Chiêm tinh học – 12 chòm sao – Horoscope http://chiemtinh.net Một trang web mới sử dụng WordPress <![CDATA[Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 11/12 đến 17/12/2017]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-11-12-den-17-12-2017/ Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 11/12 đến 17/12/2017: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới. Tử vi tuần mới […]

]]>

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 11/12 đến 17/12/2017

Author:
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 11/12 đến 17/12/2017
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 11/12 đến 17/12/2017

Chiemtinh.net

Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 11/12 đến 17/12/2017: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-11-12-den-17-12-2017

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Bạch Dương 

Xem tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Bạch Dương cho thấy, những ngày sắp tới của bạn tương đối ổn định. Tất nhiên là vẫn sẽ có biến động nhưng nhìn chung, các thay đổi không đáng kể mấy. Vận trình tình cảm khá tốt, cơ hội gặp được ý trung nhân đang đến gần. Tuy nhiên, Bạch Dương đừng nên vội vàng quá.

Công việc của Bạch Dương sẽ suôn sẻ nếu biết cách lên kế hoạch và chọn lọc.Những dự án mang tính mạo hiểm không phải lựa chọn hợp lý trong thời gian này. Nếu cố đấm ăn xôi, Dương Cưu sẽ dễ gặp thất bại.

Tài chính là vấn đề Bạch Dương đáng lo ngại nhất. Không ổn định, không nhiều khoản thu nhưng việc cần chi tiêu liên tục nảy sinh. Nhìn chung, tuần này của Bạch Dương không có gì phải lăn tăn ngoại trừ nguy cơ cháy túi.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Kim Ngưu 

Trong tình yêu bạn không phải nỗ lực nhiều khi người ấy sẵn lòng mang lại những yêu thương và cảm giác an toàn cho bạn. Đó thực sự là những điều mà Kim Ngưu mong chờ bấy lâu.

Công việc của Kim Ngưu diễn ra không thuận lợi, bạn đã để cho cảm xúc ảnh hưởng tới công việc. Bạn cần rất nhiều thời gian để xây dựng những nền tảng ban đầu trước khi hành động, vì thế, không nên vội vàng.

Vận may tiền bạc đã xuất hiện với Kim Ngưu trong tuần này. Những vấn đề xui xẻo trước đây đã được bù đắp, không có vấn đề mới phát sinh vì bạn đang duy trì mọi việc khá tốt, thậm chí có cơ hội nhận được những khoản tiền nhờ nỗ lực trước đây của bạn.

Sức khỏe của Kim Ngưu cơ bản là tốt, nhờ chăm chỉ thể dục mỗi ngày, tình trạng sức khỏe đã được cải thiện rõ rệt, nếu bạn biết kết hợp chế độ ăn uống thì thực sự không phải lo nghĩ gì nữa.

Nhìn chung tuần này Kim Ngưu khá tốt, nhờ tinh thần thoải mái nên bạn hoàn thành mọi việc mọi cách nhẹ. Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực rõ rệt, thay vì thờ ơ hai người đã thể hiện sự tôn trọng nhau, chịu khó thấu hiểu đối phương để xây dựng tình cảm đôi lứa.

 

Dự đoán tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Song Tử 

Tử vi tuần này, Song Tử sẽ phiền não đôi chút vì chuyện tình cảm, bạn không thể tập trung làm việc vì suy nghĩ quá nhiều, hiệu quả công việc cũng bị giảm sút đôi chút. Việc gì bỏ qua được thì cũng đừng để bụng, đừng ỷ lại vào người ấy quá nhiều, tự chủ sẽ tốt hơn cho bạn rất nhiều.

Bù lại bạn sẽ nhận được chút may mắn trong công việc, hãy để ý tới các mối quan hệ kinh doanh nhiều hơn. Đừng ngại phải hỏi đồng nghiệp khi muốn tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, kể cả đó có là cấp dưới đi chăng nữa. Tình hình tài chính không có vấn đề gì đáng nói, một số nguồn thu tăng lên đáng kể, tin vui liên tiếp xuất hiện.

Về phương diện sức khỏe, Song Tử cần quan tâm nhiều hơn, nhất là với những người làm việc văn phòng, công nhân, học sinh sinh viên phải ngồi lâu cần đề phòng các bệnh như đau lưng, đau cổ, mỏi mắt. Thời gian rảnh nên để mắt được nghỉ nghơi thay vì xem điện thoại, lướt Facebook quá lâu nhé.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Cự Giải 

Tuần tới, vận trình tình cảm của cung hoàng đạo Cự Giải khá ảm đạm. Bạn gặp rắc rối với chính bản thân mình khi giải quyết những xung đột của hai người. Tốt nhất là “mền nắn, rắn buông”. Cự Giải cứ lạnh lùng một thời gian đôi khi lại khiến mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn.

Về công việc, mọi thứ đang khá ổn. Cự Giải vốn là người thích hợp cho công việc hoạt động nhóm nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên rèn luyện khả năng độc lập.

Tài chính không có gì mới mẻ. Nếu có ý định kinh doanh hay đầu tư, hãy tạm gác lại. Tuần này, thần may mắn chưa gõ cửa. Cự Giải mà đầu tư sẽ gặp nhiều hậu quả khó lường.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Sư Tử

Vận trình tình duyên của Sư tử không được tốt, vì những lý do cực kỳ nhỏ nhặt cả hai cũng có thể cãi nhau. Nếu không hòa giải sớm bạn và người ấy còn có thể đối mặt với tình trạng chiến tranh lạnh trong thời gian dài. Xem thêm: Những điều bạn ít biết về con người cung Sư Tử nữ

Công việc tạm ổn, không có vấn đề về lớn nào xảy ra nhưng với những sai sót nhỏ bạn cũng mất thời gian để tập trung giải quyết, chớ nên cẩu thả.

Về mặt tiền bạc khá tốt, về cơ bản không có gì chi phí bất ngờ nào xảy ra, nếu có vấn đề gì thì gia đình luôn sẵn sàng hỗ trợ, nhìn chung bạn không có gì phải lo lắng về tiền bạc.

Sức khỏe cũng giữ mức trung bình, nếu điều kiện nên cải thiện chế độ ăn uống, nên bổ sung một số chất thiết yếu cho cơ thể.

Nhìn chung trong tuần này của Sư Tử không phải là quá tốt, nếu bạn cố gắng đối đầu sẽ dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Nếu không ai chịu nhường ai thì chuyện bé sẽ xé ra to. Tậm trạng không tốt có thể ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống xung quanh nên đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi. Cố gắng kiểm soát cảm xúc, hãy kiên nhẫn hơn với mọi người và nên tập trung vào việc kiếm tiền.

 

Coi bói tử vi tuần mới online từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Xử Nữ 

Tử vi tuần này của Xử Nữ cho thấy công việc tương đối “khó nhằn”, tinh thần của bạn quá hưng phấn nên khó tập trung làm việc được, kết quả là hiệu suất bị giảm sút đôi chút. Xử nữ cần điều chỉnh tâm thái ngay nếu không muốn bị cấp trên phê bình nhé. Tuần này bạn cũng sẽ có nhiều việc cần dùng đến tiền, may mắn là ví tiền khá dư dả nên không phải lo lắng gì.

Xử Nữ hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một lời tỏ tình trong tuần tới nhé, niềm vui còn được nhân đôi khi đó lại chính là người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Những khoảnh khắc hạnh phúc này sẽ khó có đến lần thứ hai nên cần nắm giữ thật chắc những phút giây này nhé.

Một trong những vấn đề cần lưu ý của Xử Nữ trong tuần này chính là sức khỏe, dù chỉ gặp phải những bệnh nhẹ như viêm họng, đau họng nhưng nó khiến bạn cảm thấy rất khó chịu, hãy tìm tới bác sĩ càng sớm càng tốt, để lâu bệnh càng nặng đấy.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Thiên Bình 

Tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ. Trong công việc, bạn không quá bận rộn nên có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và lên kế hoạch du lịch. Tuy nhiên, đối với những Thiên Bình đang có ý định nhảy việc thì lời khuyên là không nên vội vàng. Việc cần làm bây giờ là Thiên Bình cần xác định rõ ràng mình muốn làm gì, thích điều gì. Phân vân giữa quá nhiều lựa chọn sẽ chỉ làm Thiên Bình ngày càng đi lùi.

Vận trình tình cảm ảm đạm. Thiên Bình còn độc thân có nhiều cơ hội gặp mặt, làm quen với các đối tượng nhưng để tìm được một nửa của mình chưa bao giờ là điều dễ dàng cho Thiên Bình lúc này.

Tài chính tạm ổn. Không có nhiều khoản thu nhưng Thiên Bình cũng không có việc gì phải chi tiêu tốn kém.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Bò Cạp 

Có thể bạn gặp chuyện không vui nhưng may mắn là đã có một nửa của mình ở bên. Họ không chỉ là bờ vai mà còn mang lại cho bạn sự thoải mái cùng những lời khuyên có ích.

Bạn nghiêm túc trong công việc, có sự đầu tư và dành cả sự nhiệt tình của mình vào trong đó. Bạn xem công việc như là nơi để thể hiện mình nên rất ít khi bạn lơ là việc mà bản thân thực lòng yêu thích.

Bạn khá may trong chuyện tiền bạc nhưng bạn luôn muốn đảm bảo an toàn cho tương lai nên không hề có chuyện tiêu hoang phí. Vì thế, mọi thứ trôi qua khá êm đềm, hoàn toàn bình thường.

Sức khỏe của bạn không thực sự tốt, rất nhiều điều khiến bạn khó chịu, nếu có những biểu hiện không tốt mà không rõ nguyên nhân bạn nên đi khám để được chữa kịp thời.

Nhìn chung trong tuần này có nhiều khó khăn xảy ra. Nhưng may mắn là xung quanh bạn đã có bạn bè, gia đình an ủi bạn vượt qua giai đoạn này. Bên cạnh đó bạn nhớ đề cao việc chăm sóc sức khỏe lên hàng đầu vì không có sức khỏe bạn không thể làm gì khác bao gồm cả việc hoàn thành mục tiêu cuộc sống.

 

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Nhân Mã 

Đầu tuần, công việc của Nhân Mã khá dễ thở, nếu là lãnh đạo, có chức vụ thì lời nói có trọng lượng hơn. Hãy nắm bắt cơ hội này để sự nghiệp đạt tới một nấc thang mới. Tình hình tài chính phụ thuộc vào mức độ kiếm tiền và chi tiêu của Nhân Mã. Cơ hội không hề ít, điều quan trọng là bạn có nắm bắt kịp thời hay không mà thôi.

Tình yêu chính là điều khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất trong tuần này. Dù cả hai có rất ít thời gian dành cho nhau nhưng tình cảm đôi bên cũng không bị ảnh hưởng. Đôi lúc sự hiểu lầm, tranh cãi vẫn xảy ra nhưng sẽ nhanh chóng được hòa giải thôi, Nhân Mã không cần phải lo lắng quá nhiều đâu.

Là một chòm sao khá hứng thú với những hoạt động thể dục thể thao, nhưng tuần này sức khỏe của bạn lại không cho phép vận động mạnh. Nếu muốn, Nhân Mã chỉ nên đi dạo quanh nhà hoặc tập những bài tập nhẹ nhàng trong nhà cũng được rồi, không nên đi bơi vì dễ cảm lạnh lắm đó.

 

Tử vi trong tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017  của Ma Kết 

Xem tử vi online tuần mới của cung hoàng đạo Ma Kết cho thấy: bạn sẽ trải qua một tuần làm việc suôn sẻ và thuận lợi hơn mong đợi. Sẽ có một vài rắc rối nảy sinh nhưng may mắn là mọi việc lại nhanh chóng được giải quyết. Ma Kết luôn có quý nhân giúp đỡ. Đó có thể cấp trên nhưng cũng có thể là một đồng nghiệp tốt bụng.

Về tình cảm: vận đào hoa của Ma Kết đang cực kì vượng. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để gia tăng tình cảm của mình và nửa kia nhiều hơn.

Tài chính có dấu hiệu khởi sắc dù cuối tuần, Ma Kết sẽ phải chi tiêu một vài thứ nhưng không ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngân quỹ của mình.

 

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Bảo Bình 

Vận trình tuần mới của 12 chòm sao chỉ ra rằng, chuyện tình cảm của Bảo Bình có dấu hiệu thay đổi rõ rệt, bạn trở nên thu hút hơn với đối tượng khác giới, đây thực sự là khởi đầu tốt cho những ai đang độc thân. Hãy tăng cơ hội cho mình bằng cách làm quen, giao tiếp, tham gia các nhóm hội nhiều hơn.

Công việc của bạn diễn ra khá tốt, một số thói quen xấu đang dần biến mất thay vào đó là những thói quen tốt. Đó là những dấu hiệu khả quan để đưa bạn tới con đường thành công.

Về mặt tiền bạc bạn không phải lo ngại điều gì khi mà có người bạn bất ngờ mang lại cho bạn nguồn thu nhập lớn. Có lúc bạn cứ tưởng rằng đây là một giấc mơ không hề có thực. Nhưng thực tế, trong cuộc sống này không có điều gì không thể xảy ra và đó không chỉ có điều xui xẻo mà có cả những điều tốt lành.

Tuần này, tình hình sức khỏe của Bảo Bình không được tốt vì lý do thời tiết là một phần còn lại chủ yếu là vì bạn bỏ bê bản thân, không chăm sóc cơ thể đúng cách, vì thời tiết hoặc các lý do khác và bỏ bê phong trào, cùng với chế độ ăn uống không đều, sức khoẻ thể chất có thể giảm nhẹ.

Nhìn chung, về cơ bản tuần này của Bảo Bình khá tốt. Công việc được hoàn thành, tình cảm đã ổn định, cuộc sống như trôi chậm lại. Bạn cố gắng duy trì những thói quen tốt đang có và cố gắng phát triển, hoàn thiện hơn. Một số điều nên dứt khoát, đừng do dự quá nhiều, không phải cứ cân nhắc quá nhiều là tốt, sẽ chỉ làm bạn thấy lãng phí thời gian mà thôi.

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của Song Ngư 

Song Ngư đón tuần mới khá vui vẻ và may mắn trong chuyện tình cảm. Có vẻ như tình cảm của hai bạn đã ở mức chín muồi, những hiểu lầm từ trước đó dần được hóa giải và có thể tính tới chuyện kết hôn được rồi đấy. Các cô nàng Song Ngư thì nên dành thời gian quan tâm tới sắc đẹp của mình hơn nữa nếu không muốn mình trở thành một cô dâu kém xinh nha.

Năng lực của Song Ngư rất tốt, điều này khiến bạn có nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình. Tuần này, bạn hãy để mọi người thấy được khả năng của mình, tuy nhiên nên giữ chừng mừng kẻo bị người khác ganh ghét, đố kị nhé.

Mặc dù tuần này không kiếm được nhiều tiền nhưng Song Ngư vẫn chứng minh được cho mọi người thấy về khả năng quản lý cũng như khả năng đầu tư kinh doanh của mình. Quả thật đó là một tài năng phi thường nên vấn đề lợi nhuận chỉ là trong tương lai gần mà thôi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

 

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 11/12/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-11-12-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 11/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 11/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 11/12/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 11/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 11/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-11-12-2017-cua-12-cung-hoang-dao
1. Tử vi ngày 11/12/2017 cung Bạch Dương 

Tình cảm: Cảm xúc êm dịu lan tỏa.
Sự nghiệp: Công việc không thực sự thuận lợi.
Thể chất: Sẽ có chút vấn đề về hô hấp, nên sử dụng khẩu trang khi ra đường
Tâm trạng: Không nên quá để tâm đến những vấn đề tiêu cực.

2. Tử vi ngày 11/12/2017 cung Kim Ngưu 

Tình cảm: Tình cảm dần phai nhạt, bạn không thực sự cảm nhận rõ tình cảm của mình nữa.
Sự nghiệp: Hôm nay là một ngày bận rộn, cảm giác lo lắng sẽ ảnh hưởng tương đối nhiều đến tâm trạng của bạn.
Thể chất: Giữ tinh thần tốt để cơ thể được thoải mái
Tâm trạng: Cố gắng tránh những rắc rối không đáng có.

3. Xem tử vi ngày 11/12/2017 cung Song Tử

Tình cảm: Người ấy rất sẵn lòng để được chia sẻ cũng với bạn.
Sự nghiệp: Chú ý đến thái độ làm việc của bạn, đừng để đồng nghiệp cảm thấy khó chịu
Thể chất: Có chút chóng mặt.
Tâm trạng: Bạn sẽ có cơ hội để dựa vào chính mình.

4. Xem Tử vi ngày 11/12/2017 cung Cự Giải

Tình cảm: Tình yêu không tạo cho bạn được hứng thú trong hôm nay, thậm chí còn có cảm giác tẻ nhạt.
Sự nghiệp: Kế hoạch công việc tiến triển tương đối thuận lợi.
Thể chất: Thể chất có những thay đổi tích cực.
Tâm trạng: Cần phải biết làm thế nào để thể hiện lòng biết ơn với những người đã giúp đỡ và ở bên bạn.

5. Tử vi ngày 11/12/2017 cung Sư Tử

Tình cảm: Bạn muốn có những điều lãng mạn mới mẻ.
Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực trong công việc.
Thể chất: Có một chút vấn đề về cổ họng của bạn, và cũng cố gắng giữ sự bình tĩnh đừng để bản thân bị chọc giận.
Tâm trạng: Cần phải biết dựa vào thực tế, đừng quá mơ mộng.

6. Tử vi ngày mai 11/12/2017 cung Xử Nữ

Tình cảm: Nên dành cho nhau những sự tự do riêng tư, đừng quá “bám dính” lấy người ấy.
Sự nghiệp: Nếu có vấn đề khó khăn bạn cảm thấy không thể giải quyết thì hãy tìm đến cấp trên để có được sự tư vấn hoặc hỗ trợ cần thiết.
Thể chất: Chú ý đến chân của bạn, đừng cố vận động quá nhiều!
Tâm trạng: Có cạnh tranh sẽ có thu hoạch.

7. Tử vi ngày mới 11/12/2017 cung Thiên Bình

Tình cảm: Đôi khi chỉ là bữa tối đơn giản cùng với người ấy đã khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc.
Sự nghiệp: Bạn rất coi trọng công việc cá nhân, theo đuổi những mục tiêu rõ ràng trong công việc.
Thể chất: Tình trạng thể chất tốt.
Tâm trạng: Tâm trạng thoải mái, vui tươi.

8. Tử vi hôm nay ngày 11/12/2017 cung Bò Cạp

Tình cảm: Có cảm giác bất lực với chính tình cảm của mình.
Sự nghiệp: Bạn cố gắng tìm kiếm niềm vui từ công việc.
Thể chất: Chú ý đến chế độ làm việc và nghỉ ngơi
Tâm trạng: Không ổn định về cảm xúc.

9. Tử vi ngày hôm nay 11/12/2017 cung Nhân Mã

Tình cảm: Một chút lãng mạn, một chút sâu sắc để bạn và người ấy thấu hiểu nhau nhiều hơn.
Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp may mắn trong công việc, cải thiện được hiệu quả làm việc.
Thể chất: Sức khỏe tốt, ăn ngủ tương đối thoải mái.
Tâm trạng: Tâm trạng được đẩy lên cao nhờ những cảm xúc từ chuyện tình cảm của mình.

10. Tử vi ngày 11/12/2017 cung Ma Kết

Tình cảm: Có nhiều vấn đề khúc mắc khiến bạn và người ấy chồng chất hiểu nhầm.
Sự nghiệp: Đừng để bản thân bị phân tâm bởi những điều nhỏ nhặt.
Thể chất: Cơ thể bạn bị quá tải, cần phải có sự điều chỉnh hợp lý.
Tâm trạng : Bạn cảm thấy áp lực tinh thần đang dần tăng lên.

11. Tử vi ngày 11/12/2017 cung Bảo Bình

Tình cảm: Bạn và người ấy có một sự hòa hợp nhất định.
Sự nghiệp: Có quá nhiều thứ cần được lên kế hoạch một cách có trật tự.
Thể chất: Chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn có thể gặp phải một vài vấn đề tiêu hóa.
Tâm trạng: Cảm xúc được đẩy lên liên tục, tuy nhiên như vậy chưa chắc đã là điều tốt

12. Tử vi ngày mới 11/12/2017 cung Song Ngư

Tình cảm: Bạn đã bắt đầu ổn định cảm xúc nhưng vì người ấy không theo sát bạn nên có vẻ bạn lại muốn phong lưu một chút.
Sự nghiệp: Đừng quá bận tâm đến việc kết quả như thể nào, hãy cố gắng hết sức trong quá trình thực hiện là được
Thể chất: Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và dường như thời gian là không đủ.
Tâm trạng: Chú ý đến sức khỏe, đừng để bản thân phải lo lắng quá nhiều thứ.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo tại đây

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

 

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/12 đến 17/12/2017]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-ngay-11-12-den-17-12-2017/ Tử vi tuần – Dự đoán tử vi  tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/12 đến 17/12/2017: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, những điều cần chú ý về công danh, sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên của các con giáp trong tuần mới. Tử vi tuần tổng quát: 12 con giáp […]

]]>

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/12 đến 17/12/2017

Author:
Dự đoán tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/12 đến 17/12/2017
Dự đoán tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/12 đến 17/12/2017

Chiemtinh.net

Tử vi tuần – Dự đoán tử vi  tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/12 đến 17/12/2017: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, những điều cần chú ý về công danh, sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên của các con giáp trong tuần mới.

tu-vi-12-con-giap-tuan-tu-11-12-den-17-12-2017

T vi tun tng quát:

12 con giáp cần chú ý: Thứ hai xung tuổi Dần, thứ ba xung tuổi Mão, thứ tư xung tuổi Thìn, thứ năm xung tuổi Tỵ, thứ sáu xung tuổi Ngọ, thứ bảy xung tuổi Mùi, chủ nhật xung tuổi Thân.

Lời khuyên: Tuần này những người tuổi Hợi, Thân, Thìn cần hết sức cẩn thận vì có tiểu nhân ám hại, hao tài tốn của, vận đào hoa xấu đeo bám. Ngày xung kỵ không nên thực hiện những việc quan trọng, như thứ hai xung tuổi Dần, thì những người tuổi Dần không nên làm những việc lớn trong ngày này.

Dự đoán tuần mới chi tiết cho 12 con giáp:

Dự đoán tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của người tuổi Tý:

Vận thế chung: 4.3 điểm. Sự nghiệp: 4.3 điểm. Tình cảm: 4.3 điểm. Tài vận: 4.4 điểm. Sức khỏe: 4.5 điểm.

 • Sự nghiệp: Tương đối bình ổn. Tình cảm: Có chút lạnh nhạt.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều tương đối tốt, đầu tư buôn bán có chút chán nản.
 • Sức khỏe: Chú ý đừng quá căng thẳng.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Dần.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Dậu.
 • Lời khuyên: Giữ an toàn khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của người Tuổi Sửu:

Vận thế chung: 4.5 điểm. Sự nghiệp: 4.4 điểm. Tình cảm: 4.4 điểm. Tài vận: 4.5 điểm. Sức khỏe: 4.6 điểm.

 • Sự nghiệp: Một tuần tràn ngập niềm vui.
 • Tình cảm: Tiếp tục tiến triển tốt đep.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều tương đối bình ổn, đầu tư buôn bán có thể thực hiện tuy nhiên chỉ nên làm ở quy mô nhỏ.
 • Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh đường hô hấp.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Ngọ.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Tý.
 • Lời khuyên: Nên ăn uống thanh đạm.

Tử vi hàng tuần từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của người Tuổi Dần:

Vận thế chung: 4.3 điểm. Sự nghiệp: 4.4 điểm. Tình cảm: 4.5 điểm. Tài vận: 4.3 điểm. Sức khỏe: 4.2 điểm.

 • Sự nghiệp: Duy trì được trạng thái bình ổn.
 • Tình cảm: Có niềm vui đầy bất ngờ.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều tương đối bình ổn, đầu tư buôn bán tạm thời nên chờ đời cơ hội.
 • Sức khỏe: Chú ý đề phòng cảm lạnh.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Hợi.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Sửu.
 • Lời khuyên: Chú ý giữ ấm cơ thể

Xem bói tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của người Tuổi Mão:

Vận thế chung: 4.7 điểm. Sự nghiệp: 4.2 điểm. Tình cảm: 4.8 điểm. Tài vận: 4.2 điểm. Sức khỏe: 4.6 điểm.

 • Sự nghiệp: Khó khăn chưa qua, sóng gió chưa lặng.
 • Tình cảm: Ngọt ngào, thắm thiết.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập chính tạm ổn, các khoản thu nhập thêm bình thường.
 • Sức khỏe: Chú ý an toàn khi tham gia giao thông.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Mão.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Ngọ.
 • Lời khuyên: An toàn là trên hết.

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của người Tuổi Thìn:

Vận thế chung: 3.3 điểm. Sự nghiệp: 3.1 điểm. Tình cảm: 4.0 điểm. Tài vận: 4.2 điểm. Sức khỏe: 4.1 điểm.

 • Sự nghiệp: Tạm ổn, không có gì khởi sắc, cần đề cao cảnh giác với tiểu nhân.
 • Tình cảm: Rớt xuống vực thẳm.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều giảm sút, đầu tư buôn bán tạm thời nên dừng lại, xem xét tình hình thị trường rồi mới quyết định.
 • Sức khỏe: Chú ý đảm bảo giấc ngủ đề phòng căng thẳng.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Tý.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Mùi.
 • Lời khuyên: Sức khỏe là quan trọng nhất.

Tử vi tuần này từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của người Tuổi Tỵ:

Vận thế chung: 4.8 điểm. Sự nghiệp: 4.8 điểm. Tình cảm: 4.5 điểm. Tài vận: 4.4 điểm. Sức khỏe: 4.7 điểm.

 • Sự nghiệp: Có quý nhân tương trợ, vạn sự hanh thông.
 • Tình cảm: Một tuần tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều tương đối vượng, đầu tư buôn bán cần phải nắm bắt đúng thời điểm.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Tỵ.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Dậu.
 • Lời khuyên: Đừng nôn nóng khiến mọi việc thêm phức tạp.

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của người Tuổi Ngọ:

Vận thế chung: 4.9 điểm. Sự nghiệp: 4.7 điểm. Tình cảm: 4.3 điểm. Tài vận: 4.9 điểm. Sức khỏe: 4.8 điểm.

 • Sự nghiệp: Bừng bừng khí thế. Tình cảm: Tiến tục tiến triển tốt đẹp.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều vô cùng vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh, đầu tư buôn bán chỉ cần tính đúng thời điểm ra tay là thành công.
 • Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Tuất.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Sửu.
 • Lời khuyên: Cố gắng duy trì sự tỉnh táo trong mọi quyết định.

Dự đoán tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của người Tuổi Mùi:

Vận thế chung: 4.2 điểm. Sự nghiệp: 4.2 điểm. Tình cảm: 4.1 điểm. Tài vận: 4.3 điểm. Sức khỏe: 4.2 điểm.

 • Sự nghiệp: Phập phù, bất ổn, khó duy trì được sự ổn định.
 • Tình cảm: Tương đối bình yên.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập chính tạm ổn, các khoản thu nhập thêm khó khăn, đầu tư buôn bán tạm thời dừng lại chờ cơ hội.
 • Sức khỏe: Chú ý chăm sóc sức khỏe người già và trẻ nhỏ trong gia đình.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Dần. Tiểu nhân tuần này: Tuổi Thìn.
 • Lời khuyên: Chú ý chăm sóc sức khỏe.

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của người Tuổi Thân:

Vận thế chung: 3.1 điểm. Sự nghiệp: 3.9 điểm. Tình cảm: 3.4 điểm. Tài vận: 3.1 điểm. Sức khỏe: 4.0 điểm.

 • Sự nghiệp: Đề phòng tiểu nhân chọc ngoáy.
 • Tình cảm: Có chút tiến triển tốt đẹp.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều thất thu, đầu tư buôn bán đều gặp bất lợi.
 • Sức khỏe: Chú ý đề phòng bị xây xước tay chân.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Mùi.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Hợi.
 • Lời khuyên: Cố gắng duy trì trạng thái bình ổn, qua được giai đoạn khó khăn này mới mong phát triển.

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của người Tuổi Dậu:

Vận thế chung: 4.2 điểm. Sự nghiệp: 4.2 điểm. Tình cảm: 4.2 điểm. Tài vận: 4.2 điểm. Sức khỏe: 4.3 điểm.

 • Sự nghiệp: Mây mù che phủ, khó thấy ánh dương, cần cố gắng bình tĩnh.
 • Tình cảm: Tương đối bình yên.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều phải cẩn thận, đầu tư buôn bán nên chờ đợi cơ hội.
 • Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh đường tiêu hóa.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Sửu.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Ngọ.
 • Lời khuyên: Vẫn phải tiếp tục đề cao cảnh giác với tiểu nhân bên cạnh.

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của người Tuổi Tuất:

Vận thế chung: 4.5 điểm. Sự nghiệp: 4.4 điểm. Tình cảm: 4.5 điểm. Tài vận: 4.5 điểm. Sức khỏe: 4.6 điểm.

 • Sự nghiệp: Vận thế chuyển bình, bừng bừng khí thế.
 • Tình cảm: Lại ngọt ngào, thắm thiết như xưa.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều rất tốt, đầu tư buôn bán chỉ cần tính đúng thời điểm là được.
 • Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh đường hô hấp.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Tuất.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Thìn. Lời khuyên: Kiên trì mới có thể đi đến đích.

Tử vi tuần mới từ ngày 11/12 đến 17/12/2017 của người Tuổi Hợi:

Vận thế chung: 4.4 điểm. Sự nghiệp: 4.4 điểm.Tình cảm: 4.4 điểm.Tài vận: 4.5 điểm. Sức khỏe: 4.5 điểm.

 • Sự nghiệp: Có hướng tiến triển tốt.
 • Tình cảm: Khởi sắc trở lại.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập bắt đầu ổn định và có hướng gia tăng.
 • Sức khỏe: Chú ý đề phòng trúng gió, cảm lạnh.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Mão.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Tuất.
 • Lời khuyên: Phải biết tùy cơ ứng biến.

 (Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc)

Xem tu vi nam 2018 chi tiết của 12 con giáp tại đây

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 12/12/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-12-12-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 11/12/2017 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 12/12/2017 cho người Tuổi Tý: Công […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 12/12/2017 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 12/12/2017 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 12/12/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 11/12/2017 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-thu-ba-ngay-12-12-2017-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 12/12/2017 cho người Tuổi Tý:

 • Công việc : Nhờ được cấp trên ủng hộ, đồng nghiệp tin yêu nên công việc của tuổi Tý tương đối thuận lợi.
 • Tài vận: Một ngày tràn ngập niềm vui vì tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tình cảm: Mỗi người đều có ưu điểm và sở trường của mình, vì thế bạn đừng tự ti về bản thân.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi online ngày 12/12/2017 cho người tuổi Sửu

 • Công việc: công việc của tuổi Sửu tương đối bình ổn, có nhiều tin tốt lành sẽ đến với bạn.
 • Tài vận: Vận thế đang thuận có thể thử vận may đầu tư mạo hiểm.
 • Tình cảm: Phới phới như gió xuân.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem bói tử vi ngày 12/12/2017 cho người Tuổi Dần:

 • Công việc: Có cơ hội thể hiện sở trường của bản thân.
 • Tài vận: Cầu tài đắc tài, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tình cảm: Một món quà nhỏ bất ngờ sẽ mang đến niềm vui lớn cho đối phương.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi miễn phí ngày 12/12/2017 cho người Tuổi Mão:

 • Công việc: Tâm trạng bất ổn ảnh hưởng nhiều đến công việc, dễ có tư tưởng tiêu cực bất mãn.
 • Tài vận: Cần thận trọng trong đầu tư.
 • Tình cảm: Có chút phiền phức, cãi vã.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đen.
 • Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi ngày mới 12/12/2017 cho người Tuổi Thìn:

 • Công việc: Vận thế bình thường, cần phải chăm chỉ, kiên trì mới mong có được thành công.
 • Tài vận: Không có cơ hội cầu tài, vì thế không nên cưỡng cầu.
 • Tình cảm: Gặp được người như ý cần phải chủ động mới có thể tiếp tục phát triển mối quan hệ này.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, màu tím.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 12/12/2017 cho người Tuổi Tỵ:

 • Công việc: Tương đối bận rộn, vất vả cần chú ý sắp xếp thời gian để có thời gian nghỉ ngơi, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Tài vận: Có cơ hội đón thần Tài đến nhà, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tình cảm: Có thể tiến được một bước dài trong mối quan hệ với đối phương.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi online ngày 12/12/2017 cho người Tuổi Ngọ:

 • Công việc: Con giáp này cần thêm chút áp lực để có động lực hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 • Tài vận: Rất thuận, đầu tư thuận lợi, gia tăng đáng kể thu nhập.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người như ý, tuy nhiên đừng lãng phí ngồi nhà chờ mong, chăm chỉ ra ngoài tụ tập giao lưu.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời, màu xanh lá cây.
 • Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tử vi ngày 12/12/2017 cho người Tuổi Mùi:

 •  Công việc: Cần phải có chính kiến, tránh bị người khác điều khiển.
 • Tài vận: Duy trì trạng thái bình ổn.
 • Tình cảm: Những lúc mệt mỏi ở bên gia đình, người thân chính là cách tiếp thêm động lực và sức mạnh cho bản thân.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi hàng ngày ngày 12/12/2017 cho người Tuổi Thân:

 • Công việc: Muốn hoàn thành được công việc cần phải cố gắng nỗ lực hơn nữa.
 • Tài vận: Bình thường, không có cơ hội cầu tài, tốt nhất hết giờ làm việc nên về nhà.
 • Tình cảm: Mỗi người đều có quan điểm và lập trường riêng, việc bạn yêu cầu đối phương phải theo chỉ làm mối quan hệ của hai người thêm căng thẳng.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Đông Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi ngày 12/12/2017 cho người Tuổi Dậu:

 • Công việc: Có cơ hội tốt tiếp xúc với khách hàng tiềm năng, ký kết được hợp đồng.
 • Tài vận: Tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tình cảm: Cùng người mình yêu hưởng trọn một ngày nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi trực tuyến ngày 12/12/2017 cho người Tuổi Tuất:

 • Công việc: Áp lực học hành và công việc khiến bạn căng thẳng mệt mỏi, cố gắng tìm cách thư giãn, lấy lại tinh thần mới có thể giải quyết được mọi việc.
 • Tài vận: Có thể sẽ phải tiêu một khoản tiền lớn ngoài dự kiến.
 • Tình cảm: Mâu thuẫn cần có hai người nghiêm túc cùng tìm cách giải quyết nếu không sẽ khiến tình cảm của hai người có nguy cơ rạn nứt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 12/12/2017 cho người Tuổi Hợi:

 • Công việc: Nhờ chăm chỉ, nghiêm túc và chủ động trong công việc nên mọi việc đều có được kết quả như ý.
 • Tài vận: Bình thường, duy trì được sự ổn định.
 • Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp, sự quan tâm chăm sóc của người yêu chính là động lực to lớn giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Mùi.

Xem tử vi 2018 của 12 con giáp chi tiết

]]>
<![CDATA[Xem tướng nhất định phải tránh xa người có tướng mắt nào?]]> http://chiemtinh.net/nhat-dinh-phai-tranh-xa-nguoi-co-tuong-mat-nao/ Dưới đây là bài viết về Xem tướng nhất định phải tránh xa người có tướng mắt nào? mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất. 1. Mắt dê Tuy dê thuộc loài hiền lành, nhưng người có tướng mắt dê lại không phải là điều […]

]]>

Xem tướng nhất định phải tránh xa người có tướng mắt nào?

Author:
Xem tướng nhất định phải tránh xa người có tướng mắt nào?
Xem tướng nhất định phải tránh xa người có tướng mắt nào?

Chiemtinh.net

Dưới đây là bài viết về Xem tướng nhất định phải tránh xa người có tướng mắt nào? mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

1. Mắt dê

Tuy dê thuộc loài hiền lành, nhưng người có tướng mắt dê lại không phải là điều cát lành. Nhìn sâu vào đôi mắt thấy có màu đen nhạt, lại có chút vàng pha lẫn, tạo cảm giác như trắng đen không rõ ràng, ánh nhìn lúc nào cũng nhập nhằng, không phân định rõ, khiến người nhìn cảm thấy khó chịu.

Đa phần người có kiểu mắt này được thừa hưởng chút ít sản nghiệp tổ tiên để lại, nhưng bản thân họ lại không giỏi kinh doanh, dễ dẫn tới tán gia bại sản, cuộc sống càng khó khăn khi về già. Do đó, nếu họ học cách chi tiêu tiết kiệm, biết tích lũy thì sau này sẽ đỡ khổ hơn.

2. Mắt lợn

Boi tu vi 2018 đặc điểm của đôi mắt lợn tương tự như mắt dê. Kiểu mắt này có lòng trắng nhiều hơn lòng đen, mí mắt khá dày, ánh nhìn trầm mặc, buồn bã, không phân định rõ ràng chủ kiến.

Người có kiểu mắt này tính tình hung hãn, bảo thủ, chỉ chăm chăm lợi ích cá nhân. Dù cho họ có kiếm được nhiều tiền cỡ nào, bản thân không biết tích góp thì lâu dần cũng trắng tay. Thậm chí, người này còn dễ vướng vào vòng lao lý dẫn tới tù tội.

3. Mắt sói

Nhìn vào đôi mắt sói sắc lạnh dễ khiến người ta cảm thấy sợ hãi, lạnh lùng, không có chút thân thiện nào. Đặc điểm của kiểu mắt này là phần con ngươi mắt hanh vàng, nhìn sự vật từ cao xuống thấp, rà soát tỉ mỉ.

Người có tướng mắt sói lòng tham vô đáy, làm việc bất chấp thủ đoạn để thành công. Trong cuộc sống, người này thường cảm thấy cô đơn, tẻ nhạt và thường xuyên bị mọi người xung quanh cô lập.

Ngoài ra, một số người có nét tướng cách này còn hay bị hoảng loạn về tinh thần, dù có giàu sang phú quý cỡ nào nhưng cuối cùng vẫn dễ trắng tay, đơn độc. Đây là một trong những tướng mắt cần tránh xa.

4. Mắt bồ câu

Xem tu vi 2018 mắt bồ câu được cho là đẹp vì nó không hiểm ác. Nhưng về cơ bản, kiểu mắt này vẫn có nhược điểm riêng. Dù là nam hay nữ giới, sở hữu đôi mắt nhỏ, tròn, con ngươi mắt có chút màu vàng thì đích thị là mắt bồ câu.

Chủ nhân của kiểu mắt này thường rất đào hoa, nếu không kiểm soát tốt cảm xúc sẽ lăng nhăng vô độ. Họ giỏi ăn nói, đã “nhắm” tới mục tiêu nào là y như rằng sẽ “cưa đổ”. Đôi khi vì thỏa mãn nhu cầu bản thân, họ nói là những điều giả dối, không đáng tin cậy.

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 11/12/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-11-12-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 11/12/2017 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 11/12/2017 cho người Tuổi Tý: Công […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 11/12/2017 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 11/12/2017 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 11/12/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 11/12/2017 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-thu-hai-ngay-11-12-2017-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 11/12/2017 cho người Tuổi Tý:

 • Công việc : Nhờ công việc ổn định sẽ giúp tuổi Tý có được nguồn thu ổn định, tuy nhiên cần phải đề cao cảnh giác kẻo có kẻ ghen ăn tức ở sẽ tìm cơ hội phá hoại.
 • Tài vận: Đầu tư cổ phiếu cần thận trọng kẻo mất cả chì lần chài.
 • Tình cảm: Dễ vì lời đồn đại khiến tình cảm của hai người nổi sóng gió.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi online ngày 11/12/2017 cho người tuổi Sửu

 • Công viêc : công việc của tuổi Sửu tuy rất vất vả nhưng thành quả lại không được như mong đợi.
 • Tài vận: Vận thế tương đối thuận, có cơ hội gia tăng thu nhập tốt. Tình cảm: Tương đối bình ổn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem bói tử vi ngày 11/12/2017 cho người Tuổi Dần:

 • Công việc: Con giáp này cần đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân, cố gắng tránh va chạm với người khác.
 • Tài vận: Muốn đầu tư cần phải có kiến thức nếu không thất bại khó lường.
 • Tình cảm: Muốn theo đuổi đối phương đừng ngại đầu tư tình phí.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi miễn phí ngày 11/12/2017 cho người Tuổi Mão:

 • Công việc: Cần chuẩn bị tâm lý bởi đối tác sẽ đưa ra nhiều thay đổi và yêu cầu cao trong hợp tác.
 • Tài vận: Bình thường, thích hợp điều tra thị trường.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người như ý, tuy nhiên cần phải chủ động mới có cơ hội tiến triển.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Mùi.

Xem tử vi ngày mới 11/12/2017 cho người Tuổi Thìn:

 • Công việc: Sự biểu hiện xuất sắc của động lực đã tạo áp lực không nhỏ cho bạn, đừng đố kỵ mà hãy ngưỡng mộ để phấn đấu.
 • Tài vận: Thích hợp xây dựng một kế hoạch tài chính mới.
 • Tình cảm: Dễ có sóng gió, cãi vã.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 11/12/2017 cho người Tuổi Tỵ:

 • Công việc: Tuy vận thế tương đối thuận nhưng khó tránh được xung đột, va chạm mà gây bất lợi cho bản thân, cần thận trọng.
 • Tài vận: Tương đối ổn định, thích hợp đầu tư nhưng không được tham lam.
 • Tình cảm: Khó tránh cãi vã, cố gắng kiềm chế tránh làm tổn thương đối phương bằng lời nói vô tâm trong lúc cáu giận.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Mão.

Xem tử vi online ngày 11/12/2017 cho người Tuổi Ngọ:

 • Công việc: Có cơ hội hợp tác tốt đến với bạn, được cấp trên ủng hộ, đối tác tin yêu, đồng nghiệp hỗ trợ, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.
 • Tài vận: Có thế sẽ phải tiêu một khoản tiền tương đối cao để đãi khách, tuy nhiên đây cũng là cách đầu tư xứng đáng.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người phù hợp.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Mùi.

Xem tử vi ngày 11/12/2017 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: Khó khăn bủa vây, vất vả nhiều nhưng thành quả khó được như mong đợi.
 • Tài vận: Gặp khó khăn trong xoay vòng vốn.
 • Tình cảm: Nhường nhịn không phải là thất bại, thua thiệt, nhường một bước trời quang biển rộng.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tử vi hàng ngày ngày 11/12/2017 cho người Tuổi Thân:

Xem tử vi ngày 11/12/2017 cho người Tuổi Dậu:

 • Công việc: Tương đối bất ổn, cố gắng bình tâm, từ từ giải quyết từng việc.
 • Tài vận: Đầu tư cổ phiếu phải hiểu biết hãy làm đừng theo cảm hứng hoặc nghe theo lời người khác kẻo phải trả giá đắt.
 • Tình cảm: Cần có người chủ động trong chuyện tình cảm mới mong có sự tiến triển.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi trực tuyến ngày 11/12/2017 cho người Tuổi Tuất:

 • Công việc: Vô cùng thuận lợi, có nhiều cơ hội tốt đến với bạn.
 • Tài vận: Cầu tài đắc tài, nên gặp gỡ bạn bè, vận may sẽ đến.
 • Tình cảm: Một ngày hưởng trọn niềm vui và hạnh phúc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 11/12/2017 cho người Tuổi Hợi:

 • Công việc: Có cơ hội gặp được quý nhân nên mọi việc tiến triển thuận lợi.
 • Tài vận: Mọi kế hoạch tài chính đều suôn sẻ, có thể đầu tư, gia tăng thu nhập.
 • Tình cảm: Nếu đã có người trong mộng nên chủ động bày tỏ mới mong có được cơ hội tiến triển .
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Dậu

Xem tử vi 2018 của 12 con giáp chi tiết

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 10/12/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-10-12-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp  Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi  ngày 10/12/2017 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 10/12/2017 cho người Tuổi Tý: Công việc của tuổi Tý tương […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 10/12/2017 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 10/12/2017 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 10/12/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp  Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi  ngày 10/12/2017 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-chu-nhat-ngay-10-12-2017-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 10/12/2017 cho người Tuổi Tý:

 • Công việc của tuổi Tý tương đối bất ổn, có thể sẽ phải đi công tác xa hoặc có thể phải thay đổi vị trí công tác, cần chuẩn bị sẵn tâm lý tránh bị động.
 • Tài vận: Nếu có người lâu ngày không gặp muốn vay tiền bạn cần thận trọng.
 • Tình cảm: Khó có được kết quả như mong muốn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Thân.

Xem tử vi online ngày 10/12/2017 cho người tuổi Sửu

 • Công việc : Cơ hội mới sẽ đến với tuổi Sửu trong công việc, nhưng cần chú ý giữ tiền.
 • Tài vận: Đừng vì lợi ích trước mắt mà bỏ mất cơ hội lớn.
 • Tình cảm: Những lời nói thẳng đôi khi sẽ làm tổn thương đối phương, nên lựa lời mà nói.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem bói tử vi ngày 10/12/2017 cho người Tuổi Dần:

 • Công việc: Tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả công việc cao, cố gắng duy trì.
 • Tài vận: Mọi kế hoạch tài chính của bạn đã bắt đầu cho thu hoạch.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người như ý.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tử vi miễn phí ngày 10/12/2017 cho người Tuổi Mão:

 • Công việc: Tuy công việc có khó khăn nhưng đều được con giáp này giải quyết ổn thỏa.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều rất ổn định.
 • Tình cảm: Có người luôn âm thầm bên cạnh quan tâm, chăm lo cho bạn, chỉ cần phải để tâm sẽ nhận ra.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi ngày mới 10/12/2017 cho người Tuổi Thìn:

 • Công việc: Đối mặt với lời trách cứ của người khác khiến bạn cảm thấy nản chí, muốn buông xuôi, muốn thành công phải kiên trì đến cùng.
 • Tài vận: Chỉ nên đầu tư dài hạn.
 • Tình cảm: Nếu có người trong mộng cũng nên lấy hết dũng cảm bày tỏ với người ấy mới mong có được cơ hội tiến triển trong chuyện tình cảm này.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 10/12/2017 cho người Tuổi Tỵ:

 •  Công việc: Dễ vì những lời đồn đại, thị phi gây tâm lý bất ổn, ảnh hưởng đến công việc.
 • Tài vận: Phải tránh xa các trò đỏ đen.
 • Tình cảm: Cần phải biết trên trọng tình cảm mình đang có.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi online ngày 10/12/2017 cho người Tuổi Ngọ:

 • Công việc: Có cơ hội và vận may tốt đến với bạn, đừng bỏ lỡ.
 • Tài vận: Các khoản thu tương đối ổn định, có thể mua được món đồ bạn thích.
 • Tình cảm: Vận thế đang thuận, cùng người mình yêu được hưởng trọn vẹn một ngày hạnh phúc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tử vi ngày 10/12/2017 cho người Tuổi Mùi:

 •  Công việc: Vận thế bừng bừng, học hành có kết quả cao, làm việc có năng suất ca.
 • Tài vận: Có thể đầu tư, tuy nhiên không được tham lam.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân đón vận đào hoa rực rỡ, tuy nhiên cần phải chủ động.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi hàng ngày ngày 10/12/2017 cho người Tuổi Thân:

 •  Công việc: Khó khăn bủa vây, mọi việc bế tắc, cần phải bình tĩnh, cố gắng suy nghĩ lạc quan, sau cơn mưa trời lại nắng.
 • Tài vận: Tham vọng lớn, áp lực nhiều, nếu đã đề ra mục tiêu cần phải kiên trì.
 • Tình cảm: Vợ chồng có chút bất hòa, không khí gia đình nặng nề.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi ngày 10/12/2017 cho người Tuổi Dậu:

 •  Công việc: Có cơ hội tốt, đừng bỏ lỡ.
 • Tài vận: Cầu tài đắc tài, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tình cảm: Được ở bên người mình yêu, thế giới đầy màu hồng ngọt ngào hạnh phúc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi trực tuyến ngày 10/12/2017 cho người Tuổi Tuất:

 • Công việc: Nên thận trọng lời nói và hành động của mình để tránh xảy ra va chạm, chiêu thị phi.
 • Tài vận: Ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt và tài sản có giá trị đề phòng kẻ gian lấy cắp.
 • Tình cảm: Nên suy nghĩ kỹ trước khi nói đừng để lời nói vô tâm của bạn làm tổn thương đối phương.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 10/12/2017 cho người Tuổi Hợi:   

 • Công việc: Vận thế rất thuận, công việc thuận lợi như ý.
 • Tài vận: Nhờ khả năng nắm bắt và phân tích cơ hội đầu tư tốt, vì thế có cơ hội gia tăng thu nhập.
 • Tình cảm: Nếu có dũng khí nên bày tỏ tình cảm với đối phương bạn sẽ có được câu trả lời như ý.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Mão

Xem chi tiết tu vi 2018 của 12 con giáp

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 07/12/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-07-122017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp  Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi  ngày 07/12/2017 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 07/12/2017 cho người Tuổi Tý: Công việc : Nhờ sự nỗ […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 07/12/2017 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 07/12/2017 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 07/12/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp  Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi  ngày 07/12/2017 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-thu-sau-ngay-8-12-2017

Xem tử vi ngày 07/12/2017 cho người Tuổi Tý:

Công việc : Nhờ sự nỗ lực và thái độ làm việc nghiêm túc mà tuổi Tý sẽ có được cơ hội khẳng định bản thân mình với cấp trên, tuy nhiên đừng vội đắc ý.

Tài vận: Có cơ hội cầu tài, có lợi thực hiện các kế hoạch tài chính.

Tình cảm: Cần thêm một chút lãng mạn để tình yêu thăng hoa.

Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông.

Màu sắc vượng vận: Màu trắng.

Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem tử vi online ngày 07/12/2017 cho người tuổi Sửu

Công việc : Tuổi Sửu cần thận trọng trong mối quan hệ với đối tác, đừng để đối thủ cạnh tranh có cơ hội ra tay chọc phá.

Tài vận: Cầu tài không thuận, tốt nhất nên tập trung vào công việc của mình để tránh phạm sai lầm.

Tình cảm: Công việc không thuận khiến tâm trạng không vui, ảnh hưởng nhiều đến hòa khí gia đình và chuyện tình cảm.

Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.

Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.

Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem bói tử vi ngày 07/12/2017 cho người Tuổi Dần:

Công việc: Con giáp này đừng quá tham công tiếc việc mà không màng đến sức khỏe.

Tài vận: Có thể xây dựng kế hoạch tài chính mới thích hợp với hiện tại.

Tình cảm: Cần dành nhiều thời gian quan tâm đến đối phương hơn.

Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây.

Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi miễn phí ngày 07/12/2017 cho người Tuổi Mão:

Công việc: Tuy có cơ hội xuất hiện nhưng thật giả lẫn lộn khó đoán, cần thận trọng trong mọi quyết định.

Tài vận: Đừng khoa trương tiền bạc tránh kẻ xấu nổi lòng tham.

Tình cảm: Mọi chuyện thật sự đã chấm dứt, vì thế bạn cần phải kiên cường bước tiếp.

Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc.

Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi.

Xem tử vi ngày mới 07/12/2017 cho người Tuổi Thìn:

Công việc: Cần phải chú ý đến các mối quan hệ, cố gắng tránh va chạm với người khác để tiểu nhân có cơ hội ra tay hãm hại.

Tài vận: Đừng tham cái lợi trước mắt mà bỏ mất cơ hội lớn.

Tình cảm: Vận thế đang thấp, cần phải thận trọng để tránh dính phải thị phi tình ái.

Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông.

Màu sắc vượng vận: Màu vàng.

Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 07/12/2017 cho người Tuổi Tỵ:

Công việc: Thái độ làm việc nghiêm túc sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc suôn sẻ, hiệu suất công việc cao.

Tài vận: Nhờ khả năng nắm bắt và phân tích cơ hội đầu tư rất tốt nên có cơ hội giúp bạn gia tăng thu nhập.

Tình cảm: Gặp được người trong mộng nên chủ động mới mong có được tiến triển trong mối quan hệ với đối phương.

Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc.

Màu sắc vượng vận: Màu trắng.

Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem tử vi online ngày 07/12/2017 cho người Tuổi Ngọ:

Công việc: Nhờ biểu hiện xuất sắc trong công việc, thái độ làm việc nghiêm túc nên được cấp trên tin tưởng, trọng dụng, cố gắng duy trì và phát huy.

Tài vận: Nhờ nguồn vốn dồi dào nên có thể biến cơ hội tốt thành khoản thu nhập lớn.

Tình cảm: Những bạn đơn thân vận thế đang vượng, cố gắng tích cực tham gia vào các hoạt động giao lưu cơ hội gặp được người như ý.

Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc.

Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.

Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tử vi ngày 07/12/2017 cho người Tuổi Mùi:

Công việc: Tiềm ẩn nhiều yếu tố bất ổn, cần chuẩn bị sẵn tâm lý đối mặt để tránh bị động.

Tài vận: Cần phải điều tiết vốn cho phù hợp để tránh gặp khó khăn khi xoay chuyển vòng vốn.

Tình cảm: Dễ vì bận rộn mà hai người ít có thời gian dành cho nhau, tình cảm cũng có phần xa cách.

Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc.

Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen.

Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi hàng ngày ngày 07/12/2017 cho người Tuổi Thân:

Công việc: Không nên quá khiêm tốn nếu không sẽ làm lỡ mất cơ hội của chính mình.

Tài vận: Có cơ hội đầu tư tốt, đừng bỏ lỡ.

Tình cảm: Đừng tiếc lời khen dành cho đối phương, đó cũng là cách bạn thể hiện tình cảm và sự tôn trọng dành cho người ấy.

Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. ( Theo lịch vạn niên )

Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.

Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 07/12/2017 cho người Tuổi Dậu:

Công việc: Mọi cố gắng bao ngày tháng giờ đây đã được đền đáp xứng đáng.

Tài vận: Thích hợp ký kết hợp đồng, đàm phán thương mại.

Tình cảm: Ngọt ngào, thắm thiết.

Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.

Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.

Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi trực tuyến ngày 07/12/2017 cho người Tuổi Tuất:

Công việc: Khó duy trì được trạng thái bình ổn, cố gắng bình tĩnh, lạc quan đối mặt.

Tài vận: Gặp khó khăn trong chu chuyển đồng vốn vì thế mà lỡ mất cơ hội kiếm tiền tốt.

Tình cảm: Chỉ vì một chuyện rất nhỏ mà bạn nóng giận làm tổn thương đối phương.

Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây.

Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.

Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 07/12/2017 cho người Tuổi Hợi:   

Công việc: Có cơ hội phát triển tốt cho sự nghiệp trong tương lai, đừng bỏ lỡ.

Tài vận: Cầu tài đắc tài, tuy nhiên không nên đầu tư mạo hiểm.

Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp, hai người bên nhau tình cảm luôn ngọt ngào, thắm thiết.

Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Nam.

Màu sắc vượng vận: Màu trắng.

Quý nhân: Tuổi Dậu.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc).

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 07/12/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-07-12-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 07/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 07/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 07/12/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 07/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 07/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-8-12-2017
1. Tử vi ngày 07/12/2017 cung Bạch Dương 

Tình cảm: Bạn có khá nhiều tài lẻ, nên bạn đừng nên để chúng bị mai một đi. Bạn có thể chăm chỉ tham gia nhiều hoạt động tập thể sôi động. Các bạn độc thân càng nên tham gia nhé, biết đâu bạn lại có thể gặp được “nửa kia” lý tưởng đấy.

Sự nghiệp: Công việc khó tránh những lúc trục trặc, mâu thuẫn với đồng nghiệp cấp trên. Vấn đề quan trọng không phải là đi soi mói xem lỗi lầm thuộc về ai mà tìm ra cách để khắc phục lỗi lầm ấy. Hãy biến công việc của mình đơn giản và năng suất hơn với cách tư duy giản đơn và bớt thù hằn cá nhân đi.

Thể chất: Bạn thích ở nhà chăm sóc người thân hơn là ra ngoài với công việc. Nếu bạn ở nhà, đừng chỉ chăm sóc mọi người, bạn hãy biết chăm sóc chính bản thân mình nữa. Bạn hãy dành chút thời gian để thư giãn trong bồn nước nóng, hoặc sáng tạo ra đồ vật gì đó cho gia đình, điều này sẽ giúp ngày hôm nay của bạn thú vị hơn.
Tâm trạng: Hãy chủ động tìm kiếm việc để làm. Nếu bạn để mình nhàn rỗi, chỉ trong một phút thôi bạn sẽ thấy cực kỳ nhàm chán.

2. Tử vi ngày 07/12/2017 cung Kim Ngưu 

Tình cảm: Hãy chiếm lấy sân khấu và phô bày tài năng của mình. bạn sẽ là thỏi nam châm thu hút đám đông ngưỡng mộ. Bạn sẽ là nhân vật chính nếu bạn tổ chức một buổi liên hoan karaoke đấy.

Sự nghiệp: Về tài lộc, bạn có cơ hội kiếm ra tiền, nhưng lại dễ bỏ qua vì thiếu sự tinh ý và mạnh dạn cần thiết. Nắm được khuyết điểm này, bạn có thể chủ động hợp tác làm ăn cùng với bạn bè, người thân, giảm thiểu tổn thất tài chính không đáng có.

Thể chất: Sức khỏe giảm sút, khuyên bạn không nên tham gia các hoạt động mạo hiểm hay vận động mạnh trong ngày, tránh xảy ra sự cố bất ngờ. Nếu có thể, bạn nên dành thời gian đi kiểm tra sức khỏe, đề phòng nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn.

Tâm trạng: Bạn phải đưa ra một quyết định khó khăn. Hãy cứ tin vào chính mình và hãy mạnh dạn nghe theo nó, rồi làm những gì bạn thực sự muốn nhé. Cuối ngày, hãy cùng bạn bè mình tận hưởng những giờ phút thật vui vẻ để sẵn sàng bắt tay vào công việc ngày mai nhé!

3. Xem tử vi ngày 07/12/2017 cung Song Tử

Tình cảm: Chỉ số tình cảm của bạn giảm đi đáng kể, nhìn bạn kìa, cả ngày không nói không rằng, bạn bè kể chuyện cười cũng không thấy động tĩnh gì. Tâm tư đi xuống khiến chuyện học hành, công việc cũng không đâu vào đâu.

Sự nghiệp: Hôm nay khả năng cao là bạn sẽ được cấp trên giao phó nhiệm vụ đại diện công ty đi gặp mặt và đàm phán hợp đồng với đối tác. Bạn cần chuẩn bị thật chu đáo từ bề ngoài, cách ứng xử cho tới nội dung hợp đồng, có như vậy bạn mới tăng được cơ hội thuyết phục được đối tác kí hợp đồng với công ty mình.

Thể chất: Đã tới lúc bạn đăng kí tập gym, yoga hay học nhảy rồi đó. Cân nặng đang tăng mất kiểm soát, sức khỏe đi xuống, đó đều là hậu quả việc việc lười thể dục. Tập thể thao không những tăng cường sức khỏe mà còn giúp tinh thần phơi phới, bạn làm gì cũng thấy thuận lợi hơn rất nhiều.

Tâm trạng: Nên tập trung vào những mục tiêu mà mình đã đề ra, đừng cố gắng hoàn thành nó quá sớm mà chỉ làm qua loa nhé. Điều đó có thể gây ra những rắc rối cho bạn về sau đấy. Cuối cùng thì điều quan trọng nhất vẫn chính là bạn đã học hỏi thêm những kinh nghiệm gì qua công việc và những thách thức đó nhé!

4. Tử vi ngày 07/12/2017 cung Cự Giải

Tình cảm: Những tồn đọng trong chuyện tình cảm cần được giải quyết sớm, đừng kéo dài thêm nữa kẻo tình yêu có nguy cơ rạn nứt, bao công sức vun đắp của bạn trong suốt thời gian qua sẽ tan thành mây khói.

Sự nghiệp: Điểm sáng nhất trong ngày của bạn chính là phương diện tài chính. Trên đời này không có kiểu “ngồi mát ăn bát vàng đâu”. Có được ngày hôm nay, bạn đã phải trải qua biết bao thăng trầm, sóng gió. Đã tới lúc bạn ngẩng cao đầu và tự hào vì điều đó rồi.

Thể chất: Bạn có cảm giác mất năng lượng, mọi việc không như ý bạn muốn làm bạn chán nản mệt mỏi. Nhưng đừng lo lắng, hãy ngồi nghỉ ngơi, tĩnh tâm dưỡng sức thì nguồn năng lượng tích cực sẽ trở lại với bạn ngay. Cạnh đó, đừng quá ôm đồm mọi việc, hãy tin tưởng vào sự giúp đỡ của người khác, bạn sẽ thấy mọi thứ tươi sáng hơn.

Tâm trạng: Hôm nay, bạn trong mọi chuyện đều tỏ ra khiêm nhường, từ tốn và nhường nhịn người khác. Nhưng chính vì thế mà một số kẻ ngạo mạn lại cho rằng bạn đang phải hạ thấp mình, cúi đầu trước mặt họ.

5. Tử vi ngày 07/12/2017 cung Sư Tử

Tình cảm: Đường tình duyên của bạn hôm nay có chiều hướng đi lên. Bạn có sức hút trong mắt người khác giới và họ sẽ chủ động tìm cách tiếp cận bạn, lại rất khéo léo nên bạn khó lòng mà “cứng rắn” được.

Sự nghiệp: Tài chính của bạn ngày hôm nay khá khả quan. Một vài người đã mượn tiền bạn liên lạc và hẹn lịch cụ thể trả lại cho bạn. Việc này khiến bạn thở phào nhẹ nhõm mặc dù vẫn có phần lo lắng rằng đối phương chỉ đang…trả trên lý thuyết thôi!

Thể chất: Sức khỏe của bạn xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường, cộng thêm việc bạn thường xuyên thức khuya khiến cho thể trạng ngày càng yếu đi. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tổng thể để chắc chắn rằng cơ thể mình đang trong tình trạng nào còn có cách chữa trị kịp thời.:

Tâm trạng: Hôm nay bạn cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, việc phát ngôn tùy tiện cho khả năng đem lại cho bạn nhiều rắc rối đấy. Để tránh phiền phức, bạn nên tập trung vào công việc của mình, đừng tham gia vào các cuộc trò chuyện tầm phào kẻo dễ bị bắt lỗi.

6. Tử vi ngày mai 07/12/2017 cung Xử Nữ

Tình cảm: Hôm nay bạn không nên phân tán sự chú ý vào nhiều người. Bạn chỉ nên tập trung quan tâm và bồi đắp tình cảm với ai mà bạn cảm thấy quan trọng nhất vào thời điểm này.

Sự nghiệp: Phương diện tài chính của bạn đang không tốt, bạn không nên hào phóng cho ai đó mượn tiền nếu số tiền đó quá lớn và đối phương cũng không thể đảm bảo được với bạn về mặt thời hạn hoàn trả. Dù sao cũng nên từ chối một cách khéo léo chứ đừng thẳng thừng quá nhé.

Thể chất: Hôm nay là một ngày đầy căng thẳng đối với bạn vì có quá nhiều việc cần giải quyết. Tuy nhiên, đến cuối ngày, khi mọi sự đã được sắp xếp ổn thỏa, bạn liền thở phào nhẹ nhõm và cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Tâm trạng: Bạn thường khá nhạy cảm với những lời phê bình và chỉ trích của người khác. Lời khuyên là bạn không nên quá bận tâm con đường của người khác mà hãy tự tin bước đi con đường mình đã chọn nhé. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều lắm đó!

7. Tử vi ngày mới 07/12/2017 cung Thiên Bình

Tình cảm: Chuyện tình cảm được vun vén một phần không nhỏ từ những lời nói. Bạn không nên nói năng không suy nghĩ khiến cho người ấy tổn thương nhé. Có thể bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng đùa vui không đúng lúc đúng thời điểm sẽ phản tác dụng vô cùng.

Sự nghiệp: Phần tài chính chi tiêu sinh hoạt của bạn càng về cuối tháng càng bị hao hụt nhiều do có nhiều khoản phát sinh ngoài dự tính. Thế nên bạn không dám nghĩ đến chuyện hội họp với đám bạn dù là lâu lắm rồi chẳng có thời gian gặp nhau.

Thể chất: Áp lực công việc, học hành khiến cho sức khỏe của bạn hao hụt đi rất nhiều. Bạn cần lấy lại cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, bổ sung thêm nước để tránh làn da xấu thêm, ngủ đủ giấc để cho mắt bạn bớt thâm quầng đi nhé.

Tâm trạng: Công việc có phần ổn định hơn nhưng mức thu nhập so với sự lo lắng, suy nghĩ của bạn hiện tại thì dường như là không đáp ứng kịp. Vì thế nên bạn cảm thấy stress vì đắn đo không biết có nên…mài sức để nhận thêm việc ở ngoài hay không.

8. Tử vi hôm nay ngày 07/12/2017 cung Bò Cạp

Tình cảm: Hôm nay khi giao tiếp với bất kì ai thì bạn cũng nên thẳng thắn, như thế đối phương sẽ có thiện cảm với bạn hơn là cố tỏ vẻ khéo léo và nói chuyện vòng vo. Nếu gặp phải chuyện khó khăn bất trắc, không nên chủ quan đánh giá thấp đối phương kẻo thất bại lúc nào không hay nhé. Đối phương “mạnh” hơn bạn nghĩ đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay, tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết bạn có chút lo lắng về tài chính. Cách tiêu tiền hào phóng của bạn sẽ “bốc hơi” trong ngày, thay vào đó là một vài toan tính vụn vặt. Việc mua hoa cắm ở bàn làm việc để thay đổi phong thủy cũng như tâm trạng cũng khá hay. Nhưng nếu nó không quá cần thiết, bạn nên tiết kiệm nhé.

Thể chất: Không khí mát mẻ khiến bạn cảm thấy sảng khoái, nhưng bạn đừng vì thế mà chủ quan ăn mặc phong phanh nhé. Buổi tối khi đi ngủ nên mặc áo dài nhưng vẫn phải đủ độ thoáng, có thể để một chiếc chăn bên cạnh, đóng cửa sổ đề phòng gió lùa nhé.

Tâm trạng: Phản ứng, tư duy nhanh nhạy sẽ giúp bạn “thoát nạn” nhiều lần trong ngày hôm nay. Nhưng cách khôn ngoan và an toàn hơn, đó là hãy tránh xa rắc rối ngay từ đầu. Có như thế bạn mới không bị rắc rối ấy cuốn mình vào

9. Tử vi ngày hôm nay 07/12/2017 cung Nhân Mã

Tình cảm: Tình cảm tiến triển như ý. Trong quá trình gặp gỡ ai đó bạn thích, điều bạn cần làm hơn cả là thể hiện được sức hấp dẫn của bản thân. Nó bao gồm cả cách bạn thể hiện bên ngoài lẫn nội tâm sâu sắc bên trong.

Sự nghiệp: Tiến trình công việc vẫn cứ thế diễn ra hàng ngày, thuận lợi là may mắn lắm rồi, bạn đừng đòi hỏi điều gì quá cao. Nếu muốn có bước đột phá trong sự nghiệp, không còn cách nào khác, bản thân bạn phải thay đổi đã.

Thể chất: Bạn cần dung hòa tất cả các giá trị để đạt được phong độ tốt nhất. Hãy dành một chút thời gian cho chính mình

Tâm trạng: Bạn suy nghĩ rất tích cực và thấu đáo, thậm chí có phần coi nhẹ vật chất hơn tinh thần. Vì thế mà cuộc sống của bạn luôn ngập tràn nhiều điều thú vị, không tẻ nhạt hay ảm đạm như thế giới của những người chỉ biết tới đồng tiền ngoài kia.

10. Tử vi ngày 07/12/2017 cung Ma Kết

Tình cảm: Tình cảm giữ ở mức hài hòa, nhưng bình yên quá lại gây ra cảm giác tẻ nhạt, buồn chán. Có những lúc bạn nổi loạn 1 chút lại vô cùng đáng yêu đấy. Bạn cứ thử một lần như vậy xem sao, đảm bảo nhân duyên tươi đẹp vô cùng. Nhưng nên nhớ, nổi loạn trong phạm vi cho phép thôi nhé.

Sự nghiệp: Tình hình tài chính rất ổn, nếu bạn muốn mua sắm gì đó, đừng do dự nữa, hãy sắm cho mình món đồ yêu thích, ăn món ăn khoái khẩu, chơi những trò chưa từng thử… Tiền bạc làm ra với mục đích phục vụ chính chúng ta mà.

Thể chất: Tất nhiên bạn là một người rất tự chủ và có tính kỷ luật. Tuy nhiên, bạn có cần phải suy nghĩ nhiều đến thế không khi quyết định tự cho mình một khoảng thời gian vui chơi?

Tâm trạng: Hôm nay, bài học cũ nhưng hiệu quả luôn cao lại xuất hiện: hãy cho đi thay vì nhận lại. Nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều thứ sau khi đã chìa tay ra với người khác

11. Tử vi ngày 07/12/2017 cung Bảo Bình

Tình cảm: Đường tình duyên của bạn hôm nay không hề tốt chút nào, tình cảm hỗn loạn, dễ phát sinh cãi vã với người yêu làm mất hòa khí giữa hai người, tình cảm đôi bên thêm rạn nứt. Bạn nên hết sức kiềm chế dù rất nóng giận nhé, cũng giữ mồm giữ miệng tránh nói những lời nặng nề kẻo sau này muốn cứu vãn cũng không được nữa đâu.

Sự nghiệp: Tình hình tài chính hôm nay của bạn không khả quan. Bạn được khuyên không nên chi tiêu hoang phí, thích gì sắm nấy. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng trước khi bỏ tiền ra mua một thứ gì đó nhé, cần thiết thì hẵng mua.

Thể chất: Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và cả chất lượng cuộc sống, đừng bao giờ quên điều này. Sức khỏe bạn giảm đi trông thấy sau thời gian cày cuốc học tập, làm việc kiếm tiền rồi, đã đến lúc cho cơ thể chạy đúng vòng quay sinh học vốn có của nó rồi đó.

Tâm trạng: Hôm nay bạn sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình và chuyện nhà cửa. Có thể do bạn đang chán nản, mất kiểm soát cảm xúc và chỉ muốn ru rú ở nhà. Đôi lúc bạn dùng mọi cách để thể hiện cảm xúc tiêu cực của mình. Nhưng hãy nhớ rằng, ai cũng có lúc chán nản như bạn, chỉ là họ không nói ra thôi, nên bạn hãy thư giãn và vui vẻ lên nhé.

12. Tử vi ngày mới 07/12/2017 cung Song Ngư

Tình cảm: Bạn nên là người chủ động kéo khoảng cách giữa hai người lại lúc tình hình đang “nóng” nhưng thế này. Hãy tìm cách lái câu chuyện sang một hướng khác hoặc thay đổi chủ đề. Bạn cũng có thể tạm lánh mặt hoặc đi một nơi khác để tĩnh tâm lại nhé.

Sự nghiệp: Tám chuyện với người khác về lối cư xử của sếp không phải ý kiến khôn ngoan đâu bạn. Bạn có thể làm hỏng con đường tiến thân của mình nếu làm vậy.

Thể chất: Việc giữ gìn sức khỏe là khá quan trọng, nhất là trong khoảng thời gian này. Bạn cần rèn luyện sức khỏe không chỉ trong hôm nay mà còn các ngày sau nữa. Bạn nên dậy sớm một chút, có thể là chạy bộ, có thể là đạp xe, miễn là phải vận động.

Tâm trạng: Luôn khuyến khích bản thân và suy nghĩ tích cực luôn là điều cần thiết để mỗi người có thể vượt qua sóng gió trong cuộc đời. Dù gặp trở ngại hay phải lùi bước, bạn vẫn nên kiên nhẫn và nghiêm khắc với chính mình để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, mục tiêu của mình.

]]>
<![CDATA[Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 6 tháng 12 cho 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-hang-ngay-thu-4-ngay-6-thang-12-cho-12-cung-hoang-dao/ Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 6 tháng 12 cho 12 cung hoàng đạo mà bạn đang quan tâm hi vọng chiemtinh.net sẽ mang tới cho bạn nhiều kiến thức bổ ích nhất. Bạch Dương (21/3 – 19/4) Hôm nay, Bạch Dương nên tự mình giải quyết các vấn […]

]]>

Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 6 tháng 12 cho 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 6 tháng 12 cho 12 cung hoàng đạo
Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 6 tháng 12 cho 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 4 ngày 6 tháng 12 cho 12 cung hoàng đạo mà bạn đang quan tâm hi vọng chiemtinh.net sẽ mang tới cho bạn nhiều kiến thức bổ ích nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nên tự mình giải quyết các vấn đề thay vì nhờ cậy sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Cố gắng nỗ lực thì bạn sẽ tự phát hiện ra những thiếu sót mà mình mắc phải, từ đó tìm ra phương án để cải thiện, năng lực làm việc của bạn cũng sẽ theo đó mà tăng lên.

Tử vi ngày 6/12/2017 của 12 cung hoàng đạo cho biết chuyện tình cảm có phần êm dịu hơn sau khi bạn và người ấy nói chuyện thẳng thắn với nhau. Nhờ sự chân thành trong ánh mắt và cử chỉ của đối phương, Bạch Dương đã thực sự tin rằng họ vẫn một lòng một dạ, ánh mắt chỉ nhìn thấy bóng dáng bạn. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 6/12/2017: 08 Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 6/12/2017

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu được khuyên không nên tỏ ra kiểm soát, can thiệp vào đời sống riêng tư của người yêu quá mức, dù có yêu nhau nhiều và yêu bao lâu đi chăng nữa, bạn cũng không nên dùng nó làm cái cớ để ràng buộc đối phương, bản thân bạn cũng muốn được tôn trọng quyền riêng tư mà phải không.

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay công việc của Kim Ngưu không có quá nhiều rắc rối. Bạn đã quen với áp lực ở nơi làm việc nên tự biết cách sắp xếp thời gian hợp lý cho từng mảng để không bị chồng chéo lên nhau. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 6/12/2017: 91

Song Tử (21/5 – 24/6)

Theo lich van nien Song Tử đang gặp phiền muộn trong mối quan hệ với gia đình. Bạn ngày càng cảm nhận được cha mẹ không hề muốn hiểu bạn mà cứ đòi hỏi bạn phải cuốn theo guồng suy nghĩ vô lý của hai người khiến cho bạn vô cùng thất vọng. Vì vậy mà mọi cuộc gọi bạn đều có thể nghe, nhưng lại chần chừ với việc nghe điện thoại từ cha mẹ, bạn không muốn bản thân mất bình tĩnh khi nghe những lời quá đáng.

Tâm trạng tuy không tốt như vậy nhưng Song Tử lại được nửa kia quan tâm rất nhiều, vì thế mà khoảng trống tình thương trong tim bạn có chút ấm áp hơn. Những Song Tử còn độc thân thì vẫn tiếp tục chuỗi ngày chìm trong áp lực công việc. Con số may mắn của Song Tử ngày 6/12/2017: 95

Cự Giải (24/6 – 22/7)

Đã lâu rồi Cự Giải bận rộn với công việc và không có thời gian để tâm đến căn nhà “hóa bụi” của mình. Hôm nay là một ngày đẹp trời, nếu bạn vẫn còn một ngày nghỉ phép chưa dùng đến thì hãy dùng nó để ở nhà vừa dọn dẹp vừa thư giãn bằng những bản nhạc đi nhé, lâu lâu thả lỏng bản thân như vậy cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

Phương diện tài chính của Cự Giải không khả quan lắm đâu, bạn dù đang rất muốn mua thêm một vài món đồ thì cũng hãy cố gắng nhắm mắt đi qua những cửa hàng quần áo, đồ dùng trang thiết bị…đi nhé, chờ đến ngày nhận lương và lúc đó bạn sẽ tha hồ chi tiêu đấy. Con số may mắn của Cự Giải ngày 6/12/2017: 7

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay xuất hiện những vấn đề tiêu cực liên quan đến mắt và tay chân. Cơ thể bạn mỏi nhừ do lúc ngủ đã nằm đổi tư thế liên tục, thậm chí bạn còn nằm sấp và đè lên cánh tay rất lâu nên tỉnh dậy đau ê ẩm, mắt bạn có dấu hiệu tăng độ cận vì làm việc nhiều với máy tính. Hôm nay Sư Tử được khuyên cần cẩn trọng trong những việc có liên quan đến xử lý giấy tờ. Chỉ cần một nhầm lẫn, sai số nhỏ, bạn có thể phải chịu trách nhiệm cho cả một mớ hậu quả đấy nhé. Con số may mắn của Sư Tử ngày 6/12/2017: 27

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay trực giác của Xử Nữ được phát huy khá mạnh mẽ. Bạn đưa ra được nhiều nhận định đúng trong công việc nên cấp trên đánh giá rất cao năng lực của bạn. Vì vậy mà bạn có cơ hội được chuyển sang phụ trách một dự án có tiềm năng hơn dự án hiện tại.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay có một vài người bạn không quá thân thiết chủ động liên lạc và hỏi thăm bạn. Linh cảm của bạn rất đúng, vì thế mà khi họ ngỏ ý muốn mượn tiền của bạn, bạn khéo léo từ chối bởi bạn cũng đang có vấn đề cần giải quyết liên quan đến tiền bạc. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 6/12/2017: 03

Thiên Bình

Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương nhắc nhở sự cứng đầu của Thiên Bình khiến bạn dễ làm hỏng chuyện. Bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác, đây không phải là vấn đề khó khăn đối với bạn chỉ là hôm nay tâm trạng bất an nên bạn khó kiểm soát dòng tư duy của mình.

Tuy có thiếu thốn vật chất, thu nhập không cao, đôi khi phải đối mặt với cơn khủng hoảng hết tiền, nhưng nếu ta giữ được một tâm hồn trong sạch, không vướng bận những điều trái với luân thường đạo lý thì sống thanh thản, vu vẻ rồi.

Trời lạnh bạn thường bị đau họng thì đừng quên chuẩn bị một lọ mật ong trong nhà. Mật ong là một thành phần tự nhiên tốt cho sức khoẻ. Thêm một thìa mật ong vào một cốc nước ấm và uống nó có thể giúp bạn giảm đau họng và loại bỏ đờm nhanh chóng.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối Tử vi ngày 5/12/2017, hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 135 độ sao Hải Vương cho thấy, bạn biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Điều này có thể khiến bạn cởi mở với sự thù địch và đôi khi thậm chí là sự phản bội. Bạn phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác trước khi trao lòng tin kẻo bị kẻ khác chơi xấu sau lưng.

Đừng cố hoài niệm về quá khứ chi thêm cho lãng phí thời gian. Điều quan trọng là bạn nên biết trân quý những gì đang có, hài lòng với những gì thuộc về mình, sống một cách thiết thực tại chính giờ phút mình đang sống ở thời điểm hiện tại.

Tại sao không phá vỡ những thói quen lệ thuộc vào công nghệ như điện thoại, TV, máy tính chỉ trong vài giờ – để tạo thói quen có lợi khác là đọc sách. Đọc sách sẽ giúp cải thiện sự tập trung của bạn, giảm bớt căng thẳng và cung cấp lượng kiến thức bổ ích cho bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng hợp một góc 150 độ sao Kim điềm báo bạn có thể thu hút những người muốn bạn chứng minh được tình cảm của bạn với họ. Có vẻ như đây là ngày thuận lợi cho chuyện tình cảm, vì thế, nếu ai đang độc thân đừng ngại bày tỏ tình cảm với một nửa của mình và cơ hội thành công rất cao. Hơn nữa, bạn thuộc chòm sao vượng nhân duyên, tới đâu cũng được chào đón vì thế đừng lo lắng về chuyện tình cảm quá nhiều.

Một số cách thay đổi lối sống như ngủ đủ giấc mỗi đêm hoặc đọc sách thay cho lướt web có thể xem là thử thách nhưng rất đáng thử. Bạn sẽ thấy mình suy nghĩ rõ ràng hơn, làm việc chăm chỉ hơn và quan trọng nhất là cảm thấy tốt hơn về vai trò của bản thân.

Các loại thực phẩm bạn ăn có một tác động đáng kể đối với tâm trí và cơ thể. Nếu không có chế độ dinh dưỡng thích hợp, bạn sẽ không khỏe mạnh để duy trì cường độ làm việc của mình. Theo nguyên tắc chung, càng ăn nhiều trái cây và rau xanh thì càng tốt, nên hạn chế các thực phẩm chế biến sẵn và đông lạnh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa cho thấy khi được hướng tới điều đúng đắn, năng lượng của bạn là vô biên, và bạn có thể làm được mọi việc. Vì thế, đừng tiêu tốn năng lượng của mình vào những việc không đâu, hãy nhìn nhận thật kỹ đâu là việc nên làm để tập trung, đâu là việc không cần thiết để loại bỏ.

Không hiếm khi bạn phải trải qua cảm xúc tiêu cực. Nhưng hãy cố gắng thoát ra nó càng sớm càng tốt, tự khích lệ bản thân đối diện với điều ấy một cách tích cực và chuyện gì cũng có thể giải quyết được.

Để sáng tạo hơn đừng quên việc đọc sách. Những lợi ích của việc đọc là rất rõ ràng nhưng đừng nên bó hẹp đầu óc của mình trong một thể loại, một chủ đề nhất định. Hãy mở rộng kiến thức của mình sang nhiều lĩnh vực khác, bạn sẽ có khả năng tạo ra những ý tưởng mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem boi tu vi 2018 Mặt Trăng 150 độ sao Thổ có nghĩa là lúc này bạn tỏ ra rất cẩn thận và dè dặt với cảm xúc của mình. Bạn chỉ bày tỏ khi cảm thấy thực sự an toàn, đối phương phải thực sự thấu hiểu chứ không có chuyện ai bạn cũng có thể chia sẻ, tâm sự.

Đừng ngại những người lạ, bạn càng tương tác với nhiều người thì kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ trở thành tốt hơn… và bạn chắc chắn sẽ nhận những ý tưởng mới. Những quan điểm mới có thể giúp bạn giải quyết vấn đề và giải quyết nhu cầu cá nhân. Đây cũng là cơ hội giúp bạn tìm được khách hàng tiềm năng.

Nếu thiếu hụt vitamin D, cơ thể sẽ hạn chế tổng hợp canxi nên xương của bạn cũng trở nên mỏng và giòn hơn. Tuy nhiên, vấn đề chính cần nói ở đây là lượng vitamin D này hầu hết được cơ thể hấp thụ từ ánh nắng mặt trời, do đó lâu lâu cho phép bản thân sưởi nắng vào lúc sáng sớm một chút chứ không phải che kín từ đầu tới chân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng hợp một góc 135 độ Mặt Trời nhắc nhở Song Ngư đang có dấu hiệu mệt mỏi thường xuyên vì bạn quá bận rộn, quên việc chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Dù đối mặt với bất cứ tình huống nào bạn cũng phải cố gắng kiềm chế bản thân thật tốt. Sự tĩnh tại trong tâm thể hiện rõ bản lĩnh của bạn so với những người khác. Vì lúc đó bạn mới đủ sáng suốt tìm ra câu trả lời chính xác cho mọi việc.

Khả năng của bộ nào của chúng ta là vô cùng, vô tận, quan trọng là bạn có muốn khám phá hay không. Hãy thử học học thêm các kỹ năng mới và tận hưởng niềm vui khi hoàn thành điều gì đó. Việc này vừa giúp bạn giải trí vừa giúp tiết kiệm chi phí khi bạn áp dụng thực hiện cho ngôi nhà của mình.

]]>
<![CDATA[Xem tướng đoán định mức độ giàu có của bạn đến đâu qua cánh mũi]]> http://chiemtinh.net/xem-tuong-doan-dinh-muc-giau-co-cua-ban-den-dau-qua-canh-mui/ Dưới đây là bài viết về Xem tướng đoán định mức độ giàu có của bạn đến đâu qua cánh mũi mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất. 1. Cánh mũi hẹp, nhỏ và khá mỏng Theo lich van nien nhìn những ai […]

]]>

Xem tướng đoán định mức độ giàu có của bạn đến đâu qua cánh mũi

Author:
Xem tướng đoán định mức độ giàu có của bạn đến đâu qua cánh mũi
Xem tướng đoán định mức độ giàu có của bạn đến đâu qua cánh mũi

Chiemtinh.net

Dưới đây là bài viết về Xem tướng đoán định mức độ giàu có của bạn đến đâu qua cánh mũi mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

1. Cánh mũi hẹp, nhỏ và khá mỏng

Theo lich van nien nhìn những ai có tướng mũi mà cánh mũi hẹp, nhỏ, mỏng như dính sát vào sống mũi, cảm giác như không nhìn thấy cánh mũi có vẻ rất kĩ tính, làm việc gì cũng chỉn chu, cẩn thận.

Tài vận của người này ở mức trung bình, nếu biết tích lũy từ sớm thì cuộc sống cũng no đủ, không tới mức túng thiếu.

2. Cánh mũi tròn đầy, nhiều thịt

Trong nhân tướng học, tướng cánh mũi to, dày, nhiều thịt, vùng da mũi lại mịn, sắc khí tốt cho thấy chủ nhân của tướng mũi này có tài ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Người này không những sớm bộc lộ tài năng, phát triển sự nghiệp mà cơ hội tài lộc cũng đến với họ rất nhiều. Thêm nữa, đây là tuýp người có khả năng quản lý tài chính giỏi, không khó để gặt hái thành công trên con đường làm giàu, tất nhiên, đa phần trong số họ đều trở thành ông/bà chủ.

3. Cánh mũi phồng lên trông rất có lực

Xem boi nhìn hai cánh mũi phồng lên trông rất có lực là dấu hiệu cho thấy chủ nhân có sức hút rất lớn, lại sở hữu tấm lòng bao dung, độ lượng.

Nếu cánh mũi to nhưng mỏng, làm việc chu đáo, cẩn trọng nhưng tính tình có phần lạnh lùng, nghiêm khắc.

Nếu cánh mũi phồng lên và hơi mở rộng thì chủ nhân thuộc tuýp mạnh mẽ, có thể tay trắng lập nghiệp và khá thành công ở một phương diện nhất định nào đó, tài lộc cũng đạt được ở mức độ nhất định.

4. Cánh mũi hẹp, lỗ mũi nhỏ

Tu vi nam 2018 những ai có lỗ mũi nhỏ nhìn trông thiếu sức sống cũng như sự cuốn hút. Nhưng đổi lại, người này lại biết cách tích lũy, có lối sống cần kiệm, không bao giờ tiêu xài lãng phí, tiền bạc tích lâu ngày cũng đầy túi, cuộc sống cũng no đủ.

Còn những người mà lỗ mũi vừa nhỏ, hai cánh mũi lại rất hẹp thì là tướng khó tụ tài, không giỏi trong việc quản lý tài chính. Hai cánh mũi được ví như kho tài lộc (tài khố), càng nhỏ hẹp thì càng chẳng thể chứa nhiều tiền. Tài vận của người có nét tướng cách này ở mức trung bình, chi tiêu tiết kiệm mới mong no đủ, không thiếu thốn.

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 02/12/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-02-12-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 02/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 02/12/2017. Tử vi ngày 02/12/2017 cung Bạch Dương  Màu sắc may mắn: Be […]

]]>

Tử vi ngày 02/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 02/12/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 02/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 02/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 02/12/2017.

tu-vi-ngay-02-12-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 02/12/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5, 14

Vào ngày cuối tuần này, bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương cũng sẽ xem trọng tất cả ý kiến của người xung quanh. Ai đó sẽ khiến bạn bị tổn thương nặng nề nhưng vì những ký ức đẹp trong quá khứ mà bạn sẽ cố gắng làm lơ cho qua.

Tử vi ngày 02/12/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2, 12

Với nguồn năng lượng đầy tích cực, cuộc sống của Kim Ngưu vào ngày thứ bảy được dự đoán tràn đầy khoảnh khắc hạnh phúc và khó quên, giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn hôm qua rất nhiều. Nếu có kế hoạch nào đó không được khả thi, tốt nhất bạn hãy tạm hoãn lại.

Xem bói tử vi ngày 02/12/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1, 10

Hôm nay, đầu óc của Song Tử tương đối thoải mái do không phải suy nghĩ quá nhiều. Phần lớn thời gian bạn sẽ dùng để giao tiếp với mọi người, mở rộng các mối quan hệ và vui chơi giải trí.

Tử vi ngày 02/12/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 3, 12

Cự Giải nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người xung quanh. Bạn có khả năng rất cao sẽ trở thành nhân vật lãnh đạo của một nhóm làm việc/học tập hoặc là người đứng ra tổ chức các hoạt động tập thể tại cơ quan/lớp học.

Tử vi ngày 02/12/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8, 10

Lịch trình của Sư Tử được xây dựng chủ yếu dựa trên tâm trạng, không phải dựa trên những kế hoạch đã đề ra từ trước. Hãy cố gắng tránh xa tranh cãi và đừng buộc bản thân phải trở thành người chiến thắng trong mọi vấn đề bởi tinh thần của bạn không tốt như bạn nghĩ đâu.

Tử vi ngày mai 02/12/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11, 20

Mặc dù Xử Nữ trong khoảng thời gian này gặt hái được kha khá thành công trong công việc và không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc, nhưng điều này không có nghĩa bạn được phép tiêu xài quá tay đâu nhé. Hãy cố gắng hết sức để cân đối chi tiêu bởi những ngày lễ lớn như Giáng sinh, Tết đang đến rất gần rồi.

Tử vi ngày mới 02/12/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 33, 38

Thiên Bình sẽ phải giao tiếp nhiều cũng như dành kha khá thời gian cho những suy nghĩ đầy nghiêm túc về hướng đi của bản thân trong tương lai gần. Nếu được, bạn nên sắp xếp để có thể dùng bữa tối cùng với gia đình.

Tử vi hôm nay ngày 02/12/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9, 20

Hôm nay là thời điểm vô cùng tuyệt vời cho công việc, học hành, đi du lịch ngắn ngày, trao đổi nhanh thông tin và làm việc cùng với con số. Hãy cố gắng hoàn thành những dự định còn đang dở dang càng sớm càng tốt, nhân lúc may mắn vẫn còn đang rất nhiều nhé!

Tử vi ngày hôm nay 02/12/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7, 16

Nhân Mã rất có thể sẽ phải tham gia một chuyến du khảo cho việc học hoặc một cuộc họp riêng tư với ai đó không thân. Vào những lúc có thời gian rảnh rỗi, bạn luôn chọn cách thư giãn trong thư viện hoặc ghé thăm một viện bảo tàng gần nhà.

Tử vi ngày 02/12/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 23, 24

Tất cả những Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ hoạt động hết công suất vốn có. Bạn sẽ mệt mỏi hơn, đầu óc sẽ liên tưởng xa hơn và do đó, tính chỉ trích bỗng xuất hiện nhiều hơn thường lệ. Thật tiếc là bạn không nhận ra được vấn đề này dù người khác đã cố gắng ngăn cản.

Tử vi ngày 02/12/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10, 15

Bảo Bình của ngày thứ bảy vô lo vô nghĩ và hoàn toàn hài lòng với con đường mà bản thân lựa chọn. Nhờ vào lòng tự tin mà bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu đã đề ra từ trước và thoải mái lên kế hoạch trong tương lai gần.

Tử vi ngày mới 02/12/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20, 29

Song Ngư nên liên lạc lại với những người đã lâu không gặp bởi họ chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai rất gần. Ai đó đang muốn dạy cho bạn một bài học về cách sống và cách “tồn tại” trong xã hội phức tạp này.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi ngày 02/12/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/xem-tu-vi-ngay-02-12-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 02/12/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 02/12/2017 cho người Tuổi Tý: Công việc của tuổi Tý khó tránh gặp […]

]]>

Xem tử vi ngày 02/12/2017 của 12 con giáp

Author:
Xem tử vi ngày 02/12/2017 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 02/12/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 02/12/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-02-12-2017-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 02/12/2017 cho người Tuổi Tý:

Công việc của tuổi Tý khó tránh gặp phải khó khăn, cố gắng tập trung làm tốt công việc của mình tránh tham gia vào việc của người khác. Tài vận: Ra ngoài cần phải giữ đồ cẩn thận tránh kẻ gian lấy cắp. Tình cảm: Khó được như ý, cần phải kiên trì, cố gắng dành nhiều thời gian cho nhau hơn tình cảm mới có thể gắn kết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi online ngày 02/12/2017 cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu không được tự ý quyết định mọi việc để tránh mắc phải sai lầm. Tài vận: Đừng tiêu tiền vượt quá thu nhập của mình. Tình cảm: Một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu sắc vượng vận: Màu đen, màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem bói tử vi ngày 02/12/2017 cho người Tuổi Dần:

Công việc: Tương đối thuận lợi, được cấp trên tin tưởng giao trọng trách, đồng nghiệp ủng hộ khiến mọi việc thuận lợi. Tài vận: Mọi kế hoạch tài chính đều thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: Càng nắm chặt càng dễ vuột khỏi tay, yêu thương cần phải tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, màu tím. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi miễn phí ngày 02/12/2017 cho người Tuổi Mão:

Công việc: Tinh thần làm việc lên cao, chủ động và sáng tạo giúp con giáp này giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả công việc cao. Tài vận: Có thể thực hiện các kế hoạch tài chính, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng. Tình cảm: Ngọt ngào, hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi ngày mới 02/12/2017 cho người Tuổi Thìn:

Công việc: Bận rộn cũng cần phải sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, đừng quá tham công tiếc việc mà bỏ bê sức khỏe. Tài vận: Tương đối tốt, tuy nhiên nên đầu tư dài hạn sẽ có lợi. Tình cảm: Có cơ hội gặp được người như ý, có hướng tiến triển tốt trong mối quan hệ tình cảm với đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 02/12/2017 cho người Tuổi Tỵ:

Công việc: Cẩn trọng khi phát ngôn nơi công cộng để tránh gây thị phi, chiêu rắc rối. Tài vận: Cẩn thận khi tham gia giao thông để tránh va quệt gây tổn thất kinh tế, nguy hại đến sức khỏe. Tình cảm: Dễ có hiểu nhầm dẫn đến hai người cãi vã nảy lửa. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem tử vi online ngày 02/12/2017 cho người Tuổi Ngọ:

Công việc: Tuy có khó khăn trở ngại nhưng bạn vẫn có thể giải quyết mọi việc ổn thỏa. Tài vận: Tiêu tiền đầu tư tiếp khách, tạo dựng mối quan hệ cũng là cách đầu tư cho tương lai. Tình cảm: Có nhiều niềm vui bất ngờ, tình cảm ngọt ngào thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời, màu xanh lá cây. Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tử vi ngày 02/12/2017 cho người Tuổi Mùi:

Công việc: Sự thành công hay thất bại trong công việc phụ thuộc nhiều vào sự ủng hộ của đối tác, vì thế cố gắng phát huy sự ủng hộ này. Tài vận: Có cơ hội nhận được món quà có giá trị. Tình cảm: Tiến thêm một bước dài trong quan hệ với đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi hàng ngày ngày 02/12/2017 cho người Tuổi Thân:

Công việc: Có cơ hội quen biết với người quyền quý, có được sự trợ giúp này mọi việc đều hanh thông. Tài vận: Có sự nhạy bén với thị trường, vì thế có cơ hội kiếm tiền khác. Tình cảm: Những ai đang yêu sẽ có niềm vui bất ngờ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen, màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 02/12/2017 cho người Tuổi Dậu:

Công việc: Cần chú ý đến sự kết hợp với cấp trên và đồng nghiệp, khiêm tốn học hỏi để nâng cao khả năng làm việc. Tài vận: Tiêu tiền chăm lo cho bản thân tuy tốn kém nhưng còn hơn tiêu vô bổ. Tình cảm: Những bạn đơn thân thay bằng ủ rũ ngồi nhà nên chăm chỉ ra ngoài tham gia các buổi giao lưu sẽ cho bản thân thêm nhiều cơ hội hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi trực tuyến ngày 02/12/2017 cho người Tuổi Tuất:

Công việc: Khó khăn bủa vây, tâm trạng bất an, mọi việc bê trễ. Tài vận: Không thích hợp đầu tư, có thể tìm hiểu thị trường, xây dựng kế hoạch tài chính mới. Tình cảm: Cùng nhau xây dựng kế hoạch chung trong tương lai sẽ giúp tình cảm thêm gắn kết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 02/12/2017 cho người Tuổi Hợi:                           

Công việc: Đừng bỏ qua tiểu tiết trong công việc nếu không dễ phạm phải sai lầm phải trả giá bằng tiền bạc. Tài vận: Bình thường, không thích hợp cho đầu tư. Tình cảm: Khó tìm được tiếng nói chung khiến hai người thường xuyên cãi vã. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc).

]]>
<![CDATA[Xem tướng lấy chồng sớm hay muộn, xem chỉ tay là biết]]> http://chiemtinh.net/xem-tuong-lay-chong-som-hay-muon-xem-chi-tay-la-biet/ Dưới đây là bài viết về Xem tướng lấy chồng sớm hay muộn, xem chỉ tay là biết mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất. 1. Đường hôn nhân dài thì lấy chồng sớm, ngắn thì lấy chồng muộn Bao giờ lấy chồng, đó có […]

]]>

Xem tướng lấy chồng sớm hay muộn, xem chỉ tay là biết

Author:
Xem tướng lấy chồng sớm hay muộn, xem chỉ tay là biết
Xem tướng lấy chồng sớm hay muộn, xem chỉ tay là biết

Chiemtinh.net

Dưới đây là bài viết về Xem tướng lấy chồng sớm hay muộn, xem chỉ tay là biết mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

1. Đường hôn nhân dài thì lấy chồng sớm, ngắn thì lấy chồng muộn

Bao giờ lấy chồng, đó có lẽ là câu hỏi mà các cô gái trong độ tuổi kết hôn hay phải nghe nhất. Nhưng bạn có biết là xòe tay ra, xem chỉ tay theo đường hôn nhân là có thể đoán định được phần nào không?

Theo lich van nien đường hôn nhân là đường chỉ tay nằm dưới ngón út, chạy từ ngoài rìa lòng bàn tay vào trong, hướng lên trên. Nhân tướng học cho rằng người có đường hôn nhân rõ ràng mà khá dài thì sẽ gặp được người trong mộng vào khoảng thời gian trước 25 tuổi. Họ là người dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên, cũng dễ lấy chồng sớm. Nhìn chung thì cuộc sống hôn nhân của người có đường hôn nhân như thế này khá hòa thuận và hạnh phúc.

Với những cô gái có đường hôn nhân ngắn thì đường tình duyên cũng có phần trắc trở hơn. Họ khó khăn hơn để tìm được một nửa cho mình, cũng muộn mới có được người ưng ý, chính vì thế mà kết hôn khá muộn, tuy nhiên cũng không hề ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

2. Đường hôn nhân uốn cong xuống dưới giao với đường tình cảm, lấy chồng sớm

Theo tu vi 2018 nếu đường hôn nhân của bạn uốn cong xuống phía dưới, gặp đường tình cảm và giao nhau, thậm chí là đan xen vào thành một đường thì rất có thể bạn sẽ lấy chồng sớm đó. Người có đường chỉ tay như thế này thường dễ nảy sinh tình cảm với người khác phái, yêu sớm, khi yêu thường cân nhắc đến chuyện hôn nhân lâu dài.

Họ là người yêu sâu đậm, chung tình nhất mực. Tình cảm mãnh liệt khiến họ có thể đi đến quyết định là nhanh chóng kết hôn với người mình yêu sâu đậm. Tuy tuổi còn trẻ nhưng điều đó không ngăn cản mong muốn được chung sống bên người mình yêu của cô gái này.

Có điều, do tuổi chưa nhiều, còn thiếu kinh nghiệm sống, lại bị tình yêu làm cho mù quáng, thiếu suy xét đến cuộc sống thực tế nên sau khi kết hôn, có thể hai vợ chồng sẽ bị khủng hoảng ít nhiều, có những bất đồng mâu thuẫn, gây tranh cãi giữa hai người.

3. Đường hôn nhân chia nhiều nhánh, thiếu dứt khoát, dễ kết hôn muộn

Nếu khi xem chỉ tay, thấy cô gái có đường chỉ tay hôn nhân tuy chưa đứt đoạn nhưng đã chia làm nhiều nhánh thì đào hoa không kém phần rực rỡ. Họ có thể sẽ cùng lúc có hai người con trai cùng tỏ lòng yêu mến. Cả hai anh chàng đều là người tốt, khiến cô gái băn khoăn giữa hai dòng nước, không biết nên chọn ai mới phải. Cũng chính vì thế mà người này gặp lương duyên nhưng mơ màng mông lung, thiếu dứt khoát nên khó lòng đưa ra quyết định kết hôn sớm, họ lấy chồng muộn cũng chính là vì thế.

4. Có hơn 2 đường hôn nhân, lấy chồng khá muộn

Xem tu vi xem tướng bàn tay, nếu cô gái nào mà có tới 2 đường hôn nhân hoặc nhiều hơn nữa thì có nghĩa rằng cô gái dễ cảm thấy không thỏa mãn với tình cảm mình đang có. Chuyện tình yêu sớm nắng chiều mưa, đường tình trắc trở nhiều sóng gió. Cô gái này lấy chồng khá muộn, song khi đã quyết định kết hôn, họ sẽ hết lòng hết dạ với chồng, trân trọng hạnh phúc gia đình mình đang có.

5. Đường hôn nhân đan xen như dây xích, lấy chồng khá sớm

Nếu đường hôn nhân mà đan xen với nhau tạo thành hình dây xích, có lên có xuống, nhiều đường chỉ nhỏ nối nhau thì cô gái này dễ mê muội vì tình cảm. Khi gặp được người ưng ý, họ dễ đắm chìm trong tình yêu, mù quáng hy sinh để người ấy vừa lòng. Tình yêu quá lớn khiến họ chẳng màng đến bất cứ ai ngoài người ấy, không phải người ấy thì nguyện không lấy ai. Cô gái này kết hôn khá sớm, tuy nhiên trong hôn nhân hay so tính thiệt hơn, lo chuyện vụn vặt.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi ngày 01/12/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/xem-tu-vi-ngay-01-12-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 01/12/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 01/12/2017 cho người Tuổi Tý: Công việc của tuổi Tý tương đối thuận […]

]]>

Xem tử vi ngày 01/12/2017 của 12 con giáp

Author:
Xem tử vi ngày 01/12/2017 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 01/12/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 01/12/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-01-12-2017-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 01/12/2017 cho người Tuổi Tý:

Công việc của tuổi Tý tương đối thuận lợi, tuy nhiên không vì thế mà vội đắc ý, sao nhãng. Tài vận: Kiếm tiền đã khó, tiêu tiền còn khó hơn, vì thế cần phải có kế hoạch cụ thể. Tình cảm: Những bạn đơn thân nên chăm chút hình ảnh cho mình, ra ngoài tích cực tham gia vào các hoạt động giao lưu tăng thêm cơ hội cầu duyên. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng, màu bạc. Quý nhân: Tuổi Thân.

Xem tử vi online ngày 01/12/2017 cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ khó có được kết quả như ý trong công việc, công sức bỏ ra nhưng cuối cùng thành quả lại không được như mong đợi. Tài vận: Không có cơ hội cầu tài, cố gắng tập trung làm tốt công việc của mình là được. Tình cảm: Nếu gặp hiểu lầm cố gắng tìm cách giải quyết đừng để hiểu nhầm trở thành mâu thuẫn gay gắt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen, màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem bói tử vi ngày 01/12/2017 cho người Tuổi Dần:

Công việc: Nhờ có được sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ. Tài vận: Nhân khí rất vượng, cơ hội hợp tác gia tăng. Tình cảm: Một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, màu tím. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi miễn phí ngày 01/12/2017 cho người Tuổi Mão:

Công việc: Vạn sự hanh thông, các kế hoạch đều diễn ra suôn sẻ và có được kết quả như ý. Tài vận: Nhờ vào khả năng của mình, con giáp này sẽ nắm bắt cơ hội đầu tư tốt, giúp gia tăng thu nhập đáng kể. Tình cảm: Đừng đứng núi này trông núi nọ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen, màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi ngày mới 01/12/2017 cho người Tuổi Thìn:

Công việc: Cẩn thận đề phòng tiểu nhân chọc ngoáy. Tài vận: Tiền vào cửa trước lại ra cửa sau, cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể. Tình cảm: Vận thế đang kém, cố gắng kiềm chế để tránh cãi vã, gây ảnh hưởng đến tình cảm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân.

Xem tử vi ngày 01/12/2017 cho người Tuổi Tỵ:

Công việc: Mọi kế hoạch đều tiến triển thuận lợi, gặp khó khăn luôn có cách giải quyết ổn thỏa, có thêm cơ hội tốt trong công việc. Tài vận: Có thể đầu tư mạo hiểm tuy nhiên không được tham lam. Tình cảm: Cần giữ mình, thận trọng trong các mối quan hệ với bạn khác giới nếu không rất dễ sa ngã. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen, màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi online ngày 01/12/2017 cho người Tuổi Ngọ:

Công việc: Nhờ biểu hiện xuất sắc trong công việc nên có được hiệu quả cao, mọi việc như ý. Tài vận: Cầu tài đắc tài, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: Cần phải biết trân trọng tình cảm mình đang có. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời, màu xanh lá cây. Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tử vi ngày 01/12/2017 cho người Tuổi Mùi:

Công việc: Đừng tham gia vào việc của người khác để tránh rắc rối. Tài vận: Không tốt, không nên đầu tư cổ phiếu. Tình cảm: Dễ vì lời nói của người khác mà nghi ngờ đối phương khiến hai người cãi vã, giận hờn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi hàng ngày ngày 01/12/2017 cho người Tuổi Thân:

Công việc: Bắt đầu bước vào giai đoạn gấp rút nên sẽ khiến bạn bận rộn cả ngày, không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Tài vận: Cầu tài đắc tài, tiền bạc rủng rỉnh có thể mua được món đồ mình mong muốn. Tình cảm: Có cơ hội được ở bên cạnh người mình yêu, thế giới tràn ngập màu hồng hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 01/12/2017 cho người Tuổi Dậu:

Công việc: Cẩn thận không mắc phải bẫy của đối thủ, làm việc và phát ngôn cần thận trọng để tránh gây thị phi. Tài vận: Cần phải tránh xa các hoạt động đỏ đen. Tình cảm: Khó tìm được tiếng nói chung. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân.

Xem tử vi trực tuyến ngày 01/12/2017 cho người Tuổi Tuất:

Công việc: Được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp tín nhiệm mọi việc đều suôn sẻ. Tài vận: Có khả năng phân tích thị trường và nắm bắt cơ hội đầu tư tốt. Tình cảm: Ngọt ngào, thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, màu tím. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 01/12/2017 cho người Tuổi Hợi:                           

Công việc: Có cơ hội tiếp cận được với nguồn vốn dồi dào, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tài vận: Có cơ hội đón thần Tài đến nhà, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: Vận đào hoa rất vượng, có lợi cho các bạn đơn thân. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc).

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 01/12/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-01-12-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 01/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 01/12/2017. Tử vi ngày 01/12/2017 cung Bạch Dương  Màu sắc may mắn: Xanh […]

]]>

Tử vi ngày 01/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 01/12/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 01/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 01/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 01/12/2017.

tu-vi-ngay-01-12-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 01/12/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 29, 45

Ước muốn duy nhất của Bạch Dương trong ngày hôm nay chính là môi trường làm việc/học tập dễ thở hơn một chút. Dạo này cấp trên/thầy cô bỗng nhiên khó tính hơn khiến bạn mệt mỏi và chẳng muốn đi làm/lên lớp chút nào nữa.

Tử vi ngày 01/12/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 6, 18

Hãy tự thưởng cho bản thân một điều gì đó thật tuyệt vời và đừng cảm thấy áy náy vì điều đó. Khả năng tuyệt vời của bạn sẽ giúp cho nhóm đạt tới những kết quả tốt hơn. Đương nhiên bạn vẫn có những việc cá nhân cần phải làm nhưng đây là thời điểm lý tưởng nhất để bạn tham gia các hoạt động theo nhóm, tập thể.

Xem bói tử vi ngày 01/12/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 22, 56

Cơn khủng hoảng của bạn vẫn chưa dừng lại, nhưng tin vui là bạn sẽ thấy được ánh sáng ở cuối con đường. Gánh nặng được dự đoán sẽ nhẹ bớt do bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè xung quanh.

Tử vi ngày 01/12/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10, 34

Thứ sáu đòi hỏi Cự Giải phải cư xử thật thân thiện và ngoại giao với tất cả mọi người xung quanh mình. Thay đổi bất ngờ trong các mối quan hệ tưởng chừng như vững chắc sẽ khiến bạn lo lắng không yên như đang ngồi trên đống lửa.

Tử vi ngày 01/12/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1, 19

Sư Tử cần thay đổi chiến thuật học tập hoặc làm việc của mình ngay. Đừng quá chú tâm đến những quy tắc hay cố gắng ràng buộc bản thân quá nhiều bởi chúng chỉ kìm hãm sự phát triển tự nhiên của tâm hồn bạn mà thôi. Đừng vội vàng vì thời gian sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề.

Tử vi ngày mai 01/12/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 24, 42

Mọi người đều đang làm mọi việc mà họ muốn, vậy tại sao bạn lại không có quyền làm điều tương tự? Bạn có thể không thích những sự thay đổi đang diễn ra xung quanh nhưng bạn nên chấp nhận chúng bởi đó là điều tự nhiên trong cuộc sống. Hãy nắm giữ mọi cơ hội mới tới với bạn và tâm trạng của bạn sẽ khá hơn vào cuối ngày.

Tử vi ngày mới 01/12/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8, 53

Cuộc sống của Thiên Bình vào thời điểm này có vẻ hỗn độn nhưng nó chắc chắn sẽ quay trở lại quỹ đạo vốn có khi ngày dần kết thúc. Thiên Bình nữ bỗng nhiên chú tâm hơn đến việc làm đẹp và do đó sẽ tốn một khoản không nhỏ cho mua sắm quần áo, trang sức và mỹ phẩm.

Tử vi hôm nay ngày 01/12/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 36, 56

Mối quan tâm duy nhất của Bò Cạp trong ngày thứ sáu này chính là gia đình và chỉ gia đình mà thôi. Có lẽ nhà bạn đang có một sự kiện lớn hay đơn giản chỉ là một cuộc tụ họp nhỏ có đầy đủ các thành viên khác? Dù là dịp gì đi chăng nữa thì bạn chắc chắn sẽ có nhiều niềm vui đấy.

Tử vi ngày hôm nay 01/12/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 20, 40

Mặc dù bản tính tự nhiên của Nhân Mã là cởi mở và thích giao tiếp nhưng ngày hôm nay, không hiểu tại sao bạn lại trở nên đầy bí ẩn và không muốn xuất hiện trước đám đông. Một cuộc nói chuyện với một đồng nghiệp/người bạn cùng lớp sẽ bất ngờ giúp bạn và người này xích lại gần nhau hơn dù trước đó cả hai không hề thân thiết.

Tử vi ngày 01/12/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11, 33

Ma Kết, hãy thay đổi phong cách “đơn giản, nghiêm túc” thường ngày và mạnh dạn đầu tư cho bản thân một diện mạo mới bởi cơ hội để  tiếp xúc với những người có vị trí cao trong xã hội đang đến rất gần rồi. Sau giờ học/khi tan làm, bạn nên thường xuyên xem tin tức thời sự để không bị bí chủ đề khi giao tiếp.

Tử vi ngày 01/12/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15, 27

Đừng nổi cáu khi có ai đó nói những điều khó chịu với bạn! Sự sáng tạo trong bạn đang cực kì dạt dào và bạn sẽ phải hành động để biến những ý tưởng của mình thành hiện thực. Điều này có thể không làm bạn vui vẻ bằng việc tiệc tùng cùng bạn bè nhưng chắc chắn chúng sẽ rất có ích cho bạn đấy.

Tử vi ngày mới 01/12/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4, 13

Thứ sáu sẽ là ngày của những điều khó hiểu và bất ngờ. Ví dụ, một người bạn rất thân có thể sẽ không giữ đúng lời hứa hoặc cư xử có chút keo kiệt với bạn. Tuy vậy, cũng đừng quá lo lắng bởi qua ngày hôm sau, mọi thứ sẽ bình thường trở lại.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi ngày 30/11/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/xem-tu-vi-ngay-30-11-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 30/11/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 30/11/2017 cho người Tuổi Tý: Công việc của tuổi Tý tương đối thuận […]

]]>

Xem tử vi ngày 30/11/2017 của 12 con giáp

Author:
Xem tử vi ngày 30/11/2017 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 30/11/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 30/11/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-30-11-2017-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 30/11/2017 cho người Tuổi Tý:

Công việc của tuổi Tý tương đối thuận lợi, mọi việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch. Tài vận: Cẩn thận kẻo đãng trí mà đánh mất tài sản có giá trị. Tình cảm: Được ở bên người mình yêu cuộc đời đầy màu hồng hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi online ngày 30/11/2017 cho người tuổi Sửu

Nhờ thái độ làm việc nghiêm túc mà tuổi Sửu có được cơ hội tốt để khẳng định bản thân với cấp trên. Tài vận: Có cơ hội đón vận may, có thể mua xổ số, bốc thăm trúng thưởng. Tình cảm: Sự thuận lợi trong tình yêu sẽ giúp cho bạn có thêm động lực phấn đấu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem bói tử vi ngày 30/11/2017 cho người Tuổi Dần:

Công việc: Sự nghiệp vượng phát, học hành có thành quả cao, mọi việc đều diễn ra thuận lợi. Tài vận: Có cơ hội gia tăng thu nhập của mình. Tình cảm: Những bạn đã kết hôn, tình cảm vượng phát, những bạn đơn thân có cơ hội nhưng cần chủ động hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi miễn phí ngày 30/11/2017 cho người Tuổi Mão:

Công việc: Đối mặt với sự trách cứ của người khác khiến bạn chán nản, nhụt chí, hãy cố gắng lấy lại tinh thần, thời gian sẽ là câu trả lời giá trị nhất cho bản lĩnh và tài năng của bạn. Tài vận: Cám dỗ về tiền bạc là rất lớn, cần thận trọng. Tình cảm: Gặp vận đại hung, cần thận trọng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi ngày mới 30/11/2017 cho người Tuổi Thìn:

Công việc: Tâm trạng bất ổn, dễ bị nổi cáu với người khác, gây bất lợi cho bản thân. Tài vận: Khó có cơ hội cầu tài, vì thế cần tập trung vào công việc để tránh ảnh hưởng đến thu nhập chính. Tình cảm: Đừng tự dồn mình vào chân tường, việc gì cũng có cách giải quyết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 30/11/2017 cho người Tuổi Tỵ:

Công việc: Có cơ hội hợp tác được với đối tác tiềm năng mới, cố gắng tập trung tâm sức làm tốt công việc này. Tài vận: Tương đối tốt, có thể tiến hành các kế hoạch tài chính. Tình cảm: Đây là cơ hội tốt cho các bạn đơn thân tìm được người phù hợp với mình. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi online ngày 30/11/2017 cho người Tuổi Ngọ:

Công việc: Tuy có khó khăn, trở ngại nhưng bạn vẫn giải quyết tốt. Tài vận: Cố gắng tiết chế chi tiêu. Tình cảm: Cố gắng để ý lời ăn tiếng nói, đừng để lời nói hành động vô tình làm tổn thương đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tử vi ngày 30/11/2017 cho người Tuổi Mùi:

Công việc: Cần chú ý đến sự hợp tác với đồng nghiệp thì công việc mới thuận lợi. Tài vận: Thu nhập có hạn, cần điều tiết chi tiêu. Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp, tình cảm ngày càng thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi hàng ngày ngày 30/11/2017 cho người Tuổi Thân:

Công việc: Vạn sự hanh thông, làm việc gì cũng thuận. Tài vận: Chính vì sự do dự đã làm lỡ mất cơ hội cầu tài tốt. Tình cảm: Đào hoa vượng phát, những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tử vi ngày 30/11/2017 cho người Tuổi Dậu:

Công việc: Gặp sự cố cần phải bình tĩnh mới giải quyết được mọi việc. Tài vận: Chỉ có chăm chỉ mới mong kiếm được tiền. Tình cảm: Khó tìm được tiếng nói chung. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi trực tuyến ngày 30/11/2017 cho người Tuổi Tuất:

Công việc: Dễ bị người khác chi phối mà làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Tài vận: Không có lợi cho đầu tư, đừng tham lam kẻo mất cả chì lẫn chài. Tình cảm: Gặp người không thích theo đuổi khiến tâm trạng không vui, nếu không có tình cảm với đối phương cần dứt khoát để tránh dây dưa rắc rối. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân.

Xem tử vi ngày 30/11/2017 cho người Tuổi Hợi:                           

Công việc: Tuy công việc hiện tại chưa mang lại nguồn thu như mong muốn nhưng hiện tại không nên thay đổi. Tài vận: Nên thận trọng trong các giao dịch về tiền bạc. Tình cảm: Những bạn đơn thân sẽ có cơ hội đón vận đào hoa vượng phát, có cơ hội gặp được người trong mộng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc).

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 30/11/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-30-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 30/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 30/11/2017. Tử vi ngày 30/11/2017 cung Bạch Dương  Màu sắc may mắn: Hồng […]

]]>

Tử vi ngày 30/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 30/11/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 30/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 30/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 30/11/2017.

tu-vi-ngay-30-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 30/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 30, 40

May mắn sẽ luôn ở bên Bạch Dương dù bạn ở đâu và đang làm gì đi chăng nữa. Với nguồn năng lượng tích cực, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi chướng ngại vật và nhanh chóng tiến lên phía trước mà không hề lo lắng hay sợ hãi. Thứ năm quả là một ngày tuyệt vời đúng không?

Tử vi ngày 30/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 13, 62

Kim Ngưu, hôm nay không phải là ngày phù hợp để bạn đưa ra những đề xuất mới đầy táo bạo hoặc những dự án lâu dài đâu. Bằng mọi cách, hãy cố gắng thay đổi thói quen sống hằng ngày và bạn sẽ có nhiều cơ hội đón nhận may mắn vào thời gian tới.

Xem bói tử vi ngày 30/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11, 70

Song Tử của ngày thứ năm sẽ chú ý nhiều đến nhu cầu của mọi người xung quanh. Những cuộc tranh cãi sẽ nóng hơn bao giờ hết và nguyên nhân đều xuất phát từ bạn. Đừng nghi ngờ quá nhiều và đừng cáo buộc ai đó vô lý nhé!

Tử vi ngày 30/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8, 38

Cự Giải vào ngày thứ năm sẽ đi theo tiếng gọi của bản năng. Tuy vậy, bạn không nên quá tin vào những gì trực giác đang cố gắng mách bảo mà hãy lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh nữa.

Tử vi ngày 30/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 15, 66

Sư Tử của ngày thứ năm bị bao phủ bởi những lo lắng, khó chịu và bừa bộn. Hàng ngàn chướng ngại vật bỗng nhiên xuất hiện cùng lúc và phá hỏng mọi khoảnh khắc tươi vui mà bạn đang cố tạo ra. Gia đình rất có thể sẽ xảy ra xung đột nhỏ nên hãy cẩn thận nhé!

Tử vi ngày mai 30/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6, 29

Vấn đề liên quan đến gia đình sẽ là nguyên nhân của những cơn đau đầu và lo lắng mà các Xử Nữ mắc phải trong ngày thứ năm. Không rõ vì lý do gì mà bạn cứ mãi tranh cãi với những thành viên khác trong nhà.

Tử vi ngày mới 30/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11, 35

Ngày hôm nay là thời điểm phù hợp để Thiên Bình dành tất cả thời gian của mình cho những cuộc trò chuyện ý nghĩa, không phải cho việc tán gẫu thiếu mục đích. Đừng cố gắng đi tìm những câu hỏi thiếu thực tế mà hãy hướng bản thân đến một chân trời kiến thức mới.

Tử vi hôm nay ngày 30/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7, 19

Bò Cạp có thể cư xử kỳ bí một chút nhưng may sao bạn vẫn kiểm soát được bầu không khí xung quanh mình luôn tươi vui và sảng khoái. Một vài cuộc tranh luận nho nhỏ sẽ giúp bạn thiết lập nhiều mối quan hệ bạn bè bền vững cho cả cuộc đời.

Tử vi ngày hôm nay 30/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1, 18

Trong khi tập trung vào những rắc rối mà bản thân đang gặp phải, Nhân Mã sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc điều khiển những vấn đề kém quan trọng khác. Hãy luôn tỉnh táo khi thực hiện việc mua bán hoặc chuyển đổi tiền tệ trong ngày hôm nay nhé!

Tử vi ngày 30/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 15, 19

Ma Kết bỗng nhiên tò mò về tất cả mọi thứ diễn ra trong cuộc đời mình. Bạn dễ dàng bị thu hút vào các chủ đề liên quan đến chính trị, tôn giáo hay khoa học và bày tỏ mối quan tâm rõ rệt đến vấn đề về đạo đức. Một số Ma Kết thậm chí sẽ đăng ký học ngoại ngữ trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 30/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 33, 60

Hôm nay Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội nhìn và nghe những thứ khá thú vị nhưng thành thật mà nói thì chúng cũng không giúp ích gì được cho cuộc đời của bạn đâu. Hãy chọn lọc thông tin một chút và bạn sẽ thấy bản thân tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Tử vi ngày mới 30/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10, 39

Một vài sự kiện diễn ra trong ngày sẽ giúp các Song Ngư nhận ra bạn là một nghệ sĩ đầy tài hoa. Nếu dự định thể hiện con người thật của mình cho cả thế giới biết, điều bạn cần chuẩn bị đầu tiên chính là lòng tự tin.

]]>
<![CDATA[Giải mã giấc mơ – Mơ thấy bầu trời thì sự nghiệp thuận lợi hay không?]]> http://chiemtinh.net/giai-ma-giac-mo-mo-thay-bau-troi-thi-su-nghiep-thuan-loi-hay-khong/ Dưới đây là bài viết về Giải mã giấc mơ – Mơ thấy bầu trời thì sự nghiệp thuận lợi hay không? mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích. Nếu mơ thấy một bầu trời trong sáng thì gia đình bạn sẽ sớm được […]

]]>

Giải mã giấc mơ – Mơ thấy bầu trời thì sự nghiệp thuận lợi hay không?

Author:
Giải mã giấc mơ – Mơ thấy bầu trời thì sự nghiệp thuận lợi hay không?
Giải mã giấc mơ – Mơ thấy bầu trời thì sự nghiệp thuận lợi hay không?

Chiemtinh.net

Dưới đây là bài viết về Giải mã giấc mơ – Mơ thấy bầu trời thì sự nghiệp thuận lợi hay không? mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Nếu mơ thấy một bầu trời trong sáng thì gia đình bạn sẽ sớm được hưng thịnh, đoàn tụ và vui vẻ. Hình ảnh rạng đông xuất hiện trong giấc mơ đồng nghĩa với việc bạn sẽ đạt được danh vọng như ý, thành đạt trong mọi lĩnh vực.

Bạn hãy sửa soạn để đón nhận cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nếu mơ thấy ánh mặt trời soi vào mình. Ngoài ra, nếu thấy mặt trời che khuất mặt trăng trong giấc mơ của bạn thì một quý tử mà gia đình bạn đang mong đợi sắp được ra đời.

Theo tu vi hang ngay ngược lại, nếu thấy bầu trời đỏ như lửa xuất hiện trong giấc mơ thì bạn nên chuẩn bị đối mặt với những sự xáo trộn, chia lìa về mặt tình cảm sẽ diễn ra trong khoảng thời gian sắp tới.

Một bầu trời vàng óng dễ gây được sự cuốn hút tâm hồn người, nhưng nếu đó là hình ảnh mà bạn mới bắt gặp trong giấc mơ thì bạn nên cẩn trọng với những điều liên quan đến pháp luật.

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang nhìn lên bầu trời trong xanh, giấc mơ này biểu thị niềm hy vọng, khả năng, sự sáng tạo, hòa bình và tự do ngôn luận.

Nếu bạn nằm mơ thấy bầu trời có nhiều mây đen và u ám, giấc mơ này báo trước nỗi buồn và rắc rối sẽ ập đến với bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy bầu trời màu trắng, giấc mơ này thể hiện những mong muốn mà bạn đang cầu nguyện.

Nếu bạn nằm mơ thấy một bầu trời đầy màu sắc, giấc mơ này là biểu hiện sự lãng mạn trong bạn.

Nằm mơ thấy trời sập thể hiện sự sợ hãi của bạn. Bạn cảm thấy rằng hy vọng và ước mơ của bạn đã bị tan vỡ. Có lẽ bạn đã quá lý tưởng hóa và giấc mơ này là một nỗ lực để mang bạn trở về với thực tế.

Nằm mơ thấy một cái gì đó đang rơi xuống từ trên trời, giấc mơ này thể hiện thái độ bi quan của bạn. Bạn đang đánh mất quan điểm về một tình huống hay vấn đề nào đó ở hiện tại. Nếu bạn mơ thấy vật đó từ trên trời rớt ngay trúng người bạn, điêu này ám chỉ rằng bạn không thể nhận biết về một số tình huống ở hiện tại. Bạn cần phải nhìn nhận rõ ràng hơn về mọi thứ đang xảy ra trong cuộc sống của mình.

Xem tu vi nằm mơ thấy ánh sáng bầu trời trong giấc mơ của bạn đại diện cho sự giác ngộ. Bạn đang nhận được sự hướng dẫn từ một người có quyền lực hoặc tầm nhìn cao hơn bạn. Giấc mơ cũng cho thấy bạn đang có một niềm tin tâm linh rất cao.

Mơ thấy bầu trời trong xanh, cao vời vợi là tình yêu có sự tiến triển, có thể chờ đợi một buổi hẹn hò. Bạn nên chọn một công viên hay bên bờ biển để gặp gỡ.

Mơ thấy tiên nữ bay trên trời ngụ ý việc tốt sắp xảy ra, có thể bạn sẽ nhận một khoản tiền lớn từ bạn bè thân thiết.

Mơ thấy ngựa bay trên bầu trời là ngụ ý vạn sự như ý, đương nhiên mặt tình yêu gặp nhiều thuận lợi nhất.

Mơ thấy mình trèo lên nhà cao ngắm bầu trời là tài lộc rộng mở, bạn sắp có một mối làm ăn tốt đẹp.

Mơ thấy quả cầu bay lên bầu trời có thể xảy ra tai nạn giao thông, khi lên xuống cầu thang, hay đi qua đường bạn phải đặc biệt cẩn thận nhất là những người đang lái xe.

Mơ thấy mình đang bơi lội trên bầu trời dự báo vận trình chuyển xấu đặc biệt mặt sức khoẻ, bạn nên chú ý các bệnh nhỏ nhặt nhưng nếu không điều trị dứt điểm thì sẽ chuyển xấu.

Mơ mình cầm tiền bay trên bầu trời là vận tài lộc chuyển xấu, sẽ phải chịu nhiều chi tiêu bất ngờ.

Mơ mình rơi từ trên trời xuống cảnh báo nhiều chuyện không thuận lợi xảy ra.

Mơ thấy bầu trời u ám thì khát khao muốn theo đuổi một ai đó đột nhiên dâng cao

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 29/11/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-29-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 29/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 29/11/2017. Tử vi ngày 29/11/2017 cung Bạch Dương  Màu sắc may mắn: Vàng […]

]]>

Tử vi ngày 29/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 29/11/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 29/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 29/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 29/11/2017.

tu-vi-ngay-29-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 29/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9, 49

Một vài cám dỗ liên quan đến tiền bạc sẽ đeo đuổi các Bạch Dương trong ngày hôm nay. Dù nhận thức rất rõ vấn đề và luôn cố gắng kháng cự lại nhưng cuối cùng khả năng rất cao là bạn sẽ lại thua cuộc. Hãy cẩn thận trước những lời dụ dỗ ngon ngọt bởi đằng sau đấy là một cái bẫy chết người.

Tử vi ngày 29/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10, 19

Vào khoảng thời gian đầu của ngày thứ tư, sự tương tác tích cực giữa Kim Ngưu với những người xung quanh chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Từ đầu giờ chiều trở đi, bạn được dự đoán sẽ tham gia khá nhiều các hoạt động đòi hỏi tính sáng tạo.

Xem bói tử vi ngày 29/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 21, 37

Những thách thức mới xuất hiện trong cuộc sống của bạn, tuy nhiên đừng băn khoăn quá nhiều và cuống cuồng đi tìm giải pháp cho tất cả chúng. Trong ngày, bạn tìm vui với những thói quen cũ bên sách vở, phim ảnh… Tốt nhất, hãy bỏ qua chúng và đẩy mình đến với những chân trời mới.

Tử vi ngày 29/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 18, 35

Thứ tư là ngày của những thay đổi, thích nghi, so sánh và chuyển mình thành một con người tích cực hơn. Cự Giải nên năng nổ lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh và không ngừng giúp đỡ cải thiện môi trường sống để thu nhặt được thật nhiều may mắn nhé!

Tử vi ngày 29/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1, 51

Ngày thứ tư bắt đầu khá mệt mỏi cho tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử. Ngay cả khi rảnh rỗi, bạn cũng cảm thấy mất hết tinh thần và hy vọng vào tương lai. Tuy vậy, càng vào buổi chiều, bạn sẽ càng dễ dàng bị hút vào bầu không khí vui nhộn xung quanh.

Tử vi ngày mai 29/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 27, 47

Hãy chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc của bạn với những người bạn thân thiết, đặc biệt là cả những mơ ước, mong muốn mà bạn đang ấp ủ. Đây cũng là thời điểm mà bạn cần chú ý nhiều hơn tới những người mà trước đây bạn hay bỏ qua.

Tử vi ngày mới 29/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15, 55

Trong ngày, bạn không cần thiết phải đưa ra sự lựa chọn giữa những sự việc còn tiềm ẩn quá nhiều những rối rắm, ngờ vực mà bạn chưa xác thực được. Lúc này, hãy tìm đến những người bạn thân thiết, giữ quan hệ thân tình với họ, hay quan tâm nhiều hơn tới gia đình.

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 32, 40

Thành thật mà nói thì ngày thứ tư đối xử với bạn không dễ chịu một chút nào đâu. Ngay khi buổi sáng vừa bắt đầu, bạn đã cảm thấy những người xung quanh bỗng trở nên lạnh lùng khó hiểu. Với hầu hết những việc bạn làm, bạn đều dễ dàng gặp thất bại.

Tử vi ngày hôm nay 29/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16, 37

Nhân Mã của ngày hôm nay là những người vô cùng sâu sắc, yêu âm nhạc và dễ được bầu không khí lãng mạn xung quanh truyền cảm hứng. Bạn hài hước và có xu hướng sẵn sàng chấp nhận những khác biệt giữa bản thân với đồng nghiệp/bạn học.

Tử vi ngày 29/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11, 58

Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một số cơ hội lớn sẽ đến với bạn trong ngày. Đây là điều may mắn với bạn trong khi tình hình kinh tế chung đang không mấy thuận lợi. Hôm nay, tinh thần và thể chất của Ma Kết đều rất ổn.

Tử vi ngày 29/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 15, 24

Việc theo chủ nghĩa lý tưởng có thể là điểm mạnh cũng có thể là điểm yếu của các Bảo Bình. Hãy cố gắng cân bằng và bạn sẽ không phải liên tục tranh cãi với người ấy về những chuyện bí hiểm khó có thể giải thích đầy đủ.

Tử vi ngày mới 29/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8, 27

Song Ngư nên dành phần lớn thời gian của buổi sáng ngày hôm nay để tĩnh tâm hoặc hoạt động một mình. Đây không phải là thời điểm phù hợp để bạn xuất hiện quá nhiều trước đám đông hoặc thể hiện bản thân đâu. Một vài sự kiện vào buổi chiều sẽ khiến bạn phải suy nghĩ về con đường đang đi.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi ngày 29/11/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/xem-tu-vi-ngay-29-11-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 29/11/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 29/11/2017 cho người Tuổi Tý: tuổi Tý sẽ gặp được quý nhân nên […]

]]>

Xem tử vi ngày 29/11/2017 của 12 con giáp

Author:
Xem tử vi ngày 29/11/2017 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 29/11/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 29/11/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-29-11-2017-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 29/11/2017 cho người Tuổi Tý:

tuổi Tý sẽ gặp được quý nhân nên mọi việc đều tương đối thuận lợi, như ý. Tài vận: Mọi kế hoạch tài chính đều thuận lợi và mang lại hiệu quả kinh tế. Tình cảm: Sự thuận lợi trong chuyện tình cảm chính là nguồn động lực lớn giúp bạn vượt qua khó khăn của cuộc sống. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi online ngày 29/11/2017 cho người tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu tiềm ẩn nhiều rủi ro, tạm thời nên dừng mọi kế hoạch tài chính, không nên hành động để tránh tổn thất. Tài vận: Không nên tham gia vào các kế hoạch đỏ đen để tránh dính vào vòng lao lý. Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người như ý, những ai đã kết hôn nên thận trọng kẻo đào hoa xấu đeo bám. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem bói tử vi ngày 29/11/2017 cho người Tuổi Dần:

Công việc: Con giáp này sẽ phải đối mặt với áp lực tương đối lớn, cần điều chỉnh tâm thái, lạc quan đối mặt. Tài vận: Dễ vì chuyện tiền bạc mà cảm thấy phiền lòng. Tình cảm: Cố gắng đừng nóng giận vô cơ làm tổn thương đến tình cảm của hai người. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tử vi miễn phí ngày 29/11/2017 cho người Tuổi Mão:

Công việc: Tiến triển thuận lợi, vạn sự hanh thông, các mối quan hệ đều tốt. Tài vận: Có thể thực hiện các kế hoạch tài chính đã định, có cơ hội kiếm tiền tốt. Tình cảm: Hai người tâm đầu ý hợp, tình cảm thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Mùi.

Xem tử vi ngày mới 29/11/2017 cho người Tuổi Thìn:

Công việc: Cố gắng bình tĩnh để tránh phạm phải sai lầm, tránh nôn nóng càng khiến sự việc trở nên khó khăn, phức tạp hơn. Tài vận: Đừng tiêu tiền theo sở thích, nên tiêu tiền theo thu nhập. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 29/11/2017 cho người Tuổi Tỵ:

Công việc: Có cơ hội tiếp cận và hợp tác với khách hàng tiềm năng mới. Tài vận: Bình thường, có thể đầu tư nhưng nên chọn cách đầu tư an toàn. Tình cảm: Một ngày tràn ngập trong hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi online ngày 29/11/2017 cho người Tuổi Ngọ:

Công việc: Tinh thần phấn chấn, chủ động, tập trung nên mọi việc đều suôn sẻ và có hiệu quả như mong muốn. Tài vận: Rất vượng, có thể đầu tư mạo hiểm kiếm lời, tuy nhiên không được tham lam. Tình cảm: Nồng nàn, thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Mùi.

Xem tử vi ngày 29/11/2017 cho người Tuổi Mùi:

Công việc: Cần thận trọng trong các giao dịch tiền bạc, tránh bất cẩn gây tổn thất kinh tế. Tài vận: Sẽ có khoản chi lớn ngoài kế hoạch, ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt hoặc tài sản có giá trị. Tình cảm: Không có được kết quả như mong muốn khiến tâm trạng bạn tương đối nặng nề. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão.

Xem tử vi hàng ngày ngày 29/11/2017 cho người Tuổi Thân:

Công việc: Áp lực tương đối lớn, khó khăn bủa vây khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi. Tài vận: Cẩn thận giữ gìn tiền bạc, tài sản tránh bị kẻ xấu lấy cắp. Tình cảm: Dễ vì tâm trạng không tốt mà cáu gắt vô cớ với người yêu, khiến hai người cãi vã, giận hờn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi ngày 29/11/2017 cho người Tuổi Dậu:

Công việc: Bao ngày cố gắng cuối cùng hôm nay cũng được đền đáp xứng đáng bằng cơ hội tốt có thể giúp bạn khẳng định được năng lực, tạo bước đà mới cho sự nghiệp. Tài vận: Vượng phát, có cơ hội đón thần Tài đến nhà, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: Vận đào hoa đang vượng, các bạn đơn thân đừng lãng phí thời gian ngồi ở nhà. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi trực tuyến ngày 29/11/2017 cho người Tuổi Tuất:

Công việc: Tuy không muốn làm việc nhưng cũng không nên lơ là khiến công việc bê trễ. Tài vận: Nếu có người vay tiền bạn cần phải để lại chứng từ tránh sau này rắc rối khó đòi nợ. Tình cảm: Chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu, duyên chưa đến không thể gượng ép. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 29/11/2017 cho người Tuổi Hợi:                           

Công việc: Dễ bị tiểu nhân chọc ngoáy khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn. Tài vận: Sẽ gặp phải khó khăn về tài chính. Tình cảm: Dễ gặp phải đả kích mạnh khiến tình cảm của hai người đứng trước nguy cơ tan vỡ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc).

]]>
<![CDATA[Xem bói tháng 12/2017 dương lịch: Cảnh báo con giáp vướng họa TIỂU NHÂN]]> http://chiemtinh.net/xem-boi-thang-122017-duong-lich-canh-bao-con-giap-vuong-hoa-tieu-nhan/ Dưới đây là bài viết về Xem bói tháng 12/2017 dương lịch: Cảnh báo con giáp vướng họa TIỂU NHÂN mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất. Cùng chiemtinh.net khám phá bài viết này nhé. Tuổi Dần Theo lich van nien […]

]]>

Xem bói tháng 12/2017 dương lịch: Cảnh báo con giáp vướng họa TIỂU NHÂN

Author:
Xem bói tháng 12/2017 dương lịch: Cảnh báo con giáp vướng họa TIỂU NHÂN
Xem bói tháng 12/2017 dương lịch: Cảnh báo con giáp vướng họa TIỂU NHÂN

Chiemtinh.net

Dưới đây là bài viết về Xem bói tháng 12/2017 dương lịch: Cảnh báo con giáp vướng họa TIỂU NHÂN mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất. Cùng chiemtinh.net khám phá bài viết này nhé.

Tuổi Dần

Theo lich van nien trong tháng 12 này, người tuổi Dần làm gì cũng cần cẩn trọng, chớ lơ là cảnh giác khi mà điềm báo tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 12/2017 cho thấy con giáp này sẽ bị tiểu nhân quấy phá, gây ra điều tiếng thị phi, chẳng những ảnh hưởng đến uy tín cá nhân mà còn làm nguy hại tới vận trình sự nghiệp của bản mệnh.

Công việc vẫn gặt hái được nhiều thành công, nhưng để có được thành công đó, bản mệnh phải đổ nhiều mồ hôi và nước mắt, nhẫn nhịn bao vất vả cực khổ, vượt qua bao khó khăn mới có được. Sở dĩ mọi việc trở nên gian nan như vậy cũng chính là do họa tiểu nhân ngáng trở. Kẻ xấu hiếm khi lộ mặt nhưng ảnh hưởng mà chúng để lại cho ta thì luôn vô cùng to lớn.

Bản mệnh phóng khoáng tự do, chẳng mấy khi nghi ngờ người khác, đó chính là lý do mà kẻ xấu nhắm vào. Kẻ tiểu nhân nấp trong bóng tối, bản mệnh đứng ngoài nơi ánh sáng chiếu rọi, dù có bị đâm sau lưng cũng chưa chắc đã phát hiện ra.

Cuối năm nhiều việc bận rộn, bản mệnh bù đầu với bao công việc chồng chất. Áp lực nhiều, cường độ làm việc tăng cao, khó tránh khỏi những sai sót, lỗi lầm. Trong quá trình làm việc, cần giữ tinh thần tỉnh táo, luôn nhớ kiểm tra trước khi bàn giao công việc, cẩn thận đề phòng, không để kẻ xấu có cơ hội hạ bệ mình.

Tuổi Tị

Xem bói tháng 12 dương lịch, người tuổi Tị không có được nhiều may mắn trong vận trình tháng. Kẻ tiểu nhân chực chờ bên cạnh, công việc mệt mỏi mà lúc nào cũng phải căng thẳng đề phòng, bởi chỉ một phút bạn lơ là là kẻ xấu kia sẽ lập tức chớp lấy thời cơ và đánh bạn đòn đau ngoài sức tưởng tượng.

Tử vi phương Đông cho thấy bản mệnh trong tháng này nên lấy tĩnh chế động, bình tĩnh chờ đợi thời cơ chứ đừng manh động, bốc đồng làm theo cảm xúc dẫn dắt, dễ đưa ra những quyết định sai lầm và không có hướng giải quyết hiệu quả. Từ từ học hỏi, bồi dưỡng bản thân. Đi chậm mà chắc còn hơn đi nhanh mà dễ vấp ngã. Kinh nghiệm cần phải tích lũy, kiến thức cần phải bồi đắp, thiếu một trong hai, bạn có thể phải đối mặt với nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần đề phòng với những lời gạ gẫm, mời mọc đầu tư hay hùn vốn kinh doanh. Tháng 12 này không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh tiến hành đầu tư hay kinh doanh, vận trình Thứ Tài kém sắc, dễ phải nhận lấy thất bại, tiền bạc tiêu tan. Bất cứ chuyện gì liên quan đến vấn đề tài chính cũng cần phải suy xét kĩ càng, tỉnh táo cân nhắc, tránh cả tin cả nể, gật đầu đồng ý chỉ vì tin tưởng, tới lúc tiền mất tật mang thì chỉ mình chịu tội.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi năm 2018 tháng của 12 con giáp, người tuổi Ngọ trong tháng này vượng vận quý nhân, cát lành trăm sự, công việc thành công, nhiều điều đáng mừng. Tuy nhiên, trong chuyện vui vẫn tiềm tàng những nguy cơ có thể gây tổn hại đến bản mệnh.

Kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, chờ cơ hội để phá hoại những thành quả mà con giáp này có được trong thời gian vừa rồi. Nếu bản mệnh không biết lợi dụng sức mạnh tập thể, khiêm nhường lắng nghe, học hỏi những kinh nghiệm của người đi trước thì rất có thể sẽ vấp phải cạm bẫy của kẻ xấu. Càng cứng nhắc, bướng bỉnh thì càng dễ mắc phải sai lầm.

Tất nhiên, nhờ được cát tinh cao chiếu nên người tuổi Ngọ về cơ bản hành sự khá thuận lợi, tuy vậy không thể không nhắc đến những nguy cơ có thể mắc phải. Một điều nữa cần nhắc nhở con giáp này, nói ít làm nhiều mới là chân lý. Việc của mình mình lo, việc của người khác hạn chế tham gia, tránh lo chuyện bao đồng, thị phi cũng từ đó mà ra, chuyện xấu nên tránh xa.

Người đang giữ chức vụ cao càng phải giữ cho đầu óc sáng suốt, phán xét khách quan, đưa ra quyết định tỉnh táo. “Mật ngọt chết ruồi”, những lời đường mật biết đâu ẩn phía sau chính là liều thuốc độc. Những trò xu nịnh bợ đỡ của kẻ xấu che mắt, bản mệnh dễ bị lừa gạt, lợi dụng, tới lúc tỉnh ra thì cũng đã muộn rồi.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi ngày 28/11/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/xem-tu-vi-ngay-28-11-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 28/11/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 28/11/2017 cho người Tuổi Tý: Công việc của tuổi Tý khó duy trì […]

]]>

Xem tử vi ngày 28/11/2017 của 12 con giáp

Author:
Xem tử vi ngày 28/11/2017 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 28/11/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 28/11/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-28-11-2017-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 28/11/2017 cho người Tuổi Tý:

Công việc của tuổi Tý khó duy trì được ổn định, không có lợi cho đàm phán thương mại, nên thận trọng trong xử lý công việc để tránh sai lầm. Tài vận: Đừng khoe khoang khiến kẻ tiểu nhân nổi lòng tham. Tình cảm: Vận thế đang thấp, khó có được tình cảm như mong muốn, tốt nhất nên bình tâm tập trung vào công việc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi online ngày 28/11/2017 cho người tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu tiềm ẩn nhiều rủi ro, tạm thời nên dừng mọi kế hoạch tài chính, không nên hành động để tránh tổn thất. Tài vận: Không nên tham gia vào các kế hoạch đỏ đen để tránh dính vào vòng lao lý. Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người như ý, những ai đã kết hôn nên thận trọng kẻo đào hoa xấu đeo bám. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem bói tử vi ngày 28/11/2017 cho người Tuổi Dần:

Công việc: Công sức của bạn vẫn chưa được người khác ghi nhận nên có phần chán nản, nhụt chí, đường xa mới biết sức ngựa cần phải kiên trì sẽ có ngày bạn khẳng định được năng lực của mình. Tài vận: Tiêu tiền cần phải có kế hoạch. Tình cảm: Cùng nhau xây dựng những kế hoạch chung trong tương lai cũng là cách giúp tình cảm hai người thêm gắn kết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tử vi miễn phí ngày 28/11/2017 cho người Tuổi Mão:

Công việc: Nhờ sự kết hợp ăn ý trong tập thể nên công việc của con giáp này suôn sẻ, thuận lợi. Tài vận: Có chút hồi phục, có cơ hội đầu tư nhỏ, tuy không kiếm được nhiều lợi nhuận nhưng an toàn. Tình cảm: Tình yêu sẽ tiếp thêm động lực cho hai người vượt qua mọi khó khăn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh. Quý nhân: Tuổi Hợi.
Xem tử vi ngày mới 28/11/2017 cho người Tuổi Thìn:

Công việc: Tuy có cơ hội nhưng thật giả lẫn lộn, tốt xấu khó lường, cần thận trọng. Tài vận: Muốn đầu tư cần phải hiểu và có kiến thức, không nên đầu tư theo trào lưu, theo đám đông. Tình cảm: Không có gì khởi sắc, cần phải kiên trì hơn nữa. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 28/11/2017 cho người Tuổi Tỵ:

Công việc: Làm việc cần phải có chính kiến của mình, đừng để người khác điều khiển. Tài vận: Nhờ tin tức của người khác mà có cơ hội đầu tư tốt. Tình cảm: Cùng nhau xem một bộ phim, uống cà phê hay chỉ nắm tay đi dạo cũng là cách tận hưởng tình yêu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi online ngày 28/11/2017 cho người Tuổi Ngọ:

Công việc: Nhờ sự kết hợp ăn ý với đồng nghiệp mà mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi. Tài vận: Cầu tài đắc tài, có cơ hội gia tăng đáng kể thu nhập. Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp tiếng sét ái tình, vận đào hoa nở rộ. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem tử vi ngày 28/11/2017 cho người Tuổi Mùi:

Công việc: Nhờ có mối quan hệ tốt với lãnh đạo, được tín nhiệm đảm nhiệm trọng trách có cơ hội để thể hiện bản thân. Tài vận: Những người kinh doanh buôn bán sẽ có cơ hội tài vận tốt. Tình cảm: Mặt nước phẳng lặng mà nổi sóng ngầm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi hàng ngày ngày 28/11/2017 cho người Tuổi Thân:

Công việc: Bận rộn khiến bạn xoay như chong chóng, tuy nhiên cần phải biết sắp xếp thời gian, giữ gìn sức khỏe. Tài vận: Bình thường, không có gì biến động, có thể đầu tư dài hạn. Tình cảm: Những bạn đơn thân vẫn chưa gặp được cơ duyên của mình, chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu, tốt nhất nên tập trung vào công việc của mình. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi ngày 28/11/2017 cho người Tuổi Dậu:

Công việc: Có cơ hội tiếp cận được với nguồn vốn dồi dào, mang lại hiệu quả cao, những người học hành sẽ có thành tích tốt. Tài vận: Có quý nhân tương trợ, có cơ hội kiếm tiền tốt. Tình cảm: Đào hoa nở rộ, có lợi cho các bạn đang đơn thân, những ai đang yêu tình cảm thêm ngọt ngào, thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, màu hồng phấn. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem tử vi trực tuyến ngày 28/11/2017 cho người Tuổi Tuất:

Công việc: Cần phải khiêm tốn không tiểu nhân có cơ hội ra tay. Tài vận: Thu nhập có hạn chi tiêu cần phải có kế hoạch. Tình cảm: Có chút sóng gió, hai người cãi vã, giận hờn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 28/11/2017 cho người Tuổi Hợi:                           

Công việc: Vận thế đang vượng, làm việc gì cũng suôn sẻ, hanh thông. Tài vận: Có cơ hội đón thần Tài đến nhà, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: Những bạn đơn thân sẽ có cơ duyên gặp được người tâm đầu ý hợp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc).

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 28/11/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-28-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 28/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 28/11/2017. Tử vi ngày 28/11/2017 cung Bạch Dương  Màu sắc may mắn: Tím […]

]]>

Tử vi ngày 28/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 28/11/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 28/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 28/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 28/11/2017.

tu-vi-ngay-28-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 28/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9, 38

Bạch Dương nên chấp nhận những gì đã được số phận sắp đặt sẵn trong ngày hôm nay và đừng cố gắng chống lại. Bạn càng chống lại, nguy hiểm càng dễ dàng ùa tới và kết quả sẽ thêm tồi tệ. Đừng nghiêm trọng hoá những hiện tượng xảy ra trong cuộc đời mình mà hãy để mọi thứ nhẹ nhàng trôi đi, bạn nhé!

Tử vi ngày 28/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 27, 36

Hôm nay thành thật mà nói sẽ là một ngày mà tất cả các Kim Ngưu đều chỉ muốn xoá khỏi trí nhớ. May mắn bỗng nhiên sẽ biến đi mất như mây khói, bỏ lại bạn với nhiều dự định dở dang và những cuộc tranh cãi tưởng chừng như vô tận. Từng cơn đau đầu sẽ đến khi màn đêm buông xuống.

Xem bói tử vi ngày 28/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18, 21

Cứng đầu không phải là cách tốt nhất để đạt đến điểm thành công trong một cuộc tranh luận đâu, đặc biệt là vào thứ ba này. Nếu phạm sai lầm, bạn nên mạnh dạn chấp nhận và đưa ra lời xin lỗi càng nhanh càng tốt. Đừng cố che dấu chúng bằng những biện pháp ngoại giao khác.

Tử vi ngày 28/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2, 19

Cự Giải của ngày thứ ba sẽ trở nên đầy cảm xúc, biết yêu thương và bao dung hơn bất kỳ lúc nào. Nguyên nhân không hiện ra rõ ràng nhưng có thể bạn sẽ gặp được tin vui nào đó liên quan đến tài chính hoặc gia đình. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận với cách diễn đạt suy nghĩ của mình bởi người khác có thể sẽ bị tổn thương đấy nhé!

Tử vi ngày 28/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2, 27

Nhìn chung những sự kiện diễn ra trong ngày hôm nay sẽ không tạo ra bất kỳ ảnh hưởng quá lớn nào cho cuộc đời Sư Tử. Nhưng rất tiếc bạn lại không cảm nhận được điều này. Bạn luôn nghiêm trọng hoá vấn đề, gắt gỏng với người khác và nét mặt thì lúc nào cũng đăm đăm khó chịu.

Tử vi ngày mai 28/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 26, 34

Dĩ nhiên việc quan tâm đến người khác là tốt nhưng Xử Nữ cũng nên cân nhắc đến khả năng tài chính của mình nữa nhé! Để thể hiện tình cảm của bản thân, bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải chăm chăm đến những món quà đắt tiền đâu.

Tử vi ngày mới 28/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1, 42

Mối quan tâm của Thiên Bình bỗng nhiên chuyển hướng đến những chủ đề huyền bí và phức tạp như lĩnh vực tâm linh và bói toán. May mắn vào ngày hôm nay sẽ không ở bên bạn nhưng hãy luôn mạnh mẽ và nhìn vào tương lai nhé!

Tử vi hôm nay ngày 28/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 33, 75

Mối liên hệ giữa Bò Cạp và gia đình bỗng trở nên thật mạnh mẽ. Một người họ hàng nào đó chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu và mệt mỏi nhưng rồi ngay sau đó, bạn cũng sẽ khiến người ấy có cảm nhận tương tự về bạn.

Tử vi ngày hôm nay 28/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 15, 24

Thứ ba này Nhân Mã sẽ giải quyết mọi việc tuân theo bản năng tự nhiên nhất của mình. Những lời khuyên của gia đình, góp ý từ bạn bè và thông tin từ các nguồn khác sẽ giúp bạn tạo nên bản sắc độc đáo nhất của mình. Đừng hy sinh cách sống của bạn chỉ vì mong muốn của ai đó.

Tử vi ngày 28/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 29, 32

Ma Kết trong ngày hôm nay tuyệt đối đừng tin vào trực giác của chính mình. Thay vì vui vẻ hướng đến niềm vui trong ngày, bạn sẽ dễ dàng bị hút vào những mảng đen tối trong quá khứ. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, bạn nên dành thời gian một mình để suy ngẫm lại.

Tử vi ngày 28/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 13, 15

Tất cả Bảo Bình sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong ngày hôm nay dù vẻ ngoài lúc nào cũng tỏ ra thật gan dạ và bất cần. Công việc/học tập dạo này không mang đến niềm vui gì cho bạn nhưng hãy cố gắng thật tập trung nhé!

Tử vi ngày mới 28/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16, 69

Thật khó để có thể cân bằng tất cả những cảm xúc bên trong nhưng nếu không thử, bạn sẽ mãi cảm thấy vô cùng buồn bã. Đừng nghĩ đến những thất bại trong quá khứ nữa mà hãy nhìn vào một tương lai vô cùng tươi sáng đang mở rộng trước mắt. Bạn làm được mà.

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 27/11/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-27-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 27/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 27/11/2017. Tử vi ngày 27/11/2017 cung Bạch Dương  Màu sắc may mắn: Tím […]

]]>

Tử vi ngày 27/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 27/11/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 27/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 27/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 27/11/2017.

tu-vi-ngay-27-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 27/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7, 48

Dù tâm trạng không tốt và dẫu còn có rất nhiều vướng mắc cũng như nghi ngờ trong lòng thì ngày thứ hai của Bạch Dương cũng sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời. May mắn sẽ không ngừng tới bên bạn và do đó, chuyện gì cũng sẽ dễ dàng đến mức khó tin.

Tử vi ngày 27/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 34, 70

Kim Ngưu sẽ có cơ hội quen với nhiều bạn mới và một người trong số họ bỗng tạo nên một cảm giác mạnh mẽ nơi bạn. Không hiểu lý do tại sao nhưng mỗi lần nhìn người đó, bạn lại rất vui và thấy hài lòng hơn với cuộc sống hiện tại.

Xem bói tử vi ngày 27/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4, 11

Khả năng chống lại ảnh hưởng tiêu cực sẽ là điểm sáng của  Song Tử vào ngày hôm nay. Đừng sợ hãi nhắm mắt trước những khó khăn liên quan đến gia đình hay bạn bè. May mắn sẽ không đến nhưng bạn nên biết rằng mọi người vẫn luôn ở bên bạn.

Tử vi ngày 27/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1, 9

Một vài vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm nam nữ sẽ là tâm điểm lo lắng của Cự Giải. Nếu “người ấy” yêu cầu một cuộc nói chuyện rõ ràng với nét mặt nghiêm trọng, bạn nên biết rằng bản thân không thể đùa vào lúc này.

Tử vi ngày 27/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 39, 53

Tính can đảm là một trong những điểm mạnh của Sư Tử nhưng vào ngày hôm nay nó sẽ bỗng dưng biến mất và để lại bạn với nỗi sợ hãi không rõ lý do. Những quyết định diễn ra trong 24 giờ sắp đến chắc chắn sẽ vô cùng khó khăn nhưng bạn sẽ làm được thôi.

Tử vi ngày mai 27/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Cam tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 27, 71

Vào ngày đầu tuần, có cảm giác bản thân mất tự chủ bởi lúc nào cũng bị các sự kiện hay những những người xung quanh điều khiển. Nỗi buồn kéo dài sẽ khiến cho tâm trạng bạn dần trở nên u uất và bệnh tật do đó cũng sẽ dễ xuất hiện hơn.

Tử vi ngày mới 27/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20, 33

Hôm nay bạn sẽ học được cách thoát khỏi những nỗi sợ vô lý. Đừng chỉ sống trong thế giới của bản thân mình mà hãy quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh, nhất là gia đình bạn. Thời gian trôi qua rất nhanh trước khi bạn kịp nhận ra đấy.

Tử vi hôm nay ngày 27/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Tím hoa cà Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 20, 39

Tưởng rằng sẽ được thư giãn hôm nay, nhưng sự việc lại không đơn giản như bạn mong muốn. Khi ngày dần trôi qua bạn sẽ gặp vài chướng ngại vật, nguyên nhân chính là do sự giảm dần đều trong sự kiên nhẫn và tính cẩn thận của bạn.

Tử vi ngày hôm nay 27/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 1, 58

Khi bạn biết cố gắng và luôn nỗ lực hết sức mình cho công việc/học hành, bạn chắc chắn sẽ biến giấc mơ thành hiện thực. Đừng nghĩ quá nhiều đến điểm số mà hãy nghĩ đến điều bạn đúc kết được cho tương lai của chính mình. Chúc bạn thành công!

Tử vi ngày 27/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6, 55

Hôm nay bạn rất cần một khoảng không gian cho riêng mình, nếu có thể hãy tránh tham gia các hoạt động đội nhóm để có thể tìm được sự yên bình cho mình. Một điều quan trọng bạn nên lưu ý là đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến chuyện nhảy việc nhé!

Tử vi ngày 27/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 29, 64

Sống thẳng thắn vào ngày hôm nay sẽ không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho bạn đâu và tệ hơn nữa là nó có thể sẽ ảnh hưởng rất xấu đến tài chính của bạn trong tương lai gần đấy. “Lời nói không mất tiền mua” nên hãy lựa lời nhé!

Tử vi ngày mới 27/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3, 55

Song Ngư của ngày thứ hai sẽ trở nên nhạy cảm và sâu sắc hơn bất kỳ lúc nào. Dù tham gia hoạt động gì hay đơn giản là nhìn mưa rơi thôi thì lòng bạn cũng đã bồi hồi với rất nhiều cung bậc rồi.

]]>
<![CDATA[Xem tướng phụ nữ “Hồng nhan bạc phận” thế này nào ai muốn?]]> http://chiemtinh.net/xem-tuong-phu-nu-hong-nhan-bac-phan-nay-nao-ai-muon/ Dưới đây là bài viết về Xem tướng phụ nữ “Hồng nhan bạc phận” thế này nào ai muốn? mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú. Khóe miệng hướng xuống dưới Theo tu vi hang ngay những người có khuôn miệng […]

]]>

Xem tướng phụ nữ “Hồng nhan bạc phận” thế này nào ai muốn?

Author:
Xem tướng phụ nữ “Hồng nhan bạc phận” thế này nào ai muốn?
Xem tướng phụ nữ “Hồng nhan bạc phận” thế này nào ai muốn?

Chiemtinh.net

Dưới đây là bài viết về Xem tướng phụ nữ “Hồng nhan bạc phận” thế này nào ai muốn? mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và lý thú.

Khóe miệng hướng xuống dưới

Theo tu vi hang ngay những người có khuôn miệng như này thường không có duyên ăn nói, các mối quan hệ xã hội không được tốt. Đặc biệt, họ chịu sự bài xích của chính những người cùng giới, không có nhiều bạn gái thân mà đa số bạn bè là nam giới.

Khuôn miệng đại diện cho phúc phận và gia đình của một người phụ nữ. Nếu khóe miệng hơi hướng lên trên như đang mỉm cười thì đó là phúc tướng. Người này cuộc sống an nhàn, dễ hài lòng với những gì mình có.

Ngược lại, phụ nữ mà khóe miệng trễ, hướng xuống dưới thì về mặt cảm quan, tạo sự ảm đạm, rầu rĩ. Về nhân tướng học thì đây là người hay than vãn, trách trời rồi lại trách người, mãi mãi không biết thế nào là thỏa mãn.

Môi mỏng và không kín

Xem tu vi nếu so với khuôn mặt mà đôi môi của cô gái lại có phần mỏng quá thì thường tính cách có phần khắt khe, khi nói chuyện thường đanh đá, se sắt.

Môi không kín, trễ ra ngoài thì miệng thường hay mở. Thuyết nhân tướng cho rằng người này không có duyên ăn nói, không biết khen mà chỉ luôn miệng chê bai. Cũng chính vì thế mà phụ nữ có tướng này không có mấy bạn bè cùng giới.

Đường trí tuệ và đường sinh mệnh đều đứt gãy, không liền mạch

Khi xem tướng tay, nếu đường trí tuệ và đường sinh mệnh của người này đều không được liền mạch thì phần lớn cuộc đời đều không được như ý muốn. Có thể sẽ gặp phải nhiều gập ghềnh trắc trở, khi còn nhỏ gia đình không sung túc, lớn lên vợ chồng kém thuận hòa.

]]>
2017-12-12T4:07:16Z