Chiêm tinh học – 12 chòm sao – Horoscope http://chiemtinh.net Một trang web mới sử dụng WordPress <![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/04/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-23-04-2018/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 23/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/04/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/04/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/04/2018

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 23/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-23-04-2018

1. Tử vi ngày 23/04/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương có một thứ hai khá là bận rộn. trải qua một ngày nghỉ tuyệt vời bạn không còn hứng thứ đi làm nữa. Bạn ước hôm nay chỉ mới là thứ hai thôi. Mặc dù có hơi mệt mỏi nhưng hôm nay bạn đã hoàn thành hết phần việc của mình.

Ngày 23/4/2018, hôm nay bạn cần chú ý và kiểm tra xe cộ đi làm của mình. Vì có thể hôm xe của bạn sẽ gặp trục trặc đấy nhé. Hãy nhớ là luôn mang theo tiền lẻ trong túi vì sẽ có lúc bạn cần đến nó.

Bạn cần tập trung vào công việc và tiết kiệm trong chi tiêu.

2. Tử vi ngày 23/04/2018 cung Kim Ngưu

Năng lực hành động của Kim Ngưu trong ngày hôm nay vô cùng mạnh. Khi bạn làm việc đều tập trung hết sức mình, không ngại đối mặt với khó khăn thử thách. Do đó mà mọi việc đều được giải quyết suôn sẻ, thu được nhiều thành quả.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc hơn trước. Nếu hai bạn có xảy ra mâu thuẫn thì nó cũng chỉ là những tranh cãi nhỏ, mọi chuyện đều được giải quyết đâu vào đó nhanh chóng thôi, trong mọi tình huống thì bạn nên chủ động làm hòa, đừng khiến cho bầu không khí giữa hai bên trở nên căng thẳng hơn.

3. Xem bói tử vi ngày 23/04/2018 cung Song Tử

Vì tính cố chấp của bản thân nên Song Tử đã tự đánh mất cơ hội trong công việc của mình. Mọi chuyện đều trở nên rất khó khăn và rắc rối khiến bạn rơi vào tình trạng stress nặng nề. Tốt nhất là bạn nên can đảm hỏi xin lời khuyên từ đồng nghiệp của mình nhé, kinh nghiệm làm việc của họ không tệ đâu và họ sẽ cho bạn những lời khuyên có ích đấy.

Bực bội trong công việc khiến cho Song Tử tâm tình cáu bẳn, dễ cáu gắt, thậm chí là đối với người yêu. Tuy vậy, nửa kia cũng rất hiểu tâm trạng của bạn trong những lúc này nên kiên nhẫn quan tâm bạn. Nhưng rồi khi trẫn tĩnh lại bạn sẽ biết rằng mình quả thật đã sai khi vô lý như vậy.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 23/04/2018 cung Cự Giải

Hôm nay, cung Cự Giải có một ngày làm việc hiểu quả. Nhưng bạn bè của bạn đang gặp vấn đề tình cảm nên bạn đã đảm nhiệm vai trò làm quân sư tư vấn của hôm nay. Bạn rất dễ nhìn ra lỗi lầm của người khác nhưng đôi khi lại không thể thấu những vấn đề mà bạn gặp phải.

Cung Cự Giải đang đứng trước tình trạng “cháy túi”. Bạn là người có bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu nên tình hình túng thiếu vào cuối tháng không còn xa lạ với bạn. Bạn nên cân nhắc việc chi tiêu hợp lý để cải thiện vấn đề này nhé.

5. Tử vi ngày 23/04/2018 cung Sư Tử

Tử vi hôm nay cho biết thần may mắn luôn ở bên cạnh Sư Tử trong ngày hôm nay, vì vậy bạn cần phải mạnh dạn hơn thì mới có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Khi bạn đang thương thầm trộm nhớ một ai đó thì hãy tranh thủ thời điểm này để bày tỏ với người ấy nhé.

Tiền bạc lẫn công việc của bạn đều diễn ra thuận lợi nên bạn không cần phải lo lắng về bất cứ chuyện gì. Không những vậy mà sức khỏe còn là điểm sáng nhất trong vận trình của bạn ngày hôm nay. Có thể nói mọi chuyện đều suôn sẻ đấy, Sư Tử ạ.

6. Xem tử vi online ngày 23/04/2018 cung Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ không tốn quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành công việc được giao. Thứ 2 này công việc cũng không có nhiều thay đổi với bạn cho nên bạn cảm thấy khá nhẹ nhàng cho một ngày đầu tuần. Nhưng Xử Nữ lại cảm thấy nhàm chán vơi công việc của mình, bạn có thể thử thay đổi cách làm việc và đặt ra những mục tiêu cao hơn để có tinh thần làm việc tốt hơn.

Thay vì tham gia vào những cuộc nhậu với đám bạn, mua sắm không có điểm dừng vào những ngày cuối tuần đã qua nên bạn đã phải chi một khoản không nhỏ. từ đây đến cuối tháng bạn phải cố tằn tiện để nhận được tháng lương tiếp theo. Nếu không bạn lại phải rơi vào tình trạng vay mượn đấy nhé.

7. Tử vi ngày mới  23/04/2018 cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình rất coi trọng tình bạn và bạn ghét sự cô đơn vì vậy bạn được bạn bè quý mến và tôn trọng. Có vẻ như hôm nay có người cần sự giúp đỡ của bạn và tất nhiên là bạn không thể từ chối. Mặc dù bạn đã trải qua một thứ hai với nhiều công việc nhưng bất cứ lúc nào khi bạn bè cần thì bạn không bao giờ từ chối.

Hôm nay, ngày 23/4/2018 Thiên Bình không nên tiếp xúc với lửa hay những gì liên quan đến nhiệt độ quá cao nhé vì bạn có thể bị bỏng đấy. Và nhớ hãy về nhà sớm và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 23/04/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay là một cơ hội hiếm có để Bọ Cạp thể hiện được năng lực của mình với đồng nghiệp và cấp trên. Bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, nhưng trước khi trình bày thì bạn nên sắp xếp chúng lại. Một điều quan trọng nữa là bạn cần phải kiên định với mục tiêu của mình, có tinh thần dám làm dám chịu thì mới có thể lấy được sự tin tưởng của người khác.

Trong chuyện tình cảm, mặc dù không nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình nhưng cả hai đều đã xác định được tình yêu của mình dành cho đối phương và quyết tâm nắm tay nhau đi đến cuối con đường. Chỉ cần một trong hai không bỏ cuộc giữa chừng thì chắc chắn hai bạn sẽ đi tới được bến bờ hạnh phúc.

9. Tử vi ngày hôm nay 23/04/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay là ngày mà Nhân Mã phải đối mặt với áp lực trong công việc và học hành. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng đổi lại kết quả lại không được như mong muốn. Đừng vội nản chí, tiên trách kỷ mà, hãy xem lại quá trình thực hiện của bạn đã gặp phải bất lợi và sai sót gì, tìm cách sửa chữa và cải thiện để kết quả khả quan hơn nhé.

Nhân Mã hôm nay được khuyên nên đặt nhiều niềm tin hơn vào một nửa của mình. Dù hai bạn đang cãi nhau vì bất cứ lí do gì thì người ấy cũng không muốn tình trạng nghẹt thở này diễn ra mãi đâu. Bạn có thể chủ động lên tiếng, biết đâu đối phương cũng rất mong chờ tin nhắn từ bạn đấy.

10. Tử vi ngày 23/04/2018 cung Ma Kết
Ma Kết thường hay dè dặt và thích sống nội tâm. Họ là những người hiền lành và tốt bụng. Trong nhiều vấn đề bạn không thể quyết định được và trở nên bốc đồng. Họ thường nhút nhát và thiếu tự tin trước một vấn đề nào đó. Nhưng nếu họ nhận thấy vai trò quyết định của họ trong vấn đề đó thì họ sẽ thay đổi. Hôm nay, bạn bắt buộc phải đưa ra quyết đinh trong công việc, có vẻ điều này làm bạn bối rối.

Bạn đang phân vân trong chuyện tình cảm. Bạn đang muốn tiến tới một câu chuyện tình cảm nghiêm túc nhưng bạn lại phân vân không biết đây có phải là chuyện đúng đắn nhất và đây là người mang lại cảm giác an toàn cho bạn. Đừng do dự nữa Ma Kết ạ, chỉ cần lắng nghe trái tim mình muốn gì thôi.

11. Tử vi ngày 23/04/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình đang ấp ủ một ý tưởng khá mạo hiểm cho nên bạn tập trung toàn bộ tinh thần để suy nghĩ và lên kế hoạch hành động với mong muốn biến nó trở thành sự thực. Tuy nhiên dường như bạn đang để cho tình cảm lấn át lý trí rồi đấy, trước khi mọi việc đi sai hướng thì bạn nên nhìn nhận lại nhé.
Trong chuyện tình cảm, mọi việc đều đang diễn ra theo đúng những gì bạn mong muốn. Điều này khiến cho bạn cảm thấy an tâm, nhiều người cho rằng nhân duyên là do trời định nhưng bạn lại không nghĩ như vậy. Bạn thấy con người mới chính là yếu tố quyết định trong chuyện này.

12. Tử vi ngày mới 23/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay có một ngày làm việc hiệu quả, kết quả thu được khả quan nên tâm trạng thoải mái, sức khỏe cũng có chuyển biến tích cực. Bạn cảm thấy sự cố gắng và nỗ lực thời gian qua của mình là không uổng phí, nên sẽ nghĩ đến chuyện tự thưởng cho mình một món quà nhỏ.

Chuyện tình cảm của Song Ngư xuất hiện những biểu hiện rạn nứt, nghi ngờ và nó khiến cho mối quan hệ của bạn bị xáo trộn rất nhiều. Bạn cần tìm cách sắp xếp lại mọi thứ để và cần có chút thời gian riêng dành cho nhau, hai bạn cần ngồi lại với nhau lắng nghe những suy nghĩ và tâm tư của nhau để giải quyết vấn đề tình cảm

Mời các bạn đón xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 23/04/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-12-con-giap-ngay-23-04-2018/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 23/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 23/04/2018 cho người Tuổi Tý Người […]

]]>

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 23/04/2018

Author:
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 23/04/2018
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 23/04/2018

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 23/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-23-04-2018

Xem tử vi ngày 23/04/2018 cho người Tuổi Tý

 • Người tuổi Tý đề phòng tiểu nhân hãm hại trong công việc.
 • Tài vận: tài chính có nhiều biến động, phải chi tiêu nhiều.
 • Tình cảm: nên xác định rõ ràng tình cảm của bản thân.

Xem tử vi online ngày 23/04/2018 cho người tuổi Sửu

 • Người tuổi Sửu không nên quá cố chấp trong công việc.
 • Tài vận: phát sinh nhiều khoản chi.
 • Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn

Xem bói tử vi ngày 23/04/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: con giáp này nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.
 • Tài vận: có cơ hội tăng thêm thu nhập.
 • Tình cảm: nên chủ động hơn nữa trong tình cảm

Coi bói tử vi ngày 23/04/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: công việc thuận lợi.
 • Tài vận: có cơ hội được tăng lương.
 • Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại.

Xem tử vi ngày mới 23/04/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: không nên can dự quá sâu vào chuyện người khác, tránh để lại ấn tượng xấu cho cấp trên.
 • Tình cảm: dễ xảy tranh cãi trong tình cảm.

Xem tu vi ngày 23/04/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: không nên đầu tư vào bất động sản.
 • Tài vận: có thể bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: nên biết nắm bắt cơ hội trong tình cảm

Xem tuvi online ngày 23/04/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: ngày thích hợp cho việc đàm phán, hợp tác làm ăn.
 • Tài vận: nên có kế hoạch quản lý tài chính thích hợp.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm nồng thắm, ngọt ngào

Xem tu vi ngày 23/04/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đừng can dự quá sâu vào chuyện người khác.
 • Tài vận: nhận được tin tốt và tin xấu về tài chính.
 • Tình cảm: nên biết nhẫn nhịn trong tình cảm

Xem tử vi hàng ngày ngày 23/04/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: nên ghi chép lại những việc cần làm.
 • Tài vận: nên biết tận dụng những cơ hội kiếm tiền.
 • Tình cảm: nên quan tâm nhiều hơn nữa đến nửa kia.

Xem tử vi ngày 23/04/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: công việc suôn sẻ.
 • Tài vận: có thêm cơ hội đầu tư kiếm lời.
 • Tình cảm: cơ bản ổn định, không phát sinh chuyện ngoài ý muốn

Xem tử vi trực tuyến ngày 23/04/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Công việc: ngày thích hợp cho việc hợp tác làm ăn.
 • Tài vận: tài vận đi xuống, chi nhiều hơn thu.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm không biến động

Xem tử vi ngày 23/04/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: được cấp trên đánh giá cao vì năng lực làm việc tốt.
 • Tài vận: có cơ hội được tăng lương, tăng thưởng.
 • Tình cảm: nên mời nửa kia đi ăn tối để hâm nóng tình cảm.

Mời các bạn xem bói tử vi 2018 của 12 con giáp tại đây

 

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/04/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-20-04-2018/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 20/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/04/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/04/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/04/2018

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 20/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-20-04-2018

1. Tử vi ngày 20/04/2018 cung Bạch Dương

Cuộc sống của Bạch Dương hôm nay không có nhiều thay đổi so với những ngày bình thường. Hôm nay bạn đã hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ cần sự giúp đỡ từ mình. Vì vậy, bạn nhận được lời cảm ơn từ ai đó và nó làm bạn cảm thấy vui hơn. Nhưng có những chuyện nếu cảm thân không đủ tự tin để làm thì đừng nhận giúp đỡ nhé.

Theo tử vi ngày 20/4/2018 của 12 cung hoàng đạo hôm nay, sau giờ tan làm bạn đã có một bữa cơm gia đình đầm ấm. Không khí ấm cúng của bữa ăn hôm nay, cùng những câu chuyện thú vị xoay quanh nó làm bạn cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn với những gì mình có. Cuộc sống ngoài kia dẫu có phức tạp nhưng gia đình vẫn là nơi an toàn mà Bạch Dương luôn tìm về.

2. Tử vi ngày 20/04/2018 cung Kim Ngưu

Công việc hôm nay rất nhiều, dù không quá khó nhưng nó chiếm hết thời gian của bạn khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Phải giữ gìn sức khỏe, ăn uống tẩm bổ vào nhé, nếu không cơ thể sẽ bị kiệt sức đó.

Chuyện tình cảm lại không như ý, ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của bạn. Cần phải nhẫn nhịn, chấp nhận, đừng cố chấp quá vì dù sao đây cũng là người vô cùng phù hợp và rất yêu chiều bạn.

3. Xem bói tử vi ngày 20/04/2018 cung Song Tử

Hôm nay Song Tử khá may mắn và dành kết quả cao trong các cuộc thi thể thao. Bạn chẳng ngại ngần ăn mừng cùng với đồng đội cho đến tận khuya. Nhưng đừng quên thông báo với ‘người ấy’ nhé, vì họ có thể sẽ rất lo lắng cho bạn.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 20/04/2018 cung Cự Giải

Ngày hôm nay Cự Giải vẫn bận rộn với công việc của mình. Có lẽ lâu lắm rồi bạn quá bận rộn mà quên đi việc mình còn có nhiều mối quan hệ xã hội khác nữa. Vì thế sau hôm nay hãy tạm gác lại để về với những người thân của mình. Hãy quên hết mọi lo âu của cuộc sống hằng ngày và thưởng thức không khí gia đình ấm cúng nhé. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Hôm nay Cự Giải rất may mắn đấy, bạn sẽ nhận được món quà nhỏ từ ai đấy thân thiết. Dù nó không mang giá trị vật chất lớn lao gì nhưng nó rất có ý nghĩa với bạn. Và chỉ như thế thôi cũng đủ làm bạn cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Bạn đã có một ngày vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc đấy nhé.

5. Tử vi ngày 20/04/2018 cung Sư Tử

Sư Tử vô cùng mệt mỏi vì áp lực công việc quá nhiều. Gần cuối tuần rồi mà bạn vẫn ngập đầu, không có thời gian để thở. Tuy nhiên bạn vẫn không muốn nhờ vả ai vì bạn là người quá trách nhiệm, tự lập.

Chuyện tình cảm êm đẹp, rất nhiều người yêu quý vì tính tình nhiệt tình, biết quan tâm người khác của bạn. Người yêu chưa có thì hãy tận dụng các mối quan hệ xung quanh nhé. Chỉ là bạn có muốn hay không thôi chứ có rất nhiều để ý đến bạn.

6. Xem tử vi online ngày 20/04/2018 cung Xử Nữ

Ngày hôm nay Xử Nữ bị mắc kẹt giữa gia đình và bạn bè chí cốt. Cả hai đều cần sự giúp đỡ của bạn, nhưng bạn chẳng thể phân thân làm hai. Lúc này bạn nên cân nhắc thật kĩ và giải thích cho mọi người hiểu trước khi đưa ra quyết định nhé. Mọi người sẽ đều thông cảm và tôn trọng quyết định của bạn.

7. Tử vi ngày mới  20/04/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình có một ngày làm việc tích cự đấy. Bạn muốn có nhiều hơn thời gian để bạn có thể làm tất cả mọi việc một cách hoàn hảo để yên tâm cho những ngày cuối tuần. Trong công việc bạn yêu cầu sự hoàn hảo rất cao. Đôi khi vì đòi hỏi quá cao mà bạn rất khắt khe và khô cứng. Nhiều người trong công ty không hài lòng lắm về những yêu cầu của bạn.

Hôm nay, Thiên Bình quá bận rộn với công việc mà bỏ lỡ cuộc hẹn với người ấy. Tan làm muộn nên bạn cũng không dành thời gian để quan tâm hỏi han với người ấy. Chắc hăn cô ấy thất vọng lắm vì bạn đã lơ là việc chăm sóc người ấy. Dù làm việc mệt mỏi nhưng bạn cũng nên dành chút thời gian cho tình yêu của mình nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 20/04/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp được 12 cung hoàng đạo đánh giá là cung may mắn nhất. Vì bạn có một ngày làm việc hiệu quả, tinh thần sảng khoái, sức khỏe tốt. Bạn làm việc hăng say, hết mực vì công việc và đồng nghiệp cũng rất yêu quý bạn. Bạn mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Chuyện tình cảm êm đẹp. Cả hai có buổi tối kỉ niệm ngọt ngào và lãng mạn. Hãy mạnh tay chi tiền chút nhé, tặng quà cho người ấy là điều nên làm, không cần phải tiết kiệm lúc này đâu.

9. Tử vi ngày hôm nay 20/04/2018 cung Nhân Mã

Nhờ lời hứa giúp đỡ với một người bạn mà Nhân Mã có cơ hội được trở về quê hương sau quãng thời gian đằng đẵng xa nhà. Mọi thứ thật khó khăn, nhưng tình người ở đây như tiếp thêm sức mạnh giúp bạn hoàn thành sứ mệnh. Hãy vững tin vào khả năng của bạn thân, và bạn sẽ nhanh chóng hái được ‘quả ngọt’.

10. Tử vi ngày 20/04/2018 cung Ma Kết

Có thể hôm nay Ma Kết sẽ cảm thấy cuộc sống nhạt nhẽo và vô vị lắm. Mọi thứ trở nên chán chường với bạn. Thỉnh thoảng bạn nghĩ mình như một cỗ máy công nghiệp cứ làm một công việc mà bản thân mình còn không xác định được có thích nó hay không. Công việc nào dù có thích đến đâu thì cũng có lúc bạn cảm thấy chán nản. Những lúc thế này bạn nên đi đâu đó, hay xin nghỉ phép một vài ngày để sắp xếp lại suy nghĩ của mình. Bạn đang gặp khó khăn trong việc định hướng tương lai. Bạn cũng không muốn tâm sự với ai những suy nghĩ, tâm sự của mình. Bạn thực sự cảm thấy bế tắc, có lẽ đến lúc bạn cần nghỉ ngơi một thời gian rồi đấy.

11. Tử vi ngày 20/04/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình là người cầu toàn nên trong công việc bạn luôn nỗ lực hết mình. Chỉ cần sai sót một chút là bạn nghĩ ngợi mãi không thôi. Ngày hôm nay cũng vậy, bạn chưa xong thì chưa về nên nhỡ cuộc hẹn với người ấy khiến họ tức giận. Cố gắng giải thích cho người ấy hiểu nhé.

Nhưng nhắc nhở Bảo Bình một điều, sức khỏe không tốt, công việc cũng cần phải có chừng mực. Đừng tham việc quá rồi lại hỏng hết mọi việc và ảnh hưởng mối quan hệ cá nhân.

12. Tử vi ngày mới 20/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hoàn thành xuất sắc công việc trong ngày của mình. Thậm chí, bạn còn có thể giúp đỡ anh bạn đồng nghiệp sớm kết thúc ngày dài làm việc. Anh ấy sẽ rất biết ơn vì sự nhiệt tình của bạn, và không do dự mời bạn một bữa ra trò.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 20/04/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-12-con-giap-ngay-20-04-2018/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 20/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 20/04/2018 cho người Tuổi Tý Công […]

]]>

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 20/04/2018

Author:
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 20/04/2018
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 20/04/2018

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 20/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-20-04-2018

Xem tử vi ngày 20/04/2018 cho người Tuổi Tý

 • Công việc của người tuổi Tý hôm nay rất tốt, mọi việc tiến triển thuận lợi.
 • Tài vận: Tài vận vượng phát, có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.
 • Tình cảm: tình cảm suôn sẻ

Xem tử vi online ngày 20/04/2018 cho người tuổi Sửu

 • Công việc của người tuổi Sửu không diễn ra theo ý muốn.
 • Tài vận: ngày không thích hợp cho việc cầu tài.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm lứa đôi mặn nồng

Xem bói tử vi ngày 20/04/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: con giáp này không nên vội vàng trong công việc.
 • Tài vận: tình hình tài chính không tốt, không nên quá tin tưởng vào lời nói của người khác.
 • Tình cảm: nên dành nhiều thời gian cho người yêu thương

Coi bói tử vi ngày 20/04/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: nên có cân nhắc kỹ trước mọi quyết định.
 • Tài vận: ngày thích hợp cho việc tìm kiếm các cơ hội cầu tài.
 • Tình cảm: nên để ý đến cảm nhận của nửa kia.

Xem tử vi ngày mới 20/04/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: mọi việc diễn ra không theo dự định.
 • Tài vận: không nên bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: sức khỏe ảnh hưởng đến chuyện tình cảm

Xem tu vi ngày 20/04/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: gặp nhiều chuyện phiền phức trong công việc.
 • Tài vận: tình hình tài chính bình thường, có tin tức tốt về việc đầu tư.
 • Tình cảm: nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh làm tổn thương nửa kia

Xem tuvi online ngày 20/04/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: mọi việc thuận buồm xuôi gió.
 • Tài vận: tài vận vượng phát, có thêm khoản thu.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn.

Xem tu vi ngày 20/04/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: nên tập trung vào công việc.
 • Tài vận: có thêm nhiều khoản thu.
 • Tình cảm: tiến triển khả quan

Xem tử vi hàng ngày ngày 20/04/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: đề phòng phát sinh những thị phi không mong muốn.
 • Tài vận: tiến triển đi lên, có thêm lợi nhuận từ việc đầu tư.
 • Tình cảm: đừng để công việc ảnh hưởng đến tình cảm

Xem tử vi ngày 20/04/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: đề phòng tiểu nhân hãm hại.
 • Tài vận: ngày không thích hợp cho việc cầu tài.
 • Tình cảm: nên quan tâm đến sức khỏe của người mình yêu thương

Xem tử vi trực tuyến ngày 20/04/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Công việc: không nên quá cố chấp trong công việc.
 • Tài vận: ngày không thuận lợi cho việc cầu tài.
 • Tình cảm: nên dành nhiều thời gian cho nửa kia

Xem tử vi ngày 20/04/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: tiến triển khả quan.
 • Tài vận: cẩn thận trong quản lý tiền bạc, đề phòng rơi vào tình trạng “phá sản”.
 • Tình cảm: nên có những cử chỉ lãng mạn dành cho người mình yêu thương.

Mời các bạn xem tử vi 2018 của 12 con giáp tại đây

 

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/04/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-19-04-2018/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 19/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/04/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/04/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/04/2018

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 19/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-19-04-2018

1. Tử vi ngày 19/04/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương đón chào ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào nhất. Chẳng việc gì có thể khiến bạn ngừng hưởng thụ cuộc sống, dù là áp lực công việc hay những bận bịu trong cuộc sống lứa đôi. Và lối sống tích cực này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường tìm đến hạnh phúc.

2. Tử vi ngày 19/04/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy không thoải mái, tâm trạng bất ổn, đi làm cũng không tập trung được. Mối quan hệ của bạn và người ấy không tốt vì cho đi nhiều nhưng nhận lại chẳng đáng bao nhiêu. Bạn có cảm giác người dần xa lánh bạn.

Sự ghen tuông thái quá của bạn có lẽ là nguyên nhân khiến người ấy có chút sợ hãi. Hôm nay hãy đi ăn cùng nhau để nói chuyện cho rõ ràng nhé. Tiền bạc không nhiều nhưng có việc cần phải dùng thì cứ dùng đi nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 19/04/2018 cung Song Tử

Tình hình tài chính hôm nay của Song Tử tương đối khả quan. Những bạn theo đuổi mảng kinh doanh thì doanh thu ngày khởi sắc rồi đấy, bạn cũng không cần quá lao lực như thời gian đầu mới khởi nghiệp. Có vẻ như đã đến lúc bạn thu hái thành quả rồi.

Song Tử quá tập trung và lao lực vì công việc nên bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe cho cơ thể của mình rồi đấy nhé. Dù có bận rộn đến đâu thì cơ thể vẫn cần được nghỉ ngơi đầy đủ. Thời gian gần đây bạn thiếu ngủ nhiều rồi đấy nhé.Hãy dành thời gian để ngủ nghỉ thích hợp, và tốt nhất là bạn nên hạn chế những thức uống có chất kích thích như cà phê, trà đi nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 19/04/2018 cung Cự Giải

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ ‘lặn ngụp’ trong cuộc tranh cãi nảy lửa với một người bạn. Ý kiến của hai người chẳng hề có điểm chung. Và đừng nên để ‘cuộc chiến’ lên tới đỉnh điểm, bởi nó sẽ dễ dàng phá tan mối quan hệ quý giá này đó.

5. Tử vi ngày 19/04/2018 cung Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo tin vui cho Sư Tử. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Bằng sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cũng như năng lực của mình, Sư Tử đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bạn thực sự là người có tố chất lãnh đạo đó.

Tuy nhiên chuyện tiền bạc cần phải cẩn thận nhé. Hôm nay sẽ có người lợi dụng bạn về tiền nong. Tốt nhất không nên cho ai vay tiền, người thân cũng khéo léo từ chối đợi sang ngày hôm khác nhé.

6. Xem tử vi online ngày 19/04/2018 cung Xử Nữ

Thứ 5 này là ngày tuyệt vời với Xử Nữ, mọi việc khá êm xuôi với bạn. Công việc thuận lợi, tài chính không thất thoát và chuyện tình cảm cũng rất hạnh phúc. Cho nên hôm nay tâm trạng của bạn rất tốt. Có lẽ đây chính là ngày hạnh phúc và an bình nhất trong tuần dành cho bạn đấy.

Dù bạn có yêu công việc của mình đến mấy, cũng có lúc bạn không thể tránh khỏi những mệt mỏi, và ngọn lửa nhiệt huyết dường như không còn được như lúc đầu. Lòng nhiệt huyết và yêu thích công việc của bạn sẽ bị mất đi theo thời gian, công việc trở thành một thứ nhàm chán đối với bạn. Nhưng nếu bạn có thể duy trì cảm xúc làm việc như ngày hôm nay thì bạn sẽ có được những thành công trong sự nghiệp sớm thôi.

7. Tử vi ngày mới  19/04/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình không nên quá vội vàng trong các dự án cần đầu tư thời gian. Bạn nên chuyển qua chiến lược ‘chậm nhưng chắc’ và cân nhắc sự giúp đỡ của những người xung quanh. Đừng vì tính sĩ diện nhất thời mà bỏ qua những lời khuyên có giá trị từ những người đã quá dày dặn kinh nghiệm như vậy nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 19/04/2018 cung Bò Cạp

Không hiểu sao hôm nay Bọ Cạp cứ cảm thấy bất an, lòng không yên, làm việc cũng không thể nào tập trung được. Nguyên nhân có thể do bạn và người ấy có chút cãi vã, nhưng đó không phải là tất cả. Gánh nặng kinh tế đè nặng lên vai bạn nên bạn cũng chịu khá nhiều áp lực tiền bạc.

Còn trẻ, đừng quá nặng lòng tiền nong. Nếu có thể chuyển việc tốt hơn thì trong thời gian này cứ cố gắng tìm vị trí tốt nhé. Thử thách là điều cần thiết cho người trẻ.

9. Tử vi ngày hôm nay 19/04/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã gặp chút khó khăn trong công việc. Bạn vốn thông minh và sáng tạo nhưng sẽ có những trường hợp bạn không thể một mình giải quyết vì vậy hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác nhé. Khi ấy, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến lời khuyên của lãnh đạo, cấp trên hoặc những đồng nghiệp thân thiết. Với vốn kinh nghiệm lâu năm của những người đi trước, chắc chắn họ sẽ cùng bạn trao đổi, giúp bạn cảm thấy thoải mái và giải quyết những khó khăn của bạn.

Công việc gặp nhiều bất lợi nhưng Nhân Mã lại được người ấy luôn quan tâm, động viên rất nhiều nên tâm trạng của bạn cũng bớt khó chịu hơn nhiều. Ngày hôm nay chỉ cần có người ấy bên cạnh, mọi lo toan lắng lo của bạn sẽ qua nhanh thôi, nên tối nay hãy ngủ một giấc thật ngon nhé.

10. Tử vi ngày 19/04/2018 cung Ma Kết

Sáng kiến của Ma Kết không được chấp nhận trong buổi họp đại gia đình. Bạn nên chờ đợi sự thất bại của ý tưởng đã đánh bay bạn hôm nay. Đồng thời, đảm bảo mọi thứ sẽ sẵn sàng ngay khi kế hoạch kia ‘rớt rụng’, và ngay lập tức đề xuất phương án của mình khi có cơ hội.

11. Tử vi ngày 19/04/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình có một ngày thứ 5 bình thường tới mức tẻ nhạt. Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là hãy gác lại mọi việc, rủ bạn bè ra ngoài tụ tập, ăn uống, cà phê một bữa cho thoải mái nhé.

Chuyện tình cảm có chút buồn làm cho bạn không thể nào cười tươi được. Quá khứ chia tay đau lòng làm bạn không thể nào quên. Bạn vẫn luôn nhớ người ấy nên không mở lòng đón nhận những người tốt xung quanh mình.

12. Tử vi ngày mới 19/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay cảm thấy mệt mỏi có thể thời gian gần đây bạn đã ép mình làm quá nhiều công việc và kèm với đó là thời tiết thay đổi thất thường nên bạn càng thấy không khỏe. Bạn chăm chỉ làm việc nhưng cũng đừng quên chăm sóc cơ thể mình nữa nhé. Hãy cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để sức khỏe sớm hồi phục nhé.

Hôm nay, Song Ngư hãy về nhà nghỉ ngơi nhé. Bạn có thể sẽ nhận được lời mời đi ăn, đi giải trí với ai đó nhưng đừng quên là bạn đang cảm thấy mệt. Dù có nể nang bạn bè như thế nào thì cũng nên biết cách từ chối khéo léo nhé.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 19/04/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-19-04-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 19/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 19/04/2018 cho người Tuổi Tý Người […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 19/04/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 19/04/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 19/04/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 19/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-19-04-2018

Xem tử vi ngày 19/04/2018 cho người Tuổi Tý

 • Người tuổi Tý không nên quá bảo thủ, nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.
 • Tài vận: tài vận tốt, có khả năng được tăng lương.
 • Tình cảm: nên hâm nóng tình cảm

Xem tử vi online ngày 19/04/2018 cho người tuổi Sửu

 • Người tuổi Sửu nên sắp xếp lại công việc.
 • Tài vận: nên tận dụng cơ hội để đầu tư kiếm lời.
 • Tình cảm: cơ bản ổn định

Xem bói tử vi ngày 19/04/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: con giáp này bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả thu lại không như ý muốn.
 • Tài vận: phải chi tiêu nhiều khoản.
 • Tình cảm: nên biết nghĩ cho nửa kia, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Coi bói tử vi ngày 19/04/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: ngày không thích hợp vào việc đầu tư bất động sản.
 • Tài vận: có cơ hội tăng thêm thu nhập.
 • Tình cảm: người đã kết hôn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ khác giới.

Xem tử vi ngày mới 19/04/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: nên ghi chép lại mọi kế hoạch công việc.
 • Tài vận: nên tận dụng cơ hội để kiếm tiền.
 • Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại.

Xem tu vi ngày 19/04/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: không nên can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác.
 • Tài vận: có tin xấu lẫn tin tốt về tiền bạc.
 • Tình cảm: xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Xem tuvi online ngày 19/04/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: nên tập trung vào việc của bản thân.
 • Tài vận: cẩn thận tránh để lừa gạt về tiền bạc.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm không suôn sẻ.

Xem tu vi ngày 19/04/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: biểu hiện làm việc xuất sắc khiến người khác ngưỡng mộ.
 • Tài vận: nên biết tận dụng những kiến thức đã học để kiếm tiền.
 • Tình cảm: người độc thân nên chủ động hơn nữa trong việc tìm kiếm cơ hội.

Xem tử vi hàng ngày ngày 19/04/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: ngày thích hợp cho việc hợp tác, đàm phán kinh doanh.
 • Tài vận: dù có tăng thêm thu nhập nhưng vẫn phải quản lý tốt tài chính.
 • Tình cảm: có cơ hội gặp được ý trung nhân.

Xem tử vi ngày 19/04/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: thái độ làm việc nghiêm túc nên được cấp trên đánh giá cao.
 • Tài vận: có cơ hôi tăng lương.
 • Tình cảm; vận đào hoa sáng.

Xem tử vi trực tuyến ngày 19/04/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Công việc: nên sắp xếp lại công việc.
 • Tài vận: nên học hỏi thêm kiến thức về quản lý tài chính.
 • Tình cảm: nên dành những hành động lãng mạn cho nửa kia.

Xem tử vi ngày 19/04/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: dù công việc thuận lợi nhưng cũng không nên nói quá nhiều.
 • Tài vận: phải chi tiêu thêm nhiều khoản.
 • Tình cảm: không có gì biến động.

Mời các bạn xem tử vi 2018 của 12 con giáp tại đây

 

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 16/04 đến 22/04/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-16-04-den-22-04-2018/ Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 16/04  đến 22/04/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới. Tử vi tuần mới […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 16/04 đến 22/04/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

Chiemtinh.net

Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 16/04  đến 22/04/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-16-04-den-22-04-2018

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Bạch Dương 

Trong tuần này tình yêu của Bạch Dương có nhiều điều mới lạ, nhất là khi bạn phát hiện ra một số điểm thú vị về một nửa của mình. Sự tự tin cũng khiến bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn. Bạn xuất hiện ở bất cứ nơi nào cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Về phần công việc khá khả quan, mọi việc diễn ra đúng như những gì Dương cưu dự định. Một phần là do bạn thuyết phục được mọi người chấp nhận ý tưởng của mình vì nó rất khả thi và hợp lý. Dù gặp phải chút khó khăn nhưng Bạch Dương cũng xử lý một cách nhanh chóng và đặc biệt, bạn khá giỏi trong việc thích nghi với hoàn cảnh mới.

Trong mọi hoàn cảnh làm việc độc lập hay theo nhóm thì chú cừu trắng này vẫn phát huy được khả năng của mình. Có vẻ như bạn đang quá nuông chiều cơ thể mình nên ngày càng lười vận động thì phải. Hãy duy trì một chế độ luyện tập thường xuyên dù tâm trạng lúc đó có ra sao đi chăng nửa, bởi điều quan trọng là việc duy trì đều đặn sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Kim Ngưu 

Vận trình tình duyên tuần này của Kim Ngưu khá tốt. Tình cảm đôi lứa không có gì phải lo ngại, những người độc thân dù gặp được đối tượng thích hợp, hai người có nhiều thời gian vui vẻ bên nhau nhưng chưa có bước tiến nào đáng kể vì không ai muốn chủ động cả.

Công việc diễn ra đều đều, không có thay đổi nào đáng kể nên mang lại cho Kim Ngưu cảm giác hơi nhàm chán. Bạn không còn nhiều đam mê, nhiệt huyết trong công việc của mình như trước đây nữa.

Tuần này Kim Ngưu không hề sáng suốt trong chuyện tiền bạc chút nào. Nếu không cẩn thận sẽ bị lừa gạt, mất tiền. Đừng vì tin tưởng mà cho mượn số tiền lớn, dù họ có hứa hẹn là chỉ mượn 1 ngày thôi, nếu quá tin người bạn sẽ phải nhận hậu quả rất nghiêm trọng.

Tình trạng sức khỏe không được nhu ý khi bạn mải làm việc mà không có thời gian để thoải mái nghỉ ngơi. Bạn thường xuyên bị chóng mặt vào buổi ngày và đó là lý do khiến bạn khó tập trung làm việc.

Dự đoán tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Song Tử 

Chuyện tình cảm của Song Tử diễn ra tốt đẹp, cả hai duy trì những cảm xúc tích cực về nhau, hãy để cho tình cảm đó phát triển tự nhiên. Có những cặp đôi được gia đình chấp thuận, thậm chí họ còn bàn tính tới chuyện cưới xin trong thời gian tới.

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, những mục tiêu của bạn đã đề ra đều được hoàn tất. Trong khi làm việc, nếu có khó khăn gì bạn cũng được giúp đỡ. Có thể nói, hầu hết mọi thứ đều có thể hoàn thành một cách hoàn hảo.

Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này Song Tử có tài lộc hơn hẳn, không còn xui xẻo như trước nữa. Những giao dịch liên quan tới tiền bạc diễn ra thuận lợi, mang lại cho bạn thu nhập tốt, ngoài ra bạn còn được nhận thêm quà cáp từ bạn bè.

Tình trạng sức khỏe của Song Tử đã được cải thiện, những vấn đề bạn gặp đều được cải thiện rõ rệt, nhờ đó kết quả nhận về rất khả quan, có nhiều tín hiệu tích cực.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Cự Giải 

Chuyện tình cảm trong tuần này của Cự Giải có nhiều tích cực. Người ấy đã vì bạn mà có nhiều thay đổi tích cực khiến bạn có cảm giác rất tự hào và an toàn, tin tưởng vào mối quan hệ bền vững này.

Tuy nhiên, quá trình thay đổi thường cần rất nhiều thời gian, bạn nên nhìn thẳng vào thực tế và vẫn phỉa thường xuyên động viên tinh thần cho họ. Người ấy đang vì bạn mà thay đổi vậy thì tại sao bạn không thể dành chút thời gian quan tâm, động viên họ đúng không nào?

Tuần này cũng là tuần làm việc hiệu quả của Cự Giải, bạn đang đi đúng hướng tiến về phía mục tiêu một cách nhanh chóng. Đồng nghiệp luôn đánh giá cao ý tưởng của bạn, đừng ngại nhận lời khen ngợi vì đây là cơ hội để bạn có bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Sư Tử

Sư Tử hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thay đổi liên quan đến tình yêu của bạn trong tuần mới này. Suốt thời gian vừa qua tâm trạng của bạn luôn không tốt và bây giờ phải thừa nhận rằng mối quan hệ hiện tại đang gặp rắc rối.

Tuy nhiên Sư Tử cần bình tĩnh mới có thể nhìn thấu đáo được sự việc. Hãy chắc chắn rằng bạn đang cố gắng làm tốt nhất có thể dù có sự thay đổi bất ngờ nào. Tình yêu và niềm tin vào đối phương sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tại cơ quan, có thể bạn và một đồng nghiệp đang cạnh tranh nhau trong nhiệm vụ mới. Đừng quá lo lắng, chỉ cần tập trung là bạn có thể xử lý được tình huống này, tin tưởng vào bản thân và tận dụng ưu điểm để chứng minh khả năng trong nhiệm vụ này.

Coi bói bài tử vi tuần mới online từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Xử Nữ 

Vận trình tình duyên của Xử Nữ giảm rõ rệt, bạn cảm thấy nghi ngờ đối phương và đây là nguyên nhân gây ra cuộc tranh cãi không cần thiết, phá hủy niềm tin cũng như tình cảm hai người.

Mặc dù không có thành tích đáng kể nhưng bù lại bạn cảm thấy tin tưởng đồng nghiệp, môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu, công việc suôn sẻ, không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Nhắc nhở Xử Nữ là với thói quen tiêu tiền như hiện tại, không tiết kiệm tiền, bạn có thể gặp vấn đề về tiền bạc.

Sức khỏe của bạn ổn định, không có vấn đề lớn, nhưng tầm nhìn có phần hạn chế, đôi lúc đau cột sống. Việc này chủ yếu là do thói quen ngồi làm việc của bạn, chỉ cần điều chỉnh là được.

Tuần này, Xử Nữ trở nên nhạy cảm hơn và đó cũng là lý do khiến bạn đôi khi cảm thấy chán nản, buồn trong một thời gian dài. Điều cần làm là bạn phải lạc quan lên, thái độ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bạn. Nếu Xử Nữ biết nhìn nhận mọi thứ bằng con mắt tươi mới, tinh thần thoải mái hơn thì những khó khăn sẽ lùi về sau.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Thiên Bình 
Thiên Bình gặp trục trặc tình cảm tuần này. Hơn thua với người ấy chẳng hay ho gì, ngay kể cả bạn thắng đi chăng nữa thì cũng không khiến bạn cảm thấy vui hơn, vì thế hãy hòa giải trong êm đẹp nhé.

Thiên Bình nên tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đừng để sự xao nhãng khiến các mối quan hệ xung quanh bạn cũng bị ảnh hưởng, công tư phân minh, đừng để cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng tới cục diện chung.

Khi xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy bình tĩnh và đừng tỏ thái độ muốn đối đầu. Bạn mới là người hiểu rõ kế hoạch và việc mình làm nên dù có phân bua, giải thích với người khác cũng chẳng ích gì. Cứ để kết quả chứng minh cho tất cả, chỉ cần tập trung vào những gì bạn nghĩ là nên làm mà thôi.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Bò Cạp

Vận trình tình duyên của Hổ Cáp tuần này diễn ra tốt đẹp. Những người đang độc thân nếu hết lòng theo đuổi đối tượng mà bạn yêu thích nhất định sẽ được hồi đáp tương xứng.

Công việc khá suôn sẻ, bạn không phải bận rộn như trước, bạn bình tĩnh đủ thời gian để phân tích tình hình để biết gì nên hay không nên làm.

Tài lộc hanh thông, nhờ chăm chỉ làm việc suốt cả tuần nên thu nhập của bạn tăng lên rõ rệt. Nhờ đó bạn có tiền để xử lý một số sự cố, bạn có thể mua sắm một số món đồ yêu thích từ lâu.

Sức khỏe của của Hổ Cáp khá tốt, tuy nhiên cần chú ý trang phục ăn mặc cho phù hợp với sự thay đổi của thời tiết, tránh bị cảm sốt vì thời tiết thay đổi nhanh chóng lúc nắng, lúc lạnh không tuân theo những gì bạn đã dự kiến.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Nhân Mã 

Nhân Mã sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát sự cáu giận đối với một nửa của mình vì dường như bạn luôn sẵn sàng tận dụng mọi cơ hội để tranh luận với đối phương. Làm thế sẽ khiến người mình yêu thương nhất dễ bị tổn thương, vì vậy nên kiềm chế cơn nóng giận và bỏ bớt cái tôi đi một chút nhé.

Có thể Nhân Mã sẽ được giao thêm nhiều nhiệm cụ mới trong tuần này, đừng tỏ ra thiếu kiên nhẫn và ủ rũ như thế, thay vào đó là tận dụng tối đa mặt tích cực và ưu điểm của minh. Có như vậy bạn mới phát huy được hết khả năng chứ bó mình trong vòng tròn an toàn mãi thì khó lòng khá lên được.

Tâm trạng bồn chồn kéo dài quá lâu không hề tốt cho sức khỏe tinh thần của chúng ta. Vì thế nếu cảm thấy quá tải thì Nhân Mã nên dành trọn một ngày cuối tuần để nghỉ ngơi hoàn toàn, không vướng bận công việc, không suy nghĩ quẩn quanh, có như vậy thì tinh thần mới được thư giãn và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Tử vi trong tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Ma Kết

Coi tử vi hàng tuần của Ma Kết, tình yêu diễn ra đều đều nên mang lại không ít cảm giác nhàm chán và đây là nguyên nhân tạo ra những va chạm nhỏ, nếu nóng tính sẽ có thể gây mâu thuẫn lớn hơn, thậm chí là một cuộc chiến, vì thế, cố gắng giữ bình tĩnh để đừng đẩy tình huống đi xa khỏi tầm kiểm soát của mình.

Công việc của Ma Kết trong tuần này rất tốt, bạn có nhiều cơ hội để cải thiện chất lượng công việc nếu bạn làm việc cẩn trọng, không để xảy ra sai sót.

Tài lộc tăng tiên, Ma Kết có nhiều tiền tiết kiệm hơn. Bạn đã xem xét việc, đầu tư và quản lý tài chính và có những bước đầu khá thuận lợi, hứa hẹn càng về sau càng tốt hơn nữa.

Sức khỏe của Ma Kết ổn định, nhờ chăm chỉ tập luyện, ăn uống điều độ mà hệ miễn dịch được cải thiện, trạng thái tinh thần hàng ngày rất tốt. Hãy tiếp tục phát huy thói quen tốt này bạn sẽ không phải hối hận vì nỗ lực của mình đâu.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Bảo Bình

Bảo Bình nên học cách kiềm chế sự nhiệt tình và hồ hởi không đúng lúc của mình lại thì có lẽ sẽ tốt hơn, tình cảm cũng vì thế mà suôn sẻ hơn.

Vốn là người khá tham vọng, nên trong công việc bạn thường chỉ tập trung vào nhiệm vụ mà không để ý tới đồng nghiệp xung quanh. Bạn tự tin là tốt, song nếu kiêu ngạo quá thì sẽ không tốt cho con đường tiến thân của bạn, bởi để thành công được bạn rất cần sự hậu thuẫn của những đồng nghiệp đó. Hãy sống hài hòa và thân thiện hơn thì những tham vọng công danh của bạn sẽ dễ thực hiện hơn đấy.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04  đến 22/04/2018 của Song Ngư 

Những Song Ngư độc thân chuẩn bị đón nhận vận đào hoa nở rộ, những cặp đôi đang yêu vô cùng hạnh phúc, bạn nhận được những quan tâm, chăm sóc bất ngờ từ đối phương, dường như bạn đang tận hưởng thời gian yêu say đắm như hồi mới yêu vậy.

Vận trình công danh của Song Ngư diễn ra suôn sẻ, trong tuần này dù có vướng bận vấn đề gì bạn cũng tìm được một người hỗ trợ, giúp đỡ để hoàn thành một số nhiệm vụ khó khăn. Nhờ đó, bạn đã đạt được những thành tựu to lớn, mang lại cho bạn sự tự tin đáng kể.

Tình hình tài chính của Song Ngư không được tốt, tiền lương đã cạn kiệt trong khi có rất nhiều khoản bạn phải dùng đến tiền. Điều này gây áp lực lớn cho bạn, và bạn có thể phải dùng tới tiền tiết kiệm.

Sức khỏe của Song Ngư trong tuần này khá tốt, bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, không để bản thân quá mệt mỏi. Khi đi tới những nơi có nhiều người, đừng xuề xòa, đừng tiếp xúc gần với quá nhiều người kẻo dễ lây bệnh.

Mời các bạn xem thêm tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây

 

]]>
<![CDATA[Văn khấn nôm tết Hàn Thực 03/03 cổ truyền]]> http://chiemtinh.net/van-khan-nom-tet-han-thuc-03-03-co-truyen/ Tết Hàn Thực diễn ra vào ngày mồng 3/3 âm lịch hằng năm. Người Việt Nam thường gọi ngày lễ đặc biệt này với cái tên dân dã là Tết bánh trôi, bánh chay. Hôm nay Chiemtinh.net chia sẻ với bạn đọc bài văn khấn nôm tết Hàn Thực 03/03 dưới đây 1. Lễ cúng […]

]]>

Văn khấn nôm tết Hàn Thực 03/03 cổ truyền

Author:
Văn khấn nôm tết Hàn Thực 03/03 cổ truyền
Văn khấn nôm tết Hàn Thực 03/03 cổ truyền

Chiemtinh.net

Tết Hàn Thực diễn ra vào ngày mồng 3/3 âm lịch hằng năm. Người Việt Nam thường gọi ngày lễ đặc biệt này với cái tên dân dã là Tết bánh trôi, bánh chay. Hôm nay Chiemtinh.net chia sẻ với bạn đọc bài văn khấn nôm tết Hàn Thực 03/03 dưới đây

1. Lễ cúng tết Hàn Thực 03/03

Hằng năm, vào ngày này, các gia đình lại chuẩn bị mâm lễ cúng Tết Hàn thực. Lễ cúng thường gồm: Hương, hoa, trầu cau và 5 (hoặc 3 bát) bánh trôi, 5 (hoặc 3 bát) bánh chay dâng lên bàn thờ.

van-khan-tet-han-thuc-03-03

2. Bài văn khấn nôm tết Hàn Thực 03/03 cổ truyền

Nam mô A di Đà Phật!

Nam mô A di Đà Phật!

Nam mô A di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy ngài Bản cảnh Thành hoàng, ngài Bản xứ Thổ địa, ngài Bản gia Táo quân cùng chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy Cao Tằng Tổ khảo, Cao Tằng Tổ Tỷ, Thúc Bá, Đệ Huynh, Cô Di, Tỷ Muội họ nội họ ngoại.

Tín chủ (chúng) con là:………..

Ngụ tại:………………………

Hôm nay là ngày……………………….. gặp tiết Hàn Thực, tín chủ chúng con cảm nghĩ thâm ân trời đất, chư vị Tôn thần, nhớ đức cù lao Tiên tổ, thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, dâng lên trước án.

Chúng con kính mời ngài Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại Vương, ngài bản xứ Thần linh Thổ địa, ngài Bản gia Táo quân, Ngũ phương, Long Mạch, Tài thần giáng lâm trước án chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật.

Chúng con kính mời các cụ Tổ Khảo, Tổ Tỷ, chư vị Hương linh gia tiên nội ngoại họ………………… cúi xin thương xót con cháu giáng về linh chứng giám tâm thành thụ hưởng lễ vật.

Tín chủ con lại kính mời các vị vong linh các vị tiền chủ, hậu chủ ngụ trong nhà này, đất này đồng lâm án tiền, đồng lai âm hưởng, phù hộ cho toàn gia chúng con luôn luôn mạnh khỏe, mọi sự bình an, vạn sự tốt lành, gia đình hòa thuận, trên bảo dưới nghe.

Nam mô A di Đà Phật!

Nam mô A di Đà Phật!

Nam mô A di Đà Phật!

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi 12 con giáp tuần từ 16/04 đến 22/04/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-12-con-giap-tuan-tu-16-04-den-22-04-2018/ Tử vi tuần – Dự đoán tử vi  tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/04 đến 22/04/2018: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, những điều cần chú ý về công danh, sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên của các con giáp trong tuần mới. Tử vi tuần tổng quát: 12 con giáp […]

]]>

Dự đoán tử vi 12 con giáp tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

Author:
Dự đoán tử vi 12 con giáp tuần từ 16/04 đến 22/04/2018
Dự đoán tử vi 12 con giáp tuần từ 16/04 đến 22/04/2018

Chiemtinh.net

Tử vi tuần – Dự đoán tử vi  tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/04 đến 22/04/2018: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, những điều cần chú ý về công danh, sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên của các con giáp trong tuần mới.

tu-vi-12-con-giap-tuan-tu-16-04-den-22-04-2018

Tử vi tuần tổng quát:

12 con giáp cần chú ý: thứ hai xung tuổi Thân, thứ ba xung tuổi Dậu, thứ tư xung tuổi Tuất, thứ năm xung tuổi Hợi, thứ sáu xung tuổi Tý, thứ bảy xung tuổi Sửu, chủ nhật xung tuổi Dần. Lời khuyên: người tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Mùi cần đặc biệt cẩn thận vì có tiểu nhân ám hại, hao tài tốn của, vận đào hoa xấu đeo bám.

Ngày xung kỵ không nên thực hiện những việc trọng đại, như thứ hai xung tuổi Thân thì người tuổi Thân không nên làm những việc lớn trong ngày này.

Bảng vàng may mắn trong tuần cho 12 con giáp: Sự nghiệp vượng nhất: tuổi Dậu. Tài vận phát nhất: tuổi Mão. Vận đào hoa sáng nhất: tuổi Thìn.

Dự đoán tuần mới chi tiết cho 12 con giáp:

Dự đoán tử vi tuần mới từ ngày 16/04 đến 22/04/2018 của người tuổi Tý:

Vận thế chung: 4.2 điểm. Sự nghiệp: 4.2 điểm. Tình cảm: 4.3 điểm. Tài vận: 4.2 điểm. Sức khỏe: 4.4 điểm.

 • Sự nghiệp: tương đối thuận lợi.
 • Tài vận: tình hình tài chính bình thường.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm ngọt ngào, suôn sẻ.
 • Sức khỏe: nên tham gia các hoạt động dã ngoại.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Dậu, tiểu nhân tuần này: tuổi Tý.

Lời khuyên: nên bình tĩnh trong mọi việc

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04 đến 22/04/2018 của người Tuổi Sửu:

 • Vận thế chung: 4.3 điểm. Sự nghiệp: 4.3 điểm. Tài vận: 4.3 điểm. Sức khỏe: 4.3 điểm.
 • Sự nghiệp: tương đối suôn sẻ.
 • Tài vận: tình hình tài chính của con giáp này rất khá, không nên bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm lứa đôi tốt đẹp.
 • Sức khỏe: chú ý đến khớp.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Tuất, tiểu nhân tuần này: tuổi Ngọ.

Lời khuyên: không nên vận động quá mạnh.

Tử vi hàng tuần từ ngày 16/04 đến 22/04/2018 của người Tuổi Dần:

Vận thế chung: 4.3 điểm. Sự nghiệp: 4.3 điểm. Tình cảm: 4.1 điểm. Tài vận: 4.4 điểm. Sức khỏe: 4.4 điểm.

 • Sự nghiệp: cơ bản ổn định, không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm thăng hoa.
 • Tài vận: có thêm khoản thu từ nguồn thu phụ, có thể bỏ tiền ra đầu tư.
 • Sức khỏe: chú ý bệnh dị ứng.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Ngọ, tiểu nhân tuần này: tuổi Sửu.

Lời khuyên: cần tránh xa các nhân tố gây bệnh dị ứng

Xem bói tử vi tuần mới từ ngày 16/04 đến 22/04/2018 của người Tuổi Mão:

Vận thế chung: 4.9 điểm. Sự nghiệp: 4.6 điểm. Tình cảm: 4.6 điểm. Tài vận: 4.8 điểm. Sức khỏe: 4.6 điểm.

 • Sự nghiệp: sự nghiệp khởi sắc, làm một thu hai.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm nồng thắm suốt tuần.
 • Tài vận: có quý nhân phù trợ về tiền bạc, nên nắm bắt cơ hội đầu tư kiếm lời.
 • Sức khỏe: chú ý chứng đau đầu, bốc hỏa.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Tuất, tiểu nhân tuần này: tuổi Mùi.

Lời khuyên: chú ý bình tĩnh trong mọi việc.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04 đến 22/04/2018 của người Tuổi Thìn:

Vận thế chung: 4.7 điểm. Sự nghiệp: 4.3 điểm. Tình cảm: 4.9 điểm. Tài vận: 4.3 điểm. Sức khỏe: 4.5 điểm.

 • Sự nghiệp: cơ bản ổn định.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm ngọt ngào, nồng thắm.
 • Tài vận: cẩn thận với nguồn thu phụ, cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.
 • Sức khỏe: chú ý an toàn giao thông.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Tý, tiểu nhân tuần này: tuổi Hợi.

Lời khuyên: chú ý phạm thái tuế.

Xem tử vi tuần này từ ngày 16/04 đến 22/04/2018 của người Tuổi Tỵ:

Vận thế chung; 4.5 điểm. Sự nghiệp: 4.5 điểm. Tình cảm: 4.5 điểm. Tài vận: 4.5 điểm. Sức khỏe: 4.6 điểm.

 • Sự nghiệp: không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.
 • Tài vận: tình hình tài chính khá, nên nắm bắt cơ hội đầu tư.
 • Tình cảm: có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm.
 • Sức khỏe: chú ý đến sức khỏe bản thân.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Mão, tiểu nhân tuần này: tuổi Sửu.

Lời khuyên: không nên quá hấp tấp trong mọi chuyện.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04 đến 22/04/2018 của người Tuổi Ngọ:

Vận thế chung: 4.4 điểm. Sự nghiệp: 4.4 điểm. Tình cảm: 4.3 điểm. Tài vận: 4.4 điểm. Sức khỏe: 4.4 điểm.

 • Sự nghiệp: tiến triển đi lên.
 • Tình cảm: có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm.
 • Tài vận: tình hình tài chính tốt, nên tiếp tục đầu tư với số tiền nhỏ.
 • Sức khỏe: lưu ý đến dạ dày.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Ngọ, tiểu nhân tuần này: tuổi Dậu.

Lời khuyên: làm việc gì cũng phải cân nhắc kỹ.

Dự đoán tử vi tuần mới từ ngày 16/04 đến 22/04/2018 của người Tuổi Mùi:

Vận thế chung: 4.0 điểm. Sự nghiệp: 4.1 điểm. Tình cảm: 3.3 điểm. Tài vận: 4.1 điểm. Sức khỏe: 4.2 điểm.

 • Sự nghiệp: đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng.
 • Tài vận: hao tài tốn của. Tình cảm: gặp nhiều trắc trở.
 • Sức khỏe: lưu ý đến tim.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Thìn, tiểu nhân tuần này: tuổi Tuất.

Lời khuyên: nên sắp xếp lại mọi việc.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04 đến 22/04/2018 của người Tuổi Thân:

Vận thế chung: 4.1 điểm. Sự nghiệp: 4.1 điểm. Tình cảm: 4.3 điểm. Tài vận: 4.1 điểm. Sức khỏe:4.2 điểm.

 • Sự nghiệp: đi xuống, tiểu nhân ám hại.
 • Tài vận: hao tổn tiền nong.
 • Tình cảm: cơ bản ổn định.
 • Sức khỏe: đề phòng bệnh cũ tái phát.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Tý, tiểu nhân tuần này: tuổi Dần.

Lời khuyên: cần đề phòng tiểu nhân.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04 đến 22/04/2018 của người Tuổi Dậu:

Vận thế chung: 4.8 điểm. Sự nghiệp: 4.8 điểm. Tình cảm: 4.5 điểm. Tài vận: 4.6 điểm. Sức khỏe: 4.6 điểm.

 • Sự nghiệp: có quý nhân dẫn đường chỉ lối.
 • Tài vận: có thêm khoản thu.
 • Tình cảm: nên nắm bắt cơ hội trong tình cảm.
 • Sức khỏe: chú ý sức khỏe khi đi chơi xa.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Mùi, tiểu nhân tuần này: tuổi Thìn.

Lời khuyên: nên khiêm tốn trong mọi việc.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04 đến 22/04/2018 của người Tuổi Tuất:

Vận thế chung; 4.4 điểm. Sự nghiệp; 4.4 điểm. Tình cảm: 4.5 điểm. Tài vận: 4.4 điểm. Sức khỏe: 4.4 điểm.

 • Sự nghiệp: tiếp tục chuyển biến tốt.
 • Tình cảm: có nhiều tin vui trong tình cảm.
 • Tài vận: tình hình tài chính khá.
 • Sức khỏe: lưu ý đến giấc ngủ.

Lời khuyên: nên chấn chỉnh lại mọi việc.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/04 đến 22/04/2018 của người Tuổi Hợi:

Vận thế chung: 3.4 điểm. Sự nghiệp: 4.0 điểm. Tình cảm: 4.2 điểm. Tài vận; 3.3 điểm.

 • Sự nghiệp: đề phòng tiểu nhân hãm hại.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm chuyển biến xấu.
 • Tài vận: hao tổn tiền nong. Sức khỏe: chú ý đến tim.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Mão, tiểu nhân tuần này: tuổi Thân.
 • Lời khuyên: điều chỉnh lại mọi việc.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc)

Xem chi tiết tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/04/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-18-04-2018/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 18/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/04/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/04/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/04/2018

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 18/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-18-04-2018

1. Tử vi ngày 18/04/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay có chút lơ là công việc, bạn không tập trung làm việc mà chỉ thích đeo tai nghe nghe nhạc và xem phim. Nếu bạn không cố gắng làm việc thì kế hoạch được sếp giao sẽ không hoàn thành đâu nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cản báo bạn ngày hôm nay phải tránh xa đám đông, không nên ăn nói hàm hồ, không suy nghĩ kĩ càng. Chỉ cần một lời nói không đúng sẽ khiến người khác khó chịu, bắt thóp bạn làm cho bạn mất điểm trong mắt cấp trên đó.

2. Tử vi ngày 18/04/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu phát ngán vì công việc quá tải. Bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau giờ làm việc thay vì tăng ca (ngày qua ngày). Nằm dài cả buổi tối hoặc bước ra ngoài đường và làm điều mình thích là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn lúc này. Nhưng đừng nên để ‘não’ hoạt động quá nhiều nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 18/04/2018 cung Song Tử

Hôm nay, Song Tử nhận được một lời tỏ tình từ một người đồng nghiệp của mình đấy.Có thể bạn không để ý vì bạn đã có người thương nhưng người này đã để ý bạn lâu lắm rồi. Bạn khá bối rồi khi nhận được lời tỏ tình này nhưng bạn đã biết cách từ chối khéo mà không làm người khác bị tổn thương.

Song Tử hôm nay có khả năng nhận nhặt đươc của rơi đấy. Tuy giá trị của “của rơi” không lớn nhưng nó cũng đủ khiến bạn cảm thấy hôm nay thực sự là ngày may mắn của bạn. Bên cạnh đó, tối hôm nay bạn còn nhận được sư quan tâm chăm sóc của người yêu nữa chứ. Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn trong hôm nay.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 18/04/2018 cung Cự Giải

Công việc nhiều áp lực lại còn khó khăn khiến bạn thực sự nản chí. Bạn làm việc nhiệt tình cũng không thể đạt được hiệu quả mong muốn lại còn không được sếp ghi nhận. Có lúc chán muốn nghỉ việc luôn. Chỉ là đây không phải là thời điểm để bạn có thể chuyển việc ngay đâu nhé.

Nhìn người khác có đôi có lứa Cự Giải cảm thấy buồn lắm. Bạn đừng vội vàng, tình cảm không phải là thứ muốn là có, cũng phải đợi nhân duyên. Nếu chưa đến lúc thì cứ tận hưởng những ngày tháng tự do đi nhé

5. Tử vi ngày 18/04/2018 cung Sư Tử

Sư Tử nhận được một tấm vé cho công việc mơ ước dễ dàng. Bạn cho rằng khả năng chuyên môn của bạn đã thu hút nhà tuyển dụng. Nhưng cuối cùng, chính vẻ ngoài hấp dẫn mới là nguyên nhân chủ yếu giúp Sư Tử có được công việc này. Và bạn nên cân nhắc kế hoạch ‘chuồn’ ngay lập tức.

6. Xem tử vi online ngày 18/04/2018 cung Xử Nữ

Hôm nay, Xử Nữ đã hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Khối lượng công việc không quá nhiều và nó cũng không quá khó khăn nên bạn có thể hoàn thành sớm tất cả công việc của mình. Sau giờ làm bạn có cuộc hẹn với những người bạn của mình nhưng bạn không nên đụng vào rượu bia nhé, nó không tốt cho sức khỏe lại có thể gây nguy hiểm khi bạn di chuyển trên đường về.

Xử Nữ yêu một tình yêu say đắm nhưng đôi khi bạn lại cảm thấy cô đơn trong chính cuộc tình này. Nhưng trong tình yêu vẫn có thể bị cô đơn, đó cũng là chuyện bình thường. Đó không phải là một trạng thái cảm xúc đáng sợ, mong manh và có nguy cơ phá hủy mối quan hệ của bạn, mà nó chỉ là một cảm xúc cá nhân mà ai cũng có, luôn tiềm ẩn trong mỗi chúng ta, cái “Tôi” trong chính góc riêng của mỗi người mà thôi.

7. Tử vi ngày mới  18/04/2018 cung Thiên Bình

Lời cảnh báo của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn ngày hôm nay là nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, có họa thị phi từ miệng mà ra. Nếu bạn không biết tiết chế cảm xúc, dễ dẫn tới xung đột không tốt cho bản thân.

Công việc cứ bình bình trôi đi. Một ngày làm việc uể oải không có gì đáng nói. Nếu thực sự chán không thích nói chuyện thì nên đeo tai nghe, tập trung làm việc cho xong rồi tối về nhà chơi với bạn bè, người thân là tốt nhất nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 18/04/2018 cung Bò Cạp

Ngày thứ Tư của Bọ Cạp khá nhạt nhẽo. Thay vì tiếp tục lặp lại ‘vòng tuần hoàn’ nhàm chán, bạn quyết định đối mặt với chúng một cách tích cực và hài hước hơn. Nhưng đừng quá vui đùa khiến sếp nổi giận nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 18/04/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã cảm thấy bản thần tràn đầy sức mạnh, sung sức và cực kì kiên nhẫn với công việc mình đang theo đuổi. Điều này sẽ chứng minh giá trị của bạn và sớm mang tới thành công lớn, cố gắng phát huy nhé. Vì những điều bạn mong muốn sắp đến với bạn rồi đấy.

Nhân Mã đang có tình yêu thật lòng với ai đó. Nếu trước kia bạn là người đào hoa, ít khi phụ thuộc vào người khác nhưng khi yêu bạn dành tất cả sự chú ý, lắng nghe vào người ấy. Bạn đã bắt đầu học được những gì khiến người ấy của mình buồn, vui và phấn khíc. Và những chi tiết nhỏ của người ấy đều được bạn khắc sâu trong tâm trí.Và bạn đang yêu rất nhiều rồi đấy.

10. Tử vi ngày 18/04/2018 cung Ma Kết

Ma Kết thấy mệt mỏi vì công việc quá nhiều trong khi sức khỏe sa sút, không đảm bảo để thức khuya dậy sớm thực hiện những dự án đó. Bạn cảm thấy bế tắc, thực sự muốn nghỉ việc ngay lập tức.

Tình cảm cũng không tốt đẹp cho lắm. Bạn cho đi quá nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu. Bi kịch là bạn đang nghi ngờ người ấy có người thứ ba, phản bội bạn. Nếu có chuyện này thì nên từ bỏ người ấy đi nhé vì người đó không xứng đáng với sự chân tình của bạn.

11. Tử vi ngày 18/04/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay không phải là một ngày may mắn đối với Bảo Bình. Bạn chẳng tạo được bất kì dấu ấn nào trong công việc hàng ngày của mình. Một chút thời gian thư giãn dạo quanh hồ sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn rất nhiều đó.

12. Tử vi ngày mới 18/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư tính tình ôn hòa nhưng hôm nay bạn đã nổi cáu với một số người. Nhưng sau đó bạn đã nhanh chóng xin lỗi những người đó. Hôm nay hình như tâm trạng của bạn không được tốt cho lắm nên hiểu quả công việc của bạn cũng không được như mong muốn.

Chuyện tình cảm của Song Ngư gặp trục trặc. Bạn cảm thấy nghi ngờ người kia có đối tượng khác, thời gian gần đây người ấy cứ tỏ vẻ lạnh nhạt với bạn chính điều đó làm bạn cảm thấy nghi ngại hơn về sự xuất hiện của người thứ 3. Tốt nhất hai bạn nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc về vấn đề này.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 18/04/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-18-04-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 18/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 18/04/2018 cho người Tuổi Tý Người […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 18/04/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 18/04/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 18/04/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 18/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-18-04-2018

Xem tử vi ngày 18/04/2018 cho người Tuổi Tý

 • Người tuổi Tý nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.
 • Tài vận: tài vận tốt, có cơ hội được tăng lương, công việc kinh doanh thu được kết quả khả quan.
 • Tình cảm: nên mời nửa kia đi ăn tối để hâm nóng tình cảm

Xem tử vi online ngày 18/04/2018 cho người tuổi Sửu

 • Tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến công việc của người tuổi Sửu.
 • Tài vận: cơ bản ổn định.
 • Tình cảm: dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ.

Xem bói tử vi ngày 18/04/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: con giáp này đừng nên quá bảo thủ trong công việc.
 • Tài vận: có cơ hội tăng thêm thu nhập.
 • Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại.

Coi bói tử vi ngày 18/04/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: nên tự mình hoàn thành công việc, không nên dựa dẫm vào người khác.
 • Tài vận: phát sinh nhiều khoản chi ngoài ý muốn.
 • Tình cảm: nên cẩn trọng trong lời nói tránh làm tổn thương người khác.

Xem tử vi ngày mới 18/04/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: không nên quá cố chấp trong công việc.
 • Tài vận: cơ bản ổn định, không phát sinh khoản chi tiêu ngoài ý muốn.
 • Tình cảm: đừng để lời nói bên ngoài ảnh hưởng đến chuyện tình cảm.

Xem tu vi ngày 18/04/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: ngày không thích hợp cho việc đầu tư.
 • Tài vận: có thể bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: có cơ hội gặp được ý trung nhân.

Xem tuvi online ngày 18/04/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: công việc thuận lợi.
 • Tài vận: có thể bỏ ra số tiền nhỏ để thử đầu tư.
 • Tình cảm: người đã kết hôn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ khác giới.

Xem tu vi ngày 18/04/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: không nên can dự vào chuyện người khác để tránh tạo ấn tượng xấu đối với cấp trên và đồng nghiệp.
 • Tài vận: có tin tốt lẫn tin xấu về tiền bạc.
 • Tình cảm: xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn

Xem tử vi hàng ngày ngày 18/04/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: do sắp xếp khoa học nên tạo được ấn tượng mạnh đối với mọi người xung quanh về công việc.
 • Tài vận: nên biết tận dụng cơ hội đầu tư kiếm lời.
 • Tình cảm: cơ bản ổn định.

Xem tử vi ngày 18/04/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: ngày thích hợp cho việc đàm phán, hợp tác kinh doanh.
 • Tài vận: có thêm nhiều khoản thu.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm ngọt ngào.

Xem tử vi trực tuyến ngày 18/04/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Công việc: cẩn thận tránh mắc sai sót trong công việc.
 • Tài vận: ngày không nên bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: nên biết thấu hiểu và cảm thông.

Xem tử vi ngày 18/04/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: được cấp trên đánh giá cao vì thái độ làm việc nghiêm túc.
 • Tài vận: có cơ hội tăng lương, tăng thu nhập.
 • Tình cảm: vận đào hoa sáng.

Mời các bạn xem tử vi 2018 của 12 con giáp tại đây

 

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 17/04/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-17-04-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 17/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 17/04/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 17/04/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 17/04/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 17/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-17-04-2018

1. Tử vi ngày 17/04/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương có một ngày thứ Ba vô cùng vui vẻ thoải mái. Bạn đi làm với tinh thần phấn khởi, mang đến luồng sinh khí mới lạ cho đồng nghiệp. Tất cả đều yêu quý bạn, quan tâm bạn và cấp trên cũng đánh giá bạn rất cao.

Ngày hôm nay thay vì ở nhà hãy ra ngoài buổi tối, tụ tập cà phê cùng bạn bè. Đừng ngại nói với mọi người rằng bạn rất muốn đi chơi với họ và nếu có thích ai đó cũng đừng ngại bày tỏ nhé. Hãy cố gắng cho họ thấy bạn là người thoải mái như thế nào.

Có tiền cũng đừng tiết kiệm quá, hãy mua vài món đồ cho mình đi nhé. Lúc cần tiết kiệm thì mới tiết kiệm thôi.

2. Tử vi ngày 17/04/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu có vẻ nhảy cảm hơn so với ngày thường. Bạn có những suy nghĩ tiêu cực hơn. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy ý nghĩa, ý tứ trong lời nói của người khác. Có những chuyện đôi khi bạn không nên suy nghĩ sâu xa quá như vậy. Hãy cứ để mọi thứ nhẹ nhàng, không suy nghĩ nhiểu thì bạn sẽ cảm giác thoải mái hơn đấy.

Với Kim Ngưu quan hệ xã hội của bạn ngày càng được cải thiện hơn. Bạn không còn kiệm lời hay cố tình lảng tránh những mối quan hệ khác nữa. Hôm nay bạn đã chủ động nói chuyện, kết thân với đối phương bằng thái độ hòa đồng, nhã nhặn lịch sự nên nhanh chóng chiếm được thiện cảm của đối phương. Bạn có thể mới họ cùng ăn tối cùng mình, và đây là cách nâng cao sự gắn kết cho mọi mối quan hệ đấy.

3. Xem bói tử vi ngày 17/04/2018 cung Song Tử

Hôm nay Song Tử sẽ có nhiều tranh cãi giữa tình cảm và lý trí. Trong phút giây nào đó, lý trí của bạn sẽ thắng thế. Nhưng sau này, bạn có thể sẽ day dứt rất nhiều vì quyết định sai lầm khi ấy.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 17/04/2018 cung Cự Giải

Cự Giải có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng. 12 cung hoàng đạo dự đoán bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui nhất là lời khen của sếp. Tuy nhiên vẫn có những người vì bạn được yêu quý mà khó chịu, cay cú, không muốn cho bạn được thắng thế. Mặc kệ họ đi nhé, đừng bận tâm mệt đầu.

Tối nay thay vì ở nhà hãy ra ngoài cùng với bạn bè, tụ tập một chút. Nên nhớ là đừng ăn uống quá đà, uống rượu bia quá nhiều nhé. Cũng không nên mang nhiều tiền đâu, đề phòng mất cắp.

5. Tử vi ngày 17/04/2018 cung Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử cảm thấy không vui cho nên tâm trạng làm việc của bạn cũng không được thoải mái cho lắm. Nhưng Sư Tử à, cuộc sống mà không có nỗi buồn thì sẽ không được gọi là cuộc sống đâu. Bạn phải học cách mạnh mẽ thông qua nỗi đau và vươn lên, điều đó giúp bạn trở thành những phiên bản tốt hơn của chính mình. Nếu bạn sợ tổn thương, hãy nhớ rằng rất khó có hạnh phúc mà không trải qua đau khổ.

Nửa kia luôn quan tâm đến bạn bằng những cách vô cùng thú vị và bất ngờ nên Sư Tử cảm thấy có động lực hơn nhiều. Gia đình cũng rất yêu thương và sẵn sàng chia sẻ cùng bạn, nên bạn không hà cớ gì phải ủ rũ, bỏ phí công sức của mình chỉ vì một chút thất bại cả. Hãy cứ thực hiện và tiếp tục tin tưởn vào quyết định của mình. Vì một ngày không xa bạn sẽ thành công thôi.

6. Xem tử vi online ngày 17/04/2018 cung Xử Nữ

Vấn đề sức khỏe của một người bạn thân khiến Xử Nữ quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình trong ngày hôm nay. Bạn tự vạch ra một kế hoạch tập luyện cụ thể, và tự hứa với bản thân sẽ chăm lo cho đời sống tinh thần tốt hơn nữa.

7. Tử vi ngày mới  17/04/2018 cung Thiên Bình

Sức khỏe của Thiên Bình không được tốt, bạn cần phải có thời gian nghỉ ngơi thì mới tập trung vào công việc được. Ngày hôm nay là một ngày vô cùng vui vẻ, hạnh phúc với bạn nhưng bạn lại mang tâm trạng mệt mỏi. Dù có được lời khen bạn cũng không hào hứng đón nhận. Căn bản vì cơ thể đang quá yếu.

Tối nay đừng đi ra ngoài nữa, hẹn hò hủy hết đi nhé. Bạn rất cần một ngày bình yên ngủ nghỉ ở nhà. Không được cố chấp đâu đấy.

Tiền bạc nhiều đừng tiết kiệm. Cần mua gì ăn để tẩm bổ thì cố gắng mua đi nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 17/04/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay, Bò Cạp cảm thấy tức giận và hối tiếc về những chuyện không vui đã xảy ra. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống hiện tại của chính bạn mà thôi. Bạn có biết những người hạnh phúc nhất và khỏe nhất là những người biết rút kinh nghiệm từ quá khứ, hướng tới tương lai nhưng không quên trân trọng cuộc sống ở hiện tại. Cho nên chuyện gì đã qua thì nên để nó nằm trong góc quá khứ thôi nhé.

Tình hình tài chính của Bò Cạp hôm nay không mấy tốt đẹp. Bạn đã chi tiêu nhiều khoản tiền cùng một lúc nên bạn bị hao hụt một lượng khá lớn. Vì vậy từ đây đến cuối tháng bạn nên cố gắng tiết kiệm hơn nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 17/04/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã có một ngày làm việc đầy áp lực, căng thẳng. Bạn cảm thấy chẳng muốn kết thân với ai hết. Bạn chỉ muốn đi làm rồi về nhà sớm nhưng căng thẳng quá thì sao có thể hoàn thành công việc tốt được. Cố gắng chăm sóc bản thân, có chế độ nghỉ ngơi thật tốt nhé, đừng để mọi chuyện đi quá xa vì thái độ hờ hững với công việc của bạn.

Nhân Mã không nên quá tính toán với bạn (thân) của mình. Sự từ chối phũ phàng của bạn có thể trở thành dấu chấm hết cho tình bạn từng rất thân này.

10. Tử vi ngày 17/04/2018 cung Ma Kết

Ma Kết hôm nay được 12 cung hoàng đạo cảnh báo dính họa thị phi. Căn bản những người đồng nghiệp vốn không ưa bạn vì tính tình hay than vãn nên họ càng bực vì lúc nào bạn cũng thở dài. Than vãn không giải quyết được gì, cũng là do bạn sai nên mới xảy ra việc này. Ai cũng có áp lực mệt mỏi, chỉ ngồi cả ngày nghe người khác ca thán thì ai không mệt?

Thật may là người ấy đồng cảm và hiểu cho bạn nên đã động viên, ở bên cạnh bạn rất nhiều. Bạn cần phải trân trọng mối tình này và cũng tính chuyện tương lai sớm đi nhé.

11. Tử vi ngày 17/04/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình đã làm việc rất chăm chỉ. Bạn đã cố gắng hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất. Nhưng thời gian gần đây bạn đang nảy sinh tâm lý chán nản với công việc hiện tại của mình mặc dù bạn đã làm nó được một thời gian dài. Có thể là do chế độ lương bổng và phúc lợi của công ty làm bạn cảm thấy không hài lòng.

Bảo Bình có một tình yêu tuyệt đẹp với người ấy. Dẫu cuộc sống đôi khi khiến bạn rất mệt mỏi và bế tắc nhưng chỉ cần có người ấy bên cạnh bạn sẽ cảm thấy yêu lòng hơn rất nhiều. Có lẽ điều mà bạn cảm thấy may mắn nhất hiện tại chính là có một tình yêu đẹp với người ấy.

12. Tử vi ngày mới 17/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư tỏ ra khá trầm tư với những suy nghĩ chỉ các nhà triết gia mới hiểu được. Bạn cảm thấy nhàm chán với những câu chuyện nhạt nhẽo của bạn bè. Và nếu được ghi chép lại, những ý tưởng của bạn chắc chắn sẽ làm khuấy đảo giới học thuật vì sự táo bạo trong đó.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 17/04/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-17-04-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 17/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 17/04/2018 cho người Tuổi Tý Công […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 17/04/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 17/04/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 17/04/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 17/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-17-04-2018

Xem tử vi ngày 17/04/2018 cho người Tuổi Tý

 • Công việc của người tuổi Tý không thuận lợi, cần tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.
 • Tài vận: tình hình tài chính bình thường, tránh thị phi về tiền bạc.
 • Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi.

Xem tử vi online ngày 17/04/2018 cho người tuổi Sửu

 • Người tuổi Sửu có khả năng thăng tiến trong công việc.
 • Tài vận: có cơ hội tăng lương.
 • Tình cảm: hôm nay vận đào hoa sáng.

Xem bói tử vi ngày 17/04/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: không nên quá quan tâm đến chuyện của người khác, đế tránh tạo ấn tượng xấu đối với cấp trên.
 • Tài vận: ngày có tin vui lẫn tin xấu về tài chính.
 • Tình cảm: xảy ra tranh cãi giữa vợ chồng

Coi bói tử vi ngày 17/04/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: nên tập trung vào công việc chính của mình.
 • Tài vận: con giáp này nên cẩn thận tránh bị lừa về tiền bạc.
 • Tình cảm: cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra mâu thuẫn

Xem tử vi ngày mới 17/04/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: nên tự mình giải quyết công việc.
 • Tài vận: phải chi tiêu nhiều.
 • Tình cảm: nên thông cảm và thấu hiểu cho nửa kia.

Xem tu vi ngày 17/04/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: chăm chỉ làm việc nên được cấp trên đánh giá cao.
 • Tài vận: tài chính tốt, nên biết nắm bắt cơ hội đầu tư kiếm lời.
 • Tình cảm: cơ bản ổn định.

Xem tuvi online ngày 17/04/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: xảy ra tranh cãi, bất đồng ý kiến trong công việc.
 • Tài vận: hao tài tốn của.
 • Tình cảm: dễ xảy ra mâu thuẫn.

Xem tu vi ngày 17/04/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: được cấp trên đánh giá cao vì năng lực làm việc tốt.
 • Tài vận: có cơ hội tăng thêm thu nhập.
 • Tình cảm: nên dành một bữa tối lãng mạn cho nửa kia

Xem tử vi hàng ngày ngày 17/04/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.
 • Tài vận: có khả năng tăng lương.
 • Tình cảm: nên hâm nóng tình cảm.

Xem tử vi ngày 17/04/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: làm một thu hai.
 • Tài vận: phải chi tiêu nhiều.
 • Tình cảm: vận đào hoa sáng, có cơ hội gặp được ý trung nhân.

Xem tử vi trực tuyến ngày 17/04/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Vận thế chung: ngày thích hợp cho việc đàm phán hợp tác làm ăn.
 • Tài vận: thu nhập tăng nhưng vẫn cần điều chỉnh lại việc quản lý tài chính.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm suôn sẻ.

Xem tử vi ngày 17/04/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: không nên đầu tư vào bất động sản.
 • Tài vận: có thể bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: có cơ hội gặp được người trong mộng.

Mời các bạn xem tử vi 2018 của 12 con giáp tại đây

 

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 16/04/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-16-04-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 16/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 16/04/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 16/04/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 16/04/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 16/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-ngay-16-04-2018

1. Tử vi ngày 16/04/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay là thứ Hai đầu tuần nhưng Bạch Dương có vẻ không mấy vui vẻ. Bạn là người luôn lạc quan nhưng hình như cuộc sống của Cừu gần đây có hơi tẻ nhạt. Bạn đương nhiên muốn thoát khỏi điều đó. Một số Bạch Dương đang gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy tăng cường việc tập luyện thể dục thể thao bởi sẽ vừa tốt cho sức khỏe lại tốt cho cả vóc dáng của bạn.

2. Tử vi ngày 16/04/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu gặp chuyện không vui. Bạn biết một số người đã nói những điều không tốt về bạn ngày hôm nay, điều này khiến bạn khó chịu. Bạn vốn là người hay suy nghĩ nên điều này làm bạn buồn rất nhiều. Bạn giận hờn một chút nhưng tủi thân càng nhiều hơn. Cuộc sống mà không thể làm hài lòng tất cả mọi người được nên đừng cố làm điều gì mình không thích nhé.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày hôm nay khá suôn sẻ. Hai bạn dành tình cảm cảm cho nhau, lắng nghe nhau nhiều hơn nên những khúc mắc trước đây cũng được xoa dịu. Hôm nay, dù bạn trải qua những chuyện không mấy vui vẻ nhưng có người ấy bên cạnh an ủi, che chở bạn cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.Vì thế hôm nay mọi chuyện không quá đen đủi với bạn

3. Xem bói tử vi ngày 16/04/2018 cung Song Tử

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy bạn muốn làm công việc cũ theo cách mới lạ hơn, không còn thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường. Sự tháo vát, quyết đoán của bạn được nhiều người yêu thích nhưng đó cũng có mặt trái khi vài người có cảm giác bạn đang khiêu khích họ.

Đừng ôm đồm hết việc này đến việc khác vì sự cầu toàn của bạn. Hãy chỉ làm những công việc thực sự cần thiết buộc phải thực hiện, hãy suy nghĩ về cách để giảm chi phí xuống thấp nhất có thể và giảm đáng kể chi phí thời gian liên quan.

Chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện phù hợp với thể lực của bản thân sẽ là một chìa khóa giúp cải thiện tâm trạng bạn hiệu quả. Do đó, đừng quên xem xét chế độ ăn uống cũng như dành thời gian cho việc thể thao mỗi ngày.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 16/04/2018 cung Cự Giải

Cự Giải thấy yêu đời hơn lúc nào hết. Horoscope ngày mới tin rằng với trạng thái tinh thần như vậy, bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Dành cả cuối tuần để lên kế hoạch cho tương lai khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Các Cự Giải độc thân có cơ hội gặp được mối duyên tốt đẹp trong hôm nay. Những ai đang yêu sẽ cùng người yêu tận hưởng giai đoạn nồng thắm.

5. Tử vi ngày 16/04/2018 cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử làm việc hơi bệ rạc, cả ngày cuối tuần bạn đã dành thời gian để “xõa” mà đã “xõa” thì không giới hạn. Với chế độ ăn chơi, nghỉ ngơi không hợp lý đó là một trong những nguyên nhân khiến ngày thứ Hai càng tồi tệ hơn. Vì vậy bạn làm việc trong trạng thái gật gù rồi đấy. Đây không phải phong cách làm việc hàng ngày của bạn vì vậy hãy nghỉ ngơi một chút rồi uống một tách trà, cà phê để lấy lại tinh thần nhé.

Những câu chuyện khác của cuộc sống cũng không có quá nhiều khác biệt. Chỉ là bạn không cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có hiện tại, bạn mong muốn điều gì đó khác biệt hơn sẽ đến với bạn. Nhưng đôi khi có những gánh nặng khác ngăn cản bạn làm điều đó.

6. Xem tử vi online ngày 16/04/2018 cung Xử Nữ

Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương thúc đấy cung hoàng đạo Xử Nữ làm việc quyết liệt, nhiệt tình hơn. Cộng thêm sự cẩn thận lẫn sự nhanh nhẹn, hôm nay bạn hoàn tất được rất nhiều hạng mục công việc, thậm chí là những việc mà bạn bỏ bê từ lâu.

Bạn nên rà soạt lại các khoản nợ và lên kế hoạch trả càng sớm càng tốt. Chừng nào bạn vẫn còn chưa thoát ra khỏi cái vòng luẩn quẩn nợ nần đó, bạn khó có thể dành hết tâm trí của mình cho cái kế hoạch tiết kiệm cho tương lai. Ngoài rà, bạn sẽ luôn cần tới một quỹ dự phòng cho những công việc đột xuất như hỏng xe và những lúc đau ốm.

Giấc ngủ ngon tốt hơn là chỉ đơn giản đi ngủ sớm thôi – đồng nghĩa với việc thức dậy đúng lúc. Vì thế, bạn có thể thức muộn một chút nhưng giấc ngủ phải sâu bằng cách đọc sách hoặc luyện tập nhẹ trước khi đi ngủ khoảng 30 phút.

7. Tử vi ngày mới  16/04/2018 cung Thiên Bình

Tâm trạng của Thiên Bình hôm nay không thực sự tốt. Bạn cảm giác mình đang rơi vào trạng thái vô định, không biết mình nên làm gì, nên từ bỏ điều gì. Mọi thứ với bạn đều vô cùng mông lung. Rất có thể do công việc hiện tại làm Thiên Bình chán nản nên sinh ra những tâm lý đó. Có lẽ bạn nên xin nghỉ phép một vài ngày để bình tâm, lấy lại cảm hứng.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 16/04/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay Bò Cạp đã hoàn thành xong tất cả công việc cần làm trước nên bạn định dành cho mình một phút thư giãn. Nhưng có vẻ moi chuyện chẳng đơn giản chút nào. Một số việc đột ngột ập đến khiến bạn cảm thấy lung túng và phải mất thêm chút thời gian vào cuối ngày để hoàn thành công việc. Chuyện tình cảm của Bò Cạp không có gì biến động.

Bạn bên ngoài là một người mạnh mẽ nhưng trong lòng lại đầy những nỗi lo sợ, sự yếu đuối và thương tổn. Cứ cố chịu đựng để không làm đối phương phải buồn lòng khiến cho bạn càng ngày càng trầm uất hơn. Vì vậy hãy thử một lần nói ra những suy nghĩ và mong muốn của bạn với người ấy. Nếu cảm thấy quá khó khăn và mệt mỏi để tiếp tục con đường tình yêu này thì bạn hãy suy nghĩ đến việc kết thúc nó đi nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 16/04/2018 cung Nhân Mã

Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy hôm nay bạn rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người hơn là của bạn. Tất nhiên, năng lực của bạn không phủ nhận nhưng dù sao người ngoài nhìn nhận vấn đề tốt hơn là chính bản thân mình.

Càng biết nhiều, bạn dễ có những suy nghĩ tiêu cực đoan. Đôi khi, việc nhận thức được những mặt trái của thế giới thực khiến chúng ta thất vọng và chán nản là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng, biết thêm để bạn biết rằng mọi thứ đa dạng và khôn lường, vì thế, thay vì cố gắng “thay đổi thế giới” thì hãy thay đổi chính mình mà thôi.

Có thể là do áp lực từ công việc, học tập, hay do một số bất đồng từ phía gia đình nên khiến bạn rơi vào trạng thái uể oải và không thiết tha làm một cái gì. Lúc này bạn thay vì cố gắng làm việc tiếp tục thì hãy đi ra ngoài để hít thở không khí trong lành, tĩnh tâm lại rồi mới quay lại nhiệm vụ đang dở dang của mình.

10. Tử vi ngày 16/04/2018 cung Ma Kết

Ma Kết không có thời gian bận tâm đến những cuộc tám chuyện ở nơi làm việc. Tuy nhiên chỉ vì vậy mà một số người lại cho rằng bạn kiêu ngạo, không hòa đồng. Dù thế thì Ma Kết cũng chẳng mảy may quan tâm, bạn chỉ muốn hoàn thành hết công việc của ngày hôm nay mà thôi. Chuyện tình cảm của Ma Kết có phần ảm đạm bởi cả hai đều không chủ động chăm chút cho mối quan hệ.

11. Tử vi ngày 16/04/2018  cung Bảo Bình

Cuộc sống của Bảo Bình thứ hai này toàn là công việc. Trong đầu cả ngày cứ quẩn quanh với công việc của mình mà thôi. Bạn là người làm việc rất có trách nhiệm nên bất cứ khi nào công việc chưa hoàn thành hoặc không được như mong muốn là bạn cảm thấy không yên tâm. Nhưng hôm nay bạn đã làm rất tốt rồi nên cứ hãy vui vẻ và nghỉ ngơi thư giãn nhé.

Xử Nữ thời gian gần đây khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay. Mới đầu tuần thôi nên bạn đừng chi tiêu quá đà kẻo đến cuối tháng này lại phải đi vay tiền đấy nhé
12. Tử vi ngày mới 16/04/2018 cung Song Ngư

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy bạn may mắn thừa hưởng đức tính tốt từ bố, mẹ mình. Bạn là người sáng tạo, xuất sắc trong công việc và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Đừng ngại kiếm thêm tiền bằng cách làm thêm một công việc thứ hai, đó có thể là một công việc bán thời gian mà bạn yêu thích hoặc có liên quan tới công việc hiện tại của bạn. Không chỉ giúp tăng thêm thu nhập, bạn sẽ cảm thấy sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn khi được làm những gì mình yêu thích.

Hầu như không thể khuyên bạn không dùng điện thoại, laptop, máy tính bảng nhưng nếu bắt buộc sử dụng các thiết bị điện tử thì nên để ở ngang tầm mắt thay vì cúi đầu nhìn xuống trong một khoảng thời gian dài. Tư thế cúi đầu nhìn màn hình điện tử sẽ gây áp lực lớn lên cổ và lưng, ảnh hưởng đến những bộ phận này quá lâu sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Mời các bạn đón xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 16/04/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-16-04-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 16/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 16/04/2018 cho người Tuổi Tý Công […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 16/04/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 16/04/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 16/04/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 16/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-thu-hai-ngay-16-04-2018

Xem tử vi ngày 16/04/2018 cho người Tuổi Tý

 • Công việc của người tuổi Tý không phát sinh chuyện ngoài ý muốn nhưng vẫn nên cẩn thận khi làm việc để tránh sai sót.
 • Tài vận: tình hình tài chính rất tốt, có cơ hội cầu tài và đầu tư thu lợi nhỏ.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm tốt đẹp

Xem tử vi online ngày 16/04/2018 cho người tuổi Sửu

 • Người tuổi Sửu hôm nay nên hòa đồng hơn nữa với đồng nghiệp trong công việc.
 • Tài vận: tài vận rất xấu, nên kiềm chế nhu cầu mua sắm.
 • Tình cảm: có cơ hội tìm được ý trung nhân

Xem bói tử vi ngày 16/04/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: được cấp trên khen ngợi.
 • Tài vận: có cơ hội tăng thêm thu nhập nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng.
 • Tình cảm: nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho nửa kia

Coi bói tử vi ngày 16/04/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: tình hình công việc của con giáp này vô cùng thuận lợi.
 • Tài vận: chỉ cần cố gắng, mọi cơ hội tốt sẽ đến.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm cũng suôn sẻ

Xem tử vi ngày mới 16/04/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến công việc.
 • Tài vận: phải chi nhiều khoản tiền, cẩn thận tránh bị mắc lừa.
 • Tình cảm: xảy ra tranh cãi gay gắt.

Xem tu vi ngày 16/04/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: xảy ra sai sót trong công việc.
 • Tài vận: tình hình tài chính kém, không nên nghe theo những tin tức không đáng tin cậy để tránh bị lừa.
 • Tình cảm: nên tôn trọng tự do cá nhân của mỗi người.

Xem tuvi online ngày 16/04/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: nên có thái độ cởi mở hơn trong công việc.
 • Tài vận: chi nhiều tiền cho việc giao tiếp.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm suôn sẻ, nên giữ thái độ thành thật trong tình cảm.

Xem tu vi ngày 16/04/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: chuyển biến tích cực, mọi khúc mắc đều được giải quyết.
 • Tài vận: thận trọng trong chuyện vay mượn tiền bạc.
 • Tình cảm: có cơ hội tìm được người trong mộng

Xem tử vi hàng ngày ngày 16/04/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: mọi việc tiến triển không theo dự định.
 • Tài vận: nên có cách quản lý tài chính thích hợp.
 • Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi trong tình cảm

Xem tử vi ngày 16/04/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: cảm thấy bế tắc trong công việc.
 • Tài vận: tình tài chính không ổn định.
 • Tình cảm: nên dành thời gian để hâm nóng tình cảm

Xem tử vi trực tuyến ngày 16/04/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Công việc: công việc đi xuống, nên chú tâm vào công việc.
 • Tài vận: đề phòng tiểu nhân ghen ghét, ám hại.
 • Tình cảm: đừng để công việc bận rộn ảnh hưởng đến chuyện tình cảm lứa đôi

Xem tử vi ngày 16/04/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: thuận buồm xuôi gió, mọi vướng mắc đều được giải quyết ổn thỏa.
 • Tài vận: tài vận vượng phát.
 • Tình cảm: có cơ hội gặp được ý trung nhân.

Mời các bạn xem tử vi 2018 của 12 con giáp tại đây

 

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 14/04/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-14-04-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 14/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 14/04/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 14/04/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 14/04/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 14/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-14-04-2018

1. Tử vi ngày 14/04/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương có một ngày thứ 7 vô cùng ngọt ngào, đi làm vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc. Bạn cảm thấy môi trường này rất hợp với bạn. Bạn được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên trọng dụng nên hạnh phúc vô biên.

Bạch Dương là người tình cảm nên mọi lỗi lầm bạn đều vơ vào trong lòng. Điều này không thực sự tốt đâu nhé. Nếu có thể hãy san bớt gánh nặng cho người khác, đặc biệt là người tri kỉ của mình, đừng cứ khư khư giữ nó một mình hại thân.

2. Tử vi ngày 14/04/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu không nên đi xa cuối tuần này, đặc biệt ‘du hí’ bằng ‘xế’ của bạn bè càng nhất thiết không nên. Bởi rủi ro gặp phải sẽ rất lớn. Tốt nhất, bạn nên tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại nhà cùng bạn bè hoặc bắt tay làm bữa tối nho nhỏ nhưng ấm cúng bên người thân.

3. Xem bói tử vi ngày 14/04/2018 cung Song Tử

Hôm nay, Song Tử tử có cảm xúc bâng quơ lạ thường . Rồi có những thoáng bạn chợt nhớ đến mối tình đã qua. Cảm giác này thật lạ, đó không phải là nỗi đau về cuộc tình đã qua, cũng chẳng phải là những kỉ niệm đẹp, chỉ là nỗi nhớ này không dễ quên vậy. Nhưng bạn à, bạn hãy cứ nhớ người cũ như nhớ về bản thân mình của những ngày xưa đó và biết cách trân trọng những điều tốt đẹp ở hiện tại nhé.

Tình hình tài chính của Song Ngue hôm nay tương đối ổn định. Bạn không có một khoản chi tiêu phát sinh nào ngoài kế hoạch nên ví tiền gần như cân bằng và nằm trong tầm kiểm soát. Cứ đà này, bạn sẽ sớm đủ tiền để thực hiện kế hoạch đầu tư mà bản thân ấp ủ lâu nay đấy.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 14/04/2018 cung Cự Giải

Xem tử vi hàng ngày, khi mà mặt trăng và sao Thổ nằm ở vị trí vuông góc với nhau thì Cự Giải có thể sẽ thấy lo lắng không yên và vô tình truyền những cảm xúc tiêu cực đó ra bên ngoài, khiến cho mọi người có cái nhìn khác về bạn.

Một người ủ dột chắc chắn sẽ khó chiếm được cảm tình của mọi người. Vì thế mà chuyện tình cảm hôm nay của Giải Giải không được suôn sẻ. Cứ ngỡ người ấy cũng có tình cảm với mình, nhưng tới khi bạn có ý định bày tỏ tình cảm thì mới nhận ra người ấy chỉ coi mình như một người bạn bình thường mà thôi.

Dồn hết sức lực vào công việc, bạn làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết và cố gắng để chứng minh với mọi người rằng mình cũng có năng lực chẳng kém ai. Chắc chắn những nỗ lực của bạn sẽ có kết quả tốt đẹp, chỉ là khi mà lòng mình buồn thì dường như những thành công cũng chẳng bù đắp được phần nào.

5. Tử vi ngày 14/04/2018 cung Sư Tử

Sư Tử là người giỏi giang, làm việc gì cũng thành, ngay cả ngày cuối tuần cũng không lơ là công việc. Nhưng chuyện tình cảm lại không như vậy. Bạn yếu đuối, nội tâm, chỉ cãi nhau cũng khiến bạn mệt mỏi. Không thay đổi thì chỉ có bạn vất vả mà thôi.

Vận tiền bạc rủng rỉnh. Ngày hôm nay có thể tranh thủ mua vài món đồ tặng người ấy và bản thân nhé. Không nên quá tiết kiệm, thi thoảng cũng phải ăn chơi hưởng thụ một chút mới yên tâm.

6. Xem tử vi online ngày 14/04/2018 cung Xử Nữ

Bạn không nên để tâm trạng u ám bám theo mình cả ngày. Đặc biệt, những người thân yêu càng không đáng để nhận lại những bực dọc không tên của bạn. Hãy kiềm chế, giải tỏa tinh thần một cách hợp lý, và chăm sóc cho mối quan hệ khác giới của mình thật tốt nhé.

7. Tử vi ngày mới  14/04/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay cuộc sống của Thiên Bình khá nhẹ nhàng và bình yêu. Hôm nay bạn vẫn phải đi làm nhưng dường như khối lượng công việc không quá nhiều nên bạn có thời gian tẩn hưởng những điều thú vị của riên bạn. Và bạn đã dành thời gian để bên cạnh người ấy của mình. Những cũng có những lúc Thiên Bình cảm thấy cô quạnh, bạn cảm thấy dường như mọi thứ, mọi vật chẳng ai quan tâm đến sự tồn tại của mình.

Nhưng cũng chẳng sao, Có lẽ đó chỉ là cảm nhận riêng của bạn, không phải nó hoàn toàn sai nhưng chắc chắn không phải sự thật… chỉ là do một câu nói, một sự việc hay hành động từ một người nào đó tác động mạnh mẽ đến suy nghĩ của bạn, khiến bạn cảm thấy như vậy… Những lúc đó, hãy tìm một nơi bình yên, đeo phone nghe những bài hát nhẹ nhàng, rồi từ từ suy ngầm mọi chuyện nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 14/04/2018 cung Bò Cạp

Dường như Hổ Cáp đang quá nhạy cảm thì phải. Chỉ một hành động hay lời nói khac khác của người ấy cũng khiến bạn đề phòng. Bạn nghĩ ra đủ cách để kiểm soát đối phương, khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu, nhiều vấn đề phát sinh cũng là vì thế.

Đừng để cho sự nghi ngờ đi quá xa, nền tảng mối quan hệ phải được xây dựng trên sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu bạn không rõ về điều gì, thay vì gia tăng kiểm soát, hãy nói thẳng nói thật với người ấy, để hai người cùng ngồi lại tâm sự, chia sẻ với nhau thì tình cảm sẽ thêm gắn kết.

Tiếp tục tử vi ngày 13/4/2018, trong công việc, bạn lại nhận được nhiều tình cảm của đồng nghiệp xung quanh. Bạn biết cách lấy được sự tin tưởng cũng như tình cảm của mọi người một cách khéo léo, nhưng bản thân bạn cũng cố gắng rất nhiều và dùng năng lực cá nhân để hoàn thành công việc tốt đẹp.

9. Tử vi ngày hôm nay 14/04/2018 cung Nhân Mã

Dạo gần đây Nhân Mã có chút chán nản với công việc mình đang làm, bạn chỉ muốn từ bỏ làm thuê, ra ngoài kinh doanh tự do. Nếu thực sự có ý định đó thì tại sao không dám làm. Tuổi trẻ cần bươn chải và hoài bão.

Tình cảm của bạn và người ấy không tốt không phải nguyên nhân do bạn. Nếu bạn cảm thấy không thực sự hòa hợp thì cần nghiêm túc suy nghĩ lại mối quan hệ này nhé. Đừng cố chấp làm mất thời gian của cả hai.

10. Tử vi ngày 14/04/2018 cung Ma Kết

Chuyến hành trình cùng hội ‘cạ cứng’ của Ma Kết sẽ bị tạm hoãn. Thay vào đó, bạn nhanh chóng lên lịch ‘đánh lẻ’ với người bạn thầm yêu từ lâu. Và mối quan hệ của hai bạn sẽ được cải thiện rõ rệt sau chuyến đi. Rồi bạn nhận ra rằng, chàng/nàng chính là ‘nửa kia’ lý tưởng của mình.

11. Tử vi ngày 14/04/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay cảm thấy khó khăn với nhiều vấn đề xung quanh mình. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc đồng cảm với câu chuyện của người khác. Bạn muốn muốn tìm kiếm sự hoà hợp trong những mối quan hệ, nhưng thật ra những gì bạn nhận lại là không ít những bất đồng hay suy nghĩ trái chiều. Đó là lẽ thường thôi nên đừng quá lo lắng vì điều đó.

Vì mỗi chúng ta là cá thể riêng biệt, chúng ta xuất hiện trên đời vào những lúc khác nhau và môi trường sống khác nhau, trải nghiệm khác nhau nên sự khác biệt là đương nhiên. Vấn đề tài chính hôm nay của Bảo Bình không được ổn định lắm. Mặc dù còn chưa đến nửa tháng nhưng bạn đã tiêu một khoản khá lớn. Có lẽ là bạn đã cho vay mượn quá nhiều mà không giữ lại cho mình một khoản chi tiêu riêng nên đến bây giờ bạn đang lo lắng không biết lấy đâu ra tiền cho những ngày tiếp theo

12. Tử vi ngày mới 14/04/2018 cung Song Ngư

Hôm nay mặt trăng nằm vuông góc với sao Thổ, Song Ngư có thể sẽ không đạt được những điều mình mong muốn dù bình thường bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hết sức có thể. Cuối cùng kết quả mà bạn đạt được không như mong đợi, khiến Ngư Nhi thất vọng không thôi.

Không phải sự cố gắng và chăm chỉ có thể đem lại thành công, nó chỉ góp phần giúp cho việc đó được nhanh hơn mà thôi. Bạn cần phải xác định đúng hướng đi cho mình thay vì cứ mò mẫm trong bóng đêm vì chính bản thân bạn còn chưa biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu.

Sự bất an khiến cho Song Ngư cảm thấy tình yêu thật quá mong manh, tình yêu khi mới bắt đầu thì nồng nhiệt nhưng rồi dần trở nên nhàm chán, bạn chẳng đủ tự tin vào bản thân mình mà luôn lo sợ sẽ bị bỏ rơi bất cứ lúc nào.

Mời các bạn đón xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 14/04/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-14-04-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 14/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 14/04/2018 cho người Tuổi Tý Người […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 14/04/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 14/04/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 14/04/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 14/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-14-04-2018

Xem tử vi ngày 14/04/2018 cho người Tuổi Tý

 • Người tuổi Tý không nên can dự quá sâu vào việc của người khác, nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, như vậy mới tạo tiền đề tốt cho sự thăng tiến.
 • Tài vận: ngày có cả tin tốt lẫn tin xấu về tiền bạc, nên cẩn thận tránh bị mắc lừa.
 • Tình cảm: không thuận lợi, xảy ra nhiều tranh cãi.

Xem tử vi online ngày 14/04/2018 cho người tuổi Sửu

 • Công việc của người tuổi Sửu rất thuận lợi, việc đàm phán, hợp tác kinh doanh suôn sẻ.
 • Tài vận: có cơ hội tăng thêm thu nhập.
 • Tình cảm: vận đào hoa sáng, có cơ hội tìm được ý trung nhân.

Xem bói tử vi ngày 14/04/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: nên có kế hoạch làm việc hợp lý.
 • Tài vận: tài vận của con giáp này cực tốt nhưng không nên quá nóng vội trong việc đầu tư kiếm lời.
 • Tình cảm: không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.

Coi bói tử vi ngày 14/04/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong cơ quan.
 • Tài vận: tài chính bình thường, cẩn thận trong lời nói để tránh thị phi về tiền bạc.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm không tốt, xảy ra mâu thuẫn.

Xem tử vi ngày mới 14/04/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: làm việc chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm cao nên được mọi người đánh giá cao.
 • Tài vận: tài vận vượng phát, có cơ hội tăng lương.
 • Tình cảm: nên hẹn hò nửa kia đi ăn cơm để hâm nóng tình cảm.

Xem tu vi ngày 14/04/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: được cấp trên trọng dụng do năng lực làm việc tốt.
 • Tài vận: có cơ hội tăng lương, tăng thưởng.
 • Tình cảm: ngày đào hoa, nên hẹn hò nửa kia để hâm nóng tình cảm

Xem tuvi online ngày 14/04/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: được mọi người giúp đỡ trong công việc.
 • Tài vận: tài chính không ổn định, không nên tiêu pha lãng phí.
 • Tình cảm: nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho nửa kia

Xem tu vi ngày 14/04/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: đề phòng tiểu nhân hãm hại trong công việc.
 • Tài vận: ngày phải chi tiêu nhiều, nên có kế hoạch quản lý tài chính thích hợp.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm nên rõ ràng

Xem tử vi hàng ngày ngày 14/04/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: nên có kế hoạch sắp xếp công việc thích hợp.
 • Tài vận: tài vận tốt, có thể bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: có cơ hội tìm được ý trung nhân.

Xem tử vi ngày 14/04/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh tranh cãi trong công việc.
 • Tài vận: phải chi tiêu nhiều nhưng thu nhập không tăng.
 • Tình cảm: nên tích cực, chủ động trong công việc.

Xem tử vi trực tuyến ngày 14/04/2018 cho người Tuổi Tuất.

 • Công việc: nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, không nên quá bảo thủ.
 • Tài vận: có khả năng được tăng lương.
 • Tài vận: nên dành những hành động lãng mạn cho nửa kia

Xem tử vi ngày 14/04/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: nên tập trung vào việc của mình, đừng can thiệp vào việc người khác, tránh tạo ấn tượng xấu với cấp trên.
 • Tài vận: đừng nên quá tin tưởng người khác, tránh bị mắc lừa về tiền bạc.
 • Tình cảm: dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi trong tình cảm.

Mời các bạn xem tử vi 2018 của 12 con giáp tại đây

 

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 13/04/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-13-04-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 13/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 13/04/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 13/04/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 13/04/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 13/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-13-04-2018

1. Tử vi ngày 13/04/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương có một ngày bận rộn, công việc nhiều nhưng bạn lại chẳng có hứng làm việc. Bạn cảm thấy không được thoải mái khi đến chỗ làm. Cũng có những ngày người ta chỉ muốn bỏ tất cả để được nghỉ ngơi, được đi đâu đó. Có lẽ hôm nay cũng là một ngày như vậy với bạn.

Cũng may là bạn có được người tri kỉ, người yêu hết lòng quan tâm bạn. Nếu bạn có thể làm được điều quan tâm tới họ tương tự thì tình cảm này sẽ mãi bền chặt. Tối nay nên đi ra ngoài hít thở khí trời cũng người ấy nhé.

2. Tử vi ngày 13/04/2018 cung Kim Ngưu

Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy bạn dễ bị thu hút bởi một người đàn ông, phụ nữ quyến rũ. Không lạ gì bạn là người “háo sắc” nhưng đừng vội vàng nhé, hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định cho chuyện tình cảm đôi lứa. Điều này mới đảm bảo cho một mối quan hệ lâu dài, lành mạnh.

Đừng cho rằng uống nhiều nước là tốt, bạn phải đảm bảo cả tính khoa học khi uống nước. Uống quá nhiều nước có thể dẫn đến tình trạng ngộ độc nước, dạ dày bị kích thích, hạ natri trong máu, tụt kali máu… và khiến bạn cảm thấy chóng mặt, buồn nôn, nhức đầu.

Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều hơn và chi tiêu ít hơn, bạn cần phải biết số tiền của bạn được dùng cho những việc gì. Vì thế, đừng quên theo dõi chi tiêu của bạn hàng ngày, hàng tháng để tìm ra cách chi tiêu, tiết kiệm tiền hợp lý.
3. Xem bói tử vi ngày 13/04/2018 cung Song Tử

Thứ Sáu ngày 13 này, mối quan hệ hôn nhân của Song Tử gặp khá nhiều trục trặc. Tất cả chỉ bắt đầu khi ‘nửa kia’ ngó lơ món quà của bạn. Hai bạn cần giải quyết tranh cãi liên quan đến vấn đề tài chính. Và nếu không muốn tình hình nghiêm trọng hơn, tốt nhất bạn nên chắc chắn rằng món quà kia không liên quan đến ‘quỹ đen’ của hai vợ chồng nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 13/04/2018 cung Cự Giải

Thứ 6 này Cự Giải trong công việc gặp nhiều thuận lợi, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình và cảm rất cảm kích vì điều đó. Bạn nên chọn cách làm việc nhóm trong ngày hôm nay vì đây là cách giúp bạn và những người khác đạt hiểu quả công việc cao hơn.

Hôm nay Cự Giải sẽ gặp phải một vài vấn đề mà bạn cảm thấy không hài lòng khi đi trên đường, hay ra ngoài. Tuy nhiên, một lời khuyên cho bạn là nếu bạn cảm thấy chướng tai gai mắt thì cũng đừng có can thiệp vào quá xâu nhé. Bạn có thể gặp rắc rối nếu can thiệp sâu đấy. Tốt nhất bạn nên nhờ vào sự can thiệp của cơ quan chức năng thì hơn.

5. Tử vi ngày 13/04/2018 cung Sư Tử

Công việc ngày hôm nay có chút không ổn, bạn nên quan tâm tới bản thân nghiêm túc hơn một chút. Làm việc là phải có trách nhiệm nếu không sẽ sớm bị phát hiện vì sự lơ là. Công ty có nhiều đồng nghiệp tốt nên nếu cần bạn hãy tư vấn ý kiến của họ tránh sai sót nhé.

Tình hình sức khỏe không khả quan. Nếu bạn không biết lo cho mình mà ốm ra đó thì không có người chăm sóc đâu. Còn rất nhiều việc đang chờ, đừng để bản thân mình mệt mỏi.

6. Xem tử vi online ngày 13/04/2018 cung Xử Nữ

Tiếp nối Tử vi ngày 12/4/2018, hôm nay, Mặt Trăng vị trí Song Ngư mang lại cho Xử Nữ sự nhạy cảm hơn so với bình thường. Hãy tin vào trực giác cực tốt của bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, những gì bạn cảm nhận chỉ nên giữ cho riêng mình, đừng nói cho nhiều người vì họ không tin tưởng những gì bạn nói ra đâu.

Việc detox hay giảm cân bằng nước ép hoa quả rất được ưa chuộng bởi không những tự nhiên, tươi ngon mà còn hạn chế được tối đa các phụ gia gây hại. Nhưng thực tế, nếu bạn đang muốn giảm cân đồng thời tập thể dục để săn chắc cơ bắp thì nước ép hoa quả không phải là lựa chọn hoàn hảo đâu.

Để đảm bảo sức khỏe, hãy dành thời gian bơi lội hay tập yoga sẽ giúp bạn nâng cao thể lực. Hạn chế dùng những đồ ăn chứa đường hay caffeine vì nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

7. Tử vi ngày mới  13/04/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình có sự ngờ vực lớn đối với tất cả mọi thứ diễn ra. Điều này thực chẳng tốt với tâm trạng của bạn chút nào. Tốt hơn hết, bạn nên lạc quan và hoàn thành tốt công việc của mình để dành nhiều thời gian cuối tuần hơn cho gia đình.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 13/04/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay Bò Cạp cảm thấy buồn vì bây giờ bạn mới để ý mọi người xa cách và lạnh lùng với mình đến thế. Những nguyên tắc làm việc khô cứng tính cách lạnh lùng của bạn khiến bạn người e ngại khi đến gần bạn. Hôm nay bạn thực sự cảm thấy cô đơn và thực sự cần một người bạn bên cạnh lúc này.

Công việc và mọi thứ vẫn bình thường duy chỉ có tâm trạng của Bò Cạp là không được tốt. Có thể bạn bị người khác hiểu lầm, bạn bị ai đó trách móc hay nói xấu sau lưng. Bạn sẽ chẳng bao giờ để ý đến chuyện ấy nếu người nói ra những lời tổn thương đó không phải là người mà bạn tin tưởng bấy lâu nay. Cho nên Bò Cạp à, để không phải chụi nhiều tổn thương trong cuộc sống thì bạn cứ sống nhưng đừng tin tưởng ai đó quá làm gì.

9. Tử vi ngày hôm nay 13/04/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã có một ngày vô cùng vui tươi, phấn khởi, đi làm thật sự thích thú. Bạn mang đến cho đồng nghiệp tiếng cười, sự vui vẻ và họ thực sự thích sự hiện diện của bạn trong công ty. Công việc cũng luôn sẵn sàng san sẻ là ưu điểm của Nhân Mã.

Chưa phải là lúc Nhân Mã tìm người yêu nên đừng sốt ruột nhé. Một ngày đẹp trời người ấy sẽ xuất hiện và lúc đó có chối cũng không kịp. Bây giờ cứ vui vẻ đi nhé, mặc kệ ai có “gấu” thì có.

10. Tử vi ngày 13/04/2018 cung Ma Kết

Xem lịch âm thấy hôm nay mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy bạn phát huy được khả năng tưởng tưởng và tư duy của mình rất tốt. Góc này đặc biệt phù hợp cho những ai làm công việc làm nhà văn và triết gia, góc này hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của họ.

Mê ăn các loại thực phẩm cứng như sụn gà, tủy xương heo hoặc có thói quen dùng răng cắn vỏ cua ghẹ, mở nắp các loại thực phẩm cứng là những việc làm vô cùng nguy hiểm khiến vùng răng bị tổn thương. Vì thế, nếu có thói quen này bạn hãy sớm loại bỏ càng sớm càng tốt.

Bạn có biết rằng, chăm tập thể dục mỗi ngày chẳng những giúp cơ bắp phát triển mà còn hỗ trợ cải thiện sức khoẻ rất tốt, đặc biệt là vùng lưng. Còn với những người ít luyện tập thì thường có xu hướng co giãn cơ yếu và mắc các bệnh về thoái hoá cột sống. Vì thế, đừng biện minh cho sự lười nhác của mình nữa.

11. Tử vi ngày 13/04/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình thực chẳng hài lòng với hành động thiếu suy nghĩ của ‘nửa kia’. Anh ấy/cô ấy chính là nguyên nhân khiến ‘quỹ đen’ của hai vợ chồng ‘không cánh mà bay’. Nhưng đừng nên quá tức giận về điều đó, bởi số tiền cũng chẳng thể quay lại.

12. Tử vi ngày mới 13/04/2018 cung Song Ngư

Hôm nay, bạn đã làm việc hết năng xuất, bạn cảm thấy cuộc sống thú vị và tràn đầy nhựa sống. Hôm nay bạn chủ động hơn trong mọi việc, kể cả giao tiếp, trò chuyện với đồng nghiệp và tất nhiên là điều đó làm bạn được lòng mọi người hơn nữa.

Hôm nay, Song Ngư băn khoăn về phương pháp làm việc của mình và bạn muốn thay đổi điều đó. Bạn đang muốn tìm ra cách thức làm việc mới để công việc đạt được hiểu quả như mong muốn. Có lẽ vì quá mải mê suy nghĩ mà bạn quên mất việc nhắn tin hỏi han người ấy của mình đấy. Hãy dành chút thời gian lúc nghỉ ngơi để quan tâm người ấy nhé.

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 13/04/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-13-04-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 13/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 13/04/2018 cho người Tuổi Tý Công […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 13/04/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 13/04/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 13/04/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 13/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-thu-sau-ngay-13-04-2018

Xem tử vi ngày 13/04/2018 cho người Tuổi Tý

 • Công việc của người tuổi Tý thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ.
 • Tài vận: nên biết nắm bắt đúng thời cơ để việc đầu tư mang lại lợi nhuận lớn.
 • Tình cảm: nên biết tạo khoảng cách trong tình cảm để tăng thêm sức hút cho bản thân

Xem tử vi online ngày 13/04/2018 cho người tuổi Sửu

 • Công việc của người tuổi Sửu vô cùng suôn sẻ, nhận được nhiều tin vui bất ngờ.
 • Tài vận: có thể tham gia đầu tư mạo hiểm.
 • Tình cảm: tình cảm lứa đôi mặn nồng. Quý nhân: tuổi Tỵ.

Xem bói tử vi ngày 13/04/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: nên có sự chuẩn bị kỹ càng cho mọi việc.
 • Tài vận: có thêm khoản thu bên ngoài.
 • Tình cảm: tình cảm suôn sẻ.

Coi bói tử vi ngày 13/04/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: được cấp trên đánh giá cao.
 • Tài vận: con giáp này sẽ nhận được tin tức tốt liên quan đến tiền bạc.
 • Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại.

Xem tử vi ngày mới 13/04/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: nên có sự điều chỉnh trong công việc.
 • Tài vận nên tiết kiệm chi tiêu.
 • Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại.

Xem tu vi ngày 13/04/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: nên có chính kiến trong công việc.
 • Tài vận: nên biết vận dụng những tin tức về đầu tư.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm tốt đẹp.

Xem tuvi online ngày 13/04/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định làm việc gì.
 • Tài vận: nên tiết kiệm tiền bạc.
 • Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi.

Xem tu vi ngày 13/04/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: gặp nhiều trở ngại trong công việc, cần cẩn thận hơn nữa để tránh mắc sai sót.
 • Tài vận: hao tài tốn của.
 • Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng ý kiến trong tình cảm

Xem tử vi hàng ngày ngày 13/04/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: dù có tiểu nhân phá rối nhưng mọi việc vẫn được xử lý êm đẹp.
 • Tài vận: hôm nay nên giữ chặt tiền trong ví.
 • Tình cảm: ngày thuận lợi cho việc tìm kiếm một nửa đích thực

Xem tử vi ngày 13/04/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: nên hoàn thành nốt những việc còn dang dở.
 • Tài vận: nên chấp hành luật lệ giao thông để tránh phải nộp tiền phạt vì vi phạm.
 • Tình cảm: đừng để những lời đàm tiếu bên ngoài ảnh hưởng đến chuyện tình cảm, tin tưởng lẫn nhau là nền tảng của tình yêu đích thực

Xem tử vi trực tuyến ngày 13/04/2018 cho người Tuổi Tuất.

 • Công việc: nên bày tỏ rõ ràng ý kiến của bản thân, như vậy công việc mới tiến triển suôn sẻ.
 • Tài vận: nên nắm bắt những cơ hội kiếm lời hôm nay.
 • Tình cảm: đừng để công việc ảnh hưởng đến tình cảm

Xem tử vi ngày 13/04/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng.
 • Tài vận: tình hình tài chính đi xuống.
 • Tình cảm: tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến chuyện tình cảm lứa đôi.

Mời các bạn xem tử vi 2018 của 12 con giáp tại đây

 

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 12/04/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-12-04-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 12/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 12/04/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 12/04/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 12/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-12-04-2018

1. Tử vi ngày 12/04/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay, là ngày làm việc khá vui vẻ cửa Bạch Dương. Mối quan hệ thân thiện giữa bạn và những người đồng nghiệp trong công ty khiến công việc của bạn thận lơi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, thân thiết trong phạm vi cho phép thôi nhé, nếu không sẽ có một số người lòng dạ hẹp hòi trong công ty lại bàn tán tung tin đồn thất thiệt về những mối quan hệ của bạn đấy nhé.

Theo tử vi ngày 12/4/2018 của 12 cung hoàng đạo hôm nay vấn đề tài chính của bạn có dấu hiệu khả quan hơn rồi đấy. Bạn nhận được tiền trả nợi của một người bạn và lại có thêm thu nhập từ công việc của mình. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món đồ yêu thích nào đó, cho những ngày làm việc vất vả của một tháng qua. Tuy nhiên bạn không nên thử vận may của mình với những trò được mất đâu nhé vì hôm nay vận may sẽ không đến với bạn đâu.

2. Tử vi ngày 12/04/2018 cung Kim Ngưu

Bạn sẽ nhận được lời mời dự tiệc bất ngờ từ một người họ hàng xa. Điều này ảnh hưởng tích cực tới tâm trạng của bạn cũng như gia đình trong cả ngày. Nhưng hãy hoàn thành công việc trước khi ‘sắm sửa’ cho chuyến đi đầy hứa hẹn này nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 12/04/2018 cung Song Tử

Công việc hôm nay có chút chán nản và mệt mỏi, bạn không muốn làm việc chút nào, chỉ muốn nhanh chóng được về nhà nghỉ ngơi. Tuy vậy bạn vẫn phải hoàn thành kế hoạch được giao nên không còn cách nào khác là đeo tai nghe làm việc nhé.

Chuyện tình yêu ổn định, người ấy vẫn đang yêu thương bạn nhưng bạn luôn không cảm thấy hài lòng vì sự đòi hỏi quá cao của mình. Đừng cố bắt người ấy làm theo ý mình nữa nhé, không tốt chút nào đâu.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 12/04/2018 cung Cự Giải

Cung cự giải hôm nay đã có một ngày làm việc năng động và vui vẻ hơn. Bạn đã hoàn thành tất cả công việc được giao hôm nay, thậm chí bạn còn thừa chút thời gian để tán gẫu và vui vẻ với bạn bè của mình. Hôm nay, bạn đã giúp đỡ cả những người đồng nghiệp của mình hoàn thành tốt công việc của mình nữa. Vì vậy bạn đã nhận được không ít lời cảm ơn trong hôm nay.

Chuyện tình cảm có chút thay đổi trong ngày hôm nay. Cự Giải và người ấy xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Bạn đã tức giận và đổ lỗi cho người ấy trong lúc nóng giận, nhưng bạn không nên như vậy vì điều đó có thể làm người ấy tổn thương rất nhiều. Trong những lúc thế này bạn nên bình tĩnh để lắng nghe và hiểu nhau hơn.

5. Tử vi ngày 12/04/2018 cung Sư Tử

Bạn ‘lục tung’ các trang web quảng bá du lịch hay ho để tìm cho mình chuyến hành trình hoàn hảo nhất. Nhưng đừng quên thương lượng kĩ càng với ‘nửa kia’ và đừng quá tỏ ra áp đặt.

6. Xem tử vi online ngày 12/04/2018 cung Xử Nữ

Công việc đã nhiều lại còn khó khăn làm chồng chất những áp lực. Bạn làm việc mà không yêu việc, cảm thấy chán không còn thiết tha gì nữa. Cố gắng hết sức là cách bạn cần làm ngay lúc này còn nếu có dự định gì thì cũng phải lâu dài mà tính.

May thay người yêu của bạn hết sức tâm lý. Thấy bạn buồn và mệt, họ lập tức rủ bạn đi ăn, đi chơi và nói chuyện khiến tinh thần bạn vui vẻ hơn nhiều. Ngày hôm nay cần tập trung làm mọi việc cho tốt nhé. Xong việc thì về nhà đi chơi với người ấy thôi.

7. Tử vi ngày mới  12/04/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay, Thiên Bình trong công việc gặp khá nhiều may mắn. Bạn có cơ hội thể hiện khả năng và những kinh nghiệm của mình. Bạn thông minh và nhanh hạy, nên công việc dù có vướng mắc gì cũng dễ dàng được giải quyết nhanh nhất có thể. Hôm nay bạn đã thể hiện rất tốt, đồng nghiệp và sếp đánh giá cao năng lực của bạn.

Dù không nói ra nhưng bạn cũng cảm thấy hãnh diện vì điều đó. Thiên Bình có nhiều người theo đuổi nhưng bạn vẫn muốn một cuộc sống độc thân như hiện tại. Mặc dù hôm nay có ai đó tỏ tình với bạn nhưng có vẻ bạn không thích điều này cho làm. Bạn cảm thấy ngại ngần và bạn sợ sẽ làm mất một mối quan hệ khác nữa.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 12/04/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp gặp rắc rối trong việc thuyết phục người thân về cách hành xử đúng mực. Quan điểm của hai người thực sự khác biệt, có thể do chênh lệch tuổi tác. Tốt hơn hết, bạn nên tìm một ‘trọng tài’ có tiếng nói để giải quyết khúc mắc này.

9. Tử vi ngày hôm nay 12/04/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã đi làm với tâm trạng phấn khởi nên có rất nhiều điều thú vị bạn phát hiện ra. Cứ đà này thì chẳng mấy chốc bạn ghi được điểm trong mắt sắp. Cố gắng giữ thái độ vui vẻ với đồng nghiệp và luôn sẵn sàng giúp đỡ họ nhé.

Chỉ là sức khỏe của bạn gần đây không được tốt. Nếu chưa thực sự ổn định thì nên nghỉ ngơi vài hôm lấy lại tinh thần rồi hãy tiếp tục đi làm. Cố quá ảnh hưởng bản thân đó.

10. Tử vi ngày 12/04/2018 cung Ma Kết

Ma Kết mệt mỏi khi phải làm đi làm lại những công việc tương tự mà không có chút sáng tạo gì. Cái này là do bạn chứ đừng hoàn toàn đổ cho công việc nhé. Nếu muốn tìm sự đổi mới bạn phải là người sáng tạo và đề xuất lên cấp trên. Nếu cảm thấy chán quá thì có thể thay đổi công việc.

Chuyện tình cảm cũng không yên ổn. Bạn và người ấy có chút mâu thuẫn, cãi vã nên vô cùng mệt mỏi. Cố gắng xin lỗi người ấy nếu như bạn cảm thấy sai. Vốn là người có chút bảo thủ nên chỉ cần giận nhau chút xíu là rất lâu sau hai bạn mới làm lành.

11. Tử vi ngày 12/04/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay công việc của Bảo Bình rất thoải mái, bạn không có quá nhiều việc để làm nên bạn không cảm thấy áp lực. Nhưng đôi khi trong lúc rảnh rỗi bạn thường có những suy nghĩ không mấy tích cực với công việc hiện tại và cả nhiều thứ khác trong cuộc sống. Bạn nên dành thời gian rảnh rỗi để đầu óc mình được nghỉ ngơi hợp lý nhé, đừng làm đầu óc mình thêm nặng nề nữa.

Hôm nay bạn không thể hẹn hò với người ấy của mình. Có vẻ như công việc của người ấy rất vất vả và bận rộn nên cuộc hẹn của hai người đã không được thực hiện. Mặc dù hơi buồn nhưng bạn cảm thông và thấu hiểu cho người ấy nhiều hơn.

12. Tử vi ngày mới 12/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư nhiều việc và đừng quên sự giúp đỡ của những người xung quanh nhé. Cái gì cũng cần có đi có lại thì mới được lòng mọi người. Đừng khư khư làm một mình đến lúc cần giúp cũng không ai muốn san sẻ đâu bạn ạ.

Chuyện tình cảm như ý. 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên đi đâu đó du lịch trong dịp này. Đây là cơ hội tốt để khiến tình yêu thêm ngọt ngào đó.

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 12/04/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-12-04-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 12/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 12/04/2018 cho người Tuổi Tý Công […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 12/04/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 12/04/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 12/04/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 12/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-12-04-2018

Xem tử vi ngày 12/04/2018 cho người Tuổi Tý

 • Công việc của người tuổi Tý rất tốt, có cơ hội được ra ngoài học hỏi thêm về chuyên môn.
 • Tài vận: tình hình tài chính cũng rất thuận lợi nhưng cũng chỉ nên đầu tư với số tiền nhỏ.
 • Tình cảm: nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho nửa kia của mình

Xem tử vi online ngày 12/04/2018 cho người tuổi Sửu

 • Công việc của người tuổi Sửu thuận buồm xuôi gió, có quý nhân giúp đỡ.
 • Tài vận: tài vận không tốt, không nên tiêu xài hoang phí.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm tốt đẹp, hôm nay thích hợp cho việc hẹn hò.

Xem bói tử vi ngày 12/04/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: không có chuyện phát sinh ngoài ý muốn.
 • Tài vận: hao tốn tiền bạc, nên biết kiềm chế khi mua sắm.
 • Tình cảm: giống như tài vận, chuyện tình cảm hôm nay của con giáp này không suôn sẻ, dễ xảy ra tranh cãi trong tình cảm.

Coi bói tử vi ngày 12/04/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: dù gặp một số chuyện phiền phức nhưng cuối cùng mọi vấn đề đều được xử lý ổn thỏa.
 • Tài vận: có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.
 • Tình cảm: nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho chuyện tình cảm để tránh xảy ra những rạn nứt.

Xem tử vi ngày mới 12/04/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: không nên quá tham lam, vội vã trong công việc, hãy trân trọng những gì đang có.
 • Tài vận: nên tìm hiểu kỹ càng trước khi bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: nên có sự thấu hiểu, cảm thông trong tình cảm

Xem tu vi ngày 12/04/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: bất đồng ý kiến với cấp trên trong công việc.
 • Tài vận: thu được lợi nhuận từ việc đầu tư hợp lý.
 • Tình cảm: xảy ra tranh cãi trong chuyện tình cảm.

Xem tuvi online ngày 12/04/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: có tiểu nhân đâm sau lưng.
 • Tài vận: tình hình tài chính tốt, có cơ hội cầu tài.
 • Tình cảm: vấn đề sức khỏe ảnh hưởng tới chuyện tình cảm.

Xem tu vi ngày 12/04/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.
 • Tài vận: không nên quá tham lam trong chuyện tiền bạc.
 • Tình cảm: tình cảm lứa đôi mặn nồng.

Xem tử vi hàng ngày ngày 12/04/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: nên nhờ bạn bè trợ giúp để giải quyết những khó khăn trong công việc.
 • Tài vận: không nên lãng phí, nên giữ chặt tiền trong túi.
 • Tình cảm: xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm

Xem tử vi ngày 12/04/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: nên dứt khoát trong công việc.
 • Tài vận: tài vận tốt, nên nỗ lực hơn nữa thì nguồn thu mới dồi dào.
 • Tình cảm: đừng để vấn đề tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi.

Xem tử vi trực tuyến ngày 12/04/2018 cho người Tuổi Tuất.

 • Công việc: thu được nhiều kết quả tốt trong công việc.
 • Tài vận: nên cố gắng hơn nữa trong việc tìm kiếm các cơ hội cầu tài.
 • Tình cảm: cẩn thận trong lời ăn tiếng nói tránh làm tổn thương nửa kia

Xem tử vi ngày 12/04/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: đừng để việc riêng ảnh hưởng đến công việc, nên điều chỉnh lại tâm trạng.
 • Tài vận: có quý nhân giúp đỡ trong chuyện tiền bạc.
 • Tình cảm: đừng để tâm trạng xấu ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi.

Mời các bạn xem tử vi 2018 của 12 con giáp tại đây

 

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 11/04/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-11-04-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 11/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 11/04/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 11/04/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 11/04/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 11/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-11-04-2018

1. Tử vi ngày 11/04/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay là ngày Bạch Dương cùng đồng nghiệp thu về quả ngọt sau khoảng thời gian dài nỗ lực làm việc. Thành công bắt đầu mỉm cười với bạn. Nhưng cũng đừng nản lòng khi bị người khác đố kị. Bởi làm hài lòng tất cả mọi người vốn là điều không thể.

2. Tử vi ngày 11/04/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có một ngày hăng say làm việc, bạn muốn thực hiện cho xong kế hoạch mà sếp giao. Tinh thần trách nhiệm của Kim Ngưu thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ nên dù bạn được sếp quý mến đồng nghiệp cũng không dám ý kiến gì đâu nhé.

Bạn là người có trách nhiệm, nguyên tắc nên trong tình yêu cũng có lúc cứng nhắc lại là điều không tốt. Nên mềm mại, ngọt ngào hơn nhé, nếu không bạn sẽ mất đi nhiều thứ đó.

3. Xem bói tử vi ngày 11/04/2018 cung Song Tử

Hôm nay Song Tử bắt đầu có hứng thú đặc biệt với các hoạt động mang tính náo nhiệt và đông người. Bạn muốn đi đâu đó thoát khỏi môi trường ngột ngạt nơi làm việc, đến một nơi đông người rồi cùng vui chơi như những người bạn khác. Quên đi lo âu, muộn phiền và sống một ngày thật thoải mái mà không phải nghĩ ngợi về bất cứ điều gì.

Đây là thời điểm mà Song Tử muốn mua một món đồ gì đó có gì trị thì nên tìm hiểu kĩ trước nhé. Bạn chắc chắn phải đứng trước nhiều lựa chọn khi quyết định mua món đồ đó. Bạn nên căn cứ vào tình trạng tài chính hiện tại để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé. Bạn có thể tham khỏa thêm bạn bè hoặc người thân để nhận được những lời khuyên hợp lý.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 11/04/2018 cung Cự Giải

Cự Giải không nên quá thành thực với ‘vị’ hàng xóm ‘lẻo mép’. Họ sẽ không ngừng ‘tra khảo’ bạn cũng như gia đình bạn. Tốt nhất Cự Giải nên ngó lơ người hàng xóm nhiều chuyện này và thể hiện rõ thái độ nếu không thích.

5. Tử vi ngày 11/04/2018 cung Sư Tử

Sư Tử có một ngày làm việc cực kì hiệu quả, mang lại kết quả cao khiến sếp hài lòng. Bạn tự hào về bản thân và rất hào phóng đã khao bạn bè một bữa ra trò.
Tiền bạc với bạn không thành vấn đề vậy thì tại sao không mua cho mình vài món đồ mới sang chảnh một chút để thay đổi ngoại hình. Cố gắng chăm sóc bản thân hơn nhé, đừng chỉ chăm chăm đi làm không tốt đâu.

6. Xem tử vi online ngày 11/04/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ hôm nay chịu áp lực công việc nhiều nên bạn thấy khá căng thẳng. Bạn thậm chí không có thời gian để nghỉ ngơi, bạn cảm thấy chản nản vì công việc hiện tại. Những lúc thế này bạn hãy để mình thư giãn và thoải mái trong một vài giờ, nếu có thể thì hãy đi ra ngoài một chút và hít thở không khí trong lành.

Và lấy lại tình thần chuẩn bị thật tốt để bước vào một trận chiên mới. Hôm nay Xử Nữ của thấy hơi buồn về chuyện tình yêu đã qua. Tuy chuyện quá khứ thực sự là một vết thương xâu và bạn không nên nhớ lại. Nhưng đó lại là kí ức mà chúng luôn tồn tại trong bạn cho tời ngày hôm nay. Quyết định lúc ấy của bạn là lựa chọn đúng đắn nhất cho chính mình và cho mối quan hệ ấy còn một đường lui.

7. Tử vi ngày mới  11/04/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay là ngày làm việc khá hiệu quả của Thiên Bình. Bạn tạo ấn tượng tốt với cấp trên và các đồng nghiệp nhờ tài tháo vát của mình. Tuy nhiên, hãy dành chút thời gian thư giãn cũng như tạo năng lượng mới cho bản thân bằng việc đi dạo hay bắt đầu một môn thể thao nào đó.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 11/04/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp hôm nay đi làm với tinh thần vui vẻ nên hoàn thành công việc trước dự định. Vì vậy mà bạn hết sức vui mừng, phấn khởi. Bạn đang có cuộc hẹn quan trọng lại được về sớm thì tối nay nên trang điểm cho mình một chút nhé, hạnh phúc sẽ đón chờ.

Chuyện tình yêu khá như ý. Cả hai đang có những tháng ngày ngọt ngào mặn nồng bên nhau. Cố gắng chăm sóc cho người ấy để họ không buồn về bạn nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 11/04/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã thích không khí náo nhiệt và tự do. Bạn không muốn không gian làm việc của mình nhàm chán và chứa bầu không khí căng thẳng vì vậy bạn luôn là người làm không khí nơi làm việc trở nên vui vẻ và tràn đầy sức sống. Sự có mặt của Nhân Mã lúc nào cũng tạo động lực tích cực khác cho những người bạn đồng nghiệp của mình.

Ngày làm việc của bạn hôm nay trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn. Nhân Mã đang lên kế hoạch đi du lịch đâu đó, đi khám phá những vùng đất mới. Bạn đã chuẩn bị cho kế hoạch của mình từ lâu rồi. Bạn đừng quên rủ thêm một người đồng hành nhé. Vì xung bạn luôn có những người đồng sở thích với bạn nữa đấy.

10. Tử vi ngày 11/04/2018 cung Ma Kết

Vì một lý do khách quan nào đó bạn không thể hoàn thành công việc đúng hạn. Sếp của bạn là một người khá tâm lý và thông cảm cho bạn. Nhưng lương tâm của một người cầu toàn không cho phép bạn tha thứ cho bản thân và không ngừng tự trách mình. Dù vậy, bạn nên nhìn vào thực tế và tăng tiến độ công việc ngay lập tức thay vì cứ ủ dột như vậy.

11. Tử vi ngày 11/04/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay chỉ biết đến công việc, không thiết tha nói chuyện với bất cứ ai. Bạn thực sự mệt mỏi khi phải làm hết việc này đến việc khác mà không nhận được lời khen ngợi nào. Cố gắng chăm chỉ một chút, rồi sếp sẽ nhìn ra thôi.

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn đặc biệt là mối quan hệ gia đình làm bạn không muốn về nhà. Buổi tối cứ lang thang ăn uống bên ngoài không phải cách tốt đâu.

12. Tử vi ngày mới 11/04/2018 cung Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư đã thực sự hết mình vì công việc. Bạn làm việc quên luôn cả khái niệm về thời gian nên dù cho bụng có réo lên thì công việc vẫn là trên hết. Nhưng có yêu thích công việc đến đâu thì hãy chú ý đến dạ dày của mình nhé. Bạn có thể bị đau dạ dày nếu không chú ý đến nó đấy.

Chuyện tình yêu của Song Ngư đang mang một sắc hồng ấm áp. Chỉ cần chờ đợi tin nhắn của người ấy thôi cũng là bạn cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Tình yêu của bạn dành cho người ấy chân thành và nồng ấm. Bạn muốn cùng người ấy đi hết quãng đường còn lại , cùng nhau nắm tay vươt qua mọi chông gai của cuộc đời.

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 11/04/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-11-04-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 11/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.   Xem tử vi ngày 11/04/2018 cho người Tuổi Tý […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 11/04/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 11/04/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 11/04/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 11/04/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-thu-tu-ngay-11-04-2018

 

Xem tử vi ngày 11/04/2018 cho người Tuổi Tý

 • Công việc của người tuổi Tý vô cùng thuận lợi, đạt được nhiều kết quả tốt.
 • Tài vận: có thêm nhiều khoản thu khiến người khác phải ghen tị.
 • Tình cảm: nhận được tin vui bất ngờ trong tình cảm.
 • Sức khỏe: sức khỏe tốt, nên luôn vui vẻ.
 • Hướng vượng tài: hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng vận: màu vàng.
 • Quý nhân: tuổi Thìn.

Xem tử vi online ngày 11/04/2018 cho người tuổi Sửu

 • Người tuổi Sửu có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn trong công việc.
 • Tài vận: có thêm khoản thu bất ngờ.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm suôn sẻ.
 • Sức khỏe: sức khỏe tốt, nên vận động nhiều hơn.
 • Hướng vượng tài: hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: màu đỏ.
 • Quý nhân: tuổi Tỵ.

Xem bói tử vi ngày 11/04/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: con giáp này có quý nhân giúp đỡ, mọi việc thuận lợi.
 • Tài vận: tài vận vượng phát, công việc làm ăn phát đạt.
 • Tình cảm: nên quan tâm nhiều hơn nữa đến nửa kia.
 • Sức khỏe: sức khỏe tốt, không nên ngồi yên một chỗ.
 • Hướng vượng tài: hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: màu đỏ.
 • Quý nhân: tuổi Ngọ.

Coi bói tử vi ngày 11/04/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.
 • Tài vận: do dự nên bỏ lỡ cơ hội phát tài.
 • Tình cảm: nên có sự cảm thông trao đổi nhiều hơn nữa trong tình cảm.
 • Sức khỏe: chú ý đến gan.
 • Hướng vượng tài: hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: màu đen.
 • Quý nhân: tuổi Hợi.

Xem tử vi ngày mới 11/04/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: được cấp trên giúp đỡ trong công việc.
 • Tài vận: cân nhắc kỹ trước khi tham gia đầu tư mạo hiểm.
 • Tình cảm: nên dành những cử chỉ lãng mạn cho nửa kia để hâm nóng tình cảm.
 • Sức khỏe: khi mệt mỏi nên nghe nhạc để thư giãn.
 • Hướng vượng tài: hướng Bắc, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: màu đỏ, màu tím.
 • Quý nhân: tuổi Ngọ

Xem tu vi ngày 11/04/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: nên bình tĩnh giải quyết mọi việc.
 • Tài vận: chỉ nên đầu tư với số tiền nhỏ.
 • Tình cảm: không nên bỏ lỡ cơ hội tìm được ý trung nhân.
 • Sức khỏe: giảm cân nhưng vẫn cần ăn đủ chất.
 • Hướng vượng tài: hướng Đông, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: màu vàng.
 • Quý nhân: tuổi Sửu.

Xem tuvi online ngày 11/04/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: vấp phải nhiều trở ngại, công sức bỏ ra nhiều nhưng kết quả thu lại không như ý.
 • Tài vận: gặp may mắn nhỏ về tiền bạc.
 • Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại.
 • Sức khỏe: sức khỏe tốt, nên ăn uống thanh đạm.
 • Hướng vượng tài: hướng Đông, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: màu xanh da trời, màu xanh lá cây.
 • Quý nhân: tuổi Dần

Xem tu vi ngày 11/04/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: nên tập trung vào việc của mình.
 • Tài vận: áp lực về tài chính. Tình cảm: có cơ hội tìm được ý trung nhân.
 • Sức khỏe: sức khỏe ổn định.
 • Hướng vượng tài: hướng Bắc, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: màu xanh lam.
 • Quý nhân: tuổi Hợi.

Xem tử vi hàng ngày ngày 11/04/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: nên điều chỉnh tâm trạng, đừng làm ảnh hưởng đến công việc.
 • Tài vận: đề phòng mất cắp. Tình cảm: nên chú ý nhiều đến nửa kia.
 • Sức khỏe: lưu ý phổi, đường hô hấp trên.
 • Hướng vượng tài: hướng Đông Nam, kỵ hướng Đông Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: màu vàng, màu be.
 • Quý nhân: tuổi Thìn.

Xem tử vi ngày 11/04/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: tránh phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp.
 • Tài vận: nên giữ chặt túi tiền, không nên tiêu xài hoang phí.
 • Tình cảm: vận đào hoa xấu đeo bám. Sức khỏe: chú ý đến da.
 • Hướng vượng tài: hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: màu vàng.
 • Quý nhân: tuổi Thìn.

Xem tử vi trực tuyến ngày 11/04/2018 cho người Tuổi Tuất.

 • Công việc: không suôn sẻ, đề phòng tiểu nhân.
 • Tài vận: phải chi tiêu nhiều.
 • Tình cảm: nên thận trọng trong lời nói, tránh làm tổn thương nửa kia.
 • Sức khỏe: chú ý dạ dày. Hướng vượng tài: hướng Nam, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: màu đỏ.
 • Quý nhân: tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 11/04/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: có nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Tài vận: không nên nóng vội trong việc đầu tư.
 • Tình cảm: nên dành những điều bất ngờ cho nửa kia.
 • Sức khỏe: sức khỏe ổn định.
 • Hướng vượng tài: hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng vận: màu be.
 • Quý nhân: tuổi Mùi.

Mời các bạn xem tử vi 2018 của 12 con giáp tại đây

 

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 09/04 đến 15/04/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-09-04-den-15-04-2018/ Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 09/04  đến 15/04/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới. Tử vi tuần mới […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 09/04 đến 15/04/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 09/04 đến 15/04/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 09/04 đến 15/04/2018

Chiemtinh.net

Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 09/04  đến 15/04/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-v-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-09-04-den-15-04-2018

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Bạch Dương 

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình duyên của Bạch Dương chỉ ở tình trạng ổn định. Những người độc thân trở nên lạnh lùng hơn, dường như không thể tìm thấy ai khiến họ cảm thấy bị hấp dẫn. Có thể lúc này chưa phải thời điểm mà thôi, vì vậy đừng quá lo lắng, hãy biết kiên nhẫn chờ đợi.

Sự nhàm chán trong công việc là không thể tránh khỏi khi Bạch Dương không còn thấy niềm vui trong những việc lặp đi lặp lại ngày qua ngày.
Tuần này, Bạch Dương khá may mắn về vấn đề tiền bạc. Bạn quan tâm đến lĩnh vực đầu tư và tài chính trong thời gian dài và lúc này có những khoản đầu tư trước đây đã sinh ra lãi.

Không có vấn đề gì ảnh hưởng tới sức khỏe của Bạch Dương. Trạng thái tinh thần đặc biệt tốt, nhờ đó bạn luôn cảm thấy tràn đầy sinh lực.

Nhìn chung, tình hình tuần này của Bạch Dương vẫn còn rất tốt. Nhưng nên nhớ là bạn nên duy trì thái độ khiêm tốn đối với người và mọi việc. Điều này cho phép bạn học hỏi nhiều hơn, mọi người sẵn sàng dạy cho bạn rất nhiều thứ mà bạn không hề biết. Những bước tiến bộ vượt bậc mà chính bạn không hề nhận ra.

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Kim Ngưu 

Tử vi tuần này của Kim Ngưu công việc bị xáo trộn đôi chút khiến bạn không khỏi bối rối. Song bạn sẽ sớm lấy lại cân bằng, sự tự tin và cơ thể tràn đầy năng lượng để tiếp tục chiến đấu với những thử thách trong cuộc sống của mình.

Điềm báo mất mát về tài chính đến vào cuối tuần nên bạn cần chú ý nhiều hơn. Tốt nhất là hạn chế đến những nơi đông người, trung tâm mua sắm để khỏi tiêu tiền mất kiểm soát. Chi tiêu tiết kiệm sẽ kịp thời ngăn chặn tình trạng nhẵn túi của bạn.

Chuyện tình cảm của Ngưu chan có vẻ nhàm chán, nhưng bạn sắp phải đối mặt với thử thách lớn. Nói vậy không phải là không có cách giải quyết, mà chỉ cần bạn tự thay đổi, lấy lại phong độ thì bạn sẽ hạnh phúc hơn trước.

Nhờ tăng cường các hoạt động thể chất mà sức khỏe của Kim Ngưu được củng cố. Các căn bệnh tiềm ẩn trong người dần tan biến. Cũng bằng cách chăm chỉ thể dục thể thao mà bạn giữ được tinh thần sảng khoái, phấn chấn để học tập và làm việc.

Dự đoán tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Song Tử 

Theo vận trình mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này là giai đoạn khá tốt để những Song Tử độc thân tìm được một nửa còn lại của mình. Ở những ngày đầu tuần, cơ hội để Song Tử thoát ế là rất cao. Bạn nên tận dụng thời gian này để tiến triển thêm một bước để đến gần với đối tượng hơn nhé!

Công việc của Song Tử ở tuần mới này khá bận rộn. Đặc biệt về cuối tuần, Song Tử phải đối mặt với khá nhiều áp lực do phải chuẩn bị kế hoạch tác chiến trong tuần sau. Hãy nâng cao tinh thần để hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ được giao đi nào!

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Cự Giải 

Tuần này vận trình tình duyên không hề có chuyển biến nào đáng mừng, tất cả chỉ giữ ở tình trạng hiện tại. Một số người độc thân vẫn không thể tìm thấy được một nửa ưng ý, bạn có tìm hiểu người này người kia nhưng nhận ra không có ai phù hợp.

Mặc dù công việc khiến Cự Giải mệt mỏi nhưng bạn vẫn tìm được niềm vui với những gì mình làm. Sự nhiệt tình, năng động của bạn cũng có tính “lây lan” tới mọi người xung quanh.

Trong tháng 02 lịch âm này bạn muốn có những quyết định tài chính táo bạo hơn để tăng thu nhập nhưng vẫn có thái độ dè chừng. Thu nhập đã khá hơn và bạn có khoản tiền tiết kiệm kha khá để nghĩ tới việc đầu tư.

Sức khỏe không được như trước vì bạn bận rộn hơn, không có thời gian nhiều để tập luyện, ngoài ra ăn uống cũng không đúng giờ, đây là lý do khiến bạn cảm thấy không được thoải mái cho lắm vì lo lắng về sức khỏe của mình.

Tuần này của Cự Giải chỉ tạm ổn, khi có thời gian hoặc kết thúc một tuần bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Bạn hãy tận dụng cơ hội này để đi ra ngoài vui chơi, giải trí, để xem xét thế giới bên ngoài, sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Công việc đôi lúc nhàm chán nhưng hãy tìm niềm vui trong đó, miễn là bạn đi làm việc chăm chỉ, sẽ có phần thưởng xứng đáng.

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Sư Tử

Cảm xúc của Sư Tử thay đổi nhiều trong tuần này, bạn nghĩ đến những chuyện trước kia và chất vấn bản thân bằng những câu hỏi không tìm được lời đáp. Quan trọng là bạn lại áp đặt chuyện đó vào mối quan hệ hiện tại nên có cảm giác muốn buông xuôi. Trong khi đó công việc của Sư Tử rất xuôi chèo mát mát, mọi trở ngại tạm thời lắng xuống, căng thẳng dần mờ nhạt. Sư Tử được đồng nghiệp giúp sức hết mình nên bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ. Hãy cố gắng bảo vệ thành quả của mình một cách tốt nhất.

Công việc thuận lợi kéo theo tài chính khả quan, đây là cơ hội hiếm có để bạn làm bất cứ thứ gì mình thích. Song nếu chi tiêu thả phanh mà không suy nghĩ gì thì cuối tuần lại đâu vào đó cả thôi. Sức khỏe của bạn khá ổn, không có gì phải bận tâm. Sư Tử đã sẵn sàng cho những chuyến đi xa, chinh phục những miền đất mới và tìm niềm vui cho mình. Những thói quen gây hại như thức khuya, dùng đồ uống có cồn cũng nên từ bỏ đi để cải thiện sức khỏe tinh thần nhé.

Coi bói bài tử vi tuần mới online từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Xử Nữ 

Vận trình tình duyên của Xử Nữ tuần này có nhiều biến động. Việc vui buồn thất thường của Xử Nữ khiến nửa kia bắt đầu có dấu hiệu chán nản. Xử Nữ nên cố gắng điều tiết lại cảm xúc và hạn chế nổi nóng nếu không muốn đẩy tình cảm đến bờ vực thẳm.

Áp lực công việc của Xử Nữ trong tuần này cao hơn nhiều so với tuần trước. Bạn nên chú ý cẩn thận hơn trước mọi việc vì tử vi cho thấy tuần này bạn không gặp nhiều may mắn.

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Thiên Bình 

Vận trình tình duyên của Thiên Bình tuần này rất tốt, những ai độc thân có thể tình cờ gặp người khác giới trong một số tình huống không ngờ tới.Trong thời gian này, bạn phải mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình với đối phương. Không nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Công việc không được như ý khi bạn thường bị choáng, đau đầu, không tập trung được, vì vậy một số chi tiết không chú ý đúng mực, dẫn đến sai sót.

Tài lộc của Thiên Bình trong tuần này không được tốt. Bạn có xu hướng tiêu tiền không thể kiểm soát. Khi đi mua sắm, bạn nên có người khôn ngoan hơn về tiền bạc đi cùng, họ sẽ giúp bạn kìm hãm cách chi tiêu không nghĩ trước, nghĩ sau của bạn.

Sức khỏe của Thiên Bình trong tuần này được cải thiện đáng kể, tuy nhiên, khi có dấu hiệu như đau lưng tái phát thì bạn nên tìm cách chữa trị càng sớm càng tốt, đừng để lâu sẽ gây ra những rắc rối, phiền toái không đáng có.

Tuần này, tình hình của Thiên Bình chỉ tạm ổn, những gì thực tế có khoảng cách khá xa so với những gì bạn tưởng tượng. Nhưng nên nhớ tình trạng này chỉ là tạm thời. Bạn khó xử trong việc kiểm soát chi tiêu nhưng may mắn là có người hỗ trợ. Xung quanh bạn luôn có những lời động viên và giúp đỡ, để bạn không còn có cảm giác cô đơn nữa.

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Bò Cạp

Thời điểm tình cảm thăng hoa của Bò Cạp đã tới, bạn chìm đắm trong hoa thơm, thư tình, hành động lãng mạn, hơn cả là lời cầu hôn ngọt ngào. Đối với những bạn độc thân có lẽ sẽ là một mối tình công sở, cuộc suống của bạn đang là màu hồng, hãy tận hưởng điều đó. Công việc cũng có dấu hiệu tiến triển, Cáp nhi đang tiến rất gần đến phía ánh sáng của con đường.

Hãy đảm bảo rằng trong tay bạn đã có những kế hoạch dài hạn cho một tương lai mới. Với bạn nào chưa tìm được việc làm, gia đình sẽ giúp đỡ bạn tự đứng ra làm chủ, đừng ngại mạo hiểm. Bò Cạp nên thận trọng với các khoản đầu tư, cân nhắc thay đổi chiến lược nếu muốn rót vốn sang một lĩnh vực mới. Có tiền cũng đừng bao giờ khoe khoang hay cho người khác vay tiền vì khó đòi lại được lắm đó.

Tình trạng sức khỏe của bạn nhìn chung rất tốt. Vì thời tiết giao mùa chuyển biến phức tạp nên cần chú ý mỗi khi ra đường, nhất là vào sáng sớm và đêm muộn. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn thường xuyên luyện tập thể thao, hoạt động thể chất sau giờ làm việc căng thẳng.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Nhân Mã 

Trong tuần này, Nhân Mã sẽ phải đối diện với một núi công việc. Sự lười biếng sẽ càng khiến bạn mệt mỏi hơn vào những ngày cuối tuần. Hãy cố gắng nâng cao tinh thần và có chế độ điều dưỡng thân thể khỏe mạnh để giải quyết khối công việc nhé!

Tình yêu của Nhân Mã trong giai đoạn này có khá nhiều biến động. Nửa kia lúc ngọt ngào khi lạnh lùng khiến Nhân Mã khó lòng điều tiết cảm xúc của mình. Sự hoang mang trong tình yêu sẽ khiến bạn hiểu được đâu mới chính là người cho bạn cảm giác cần thật sự. Hãy trân trọng thời gian còn có thể nói tiếng yêu và nhìn thấy nhau Nhân Mã nhé!

Tử vi trong tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Ma Kết

Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình duyên của Ma Kết vô cùng tốt đẹp trong tuần này. Chuyện tình cảm của hai bạn được cả bố mẹ ủng hộ, thậm chí họ còn hối thúc hai người tiến hành hôn lễ, thật tuyệt khi có người lớn hỗ trợ và gửi những lời chúc phúc cho tình yêu của hai người.

Nếu công việc quá nhiều áp lực, mệt mỏi, căng thẳng mà bạn vẫn không thể tìm thấy hướng ra cho mình thì bạn nên dừng lại, cân nhắc việc thay đổi công việc càng sớm càng tốt.

Vận trình tài lộc của Ma Kết không được như ý, có nhiều việc cần tới tiền khiến bạn phải tiêu tốn không ít tiền bạc. Có thể có khoản tiền cần phải trả tại thời điểm này nên bạn phải huy động tiền để trả, cần thời gian để điều chỉnh.

Không có điều gì quá nghiêm trọng liên quan tới sức khỏe, thế nhưng nếu có những biểu hiển nhỏ không tốt của cơ thể bạn hãy tìm cách giải quyết kịp thời, tránh để tình trạng xảy ra quá nặng mới chạy chữa thì không kịp nữa rồi.

Nhìn chung tuần này của Ma Kết khá ổn, mọi thứ vẫn diễn ra tương đối trơn tru. Chừng nào bạn nghiêm túc, chỉn chu trong công việc thì bạn vẫn nhận được những thành quả xứng đáng. Mặt khác, có đôi điều bạn thấy không thỏa đáng và dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Nếu không có cách nào để thay đổi điều này tức là đã đến lúc bạn phải thực sự làm điều gì đó. Cần kiên nhẫn hơn nữa, đừng bỏ cuộc giữa chừng, và khi bước qua những khó khăn bạn mới biết mình đã làm được những gì.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Bảo Bình

Mâu thuẫn trong tình cảm của Bảo Bình sẽ bị đẩy lên tới đỉnh điểm nếu như bạn không chủ động làm lành trước. Đừng đổ lỗi cho công việc quá bận rộn hay bận bịu với những mối quan hệ xã giao, bạn quá vô tư mà bỏ bê người ấy lâu quá rồi, cần hâm nóng mối quan hệ càng sớm càng tốt nếu không muốn nó trở nên nghiêm trọng hơn.

Bình nhi thất vọng với công việc hiện tại do cảm thấy nó không phù hợp với mục đích sống của mình. Xao nhãng một chút thôi có thể chấp nhận được nhưng cần lấy lại tinh thần ngay đi nhé, tập trung vào sự nghiệp vì mọi người xung quanh đều ủng hộ bạn. Dòng tài chính của Bảo Bình đang có dấu hiệu ngưng trệ, cuộc sống bất ổn tác động tiêu cực đến ngân sách của bạn. Song với những bạn hoạt động kinh doanh online và quảng cáo thì sẽ không ngờ tới mức doanh thu dồi dào của mình.

Sức khỏe của bạn thực sự rất hoàn hảo, rất sung mãn và năng động. Bảo Bình đang đi đúng hướng, điều tiết năng lượng dư thừa bằng yoga, thiền, đọc sách, sử dụng thực phẩm ít béo sẽ tốt cho bạn lúc này.

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04  đến 15/04/2018 của Song Ngư 

Dường như chòm sao đáng yêu này có một tuần trải qua khá yên ổn. Mọi thứ gần như đi vào quỹ đạo và Song Ngư không phải lo nghĩ quá nhiều. Chuyện tình yêu của Song Ngư khá tốt đẹp bởi tính hồn nhiên của chòm sao này không khiến người ta giận lâu được.

Tình hình công việc của Song Ngư có những biến chuyển rõ rệt ở tuần này. Nguyên nhân chính là do sự may mắn được lặp đi lặp lại khá nhiều khiến Song Ngư hoàn toàn vô ý mà vượt qua khó khăn. Có lẽ Song Ngư của chúng ta đang gặp số đỏ rồi!

Mời các bạn xem thêm tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây

 

]]>
<![CDATA[Dự đoán tuần mới 09/04 đến 15/04/2018 cho 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tuan-moi-09-04-den-15-04-2018-cho-12-con-giap/ Tử vi tuần – Dự đoán tử vi  tuần mới của 12 con giáp từ ngày 09/04 đến 15/04/2018: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, những điều cần chú ý về công danh, sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên của các con giáp trong tuần mới. Tử vi tuần tổng quát: 12 con giáp […]

]]>

Dự đoán tuần mới 09/04 đến 15/04/2018 cho 12 con giáp

Author:
Dự đoán tuần mới 09/04 đến 15/04/2018 cho 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi tuần – Dự đoán tử vi  tuần mới của 12 con giáp từ ngày 09/04 đến 15/04/2018: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, những điều cần chú ý về công danh, sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên của các con giáp trong tuần mới.

tu-v-12-con-giap-tuan-tu-09-04-den-15-04-2018

Tử vi tuần tổng quát:

12 con giáp cần chú ý: thứ hai xung tuổi Sửu, thứ ba xung tuổi Dần, thứ tư xung tuổi Mão, thứ năm xung tuổi Thìn, thứ sáu xung tuổi Tỵ, thứ bảy xung tuổi Ngọ, chủ nhật xung tuổi Mùi.

Lời khuyên: tuần này những người tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Hợi cần đặc biệt chú ý vì có tiểu nhân hãm hại, hao tổn tài vận, vận đào hoa xấu đeo bám. Ngày xung kỵ không nên làm những việc lớn, như thứ hai xung tuổi Sửu thì người tuổi Sửu không nên thực hiện những việc trọng đại.

Bảng vàng may mắn trong tuần của 12 con giáp: Sự nghiệp vượng nhất: tuổi Mùi. Tài vận phát nhất: tuổi Tỵ. Vận đào hoa sáng nhất: tuổi Mão

Dự đoán tuần mới chi tiết cho 12 con giáp:

Dự đoán tử vi tuần mới từ ngày 09/04 đến 15/04/2018 của người tuổi Tý:

Vận thế chung: 4.0 điểm. Sự nghiệp: 4.0 điểm. Tình cảm: 4.0 điểm. Tài vận: 4.0 điểm. Sức khỏe: 4.1 điểm.

 • Sự nghiệp: đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng.
 • Tài vận: hao tài tốn của, không nên bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: gặp chút rắc rối nhỏ.
 • Sức khỏe: lưu ý chứng đau đầu.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Sửu, tiểu nhân tuần này: tuổi Ngọ.

Lời khuyên: nên sắp xếp lại mọi việc.

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04 đến 15/04/2018 của người Tuổi Sửu:

Vận thế chung: 4.4 điểm. Sự nghiệp: 4.4 điểm. Tình cảm: 4.4 điểm. Tài vận: 4.3 điểm. Sức khỏe: 4.4 điểm.

 • Sự nghiệp: mọi việc cơ bản ổn định.
 • Tài vận: cẩn thận trong quản lý tài chính, nên dừng việc đầu tư lại.
 • Tình cảm: không phát sinh vấn đề ngoài ý muốn.
 • Sức khỏe: chú ý đến dạ dày.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Dậu, tiểu nhân tuần này: tuổi Thìn.

Lời khuyên: nên ăn chay.

Tử vi hàng tuần từ ngày 09/04 đến 15/04/2018 của người Tuổi Dần:

Vận thế chung: 3.9 điểm. Sự nghiệp: 4.1 điểm. Tình cảm: 3.2 điểm. Tài vận: 4.1 điểm. Sức khỏe: 4.2 điểm.

 • Sự nghiệp: gặp rắc rối trong công việc.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều biến động , xáo trộn.
 • Tài vận: tình hình tài chính bình thường.
 • Sức khỏe: chú ý bệnh cũ tái phát.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Dần, tiểu nhân tuần này: tuổi Hợi.

Lời khuyên: nên nhìn thẳng vào vấn đề

Xem bói tử vi tuần mới từ ngày 09/04 đến 15/04/2018 của người Tuổi Mão:

Vận thế chung: 4.8 điểm. Sự nghiệp: 4.3 điểm. Tình cảm: 4.9 điểm. Tài vận: 4.2 điểm. Sức khỏe: 4.4 điểm.

 • Sự nghiệp: công việc có nhiều biến chuyển tốt, mọi việc thuận lợi, suôn sẻ.
 • Tình cảm: tình cảm ngọt ngào, nồng thắm.
 • Tài vận: nguồn thu chính có thêm khoản thu, có thể bỏ một số tiền nhỏ ra đầu tư.
 • Sức khỏe: lưu ý hệ tiết niệu.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Tý, tiểu nhân tuần này: tuổi Mùi.

Lời khuyên: nên bình tĩnh trong mọi việc.

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04 đến 15/04/2018 của người Tuổi Thìn:

Vận thế chung: 4.3 điểm. Sự nghiệp: 4.3 điểm. Tình cảm: 4.4 điểm. Tài vận: 4.3 điểm. Sức khỏe: 4.4 điểm.

 • Sự nghiệp: có chuyển biến khả quan.
 • Tình cảm: có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm.
 • Tài vận: tình hình tài chính sáng sủa, có thể thử đầu tư.
 • Sức khỏe: chú ý sức khỏe người già trẻ nhỏ trong gia đình.
 • Quý nhân tuần này; tuổi Sửu, tiểu nhân tuần này: tuổi Thìn.

Lời khuyên: nên tập trung vào việc của bản thân.

Xem tử vi tuần này từ ngày 09/04 đến 15/04/2018 của người Tuổi Tỵ:

Vận thế chung: 4.7 điểm. Sự nghiệp: 4.4 điểm. Tình cảm: 4.2 điểm. Tài vận: 4.8 điểm. Sức khỏe: 4.5 điểm.

 • Sự nghiệp: sự nghiệp khởi sắc, làm một thu ba.
 • Tài vận: có thêm rất nhiều khoản thu, cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm nồng ấm như thủa ban dầu.
 • Sức khỏe: đề phòng cảm mạo.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Tuất, tiểu nhân tuần này: tuổi Dậu.

Lời khuyên: nên điềm tĩnh trong mọi vấn đề

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04 đến 15/04/2018 của người Tuổi Ngọ:

Vận thế chung: 4.3 điểm. Sự nghiệp: 4.3 điểm. Tình cảm: 4.3 điểm. Tài vận: 4.2 điểm. Sức khỏe: 4.4 điểm.

 • Sự nghiệp: có chuyển biến tích cực.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm tiến triển sáng sủa.
 • Tài vận: tình hình tài chính khá. Sức khỏe: nên chú ý đến tim.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Tý, tiểu nhân tuần này: tuổi Thân.

Lời khuyên: lúc cần quyết định thì nên dứt khoát

Dự đoán tử vi tuần mới từ ngày 09/04 đến 15/04/2018 của người Tuổi Mùi:

Vận thế chung: 4.5 điểm. Sự nghiệp: 4.5 điểm. Tình cảm:4.4 điểm. Tài vận: 4.5 điểm. Sức khỏe: 4.7 điểm.

 • Sự nghiệp: có quý nhân dẫn đường chỉ lối.
 • Tài vận: nguồn thu phụ có thêm nhiều khoản thu, nên biết nắm bắt cơ hội đầu tư.
 • Tình cảm: có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm.
 • Sức khỏe: chú ý an toàn giao thông.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Dần, tiểu nhân tuần này: tuổi Sửu.

Lời khuyên: nên hòa đồng với mọi người.

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04 đến 15/04/2018 của người Tuổi Thân:

Vận thế chung: 4.5 điểm. Sự nghiệp: 4.4 điểm. Tình cảm: 4.4 điểm. Tài vận: 4.3 điểm. Sức khỏe: 4.6 điểm.

 • Sự nghiệp: tương đối thuận lợi.
 • Tài vận: cơ bản ổn định, nên thu về các khoản đầu tư.
 • Tình cảm: không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.
 • Sức khỏe: chú ý sức khỏe người già.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Thân, tiểu nhân tuần này: tuổi Mùi.

Lời khuyên: nên bình tĩnh trong mọi việc.

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04 đến 15/04/2018 của người Tuổi Dậu:

Vận thế chung: 4.2 điểm. Sự nghiệp: 4.2 điểm. Tình cảm: 4.2 cảm. Tài vận: 4.3 điểm. Sức khỏe: 4.3 điểm.

 • Sự nghiệp: thuận lợi, suôn sẻ.
 • Tài vận: tình hình tài chính tốt.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm cơ bản ổn định.
 • Sức khỏe: chú ý sức khỏe trẻ nhỏ trong gia đình.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Dậu, tiểu nhân tuần này: tuổi Mão.

Lời khuyên: nên thận trọng trong mọi việc

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04 đến 15/04/2018 của người Tuổi Tuất:

Vận thế chung: 4.3 điểm. Sự nghiệp: 4.3 điểm. Tình cảm: 4.4 điểm. Tài vận: 4.4 điểm.

 • Sự nghiệp: có quý nhân giúp đỡ.
 • Tình cảm : chuyện tình cảm có tiến triển khả quan.
 • Tài vận: cẩn thận với các nguồn thu bên ngoài.
 • Sức khỏe: chú ý hệ tiêu hóa.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Tuất, tiểu nhân tuần này: tuổi Dần.

Lời khuyên: năm tuổi nên cẩn thận

Tử vi tuần mới từ ngày 09/04 đến 15/04/2018 của người Tuổi Hợi:

Vận thế chung: 4.1 điểm. Sự nghiệp: 4.4 điểm. Tình cảm: 4.5 điểm. Tài vận; 4.0 điểm. Sức khỏe: 4.4 điểm.

 • Sự nghiệp: suôn sẻ, mọi việc đều thuận lợi.
 • Tình cảm: hài lòng với chuyện tình cảm.
 • Tài vận: tình hình tài chính đi xuống, nên dừng mọi việc đầu tư.
 • Sức khỏe: chú ý đến da.
 • Quý nhân tuần này: tuổi Hợi, tiểu nhân tuần này: tuổi Thìn.

Lời khuyên: nên sắp xếp lại mọi việc.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc)

Xem chi tiết tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 10/04/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-10-04-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 10/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 10/04/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 10/04/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 10/04/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 10/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-10-04-2018

1. Tử vi ngày 10/04/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương không muốn hy sinh thời gian, sức lực của mình vì lợi ích của người khác. Có thể họ sẽ khá bất ngờ vì lời từ chối này của bạn. Và sẽ chẳng bao giờ nhắc tới bạn trong bất kì công việc nào dù bạn có nhiệt tình hơn nữa

2. Tử vi ngày 10/04/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay, tâm trạng làm việc của Kim Ngưu không được tốt, bạn đã đi làm từ rất sớm nhưng do nhiều yếu tố tác động khiến bạn không muốn làm việc. Nhưng bạn vẫn đã hoàn thành khối lượng công việc được giao mặc dù hiệu quả công việc không cao nhưng cũng không ai phàn nàn hay đánh giá bạn.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không được tốt như thuở ban đầu. Thời gian đầu mới quen nhau, bạn có rất nhiều thứ để kể cho người ấy, rồi có rất nhiều nơi để đến và rất nhiều thứ để làm cùng nhau. Nhưng khi tình yêu đi một đoạn đường dài, thường dễ rơi vào cảnh nhàm chán và lười chia sẻ. Vì vậy, tình cảm hiện tại của hai người mờ nhạt hẳn đi, thay vì kể cho người ấy thì bạn sẽ tìm đến người thân, bạn bè để chia sẻ thế nên tình cảm phai nhạt là điều dễ hiểu mà thôi.

3. Xem bói tử vi ngày 10/04/2018 cung Song Tử

Công việc quá nhiều khiến Song Tử vô cùng mệt mỏi, chán nản. Đã thế bạn còn bị đồng nghiệp ganh ghét, kèn cựa. Thực sự với công việc của bạn thì ở đâu cũng thế nên vấn đề là bạn phải cố gắng mà thôi.

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho Song Tử là hôm nay hãy dành buổi tối đi ra ngoài ăn uống, cà phê với bạn bè nhé. Đừng ở nhà nằm ườn thì chẳng có gì ngoài chán đâu.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 10/04/2018 cung Cự Giải

Cự Giải không nên vì giúp đỡ đồng nghiệp mà ‘mua dây buộc mình’. Bạn sẽ chẳng nhận được một lời khen nào từ cấp trên, mà liên tục bị chỉ trích vì những sai lầm mắc phải. Vì thế, đừng để núi công việc của mình ‘cao’ thêm chút đỉnh nhờ lòng tốt đối với người khác khi chưa thể giải quyết hết vấn đề của bản thân.

5. Tử vi ngày 10/04/2018 cung Sư Tử

Công việc của Sư Tử hôm nay có vẻ đã vất vả quá rồi. Bạn phải giải quyết nhiều công việc cùng một lúc điều này khiến bạn không có thời gian nghỉ ngơi thích hợp. Bạn vốn là người có trách nhiệm và tư duy lãnh đạo tốt nhưng hôm nay bạn cảm thấy cần ai đó trợ giúp mình. Bạn có thể nhờ đồng nghiệp hỗ trợ mình nhé, đừng ngại ngùng vì luôn có những người đồng nghiệp tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chuyện tình cảm của Sư Tử thời gian gần đây không mấy suôn sẻ chính vì thế mà nó làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của bạn. Tình cảm vốn là thứ khó nói nhất trên thế giới, nó làm cả cơ thể và trí óc của bạn khổ sở hơn khi tình yêu gặp vấn đề nhưng cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc tột độ khi tình yêu thăng hoa. Bạn nên chấp nhận những cung bậc cảm súc của tình yêu nhé. Và đừng quên dỗ dành người ấy chút nhé.

6. Xem tử vi online ngày 10/04/2018 cung Xử Nữ

Tin vui 12 cung hoàng đạo muốn chúc mừng bạn ngày hôm nay là bạn đã gặp được người như ý, đúng mẫu người của bạn. Bạn thực sự muốn được vui vẻ, thoải mái ở bên cạnh người ấy. Đây đúng là duyên trời định.

Công việc không được suôn sẻ cho lắm khiến bạn có chút đau đầu. Nhưng sao không tư vấn ý kiến của đồng nghiệp nhỉ? Hãy chủ động nhờ họ, họ sẽ hết lòng vì bạn đó.

7. Tử vi ngày mới  10/04/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình luôn khao khát thay đổi. Nhưng sự lặp đi lặp lại nhàm chán trong công việc không ủng hộ lối suy nghĩ đó của bạn. Liệu rằng ước muốn đó có thể chiến thắng thực tại? Hãy lắng nghe con tim mách bảo, và chuẩn bị tinh thần đón nhận một bất ngờ cuối ngày nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 10/04/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay Bò Cạp trở nên nóng giận và rất dễ mất bình tĩnh. Bạn có thể sẽ làm tổn thương người khác bằng những lời nói không suy nghĩ. Hơn nữa, bản tính khá kiêu ngạo không dễ cúi đầu nhận sai của của bạn lại càng khiến cho mối quan hệ với đồng nghiệp càng trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí là bị phá vỡ nếu bạn không nhận lỗi với người đó.

Chuyện tình cảm của Bò Cạp hôm nay sẽ có nhiều thay đổi đấy. Bạn sẽ nhận được lời tỏ tình “thả thính” từ ai đó. Nếu bạn cảm thấy mình có tình cảm với người ấy thì hãy nhận lời nhé vì biết đâu đó lại là nhân duyên tốt đẹp của bạn. Nhưng cũng không nên nhận lời để lấp láp đi những điểm thiếu thốn trong tâm hồn vì như thế bạn sẽ làm tổn thương người đó rất nhiều đấy.

9. Tử vi ngày hôm nay 10/04/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã đi làm với tâm trạng buồn rầu không muốn nói chuyện với ai. Nguyên nhân là vì người ấy và bạn đang cãi nhau to, không ai làm lành với ai cả.

Cố gắng suy nghĩ lại mọi chuyện một cách bình tĩnh nhé. Vì người ấy đang hết sức quan tâm bạn. Một chuyện tình đổ vỡ sẽ làm cả hai đau buồn vì hai người còn yêu nhau. Nếu chưa đến mức đó thì chịu khó xuống nước đi vậy.

10. Tử vi ngày 10/04/2018 cung Ma Kết

Ma Kết nỗ lực hết mình để chứng tỏ khả năng bản thân. Bạn gây ấn tượng khá tích cực cho sếp trong buổi tái phân bổ vị trí trong công ty. Và những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

11. Tử vi ngày 10/04/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình cần phải cẩn thận hơn với những vấn đề liên quan đến công việc bạn phải giải quyết trong hôm nay. Bạn cần xem xét kĩ lưỡng tất cả những vấn đề có liên quan để bản thân không phải rơi vào những rắc rối. Bạn có thể tham khảo thêm những ý kiến của những người có kinh nghiệm nhưng không nên nghe và làm theo nhé, những ý kiến chỉ để tham khảo và để bạn đưa ra những quyết định chính xác hơn thôi.

Bảo Bình hôm nay gặp vấn đề với một người bạn. Bạn cảm thấy người bạn kia của mình đã thay đổi và không còn là người trước kia bạn vẫn nhớ đến. Nhưng Bảo Bình có thể cảm thông, thấu hiểu cho đối phương nếu họ thực sự đang bận bịu nhé. Trong tình bạn sự tin tưởng lẫn nhau là điều quan trọng vì thế bạn nên tìm hiểu nguyên nhân người bạn ấy thay đổi hay có những biểu hiện bất thường nhé. Vì biết đâu họ đang gặp những khó khăn trong cuộc sống.

12. Tử vi ngày mới 10/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay chán không muốn làm việc. Không hiểu vì sao bạn lại chán làm đến vậy. Thực sự không muốn lao động nữa. Bạn muốn được đi chơi, đi vui vẻ cùng người ấy. Cố gắng làm vài hôm rồi cuối tuần xin nghỉ đi chơi nhé.

Tài chính không tốt, kiếm tiền là mục tiêu của bạn lúc này. Đừng hoang phí kẻo có lúc không biết lấy đâu ra mà tiêu.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây:

 

]]>
2018-04-23T10:36:04Z