Chiêm tinh học – 12 chòm sao – Horoscope http://chiemtinh.net Một trang web mới sử dụng WordPress <![CDATA[Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mũi]]> http://chiemtinh.net/giai-ma-y-nghia-giac-mo-thay-mui/ Mũi là bộ phận khứu giác, có vai trò quan trọng trong việc hô hấp của cơ thể và trong việc ngửi, cảm nhận mùi. Nhiều người thắc mắc không biết mơ thấy mũi là điềm gì hãy cùng giải mã giấc mơ này nhé! Mơ thấy cái mũi Giấc mơ thấy mũi thường đại […]

]]>

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mũi

Author:
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mũi
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mũi

Chiemtinh.net

Mũi là bộ phận khứu giác, có vai trò quan trọng trong việc hô hấp của cơ thể và trong việc ngửi, cảm nhận mùi. Nhiều người thắc mắc không biết mơ thấy mũi là điềm gì hãy cùng giải mã giấc mơ này nhé!

Mơ thấy cái mũi

Giấc mơ thấy mũi thường đại diện cho năng lượng, trực giác và trí tuệ của bạn. Ngoài ra, giấc mơ về mũi cũng tượng trưng cho tính cách tò mò của bạn. Có lẽ bạn đang can thiệp quá sâu vào các vấn đề nào đó mà nó sẽ không có lợi cho bạn.

Nếu bạn mơ thấy sống mũi thì giấc này thể hiện những ý chí nỗ lực mà bạn đang cố gắng thực hiện trong cuộc sống của mình

Nếu bạn mơ thấy lông mũi thì có ý nghĩa bạn sẽ phải phiền hà, có thể bạn sắp gặp phải những vấn đề hay điều gì đó khiến bạn rất mệt mỏi rồi đấy.

Mơ thấy mũi mọc mụn

Giấc mơ này là điềm cát mộng, cho thấy bạn sắp được thăng chức hoặc là đề bạt trong công việc. Điều đó chứng tỏ tài năng của bạn đã được công nhận.

Nếu bạn mơ thấy mũi có sẹo là điềm báo mặt tình cảm của bạn có tranh chấp, hoặc gặp khó khăn.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mũi
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mũi

Mơ thấy sửa mũi

Giấc mơ này báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ sớm có một sự thay đổi lớn, và điều đó là tích cực, bạn hãy cố gắng để nắm bắt những cơ hội tốt để phát triển bản thân mình nhé.

Mơ thấy hình dáng mũi

Nếu bạn mơ thấy mũi tẹt là ngụ ý bạn sắp gặp thị phi về lời đồn thổi, hãy thận trọng trong việc giao tiếp với người khác.

Nếu bạn mơ thấy mũi nở to là điềm cảnh báo bạn sắp gặp họa, làm việc gì có liên quan đến pháp luật thì nên thận trọng nếu không sẽ gặp phải họa ngục tù đấy.

Nếu bạn mơ thấy mũi cao là có ý nghĩa muốn cảnh báo bạn nên đề phòng các mối quan hệ nam nữ không chính đáng.

Mơ thấy chảy máu mũi

Giấc mơ này chính là điềm đại nạn. Nó báo trước sự nguy hiểm, bất trắc nào đó và bạn nên cẩn thận hơn trong cuộc sống, dặc biệt là những công việc mà bạn đang làm có thể sẽ đối mặt với những thị phi khiến ảnh hưởng đến danh dự và địa vị của bạn đấy.

Mơ thấy mũi bị gãy

Giấc mơ này là điềm báo gia đình bạn sắp gặp chuyện phiền muộn hoặc tổn thất và tiền của, hãy cẩn thận đề phòng kẻ gian nhé.

Mơ thấy mũi dài và to ra

Điều này cho thấy rằng bạn hoặc ai đó đang nói dối và không trung thực. Hoặc giấc mơ đang muốn nói đến bạn đang làm việc trái lương tâm của bạn.

Mơ thấy mũi đỏ ửng

Giấc mơ này là điềm cảnh báo sắp có khó khăn đến với bạn. Lúc đó bạn sẽ rơi vào tình trạng gặp khó khăn về tài chính và tiền bạc.

Mơ thấy côn trùng chui vào mũi

Điều này thể hiện rằng bạn đang quá tò mò và làm phiền người khác. Bạn cần phải học cách tôn trọng sự riêng tư của họ.

Mơ thấy mình véo mũi người khác

Đây chính là điềm báo bạn đang rất được hoan nghênh và chào đón từ những người khác phái.

Mơ thấy lỗ mũi

Giấc mơ này là điềm báo hiệu vận mệnh của bạn sẽ xảy ra thay đổi lớn. Có thể là sự thay đổi tốt hoặc xấu nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé, hãy cố gắng nỗ lực hết khả năng thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Nếu ban mơ thấy lỗ mũi có mủ trong giấc chiêm báo, điều này muốn nhắc nhở bị bạn bè lừa.

Nếu bạn mơ thấy lỗ mũi bị đau, điều ám chỉ đại nạn sắp đến.

Nếu bạn mơ thấy lỗ mũi có khói, muốn nói sắp đại phúc đại quý. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian sắp tới.

]]>
<![CDATA[Xem bói tháng cô hồn: 4 con giáp sự nghiệp sa sút, trắc trở nhiều khó khăn]]> http://chiemtinh.net/thang-co-hon-4-con-giap-su-nghiep-sa-sut/ Xem bói trong tháng cô hồn tức tháng 7 âm, những con giáp này khó có thể gặt hái được thành công khi mà tử vi tháng cô hồn đã liệt họ vào danh sách con giáp sự nghiệp sa sút. Tuổi Dần Theo dõi tử vi tháng cô hồn 2018 của 12 con giáp, […]

]]>

Xem bói tháng cô hồn: 4 con giáp sự nghiệp sa sút, trắc trở nhiều khó khăn

Author:
Xem bói tháng cô hồn: 4 con giáp sự nghiệp sa sút, trắc trở nhiều khó khăn
Xem bói tháng cô hồn: 4 con giáp sự nghiệp sa sút, trắc trở nhiều khó khăn

Chiemtinh.net

Xem bói trong tháng cô hồn tức tháng 7 âm, những con giáp này khó có thể gặt hái được thành công khi mà tử vi tháng cô hồn đã liệt họ vào danh sách con giáp sự nghiệp sa sút.

Tuổi Dần

Theo dõi tử vi tháng cô hồn 2018 của 12 con giáp, người tuổi Dần khó tránh khỏi những khó khăn trong công việc khi mà vận trình trong tháng của bản mệnh khá bất ổn.

Con giáp này phải đối diện với áp lực công việc ngày càng gia tăng, việc nhiều chồng chất lại còn lắm khó khăn thách thức, tuổi Dần vừa làm hết việc này đã thấy việc khác đổ lên đầu, uốn nghỉ ngơi 1 chút cũng không được.

Có thể nói tháng 7 âm này bản mệnh làm ngày làm đêm cũng không hết việc, nhưng cũng chính vì làm việc với cường độ cao mà không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý nên hiệu quả làm việc không cao, bản mệnh không được cấp trên nhìn nhận năng lực của mình.

Trong tháng còn cần phải đề phòng họa thị phi, có kẻ tung lời đồn đại sai sự thực, nếu bản mệnh không cẩn thận thì sẽ dễ dính họa kiện cáo.

Xem bói tháng cô hồn: 4 con giáp sự nghiệp sa sút, trắc trở nhiều khó khăn
Xem bói tháng cô hồn: 4 con giáp sự nghiệp sa sút, trắc trở nhiều khó khăn

Tuổi Mão

Xem tử vi tháng cô hồn của người tuổi Mão, trong tháng công việc bất thuận, bản mệnh lại chán nản, không muốn tranh đấu gì nên khó lòng có thể giành được thành công.

Nhiều trở ngại bày ra trước mắt, người tuổi Mão thời gian này thiếu ý chí phấn đấu, không đủ quyết tâm để chống đỡ lại những trở ngại mình đang gặp phải mà dễ nản lòng, buông xuôi. Tinh thần làm việc giảm sút, khả năng sáng tạo bị thui chột, bản mệnh chỉ đi theo lối mòn mà không biết làm thế nào để cải thiện tình hình đang gặp phải.

Kẻ tiểu nhân có thể nhân cơ hội này để phá hoại công việc của bản mệnh. Con giáp này cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của bản thân, tự mình xử lý các vấn đề cho ổn thỏa trước khi quá muộn.

Đối phương chưa kịp hãm hại thì chính tuổi Mão đã buông tay, chặt đứt mọi cơ hội tiến thân của mình. Chừng nào mà con giáp này chưa sửa đổi được điều này thì có lẽ thành công vẫn còn ở 1 nơi xa xôi mà tuổi Mão khó có thể chạm tay vào được.

Tuổi Tị
Theo dõi tử vi phương Đông, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, người tuổi Tị cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng, công việc tưởng chừng suôn sẻ thì lại đứt gánh giữa đường, công sức bỏ ra đổ xuống sông xuống bể.

Con giáp này phải đối mặt với nhiều biến động trong công việc của mình, họa phúc khôn lường, nếu không đặt ra cho mình mục tiêu phấn đấu cùng tinh thần làm việc hết mình thì rất có thể tuổi Tị sẽ phải hối hận sau này.

Các mối quan hệ xã giao có thể trở thành mầm họa, hại cho bản mệnh thê thảm trong tháng cô hồn. Chớ đem nhược điểm của mình phơi bày cho mọi người cùng biết, có thể vì đố kị, ganh tị mà người bạn vẫn luôn tin tưởng sẽ làm chuyện phản bội lại.

Tuổi Dậu

Lịch vạn niên 2018 tiết lộ tháng 7 âm lịch là thời điểm mà người tuổi Dậu phải đối mặt với nhiều vấn đề trong công việc. Bản mệnh không còn gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp nữa mà không ngừng vấp phải những khó khăn, trở ngại khó có thể giải quyết được.

Con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp do những bất đồng trong công việc. Tuổi Dậu thiếu sự khéo léo uyển chuyển, lời nói thẳng nói thật thường hay chướng tai, cũng vì thế mà gây thù chuốc oán lúc nào chẳng hay. Công việc không được đồng nghiệp hỗ trợ, cũng từ đó mà khó có thể hoàn thành.

Trong mối quan hệ với cấp trên, người tuổi Dậu cũng không được lòng đối phương. Con giáp này không biết cách nói chuyện, càng không biết làm thế nào để cấp trên thấy được tinh thần cống hiến hết mình với công việc, dù bình thường thức ngày thức đêm để làm việc.

Với những người làm công tác đối ngoại, cần hợp tác với các đối tác khác thì dễ bị họ bày mưu hãm hại. Bản mệnh thiếu sự tỉnh táo và sáng suốt, dễ dàng mắc mưu mà không hề có sự cảnh giác nào. Đây là sai lầm nghiêm trọng của người tuổi Dậu mà hết lần này tới lần khác bản mệnh mắc phải. Tham khảo ngay “Tiêu diệt” tiểu nhân với các mẹo phong thủy đơn giản.

Lời nhắc nhở cho người tuổi Dậu trong tháng này là tập trung làm tốt công việc của mình trước khi có ý định góp ý hay giúp đỡ công việc của bất cứ ai. Bàn tán sau lưng người khác là chuyện xấu và đó cũng có thể trở thành lý do bản mệnh bị thị phi vây quanh, khó có thể phát triển được trên con đường sự nghiệp.

Những biến động trong công việc tháng này của tuổi Dậu là cả chuyện thay đổi công việc. Con giáp này cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định là hơn. Trong cơn nóng giận bốc đồng, những quyết định thiếu sáng suốt có thể khiến bản mệnh thất vọng với chính bản thân mình.

]]>
<![CDATA[Xem bói 4 con giáp sau nghèo một lúc, sang một đời]]> http://chiemtinh.net/4-con-giap-sau-ngheo-mot-luc-sang-mot-doi/ Xem bói tử vi 12 con giáp điểm danh 4 con giáp có số hưởng phúc cả một đời giàu sang tuy còn trẻ có nghèo khó nhưng không đáng kể càng về sau càng có sự đột phá mạnh mẽ cả về tài vận lẫn sự nghiệp, cuộc sống có bước chuyển đổi rõ rệt. […]

]]>

Xem bói 4 con giáp sau nghèo một lúc, sang một đời

Author:
Xem bói 4 con giáp sau nghèo một lúc, sang một đời
Xem bói 4 con giáp sau nghèo một lúc, sang một đời

Chiemtinh.net

Xem bói tử vi 12 con giáp điểm danh 4 con giáp có số hưởng phúc cả một đời giàu sang tuy còn trẻ có nghèo khó nhưng không đáng kể càng về sau càng có sự đột phá mạnh mẽ cả về tài vận lẫn sự nghiệp, cuộc sống có bước chuyển đổi rõ rệt.

Xem bói 4 con giáp sau nghèo một lúc, sang một đời
Xem bói 4 con giáp sau nghèo một lúc, sang một đời

Tuổi Mùi

Từ nhỏ, tuổi Mùi là những người có phúc đức dồi dào và hiền hậu, nhà nào có tuổi Mùi thì chắc chắn luôn gặp may và được hưởng phước đức. Rất nhiều lần nhờ phúc khí của Mùi mà người thân trong nhà tai qua nạn khỏi.

Phần lớn người tuổi Mùi ít giàu khi còn trẻ mà phải trải qua 1 thời gian tích lũy thì tiền bạc mới sinh sôi được. Nếu trong cuộc sống có lúc gặp bất trắc, khó khăn thì đó chỉ là những lúc tạm thời.

Trời sinh họ là những người mang nhiều phú quý, chắc chắn vào thời trung và hậu vận sẽ công thành danh toại, muốn gì có đó, cuộc sống viên mãn hạnh phúc chỉ trong tầm tay.

Tuổi Thìn

Thìn vốn là biểu tượng cho sự giàu có và phúc lợi, do vậy gia đình nào có tuổi Thìn thì cứ yên tâm là cuộc sống sớm muộn cũng sung túc, viên mãn.

Tuổi Thìn vốn là những người có tham vọng và ý chí kiên cường, dù số mệnh họ có thay đổi bắt họ sống một cuộc sống khó khăn nhưng họ vẫn cố gắng, nỗ lực không ngừng, thậm chí chấp nhận hy sinh bản thân để đạt được thành công như mong muốn.

Ở giai đoạn đầu đời, tuổi Thìn gặp nhiều trắc trở sẽ khiến họ nản lòng, nhưng với tính cách đặc biệt và không khuất phục trước số phận, tuổi Thìn sẽ từng bước tích lũy kinh nghiệm để có thể leo lên được đỉnh cao. Đặc biệt, một khi tuổi Thìn làm được điều đó, họ sẽ dũng cảm đứng lên và kéo theo cả gia đình cùng đứng trên đỉnh vinh quang và thịnh vượng.

Dây là những con giáp có hậu vận khá tốt sẽ đạt được nhiều thnahf công hơn nữa trên con đường lập nghiệp.

Tuổi Dậu

Nằm trong danh sách những con giáp nghèo khổ chỉ là tạm thời thì không thể nào vắng bóng tuổi Dậu.

Dậu thông minh, chăm chỉ là thế nhưng hồi trẻ trải qua không ít song gió, khi thì bị đồng nghiệp hãm hại, lúc lại bị cạnh tranh không lành mạnh. Nhưng với ý chí và nghị lực phi thường, họ sẽ chiến thắng tất cả bằng sự nỗ lực của mình.

Nếu gia đình nào có người tuổi Dậu thì dù gặp bất cứ vấn đề rối ren nào cũng có thể tháo gỡ một cách dễ dàng. Dậu họ sẽ giúp gia đình có cuộc sống giàu có sung túc khiến người khác phải ghen tị. Vì vậy cuộc sống gia đình tuổi Dậu nếu có sa cơ lỡ vận cũng chỉ là tạm thời, bởi gia đình nào có tuổi Dậu thì sẽ sung túc trọn đời.

Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi là những người có phúc đức dồi dào và hiền hậu, nếu gia đình nào có tuổi Hợi thì cả nhà xác định luôn gặp nhiều may mắn và được hưởng phước.

Tùy vào số mệnh của mỗi người mà có một số người tuổi Hợi từ nhỏ đã mang đến nhiều tài lộc cho gia đình, nhưng bên cạnh đó vẫn có người mang phúc đức chưa đủ nên gia đình còn gặp khó khăn lúc đầu đời, tuy nhiên, qua thời gian họ tích lũy được nhiều phúc khí nên cuộc sống cả nhà sẽ bước sang một trang mới thịnh vượng và rực rỡ hơn.

Với riêng tuổi Hợi, nếu trong cuộc sống có lúc gặp bất trắc, khó khăn thì đó chỉ là những lúc tạm thời, trời sinh họ là những người mang nhiều phú quý, chắc chắn vào thời trung và hậu vận sẽ công thành danh toại, muốn gì có đó, cuộc sống viên mãn hạnh phúc chỉ trong tầm tay.

]]>
<![CDATA[Buông bỏ điều gì để tâm tự do thanh thản]]> http://chiemtinh.net/buong-bo-dieu-gi-de-tam-tu-do-thanh-than/ Trong cuộc sống phải biết việc gì nên nắm giữ thì nắm giữ, việc gì không nên thì hãy buông bỏ. Có những điều nếu bạn chấp nhận buông bỏ, bạn sẽ được nhiều hơn mất. Đọc bài viết sau đây của chiem tinh.net để biết những điều cần buông bỏ trên đời cho tâm được tự […]

]]>

Buông bỏ điều gì để tâm tự do thanh thản

Author:
Buông bỏ điều gì để tâm tự do thanh thản
Buông bỏ điều gì để tâm tự do thanh thản

Chiemtinh.net

Trong cuộc sống phải biết việc gì nên nắm giữ thì nắm giữ, việc gì không nên thì hãy buông bỏ. Có những điều nếu bạn chấp nhận buông bỏ, bạn sẽ được nhiều hơn mất. Đọc bài viết sau đây của chiem tinh.net để biết những điều cần buông bỏ trên đời cho tâm được tự do, an lạc.

Buông bỏ oán hận

Oán hận sẽ làm giảm nhân cách, làm giảm nhiệt huyết và tiêu diệt ý chí của con người. Đời người sẽ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, có bầu trời trong xanh, cũng sẽ có bầu trời u ám đầy mây, có thuận cảnh cũng có nghịch cảnh.

Bất kể điều gì không hài lòng thì đều là một loại khảo nghiệm, thử thách, một cách tôi luyện. Oán hận không thể giải quyết được vấn đề, chỉ làm tăng thêm phiền não. Cho nên, thay vì oán hận chi bằng hãy thay đổi tâm mình.

Buông bỏ điều gì để tâm tự do thanh thản
Buông bỏ điều gì để tâm tự do thanh thản

Buông bỏ phiền não, thuận theo tự nhiên

Đời người, những việc không được như ý thường là chiếm phần lớn, phiền não mỗi ngày đều xuất hiện. Chúng ta nên làm gì?

Hãy cứ thuận theo tự nhiên, việc gì xảy ra cũng dùng sự bình tĩnh để đối đãi thì phiền não cũng sẽ tiêu tan. Trong cuộc sống, những sự tình tốt hay xấu đều được quyết định bởi tâm thái của chúng ta.

Nếu chúng ta coi những điều đó là để tôi luyện bản thân thì sẽ từ trong đó mà đề cao lên được. Nhưng nếu chúng ta cảm thấy đó là phiền não thì tự nhiên áp lực đè nén lên sẽ tăng gấp đôi. Cho nên, những sự tình có khả năng giải quyết thì tận lực đi giải quyết, những sự tình nằm ngoài khả năng của bản thân thì nên để nó thuận theo tự nhiên.

Buông bỏ quá khứ

Chỉ có buông bỏ quá khứ, bạn mới có thể sống một cuộc sống hạnh phúc hơn ở hiện tại và tương lại.

Nỗ lực thay đổi tâm thái, điều tiết cảm xúc, học cách bình tĩnh đón nhận hiện thực, học cách mách bảo bản thân hãy nghe theo tự nhiên, học cách thản nhiên đối diện với vận mệnh, học cách nhìn đời theo hướng tích cực, học cách nghĩ đến mặt tích cực của mọi chuyện, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều.

Buông bỏ ích kỷ, tự ngã

Những người luôn lấy mình làm trung tâm thì là người ích kỷ. Những điều họ muốn đều là vì bản thân họ, không bận tâm đến cảm nhận của những người khác. Họ luôn cảm thấy bản thân mình là đúng, không muốn nghe người khác góp ý.

Hãy buông bỏ tự ngã, buông bỏ lòng ích kỷ, đứng vào vị trí của người khác, hoán đổi suy nghĩ, chúng ta sẽ nhận thấy rằng tâm của mình càng ngày càng rộng mở, con đường đời càng ngày càng tươi đẹp.

Buông bỏ nóng giận

Người xưa có câu: “Nổi giận là bản năng, kiểm soát nóng giận là bản lĩnh”. Con người ở vào lúc nóng giận sẽ không có lý trí, nói những lời làm tổn thương người khác, nhẹ thì làm tổn thương hòa khí hai bên, nặng thì sẽ mang đến điều bất hạnh.

Khi một người nóng giận, trước hết không nên nói, hãy hít một hơi thật sâu, làm giảm một chút cảm xúc nếu không thì hệ quả nó đem lại nhất định là không tốt.

Một người có cảm xúc ổn định thì vẻ mặt thường sẽ ôn hòa khiến người khác dễ chịu giống như được một cơn gió mát thổi qua, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Trái lại, một người động một chút là nổi giận thì sẽ giống như cơn giông tố, ai ai vừa gặp cũng đều trốn tránh.

Buông bỏ lười biếng

Người lười biếng thường có tâm ỷ lại và muốn an phận ở trạng thái hiện tại, không có ý chí tiến thủ, làm việc qua quýt, được chăng hay chớ, làm cho xong chuyện. Muốn có một tương lai tốt đẹp, thì phải cố gắng nỗ lực bản thân, dốc sức làm việc. Bởi vì, siêng năng cần cù là điều cần thiết tất yếu của thành công.

Buông bỏ ý nghĩ tiêu cực

Người có tư tưởng bi quan thì tinh thần sẽ sa sút, nhìn vấn đề sẽ luôn nhìn thấy mặt không tốt, nghĩ sự việc gì cũng nghĩ đến mặt không thành công, thường tự cảm thấy bản thân không bằng người khác.

Người xưa có câu, ông trời sinh ra ai thì người đó tất sẽ hữu dụng. Mỗi người đều có ưu điểm nổi trội của riêng mình. Phát huy ưu điểm của bản thân, thực sự đặt tâm vào làm những việc mình có khả năng, sau một thời gian sẽ có thể thành công.

Buông bỏ đố kỵ, ghen ghét

Đố kỵ, ghen ghét là một loại độc dược có thể khiến con người đánh mất bản tâm của mình, thậm chí dồn con người đến chỗ chết. Đố kỵ sẽ gặm nhấm dần bản tính của một người khiến người đó trong đầu tràn ngập ác niệm, trong nội tâm không an định, người khác cũng thời khắc đề phòng, lánh xa.

Kỳ thực, mỗi người đều có con đường của riêng mình, không cần phải ghen ghét đố kỵ, cũng không cần phải “ao ước thèm muốn” được như họ, cố gắng làm tốt bổn phận của mình thì những gì nên được có sẽ có.

Buông bỏ lòng tham

Con người thường sẽ có rất nhiều dục vọng, tham niệm. Tham của cải tiền tài, ham mê sắc dục, cái đẹp, ham hưởng thụ, thậm chí ngày nay người ta còn mong muốn được nhận nhiều của cải phi nghĩa khiến đạo đức ngày càng suy đồi.

Chỉ khi biết đủ, thì con người mới sống được hạnh phúc, tránh được tai họa bởi lòng tham mang đến.

Buông bỏ sự lười biếng

Tuyệt chiêu cho việc này là: Cho dù đó chỉ là một việc nhỏ rất đỗi bình thường, chúng ta cũng nên làm với thái độ nghiêm túc nhất, làm cho thành thục.
Hãy luôn nhắc nhở bản thân rằng, cứ nỗ lực hết mình, vui vẻ, khỏe mạnh, lương thiện, bạn nhất định sẽ có một cuộc đời sán lạn.

Buông bỏ hoài nghi

Trong lòng còn nghi ngờ, làm việc khó thành. Người xưa có câu: Dùng người không nghi ngờ, đã nghi ngờ thì không dùng người. Nghi ngờ thiếu căn cứ sẽ làm tổn thương người khác, gây ảnh hưởng đến tình hữu nghị giữa các bên.
Hãy đánh giá mọi chuyện một cách khách quan, minh bạch khi hội tụ đủ những căn cứ cần thiết, như vậy bạn sẽ không phải lo làm tổn thương ai, cũng không phải mệt mói vì những nghi ngờ.

]]>
<![CDATA[Bói bài dự đoán cuộc sống biến động của bạn trong tháng 7/2018]]> http://chiemtinh.net/boi-bai-du-doan-cuoc-song-trong-thang-72018/ Bói bài tháng 7 tới tình hình tổng quan cuộc sống của bạn ra sao? Êm đềm, bình lặng hay biến động nhiều sóng gió? Chọn 1 lá bài rồi đi tìm đáp án dưới bài viết sau đây của chiemtinh.net nhé! Lá bài A Cuộc sống vốn đầy những biến số nhưng bạn không […]

]]>

Bói bài dự đoán cuộc sống biến động của bạn trong tháng 7/2018

Author:
Bói bài dự đoán cuộc sống biến động của bạn trong tháng 7/2018
Bói bài dự đoán cuộc sống biến động của bạn trong tháng 7/2018

Chiemtinh.net

Bói bài tháng 7 tới tình hình tổng quan cuộc sống của bạn ra sao? Êm đềm, bình lặng hay biến động nhiều sóng gió? Chọn 1 lá bài rồi đi tìm đáp án dưới bài viết sau đây của chiemtinh.net nhé!

Bói bài dự đoán cuộc sống biến động của bạn trong tháng 7/2018
Bói bài dự đoán cuộc sống trong tháng 7/2018

Lá bài A

Cuộc sống vốn đầy những biến số nhưng bạn không cần quá căng thẳng, bởi đó là chuyện tất phải xảy ra, tốt hơn là thuận theo tự nhiên và tùy cơ ứng biến hơn là suy nghĩ lo âu quá nhiều. Lá bài này cho thấy tuy cuộc sống của bạn có rất nhiều thay đổi không nằm trong kế hoạch, nhưng bạn vẫn có khả năng giải quyết tốt và khiến cho sự việc phát triển đúng hướng.

Bạn sẽ gặt hái được thành công rực rỡ và hạnh phúc trong tháng 7 này. Do đó hãy bình tĩnh, suy nghĩ tích cực và kiên nhẫn phấn đấu, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp.

Lá bài B

Bạn đang bị bao vây trong khó khăn và không dễ dàng vượt qua. Tuy vậy, bạn là đừng quá lo lắng và nóng vội. Có thể bạn bị trói buộc bởi nhiều vấn đề nhưng không hoàn toàn bế tắc. Điều quan trọng là bạn nên bình tĩnh quan sát và biết tận dụng ưu thế của mình để tháo gỡ từng vướng mắc.

Đừng để nỗi sợ hay những suy nghĩ cảm tính ngăn cản bạn. Đó chỉ là những dòng suy nghĩ trong đầu thôi, bạn cần bắt tay cụ thể hóa để ngăn cản nỗi sợ đang đến. Nếu quá lo lắng bạn cũng không nên đưa ra quyết định gì vào thời điểm này.

Lá bài C

Cuộc sống sẽ đặt ra rất nhiều hy vọng cho bạn nhưng bạn lại không nhận ra điều đó. Bạn có một tâm hồn thuần khiết, chân chất, vì vậy năng lực quan sát đối với hoàn cảnh xung quanh của bạn khá kém. Bạn nên nâng cao tính cảnh giác và sẵn sàng tìm người giúp đỡ khi cần thiết để tránh rơi vào tình trạng lúng túng mà phạm sai lầm.

Hãy cứ thể hiện, cứ bày tỏ, cứ đưa ra tất cả chính kiến của mình. Khi bạn làm như vậy bạn sẽ biết được mình đi được bao xa, khả năng đến đâu. Nếu bạn định đầu tư và kinh doanh đây cũng là thời điểm tốt để thực hiện.

Lá bài D

Thời cơ để bạn thay đổi đã đến. Bạn cần dũng cảm chấm dứt thái độ sống tiêu cực bấy lâu nay để hoàn thiện bản thân. Bởi vì dù bạn có muốn hay không vẫn không trốn tránh được vấn đề sắp xảy ra. Bạn thường cảm thấy bất an, sợ hãi khi phải thay đổi và không dám mạo hiểm, nhưng thời gian sắp tới, bạn cần thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn để tiếp nhận những điều mới mẻ.

Bạn đang ở trong giai đoạn phát triển của đời mình. Bạn đã có những quyết định sáng suốt và chúng sẽ không khiến bản thân phải nuối tiếc đâu. Cứ tin tưởng vào chính năng lực của mình và tỏa sáng nhé! Tháng 7 là thời điểm phù hợp để bạn thể hiện tài năng và phát triển về mặt sự nghiệp của mình.

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/07/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-13-07-2018/ Tử vi ngày 13/07/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày 13/07/2018 cung Bạch Dương Theo Mật […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/07/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/07/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/07/2018

Chiemtinh.net

Tử vi ngày 13/07/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-13-07-2018

1. Tử vi ngày 13/07/2018 cung Bạch Dương

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương hôm nay rất đáng mến, bạn biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác không nề hà việc gì.

Thế nhưng, hãy biết nói “KHÔNG” với những kẻ giết thời gian của bạn. Quan trọng nhất, hãy sử dụng thời gian tối ưu để phát triển bản thân và tạo ra giá trị. Bạn càng làm việc trong sự tập trung cao độ, bạn càng nhận được nhiều giá trị hơn.

Nhiều người cảm thấy mệt mỏi sau bữa ăn và muốn nằm xuống nghỉ ngơi một lúc. Tuy vậy, việc này không chỉ có hại cho chức năng tiêu hóa mà còn gây ra rất nhiều bệnh khác. Tốt hơn hết hãy ngồi thư giãn một lúc trước khi nằm nghỉ.

2. Tử vi ngày 13/07/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu ngày mới của bạn sẽ vô cùng thuận lợi về công việc. Bạn có được sự giúp đỡ nhưng khả năng của bạn cũng hoàn toàn cho phép bạn có thể giải quyết được chúng.

Tuy nhiên, đừng vội vàng từ chối sự giúp đỡ bạn có thể chấp nhận sự giúp đỡ đó để mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn và cũng là cách bạn xây dựng các mối quan hệ gắn kết và làm việc nhóm hiệu quả. Bạn cũng có thể dành chút thời gian hôm nay để tính toán đến các định hướng tương lai nó sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng sự nghiệp cũng như có được tài chính ổn định hơn và tận dụng tốt sự hỗ trợ từ mọi người.

Vận tình cảm của bạn hôm nay không có nhiều lo lắng và bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được mối quan hệ này ngày càng trở nên gắn bó và sâu đậm hơn. Mối nhân duyên của những người độc thân cũng có thể đến và tiến triển tốt hơn nên bạn có thể bắt đầu cảm thấy vui vẻ đi nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 13/07/2018 cung Song Tử

Hôm nay, Song Tử nên dành thời gian cho người yêu và bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới cảm xúc của đối phương. Đừng bao biện cho sự bận rộn của mình nên không có thời gian dành cho người ấy. Nếu vẫn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau thì mối quan hệ này cần được duy trì bền vững, nếu không bạn đối mặt với sự thật rằng chia tay là điều sớm hay muộn mà thôi.

Công việc thuận lợi khi bạn chịu hợp tác với đồng nghiệp một cách khéo léo. Khả năng xoay sở để phù hợp với mọi tình thế chính là điểm mạnh của bạn. Đừng quá bất ngờ hay tỏ thái độ không bằng lòng trước những diễn biến không được báo trước của hôm nay nhé. Bạn đang ở trong vùng an toàn của chính mình, bởi thế một vài dự án sẽ chẳng ảnh hưởng gì tới bạn đâu.

Nếu có quyết định gì làm ảnh hưởng tới tài chính của bạn cũng như cả gia đình thì tốt hơn hết là lắng nghe lời khuyên từ một số người có kinh nghiệm. Đừng vội vàng điều gì cả vì việc chi tiền lần này ảnh hưởng rất lớn tới kế hoạch tương lai của bạn.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 13/07/2018 cung Cự Giải

Xem lịch vạn niên cho biết hôm nay mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bản tính thích chăm lo cho người khác trỗi dậy trong bạn. Có thể nói, bạn là cung hoàng đạo tốt bụng, luôn sống hết mình vì người khác. Thế nhưng luôn nhắc nhở mình rằng đừng “lấn sân” vào việc của người khác quá nhiều khiến họ cảm thấy bực mình.

Những gì bạn đang làm là cuộc hành trình gập ghềnh đầy khó khăn và thất bại. Người bình thường sẽ từ bỏ trên đường đi, nhưng một nhà vô địch sẽ kiên cường. Và có một sự thật là càng vượt qua được nhiều trở ngại, bạn càng trở nên kiên cường hơn. Vì thế, hãy tự tin với những gì mà bạn theo đuổi.

Bạn có biết rằng, thói quen thức khuya có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt… Do việc thức khuya sẽ làm thay đổi đồng hồ sinh học của bạn. Vì thế, hãy cố gắng sắp xếp công việc sớm để đi ngủ đúng giờ.

5. Tử vi ngày 13/07/2018 cung Sư Tử

Sư Tử sẽ có những người tốt sẵn lòng giúp đỡ bạn vượt qua những thử thách. Bạn chỉ cần có sự tự tin và dành thời gian cho công việc của mình, tập trung hết mức thì mọi việc có thể mang lại kết quả tốt bất ngờ.

Một ngày đặc biệt có thể hơi vất vả và tiêu tốn của bạn khá nhiều công sức, chưa mang lại nguồn thu tài chính rõ rệt nhưng nó giúp cho bạn chứng minh được năng lực của mình, xây dựng các mối quan hệ thực sự tốt và hiệu được vai trò của nghệ thuật giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

Chuyện tình yêu của bạn khá ổn và nếu có thể hãy nêm thêm cho nó một chút gia vị của sự ngọt ngào thay vì tin rằng nó bình yên là đủ mà không có sự chăm sóc chúng. Bạn có thể cân nhắc tới việc bắt đầu xây dựng kế hoạch vui chơi hoặc cùng nhau thực hiện một dự định, sự bàn bạc sẽ giúp đôi bên cảm thấy vui vẻ, thấu hiểu và dễ tôn trọng nhau hơn khi có các vấn đề khác nảy sinh.

6. Xem tử vi online ngày 13/07/2018 cung Xử Nữ

Hôm nay là ngày Xử Nữ cảm nhận rõ niềm hạnh phúc mà tình yêu mang lại. Thậm chí, người ấy còn ủng hộ ước mơ của bạn mặc dù không ít người cho rằng điều đó chỉ là mơ mộng hão huyền. Dù sao thì bạn vẫn nên tỉnh táo hơn trong các quyết định và chỉ nên xem sự hỗ trợ của đối phương là điểm tựa tốt cho bản thân.

Bạn là người rất giỏi giữ không khí hài hòa trong gia đình vì thế, hôm nay nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân của mình. Thêm vào đó, những thành viên trong gia đình bạn cũng vô cùng mong muốn được ở bên cạnh bạn và để được an ủi, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Khi túi tiền rủng rỉnh thì cám dỗ lớn nhất bạn sẽ phải đối mặt đó là những món đồ đắt đỏ hay những dịch vụ xa xỉ mà bạn mơ ước từ lâu. Nhưng bạn hãy thức tỉnh và nghĩ nhiều hơn đến tương lai ngập trong nợ nần nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sai lầm này.

7. Tử vi ngày mới  13/07/2018 cung Thiên Bình

Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy có những căng thẳng về mặt tình cảm đối với Thiên Bình. Hôm nay bạn bốc đồng, dễ nóng giận hơn và khó tỏ ra thỏa hiệp hơn trước đây.

Để phát triển thế mạnh của bạn thành sức mạnh, bạn phải tập trung và thu hẹp chuyên môn của mình. Thời gian có hạn, bạn không thể phân bổ năng lượng của mình cho quá nhiều thứ.

Nhiều người khuyên đi bộ sau khi ăn tối nhưng sau khi ăn xong, dạ dày đang làm việc, đi bộ nhiều hoặc tập thể dục sẽ khiến các enzym tiêu hóa giảm, không có lợi cho tiêu hóa, hấp thụ. Vì thế, bạn nên nghỉ ngơi một thời gian trước khi đi bộ sẽ tốt hơn.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 13/07/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay của cung Bọ Cạp sẽ khá bận rộn khi dường như bạn có nhiều kế hoạch đang ở giai đoạn nước rút. Chính vì thế mà bạn có thể gặp phải bỏ nhiều thời gian và chẳng thể sao nhãng bất cứ lúc nào mới có được hiệu quả công việc tốt.

May sao bạn là người có tình yêu và lòng trung thành với công việc và cũng hiểu rõ được cơ hội để phát triển sự nghiệp trong giai đoạn này là rất lớn vì vậy luôn cố gắng để hoàn thành đúng chi tiêu. Tài chính của bạn hôm nay cũng nhiều khả năng có tín hiệu đáng mừng và trở thành động lực chính để bạn làm việc quên ngày đêm.

Xem tuổi vợ chồng cho biết hôm hay vận tình cảm của bạn dù khá bận rộn và không có được những sự quan tâm cần thiết nhưng Bọ Cạp vẫn thường có những sự quan tâm cần thiết tới nửa yêu thương, gia đìnhcủa mình. Do vậy, bạn cũng nhận được tình cảm với sự đáp trả nhiệt tình từ người thân yêu cũng như cố gắng giúp đỡ bạn nhiều nhất.

9. Tử vi ngày hôm nay 13/07/2018 cung Nhân Mã

Tình yêu ngày càng diễn biến theo chiều hướng tiêu cực do mâu thuẫn giữa hai người ngày càng nhiều lên. Thay vì cố gắng tranh cãi để phân định ai thắng ai thua thì bạn nên tìm lại sự cân bằng trong chính mình, nhìn nhận lỗi sai của mình chứ đừng vội đổ lỗi cho người khác và tỏ ra bản thân vô tội.
Sẵn sàng đối mặt hơn là trốn tránh mới là chìa khóa cho thành công của bạn trong ngày hôm nay. Những thứ bạn đang phải đối mặt lúc này, ở một khía cạnh nào đó, sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui, nhưng đồng thời, nó cũng là quá sức nếu bạn không biết cách sắp xếp hợp lí.

Áp lực tài chính khiến bạn phải suy nghĩ, cân nhắc khá nhiều vì bạn muốn chi tiền cho kế hoạch sắp tới. Nhưng dù sao bạn cũng không nên tiến hành đầu tư vào những dự án mạo hiểm nhé, nguy cơ thua lỗ là rất cao đấy. Hãy đi theo con đường kiếm tiền chân chính, cho dù bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn nhưng chậm mà chắc

10. Tử vi ngày 13/07/2018 cung Ma Kết

Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương nhắc nhở rằng Ma Kết đang quá cứng đầu và không chịu lắng nghe những ý kiến của người khác. Có thể bạn không đủ hiểu biết nhưng bạn vẫn khăng khăng cho rằng mình đúng.

Hãy hiểu rằng, thành công đến từ những nỗ lực và chăm chỉ thì không có lý do gì khiến bạn nhụt chí cho dù ai đó chê bai bạn. Và nếu ai đó từng khen bạn là thiên tài, hãy nhắc nhở họ rằng đó là sự khác biệt đến từ những nỗ lực làm việc mà bạn đã tạo ra mà thôi.

Chớ nên uống thuốc bằng nước trà xanh vì nó có thể sẽ gây ra kích thích về hormone và kháng sinh trong cơ thể. Điều này không những làm cho thuốc giảm tác dụng mà còn có thể gây nguy hiểm cho gan.

11. Tử vi ngày 13/07/2018 cung Bảo Bình

Hôm nay của bạn sẽ có những dự báo về tài chính của bạn khá tốt và dường như có được các cơ hội để giải quyết công việc. Tuy nhiên sẽ cần tập trung nhiều hơn cho công việc mới có thể giúp bạn có được các cơ hội tăng cường quan hệ công việc và phát triển tài chính tốt hơn.

Chỉ có sự nỗ lực và chăm chỉ trong hôm nay và thời gian tới bạn mới có được những thay đổi về tiền lương thưởng và tài chính ổn định hơn. Chuyện tình yêu của Bảo Bình trong ngày mới hôm nay có vẻ không được sôi nổi. Gần như công việc bận rộn nên chiếm mất khá nhiều thời gian của mọi người nên đôi bên cũng chẳng thể dành những sự quan tâm tới cảm xúc của nhau.

12. Tử vi ngày mới 13/07/2018 cung Song Ngư

Bạn vô cùng lãng mạn và chỉ có những điều lãng mạn mới giúp bạn thăng hoa trong tình yêu. Nếu mong muốn gì cứ nói ra với đối phương đừng để trong lòng quá lâu khiến bạn mất đi cảm xúc dành cho người ấy. Vì yêu, chắc chắn họ sẽ cố gắng có những cử chỉ lãng mạn với bạn nhưng đừng kỳ vọng quá nhiều bạn sẽ thất vọng. Hãy ghi nhận sự nỗ lực của người ấy.

Không phải tự nhiên mà người ta đều cao yếu tố: “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đâu bạn nhé. Nếu muốn hoàn thành việc gì đó theo cách tốt nhất, hãy đảm bảo rằng bạn đang nắm tất cả những nhân tố thuận lợi trong tay nhé. Không chỉ vậy, bạn cần chăm chú lắng nghe mọi nhận xét mang tính xây dựng và từ đó điều chỉnh bản thân, thay đổi để phù hợp hơn.

Cơ thể mệt mỏi là điều khó tránh khỏi sau một tuần gần như vắt kiệt sức cho công việc vì thế đừng từ chối lời rủ rê đi chơi của bạn bè, đồng nghiệp. Cuối tuần là lúc bạn được nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động để sẵn sàng cho một tuần mới khó khăn ở phía trước.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 13/07/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-12-con-giap-ngay-13-07-2018/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 13/07/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 13/07/2018 cho người Tuổi Tý Công […]

]]>

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 13/07/2018

Author:
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 13/07/2018
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 13/07/2018

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 13/07/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp ngày 13-07-2018

Xem tử vi ngày 13/07/2018 cho người Tuổi Tý

 • Công việc của người tuổi Tý vô cùng thuận lợi, dù có nhiều áp lực nhưng mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa.
 • Tài vận: ngày thích hợp cho việc đi xa cầu tài.
 • Tình cảm: nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho người mình yêu.

Xem tử vi online ngày 13/07/2018 cho người tuổi Sửu

 • Công việc của người tuổi Sửu thuận buồm xuôi gió.
 • Tài vận: có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.
 • Tình cảm: hôm nay thích hợp cho việc bày tỏ tình cảm.

Xem bói tử vi ngày 13/07/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: mọi việc của con giáp này không như ý muốn nhưng vì vẫn có quý nhân phù trợ nên mọi vấn đề cũng được giải quyết.
 • Tài vận: tình hình tài chính không ổn định, không nên phung phí tiền bạc để tránh hao tài tốn của.
 • Tình cảm: có cơ hội tìm kiếm một nửa của mình.

Coi bói tử vi ngày 13/07/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: thuận buồm xuôi gió.
 • Tài vận: nên tham khảo ý kiến mọi người trước khi muốn bỏ tiền ra đầu tư hay mở rộng kinh doanh.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm tốt đẹp, những người tuổi Mão độc thân có cơ hội tìm kiếm ý trung nhân.

Xem tử vi ngày mới 13/07/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: không có chuyện phát sinh ngoài ý muốn.
 • Tài vận: phát sinh các khoản chi liên quan đến vấn đề sức khỏe của người thân trong gia đình.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm đi xuống, không nên tạo thêm áp lực cho nửa kia

Xem tu vi ngày 13/07/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: việc riêng ảnh hưởng nhiều đến công việc.
 • Tài vận: tình hình tài chính đi xuống.
 • Tình cảm: không nên đòi hỏi quá cao trong chuyện tình cảm.

Xem tuvi online ngày 13/07/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: Hôm nay công việc rất suôn sẻ, được cấp trên khen ngợi.
 • Tài vận: không nên quá cố chấp nên lắng nghe ý kiến của mọi người trong việc quản lý tiền bạc.
 • Tình cảm: tình cảm mặn nồng, không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.

Xem tu vi ngày 13/07/2018 cho người Tuổi Mùi

 • Công việc: không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.
 • Tài vận: có nhiều khoản chi liên quan đến vấn đề sức khỏe của bản thân.
 • Tình cảm: hôm nay không phải là ngày thích cho cho việc chia tay hay bộc lộ tình cảm.

Xem tử vi hàng ngày ngày 13/07/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: gặp nhiều trở ngại trong công việc, nên tiếp thu ý kiến của mọi người đẻ tháo gỡ khó khăn.
 • Tài vận: nên cân nhắc kỹ càng trước khi mua sắm đồ vật gì.
 • Tình cảm: nên khoan dung, độ lượng với nửa kia.

Xem tử vi ngày 13/07/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: mọi việc đều tiến triển như dự định.
 • Tài vận: tình hình tài chính không có gì nổi bật.
 • Tình cảm: nên có những hành động và lời nói ngọt ngào dành cho nửa kia.

Xem tử vi trực tuyến ngày 13/07/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Công việc: có quý nhân giúp đỡ, nên mọi khúc mắc đều được giải quyết.
 • Tài vận: ngày xấu không nên bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: vận đào hoa rất sáng.

Xem tử vi ngày 13/07/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: công việc thuận buồm xuôi gió nhưng cũng không nên quá tự cao, tự đại.
 • Tài vận: ngày thích hợp cho việc đầu tư một mình.
 • Tình cảm: nên dành nhiều thời gian cho nửa kia.

Mời bạn xem thêm tử vi 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây

]]>
<![CDATA[Chuyện tâm linh: “Hồn ma trinh nữ” trên núi Chứa Chan]]> http://chiemtinh.net/chuyen-hon-ma-trinh-nu-nui-chua-chan/ Núi Chứa Chan nằm trên địa phận Xuân Lộc, Đồng Nai ẩn chứa nhiều câu chuyện tâm linh huyền bí như ở lưng chừng núi có ngôi miếu nhỏ gọi là Miếu cô Mai được dựng bằng tôn và xi măng.  Người dân khắp nơi thường đến đây  cầu tài và truyền tai nhau giai thoại về […]

]]>

Chuyện tâm linh: “Hồn ma trinh nữ” trên núi Chứa Chan

Author:
Chuyện tâm linh: “Hồn ma trinh nữ” trên núi Chứa Chan
Chuyện tâm linh: “Hồn ma trinh nữ” trên núi Chứa Chan

Chiemtinh.net

Núi Chứa Chan nằm trên địa phận Xuân Lộc, Đồng Nai ẩn chứa nhiều câu chuyện tâm linh huyền bí như ở lưng chừng núi có ngôi miếu nhỏ gọi là Miếu cô Mai được dựng bằng tôn và xi măng.  Người dân khắp nơi thường đến đây  cầu tài và truyền tai nhau giai thoại về một “hồn ma trinh nữ”. 

Ngọn núi này ẩn chứa rất nhiều câu chuyện linh thiêng, huyền bí đặc biệt là câu chuyện về “Bà công chúa” trú ngụ để ban phúc cho thiên hạ.

Suốt hàng trăm năm nay, cứ mỗi dịp Tết đến, hàng vạn lượt khách hành hương từ khắp mọi miền đổ xô lên núi khấn “Bà công chúa” cầu tài, xin phước.

Người dân địa phương kể lại rằng: Tương truyền, vùng Gia Ray xưa đất đai rất cằn cỗi. Ngọc Hoàng đại đế thấy vậy liền hạ chiếu chỉ, cử một vị công chúa hạ trần ban phước lành cho vùng đất này.

Thấy vùng núi Chứa Chan là nơi huyền bí, lại có Miệng Rồng ở trên đỉnh núi, là nơi đất trời hòa quyện nên nàng đã chọn núi Chứa Chan làm nơi hạ phàm.

Nhờ được ban phước mà không lâu sau vùng đất Gia Ray vốn khô cằn có hưởng mưa thuận gió hòa, cây cối xanh tốt, đất đai trù phú, đời sống của con người cũng vơi bớt những khó khăn, cuộc sống ấm no.

Để tạ ơn sự độ trì của vị công chúa con gái Ngọc Hoàng, người dân nơi đây coi công chúa như “vị thần hộ mệnh” của vùng đất này và đã lập một ngôi miếu có tên là Miếu Bà Công chúa ở trên núi để bày tỏ lòng biết ơn.

Từ bao đời nay, người dân địa phương vẫn đều đặn tổ chức những nghi thức tâm linh nhằm ghi nhớ và tri ân công lao to lớn của công chúa nhà trời. Những nghi thức này thu hút rất đông du khách thập phương tìm về để cầu may, giải hạn.

“Hồn ma trinh nữ”- Câu chuyện huyền bí thời hiện đại

Chuyện kể rằng, có một cô gái tên Mai đi cùng gia đình lên núi viếng “Bà công chúa”.

Đến lưng chừng núi, cô gái không chịu đi nữa. Khi người thân hỏi lý do, cô gái cho biết không cần leo núi nữa, chỉ cần ngồi tại đây “Bà công chúa” sẽ xuống đón.

Nghĩ cô gái leo núi thấm mệt, cần nghỉ ngơi nên mọi người để cô gái ở lại.

Đến chiều, nhóm người trở về thì thấy cô gái ngồi dựa lưng vào tảng đá ngủ nhưng miệng cười mỉm. Họ lay dậy mới hay cô đã chết từ lúc nào.

Chuyện tâm linh: “Hồn ma trinh nữ” trên núi Chứa Chan
Chuyện tâm linh: “Hồn ma trinh nữ” trên núi Chứa Chan

Sự linh thiêng của Miếu cô Mai cứ ngày một lan rộng, không chỉ tại địa phương mà lan rộng ra cả những địa bàn lân cận, khiến cho cả những khách thập phương cũng biết tới câu chuyện này và tìm đến cúng bái ngày một đông, khói hương nghi ngút suốt ngày đêm.

Người dân làm nghề buôn bán trên núi Chứa Chan sau này đã họp bàn rồi nhau xây dựng một ngôi miếu nhỏ ngay tại nơi cô gái trẻ qua đời.

Kể từ sau khi ngôi miếu nhỏ được người dân dựng lên, hầu hết người hành hương khi đã tới núi Chứa Chan viếng Miếu Bà Công chúa thì đều ghé vào thắp nén hương cầu khấn tại miếu cô Mai.

Người dân ở đây cho biết: “Chuyện về ngôi Miếu cô Mai, người dân ở đây ai cũng biết. Người này nghe người kia kể thôi, chứ sự thật ra sao thì chẳng ai dám xác nhận cả”.

Trên thực tế, Miếu Cô Mai nằm cách chân núi khoảng 100 bậc thang. Ngôi miếu cất bằng tôn trên nền xi măng.

Trong miếu, có tấm linh vị ghi “Miếu Cô Mai. Sinh năm 1986, quê quán Bến Cát, Bình Dương. Từ trần ngày 18-03-2010, nhằm ngày mùng 3 tháng 2 năm Canh Dần. Hưởng dương 25 tuổi”.

Bên cạnh tấm linh vị còn có một hình tượng một cô gái mặc áo dài khăn đóng vàng, một bộ trang điểm móng tay, 8 tượng ngựa chầu, vài con búp bê và bộ bát hương.

Cách bài trí trong miếu lộn xộn, không theo một trường phái tâm linh nào.

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 11/07/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-12-con-giap-ngay-11-07-2018/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 11/07/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 11/07/2018 cho người Tuổi Tý Người […]

]]>

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 11/07/2018

Author:
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 11/07/2018
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 11/07/2018

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 11/07/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-ngay-11-07-2018-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 11/07/2018 cho người Tuổi Tý

 • Người tuổi Tý không nên can dự quá sâu vào việc của người khác, nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, như vậy mới tạo tiền đề tốt cho sự thăng tiến.
 • Tài vận: ngày có cả tin tốt lẫn tin xấu về tiền bạc, nên cẩn thận

Xem tử vi online ngày 11/07/2018 cho người tuổi Sửu

 • Công việc của người tuổi Sửu rất thuận lợi, việc đàm phán, hợp tác kinh doanh suôn sẻ.
 • Tài vận: có cơ hội tăng thêm thu nhập.
 • Tình cảm: vận đào hoa sáng, có cơ hội tìm được ý trung nhân

Xem bói tử vi ngày 11/07/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: nên có kế hoạch làm việc hợp lý.
 • Tài vận: tài vận tốt nhưng không nên quá nóng vội trong việc đầu tư kiếm lời.
 • Tình cảm: không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.

Coi bói tử vi ngày 11/07/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: con giáp này nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong cơ quan.
 • Tài vận: tài chính bình thường, cẩn thận trong lời nói để tránh thị phi về tiền bạc.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm không tốt, xảy ra mâu thuẫn.

Xem tử vi ngày mới 11/07/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: làm việc chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm cao nên được mọi người đánh giá cao.
 • Tài vận: tài vận vượng phát, có cơ hội tăng lương.
 • Tình cảm: nên hẹn hò nửa kia đi ăn cơm để hâm nóng tình cảm.

Xem tu vi ngày 11/07/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: nên có thái độ tích cực hơn nữa trong công việc.
 • Tài vận: tài vận không suôn sẻ, không nên cho người khác vay mượn tiền bạc để tránh thị phi.
 • Tình cảm: nên quan tâm hơn nữa tới nửa kia.

Xem tuvi online ngày 11/07/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: nên biết học tập những người đi trước.
 • Tài vận: nên biết quản lý tài chính, tránh tiêu xài hoang phí.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp.

Xem tu vi ngày 11/07/2018 cho người Tuổi Mùi

 • Công việc: mọi khó khăn trong công việc đều được giải quyết.
 • Tài vận: tình hình tài chính rất tốt, có cơ hội đầu tư thu lợi.
 • Tình cảm: nên biết trân trọng tình cảm hiện tại, tránh để xảy ra tình trạng “tình cũ không rủ cũng tới

Xem tử vi hàng ngày ngày 11/07/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: được cấp trên khen ngợi, đánh giá tốt vì thái độ làm việc.
 • Tài vận: xảy ra tình trạng hao tài tốn của, nên giữ tiền trong túi, không nên tiêu xài lãng phí.
 • Tình cảm: nên khoan dung, độ lượng với một nửa của mình.

Xem tử vi ngày 11/07/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: nên chăm chỉ làm việc không nên quá tự tin.
 • Tài vận: có cơ hội tăng thêm thu nhập.
 • Tình cảm: người độc thân có cơ hội tìm được ý trung nhân còn những người đã có đôi có cặp thì tình cảm thêm mặn nồng.

Xem tử vi trực tuyến ngày 11/07/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Công việc: có tin vui lẫn tin buồn đan xen trong công việc.
 • Tài vận: tài vận sáng sủa, có thêm thu nhập.
 • Tình cảm: nên biết nắm bắt mọi cơ hội trong chuyện tình cảm.

Xem tử vi ngày 11/07/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: xảy ra nhiều chuyện phiền phức trong công việc khiếp áp lực tăng gấp đôi.
 • Tài vận: tình hình tài chính ổn định, không có gì bất thường về tiền bạc xảy ra.
 • Tình cảm: nên biết lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người để cải thiện chuyện tình cảm

Mời bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/07/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-11-07-2018/ Tử vi ngày 11/07/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày 11/07/2018 cung Bạch Dương Tử vi […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/07/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/07/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/07/2018

Chiemtinh.net

Tử vi ngày 11/07/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-11-07-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 11/07/2018 cung Bạch Dương

Tử vi hôm nay nhắc nhở rằng, nếu không có ý thức làm mới mối quan hệ này thì với tính cách “cả thèm chóng chán” của mình Bạch Dương có nguy cơ ngoại tình rất cao. Đừng đứng núi này trông núi nọ nữa vì lúc này bạn cần tập trung cải thiện mối quan hệ hiện tại hơn là tìm điều gì mới mẻ. Bạn nên nhớ rằng, chuyện tình cảm có trải qua một số trở ngại và cùng nhau cố gắng thì mới có cơ hội gắn kết nhau hơn.

Trong công việc, đừng suy nghĩ quá đơn giản và vội vàng quyết định, tốt hơn hết bạn nên suy nghĩ sâu xa tới tận bản chất của vấn đề, thấu hiểu cảm xúc của bản thân cũng như suy nghĩ của cả những người xung quanh. Hãy tranh thủ sự giúp đỡ trong công việc từ những đồng nghiệp luôn ủng hộ bạn, và đổi lại, hãy giúp họ thực hiện mong muốn của họ nhé.

Vấn đề tài chính của bạn có chút biến động khiến bản thân cảm thấy lo lắng. Dù vậy xung quanh bạn vẫn có rất nhiều người sẵn lòng hỗ trợ. Đừng ngại nhận sự giúp đỡ của mọi người và không quên cảm hơn họ bạn nhé.

2. Tử vi ngày 11/07/2018 cung Kim Ngưu

Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy sự mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Những lo lắng khiến bạn hành động thiếu sáng suốt, dễ bị sai sót hơn.

Dường như người ấy dành cho bạn nhiều sự quan tâm, chú ý hơn trong ngày hôm nay, hoặc mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp được cải thiện rõ rệt, tinh thần của bạn cũng đã tốt hơn.

Stress kéo dài cũng là nguyên nhân khiến cân nặng và mỡ bụng tăng bất thường. Để không gặp phải tình trạng này, bạn hãy điều chỉnh tâm trạng và sắp xếp công việc để tránh gây căng thẳng.

3. Xem bói tử vi ngày 11/07/2018 cung Song Tử

Với Song Tử nhận diện cục diện ngày mới của bạn vô cùng thú vị với những sự thăng tiến và dấu hiệu phát triển sự nghiệp không ngừng. Khả năng bạn nhận được các vận may và sự hỗ trợ từ mọi người rất nhiều nên nó giúp bạn có thêm cảm hướng làm việc cũng như có thể bước đầu có được những thành công. Trong tử vi ngày mới của cung Song Tử bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều nguy cơ mới về mặt tình cảm và nhiều khả năng sẽ có thể gặp phải tình trạng tranh cãi.

Tình yêu của bạn mặc dù khá hài hòa nhưng chắc chắn bạn sẽ phải đối diện với nhiều mối nguy cơ ngầm do có thể các bạn thiếu sự chia sẻ công việc thường ngày và người ấy đang có chút cảm giác bất an về bạn nên dễ xảy ra những xích mích. Có thể hôm nay một ngày tràn đầy năng lượng và niềm vui thì bạn nên có những động thái tốt để chia sẻ các câu chuyện với người thân thay vì vui chơi với bạn bè mà bỏ quên đi mối quan hệ đang rất cần được vun đắp này.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 11/07/2018 cung Cự Giải

Sau thời gian tìm hiểu, người ấy đã hoàn toàn đặt niềm tin vào bạn. Vì thế, Cự Giải đừng phụ lòng tin của ai đó nhé. Hãy cố gắng thể hiện ra ngoài sự quan tâm, chăm sóc dành cho đối phương. Đừng để họ hoài nghi vì thấy bạn ít bày tỏ cảm xúc của mình mặc dù bên trong bạn rất tình cảm và dịu dàng.
Hôm nay là ngày bạn được thể hiện sự sắc bén khi nhanh chóng giải quyết những rắc rối xảy ra với bản thân và cả những người xung quanh. Tuy vậy, đừng quá khiêm tốn với những nỗ lực của mình khiến mọi người đánh giá sai về bạn. Nếu ai khen ngợi cứ vui vẻ đón nhận và cố gắng phát huy khả năng của mình nhiều hơn nữa.
Bạn tỏ rõ cho mọi người thấy khả năng kiểm soát trong vấn đề chi tiêu của bản thân. Dù có những món đồ rất thích nhưng bạn rất giỏi kiềm chế cho sự ham muốn đó qua đi rời cân nhắc xem bản thân có thực sự cần nó hay không.

5. Tử vi ngày 11/07/2018 cung Sư Tử

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 135 độ sao Mộc nhắc nhở Sư Tử nên quan tâm tới chi tiết nhiều hơn. Với những tình huống bất ngờ xảy ra trong hôm nay đòi hỏi bạn phải đủ bình tĩnh mới xử lý được vấn đề.

Đừng ngại những thử thách vì chúng mang lại cho bạn trải nghiệm mới, đừng để lúc già, không di chuyển được nữa, không theo đuổi được đam mê, lại nói những lời hối tiếc thì cũng đã muộn rồi.

Hãy xem lại chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Ăn uống lành mạnh và đầy đủ dinh dưỡng là thói quen tốt giúp duy trì cân nặng. Việc không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể sẽ làm khả năng hấp thụ kém hiệu quả hơn.

6. Xem tử vi online ngày 11/07/2018 cung Xử Nữ

Những chuyện cũ khiến bạn gặp trở ngại trong chuyện tình cảm hiện tại. Có thể là do bạn hoài niệm quá nhiều nên bắt đầu mang mọi thứ ra để so sánh, cân nhắc. Bạn nên nhớ rằng mỗi người có ưu điểm riêng không ai giống ai cả, vì thế đừng để cho những chuyện đã qua gây ảnh hưởng tới hiện tại cũng như tương lai của bạn. Hãy vững tin vào quyết định của mình vì bất cứ chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó.

Tiến độ làm việc của bạn có phần bị chậm lại vì mải suy nghĩ quá nhiều hơn là ưu tiên việc hành động. Điều bạn cần làm đó là điều chỉnh lại sự tập trung của bản thân trước khi bị cấp trên phê bình hoặc mắc sai lầm nghiêm trọng.

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, tinh thần uể oải, cả ngày chỉ muốn khép mình. Vì thế, một giấc ngủ thật sâu với hương tinh dầu yêu thích có lẽ sẽ giúp bạn cảm thấy khá hơn.

7. Tử vi ngày mới  11/07/2018 cung Thiên Bình

Xem tử vi ngày mới của Cung Thiên Bình theo nhận định bạn sẽ có các cơ hội tốt để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và tình yêu của mình. Đây là lúc bạn cần bù đắp những cảm giác thiếu hụt trong chuyện yêu đương bởi thời gian gần đây không ít những rắc rối tồn tại trong mối quan hệ này. Bỏ qua những tiểu tiết không cần thiết và dành cho mọi người những cử chỉ thân thân, một món quà nhỏ cũng là gợi ý không tốt nếu như bạn muốn mọi chuyện trở nên thuận lợi và vui vẻ hơn.

Trong công việc bạn có một ngày để bắt đầu đương đầu với thử thách nhưng cũng là trải nghiệm giữa những gì thuộc ý tưởng với thực tế. Không nên đặt ra cho mình quá nhiều những áp lực mà nên giúp cho bạn thân có được tâm lý thoải mái thì mọi chuyện sẽ vận hành thuận lợi hơn.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 11/07/2018 cung Bò Cạp

Sao Kim 120 độ sao Thiên Vương cho thấy sự vội vàng của một số Hổ Cáp là nguyên nhân khiến có được những mối tình và những cuộc hôn nhân, nhưng chúng không bền lâu. Thôi đổ lỗi cho người khác và xem lại bạn đã làm sai những gì đi nhé.
Hãy biết yêu thương chính mình, có thể bạn không để ý nhưng những gì bạn đang làm quá sức mình, làm hao mòn sức lực của bạn cho những việc vô nghĩa.

Mặc dù sự tiện lợi của thực phẩm đóng hộp là không thể chối cãi nhưng chúng cũng khá nguy hiểm. Hút chân không trong các hộp kim loại được lót bằng một lớp phủ bằng nhựa chính là nguyên nhân khiến thực phẩm đóng hộp trở thành một trong những nguyên nhân gây bệnh cho chúng ta.

9. Tử vi ngày hôm nay 11/07/2018 cung Nhân Mã

Tử vi của cung Nhân Mã nhận định bạn đang đứng trước những cơ hội tốt để chứng tỏ năng lực và tìm kiếm một vị trí tốt trong công việc. Nhiều khả năng những người thuộc cung Nhân Mã có được vận quý nhân giúp đỡ trong ngày hôm nay và cũng sớm hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Hôm nay bạn dù bận rộn nhưng nó không phải là sự bận rộn suốt cả ngày nên bạn vẫn có được khoảng thời gian dành cho sự nghỉ ngơi cũng như cố gắng để có được tình thần tốt tập trung cho công việc hiện tại.

Xem tuổi vợ chồng cho hay vận tình cảm may mắn khá thuận lợi và nhiều khả năng có được một buổi hẹn hò lý tưởng. Những Nhân Mã độc thân có thể chủ động dành cho mục tiêu của mình một sự lãng mạn nó sẽ giúp bạn có được nhiều điểm cộng về cách thể hiện cũng như vị thế hình ảnh cũng tăng lên. Tiền bạc của bạn hôm nay có thể chi tiêu khá nhiều nhưng bạn kiểm soát được chúng và cũng rất cẩn thận đối với những việc chi tiêu có giá trị lớn bởi bạn biết rằng thời gian tới sẽ không có được một nguồn thu đáng kể nào cầm trong tay.

10. Tử vi ngày 11/07/2018 cung Ma Kết

Hôm nay dù xuất hiện ở đâu bạn cũng rất thu hút và nổi bật, điều này tuy tích cực nhưng lại nhận được sự phản ứng không tốt của đối phương khi họ tỏ ra giận dỗi vì nghĩ rằng bạn đang có ý tán tỉnh người khác. Khó tránh khỏi điều này khi bạn là người quảng giao, thích giao tiếp nhưng đừng vì thế mà bỏ rơi người ấy. Hãy kiên nhẫn giải thích mọi thứ thì họ sẽ hiểu và thông cảm cho bạn.

Thói quen của bạn trước khi bắt đầu làm một công việc là có rất nhiều ý tưởng và thậm chí còn xây dựng cả một hệ thống hoàn chỉnh cho nhiệm vụ ấy. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã rất hài lòng bởi những ý tưởng thì lúc bắt đầu thực hiện, họ vẫn cảm thấy bối rối và lo lắng vì dường như trước đó còn rất nhiều thứ chưa suy nghĩ ra, thiếu chỗ này, sót chỗ kia. Dù sao cũng không nên nghĩ nhiều quá khiến mọi việc dễ bị chậm trễ, bạn vẫn nên quyết liệt hơn trong hành động, sai đến đâu sửa đến đấy vì vốn làm gì có cái gì hoàn hảo đâu.

Thể chất của bạn hoàn toàn khỏe mạnh, suy nghĩ cũng rất lạc quan. Những ngày này, do khá thoải mái về tinh thần nên bạn đặc biệt hào hứng khi có thể giúp đỡ những người xung quanh.

11. Tử vi ngày 11/07/2018 cung Bảo Bình

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Bảo Bình luôn hào hứng với những điều mới lạ, bạn muốn khám phá những điều hay ho để thử sức và kiểm tra khả năng của mình nhiều hơn.

Bạn có khả năng là người truyền cảm hứng cho mọi người trong công việc, vì thế, chớ nên giữ khuôn mặt ủ rũ, hãy mỉm cười với những ai đang nhìn về phía mình.

Hãy quan tâm đúng mực hơn tới chế độ ăn uống của mình, việc này đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp bạn không chỉ khỏe mạnh, xinh đẹp hơn mà còn là liều thuốc tăng sức đề kháng, chống chọi với nhiều loại virus, vi khuẩn.

12. Tử vi ngày mới 11/07/2018 cung Song Ngư

Tử vi thứ 4 hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho rằng Song Ngư không thể chậm trễ trong ngày hôm nay khi có khá nhiều điều cần làm để bạn hoàn thành công việc. Các kế hoạch nghỉ ngơi của bạn chỉ có thể thực hiện nếu như bạn biết tận dụng tốt đa thời gian của mình để giải quyết công việc và làm việc một cách cẩn thận và tập trung.

Vấn đề tài chính không phải là điều đáng lo ngại của bạn hiện tại vì vậy bạn có thể toàn tâm và toàn ý lo cho công việc của mình. Chuẩn bị một tinh thần tốt, sức khỏe tốt để làm việc và giúp mình hoàn thành kế hoạch của mình hôm nay nhé.

Tình cảm cho bạn có được chỗ dựa tin tưởng để tích cực nỗ lực. Các bạn có một tình cảm yêu thương vô cùng tốt và mặc dù tình yêu này luôn cần sự chăm sóc đặc biệt nhưng nếu bạn bận thì cũng sẽ được chia sẻ từ chính người ấy vậy. Bạn cần sự giúp đỡ và tin tưởng trong tình yêu hiện tại thì người ấy sẽ mang lại cho bạn tất cả những điều bạn đang cần.

Mời các bạn đón xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Xem tướng đàn ông lăng nhăng trăng hoa phụ nữ nên tránh xa]]> http://chiemtinh.net/xem-tuong-dan-ong-lang-nhang-trang-hoa/ Là phụ nữ sợ nhất lấy phải người chồng trăng hoa, ong bướm khắp nơi, lỡ ai lấy phải e sẽ khổ cả đời. Vậy xem tướng đàn ông lăng nhăng có những đặc điểm gì nhé. Đàn ông có tướng lông mày nữ tính Đàn ông có lông mày mảnh, mỏng như con gái […]

]]>

Xem tướng đàn ông lăng nhăng trăng hoa phụ nữ nên tránh xa

Author:
Xem tướng đàn ông lăng nhăng trăng hoa phụ nữ nên tránh xa
Xem tướng đàn ông lăng nhăng trăng hoa phụ nữ nên tránh xa

Chiemtinh.net

Là phụ nữ sợ nhất lấy phải người chồng trăng hoa, ong bướm khắp nơi, lỡ ai lấy phải e sẽ khổ cả đời. Vậy xem tướng đàn ông lăng nhăng có những đặc điểm gì nhé.

Đàn ông có tướng lông mày nữ tính

Đàn ông có lông mày mảnh, mỏng như con gái thường có khuôn mặt trẻ trung, bóng bẩy. Người như họ thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm.

Vì họ dễ tiếp xúc với người khác giới, lại thêm cơ duyên đặc biệt nên thường được phụ nữ yêu mến. Nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của họ dễ bị ảnh hưởng. Người như họ thường có xác suất ngoại tình cao.

Xem tướng đàn ông lăng nhăng trăng hoa phụ nữ nên tránh xa
Xem tướng đàn ông lăng nhăng trăng hoa phụ nữ nên tránh xa

Đàn ông tóc dài, tai dựng

Đàn ông để tóc dài, ít khi cắt đầu cua, khuôn mặt to, đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng thì đích thị là người đàn ông có số cực đào hoa, đi đâu cũng có gái theo.

Người nam có đôi mắt ướt long lanh

Xem tướng đàn ông lăng nhăng những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ , ánh mắt như thường trực nụ cười là những người có sức hút lớn, vận đào hoa rất vượng vì vậy dễ cuốn hút phụ nữ.

Xem bói cho thấy độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi thì vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh. Nếu chưa lập gia đình thì họ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới và tính chuyện hôn nhân. Riêng những anh chàng đã lập gia đình thì ắt sẽ có quan hệ ngoài luồng.

Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Cũng giống như mẫu người có đôi mắt ướt, người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt ngay có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới.

Theo cách xem vận mệnh của người xem tướng, những mẫu người như trên rất dễ thay lòng đổi dạ, dễ bỏ mặc vợ con.

Mẫu đàn ông có mũi dày

Xem tướng đàn ông lăng nhăng mũi dày chính là 1 nét tướng của họ. Những người đàn ông có mũi dày thường là người tham cam, cả thèm chóng chán. Họ có 1 nhưng vẫn muốn có 2, thích những thứ mới nên rất dễ nảy sinh tình cảm với nhiều người 1 lúc.

Môi dưới dày

Nét tướng này cho thấy đó là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, hay nói dối và dễ trở thành kẻ bắt cá 2 tay.

Môi trên thể hiện “tình”, môi dưới thể hiện “dục”. Nếu cả trên là dưới đều dày, vậy họ là người ham muốn cao, dễ dàng theo đuổi những mối tình mà họ muốn. Nếu môi dưới dày, thì lý trí không thắng nổi dục vọng, họ là những người ham mê mối tình vụng trộm, chắc chắn người họ yêu thường phải chịu nhiều tổn thương, đau khổ.

Cằm

Cằm đóng vị trí khá quan trọng. Bởi nhìn vào nó, người ta có thể đoán được sự thành đạt và hậu vận của một người. Người đàn ông có cằm vuông vắn, nhẵn nhụa là điềm tốt. Tuy nhiên, với dáng cằm này nhưng có yết hầu nhô ra, môi hồng răng trắng, thì lại được cho là kiểu người không đứng đắn, thiếu thủy chung. Cằm nhọn, ít thịt là biểu hiện của người đàn ông không có chí tiến thủ, luôn chần chừ, do dự khiến sự nghiệp không thể phát triển.

Lòng bàn tay rối

Từ xưa đến nay, theo tướng học, đường chỉ tay nói lên khá đúng vận mệnh, tính cách của một con người. Theo đó, những người đàn ông có đường tình duyên trong lòng bàn tay rắc rối, loàng ngoằng thường lăng nhăng, có nhiều mối quan hệ khác ngoài vợ hoặc người yêu. Những người như vậy cũng thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu.

]]>
<![CDATA[Những giấc mơ báo hiệu tình yêu, vận đào hoa sắp tới]]> http://chiemtinh.net/nhung-giac-mo-bao-hieu-tinh-yeu-van-dao-hoa-sap-toi/ Đôi khi trong những giấc mơ sẽ có những điềm báo tin vui, báo hiệu tình yêu sắp đến. Hãy cùng giải mã giấc mơ như thế nào sẽ thể hiện vận đào hoa và tình yêu của bạn sắp tới nhé! Mơ thấy mùi hương lạ sộc vào mũi Mùi hương có thể giúp […]

]]>

Những giấc mơ báo hiệu tình yêu, vận đào hoa sắp tới

Author:
Những giấc mơ báo hiệu tình yêu, vận đào hoa sắp tới
Những giấc mơ báo hiệu tình yêu, vận đào hoa sắp tới

Chiemtinh.net

Đôi khi trong những giấc mơ sẽ có những điềm báo tin vui, báo hiệu tình yêu sắp đến. Hãy cùng giải mã giấc mơ như thế nào sẽ thể hiện vận đào hoa và tình yêu của bạn sắp tới nhé!

Mơ thấy mùi hương lạ sộc vào mũi

Mùi hương có thể giúp chúng ta ghi nhớ những sự việc sâu sắc. Hương thơm nồng nàn có khả năng khiến tinh thần của mọi người nảy sinh ảo giác. Khi có mùi hương ở trong giấc mơ của bạn, điều đó chỉ ra có một sức hút không thể chối từ đang ngày một đến gần bạn. Đối phương có thể là một người khác giới rất tài giỏi, có khả năng hấp dẫn và cuốn hút bạn.

Con gái mơ thấy rắn lên giường

Nghe thì có vẻ kinh khủng nhưng theo tâm lý học, giấc mơ thấy rắn thường gặp ở những cô gái đã có trải nghiệm về tình dục, nếu bạn mơ thấy rắn bò lên giường thì rất có thể sắp tới bạn sẽ gặp được một người đàn ông hợp ý và bắt đầu nói chuyện yêu đương.

Những giấc mơ báo hiệu tình yêu, vận đào hoa sắp tới
Những giấc mơ báo hiệu tình yêu, vận đào hoa sắp tới

Nhưng dù sao thì rắn cũng đại diện cho cực âm, mang những điều không mấy tốt đẹp nên giải mã giấc mơ thấy rắn thì đào hoa ở đây chính là đào hoa dữ. Có người chắc sẽ nghĩ rằng, nếu tốt thì không nói làm gì, chứ đào hoa dữ thì thà không có còn hơn.

Nhưng tình yêu là cảm xúc, đâu ai nói trước được điều gì, người ngoài tỉnh táo mà người trong cuộc thì u mê. Đàn ông không hư, phụ nữ không yêu, bao đời nay có biết bao nhiêu cô gái đem lòng si mê những chàng lãng tử như gió, chẳng nghiêm túc với ai. Biết sao được, số mệnh đã thế rồi, chỉ biết nhắc bạn nên cẩn trọng với trái tim mình mà thôi.

Mơ thấy hẹn hò

Mơ thấy hẹn hò chủ yếu xuất hiện đối với những người mà xung quanh họ có nhiều cặp đang chuẩn bị tiến vào hôn nhân. Giấc mơ này nói lên bạn đang cảm thấy ngưỡng mộ và ghen tỵ, nó ám chỉ bạn sẽ dùng mọi cách để kết thúc chuỗi ngày độc thân của mình. Điều này cũng cho thấy nhiều mối nhân duyên đang mở ra với bạn.

Người độc thân mơ thấy phượng hoàng, hoa đào, chữ hỷ, trong nhà bày kẹo hỷ hay những cảnh tượng liên quan đến đám cưới

Nếu mơ thấy những dấu hiệu trên mà trong nhà không còn nam thanh nữ tú nào đang trong độ tuổi kết hôn, vậy thì chúc mừng bạn, hoa đào sắp tới chính là của bạn đó. Giải mã giấc mơ này, các chuyên gia cho biết đó là điềm báo trong thời gian tới, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người khác phái, thường là được người khác mai mối giới thiệu làm quen.

Có thể lúc này bạn chưa muốn bắt đầu nhưng tình yêu tới sao có thể ngăn cản được. Người mà bạn trước đây phải lòng nhưng chẳng dám ngỏ lời nay bỗng bật đèn xanh mời bạn tiến tới đó.

Mơ thấy hôn

Hôn là một phương thức thể hiện tình cảm nên mơ thấy hôn nhau cho thấy bạn mong muốn đối phương hiểu được tâm tình của bạn. Vì vậy nếu mơ thấy hôn người đồng tính cũng không có gì lạ.

Mơ thấy hôn người yêu cũ cho thấy trong lòng bạn vẫn còn rất yêu người đó, rất muốn nối lại mối duyên với họ hoặc có thể ngầm báo hiệu bạn không hài lòng về người yêu hiện tại, muốn có cảm giác khác lạ từ đối tượng mới này.

Trong mơ thấy hôn người yêu là điềm báo vô cùng tốt. Nó cho thấy tình yêu của các bạn sẽ có kết cục có hậu. Các bạn sẽ nhanh chóng tiến vào lễ đường tổ chức hôn lễ. Nhưng nếu người đã có gia đình rồi mà mơ thấy hôn vợ con, hoặc được họ hôn là báo hiệu trong cuộc sống bạn dành quá ít tình yêu và sự quan tâm đến họ. Bạn cần phải suy nghĩ về những người quanh mình, quan tâm đến họ nhiều hơn nữa

Mơ thấy hôn người không quen biết lại là một điềm báo cho thấy bạn có thể rơi vào bẫy của kẻ địch. Bởi vậy nếu có giấc mơ này bạn nên cẩn thận, suy xét chu đáo để tránh rắc rối. Nhưng nếu mơ thấy hôn người nước ngoài thể hiện rằng người nằm mơ rất tự tin về mình và có khả năng khắc phục được mọi khó khăn trong cuộc sống.

Mơ thấy rất nhiều người khác phái có tình ý với mình

Người này thường rất xuất sắc ở một phương diện nào đó, ví dụ như thân phận, nghề nghiệp, ngoại hình… đều nổi bật xuất chúng. Nếu bạn rất hay mơ thấy giấc mơ này thì bạn là người khá đào hoa, thời gian này đào hoa cực vượng, ngoài đời cũng có nhiều người ngỏ ý muốn chung đôi.

Tuy nhiên, đừng để “lắm mối tối nằm không” nhé. Nhiều lựa chọn quá cũng có thể khiến cho mình hoa mắt mà chọn nhầm người đó. Tỉnh táo và nắm tay người phù hợp nhất với mình nhé.

Mơ thấy những giấc mộng tình ướt át

Tại sao ở đây chỉ xét giấc mơ này từ góc độ của phụ nữ, bởi lẽ đàn ông rất dễ bị kích thích sau khi xem các văn hóa phẩm liên quan đến tình dục, hay mơ thấy mộng tình. Nhưng phụ nữ thì không giống như vậy.

Phụ nữ đề cao tình yêu, dễ dàng lấy tình yêu thay thế cho nhu cầu của cơ thể. Vì thế mà nếu bạn là phụ nữ, thời gian gần đây lại hay nằm mơ những điều khiến người ta dễ đỏ mặt thì kì thực đây chính là thời gian mà đào hoa vượng phát, tình duyên nở rộ, nhiều cơ hội gặp được lang quân như ý.

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/07/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-06-07-2018/ Tử vi ngày 06/07/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày 06/07/2018 cung Bạch Dương Theo Tử […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/07/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/07/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/07/2018

Chiemtinh.net

Tử vi ngày 06/07/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-06-07-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 06/07/2018 cung Bạch Dương

Theo Tử vi hôm nay các vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm sẽ rất khó để giải quyết. Điều bạn cần làm là giữ mọi thứ cân bằng vì bạn có thể kích động ai đó vào một “cuộc chiến”. Hai bạn nên có một cuộc trò chuyện thẳng thắn đừng để cho sự hoài nghi khiến đôi bên cảm thấy căng thẳng và không thể tìm được hướng giải quyết phù hợp.

Hôm nay, một chút kiêu ngạo gây ảnh hưởng không tốt tới công việc của Bạch Dương. Bạn nên tập trung vào việc chia sẻ công việc hơn là công kích những việc làm của người khác. Ai đó có thể làm hỏng quá trình làm việc của bạn. Đừng bận tâm việc cố đàm phán với người độc tài.

Sức khỏe của bạn không thực sự ổn định như bạn nghĩ vì đã lâu rồi bạn chỉ mải đuổi theo công việc và những mối quan hệ ngoài kia mà không thực sự dành thời gian cho bản thân. Lời khuyên là bạn thử học thiền hoặc các bài tập yoga để cân bằng lại cuộc sống của mình.

2. Tử vi ngày 06/07/2018 cung Kim Ngưu

Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời cho thấy lý trí của bạn bị lấn át bởi cảm xúc. Bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn những ngày khác.

Đừng ngại khi giúp đỡ và trở thành cố vấn của một ai đó. Đấy là một hoạt động giúp bạn tự nhìn lại bản thân, đồng thời, nó cũng khiến những trải nghiệm trong quá khứ của bạn không trở nên vô nghĩa.

Bạn gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tiền bạc, lúc thì thấy tiền vào như nước nhưng lại có lúc chẳng thấy một xu nào. Bạn nên tiết kiệm tối đa nguồn thu chi của mình để tránh tình trạng vay nợ bạn bè.

3. Xem bói tử vi ngày 06/07/2018 cung Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn thực sự là người may mắn khi công việc thuận lợi, cấp trên chú ý. Bạn đang nhận được sự ưu ái của cấp trên cũng như những đồng nghiệp hết lòng yêu quý bạn. Hãy chăm chỉ, chịu khó, gặt hái thành công nhé. Đừng để cơ hội tuột mất dễ dàng.

Xem tuổi vợ chồng cho hay hôm nay tình cảm không có gì thay đổi, bạn và người ấy vẫn là một cặp trời sinh. Cố gắng giữ gìn mối quan hệ này vì đây cũng là người sẽ tương trợ cho bạn trong tương lai.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 06/07/2018 cung Cự Giải

Hôm nay, xem bói tử vi ngày mới nhận thấy Cự Giải có thể sẽ có thử thách mới trong công việc và sự nghiệp của mình. Mặc dù thử thách này không quá mức khó khăn nhưng nó cũng là cơ hội để bạn có thể thay đổi các kế hoạch hoặc tạo dấu ấn đáng nhớ tỏng sự nghiệp của mình.

Vận tài chính có khả năng có được nguồn thu tốt và bạn hoàn toàn nhận ra được bạn có thể dùng chúng cho các cảm hứng mua sắm cho mình và các thành viên trong gia đình. Tất nhiên việc chi tiêu này sẽ cần có sự kiểm soát nhưng bạn hoàn toàn có thể thoải mái.

Đối với những người thuộc cung Cự Giải bạn có thể thấy được những điểm mới lạ và tạo ra ấn mới trong quan hệ tình cảm. Một Cự Giải độc thân có thể gặp chuyện đáng mừng khi gặp được người trong mộng nhưng để tiến xa hơn bạn sẽ cần chủ động và cố gắng tránh những hành động gây ấn tượng quá đà. Đối với các mối quan hệ đã và đang tồn tại có thế sẽ có những trải nghiệm cùng nhau bằng những cuộc vui chơi thú vị và hấp dẫn cho ngày hè nóng nực này.

5. Tử vi ngày 06/07/2018 cung Sư Tử

Sư Tử vô cùng hạnh phúc khi nhận ra mình sở hữu một tình yêu tuyệt đẹp. Hình ảnh của người ấy dường như luôn ngập tràn trong tâm trí của bạn. Cảm xúc lâng lâng như thời mới yêu tràn về khiến trái tim bạn không ngừng đập rộn lên vì hạnh phúc. Nếu ai đang độc thân cũng có cơ hội rất cao sẽ tìm thấy được một nửa đích thực trong thời gian này.

Bạn cảm nhận rõ áp lực trong công việc vì những yêu cầu khắt khe về thời hạn làm việc sẽ khiến tiến độ của bạn chậm lại và dễ bị phân tâm. Bạn cũng có thể căng thẳng khi làm việc với ai đó tuy nhiên, may mắn là hôm nay bạn kiểm soát tình thế rất tốt nên những khó khăn dần biến mất và cuối ngày bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tối nay là thời điểm thích hợp để ra ngoài dạo chơi và mua sắm. Đừng để công việc xâm chiếm hầu hết thời gian trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể cùng người ấy tới quán cafe yêu thích, thưởng thức điệu nhạc êm đềm để có cảm giác thảnh thơi và bình yên trong cuộc sống.

6. Xem tử vi online ngày 06/07/2018 cung Xử Nữ

Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy bạn đang kiểm soát cảm xúc của mình và điều đó khiến bạn rất dễ có cảm giác cô độc, không ai hiểu mình.

Một trong những bí quyết để thành công là sự hỗ trợ, ủng hộ từ những người thân, người chúng ta yêu quý. Thế nhưng có lúc họ phản đối bạn, lúc này, điều quan trọng chúng ta cần làm trước tiên là phải thư giãn và tránh tranh cãi.

Bởi vì nước là nguồn sống của con người. Vì thế, bạn nên học uống nước đúng cách, chớ nên để khát nước mới uống. Đó là sai lầm, nhất định khi có thời gian rỗi phải uống nước.

7. Tử vi ngày mới  06/07/2018 cung Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo báo hiệu một ngày không may mắn với Thiên Bình hôm nay. Bạn bị cấp trên quở trách vì những sai sót của mình, không nên lơ là nếu bạn thực sự muốn gắn bó với công việc này.

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn nhưng bạn lại suy nghĩ quá nhiều làm cho sức khỏe bị sa sút. Chăm sóc bản thân, ăn uông nghỉ ngơi thật tốt nếu không bệnh đau đầu lại tái phát đó.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 06/07/2018 cung Bò Cạp

Xem bói cung Bọ Cạp hôm nay cho thấy vận tình có thể gặp tình trạng căng thẳng trong công việc. Những mâu thuẫn, đối đầu về hướng giải quyết cũng như quyền lợi có thể khiến cho bạn khá mệt mỏi. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để bạn có được sự bình ổn trong các mối quan hệ. Chuyện tình cảm của bạn có khá nhiều cơ hội tốt nên bạn tìm kiếm một mối quan hệ tốt. Dường như bạn sẽ phải tích cực hơn nhưng thành quả từ sự cố gắng đó sẽ giúp cho bạn hài lòng.

Hôm nay tử vi của bạn sẽ có lời khuyên là bạn nên lắng nghe ý kiến của người khác mọi thứ sẽ thuận lợi và có được cảm giác ôn hòa hơn. May mắn vận tiền bạc của bạn khá thuận lợi và nếu muốn đầu tư hay tích lũy thì đây là thời điểm bạn có thể an tâm với những vận trình này.

9. Tử vi ngày hôm nay 06/07/2018 cung Nhân Mã

Gieo gió thì gặp bão và điều này đúng trong chuyện tình cảm hôm nay của bạn. Những lời nói bông đùa với đối phương dường như vô hại nhưng lâu dần chúng lại khiến họ cảm thấy bạn không chân thành như họ nghĩ nên hôm nay có thể phản ứng bằng sự tức giận. Bạn nhớ kiềm chế và giải thích cho họ hiểu rằng cách bạn thể hiện có thể gây hiểu nhầm chứ tình cảm mà bạn đang có là chân thành và người ấy có thể cảm nhận rõ được điều này.

Trong công việc, bạn không cần thiết phải vội vàng chứng tỏ bản thân mình. Ngược lại, càng kiên nhẫn, bạn sẽ càng hạnh phúc hơn khi cuối cùng cũng có thể chờ đợi tới lượt của mình. Thời gian trôi qua, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự tác động của những yếu tố bên ngoài tới nội tâm và cảm xúc, và một cái nhìn rõ ràng sẽ giúp bạn tiếp cận cũng như giải quyết vấn đề dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhờ khả năng sắp xếp công việc nên hôm nay bạn có nhiều thời gian hơn để nói phiếm chuyện, chạy loanh quanh và vui vẻ bên cạnh bạn bè mình. Nếu được mời ra ngoài ăn tối, hãy đảm bảo rằng bộ trang phục của bạn thực sự nổi bật, và bạn sẽ có đủ tự tin gặp lại người bạn mất liên lạc đã lâu.

10. Tử vi ngày 06/07/2018 cung Ma Kết

Hôm nay, Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Ma Kết có xu hướng ghen tuông, dễ cáu kỉnh và nảy sinh tâm lý so sánh người này người kia.

Nếu có xảy ra mâu thuẫn bạn vẫn có thể nói lên quan điểm của mình nhưng hãy đảm bảo không để mọi thứ trở nên xấu xí, không dùng những lời lẽ thô tục hay xúc phạm nhau khi tranh luận.

Bạn nên nhớ rau cần phải ăn tươi, rau tươi nguyên rất tốt nhưng nếu dự trữ trong thời gian dài, điều kiện bảo quản không thích hợp, vi khuẩn sẽ làm hỏng đồ ăn và khiến bạn dễ mắc bệnh khi ăn thực phẩm loại này.

11. Tử vi ngày 06/07/2018 cung Bảo Bình

Tối nay Bảo Bình không nên ra ngoài và mang theo nhiều tiền làm gì nhé. Nếu có cuộc hẹn thì ở gần nhà thôi, đừng đi xa cẩn thận bất trắc.

Tình cảm thuận lợi, yêu thương dạt dào, bạn đúng là người may mắn trong số 12 cung hoàng đạo khi có được tình yêu như ý, được yêu chiều hết mực đó.

12. Tử vi ngày mới 06/07/2018 cung Song Ngư

Tử vi ngày mới của cung Song Ngư theo dự báo hôm nay sẽ có được những vận trình êm xuôi trong công việc. Bạn có thể tập trung và tăng tốc nhiều hơn trong công việc cho nên các ké hoạch sẽ nhiều khả năng hoàn thành sớm. Mặc dù có thể có trở ngại nhưng bạn sẽ có được cách giải quyết tốt và biết việc gì làm cần ưu tiên nhiều nhất. May mắn là tài chính khá tốt và nó giúp cho bạn có thể giảm bớt nỗi lo cũng như là nguồn hỗ trợ để bạn giải quyết công việc tốt nhất đấy.

Xem bói tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá bạn có vận trình tình cảm tốt. Những Song Ngư độc thân đã bắt đầu nhận ra rằng cần chủ động và nỗ lực mới có thể mang đến một mối quan hệ tốt đẹp. Những người có gia đình cũng đang bắt đầu tìm ra những thay đổi để làm mới qua hệ của mình. Hôm nay bạn có thể dành thời gian của mình cho các ý tưởng và thay đổi các quan tâm của bạn tới người ấy bằng một cuộc hẹn hò nhé.

Mời các bạn đón xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 06/07/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-12-con-giap-ngay-06-07-2018/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 06/07/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 06/07/2018 cho người Tuổi Tý Người […]

]]>

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 06/07/2018

Author:
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 06/07/2018
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 06/07/2018

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 06/07/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-06-07-2018

Xem tử vi ngày 06/07/2018 cho người Tuổi Tý

 • Người tuổi Tý sẽ gặp đôi chút rắc rối trong công việc nhưng chỉ cần bình tĩnh mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa.
 • Tài vận: nên cẩn thận trong chi tiêu.
 • Tình cảm: tình cảm lứa đôi nồng thắm khiến người khác sinh lòng đố kỵ.

Xem tử vi online ngày 06/07/2018 cho người tuổi Sửu

 • Dù hiệu quả công việc của người tuổi Sửu hôm nay không khả quan nhưng mọi việc đều diễn ra suôn sẻ.
 • Tài vận: ngày không thích hợp đưa ra các quyết định quan trọng về tài chính.
 • Tình cảm: đừng vì công việc bận rộn mà lơ là tình cảm.

Xem bói tử vi ngày 06/07/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: con giáp này gặp nhiều phiền phức trong công việc.
 • Tài vận: tài vận tốt, có cơ hội mua được đồ tốt với giá phải chăng.
 • Tình cảm: nên dành cho nửa kia một buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm.

Coi bói tử vi ngày06/07/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: các mối quan hệ chồng chéo làm ảnh hưởng xấu đến công việc.
 • Tài vận: ngày không thích hợp cho việc đầu tư kiếm lời.
 • Tình cảm: nên có buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm.

Xem tử vi ngày mới 06/07/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: tiến triển khả quan, những vướng mắc trước đây đều được giải quyết ổn thỏa.
 • Tài vận: hôm nay là ngày phát tài hoặc có thể nhận được quà tặng.
 • Tình cảm: nên nắm bắt cơ hội trong chuyện tình cảm.

Xem tu vi ngày 06/07/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: công việc có nhiều áp lực, đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng.
 • Tài vận: chú ý đến việc vay mượn tiền bạc.
 • Tình cảm: cẩn trọng trong lời nói để tránh phát sinh mâu thuẫn với nửa kia.

Xem tuvi online ngày 06/07/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.
 • Tài vận: nên bình tĩnh khi xử lý những vấn đề liên quan đến tài chính.
 • Tình cảm: xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn trong tình cảm.

Xem tu vi ngày 06/07/2018 cho người Tuổi Mùi

 • Công việc: được quý nhân giúp đỡ, công việc tiến triển thuận lợi, nhanh chóng.
 • Tài vận: bạn bè đem lại những tin tức đầu tư tài chính có lợi.
 • Tình cảm: ngày thích hợp cho việc bộc lộ tình cảm.

Xem tử vi hàng ngày ngày 06/07/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: được cấp trên coi trọng và giúp đỡ trong công việc.
 • Tài vận: có thể tham gia việc đầu tư mạo hiểm.
 • Tình cảm: nên dành những lời nói lãng mạn, ngọt ngào cho nửa kia.

Xem tử vi ngày 06/07/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: nên có sự phán đoán chính xác để tránh bỏ lỡ thời cơ.
 • Tài vận: những khoản đầu tư nhỏ mang lợi nhuận lớn.
 • Tình cảm: đừng vì quá tự tin mà đánh mất cơ hội.

Xem tử vi trực tuyến ngày 06/07/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Công việc có cơ hội tìm được đối tác làm ăn, mở rộng lĩnh vực kinh doanh.
 • Tài vận: tài vận tốt, có quý nhân giúp đỡ trong việc quản lý tài chính.
 • Tình cảm: nên dành cho nửa kia những món quà, niềm vui bất ngờ.

Xem tử vi ngày 06/07/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả thu lại rất ít.
 • Tài vận: có vận may nhỏ về tiền bạc.
 • Tình cảm: nên dành nhiều thời gian cho nửa kia

Mời bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây

]]>
<![CDATA[Xem tướng mặt nhận diện đàn ông luôn cưng chiều, yêu thương vợ]]> http://chiemtinh.net/xem-tuong-mat-nhan-dien-dan-ong-luon-cung-chieu-yeu-thuong-vo/   Phụ nữ khi kết hôn sợ nhất là người đàn ông thay đổi không che chở, nuông chiều mình như thuở mới yêu. Theo nhân tướng học, người đàn ông có những đặc điểm sau trên gương mặt thì sẽ rất chiều chuộng yêu thương vợ sau khi kết hôn. Tướng cằm đầy đặn  […]

]]>

Xem tướng mặt nhận diện đàn ông luôn cưng chiều, yêu thương vợ

Author:
Xem tướng mặt nhận diện đàn ông luôn cưng chiều, yêu thương vợ
Xem tướng mặt nhận diện đàn ông luôn cưng chiều, yêu thương vợ

Chiemtinh.net

 

Phụ nữ khi kết hôn sợ nhất là người đàn ông thay đổi không che chở, nuông chiều mình như thuở mới yêu. Theo nhân tướng học, người đàn ông có những đặc điểm sau trên gương mặt thì sẽ rất chiều chuộng yêu thương vợ sau khi kết hôn.

Tướng cằm đầy đặn 

Cằm còn được gọi là Địa Các, cho biết điều kiện kinh tế, vận mệnh cuối đời của con người. Đồng thời nó thể hiện quan niệm, thái độ, tình cảm của một người đối với gia đình.

Đàn ông có tướng mặt mà cằm đầy đằn thường có cuộc sống giàu sang, không phú thì quý. Họ còn rất coi trọng tình nghĩa, cuộc sống hôn nhân, gia đình và luôn là chỗ dựa tinh thần vững vàng cho mọi thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, chàng trai này rất dễ gần, tính tình ôn hòa, điềm đạm. Trong tình yêu, họ luôn là người đứng ra che chở cho đối phương. Cuộc sống sau hôn nhân càng yên ấm, hạnh phúc.

Hai bên gò má đầy đặn

Chủ nhân của tướng mặt này thường có tinh thần trách nhiệm cao với mọi việc và mọi người xung quanh. Sau khi kết hôn, trách nhiệm của họ lại càng lớn, luôn đứng ra bảo vệ, che chở cho đối phương, hết mực cưng chiều vợ con.

Hơn thế, anh chàng này còn rất tôn trọng và nghe lời vợ. Được “nâng khăn sửa túi” suốt đời cho chàng là điều mà bất cứ quý cô nào cũng mong muốn.

Xem tướng mặt nhận diện đàn ông luôn cưng chiều, yêu thương vợ
Xem tướng mặt nhận diện đàn ông luôn cưng chiều, yêu thương vợ

Khuôn mặt vuông vức

Đàn ông có khuôn mặt vuông vức không những nhìn rất nam tính, phúc đức mà tính cách cũng mạnh mẽ, tốt đẹp. Phong cách làm việc của họ phóng khoáng và thường lập nên đại nghiệp.

Anh chàng này tính cách ôn hòa, điềm đạm, tình cảm thủy chung nên cuộc sống sau hôn nhân khá thuận lợi. Dù nửa kia không thuộc hàng “quốc sắc thiên hương”, nhưng khi đã chọn làm vợ, chàng sẽ yêu bằng cả tấm lòng và hết mực cưng chiều. Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết về tướng mặt đàn ông yêu vợ.

Sống mũi cao và thẳng

Chiếc mũi là đại diện cho tài vận, công danh sự nghiệp của cánh mày râu. Sở hữu tướng mũi này, bạn rất coi trọng tình cảm, gia đình và có tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, lòng tự tôn mãnh liệt, tác phong làm việc nhanh nhẹn, thực sự cầu thị.

Trong tình yêu, bạn quyết đoán. Khi yêu là hết mình, ra sức bảo vệ, chở che cho đối phương. Hơn thế, bàn còn không ngừng phấn đấu để có thể đáp ứng được nguyện vọng, mong muốn của nửa kia.

Tai có quách lồi ra

Trong nhân tướng học, phía vành rai được gọi là luân, còn phần gân nổi vòng theo vành tai phía bên trong là quách. Nếu đàn ông có phần quách lồi ra thường không so đo, tính toán chuyện nhỏ nhặt. Do đó, nếu vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn, người này sẽ nhường nhịn, khiến trong âm ngoài êm. Mẫu đàn ông này cũng ghét chạy ra ngoài hoặc cùng bạn bè nhậu nhét. Có lẽ, đây là tính cách mà hầu hết phụ nữ đều ưa thích.

]]>
<![CDATA[Xem bói tháng 7 dương lịch: 5 cung hoàng đạo có tình yêu đẹp như mơ]]> http://chiemtinh.net/xem-boi-thang-7-duong-lich-5-cung-hoang-dao-co-tinh-yeu-dep-nhu-mo/ Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 5 cung hoàng đạo có tình cảm đẹp như mơ, nở rộ, rực rỡ trong tháng 7/2018. Thiên Bình (23/9 – 23/10) Chiêm tinh tình yêu cho thấy, các Thiên Bình độc thân sẽ không phải chờ đợi thêm nữa đặc biệt là […]

]]>

Xem bói tháng 7 dương lịch: 5 cung hoàng đạo có tình yêu đẹp như mơ

Author:
Xem bói tháng 7 dương lịch: 5 cung hoàng đạo có tình yêu đẹp như mơ
Xem bói tháng 7 dương lịch: 5 cung hoàng đạo có tình yêu đẹp như mơ

Chiemtinh.net

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 5 cung hoàng đạo có tình cảm đẹp như mơ, nở rộ, rực rỡ trong tháng 7/2018.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Chiêm tinh tình yêu cho thấy, các Thiên Bình độc thân sẽ không phải chờ đợi thêm nữa đặc biệt là trong tháng 7 này. Các hoạt động xã hội sẽ giúp bạn có cơ hội gặp gỡ nửa kia định mệnh của mình.

Đây sẽ là tình yêu đến từ hai phía và nửa kia sẽ là người chủ động thổ lộ với bạn. Không những thế, mối quan hệ này sẽ rất nghiêm túc và có khả năng kéo dài.

Xem bói tháng 7 dương lịch: 5 cung hoàng đạo có tình yêu đẹp như mơ
Xem bói tháng 7 dương lịch: 5 cung hoàng đạo có tình yêu đẹp như mơ

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có những cảm xúc rất tuyệt vời trong tháng 7 này. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì thời gian cả hai bên nhau sẽ nhiều hơn và ấm cúng hơn.

Đối phương sẽ luôn chăm sóc và lắng nghe bạn một cách vô điều kiện. Còn nếu Bọ Cạp đang tìm kiếm một mối quan hệ thì đừng nóng vội.

Nửa kia của bạn sẽ sớm xuất hiện thôi và hứa hẹn sẽ giúp đỡ Bọ Cạp rất nhiều trong công việc hiện tại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ trở nên thu hút người khác giới bởi những điều vô tình mà bạn không hề hay biết. Không những thế, đối phương sẽ dành cho bạn những sự quan tâm vô cùng đặc biệt để thể hiện tình cảm của mình.

Bên cạnh đó, chiêm tinh cũng khuyên Nhân Mã nên bỏ qua quá khứ và thử đón nhận tình cảm này. Đồng thời, trực giác cũng sẽ luôn giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngôi nhà tình yêu của Ma Kết sẽ luôn ngập tràn ánh nắng trong tháng này. Thay vì yêu như một thói quen, các cặp đôi Ma Kết sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm xúc sâu sắc hơn.

Không những thế, một chuyến du lịch ngắn ngày cũng có thể hâm nóng tình cảm của hai bạn. Vì thế, hãy tận hưởng tháng 7 ngọt ngào này bên người thương nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuộc sống tình yêu của các Bảo Bình sẽ rất sống động trong tháng 7 này. Nếu bạn đang còn độc thân, rất nhiều sự lựa chọn có thể sẽ đến với bạn trong cùng một lúc.

Đối phương hầu như đều là những người tốt và mong muốn gắn bó lâu dài với bạn. Tuy nhiên, đừng quá bối rối vì gia đình hay bạn bè sẽ là những người giúp Bảo Bình đưa ra quyết định cuối cùng.

 

]]>
<![CDATA[Bức tranh tiết lộ nỗi lo lắng giấu kín của bạn]]> http://chiemtinh.net/buc-tranh-tiet-lo-noi-lo-lang-giau-kin-cua-ban/ Kể cả người mạnh mẽ nhất cũng sẽ có những lúc cảm thấy sợ hãi, bất an. Trắc nghiệm : hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ những điều vẫn đang làm bạn lo lắng. Quả dâu tây Có lẽ, trước kia bạn đã từng trải qua một số mối […]

]]>

Bức tranh tiết lộ nỗi lo lắng giấu kín của bạn

Author:
Bức tranh tiết lộ nỗi lo lắng giấu kín của bạn
Bức tranh tiết lộ nỗi lo lắng giấu kín của bạn

Chiemtinh.net

Kể cả người mạnh mẽ nhất cũng sẽ có những lúc cảm thấy sợ hãi, bất an. Trắc nghiệm : hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ những điều vẫn đang làm bạn lo lắng.

Bức tranh tiết lộ nỗi lo lắng giấu kín của bạn
Bức tranh tiết lộ nỗi lo lắng giấu kín của bạn

Quả dâu tây

Có lẽ, trước kia bạn đã từng trải qua một số mối quan hệ và bị tổn thương. Bạn đã hy sinh và dành quá nhiều tình cảm cho đối phương nhưng cuối cùng lại chẳng nhận lại bao nhiêu, thậm chí không được đáp lại hoặc bị từ chối. Điều đó khiến bạn đau đớn, và rất sợ phải trải qua một lần nào nữa. Chính bởi vậy nên khi bước vào một mối quan hệ, bạn luôn cảm thấy không an toàn và rất sợ một ngày nào đó mình sẽ bị bỏ lại. Đừng quá sợ hãi, rồi sẽ có một ngày bạn tìm được một người thật sự hợp với mình, đối phương sẽ xoa dịu con tim và chữa lành vết thương trong lòng bạn.

Bé gái

Có lẽ, trong thời thơ ấu, bạn từng phải trải qua một nỗi đau nào đó. Đó có thể là sự thiếu thốn tình thương từ cha mẹ hay bị bạn bè bắt nạt. Những nỗi đau đó đã khiến bạn bị tổn thương và luôn bị ám ảnh mãi không thôi. Cho tới bây giờ, bạn vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi bóng ma của quá khứ và luôn sợ mình sẽ bị tổn thương thêm lần nữa. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng giữ mọi thứ trong lòng mà hãy chia sẻ những cảm xúc, nỗi đau của mình với người bạn tin tưởng để cùng họ vượt qua nhé.

Cái cây

Bạn luôn quan tâm tới cái nhìn và nhận xét của mọi người về mình. Chỉ một lời nói vu vơ hay hành động nhỏ nào đó cũng có thể khiến bạn để tâm. Sự phê bình chỉ trích khiến bạn tổn thương, gục ngã. Bạn sợ những cuộc xung đột và phải tranh luận với một ai đó. Bởi vậy nên bạn cố gắng sống hòa bình, nỗ lực hết sức để được công nhận. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng quá nhút nhát mà hãy mạnh mẽ lên, cũng đừng ngần ngại đứng ra lên tiếng để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Hộp sọ

Bạn luôn quan tâm tới cái nhìn và nhận xét của mọi người về mình. Chỉ một lời nói vu vơ hay hành động nhỏ nào đó cũng có thể khiến bạn để tâm. Sự phê bình chỉ trích khiến bạn tổn thương, gục ngã. Bạn sợ những cuộc xung đột và phải tranh luận với một ai đó. Bởi vậy nên bạn cố gắng sống hòa bình, nỗ lực hết sức để được công nhận. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng quá nhút nhát mà hãy mạnh mẽ lên, cũng đừng ngần ngại đứng ra lên tiếng để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/06/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-28-06-2018/ Tử vi ngày 28/06/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày 28/06/2018 cung Bạch Dương Chuyện công […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/06/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/06/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/06/2018

Chiemtinh.net

Tử vi ngày 28/06/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-ngay-28-06-2018

1. Tử vi ngày 28/06/2018 cung Bạch Dương

Chuyện công việc không như ý khiến cho Bạch dương cảm thấy lơ là ngày hôm nay. Bạn dường như không còn thiết tha với công việc hiện tại nữa mà chỉ muốn được nghỉ ngơi dài ngày.

Tình hình này khiến cho bạn bị cấp trên quở trách. Nhớ là phải xem xét tình hình rồi ứng biến nhé. Tính tình của bạn cũng có chút bảo thủ, không nên vì chuyện nhỏ mà làm hỏng chuyện lớn nhất là làm tổn thương người yêu của mình.

2. Tử vi ngày 28/06/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay, xem tử vi hàng ngày của cung Kim Ngưu nhận thấy bạn có được những mối quan hệ tốt trong công việc. Khi các đồng nghiệp của bạn sẵn sàng trợ giúp và hợp tác thì các đối tác của bạn cũng sẽ tiếp nhận các ý tưởng của bạn thuận lợi hơn. Quan hệ thuận lợi giúp bạn giảm bớt đi những mối lo trong công việc và có thể tin tưởng vào vận tài chính sắp tới.

Đối với Kim Ngưu tử vi ngày mới của bạn sẽ có những thay đổi đáng chú ý khi tình yêu của bạn có thể đang đi xuống bởi sự lãng quên của bạ. Mỗi quan hệ này trở nên trầm lặng và nhiều khả năng sẽ phải có những thay đổi nếu như bạn không muốn bước vào trạng thái một nửa cô đơn hay gặp phải vấn đề gây tranh cãi lớn.

3. Xem bói tử vi ngày 28/06/2018 cung Song Tử

Mặt trăng hợp với sao Hải vương góc 60 độ, ngày thứ 5 này có lẽ không phải là ngày của Song Tử, bởi mọi thứ cứ như đều đang chống lại bạn vậy. Tình yêu như bức tranh vẽ nên bao mơ ước, nhưng tới hôm nay, bạn chợt nhận ra nó đúng chỉ là bức tranh thôi chứ chẳng hề có thật.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Tử đang để cho cảm xúc dẫn dắt quá nhiều. Bạn thích người ấy và chỉ làm theo trái tim mình mách bảo mà chẳng hề để tâm xem người ấy có tình cảm với mình không. Nhưng mà này, tình yêu không đến từ 2 phía thì chẳng gọi là tình yêu thực sự đâu.

Chán nản vì chuyện tình không như ý, chòm sao này có thể sẽ mất đi tinh thần làm việc, điều đó khiến cho bạn mắc phải hết sai lầm này đến sai lầm khác. Nhiều lúc chỉ là vấn đề rất nhỏ nhưng vì lơ là thiếu tập trung nên có thể sẽ phải làm đi làm lại mới xong

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 28/06/2018 cung Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng bạn vì vận trình công việc khá ổn, bạn nhận được lời khen của cấp trên và đồng nghiệp nên có hứng thú hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm như ý, đó là động lực giúp bạn vui hơn đó. Hãy cố gắng cho mình có được nhiều cơ hội ở bên nhau, yêu thương nhau thì mọi thứ sẽ thật sự ngọt ngào nhé.

5. Tử vi ngày 28/06/2018 cung Sư Tử

Tử vi hôm nay của Sư Tử sẽ có rất nhiều chuyện để bàn khi bạn có vận may khá lớn về tiền bạc và cũng có cơ hội tốt để phát triển công việc. Có thể bạn cũng nhận được một khoản khá khi tham gia vào trò cơi may rủi hoặc ra đường nhặt được tiền đấy. May mắn của bạn là điều đáng bàn nhất trong vận trình tử vi ngày mới của Sử Tử và điều quan trọng là bạn có nắm bắt được cơ hội tốt này không.

Với chuyện tình cảm có thể bạn sẽ cần đến những vận may và cơ hội tốt. Bạn hoàn toàn dành thế chủ động trong chuyện tình cảm nhưng nên nhớ đừng vì sự chủ động mà tạo ra áp lực cho người ấy. Tình yêu sẽ không phải là nơi tồn tại của sự phân biệt quyền lực nó là nơi các có được sự rung động bằng con tim thay vì sự chen ngang quá lớn của lý trí. Nếu là một Sư Tử độc thân đừng lo bạn chưa kiếm được ai mà hãy nghĩ rằng mình cần cố gắng thực sự nếu muốn có được người chung lối.

6. Xem tử vi online ngày 28/06/2018 cung Xử Nữ

Sao Hải Vương hợp với mặt trăng góc 60 độ, Xử Nữ có lẽ nên biết được rằng tình yêu không bao giờ là hoàn hảo, bạn càng tìm kiếm điều hoàn hảo thì sẽ càng thất vọng mà thôi. Ai cũng có những điểm xấu, nhưng tình yêu có thể giúp bạn chấp nhận được điều đó.

Tự tô màu hồng cho cuộc sống, cho tình yêu của mình cũng là lúc bạn tự đẩy mình vào ngõ cụt. Đó là vì khi bạn kì vọng quá nhiều thì thất vọng sẽ lại càng lớn hơn. Nhiều chuyện chẳng thể nào muốn là được mà phải hài lòng với những gì mình đang có.

Song thứ 5 này, Xử Nữ sẽ có được điều mình muốn trong công việc. Những cố gắng và nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được đền đáp, bạn sẽ thấy mình có được những thành công khá lớn, xứng đáng để tự hào.

7. Tử vi ngày mới  28/06/2018 cung Thiên Bình

Công việc không thực sự may mắn khi bạn gặp phải một số sai sót không đáng có. Hãy chỉn chu, cẩn thận hơn nữa nhé. Tình cảm của hai người thực sự tốt, hãy chăm sóc và vun vén để chuyện tương lai tốt hơn rất nhiều.

Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt, bạn cần phải cố gắng chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn dù có vất vả thế nào đi nhé. Tiền bạc quan trọng nhưng sức khỏe cũng quan trọng hơn rất nhiều.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 28/06/2018 cung Bò Cạp

Với cung Bọ Cạp khi xem bói tử vi hàng ngày nhận định bạn vẫn chưa có được một giải pháp tốt cho việc kiếm tiền mặc dù vẫn bỏ công sức để tìm kiếm chúng. Có thể hôm nay cung Bọ Cạp sẽ có những thay đổi về công việc, áp lực công việc không còn nhiều và bạn hoàn toàn có đủ thời gian để xử lý công việc cần thiết. Đối với chuyện tình yêu Bọ Cạp vẫn chưa có được niềm vui như ý muốn bởi tiền bạc chưa có nguồn thu mới trong khi việc chi tiêu càng nhiều. Có thể bạn đang nghĩ bạn sẽ cần thiết lập lại kế hoạch kiếm tiền của mình tốt hơn.

Xem tuổi vợ chồng cho biết hôm nay tình yêu của bạn vẫn chưa thể bắt đầu tốt hơn khi bạn đang có đòi hỏi quá lớn và điều này khiến cho cơ hội của bạn giảm sút. Những khuyết điểm chẳng thể là điểm trừ mãi nếu như bạn có được một trái tim đồng điều và đừng quy đổi tình cảm hay khuyết điểm ưu điểm thành một phép toán.

9. Tử vi ngày hôm nay 28/06/2018 cung Nhân Mã

Hải vương tinh và mặt trăng nằm lệch nhau góc 60 độ, công việc của Nhân Mã hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, bạn để cho cảm xúc lấn át cả lý trí, làm việc nương nhẹ, nể vì mà không đặt công việc lên vị trí cao nhất.

Chính thế nên bạn có thể sẽ bị tội vạ lây vì lỗi lầm của người khác đó. Mà suy cho cùng cũng là bởi bạn đã thả lỏng và để cho người ấy cơ hội để phạm sai lầm cơ mà. Chỉ một quyết định sai thôi là sai lầm nối tiếp sai lầm đó.

Chuyện tình cảm của Mã Mã không có gì phải lo lắng nhé. Người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải, cho bạn chỗ dựa về tinh thần và an ủi bạn khá nhiều mỗi khi có chuyện gì bất ổn xảy ra.

10. Tử vi ngày 28/06/2018 cung Ma Kết

Công việc và tiền bạc đang là vấn đề khiến Ma Kết đau đầu. Bạn thực sự không thể nào tiếp tục làm việc được nếu như tình trạng tiền bạc thiếu thốn cứ đè lên vai bạn.

Đừng buồn nhé, các mối quan hệ của bạn rất nhiều, nếu bạn thực sự muốn tìm kiếm người yêu thì nên tận dụng thời gian này, tiếp xúc, gặp gỡ, sẽ có người thực sự phù hợp với bạn.

11. Tử vi ngày 28/06/2018 cung Bảo Bình

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho thấy Bảo Bình có một ngày thứ 5 làm việc khá hiệu quả và sự tập trung giúp cho bạn sớm có thể hoàn thành mục tiêu công việc của mình. Rất có thể bạn sẽ cần nhiều hơn những ý tưởng và sự sẻ chia từ các đồng nghiệp. Nhưng về cơ bản công việc của bạn sẽ phải do bạn tự thân mà nên mới có được nền tảng vững chắc.

Với cung Bảo Bình đường tình duyên của bạn chưa thực sự có được sự ngọt ngào như bạn trông đợi. Mặc dù nó chẳng hề có sóng gió và hoàn toàn yên ả nhưng vì nó quá bình yệ nên đôi khi bạn cảm thấy quá lạc lõng và muốn có sự thay đổi. Tiền bạc với Bảo Bình hôm nay sẽ chỉ cần chú tâm hơn một chút trong việc chi tiêu để đảm bảo ngân sách của bạn hoàn toàn đầy đủ cho các kế hoạch tiếp theo.

12. Tử vi ngày mới 28/06/2018 cung Song Ngư

Công việc của Song Ngư thứ 5 này tiến triển khá tốt. Bạn có thể sẽ gặp nhiều thuận lợi nhờ khả năng đàm phán, thuyết phục của mình. Người khác nghe bạn nói ai cũng phải chú tâm, cứ như là bị hút vào vậy.

Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 60 độ, Ngư Nhi biết được những vấn đề mà mình đang gặp phải và tìm cách để giải quyết nó. Học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người xung quanh, tự mày mò tìm hiểu, cuối cùng thành công cũng tới.

Bạn cũng được mọi người quý mến vì chẳng giấu dốt, cũng chẳng ngại chia sẻ những kinh nghiệm thành công của mình. Đâu phải ai cũng tự dưng biết cách để khắc phục nhược điểm mà có được thành công đâu cơ chứ.

Mời các bạn đón xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 28/06/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-12-con-giap-ngay-28-06-2018/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 28/06/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 28/06/2018 cho người Tuổi Tý Người […]

]]>

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 28/06/2018

Author:
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 28/06/2018
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 28/06/2018

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 28/06/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-thu-nam-ngay-28-06-2018

Xem tử vi ngày 28/06/2018 cho người Tuổi Tý

 • Người tuổi Tý nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.
 • Tài vận: tài vận tốt, có cơ hội được tăng lương, công việc kinh doanh thu được kết quả khả quan.
 • Tình cảm: nên mời nửa kia đi ăn tối để hâm nóng tình cảm.

Xem tử vi online ngày 28/06/2018 cho người tuổi Sửu

 • Tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến công việc của người tuổi Sửu.
 • Tài vận: cơ bản ổn định.
 • Tình cảm: dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ.

Xem bói tử vi ngày 28/06/2018 cho người Tuổi Dần

 1. Công việc: con giáp này đừng nên quá bảo thủ trong công việc.
 2. Tài vận: có cơ hội tăng thêm thu nhập.
 3. Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại.

Coi bói tử vi ngày 28/06/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: nên tự mình hoàn thành công việc, không nên dựa dẫm vào người khác.
 • Tài vận: phát sinh nhiều khoản chi ngoài ý muốn.
 • Tình cảm: nên cẩn trọng trong lời nói tránh làm tổn thương người khác.

Xem tử vi ngày mới 28/06/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: không nên quá cố chấp trong công việc.
 • Tài vận: cơ bản ổn định, không phát sinh khoản chi tiêu ngoài ý muốn.
 • Tình cảm: đừng để lời nói bên ngoài ảnh hưởng đến chuyện tình cảm

Xem tu vi ngày 28/06/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: cơ bản ổn định.
 • Tài vận: có thể bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: có cơ hội gặp được ý trung nhân

Xem tuvi online ngày 28/06/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: công việc thuận lợi.
 • Tài vận: có thể bỏ ra số tiền nhỏ để thử đầu tư.
 • Tình cảm: người đã kết hôn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ khác giới.

Xem tu vi ngày 28/06/2018 cho người Tuổi Mùi

 • Công việc: không nên can dự vào chuyện người khác để tránh tạo ấn tượng xấu đối với cấp trên và đồng nghiệp.
 • Tài vận: có tin tốt lẫn tin xấu về tiền bạc.
 • Tình cảm: xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Xem tử vi hàng ngày ngày 28/06/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: do sắp xếp khoa học nên tạo được ấn tượng mạnh đối với mọi người xung quanh về công việc.
 • Tài vận: nên biết tận dụng cơ hội đầu tư kiếm lời.
 • Tình cảm: cơ bản ổn định

Xem tử vi ngày 28/06/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: ngày thích hợp cho việc đàm phán, hợp tác kinh doanh.
 • Tài vận: có thêm nhiều khoản thu.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm ngọt ngào

Xem tử vi trực tuyến ngày 28/06/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Công việc: cẩn thận tránh mắc sai sót trong công việc.
 • Tài vận: ngày không nên bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: nên biết thấu hiểu và cảm thông.

Xem tử vi ngày 28/06/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: được cấp trên đánh giá cao vì thái độ làm việc nghiêm túc.
 • Tài vận: có cơ hội tăng lương, tăng thu nhập.
 • Tình cảm: vận đào hoa sáng.

Mời bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây

]]>
<![CDATA[Luận đoán số mệnh phụ nữ có bắp chân to]]> http://chiemtinh.net/luan-doan-menh-phu-nu-co-bap-chan/ Các chuyên gia xem tướng đã nhận định rằng, bắp chân to là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ mang quý tướng, có thể mang tới may mắn cho mình và người thân. Cụ thể ra sao, mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây. Phụ nữ bắp chân to, chân ngắn Những […]

]]>

Luận đoán số mệnh phụ nữ có bắp chân to

Author:
Luận đoán số mệnh phụ nữ có bắp chân to
Luận đoán số mệnh phụ nữ có bắp chân to

Chiemtinh.net

Các chuyên gia xem tướng đã nhận định rằng, bắp chân to là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ mang quý tướng, có thể mang tới may mắn cho mình và người thân. Cụ thể ra sao, mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây.

Phụ nữ bắp chân to, chân ngắn

Những người này thường rất coi trọng lý trí, sống quyết đoán. Họ có bản lĩnh, tinh thần thép, luôn đứng vững vàng trước sóng gió của cuộc đời. Tuy đây không phải là mẫu người dịu dàng nhưng đôi khi họ cũng rất thích làm nũng người yêu.

Phụ nữ nửa thân trên mảnh, còn bắp chân khá thô

Đây là người có ý chí mạnh mẽ, có năng lực cao trong công việc, trực giác rất nhạy bén. Còn trong đời sống tình cảm họ thường sống thiên về cảm tính.

Luận đoán số mệnh phụ nữ có bắp chân to
Luận đoán số mệnh phụ nữ có bắp chân to

Số mệnh và tính cách phụ nữ có bắp chân to

Sống bản lĩnh và lý trí

Nếu bạn gặp cô gái có bắp chân to và thấy không thích tính cách của cô ấy cho lắm, đừng vội quyết định rằng mình sẽ không tiếp xúc với cô ấy nữa nhé. Một trong những nét tính cách nổi bật của phụ nữ bắp chân to là họ có phần xốc nổi, “ruột để ngoài da”. Thiếu kiểm soát cảm xúc, họ dễ mất bình tĩnh khi có chuyện xảy ra, cũng không giữ được bí mật trong, nói thẳng nói thật mà thiếu khéo léo nên dễ khiến người khác mất lòng.

Tuy nhiên, đó chỉ là khi ta gặp họ lần đầu và chưa hiểu rõ về con người của cô gái này. Nếu được cô ấy đem lòng thương yêu và lấy làm chồng thì bạn là người có phúc phận lắm đó, bởi cô gái này tuy thiếu khéo léo khi ăn nói nhưng thực tâm thực bụng, họ là người tốt tính, luôn lo lắng suy nghĩ cho người khác, đôi khi còn vì người khác mà tổn hại đến lợi ích của bản thân.

Sâu bên trong con người họ là sự lý trí và quyết đoán. Như những bông hồng thép, họ có bản lĩnh và ý chí kiên cường. Những chuyện bất ngờ xảy ra chỉ khiến họ mất bình tĩnh ban đầu, sau đó họ sẽ tự trấn an bản thân và chiến đấu bằng hết sức lực mình có. Thế nên, cô gái này là người có thể cùng bạn chung hoạn nạn, không vì thấy bạn đời khó khăn mà từ bỏ để tìm nơi an nhàn hưởng lạc.

Một điểm nổi bật nữa ở phụ nữ có bắp chân to là họ có sự tự tin và sáng suốt đáng ngưỡng mộ. Quyết đoán và có con mắt thẩm mỹ cao, người đàn ông mà họ chọn không bao giờ là người tầm thường. Khi có cảm tình với ai, họ không ráo riết theo đuổi mà biết cách nắm chặt rồi buông lơi, để người đàn ông thấy hứng thú và quyết tâm hơn trong chuyện tình.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này sẽ cố gắng để tình cảm phát triển tự nhiên chứ không cưỡng ép. Không phải là người phụ nữ dịu dàng nhưng khi yêu họ cũng sẽ trở nên mềm mại hơn, có khi còn biết làm nũng rất đáng yêu, khiến cho không người đàn ông nào có thể từ chối được mong muốn của họ.

May mắn, tài lộc dồi dào

Xem tướng phụ nữ, con đường sự nghiệp của người sở hữu nét tướng này khá hanh thông, họ dễ dàng thành công và tạo dựng được vị trí của mình. Tuy nhiên, để có được điều này, họ cũng cần phải trải qua nhiều thử thách, thời trẻ mới vào đời cũng lận đận ngược xuôi, dù chăm chỉ cố gắng nhưng thành quả lại bị người khác lấy mất.

Tính cách mạnh mẽ và quyết liệt giúp họ chống đỡ được những thất bại gặp phải lúc đầu đời, cũng vượt qua được những khó khăn trắc trở do bị tiểu nhân hãm hại. Theo đó, con gái bắp chân to từ tuổi 35 trở đi sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển, tài lộc dồi dào. Đường tài lộc rộng mở hiếm thấy, cô gái này dù xuất thân nghèo khó thì bằng ý chí và sự may mắn có được cũng sẽ nhanh chóng đổi đời, kiếm tiền nhiều, giàu có là chuyện đương nhiên.

Một điều cần nhắc nhở chủ nhân của nét tướng này đó là trong chuyện tình cảm nên mềm mỏng hơn, tinh tế hơn để không khiến mối quan hệ xảy ra rạn nứt, vợ chồng bất hòa. Nhưng nói chung thì họ là người thông minh và biết suy nghĩ, luôn lo lắng cho người khác, lại biết quản lý tiền bạc nên cuộc sống gia đình vẫn ấm êm. Cô gái có bắp chân to dễ được gả vào nhà giàu có, con cái sau này lớn lên cũng giỏi giang không kém. Người chồng mà họ gửi gắm tình cảm cũng là người tài giỏi, thành công trong sự nghiệp.

Mang lại phúc khí cho chồng con

Bắp chân to ở phụ nữ là tướng ích tử vượng phu, có thể nói họ sẽ là người mang đến may mắn cho chồng mình. Nếu không thể giúp đỡ bằng chính sức mình thì họ cũng sẽ có cách khác để giúp chồng thành công hơn trong sự nghiệp, chuyện làm ăn càng ngày càng phát đạt, phú quý lâu bền. Tài lộc của gia đình ngày càng nhiều, 2 bên cha mẹ nhờ thế mà cũng được hưởng phúc.

Cuộc sống gia đình của phụ nữ sở hữu nét tướng này thường rất hạnh phúc, đầm ấm. Họ mang lại cảm giác dễ chịu và an tâm cho người thân của mình, khiến cho căn nhà trở thành nơi trú ngụ an toàn giữa sóng gió cuộc đời. Con cái ngoan ngoãn, được cha mẹ dạy dỗ tử tế nên người, sống hướng thiện, biết cảm thông và chia sẻ với mọi người, lớn lên giỏi giang thành đạt, khiến cho cha mẹ không khỏi tự hào.

]]>
<![CDATA[Những giấc mơ cảnh báo bệnh tật bạn nên biết]]> http://chiemtinh.net/nhung-giac-mo-canh-bao-benh-tat-ban-nen-biet/ Giấc mơ cũng có thể báo hiệu những vấn đề sức khỏe . Hãy cùng chiemtinh.net giải mã những giấc mơ cảnh báo về bệnh tật nhé! Ác mộng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh tim Không có gì tệ hơn việc thức dậy sau một cơn ác mộng với mồ hôi ướt […]

]]>

Những giấc mơ cảnh báo bệnh tật bạn nên biết

Author:
Những giấc mơ cảnh báo bệnh tật bạn nên biết
Những giấc mơ cảnh báo bệnh tật bạn nên biết

Chiemtinh.net

Giấc mơ cũng có thể báo hiệu những vấn đề sức khỏe . Hãy cùng chiemtinh.net giải mã những giấc mơ cảnh báo về bệnh tật nhé!

Ác mộng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh tim

Không có gì tệ hơn việc thức dậy sau một cơn ác mộng với mồ hôi ướt đầm, tim đập nhanh và dây thần kinh vẫn còn căng như dây đàn. Một dù một cơn ác mộng thi thoảng xảy ra thường không có gì đáng lo ngại, nhưng gặp ác mộng thường xuyên lại rất cần được quan tâm. Ác mộng có thể liên quan tới bệnh tim, với nhịp tim bất thường làm tăng nguy cơ gặp ác mộng thường xuyên hơn nữa. Nguyên do là bệnh tim có thể làm giảm lượng oxy lên não, từ đó, kích hoạt giấc mơ “xấu”.

Những giấc mơ cảnh báo bệnh tật bạn nên biết
Những giấc mơ cảnh báo bệnh tật bạn nên biết

Một nguyên nhân khả dĩ khác là hội chứng ngưng thở trong khi ngủ. Đây là một bệnh mãn tính xảy ra khi bạn ngừng thở hoặc thở nông trong giấc ngủ. Những quãng dừng thở này thực sự gây rối cho giai đoạn ngủ REM (giấc ngủ ngắn) vì tình trạng thiếu oxy. Bác sĩ William Kohler, giám đốc y khoa Florida Sleep Institute, phát biểu với phóng viên Huffington Post: “Người thường mơ những giấc mơ đáng sợ như bị chết đuối hay ngạt thở, trên thực tế, đường thở của họ cũng bị tắc nghẽn”.

Thường xuyên nằm mơ có thể báo hiệu một số bệnh như rối loạn tâm trạng

Rối loạn tâm trạng như chứng lo lắng và trầm cảm có thể là nguyên nhân dẫn tới sự xuất hiện thường xuyên của các giấc mơ. Những rối loạn này còn khiến bạn tỉnh giấc nhiều lần hơn trong giai đoạn ngủ REM, do đó, bạn nhớ được nhiều giấc mơ hơn. Nếu lo lắng, bạn hãy để một cuốn nhật ký bên giường ngủ và ghi chép mức độ thường xuyên của giấc mơ. Mặc dù bạn có thể không cho rằng mình bị mắc chứng rối loạn tâm trạng nào đó, nhưng giấc mơ hay đến lại chỉ ra điều ngược lại.

Những nguyên nhân khác bao gồm nhiệt độ trong phòng quá nóng hoặc quá lạnh, một cơn đau mạn tính… cũng khiến bạn dễ nằm mơ. Thậm chí cả sự cân bằng hormone cũng có thể tác động tới số lượng các giấc mơ mà bạn có và nhớ được.

Những giấc mơ sống động hoặc kỳ quặc có thể cảnh báo bạn đang bị bệnh truyền nhiễm

Những giấc mơ sống động như thật xuất hiện vì vô số lý do. Chúng có thể báo hiệu bạn đang bị một chứng bệnh nhất định nào đó, bao gồm các bệnh rối loạn thoái hóa thần kinh như Parkinson.

Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên nhưng những giấc mơ đặc biệt lạ lùng hoặc có thể ghi nhớ được cũng cho thấy khả năng bạn bị bệnh truyền nhiễm. Tiến sĩ Patrick McNamara, chuyên gia thần kinh học, trường Y Đại học Boston, chia sẻ với tờ International Business Times: “Bất cứ bệnh truyền nhiễm nào cũng làm tăng số lượng giấc ngủ sóng-thấp mà chúng ta có. Tuy nhiên, nó lại trì hoãn điểm khởi đầu khi chúng ta bước vào giấc ngủ có mơ. Kết quả, giấc ngủ có mơ sẽ bắt đầu muộn và có thể đi vào ý thức. Việc này dẫn tới những giấc mơ sống động, những ảo ảnh lạ lùng”.

Đồ uống có cồn cũng có thể khởi phát những giấc mơ sống động và ghi nhớ được. Nguyên do là tác động của cồn giảm dần khi gần về sáng, đã tác động tới hoạt chất trong não bộ và gây ra những giấc mơ lạ, đôi khi đáng sợ.

Giống như đồ uống có cồn, việc dùng các loại thuốc như thuốc chống trầm cảm cũng khiến bạn trải nghiệm những giấc mơ sống động như thật. Tiến sĩ Deirdre Barrett, khoa tâm lý tại Trường Y Harvard, kiêm tác giả cuốn sách “The Committee of Sleep”, tiết lộ: “Thuốc đã được chứng minh là làm cho giấc ngủ REM trở nên căng thẳng hơn ở những người dùng thuốc. Và phần lớn những người này thường gặp ác mộng nhiều hơn – đó chính là tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm”. Nếu loại thuốc bạn đang dùng gây ảnh hưởng tới giấc ngủ và giấc mơ của bạn, hãy thông báo cho bác sĩ biết. Có thể đã đến lúc phải thay loại thuốc.

Giấc mơ khiến bạn tỉnh giấc sớm có thể là dấu hiệu cảnh báo chứng rối loạn tâm trạng hoặc tình trạng trào ngược axit dạ dày

Với những người dậy sớm thì việc tỉnh giấc trước khi chuông báo thức reo là điều bình thường. Tuy nhiên, giấc mơ khiến bạn tỉnh giấc sớm lại là dấu hiệu cảnh báo một chứng rối loạn tâm trạng nào đó như lo lắng hay trầm cảm – theo Giáo sư Jim Horne, chuyên gia về giấc ngủ của Đại học Loughborough. Các bác sĩ nhận thấy, những người bị trầm cảm hay lo âu bước vào giai đoạn ngủ REM sớm hơn nhiều trong đêm. Do đó, họ mơ sớm hơn và tỉnh giấc sớm.

Theo Horne, một nguyên nhân khác khiến bạn tỉnh dậy từ một giấc mơ sớm hơn thường lệ là tình trạng trào ngược axit dạ dày – thường được biết đến với tên gọi chứng ợ nóng. Đây có lẽ là hậu quả của việc bạn tiêu thụ một bữa ăn quá thịnh soạn hoặc nhiều chất béo vào tối hôm trước. Nếu bạn gặp phải tình cảnh này, hãy xem xét việc ăn ít đi vào buổi tối để đảm bảo một giấc ngủ ngon, với những giấc mơ dễ chịu.

Mơ thấy mình bị tấn công có thể là dấu hiệu của một bệnh rối loạn thoái hóa thần kinh

Giống như ác mộng, những giấc mơ trong đó bạn thấy mình bị tấn công có thể là dấu hiệu của một bệnh rối loạn thoái hóa thần kinh như Alzheimer hay Parkinson.

Xét trên quan điểm tâm lý học, mơ thấy mình bị tấn công có thể ám chỉ cảm giác bạn đang bị mất kiểm soát một số lĩnh vực trong cuộc sống. Amy Campion của Dream Well tiết lộ: “Ngay cả khi bạn thấy mình hoàn toàn kiểm soát được cuộc đời mình, bạn vẫn có thể mơ thấy mình bị tấn công bởi sâu thẳm trong bạn, bạn đang vật lộn với cuộc chiến cố giữ quyền kiểm soát trong khi vẫn bị ám ảnh bởi nỗi lo lắng chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn mất kiểm soát. Những giấc mơ trong đó bạn bị tấn công thường không đề cập tới mong muốn làm tổn thương chính mình hay người khác nhưng lại biểu hiện cho mâu thuẫn nội tại chưa được giải quyết của bạn”. Mặc dù những giấc mơ thế này gây cảm giác khó chịu, chúng có thể giúp bạn xử lý những nỗi sợ hãi hoặc tình trạng thiếu kiểm soát mà bạn đang mơ hồ cảm nhận thấy.

]]>
<![CDATA[Xem bói tuần mới: 5 chòm sao có cuộc sống biến động]]> http://chiemtinh.net/xem-boi-tuan-moi-5-chom-sao-co-cuoc-song-bien-dong/ Xem bói năm cung hoàng đạo dưới đây sẽ có cuộc sống trong tuần mới từ 18/6 đến 24/6/2018 đầy biến động. Kim Ngưu (21/4 – 20/5) Một liên kết yếu ớt nào đó trong chuỗi đang làm cuộc sống của Kim Ngưu chậm lại. Tinh thần của bạn đang có dấu hiệu tụt dốc […]

]]>

Xem bói tuần mới: 5 chòm sao có cuộc sống biến động

Author:
Xem bói tuần mới: 5 chòm sao có cuộc sống biến động
Xem bói tuần mới: 5 chòm sao có cuộc sống biến động

Chiemtinh.net

Xem bói năm cung hoàng đạo dưới đây sẽ có cuộc sống trong tuần mới từ 18/6 đến 24/6/2018 đầy biến động.

Xem bói tuần mới: 5 chòm sao có cuộc sống biến động
Xem bói tuần mới: 5 chòm sao có cuộc sống biến động

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Một liên kết yếu ớt nào đó trong chuỗi đang làm cuộc sống của Kim Ngưu chậm lại. Tinh thần của bạn đang có dấu hiệu tụt dốc một cách vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra, tuần mới cũng chính là thời điểm mà các Kim Ngưu sẽ phải đối diện với vô số mối quan hệ mới. Điều này có thể có lợi cho bạn nhưng cũng sẽ mang đến cho Kim Ngưu khá nhiều điều phiền toái.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Quyết định lội ngược dòng vào phút chót có thể khiến Cự Giải bị kiệt sức. Hãy luôn tỉnh táo vì rất có thể những điều bạn đang nghĩ đến chỉ thực sự tồn tại trong tiềm thức. Bên cạnh đó, những lời đề nghị sẽ luôn xuất hiện và bắt buộc Cự Giải phải lựa chọn. Đồng thời, một vài rắc rối miễn cưỡng được xem là điều khó tránh khỏi vì bạn không biết cách từ chối đúng thời điểm.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những khuôn khổ sẽ hạn chế sự tỏa sáng của Thiên Bình trong tuần này. Bạn luôn có rất nhiều ý tưởng nhưng lại tự mình dập tắt chúng vì luôn lo sợ những rào cản. Bên cạnh đó, các yếu tố của hành tinh trong tuần mới cũng không thực sự ủng hộ Thiên Bình. Những điều không mong muốn có thể sẽ xảy ra vào cuối tuần, tuy nhiên đừng quá lo lắng vì chúng chỉ ở mức độ nhẹ mà thôi.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tuần mới, sự trôi nhanh của thời gian có thể khiến cho Bọ Cạp chóng mặt. Khối lượng công việc lớn và gấp rút chính là lý do khiến bạn cảm thấy thời gian trôi quá nhanh. Tất cả mọi thứ đều diễn ra một cách bất ngờ và đôi khi khiến Bọ Cạp khó xử. Tuy nhiên, chính những điều này sẽ rèn luyện cho bạn sự linh hoạt và nhạy bén hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần mới, Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy chính mình đang trải qua cảm giác lẫn lộn về cuộc sống nói chung hay về một ai đó nói riêng. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn thực sự trò chuyện hoặc tâm sự với ai đó. Ngoài ra, chiêm tinh cũng cho thấy, một người luôn quan tâm đến Nhân Mã sẽ có thể rời xa bạn trong một khoảng thời gian. Nếu đúng như vậy thì cũng đừng nên tỏ ra rằng bạn muốn níu giữ người ấy bằng mọi giá.

]]>
<![CDATA[Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp]]> http://chiemtinh.net/nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-theo-quan-niem-cua-phat-phap/ Quìa tặng cuộc sống: Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp sẽ mang lại cho bạn cái nhìn vừa khái quát lại vừa cụ thể hơn về thứ tình cảm thiêng liêng này. 1. Bạn có thể có tình yêu nhưng đừng nên dính mắc, vì chia ly là […]

]]>

Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp

Author:
Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp
Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp

Chiemtinh.net

Quìa tặng cuộc sống: Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp sẽ mang lại cho bạn cái nhìn vừa khái quát lại vừa cụ thể hơn về thứ tình cảm thiêng liêng này.

1. Bạn có thể có tình yêu nhưng đừng nên dính mắc, vì chia ly là lẽ tất nhiên.

2. Khi ta vui, ta biết mình đang vui và luôn tâm niệm rằng niềm vui này không phải là vĩnh hằng. Khi ta đau khổ do một hoàn cảnh bức bách nào đó, ta nên biết nỗi khổ này cũng không thể lâu dài vì ta biết buông xả.

3. Đến là ngẫu nhiên, đi là tất nhiên. Cho nên bạn cần phải “Tùy duyên mà hằng bất biến, bất biến mà hằng tùy duyên”.

Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp
Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp

 

4. Người không biết yêu mình thì không thể yêu được người khác.

5. Nhân quả không nợ chúng ta thứ gì, cho nên xin đừng oán trách nó. Tình yêu không nợ chúng ta điều gì, nên đừng đổ tội cho nó.

6. Bởi yêu khắc cốt ghi tâm mà cảm thấy cuộc đời như mơ, kiếp trước ngoái đầu nhìn 500 lần mới đổi được 1 lần gặp mặt ở kiếp này, đừng bỏ lỡ.

7. Chấp nhất vì yêu, trầm mặc vì hận thì chỉ như vòng tròn luẩn quẩn; cho dù tu ba kiếp chung thuyền, chuyển 3 tấc kinh luân chung chăn gối thì chung quy lại vẫn không thoát khỏi hợp tan của nhân duyên.

8. Hứa hẹn là một loại chấp niệm, cả đời đa tình, là phúc hay họa đều khiến đôi bên đau khổ.

9. Nhân sinh trên đời như thân ở bụi gai, tâm bất động, thân bất động thì không bị tổn thương.

10. Bao dung với người bất đồng ý kiến mới vui vẻ; cố gắng thay đổi người khác chỉ rước vào khổ tâm.

11. Thản nhiên, tùy tâm, tùy duyên nhất định gặp được đúng thời điểm khai hoa nở nhụy, gặp được người đúng hẹn, đúng duyên.

12. Mệnh do mình tạo, tâm đổi thì vạn vật đổi, tâm không đổi thì vạn vật không đổi. Yêu hay không, trong lòng nhau đã rõ.

13. Trên đời việc gì cũng đều có lý do, không thể cưỡng cầu.

14. Hữu duyên thì thời gian, không gian chẳng là khoảng cách; vô duyên có gặp cũng như không.

15. Nhân duyên trăm năm, sai trong một phút, quay đầu tìm lại, tình đã thành không.

]]>
<![CDATA[Xem tướng nhận diện kẻ tiểu nhân chớ nên kết bạn]]> http://chiemtinh.net/xem-tuong-nhan-dien-ke-tieu-nhan-cho-nen-ket-ban/ Trong cuộc sống dù ở bất kì nơi nào, chúng ta cũng có thể phải đối mặt với những kẻ tiểu nhân. Giao du với những người này không thể không thận trọng, bằng không nhẹ thì sẽ tổn thất lớn, còn nặng thì mang họa diệt thân! Chính vì vậy, biết cách xem tướng […]

]]>

Xem tướng nhận diện kẻ tiểu nhân chớ nên kết bạn

Author:
Xem tướng nhận diện kẻ tiểu nhân chớ nên kết bạn
Xem tướng nhận diện kẻ tiểu nhân chớ nên kết bạn

Chiemtinh.net

Trong cuộc sống dù ở bất kì nơi nào, chúng ta cũng có thể phải đối mặt với những kẻ tiểu nhân. Giao du với những người này không thể không thận trọng, bằng không nhẹ thì sẽ tổn thất lớn, còn nặng thì mang họa diệt thân! Chính vì vậy, biết cách xem tướng để nhận diện kẻ tiểu nhân là vô cùng cần thiết.

Xem tướng nhận diện kẻ tiểu nhân chớ nên kết bạn
Xem tướng nhận diện kẻ tiểu nhân chớ nên kết bạn

Ấn Đường Khít Hẹp, Đồng Thời Nhân Trung Ngắn

Nếu Ấn Đường ở giữa hai mày quá khít hẹp, nhân trung lại ngắn, đó là con người lòng dạ cũng hẹp hỏi, không bao giờ nhìn người khác tốt, không bao giờ nhìn người khác hơn họ. Khi thấy người khác hơn mình, họ liền ngấm ngầm phá hoại. Bọn họ khi làm việc thường tự mình ra sức, bởi họ sợ người khác lấy mất công lao.

Mắt trắng dã, hay liếc mắt nhìn xéo, mang theo tà ý nói chuyện không nhìn người

Người này có đôi mắt giống như mắt sơn dương, tròng đen ít mà tròng trắng nhiều, khiến cho đôi mắt nhìn trắng dã, rất đáng sợ và không đáng tin tưởng. Xem tướng mặt mới thấy kẻ như vậy thường cực kì thâm hiểm, mưu sâu kế nhiều, hại người lúc nào chẳng hay. Dù bạn hết lòng hết dạ, chân thành với hắn, coi hắn như bạn bè nhưng chưa biết chừng sẽ có lúc hắn trở mặt thành thù, rút dao đâm lén sau lưng, bán đứng bạn bè.

Trong mắt kẻ tiểu nhân ít nhiều cũng luôn mang theo tà ý, dù có cố che giấu đến thế nào cũng khó mà hoàn toàn ngụy trang được. Kẻ tiểu nhân khi nói chuyện thường không nhìn thẳng vào đối phương, mắt láo liên, đầu lắc tay rung…

Sống mũi gầy không thịt, tâm địa bất lương

Thuật tướng số cho rằng sống mũi chính là đại diện cho chính nghĩa. Nếu sống mũi cong vẹo, lại gầy không có thịt thì kẻ đó tám phần tâm địa bất lương, là kẻ tiểu nhân bỉ ổi, chẳng có lòng cảm thông với đồng loại. Những kẻ đầu mũi nhọn, nhất là mũi diều dâu thì phần lớn đều hám lợi, vì tiền tại danh vọng mà không từ thủ đoạn.

Mồm nhọn gò má cao, lông mày lông mi ít ỏi

Lông mày lông mi trong nhân tướng đại diện cho tình nghĩa. Người không có lông mày lông mi thường là tướng mặt của kẻ tiểu nhân. Người xưa nói rằng, những kẻ mà nhìn từ xa đã cho người ta cảm giác không có lông mày lông mi, mặt trơn truồi truội, lông mày mờ nhạt thì cũng coi nhẹ tình nghĩa. Nếu thêm cả tướng mặt mồm nhọn, gò má cao thì đích thị là kẻ tiểu nhân. Nếu trong cuộc sống có gặp phải người như vậy thì tốt nhất chớ nên giao du nhiều, kẻo có ngày bị hãm hại lúc nào chẳng hay.

Môi mỏng, thích tám chuyện

Theo nhân tướng học, loại người chuyên nói lời tuyệt tình nhẫn tâm, thích buôn chuyện thị phi, hay nói xấu sau lưng người khác thì phần lớn đều là kẻ mồm mép, khéo ăn nói, song luôn khiến cho người đối diện có cảm giác anh ta/cô ta thích nói khoác, tiếp xúc lâu ngày càng cảm thấy không thể tin tưởng được.

Xem tướng mặt, kẻ tiểu nhân này thường có môi mỏng, đúng như các cụ xưa kia hay nói “Mỏng môi hay hớt”, chuyện gì qua lời nói của kẻ này cũng biến tướng, xa rời sự thật, “tam sao thất bản”. Tốt nhất nếu phải tiếp xúc với loại người như vậy thì có bí mật gì chớ kể cho họ, đừng bao giờ hy vọng họ sẽ giữ mồm giữ miệng cho mình.

 

]]>
<![CDATA[Tìm hiểu tháng cửu độc và cách hóa giải]]> http://chiemtinh.net/tim-hieu-thang-cuu-doc-va-cach-hoa-giai/ Dân gian tương truyền, tháng 5 âm lịch được coi là tháng Cửu độc, do trong tháng có 9 ngày mà thân thể dễ bị tổn hao nguyên khí. Đó là những ngày nào, cách hóa giải ra sao hãy cùng chiemtinh.net tìm hiểu nhé! Lý giải ngày cửu độc Theo tử vi, tháng Ngọ […]

]]>

Tìm hiểu tháng cửu độc và cách hóa giải

Author:
Tìm hiểu tháng cửu độc và cách hóa giải
Tìm hiểu tháng cửu độc và cách hóa giải

Chiemtinh.net

Dân gian tương truyền, tháng 5 âm lịch được coi là tháng Cửu độc, do trong tháng có 9 ngày mà thân thể dễ bị tổn hao nguyên khí. Đó là những ngày nào, cách hóa giải ra sao hãy cùng chiemtinh.net tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu tháng cửu độc và cách hóa giải
Tìm hiểu tháng cửu độc và cách hóa giải

Lý giải ngày cửu độc

Theo tử vi, tháng Ngọ có 9 ngày “độc” nên gọi là “tháng cửu độc” bao gồm các ngày: 5, 6, 7, 15, 16, 17, 25, 26, 27 âm lịch.

 • Ngày 5: đây là Tết Đoan Ngọ cũng là ngày đứng đầu trong 9 ngày độc, dễ gặp yêu vong, tai họa bất ngờ nên uống rượng hùng hoàng, ngải thực vật để tránh tà.
 • Ngày 6: ngày gặp yêu vong, bất trắc, tai họa, nên ăn chay để tích phúc, giảm hung.
 • Ngày 7: ngày gặp yêu vong, bất trắc, tai họa
 • Ngày 15: ngày Rằm trăng tròn, gặp yêu vong, bất trắc, tai họa, lại trúng 4 ngày âm vượng nhất.
 • Ngày 16: ngày nguyên khí đất trời của vạn vật tạo hóa tổn hao, phạm phải thì trong vòng 3 năm vợ hoặc chồng bỏ mạng.
 • Ngày 17: ngày gặp yêu vong, bất trắc, tai họa.
 • Ngày 25: ngày trăng mờ tối, gặp yêu vong, bất trắc, tai họa.
 • Ngày 26: ngày gặp yêu vong, bất trắc, tai họa.
 • Ngày 27: ngày gặp yêu vong, bất trắc, tai họa lại có tranh chấp giáng xuống.

Trong 9 ngày này phải hết sức thận trọng vì đây là thời điểm âm dương tranh chấp, dễ dàng làm tổn thương nguyên khí của con người. Nhất là vấn đề quan hệ nam nữ phải kiêng cữ kẻo bệnh tật, suy nhược, hại tới gốc rễ cơ thể. Cho nên có tập tục trong tháng 5 âm lịch con gái đã đi lấy chồng về nhà mẹ đẻ ở một tháng là như vậy.

Theo văn hóa tâm linh của người Việt những điều cấm kị trong 9 ngày độc bao gồm: sát sinh, tình ái, phóng túng. Nên kiềm chế dục vọng, thanh tâm quả dục, tự mình đoan chính nghiêm túc và sống vui vẻ, thoải mái để bảo tồn nguyên khí.

Sự thật và cách hóa giải ngày Cửu độc

Cửu độc là độc tố của các loài rắn, rết, cóc, bò cạp, bướm, nhện… Ngày cửu độc là một quan niệm dân gian, theo đó đây là thời gian Hỏa vượng cực độ, tháng 5 là tháng “trọng hạ”, âm khí sắp sinh, dương khí cực thịnh nên khí trời ngột ngạt và rất độc. Trong lục phủ ngũ tạng của con người các bộ phận như thận, dạ dày, gan, đại tràng sẽ xuất hiện các độc tố có tính chất tương tự như cửu độc.

Gan yếu, Hỏa vượng Thủy nhược khiến cơ thể mệt mỏi, không thải độc tốt , cần phải bồi dưỡng gan bằng các thực phẩm mát, bổ thận, trợ phế, điều tiết dịch vị dạ dày phù hợp với thời tiết để tăng cường sức khỏe, bảo vệ thân thể.

Để hóa giải cửu độc, người Việt dùng cách “giết sâu bọ” bằng rượu nếp và những loại quả có tính nóng như vải, mận,… vào ngày 5/5 âm lịch hàng năm, đồng thời kiêng giao hợp, kiêng sát sinh để hóa giải. Người Trung Quốc thường dùng Hùng Hoàng – một loại thuốc Đông y có dược tính cực mạnh để hóa giải khí độc trong người, xua tan tà khí của ngày hè, cách này không được áp dụng tại Việt Nam.

Như vậy, ngày cửu độc không phải là ngày tốt, ngày xấu mà là thời gian Hỏa vượng, cần giải nhiệt để bảo vệ sức khỏe, phù hợp với sự cân bằng âm dương ngũ hành của vũ trụ. Ngày này kiêng sát sinh vì tà khí mùa hè đang mạnh, không nên gây thêm ác nghiệp. Không phóng túng, giao hợp nhiều lần vì Hỏa vượng dễ khiến cơ thể lao lực, tổn hại nguyên khí.

Như vậy, tháng cửu độc, ngày cửu độc chỉ cần làm tốt việc thanh nhiệt giải độc, mát cơ thể, tráng kiện nội tạng đồng thời giữ tinh thần sảng khoái, thoải mái, không ham mêm sắc dục quá đà là mọi chuyện đều ổn, không cần phải lo lắng thái quá.

]]>
<![CDATA[Bói bài dự đoán tình hình tài chính của bạn trong tháng 6/2018]]> http://chiemtinh.net/boi-bai-du-doan-tinh-hinh-tai-chinh-cua-ban-trong-thang-6-2018/ Tháng 6 tới tình hình tài chính của bạn sẽ ra sao dư dả, đủ tiêu hay túng thiếu. Chọn một rong 4 lá bài dưới đây để tìm câu trả lời nhé! Lá bài số 1 Bạn sẽ cần nhiều đến sự sáng tạo, trí thông minh và sự kiên nhẫn để có thể […]

]]>

Bói bài dự đoán tình hình tài chính của bạn trong tháng 6/2018

Author:
Bói bài dự đoán tình hình tài chính của bạn trong tháng 6/2018
Bói bài dự đoán tình hình tài chính của bạn trong tháng 6/2018

Chiemtinh.net

Tháng 6 tới tình hình tài chính của bạn sẽ ra sao dư dả, đủ tiêu hay túng thiếu. Chọn một rong 4 lá bài dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Bói bài dự đoán tình hình tài chính của bạn trong tháng 6/2018
Bói bài dự đoán tình hình tài chính của bạn trong tháng 6/2018

Lá bài số 1

Bạn sẽ cần nhiều đến sự sáng tạo, trí thông minh và sự kiên nhẫn để có thể “hái ra tiền” từ những cơ hội. Mọi thứ sẽ dần trở nên ổn định hơn. Đừng lo lắng nếu có bất kì trở ngại nào về tài chính nhé, mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Lá bài số 2

Theo xem bói bài tài chính vẫn đến đều đặn từ công việc hiện tại, bạn cũng có thể mong chờ đến một “món quà” thưởng hậu hĩnh từ cấp trên nữa đấy. Ngoài ra bạn có thể tranh thủ cơ hội này để mở rộng kinh doanh hoặc theo đuổi sợ thích buôn bán bấy lâu.

Lá bài số 3

Đây sẽ là một tháng bận rộn nhưng mọi thứ diễn ra rất trôi chảy, thành công nối tiếp thành công. Đây là thời điểm tốt để xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh mình, vì vậy hãy dành nhiều thời gian để nuôi dưỡng những mối quan hệ này. Nhờ đó bạn có được những hợp đồng mới cải thiện được tài chính.

Lá bài số 4

Các ý tưởng mới sẽ liên tục xuất hiện trong đầu bạn, hãy bắt đầu thực hiện chúng với toàn bộ niềm hứng khởi. Trong những ngày này, bạn cũng có thể mong đợi đến một khoản tiền khá khẩm để tiệc tùng hoặc mua sắm đồ dùng cho năm mới. Bằng bất cứ giá nào, hãy nhớ rằng phải luôn giữ vững những quy tắc đúng đắn của bản thân.

]]>
2018-08-20T4:15:25Z