Chiêm tinh học – 12 chòm sao – Horoscope http://chiemtinh.net Một trang web mới sử dụng WordPress <![CDATA[Tử vi ngày 21/10/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-21-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 21/10/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 21/10/2017. Tử vi ngày 21/10/2017 cung Bạch Dương  Màu sắc may mắn: Các […]

]]>

Tử vi ngày 21/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 21/10/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 21/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 21/10/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 21/10/2017.

tu-vi-ngay-21-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 21/10/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Bạn hãy cẩn thận nếu buộc phải ký bất cứ giấy tờ nào trong ngày hôm nay. Đừng quá tin tưởng người khác mà bỏ qua những bước kiểm tra nội dung cẩn thận nếu bạn thật sự không muốn trở thành nạn nhân tiếp theo của một phi vụ lừa đảo.

Tử vi ngày 21/10/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Kim Ngưu cần nghỉ ngơi nhiều để lấy lại năng lượng bị mất vào những ngày trước. Nếu không biết kiểm soát tốt chi tiêu hiện giờ của mình, bạn rất có thể sẽ trải qua những ngày buồn chán nhất trong cuộc đời.

Xem bói tử vi ngày 21/10/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3

Bạn dù làm bất cứ chuyện gì trong ngày hôm nay cũng có cảm giác rằng mọi người xung quanh hình như đang cố chống đối lại bạn. Bạn đã thật sự cố gắng, cống hiến hết sức lực đang có nhưng tất cả những gì nhận được chỉ là những lời trách mắng hoặc những cái lắc đầu khó hiểu.

Tử vi ngày 21/10/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Lòng quan tâm chăm sóc nhiệt tình của Cự Giải khiến những người xung quanh cảm thấy vô cùng cảm động và bạn do đó cũng sẽ nhận được khá nhiều phần thưởng cả tinh thần lẫn vật chất. Nếu có thời gian, hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ đi nhé!

Tử vi ngày 21/10/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1

Đang có một áng mây đen rất lớn đang bao phủ cuộc sống của Sư Tử, khiến bạn mệt mỏi và muốn bỏ cuộc do không tìm được lối thoát. Cách tốt nhất hiện giờ chính là đừng lo nghĩ quá nhiều và cứ giải quyết vấn đề từng ngày thôi.

Tử vi ngày mai 21/10/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 25

Xử Nữ của ngày cuối tuần trở nên vô cùng hạnh phúc và phấn chấn. Những kế hoạch bạn đã miệt mài chuẩn bị cả năm qua nay sắp cho ra “quả ngọt” rồi. Tuy vậy, nên nhớ thành công của hiện tại của bạn chính là nhờ vào sự giúp đỡ to lớn của gia đình nhé!

Tử vi ngày mới 21/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Cuộc đời bạn đang bước vào giai đoạn của những thay đổi lớn nên hãy luôn chuẩn bị cẩn thân và kiềm chế cảm xúc khi có bất kỳ việc không mong muốn nào xảy ra. Đừng lo lắng về những sự kiện nhỏ trong ngày bởi chúng không gây ảnh hưởng nào cả.

Tử vi hôm nay ngày 21/10/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Ngày cuối tuần bạn sẽ nhận được kha khá sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Niềm vui sẽ đến khi bạn dành thời gian cho gia đình cũng như cho người ấy. Đừng để tính cách thiếu kiên nhẫn phá vỡ bầu không khí tốt đẹp của thứ bảy nhé!

Tử vi ngày hôm nay 21/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

Khó khăn trước mắt đang làm các Nhân Mã chùn bước. Để né tránh thực tại, bạn thường xuyên đắm mình trong những viễn cảnh tươi đẹp về cuộc sống do bản thân tạo ra và từ chối đối diện với bên ngoài. Điều này thật sự không tốt một chút nào đâu.

Tử vi ngày 21/10/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Mọi việc đang diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch của Ma Kết nhưng thật sự mà nói, bạn vẫn luôn cảm thấy vô cùng bất an mà không rõ nguyên nhân. Cuối tuần là dịp để cơ thể được nghỉ ngơi nên hãy dừng lại những suy nghĩ nghiêm trọng và tận hưởng thôi.

Tử vi ngày 21/10/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Bảo Bình hãy dừng những mâu thuẫn trong cảm xúc lại và bắt tay vào hành động ngay lập tức. Càng suy nghĩ nhiều, bạn sẽ lại càng thất vọng về bản thân để rồi đưa ra những quyết định thiếu đúng đắn. Hãy cố gắng lên, bạn sẽ làm được thôi.

Tử vi ngày mới 21/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Những thứ mà bạn từng làm hay từng nói sẽ quay lại và ám ảnh bạn trong ngày hôm nay. Hiểu lầm sẽ không ngừng ùa tới, khiến bạn sợ hãi để rồi sau đó tự trói chặt cảm xúc mình lại. Nếu không có ai để chia sẻ thì hãy viết nhật ký hay chia sẻ lên mạng xã hội cho thanh thản nhé!

]]>
<![CDATA[Xem tử vi ngày 21/10/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/xem-tu-vi-ngay-21-10-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/10/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 21/10/2017 cho người Tuổi Tý: công việc của tuổi Tý có nhiều yếu […]

]]>

Xem tử vi ngày 21/10/2017 của 12 con giáp

Author:
Xem tử vi ngày 21/10/2017 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 21/10/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/10/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-21-10-2017-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 21/10/2017 cho người Tuổi Tý:

công việc của tuổi Tý có nhiều yếu tố biến động, cần chuẩn bị tâm thế đối mặt để không bị động. Tài vận: Vận thế đang kém, không thích hợp đầu tư. Tình cảm: Lời nói chính là vũ khí làm tổn thương lớn đến người khác. Sức khỏe: Cần phải chăm sóc sức khỏe cho mình hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi online ngày 21/10/2017 cho người tuổi Sửu

công việc của tuổi Sửu rất bận rộn, có thể sẽ phải làm thêm giờ. Tài vận: Khi mua đồ cần thận trọng tránh mua phải hàng đắt chất lượng kém. Tình cảm: Gặp vận tiểu hung cố gắng kiềm chế để tránh cãi vã. Sức khỏe: Chú ý bệnh đường ruột, ăn thanh đạm, chăm chỉ vận động. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem bói tử vi ngày 21/10/2017 cho người Tuổi Dần:

Công việc: Sự tích cực và năng nổ của đồng nghiệp chính là động lực tiếp sức thêm cho bạn. Tài vận: Vận thế tương đối vượng, có thể đầu tư tài chính, đàm phán thương mại. Tình cảm: Cùng nhau xem một bộ phim tình cảm, đọc một cuốn sách hay cũng là cách hưởng thụ tình yêu đôi lứa. Sức khỏe: Tiết trời này thích hợp ăn các thực phẩm có vị đắng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tử vi miễn phí ngày 21/10/2017 cho người Tuổi Mão:

Công việc: Khó có được tiến độ như mong muốn. Tài vận: Cần điều tra lại thị trường rồi mới xây dựng kế hoạch tài chính. Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp. Sức khỏe: Đừng quá cố sức mà căng thẳng, lao lực. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi ngày mới 21/10/2017 cho người Tuổi Thìn:

Công việc: Có cơ hội thương mại tốt, nhưng cần lựa chọn cẩn thận người hợp tác phù hợp. Tài vận: Tạm thời không nên đầu tư, có thể xây dựng kế hoạch tài chính mới. Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp, tình cảm ngày càng khăng khít. Sức khỏe: Đừng vận động quá sức sẽ phản tác dụng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân.

Xem tử vi ngày 21/10/2017 cho người Tuổi Tỵ:

Công việc: Cần chú ý đến sự canh tranh của đối thủ nếu không sẽ rơi vào cạm bẫy, cố gắng làm tốt công việc của mình đừng tham gia vào việc của người khác. Tài vận: Có nguy cơ hao tài tốn của, cần thận trọng. Tình cảm: Đôi khi những lời ngọt ngào có cánh không mang lại tác dụng bằng những cử chỉ quan tâm chân thành. Sức khỏe: Nên tìm cách thư giãn, giúp tinh thần thoải mái mới có được hiệu quả cao trong công việc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi online ngày 21/10/2017 cho người Tuổi Ngọ:

Công việc: Tương đối ổn định, có cơ hội thay đổi vị trí làm việc mới. Tài vận: Cẩn thận trước những người lâu không gặp lại tìm đến vay tiền. Tình cảm: Vô cùng tồi tệ. Sức khỏe: Cần phải chăm chỉ tập luyện nâng cao sức đề kháng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tử vi ngày 21/10/2017 cho người Tuổi Mùi:

Công việc: Con giáp này sẽ gặp được vận may khi khó khăn luôn có quý nhân xuất hiện, mọi việc đều được giải quyết vô cùng ổn thỏa. Tài vận: Đầu tư đã đến ngày gặt hái thành quả. Tình cảm: Cần giữ khoảng cách thích hợp trong các mối quan hệ với bạn khác giới đã có gia đình để tránh chiêu thị phi không đáng có. Sức khỏe: Nên chú ý chăm sóc bản thân. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão.

Xem tử vi hàng ngày ngày 21/10/2017 cho người Tuổi Thân:

Công việc: Muốn thành công cần phải dựa vào thực lực của chính mình, vì thế cần phải nỗ lực nâng cao vốn kiến thức của mình mọi lúc mọi nơi. Tài vận: Không nên đầu tư kẻo hao binh tổn tướng. Tình cảm: Cần phải có người chủ động thì chuyện tình cảm mới tiến triển được. Sức khỏe: Tương đối tốt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi ngày 21/10/2017 cho người Tuổi Dậu:

Công việc: Khả năng phối hợp công việc còn kém nên hiệu quả công việc chưa cao. Tài vận: Ra ngoài không nên mang nhiều tiền hoặc tài sản có giá trị. Tình cảm: Những bạn đơn thân vẫn chưa có được cơ hội tốt. Sức khỏe: Tương đối bình ổn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi trực tuyến ngày 21/10/2017 cho người Tuổi Tuất:

Công việc: Có nhiều cơ hội tốt đến cùng lúc, cố gắng đừng bỏ lỡ. Tài vận: Cầu tài đắc tài, đầu tư thuận lợi. Tình cảm: Nồng nàn thắm thiết. Sức khỏe: Công việc thuận lợi, tinh thần phấn chấn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tử vi ngày 21/10/2017 cho người Tuổi Hợi:

Công việc: Bận rộn căng thẳng khiến bạn dễ nổi nóng với mọi người. Tài vận: Có thêm cơ hội gia tăng thu nhập tuy không nhiều nhưng an toàn. Tình cảm: Vì căng thẳng nên bạn sẽ nổi nóng với mọi người trong gia đình mà gây bất hòa. Sức khỏe: Cố gắng tìm cách thư giãn để đầu óc bớt căng thẳng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc).

]]>
<![CDATA[Tử vi 2018 cung Kim Ngưu: Vận trình tốt đẹp, sự nghiệp may mắn]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-2018-cung-kim-nguu-van-trinh-tot-dep-su-nghiep-may-man/ Tử vi 2018 của cung Kim Ngưu sẽ ra sao? Vận trình trong năm Mậu Tuất 2018 về công việc, sự nghiệp, tài chính, tình cảm và sức khỏe của những người sinh từ 20/4 đến 20/5 sẽ như thế nào? Hãy cùng Chiemtinh.net khám phá tử vi cung Bạch Dương năm 2018 nhé! Tử […]

]]>

Tử vi 2018 cung Kim Ngưu: Vận trình tốt đẹp, sự nghiệp may mắn

Author:
Tử vi 2018 cung Kim Ngưu: Vận trình tốt đẹp, sự nghiệp may mắn
Tử vi 2018 cung Kim Ngưu: Vận trình tốt đẹp, sự nghiệp may mắn

Chiemtinh.net

Tử vi 2018 của cung Kim Ngưu sẽ ra sao? Vận trình trong năm Mậu Tuất 2018 về công việc, sự nghiệp, tài chính, tình cảm và sức khỏe của những người sinh từ 20/4 đến 20/5 sẽ như thế nào? Hãy cùng Chiemtinh.net khám phá tử vi cung Bạch Dương năm 2018 nhé!

tu-vi-2018-cung-kim-nguu-van-trinh-tot-dep-su-nghiep-may-man

Tử vi trọn đời cho hay, Bạch Dương trị vì sao Kim, là người sống và làm việc có trách nhiệm, đáng để tin cậy. Tuy sở hữu những phẩm chất khá tốt đẹp, nhưng Ngưu dường như còn e dè mỗi khi thể hiện bản thân. Bạn hãy nhớ rằng, số phận luôn luôn theo và ủng hộ những con người dũng cảm. Trong cuộc sống hãy đặt ra một mục tiêu nhất định, sau đó kiên trì cộng với nỗ lực bạn sẽ nhanh chóng có được thành quả.

Đầu năm 2018, bởi sự ảnh hưởng của sao Thủy trong Cung Bọ Cạp nên bạn sẽ nhận được một nguồn năng lượng về cả thể chất lẫn tinh thần. Do đó nên con đường đi đến sự thành công của bạn khá là bằng phẳng. Chẳng may, nếu có những chướng ngại vật nhỏ bé, thì bạn cũng dễ dàng vượt qua chúng.

Theo xem bói tử vi 2018, mùa xuân sẽ mang lại những cung bậc cảm xúc rất mãnh liệt. Tại thời điểm này, khi mà mọi thứ nở hoa, cảm xúc của bạn thì mạnh mẽ nên bạn hơi chểnh mảng phần sự nghiệp mà thiên vào tình yêu và nghệ thuật, bất kể thứ gì bạn thấy đẹp và mỏng manh đều có sức hút mãnh liệt. Đối với những bạn còn độc thân thì đây là khoảng thời gian thích hợp để tìm một nửa, những ai đang có người yêu sẽ nhận thấy sự hòa hợp giữa cả hai hơn bao giờ hết.

Sang mùa hè, tâm trạng của Kim Ngưu vẫn khá tốt. Có thể là do sự hăng say trong bạn vẫn còn, nhưng liên quan trực tiếp thì lại là những thành tựu trong công việc đem lại. Sự nghiệp, công việc khá tốt, bạn sẽ có khả năng để phát triển. Tuy nhiên đừng quá mải mê với công việc mà quên mất đi rằng bản thân bạn và những người bạn yêu quý cũng cần thời gian để lắng nghe và sum vầy.

Do có sự ảnh hưởng của sao Kim trong Cung Thiên Bình, mà bạn sẽ trở nên tử tế và quyến rũ hơn so với những người xung quanh. Đừng ngại khi thể hiện khả năng của bản thân tạo nơi làm việc hay thậm chí là trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Có thể đây chính là thời điểm thích hợp để nói chuyện với ông chủ về mức lương của bạn. Tuy nhiên, bạn không được kiêu ngạo vì có thể làm hỏng mọi thứ. Mùa đông này cũng sẽ mang lại một số quyết định nghiêm túc mà có thể làm cho bạn cảm thấy bối rối. Có lẽ, ai đó sẽ khám phá ra điểm yếu của bạn.

 

]]>
<![CDATA[Xem tử vi ngày 20/10/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/xem-tu-vi-ngay-20-10-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 20/10/2017 cho người Tuổi Tý: công việc của […]

]]>

Xem tử vi ngày 20/10/2017 của 12 con giáp

Author:
Xem tử vi ngày 20/10/2017 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 20/10/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

T vi hàng ngày – Xem t vi ngày 20/10/2017 ca 12 con giáp Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi d đoán v công vic, tài vn, tình cm, sc khe ca 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-20-10-2017-cua-12-con-giap

Xem t vi ngày 20/10/2017 cho người Tui Tý:

công việc của tuổi Tý tương đối bình ổn, mọi kế hoạch đều thuận lợi, nếu trong công việc gặp ý kiến trái chiều cần chủ động tìm cách tháo gỡ đừng để trở thành mâu thuẫn gây cản trở công việc. Tài vận: Chỉ cần bình tĩnh cẩn thận để đưa ra quyết định đúng đắn sẽ thành công. Tình cảm: Có chút phai nhạt, cần dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Sức khỏe: Đông đã sang, cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân.

Xem t vi online ngày 20/10/2017 cho người tui Su

công việc của tuổi Sửu tương đối bình ổn, cố gắng duy trì trạng thái này. Tài vận: Tuy không có cơ hội cầu tài lớn nhưng cũng có cơ hội gia tăng thêm thu nhập. Tình cảm: Nếu không có thời gian bên nhau tình cảm sớm muộn cũng khó có thể duy trì được. Sức khỏe: Đừng làm quá sức mình kẻo dễ lao lực. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem bói t vi ngày 20/10/2017 cho người Tui Dn:

Công việc: Mọi kế hoạch đều tiến triển thuận lợi, gặp khó khăn luôn có người giúp đỡ. Tài vận: Có người mang đến cho bạn cơ hội đầu tư lớn, cố gắng đừng bỏ lỡ. Tình cảm: Hãy lấy hết dũng khí bày tỏ tình cảm với người trong mộng bởi cơ hội thành công là rất lớn. Sức khỏe: Nên chăm chỉ tập luyện. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem t vi min phí ngày 20/10/2017 cho người Tui Mão:

Công việc: Vận thế không được như ý, mọi việc dễ có người phá hoại, cần bình tĩnh để xử lý. Tài vận: Tương đối ổn định, tuy không kiếm thêm được nhiều nhưng vẫn đảm bảo được thu nhập. Tình cảm: Chú ý lời nói đừng làm tổn thương đối phương. Sức khỏe: Chú ý bảo vệ gan, nên chăm chỉ vận động. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem t vi ngày mi 20/10/2017 cho người Tui Thìn:

Công việc: Con giáp này cần phải bỏ tâm sức nhiều hơn vào công việc mới mong có được kết quả như mong muốn. Tài vận: Đừng ra biển lớn lúc sóng to gió cả. Tình cảm: Khó có được kết quả như mong đợi, nếu vẫn còn yêu đối phương hãy kiên nhẫn đừng từ bỏ. Sức khỏe: Chú ý bệnh đường tiêu hóa. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 20/10/2017 cho người Tui T:

Công việc: Sự xuất sắc của đồng nghiệp vừa là áp lực cũng là động lực dành cho bạn, đừng đố kỵ mà hãy ngưỡng mộ để còn cố gắng. Tài vận: Có cơ hội động não kiếm tiền, tuy nhiên không được quá tham lam. Tình cảm: Vận thế bình thường, dễ dính đào hoa xấu vì thế cần phải thận trọng. Sức khỏe: Cần chăm chỉ uống đủ nước, tránh ăn đồ lạnh. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem t vi online ngày 20/10/2017 cho người Tui Ngọ:

Công việc: Dễ có sự cố trong công việc khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Tài vận: Không được thuận lợi như ý muốn. Tình cảm: Đừng đùa giỡn trong chuyện tình cảm kẻo chính bạn sẽ bị trả giá đắt. Sức khỏe: Tương đối tốt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi.

Xem t vi ngày 20/10/2017 cho người Tui Mùi:

Công việc: Mọi việc không nên tự quyết định mà cần phải tham khảo ý kiến tập thể để tránh sai lầm. Tài vận: Tương đối khó khăn về tiền bạc vì thế chi tiêu cần cân nhắc kỹ. Tình cảm: Dễ có chuyện cãi vã xảy ra vì thế cố gắng bình tĩnh, dĩ hòa vi quý để giải quyết mọi việc. Sức khỏe: Chú ý bệnh dạ dày, ăn uống thanh đạm, chăm chỉ tập luyện. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem t vi ngày 20/10/2017 cho người Tui Thân:

Công việc: Vô cùng thuận lợi, mọi kế hoạch đều diễn ra suôn sẻ như ý. Tài vận: Nhờ vận thế của công việc nên tiền bạc cũng rủng rỉnh, có thêm cơ hội đầu tư tốt. Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp. Sức khỏe: Rất tốt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem t vi ngày 20/10/2017 cho người Tui Du:

Công việc: Có cơ hội ký kết được hợp đồng tốt, có giá trị cao. Tài vận: Cầu tài đắc tài. Tình cảm: Ai đã kết hôn và đang yêu tình cảm vô cùng thắm thiết, những ai còn đơn thân sẽ có cơ hội gặp người trong mộng. Sức khỏe: Tương đối tốt, tinh thần dồi dào, phấn chấn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem t vi trc tuyến ngày 20/10/2017 cho người Tui Tut:

Công việc: Tuy công việc hiện tại không được như ý nhưng đây chưa phải thời điểm thích hợp để thay đổi. Tài vận: Buôn tàu bán bè không bằng ăn dè để dành. Tình cảm: Giữa hai người đang tồn tại mâu thuẫn cần phải giải quyết. Sức khỏe: Không nên ăn đồ lạnh để phòng bị bệnh đường tiêu hóa. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem t vi ngày 20/10/2017 cho người Tui Hi:

Công việc: Vận thế bình thường, tuy nhiên cần duy trì tinh thần làm việc tốt để chờ cơ hội mới tốt hơn. Tài vận: Chính vì do dự bạn đã bỏ lỡ mất cơ hội kiếm tiền tốt. Tình cảm: Tương đối tốt. Sức khỏe: Chú ý tăng cường tập thể dục. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần.

(Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc).

 

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 20/10/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-20-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 20/102017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017. Tử vi ngày 20/10/2017 cung Bạch Dương  Màu sắc may mắn: Xanh […]

]]>

Tử vi ngày 20/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 20/10/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 20/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 20/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 20/10/2017.

tu-vi-ngay-20-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 20/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 9

Ngày thứ sáu bạn sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng để đạt được tham vọng mà bản thân đang hướng đến. Bạn chắc chắn sẽ không tự lãng phí thời gian của mình bằng những buổi “tám” không chủ đề hay ngồi thơ thẩn nhìn dòng người qua lại đâu.

Xem t vi min phí ngày 20/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Thứ sáu này, Kim Ngưu sẽ tìm thấy tiếng nói chung với bạn bè, người thân trong công việc nào đó. Đây cũng là ngày bạn có thể giải quyết một số việc tồn đọng một cách nhanh chóng.

T vi ngày mi 20/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Song Tử, khó khăn sẽ xuất hiện trong các mối quan hệ hiện tại của bạn. Đừng trở nên quá khó tính về việc nhà cửa bởi những thành viên khác trong gia đình đang cảm thấy vô cùng áp lực. Hãy dành một chút thời gian trước khi đi ngủ để nghe nhạc thính phòng và bạn sẽ cảm thấy tinh thần mình sảng khoái hơn.

Xem bói t vi ngày 20/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Hãy tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè nhé Cự Giải! Họ có những trải nghiệm phù hợp với những gì bạn đang phải đối diện. Trong ngày, bạn muốn chờ đợi, nhưng người khác lại trái ngược lại. Cơ hội tốt để trải nghiệm sự kiên nhẫn.

Xem t vi online ngày 20/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Sống quá thực tế cũng không phải tốt lắm đâu Sư Tử à. Một chút lãng mạn, sáng tạo thực sự cần thiết cho bạn trong ngày hôm nay. Hãy mang đến những điều ngọt ngào cho người mình yêu thương.

T vi ngày mi 20/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11

Xử Nữ chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc giao tiếp với bạn bé nhưng nguyên nhân tại sao vẫn còn bị bỏ ngỏ. Mặc dù ai ai cũng bận rộn nhưng nếu cô đơn quá thì bạn tốt nhất đừng cố gắng chịu đựng một mình.

T vi ngày 20/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 12

Thiên Bình bỗng trở thành một bà nội trợ hoàn hảo với khả năng dọn dẹp nhanh chóng, nấu ăn ngon tuyệt và giỏi chăm sóc tất cả mọi người xung quanh. Bạn chắc chắn sẽ khá mệt mỏi đấy nhưng tinh thần thì phấn chấn lắm.

D đoán t vi ngày 20/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

Khả năng giao tiếp của Bò Cạp không hiểu vì sao mà sẽ trở nên vô cùng tồi tệ trong ngày hôm nay. Hãy cẩn thận vì bạn có thể sẽ bị mất điện thoại hay gặp trường hợp khó chịu khác trong công việc. Bình tĩnh và cứ tiến lên phía trước nhé!

T vi ngày 20/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Bạn đừng học tập hay làm việc quá sức bởi nếu không, gánh nặng sức khỏe sẽ ngày càng chồng chất và đến một lúc nào đó, những gì mà bạn còn có thể làm là nằm dài tiếc nuối mà thôi. Thời điểm này Nhân Mã có xu hướng nghĩ bản thân thật cô đơn nhưng sự thật là có rất nhiều người tốt đang ở bên bạn đấy.

T vi online ngày 20/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 21

Ma Kết sẽ phải đối mặt với một vài người bảo thủ trong suy nghĩ vào ngày hôm nay. Với tính cách thích tranh cãi của mình, bạn chắc chắn sẽ dễ khiến mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn hoặc gây ra những mối bất đồng không hề nhỏ.

T vi ngày 20/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 26

Cuộc sống xã hội sẽ lấn át cuộc sống cá nhân của các Bảo Bình, khiến bạn có chút bất ngờ và buộc phải giải quyết kha khá vấn đề nằm ngoài kế hoạch. Vào khoảng cuối ngày, bạn sẽ nhận ra có rất nhiều người đang muốn thiết lập mối quan hệ với bạn.

Xem tử vi ngày 20/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Thận trọng trước mọi lời đề nghị nhé Song Ngư, bạn không thể nắm rõ được đối phương của mình. Kiên nhẫn chờ đợi, bạn sẽ tìm thấy cơ hội để hành động.

]]>
<![CDATA[Tử vi 2018 cung Bạch Dương: Vận trình thuận lợi]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-2018-cung-bach-duong-van-trinh-thuan-loi/ Tử vi 2018 của cung Bạch Dương sẽ ra sao? Các phương diện về công việc, tài chính, tình cảm và sức khỏe của những người sinh từ ngày 21/3 đến 19/4 sẽ diễn ra thế nào trong năm Mậu Tuất 2018? Hãy cùng Chiemtinh.net khám phá tử vi năm 2018 cung Bạch Dương nhé! […]

]]>

Tử vi 2018 cung Bạch Dương: Vận trình thuận lợi

Author:
Tử vi 2018 cung Bạch Dương: Vận trình thuận lợi
Tử vi 2018 cung Bạch Dương: Vận trình thuận lợi

Chiemtinh.net

Tử vi 2018 của cung Bạch Dương sẽ ra sao? Các phương diện về công việc, tài chính, tình cảm và sức khỏe của những người sinh từ ngày 21/3 đến 19/4 sẽ diễn ra thế nào trong năm Mậu Tuất 2018? Hãy cùng Chiemtinh.net khám phá tử vi năm 2018 cung Bạch Dương nhé!

tu-vi-2018-cung-bach-duong-van-trinh-thuan-loi

Boi tu vi 2018, năm nay, Bạch Dương bị cai trị dưới chòm sao Hỏa nên sẽ mất rất nhiều năng lượng đặc biệt là trong vấn đề nghề nghiệp. Song bạn không thiếu bất cứ điều gì trong mối quan hệ của mình.  Nhờ sự siêng năng và kiên trì, điển hình của mình, bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu mà bạn đã đặt ra trước đó. Nhờ điều này mà tử vi năm 2018 của Bạch Dương tương đối thuận lợi.

Những tháng mùa xuân năm của năm 2018 sẽ mang lại những ý tưởng mới và độc đáo cho bạn. Song do mơ mộng quá mức, nên có thể sẽ xuất hiện một số khó khăn trong việc tập trung vào thực tế. Nói về các mối quan hệ, sự kiên trì của bạn sẽ được chứng minh bạn là đúng. Bạn sẽ cố chấp trong việc yêu đương của mình. Hơn nữa, hành vi bốc đồng và hành động theo trái tim của bạn sẽ hứa hẹn một tình yêu tuyệt vời và lãng mạn nhất có thể. Bạn cũng sẽ cảm thấy khỏe khi bạn được bao quanh bởi bạn bè hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể nghỉ ngơi từ những vấn đề hàng ngày của bạn.

Trong những tháng ấm áp hơn, do sự tác động của sao Kim thuộc Cung Sư Tử, nên bạn có thể mong đợi sự bình an trong cuộc sống cá nhân của mình. Mối quan hệ của bạn sẽ rất trung thành và được tôn kính. Sẽ không có khó khăn nào và tình yêu một đêm có vẻ sẽ không hấp dẫn đối với bạn. Khoảng mùa hè sẽ là một giai đoạn thuận lợi về mặt nghề nghiệp. Song việc theo dõi sức khoẻ của bạn rất quan trọng. Bạn không bỏ quá nhiều công sức vào công việc.

Trong mùa thu, theo coi tử vi thì hầu hết sự tập trung của bạn nên hướng về phía gia đình của mình. Bạn sẽ luôn có được sự giúp đỡ và năng lượng mới khi ở bên những người thân nhất của bạn. Hơn nữa, chòm sao Thủy trong cung Hổ Cáp sẽ có tác động hết sức tích cực đến khả năng sàng lọc thông tin của bạn. Miễn là bạn phải tập trung thì sẽ không có trở ngại nào là quá lớn. Bạn cũng sẽ có thể cảm thấy tò mò. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi nói về các chủ đề được coi là điều cấm kỵ trong cuộc sống.

Vào cuối năm nay, Cung Bạch Dương sẽ đặc biệt tập trung vào vấn đề giáo dục. Bạn sẽ cảm thấy trách nhiệm của mình trong thời gian này và khía cạnh đạo đức của bạn cũng sẽ vô cùng mạnh mẽ. Điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu suất làm việc cũng như cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn sẽ phải thiết lập những sự ưu tiên của mình một cách thẳng thắn và tìm hiểu điều gì quan trọng đối với cuộc sống của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn bắt đầu năm sau với tinh thần minh mẫn và mục tiêu rõ ràng hơn nữa.

]]>
<![CDATA[Gợi ý những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất nhân ngày phụ nữ Việt Nam]]> http://chiemtinh.net/goi-y-nhung-loi-chuc-20-10-hay-va-y-nghia-nhat-nhan-ngay-phu-nu-viet-nam/ Những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa dành tặng mẹ, vợ, người yêu hay cô giáo đồng nghiệp sẽ là một món quà tặng 20-10 ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự trân trọng của bạn đối với những người phụ nữ bên cạnh bạn. Cùng Chiemtinh.net tham khảo những lời chúc, câu chúc […]

]]>

Gợi ý những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Author:
Gợi ý những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất nhân ngày phụ nữ Việt Nam
Gợi ý những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Chiemtinh.net

Những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa dành tặng mẹ, vợ, người yêu hay cô giáo đồng nghiệp sẽ là một món quà tặng 20-10 ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự trân trọng của bạn đối với những người phụ nữ bên cạnh bạn.

goi-y-nhung-loi-chuc-2010-hay-va-y-nghia-nhat-nhan-ngay-phu-nu-viet-nam

Cùng Chiemtinh.net tham khảo những lời chúc, câu chúc ngày 20/10:

Tổng hợp câu chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng mẹ:

– Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

– Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

– Con chúc mừng mẹ ngày 20/10. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời một ngày thật ý nghĩa. Con ở xa không về được nên gửi một nụ hôn gió đến mẹ của con nha.

– Ngày 20/10 con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Hãy luôn nở nụ cười để con có động lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhé!

– Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

Lời chúc 20/10 hay dành tặng em, chị gái:

– Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Anh chúc em gái mạnh khỏe, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập.

– Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) em gái. Một ngày của nửa hành tinh, anh gửi tất cả tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới em gái nhé. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ em gái nhiều.

– Phụ nữ Việt Nam anh trai chúc em gái của anh sức khỏe như Voi, luôn luôn học giỏi, ngày càng xinh đẹp rạng rỡ. Hãy cố gắng học em nhé, anh thương em đó nhất em ah. Anh trai yêu quý của em cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ và em.

– Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam, anh xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến em gái. Chúc em ngày càng xinh đẹp để có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lời, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất… bám bàn chân.

– Ngày 20/10 em chúc chị gái của em luôn tươi cười, xinh như hoa, hạnh phúc ngập tràn niềm vui, chị nhé. Chị hãy cứ cười thật tươi trong ngày này nhé, hãy đi chơi cùng lũ bạn thật vui vẻ, chị đừng lo nghĩ chuyện nhà, việc bếp núc em có thể lo được, điều em mong muốn nhất là chị có thể có một ngày 20/10 hạnh phúc ý nghĩa nhất.

– Hôm nay là ngày 20/10 em chúc chị yêu của em luôn xinh đẹp, nét đẹp trường tồn theo thời gian, trẻ mãi không già và sớm có người yêu chị nhé.

Em biết chị của em là một người vô cùng xinh đẹp, thông minh, duyên dáng, chị là người chị tốt nhất của em, em biết chị không phải không có người yêu mà chị của em chỉ đang chờ đợi người thích hợp đến mà thôi. Em tin là vậy và em cũng mong chị sớm tìm thấy nửa kia của mình. Em yêu chị nhiều lắm.

goi-y-nhung-loi-chuc-2010-hay-va-y-nghia-nhat-nhan-ngay-phu-nu-viet-nam

Lời chúc 20-10 hay dành tặng người yêu, vợ:

– Em yêu, hôm nay là Ngày Phụ nữ Việt Nam ngày để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh.

– Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

– Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và… ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

– Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

– Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

– Ngày 20/10, chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

– Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!

– Nhân ngày 20 tháng 10, chúc chị em có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.

– Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều, người phụ nữ của lòng anh.

– Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé.

Những lời chúc ngày 20/10 hay nhất dành tặng cô giáo

– Nhân ngày 20/10, em chúc cô giáo và các bạn nữ trong lớp được nhiều quà và ngày càng có nhiều người quý mến hơn. Và hơn hết, xin chúc tất cả phụ nữ VN luôn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

– Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất! – Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến cô giáo trong ngày 20/10. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến cô giáo nhân ngày phụ nữ VN. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

– Em chúc tất cả các cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em!

– Nhân ngày 20/10 , em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. chúc các cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn cô

– Chắc hẳn cô đã nhận được nhiều lời chúc 20/10 ý nghĩa. Em đã cố gắng nhưng không nghĩ ra điều gì thú vị hay độc đáo nên chỉ xin gửi tới cô lời chúc khỏe mạnh và luôn bình an.

– Lời chúc 20/10 dành tặng cô giáo không bao giờ là đủ, mỗi lời chúc như 1 đóa hoa tặng tới cô. Em xin chúc cô luôn tươi trẻ như những đóa hoa đó. Mong cô mãi mãi khỏe mạnh và hạnh phúc.

– Nhân ngày 20/10 em xin gửi lời chúc cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.

– Em xin gửi lời chúc 20/10 dành tặng cô giáo, thêm nhiều hạnh phúc thêm nhiều sức khỏe. Cô là người mẹ thứ 2 trong cuộc đời em.

– Nghề dạy học là một nghề cao quý, bởi những người thầy người cô đem đến tri thức, nhân cách và xây dựng tương lai cho học trò. Em xin gửi lời tri ân nhân ngày 20/10, và chúc cô luôn mạnh khỏe để chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học trò hơn nữa.

– Nhân ngày 20/10, em xin kính chúc cô càng ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới Thầy Cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục!

– Em xin gửi lời chúc 20/10 dành tặng cô. Chúc cô luôn luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

– Mỗi ngày đến lớp đối với em đều là một ngày vui bởi có lũ bạn nghịch như quỷ sứ nhưng yêu thương và bao che cho nhau, có cô luôn nghiêm túc khắt khe nhưng cũng rất tâm lí và che chở học sinh. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam em xin gửi tới cô lời chúc chân thành nhất, mong cô luôn mạnh khỏe để chở những thế hệ học trò qua dòng sông tri thức.

– Chúng em xin cám ơn cô đã dành hết tâm sức và trí lực để dạy dỗ và yêu thương chúng em. Năm nay đã là năm học cuối, tuy vẫn muốn ở dưới đôi cánh chở che của cô nhưng chúng em biết rằng chúng em phải lớn và phải bay trên đôi cánh của chính mình. Chúng em sẽ cố gắng học tập để trưởng thành, hiểu biết và vươn xa. Chỉ mong cô ở lại luôn được mạnh khỏe và vui vẻ. Cô mãi là người thầy mà chúng em quý trọng nhất.

– Em xin kính chúc các cô giáo ngày 20/10 thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho Xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

– Ngày 20/10 em xin gửi lời chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!

Lời chúc 20/10 đến bạn bè, đồng nghiệp

– Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

– Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

– Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc.

– Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình!

 

]]>
<![CDATA[Xem tử vi ngày 19/10/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/xem-tu-vi-ngay-19-10-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 19/10/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 19/10/2017 cho người Tuổi Tý: công việc của […]

]]>

Xem tử vi ngày 19/10/2017 của 12 con giáp

Author:
Xem tử vi ngày 19/10/2017 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 19/10/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

T vi hàng ngày – Xem t vi ngày 19/10/2017 ca 12 con giáp Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi d đoán v công vic, tài vn, tình cm, sc khe ca 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-19-10-2017-cua-12-con-giap

Xem t vi ngày 19/10/2017 cho người Tui Tý:

công việc của tuổi Tý vô cùng khó khăn, bế tắc. Tài vận: Công việc khó khăn ảnh hưởng đến các khoản thu. Tình cảm: Cố gắng bình tĩnh tránh cãi vã sẽ làm tổn thương đến tình cảm của đôi bên. Sức khỏe: Đi lại chú ý an toàn, không nên ăn đồ cay nóng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân.

Xem t vi online ngày 19/10/2017 cho người tui Su

công việc của tuổi Sửu cũng rất khó khăn, vận thế kém, tâm trạng không ổn định nên càng ảnh hưởng nhiều đến công việc. Tài vận: Nhờ vào các mối quan hệ tốt bạn sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền, tuy thu nhập không cao nhưng có thể coi là hoàn hảo trong lúc khó khăn này. Tình cảm: Những bạn đơn thân nên chăm chỉ gặp gỡ tụ tập để có thêm nhiều cơ hội kết bạn mới. Sức khỏe: Bình thường, công việc bận rộn cũng nên chăm sóc sức khỏe. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem bói t vi ngày 19/10/2017 cho người Tui Dn:

Công việc: Con giáp này cần phải đầu tư nhiều tâm sức vào công việc hơn mới mong có được kết quả như mong đợi. Tài vận: Dễ gặp vận hao tài tốn của vì thế đừng đưa ra quyết định về đầu tư vào lúc này. Tình cảm: Không được lý tưởng như mong đợi, duyên chưa tới cần phải kiên nhẫn. Sức khỏe: Trời trở lạnh nên uống nước ấm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem t vi min phí ngày 19/10/2017 cho người Tui Mão:

Công việc: Tương đối thuận lợi. Tài vận: Có cơ hội cầu tài nhỏ đến với bạn. Tình cảm: Tuy chưa có được cơ duyên gặp được người trong mộng nhưng việc kết giao được với những người bạn mới cũng mở ra cho các bạn độc thân nhiều cơ hội mới. Sức khỏe: Chăm chỉ vận động để tăng sức đề kháng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi.

Xem t vi ngày mi 19/10/2017 cho người Tui Thìn:

Công việc: Áp lực công việc khiến bạn căng thẳng dễ nổi cáu, cố gắng bình tĩnh không nên đưa ra bất kỳ quyết định nào trong lúc cáu giận. Tài vận: Không có lợi cho đầu tư, cẩn thận lại hao binh tổn tướng. Tình cảm: Chưa có cơ hội gặp được người như ý. Sức khỏe: Chú ý chăm sóc da. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Thân.

Xem tử vi ngày 19/10/2017 cho người Tui T:

Công việc: Có sự thay đổi đột ngột trong công việc khiến bạn trở tay không kịp, cố gắng bình tĩnh giải quyết. Tài vận: Chi tiêu cần có kế hoạch, đừng quá đà kẻo lúc tay không hối hận không kịp. Tình cảm: Hai người cần nói chuyện với nhau nhiều hơn để hiểu được tâm tư nguyện vọng của nhau mới mong tình cảm tiến triển tốt đẹp. Sức khỏe: Nên chăm chỉ tập luyện để gia tăng sức đề kháng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem t vi online ngày 19/10/2017 cho người Tui Ngọ:

Công việc: Vô cùng hanh thông, mọi kế hoạch đều thuận buồm xuôi gió. Tài vận: Có cơ hội cầu tài lớn sẽ đến với bạn, đừng bỏ lỡ. Tình cảm: Vợ chồng mặn nồng thắm thiết, những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người trong mộng. Sức khỏe: Tương đối tốt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lá cây. Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem t vi ngày 19/10/2017 cho người Tui Mùi:

Công việc: Vì nôn nóng nên dễ có sai sót. Tài vận: Có cơ hội cầu tài tốt. Tình cảm: Đào hoa vượng phát, có lợi cho các bạn đơn thân. Sức khỏe: Nên tìm cách thư giãn giảm căng thẳng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen, màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem t vi ngày 19/10/2017 cho người Tui Thân:

Công việc: Cần bình tĩnh tránh bị mắc bẫy của đối thủ. Tài vận: Đầu tư có lợi nhuận, tuy nhỏ nhưng an toàn, hiệu quả. Tình cảm: Ai đã kết hôn hoặc đang yêu tình cảm bình ổn, những bạn đơn thân nên chủ động tích cực tham gia các buổi gặp gỡ. Sức khỏe: Chú ý bệnh dạ dày. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem t vi ngày 19/10/2017 cho người Tui Du:

Công việc: Tinh thần làm việc chưa tới nên mọi thứ khó được như mong muốn. Tài vận: Tương đối tốt, có cơ hội đầu tư tốt, các kế hoạch tài chính có thể thực hiện thuận lợi. Tình cảm: Cần thêm chút ngọt ngào, lãng mạn để tình cảm thăng hoa. Sức khỏe: Chú ý chăm sóc sức khỏe. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem t vi trc tuyến ngày 19/10/2017 cho người Tui Tut:

Công việc: Được cấp trên ủng hộ, đồng nghiệp tin yêu nên mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi. Tài vận: Có cơ hội đầu tư mang lại khoản lợi nhuận lớn, tuy nhiên cần phải xem xét kỹ thời điểm, tránh rủi ro, mạo hiểm. Tình cảm: Nồng nàn, thắm thiết. Sức khỏe: Nên tìm cách thư giãn, thả lỏng để tâm trạng thoải mái mới mang lại hiệu quả cao trong công việc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem t vi ngày 19/10/2017 cho người Tui Hi:

Công việc: Công sức bỏ ra nhiều nhưng hiệu quả mang lại không cao. Tài vận: Tương đối tốt, có thêm khoản thu ngoài dồi dào. Tình cảm: Hai người nên bình tĩnh giải quyết những hiểu nhầm tránh làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Sức khỏe: Đừng ham ăn nhiều đồ ngọt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi. 

(Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc).

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 19/10/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-19-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 19/102017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 19/10/2017. Tử vi ngày 19/10/2017 cung Bạch Dương  Màu sắc may mắn: Xanh […]

]]>

Tử vi ngày 19/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 19/10/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 19/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 19/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 19/10/2017.

tu-vi-ngay-19-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 19/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Sẽ có rất nhiều hoạt động của bạn trong thời gian này liên quan tới những lĩnh vực như giáo dục, xã hội và cộng đồng. Giảm bớt những suy nghĩ thực dụng khiến bạn trở nên nghệ sĩ hơn nhưng điều này có thể không hay ho lắm với chiếc ví xinh xắn của bạn. Buổi tối của bạn tuyệt vời hơn khi ở bên những người bạn yêu quý hay những bộ phim, cuốn sách mà bạn yêu thích.

Xem t vi min phí ngày 19/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Kim Ngưu, nếu tình nguyện tham gia vào các hoạt động phục vụ xã hội, bạn sẽ thấy tinh thần và trái tim của mình trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuy vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn đúng tổ chức để tránh công sức trở nên vô nghĩa nhé!

T vi ngày mi 19/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Những cảm xúc ấp ủ từ lâu trong lòng Song Tử đang có nguy cơ bùng nổ thật sự ra bên ngoài. Bạn cần cẩn thận nhiều hơn trong lời nói của mình bởi dạo gần đây, cách dùng từ của bạn đang khiến người thân và bạn bè bị tổn thương khá nặng nề đấy. Đừng cố gắng trở nên lạnh lùng bởi hình tượng này chẳng hợp với bạn một chút nào.

Xem bói t vi ngày 19/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Bạn vào ngày thứ năm sẽ khá khó chịu với những rắc rối trong thủ tục hành chính. Nên nhớ rằng, càng nóng vội bạn sẽ càng khó kiểm soát được cảm xúc và khi không thể kiểm soát tốt được cảm xúc thì mục tiêu bạn mong muốn sẽ khó mà hoàn thành nhanh được.

Xem t vi online ngày 19/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Sư Tử bỗng trở nên vô cùng tự tin trong ngày hôm nay và do đó, sẽ có thể nhanh chóng hoàn thành tất cả những kế hoạch mà bản thân đã đề ra cũng như thiết lập các kỷ lục mới. Với niềm tin lớn lao vào bản thân mình, thành công sẽ luôn ở trong tay bạn.

T vi ngày mi 19/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 3

Vào ngày thứ năm bạn buộc phải đưa ra những quyết định không mấy dễ dàng liên quan đến các mối quan hệ hiện tại. Tuy khó khăn nhưng đây là lúc bạn cần phải thẳng thắn đối diện với sự thật để có thể chọn ra người đồng hành phù hợp nhất cho con đường mà bản thân đã chọn.

T vi ngày 19/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 7

Cuộc sống cá nhân của Thiên Bình sẽ nhận được một cú hích khá lớn trong ngày hôm nay, giúp bạn bỗng nhiên tự tin hẳn lên, nhất là trong các mối quan hệ riêng tư. Tuy vậy, nên nhớ may mắn của bạn chỉ có hạn thôi nên đừng cố quá nếu không sẽ trở thành “quá cố” đấy!

D đoán t vi ngày 19/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 14

Bò Cạp dù có khá nhiều việc phải hoàn thành trước mắt nhưng chỉ muốn chạy trốn thật xa mà thôi. Bạn vốn là người không thích bị chỉ đạo và luôn cảm thấy khó chịu nếu liên tục bị lên lớp. Thôi thì hãy cố gắng một chút bạn nhé, mọi rắc rối sắp kết thúc rồi.

T vi ngày 19/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 20

Năng lượng của Nhân Mã luôn luôn nhiều hơn khi so sánh với những chòm sao khác nhưng thật tiếc khi vào ngày hôm nay, tất cả chúng rồi sẽ bị bạn sử dụng một cách lãng phí. Dù mùa lễ hội và mùa hẹn hò đang đến nhưng bạn đừng quên công việc/học tập vẫn chưa hề chấm dứt.

T vi online ngày 19/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 13

Bạn sẽ khiến những người khác đánh giá cao khả năng của mình bằng những quyết định thông minh. Khiếu hài hước giúp bạn đưa ra những yêu cầu của mình với người khác dễ được chấp nhận hơn. Nếu bạn có ý định lên kế hoạch cho ngày mai thì hãy nhớ đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu nhé.

T vi ngày 19/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 14

Bảo Bình của ngày thứ năm bỗng muốn ngay lập tức trở thành một phần của tổ chức phục vụ cộng đồng tại địa phương. Điều này có khó khăn gì đâu chứ mà bạn cứ mãi chần chừ. Chỉ cần dành một ít thời gian đến đăng ký và đóng một khoản phí nhất định thì mong ước đã trở thành hiện thực rồi.

Xem tử vi hàng ngày ngày 19/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 5

Tâm trí bạn đang ở trạng thái sẵn sàng tiếp nhận và xử lí mọi công việc cho ngày thứ năm này. Để tránh những hiểu lầm đáng tiếc, đừng để những cảm xúc cá nhân xen lẫn vào những nhận xét của bạn, hãy chỉ đơn giản là tường thuật lại một sự thật mà thôi. Bạn dễ dàng hòa đồng và trò chuyện với người khác vì họ đều ngưỡng mộ và muốn đạt được những thành quả như của bạn.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi ngày 18/10/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/xem-tu-vi-ngay-18-10-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 18/10/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 18/10/2017 cho người Tuổi Tý: Công việc của […]

]]>

Xem tử vi ngày 18/10/2017 của 12 con giáp

Author:
Xem tử vi ngày 18/10/2017 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 18/10/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

T vi hàng ngày – Xem t vi ngày 18/10/2017 ca 12 con giáp Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi d đoán v công vic, tài vn, tình cm, sc khe ca 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-18-10-2017-cua-12-con-giap

Xem t vi ngày 18/10/2017 cho người Tui Tý:

Công việc của tuổi Tý không được như mong muốn, dễ có tranh chấp xảy ra, cố gắng bình tĩnh giải quyết, tránh nôn nóng đẩy mình vào thế bị động bất lợi. Tài vận: Cũng không được như mong cầu, tuy có vài cơ hội cầu tài nhỏ nhưng cũng dễ bị người khác đoạt mất. Tình cảm: Hai bên cần phải tin tưởng tôn trọng lẫn nhau mới giúp tình cảm bền vững. Sức khỏe: Không nên thức khuya, uống rượu ảnh hưởng đến sức khỏe. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem t vi online ngày 18/10/2017 cho người tui Su

Công việc của tuổi Sửu tương đối thuận lợi, dễ gặp được cơ hội phát triển tốt, người làm công ăn lương có cơ hội lập công, được thưởng. Tài vận: Đang đỏ, đầu tư đâu trúng đó, tuy lợi nhuận không cao nhưng an toàn thuận lợi. Tình cảm: Sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp. Sức khỏe: Nên ngủ sớm dậy sớm, uống đủ nước khi trời chuyển mùa. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem bói t vi ngày 18/10/2017 cho người Tui Dn:

Công việc của con giáp này tương đối bình ổn, tuy không có nhiều khởi sắc nhưng mọi dự định đều diễn ra suôn sẻ. Tài vận: Không có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn, nhưng cũng thêm khoản thu nhập nho nhỏ từ đầu tư chớp nhoáng. Tình cảm: Ngọt ngào, hạnh phúc. Sức khỏe: Trời chuyển lạnh, chú ý chăm sóc sức khỏe. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem t vi min phí ngày 18/10/2017 cho người Tui Mão:

Công việc: Tuy chưa có được thành công như mong đợi nhưng cũng đừng nản chí, cần phải tiếp tục cố gắng. Tài vận: Dễ có cơ hội nhận được món quà có giá trị vật chất lớn từ người thân trong nhà. Tình cảm: Cơ hội gặp được người trong mộng sẽ đến với bạn, cố gắng thể hiện tốt để duy trì mối liên hệ này. Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh đường hô hấp. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem t vi ngày mi 18/10/2017 cho người Tui Thìn:

Công việc: Thuận buồm xuôi gió, có thêm nhiều cơ hội hợp tác tốt. Tài vận: Cơ hội tốt trong công việc đem đến cho bạn cơ hội tốt để kiếm tiền. Tình cảm: Tương đối vượng phát, có nhiều cơ hội quen biết gặp gỡ với nhiều bạn khác giới có điều kiện tốt. Sức khỏe: Trời lạnh nên uống nước ấm, đừng ham nước lạnh mà rước bệnh vào thân. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 18/10/2017 cho người Tui T:

Công việc: Vận thế không được thuận như mong muốn, có nhiều áp lực trong công việc, dễ xảy ra mâu thuẫn với lãnh đạo, đồng nghiệp. Tài vận: Cần phải khống chế ham muốn chi tiêu, đừng vung tay quá trán khi không xu dính ví hối hận không kịp. Tình cảm: Tuy gặp thêm được bạn khác giới mới nhưng thật sự chưa có cơ hội nào rõ ràng. Sức khỏe: Cần bảo vệ sức khỏe tim mạch, cố gắng ăn thanh đạm, chăm chỉ vận động. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem t vi online ngày 18/10/2017 cho người Tui Ngọ:

Công việc: Mọi nỗ lực của bạn bấy lâu nay đã đến ngày gặt hái trái ngọt. Tài vận: Đầu óc tỉnh táo, nhạy bén nên đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn. Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp. Sức khỏe: Cố gắng ăn uống thanh đạm, không nên thức khuya, uống rượu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem t vi ngày 18/10/2017 cho người Tui Mùi:

Công việc: Cần suy nghĩ thấu đáo rồi hãy đưa ra quyết định. Tài vận: Không có gì khởi sắc, tạm thời nên tập trung vào công việc của mình. Tình cảm: Những bạn đơn thân sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều bạn khác giới mới, những ai đang yêu cần chú ý tránh vì những việc nhỏ nhặt cãi vã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Sức khỏe: Tương đối ổn định. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem t vi ngày 18/10/2017 cho người Tui Thân:

Công việc: Khó được như mong cầu, công việc sẽ có nhiều áp lực, cạnh tranh từ đối thủ cố gắng bình tĩnh giải quyết từng việc. Tài vận: Bình thường, đầu tư cần tính toán kỹ. Tình cảm: Những bạn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được người như ý. Sức khỏe: Chú ý các bệnh đường hô hấp, tránh ăn những thực phẩm nhiều dầu mỡ, nên tăng cường vận động. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen, màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem t vi ngày 18/10/2017 cho người Tui Du:

Công việc: Có chút áp lực tuy nhiên cũng chính là động lực giúp bạn có thêm quyết tâm. Tài vận: Đầu tư cần phải kiên nhẫn, tránh nôn nóng mà hao binh tổn tướng. Tình cảm: Có hiểu nhầm xảy ra vì thế hai người cần bình tĩnh nói chuyện để tháo gỡ, tránh để hiểu nhầm thành mâu thuẫn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem t vi trc tuyến ngày 18/10/2017 cho người Tui Tut:

Công việc: Tâm trạng không tốt ảnh hưởng nhiều đến công việc, cố gắng không đưa ra quyết định gì vào lúc này. Tài vận: Có người mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền tốt. Tình cảm: Vận thế đang tốt, ai đang có người trong mộng nên tìm cơ hội bày tỏ sẽ có được kết quả như mong muốn. Sức khỏe: Chăm chỉ vận động, tăng cường sức khỏe. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, màu tím. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem t vi ngày 18/10/2017 cho người Tui Hi:

Công việc: Có cơ hội đàm phán thành công với khách hàng tiềm năng. Tài vận: Vượng phát, sẽ có cơ hội kiếm tiền tốt. Tình cảm: Nồng nàn, thắm thiết. Sức khỏe: Nên chăm chỉ vận động. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Mùi.

(Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc).

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 18/10/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-18-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 18/102017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 18/10/2017. Tử vi ngày 18/10/2017 cung Bạch Dương  Màu sắc may mắn: Đỏ […]

]]>

Tử vi ngày 18/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 18/10/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 18/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 18/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 18/10/2017.

tu-vi-ngay-18-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 18/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Bạch Dương vào ngày thứ tư sẽ phải đối mặt với bản thân khi suy nghĩ về những mâu thuẫn lớn liên quan đến công việc tương lai. Cố gắng đừng trở nên quá tò mò vì người khác có thể xem đây là một hành động bất lịch sự và đưa ra những nhận xét không đúng về con người bạn.

Xem t vi min phí ngày 18/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

Áp lực sẽ đè nặng lên Kim Ngưu vào ngày thứ tư này. Những nuối tiếc sẽ khiến bạn đau đầu và không thể tập trung hoàn thành bất kỳ kế hoạch nào đã vạch sẵn. Do quá bận rộn và không kiểm soát tốt cảm xúc, bạn sẽ làm tổn thương khá nhiều người.

cuộc hội thoại để tránh tốn thời gian.

T vi ngày mi 18/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Song Tử nếu có thời gian nên làm một thứ gì đó mang tính xây dựng cho mọi người xung quanh để có thể tăng cường các mối quan hệ. Những người thân thiết sẽ lắng nghe chăm chú những điều bạn chia sẻ và sẽ có thái độ ủng hộ tích cực hơn với dự định tương lai của bạn.

Xem bói t vi ngày 18/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 24

Sự hy sinh và quan tâm của Cự Giải dành cho bạn bè vô cùng to lớn và đáng quý nhưng rất tiếc đối phương lại không có cùng suy nghĩ với bạn và có thể vô tâm khiến bạn tổn thương. Thời điểm này các mối quan hệ thân thiết của bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến tiền nên hãy cẩn thận nhé!

Xem t vi online ngày 18/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 21

Vào giai đoạn này, Sư Tử sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách liên quan đến vấn đề lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai. Mọi người dù vô tình hay cố ý thì đều đang cố gắng ngăn cản khả năng tập trung của bạn đối với công việc/học tập.

T vi ngày mi 18/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Mặt trời sẽ chiếu sáng chòm sao Xử Nữ mang đến thêm nhiều cơ hội để bạn mở rộng tầm nhìn của chính mình. Con đường nào đi đến thành công sẽ được vẽ sẵn rõ ràng trước mắt và tất cả những gì bạn cần phải làm đơn giản chỉ là tự tin cất bước mà thôi.

T vi ngày 18/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

Thiên Bình đang rất lạc quan về những sự kiện tuyệt vời sắp diễn ra vào giai đoạn này. Nguồn năng lượng trong người bạn đang ở mức khá cao và do đó, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình dễ dàng kết thúc tất cả những dự án dài hạn. Chúc mừng nhé!

D đoán t vi ngày 18/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Vào thời điểm hiện tại bạn rất muốn nuôi thú cưng nhưng có lẽ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người trong gia đình lẫn hàng xóm đã nhé! Đừng để mâu thuẫn xung quanh chủ đề này xảy ra.

T vi ngày 18/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 16

Ngày hôm nay sẽ đối xử rất tốt với bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã và chắc chắn cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Tuy vậy, nên nhớ rằng khả năng đánh giá của bạn hiện giờ không tốt như bạn nghĩ đâu!

T vi online ngày 18/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 14

Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy bản thân đã có chút quá đà trong việc vui chơi. Thời điểm này là mùa của những lễ hội nên hãy tiêu xài theo ý thích để làm thoải mái tinh thần. Một năm mới sẽ lại đến và rồi sẽ có nhiều cơ hội cho bạn hơn.

T vi ngày 18/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Bảo Bình rất muốn cùng gia đình hay những người thân thiết khác tổ chức một bữa tiệc ấm cúng vào dịp cuối năm nhưng rất tiếc phải thông báo rằng mong muốn này sẽ không thể trở thành hiện thực được. Hãy cẩn thận với các hoạt động diễn ra vào buổi tối nhé!

Xem tử vi ngày 18/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Song Ngư trước khi đưa ra câu trả lời cuối cùng cho bất kỳ vấn đề gì cũng nên thực hiện ít nhất một cuộc nghiên cứu, phân tích thật kỹ lưỡng từ mọi phương diện. Trong mối quan hệ lãng mạn của chính mình, nếu muốn thay đổi dù là điều nhỏ nhặt nhất thì bạn cũng nên bàn bạc trước với đối phương.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi ngày 17/10/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/xem-tu-vi-ngay-17-10-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 17/10/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 17/10/2017 cho người Tuổi Tý: người tuổi Tý […]

]]>

Xem tử vi ngày 17/10/2017 của 12 con giáp

Author:
Xem tử vi ngày 17/10/2017 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 17/10/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

T vi hàng ngày – Xem t vi ngày 17/10/2017 ca 12 con giáp Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi d đoán v công vic, tài vn, tình cm, sc khe ca 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-17-10-2017-cua-12-con-giap

Xem t vi ngày 17/10/2017 cho người Tui Tý:

người tuổi Tý cần bình tĩnh, tỉnh táo để đưa ra được quyết định sáng suốt trong công việc. Tài vận: Có cơ hội gặp gỡ bạn bè sẽ có cơ hội cầu tài. Tình cảm: Cần chút lãng mạn để tăng thêm dư vị của tình yêu. Sức khỏe: Công việc bận rộn, cần chú ý chăm sóc sức khỏe, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Hướng vượng tài: Hướng Tây Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng tài: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem t vi online ngày 17/10/2017 cho người tui Su

công việc của người tuổi Sửu tương đối tốt, mối quan hệ với đồng nghiệp thuận lợi. Tài vận: Có cơ hội cầu tài tốt, tuy nhiên không nên mạo hiểm vì sẽ kèm rủi ro lớn. Tình cảm: Đừng miệt mài tìm kiếm ở đâu hãy để tâm và lắng nghe con tim mình, tình yêu thật sự ở ngay cạnh bạn. Sức khỏe: Chú ý ăn uống, đặc biệt là bệnh dạ dày. Hướng vượng tài: Hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng tài: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem bói t vi ngày 17/10/2017 cho người Tui Dn:

Công việc: Đừng để người khác điều khiển suy nghĩ của bạn, hãy mạnh dạn đưa ra chính kiến và cách nghĩ của mình mới mong có thành công cho bản thân. Tài vận: Có khả năng nắm bắt và phân tích cơ hội đầu tư tương đối tốt, cần chú ý tránh đầu tư mạo hiểm. Tình cảm: Gương vỡ lại lành, tình cảm lại mặn nồng, thắm thiết. Sức khỏe: Tương đối tốt, tinh thần dồi dào. Hướng vượng tài: Hướng Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng tài: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem t vi min phí ngày 17/10/2017 cho người Tui Mão:

Công việc: Con giáp này sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt trong công việc, tuy nhiên cần phải nghiêm túc tránh tư tưởng đầu cơ trục lợi mới mong có được kết quả tốt. Tài vận: Thích hợp thực hiện các nghiệp vụ tài chính, đàm phán thương mại. Tình cảm: Đừng vì những chuyện hiểu nhầm nhỏ mà ảnh hưởng lớn đến tình cảm của hai người. Sức khỏe: Chú ý chăm sóc sức khỏe. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem t vi ngày mi 17/10/2017 cho người Tui Thìn:

Công việc: Có trở ngại về tâm lý, cần phải tìm cách gỡ bỏ mới mong công việc phát triển. Tài vận: Không nên mang theo nhiều tiền mặt và tài sản có giá trị khi ra ngoài để tránh bị mất cắp. Tình cảm: Chỉ vì những chuyện không liên quan cũng khiến hai người bất đồng quan điểm, xảy ra cãi vã. Sức khỏe: Không nên ăn đồ lạnh. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem tử vi ngày 17/10/2017 cho người Tui T:

Công việc: Cần tránh đưa ra những quyết định hoặc thay đổi lớn trong hôm nay. Tài vận: Đầu tư có nhiều cơ hội tốt. Tình cảm: Cần phải quan tâm và dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Sức khỏe: Nên chăm chỉ tập thể dục để tăng cường sức khỏe. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem t vi online ngày 17/10/2017 cho người Tui Ngọ:

Công việc: Cần nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Tài vận: Dễ gặp vận hao tài tốn của. Tình cảm: Công việc không thuận lợi nên có ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Sức khỏe: Chú ý bệnh tim mạch. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời, màu xanh lá. Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem t vi ngày 17/10/2017 cho người Tui Mùi:

Công việc: Có chút bế tắc, cố gắng bình tĩnh tìm cách tháo gỡ, đừng nôn nóng mà lại hỏng việc. Tài vận: Đầu tư cần thận trọng kẻo hao binh tổn tướng. Tình cảm: Suy nghĩ thật kỹ trước khi nói đừng để những lời nói làm tổn thương đối phương. Sức khỏe: Chú ý bệnh dạ dày. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đen, màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem t vi ngày 17/10/2017 cho người Tui Thân:

Công việc: Khó được như ý nguyện. Tài vận: Bình thường, khó có cơ hội cầu tài vì thế nên tập trung vào công việc. Tình cảm: Cần tìm cách hâm nóng lại tình cảm. Sức khỏe: Tương đối ổn định. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu vàng. Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem t vi ngày 17/10/2017 cho người Tui Du:

Công việc: Chỉ có chăm chỉ, nghiêm túc mới mong có được thành quả tốt. Tài vận: Chi tiêu nên thận trọng, đừng vung tay quá trán đến lúc hối hận. Tình cảm: Cơ hội tiến triển trong chuyện tình cảm với đối phương không nhiều. Sức khỏe: Nên ăn nhiều hoa quả chứa vitamin C để tăng sức đề kháng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, màu tím. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem t vi trc tuyến ngày 17/10/2017 cho người Tui Tut:

Công việc: Cần ổn định tâm lý đối mặt với những khó khăn trong công việc. Tài vận: Dễ gặp vận hao tài tốn của. Tình cảm: Tâm lý không tốt nên cũng ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Sức khỏe: Chú ý ăn uống, đặc biệt bệnh dạ dày. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem t vi ngày 17/10/2017 cho người Tui Hi:

Công việc: Áp lực công việc không hề nhỏ khiến bạn dễ stress. Tài vận: Có tiến triển, có cơ hội đầu tư nhỏ. Tình cảm: Đừng để sự bận rộn và áp lực trong công việc làm ảnh hưởng tình cảm của hai người. Sức khỏe: Tương đối tốt. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời, màu xanh lá. Quý nhân: Tuổi Mão.

(Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc).

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 17/10/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-17-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 17/102017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017. Tử vi ngày 17/10/2017 cung Bạch Dương  Màu sắc may mắn: Màu […]

]]>

Tử vi ngày 17/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 17/10/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 17/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 17/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 17/10/2017.

tu-vi-ngay-17-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 17/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 23

Vốn không thích lên kế hoạch quá dài hạn cho cuộc sống của mình nhưng bạn biết không, chuẩn bị trước một bước luôn là chìa khóa mở cánh cửa thành công. Ngày hôm nay, giấc mơ của bạn sẽ bị người khác cười nhạo hay xem thường.

Xem t vi min phí ngày 17/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 21

Kim Ngưu sẽ trải qua một chuyến hành trình khá dài trong ngày hôm nay. Tính thành thật luôn được đề cao nhưng trong một vài trường hợp, nếu quá thẳng thắn, bạn sẽ dễ gây tổn thương cho người khác. Nên nhớ nói ngay vấn đề trọng tâm khi bắt đầu vào cuộc hội thoại để tránh tốn thời gian.

T vi ngày mi 17/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Song Tử, bạn là một cá thể riêng biệt và có cuộc sống của chính mình. Điều này không sai. Nhưng khi đặt bản thân trong tập thể, bạn nên biết rằng lợi ích của mình cũng nên phù hợp với giấc mơ của gia đình và xã hội nữa.

Xem bói t vi ngày 17/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 12

Cự Giải sẽ tự cho rằng thứ ba sẽ là ngày may mắn của chính mình và may mắn ở đây được định nghĩa là sự dồi dào về tài chính. Tuy suy nghĩ này không sai nhưng bạn cũng đừng nên quá tự tin đưa ra kết luận chỉ qua một vài sự kiện nhỏ trong ngày.

Xem t vi online ngày 17/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Càng dần đến giữa tháng, Sư Tử sẽ càng chiêm nghiệm ra được nhiều bí ẩn trong cuộc sống của bản thân mình, nhất là liên quan đến chuyện nam nữ. Nguồn năng lượng ngày thứ ba này báo hiệu viễn cảnh tình cảm sẽ lấn át lý trí của bạn. Hãy cẩn thận nhé!

T vi ngày mi 17/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 10

Xử Nữ sẽ gặp một cuộc khủng hoảng tài chính hoặc may mắn đối diện với một núi tiền. Viễn cảnh tươi đẹp hay tối tăm sẽ đến phụ thuộc vào chính thái độ sống của bạn ngay khi bình minh vừa bắt đầu nên hãy chuẩn bị cẩn thận nhé!

T vi ngày 17/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2

Nếu còn độc thân, những ai sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình chắc chắn sẽ muốn gặp gỡ đối tượng lý tưởng của mình trong ngày hôm nay. Hơn bao giờ hết, bạn tự tin rằng với vẻ quyến rũ bề ngoài cũng như khả năng tri thức của mình, thu hút ai đó không phải là điều quá khó khăn.

D đoán t vi ngày 17/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Ngày hôm nay bạn cư xử chân thành với tất cả mọi người trong bất kỳ một sự kiện nào nhưng vẫn có những đối tượng nghi ngờ và tung ra tin đồn ác ý. Đừng quá chú tâm đến việc này làm gì bởi những gì đi trái với sự thật rồi cũng sẽ tự phải đào thải mà thôi.

T vi ngày 17/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Nhân Mã của ngày thứ ba sẽ bị chìm vào mớ cảm xúc hỗn độn cộng với những sự kiện tưởng chừng như chỉ xuất hiện trên phim. Tuy vậy, thật may mắn làm sao khi nguồn năng lượng lúc này trong cơ thể bạn lại mạnh mẽ hơn lúc nào hết.

T vi online ngày 17/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Khả năng giữ bình tĩnh và điều khiển cảm xúc của Ma Kết rất tiếc đã hoàn toàn biến mất vào ngày thứ ba này. Bạn biết mình làm gì và luôn cố gắng hết sức để hoàn thành nhưng thành công sẽ chẳng thể xuất hiện.

T vi ngày 17/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị kỹ lưỡng cho vẻ ngoài của mình và chắc chắn sẽ khiến mọi người được một phen bất ngờ trong ngày hôm nay. Tuy vậy, sau một buổi sáng vui vẻ, bạn sẽ uể oải bắt đầu buổi chiều mà không rõ lý do tại sao.

Xem tử vi ngày 17/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 18

Song Ngư tuyệt đối không được nói dối về bất cứ chuyện gì bởi tất cả mọi người xung quanh đều đang nhìn nhận bạn bằng một con mắt khá nghiêm khắc và sắc sảo. Hãy dành thời gian để nói với gia đình bạn rằng bạn yêu họ nhiều biết bao nhiêu.

 

]]>
<![CDATA[Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/10 đến 22/10/2017]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-ngay-16-10-den-22-10-2017/ Tử vi tuần dự báo tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/10 đến 22/10/2017: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, những điều cần chú ý về công danh, sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên của các con giáp trong tuần mới. Tử vi tuần tổng quát: Trong tuần […]

]]>

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/10 đến 22/10/2017

Author:
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/10 đến 22/10/2017
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/10 đến 22/10/2017

Chiemtinh.net

T vi tun d báo tun mi c12 con giáp t ngày 16/10 đến 22/10/2017: Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi, nhng điu cn chú ý v công danh, s nghip, tin bc và tình duyên ca các con giáp trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-ngay-16-10-den-22-10-2017

T vi tun tng quát:

Trong tuần này, 12 con giáp nên chú ý thứ hai xung tuổi Thân, thứ ba xung tuổi Dậu, thứ tư xung tuổi Tuất, thứ năm xung tuổi Hợi, thứ sáu xung tuổi Tý, thứ bảy xung tuổi Sửu, chủ nhật xung tuổi Dần.

Lời khuyên: tuần này những người tuổi Thìn, Tỵ, Mão cần hết sức cẩn thận vì có tiểu nhân ám hại, hao tài tốn của, vận đào hoa xấu đeo bám. Ngày xung kỵ không nên thực hiện những việc quan trọng, như thứ hai xung tuổi Thân, thì những người tuổi Thân không nên làm những việc lớn trong ngày này.

Bảng vàng may mắn trong tuần cho 12 con giáp: Sự nghiệp vượng nhất: tuổi Hợi. Tài vận phát nhất: tuổi Dần. Vận đào hoa sáng nhất: tuổi Sửu

D đoán tun mi chi tiết cho 12 con giáp:

T vi tun mi t ngày 16/10 đến 22/10/2017 ca người tui Tý:

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này vận sự nghiệp của bạn có xu hướng đi xuống. Công việc nhiều biến chuyển khiến bạn lúng túng, vì vậy cần giữ tỉnh táo để phân tích tình hình và tìm giải pháp, hạn chế sai lầm. Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn nên học cách khoan dung và nhẫn nại hơn vì rất dễ xảy ra xung đột.

Tình cảm với nửa kia sẽ xuất hiện vài bất đồng quan điểm khiến cuộc sống gia đình mất ổn định. Thái độ thất thường của đối phương cũng khiến bạn suy nghĩ nhiều và buồn phiền. Do áp lực lớn nên sức khỏe của bạn cũng đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tốt nhất là hãy sắp xếp lại thói quen sinh hoạt và tăng cường hoạt động thể chất.

T vi tun mi t ngày 16/10 đến 22/10/2017 ca người Tui Su:

Tuần này bạn rất tập trung vào công việc nên gần như không còn thời gian riêng tư. Áp lực lớn cũng khiến tâm trạng của bạn dễ dao động, chú ý lời nói và hành động trong công việc để tránh xảy ra hiểu lầm không đáng có với đồng nghiệp.

Tài vận trong tuần bình ổn tuy nhiên bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho việc tiếp đãi khách khứa, bạn bè. Nhưng tình trạng này đến cuối tuần sẽ được cải thiện nên không đáng ngại. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc người khác phái và có khả năng phát triển thành tình yêu đẹp.

T vi hàng tun t ngày 16/10 đến 22/10/2017 ca người Tui Dn:

Được các ngôi sao tốt cao chiếu nên bạn thường xuyên gặp quý nhân tương trợ, công việc dù có khó khăn, trở ngại cũng đều dễ dàng vượt qua và đạt thành tích ngoài mong đợi. Tài vận ổn định cũng giúp bạn thoải mái trong chi tiêu, trong tuần này bạn có thể mua sắm vài thứ cho bản thân và gia đình.

Đời sống tình cảm có phần không thuận lợi, bạn và người ấy dễ bất đồng ý kiến mà xảy ra tranh cãi, tốt nhất bạn nên tự kiểm soát cảm xúc bản thân và nhẫn nại chờ đôi bên bình tĩnh lại. Thời gian vừa rồi bạn gần như rất ít vận động khiến cơ thể thiếu sức sống, hãy dành thời gian cho các hoạt động thể chất để tăng sức đề kháng.

Xem bói t vi tun mi t ngày 16/10 đến 22/10/2017 ca người Tui Mão:

Tuần này bạn nên giữ tinh thần tốt để kịp thời nắm bắt cơ hội trong công việc và sẽ phải ứng biến nhanh nhạy khi gặp vài sự cố bất ngờ. Thái độ làm việc tích cực và đầy sáng tạo của bạn sẽ khiến mọi người đánh giá cao, các mối quan hệ cũng được củng cố mạnh mẽ, đồng nghiệp lẫn cấp trên đều cảm thấy bạn rất đáng tin cậy và có thực lực.

Nửa kia của bạn đang cảm thấy thiếu niềm tin do bạn quá tập trung vào công việc mà quên hâm nóng tình cảm của mình. Hãy dành cuối tuần để tạo niềm vui và bất ngờ cho người ấy. Cơ thể bạn đang bị mất cân bằng dinh dưỡng, bạn nên có chế độ ăn uống cân bằng hơn.

T vi tun mi t ngày 16/10 đến 22/10/2017 ca người Tui Thìn:

Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình cho công việc thì chắc chắn sẽ gặp quý nhân giúp đỡ và đánh giá bạn rất cao. Ngoài ra, tuần này tài vận khấm khá cũng giúp bạn thoải mái hơn trong các mối quan hệ cùng bạn bè, đồng nghiệp. Không những vậy, hoạnh tài dồi dào sẽ đem đến cơ may trúng thưởng hay được nhận quà cho bạn.

Bạn có thể gặp đối tượng khác phái đầy tiềm năng từ sự giới thiệu của bạn bè, nếu thật sự cảm mến đối phương hãy bật đèn xanh, thậm chí bạn còn có thể chủ động bày tỏ tâm ý của mình. Thời gian này sức khỏe khá tốt nhưng ra ngoài nhớ chú ý an toàn giao thông.

T vi tun này t ngày 16/10 đến 22/10/2017 ca người Tui T:

Tử vi 12 con giáp chúc mừng bạn vì tuần này cơ hội phát triển sự nghiệp rất nhiều, tuy nhiên bạn cũng cần học cách kiểm soát lòng tham và chuộng hư vinh của mình để không phạm sai lầm. Cuối tuần là thời gian để bạn vun đắp và củng cố các mối quan hệ bạn bè và cả tình yêu của mình.

Tài lộc dồi dào trong tuần cũng giúp tâm trạng bạn vui tươi, phấn khởi. Nếu có nguồn vốn rỗi, hãy thử đầu tư vài hạng mục nhỏ và ít rủi ro, lợi nhuận từ nó sẽ tăng thêm nguồn kinh tế cho bạn. Sức khỏe không có trở ngại lớn nhưng bạn nên đề phòng cảm mạo do thời tiết.

T vi tun mi t ngày 16/10 đến 22/10/2017 ca người Tui Ng:

Cơ hội trong công việc khá nhiều nhưng có nắm bắt được hay không phải xem năng lực của bạn. Một khi đã gánh vác trách nhiệm gì, hãy cố gắng làm thật tốt chứ đừng đứng núi này trông núi nọ. Tâm trạng khá áp lực sẽ khiến bạn dễ xung đột với nửa kia của mình, tốt nhất là thư giãn với những việc yêu thích và học cách chia sẻ với đối phương nhiều hơn.

Tài vận ổn định nhưng chủ yếu dựa vào thu nhập từ công việc chính, thời gian này chưa thích hợp để bạn đầu tư. Bạn nên giữ ấm cơ thể khi ra ngoài và tăng cường bổ sung dinh dưỡng để có sức khỏe tốt.

D đoán t vi tun mi t ngày 16/10 đến 22/10/2017 ca người Tui Mùi:

Khả năng xử lý công việc tăng cao giúp bạn thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ được giao, cấp trên rất hài lòng và tạo nhiều cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp. Đời sống tình cảm có thể xảy ra vài hiểu lầm nhỏ nhưng không đáng ngại. Thái độ nhân nhượng và hòa nhã của bạn sẽ khiến đối phương bình tâm lại, đôi bên sẽ tìm được tiếng nói chung.

Thu nhập tăng lên giúp bạn có thêm nguồn vốn để tiến hành các kế hoạch đầu tư khác. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng khi hợp tác với ai đó để tránh bị lừa gạt. Sức khỏe ổn định do bình thường bạn cũng rất biết chăm sóc bản thân.

T vi tun mi t ngày 16/10 đến 22/10/2017 ca người Tui Thân:

Bạn sẽ có cơ hội giữ vai trò tiên phong trong một dự án quan trọng. Tuy nhiên hãy nhớ cẩn thận trong lời nói vì rất dễ xảy ra hiểu lầm và thị phi. Lời khuyên của tử vi 12 con giáp là bạn nên nỗ lực cho nhiệm vụ chính, không nên xen vào chuyện riêng của người khác.

Cơ hội gặp gỡ tình yêu mới cũng rất cao trong tuần này, hãy chăm chút hình tượng bên ngoài để tạo ấn tượng tốt trong buổi đầu mới quen. Tài vận kém nên không thích hợp để bạn đầu tư, thời gian này nên lấy ổn định làm trọng tâm. Sức khỏe không đáng ngại nhưng bạn nên thận trọng bị ngoại thương do dao kéo.

T vi tun mi t ngày 16/10 đến 22/10/2017 ca người Tui Du:

Các mối quan hệ tốt đẹp giúp công việc của bạn càng thêm trôi chảy và đạt thành quả ngoài mong đợi. Bạn cũng có khả năng nắm bắt thời cơ tốt hơn nên nhiều nhiệm vụ quan trọng sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuần này bạn sẽ chi tiêu nhiều cho việc giao tiếp nhưng nó hoàn toàn xứng đáng vì sẽ đem lại cơ hội đầu tư mới cho bạn. Tình cảm với nửa kia ngày càng ngọt ngào và gắn bó, cuối tuần hai bạn có thể dành cho nhau một chuyến dã ngoại. Sức khỏe dồi dào nhưng bạn vẫn nên có thói quen kiểm tra định kỳ.

T vi tun mi t ngày 16/10 đến 22/10/2017 ca người Tui Tut:

Áp lực công việc trong tuần khá lớn nên bạn càng dễ xung đột với đồng nghiệp, tốt nhất là an phận hoàn thành nhiệm vụ của mình, hạn chế tranh chấp với những người đố kị với bạn.

Tài vận khấm khá nhưng chủ yếu bạn nên tập trung tích lũy là chính, thời gian này chưa thích hợp đầu tư lớn vì rủi ro cao, dễ khiến bạn hao tài tốn của. Đời sống tình cảm hài hòa, đối phương luôn thấu hiểu và là điểm tựa vững chắc cho bạn. Tình trạng thiếu ngủ của bạn có vẻ ngày càng nghiêm trọng, hãy tìm giải pháp cải thiện kịp thời.

T vi tun mi t ngày 16/10 đến 22/10/2017 ca người Tui Hi:

Tử vi 12 con giáp của tuổi Hợi trong tuần này sẽ rất thuận lợi trong công việc, gặp nhiều thành tựu không nhỏ. Cấp trên rất tin tưởng giao cho bạn nhiệm vụ quan trọng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài lộc thịnh vượng giúp bạn thoải mái trong chi tiêu và đầu tư tự tin hơn.

Tuy nhiên, tuần này bạn có thể xảy ra tranh cãi với nửa kia, hãy đứng ở vị trí của đối phương để suy xét vấn đề, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra tiếng nói chung để không ảnh hưởng tình cảm. Sức khỏe xuất hiện vài bệnh vặt nhưng không đáng ngại.

 (Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc)

]]>
<![CDATA[Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 16/10 đến 22/10/2017]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-16-10-den-22-10-2017/ Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 16/10 đến 22/10/2017: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới. Tử vi tuần mới […]

]]>

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 16/10 đến 22/10/2017

Author:
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 16/10 đến 22/10/2017
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 16/10 đến 22/10/2017

Chiemtinh.net

Xem t vi mi nht – T vi tun mi c12 cung hoàng đo t ngày 16/10 đến 22/10/2017: Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v các phương din công vic, s nghip, tài chính, tình duyên ca các cung trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-16-10-den-22-10-2017

Tử vi tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Bạch Dương 

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian vô cùng đặc biệt với Bạch Dương khi bạn cuối cùng đã biết được con đường mình nên lựa chọn. Tuy vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị tâm lý thật sự kỹ lưỡng nhé vì có vẻ như gia đình bạn không ủng hộ đâu. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thật nhiều thời gian để trò chuyện với những người đã luôn ở bên, giúp đỡ và không ngừng nâng đỡ bạn.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Kim Ngưu 

Kim Ngưu đừng buộc bản thân mình phải vui vẻ và trò chuyện với tất cả mọi người bạn gặp gỡ mà hãy dành khoảng thời gian này cho những suy nghĩ riêng tư và những kế hoạch mới. Thậm chí ngay cả khi không có việc gì quan trọng để làm thì cũng đừng phí công sức và thời gian cho ai đó mà bạn không thích. Tuần mới nhìn chung sẽ mang đến nhiều biến chuyển tích cực cho tinh thần của Kim Ngưu, nhất là về khả năng sáng tạo.

Dự đoán tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Song Tử 

Song Tử nếu được hỏi về một ai đó trong lớp/nơi làm việc thì đừng nên đưa ra câu trả lời vì bạn chắc chắn chưa nắm rõ về người đó. Im lặng luôn là giải pháp tốt nhất để tránh khỏi những mâu thuẫn không đáng cũng như đề phòng những hiểu lầm có thể xảy ra. Ai đó được dự đoán có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn sẽ xuất hiện trong tuần này và đây không phải là chuyện đáng vui mừng đâu.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Cự Giải 

Cự Giải, bạn luôn là người tài giỏi và biết cách biến điều mình muốn trở thành hiện thực. May mắn cho bạn là luồng khí tốt của những ngày đầu tuần sẽ tăng cường khả năng đặc biệt này bằng cách giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh và dễ dàng tiếp thu những ý tưởng mới. Nếu có thời gian, bạn nên tình nguyện đóng vai trò kết nối giữa những thành viên trong lớp học/ở nơi làm việc.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Sư Tử 

Dù trong lòng cảm thấy có chút không thoải mái cũng như không tự tin vào tài năng của bản thân mình cho lắm nhưng tất cả những gì Sư Tử thể hiện ra đều giúp các thành viên khác trong nhóm vô cùng an tâm. Trong tuần này, bạn sẽ nhanh chóng lên kế hoạch cho những mục tiêu sắp đến nhưng lại bị môi trường xung quanh tác động tiêu cực. Lời khuyên cho bạn là tỉnh táo, kiên định và bỏ ngoài tai những lời nói không hay từ người ngoài cuộc.

Coi bói tử vi tuần mới online từ ngày 16/10 đến 22/10 của Xử Nữ 

Những ngày đầu tuần được dự đoán sẽ mang đến nhiều chuyện không hay nhưng đừng vội bất an bởi mối quan hệ bạn bè sẽ là phao cứu sinh cho Xử Nữ trong những tình huống vô cùng ngặt nghèo. Nên nhớ hãy cố gắng linh động trong mọi hoàn cảnh và kiềm chế cảm xúc mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, bạn cũng  đừng trầm trọng hóa các nhiệm vụ sếp giao trong tương lai nếu không muốn nhanh chóng mất đi cảm hứng làm việc.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Thiên Bình 

Thiên Bình, hiện giờ bạn có nhiều việc phải thực hiện nên tốt nhất đừng nhận lời tham gia bất kỳ buổi tụ họp nào cùng bạn bè. Trong giờ giải lao, bạn tạm thời đừng ngồi theo nhóm mà hãy tách ra một nơi để hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ của mình. Nếu mệt mỏi hay cảm thấy không thể tập trung được thì bạn tốt nhất nên xin nghỉ làm/học một ngày để lấy lại cân bằng.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Bò Cạp 

Có ai đó sẽ khiến bạn vô cùng bực bội và nếu cảm thấy khó mà có thể điều khiển cảm xúc khi ở bên người này, Bò Cạp nên chọn cách tránh càng xa càng tốt. Vào thời điểm hiện tại bạn đang phải đứng trước khá nhiều quyết định quan trọng của cuộc đời, nhất là về mối quan hệ bạn bè, công việc hoặc học tập, và cả những sở thích cá nhân.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 16/10 đến 22/10 của Nhân Mã 

Với nguồn năng lượng dồi dào đang tỏa ra khắp cơ thể, Nhân Mã sẽ nhanh chóng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao với tốc độ nhanh đến khó tin. Tuy vậy, nên nhớ cái gì cũng chỉ có hạn nên đừng vắt kiệt sức khỏe của mình. Nhân Mã trước khi chuẩn bị bắt đầu những kế hoạch dài hạn của mình nên dành thật nhiều thời gian để cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Tử vi trong tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Ma Kết 

Cách cư xử thiếu tế nhị của ai đó trong lớp học hoặc tại nơi làm việc sẽ khiến Ma Kết cảm thấy vô cùng khó chịu. Dù đã thể hiện thái độ không đồng tình ra bên ngoài nhưng họ vẫn tiếp tục cười nói, chọc ghẹo bạn như cũ. Công việc/học tập được dự đoán sẽ ngày càng bận rộn, buộc bạn phải hoạt động liên tục và không có đủ thời gian để nghỉ ngơi như trước.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Bảo Bình 

Kỹ năng ngoại giao của Bảo Bình đang phát triển mạnh mẽ nhất nên hãy tranh thủ thời gian này để kết nối chặt chẽ hơn những mối quan hệ hiện có của mình. Nếu có thể, bạn nên làm bạn với người yêu cũ. Tài chính vào những ngày cuối tuần nhìn chung rất thoải mái bởi trực giác luôn chỉ hướng chi tiêu và tiết kiệm rõ ràng cho bạn.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Song Ngư 

Song Ngư, thật sự bạn nên cẩn thận với thói chi tiêu tiền bạc mất kiểm soát của mình trong khoảng thời gian này. Hãy đầu tư vào thứ gì đó thật cần thiết hoặc có thể mang lại lợi ích nhất định trong tương lai thôi nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên sống linh hoạt và đừng bao giờ ngại ngần với những ý tưởng mới lạ.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi ngày 16/10/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/xem-tu-vi-ngay-16-10-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 16/10/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 16/10/2017 cho người Tuổi Tý: hôm nay công […]

]]>

Xem tử vi ngày 16/10/2017 của 12 con giáp

Author:
Xem tử vi ngày 16/10/2017 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 16/10/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

T vi hàng ngày – Xem t vi ngày 16/10/2017 ca 12 con giáp Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi d đoán v công vic, tài vn, tình cm, sc khe ca 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-16-10-2017-cua-12-con-giap

Xem t vi ngày 16/10/2017 cho người Tui Tý:

hôm nay công việc của người tuổi Tý không tốt, mọi cố gắng của người tuổi Tý không được ghi nhận. Tài vận: cẩn thận trong quản lý chi tiêu. Tình cảm: nên thẳng thắn trong chuyện tình cảm. Sức khỏe: sức khỏe ổn định. Hướng vượng tài: hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng tài: màu vàng. Quý nhân: tuổi Thìn.

Xem t vi online ngày 16/10/2017 cho người tui Su

công việc của người tuổi Sửu rất tốt, được cấp trên đánh giá cao. Tài vận: ngày thích hợp cho việc mở rộng kinh doanh. Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại. Sức khỏe: nên nghe nhạc để thư giãn. Hướng vượng tài: hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng tài: màu đỏ. Quý nhân: tuổi Dần.

Xem bói t vi ngày 16/10/2017 cho người Tui Dn:

Công việc: con giáp này được cấp trên đánh giá cao. Tài vận: có thêm khoản thu. Tình cảm: nên quan tâm hơn nữa tới nửa kia. Sức khỏe: nên thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Hướng vượng tài: hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng tài: màu đỏ. Quý nhân: tuổi Ngọ.

Xem t vi min phí ngày 16/10/2017 cho người Tui Mão:

Công việc: đề phòng tiểu nhân ám hại, gây chuyện thị phi. Tài vận: nên tiết kiệm tiền bạc, không nên lãng phí trong việc mua sắm. Tình cảm: chú ý vận đào hoa xấu đeo bám. Sức khỏe: sức khỏe tốt. Hướng vượng tài: hướng Tây Nam, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng tài: màu vàng, màu be. Quý nhân: tuổi Mùi.

Xem t vi ngày mi 16/10/2017 cho người Tui Thìn:

Công việc: nên bàn bạc với đồng nghiệp để hoàn thành công việc đang tiến hành. Tài vận: nên cẩn thận khi bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: nên hâm nóng tình cảm. Sức khỏe: nên ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin. Hướng vượng tài: hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng tài: màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 16/10/2017 cho người Tui T:

Công việc: nên bình tĩnh xử lý mọi tình huống phát sinh. Tài vận: không nên vì một phút bốc đồng mà bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: chuyện tình cảm khởi sắc. Sức khỏe: chú ý đến tim. Hướng vượng tài: hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng tài: màu xanh lá cây. Quý nhân: tuổi Mão.

Xem t vi online ngày 16/10/2017 cho người Tui Ngọ:

Công việc: xuất hiện cơ hội tốt có lợi cho sự nghiệp. Tài vận: ngày thuận lợi cho việc kinh doanh. Tình cảm: có cơ hội gặp được người trong mộng. Sức khỏe: nên rèn luyện thân thể. Hướng vượng tài: hướng Tây Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng tài: màu vàng. Quý nhân: tuổi Tuất.

Xem t vi ngày 16/10/2017 cho người Tui Mùi:

Công việc: không nên quá lao lực vì công việc. Tài vận: tình hình tài chính bình thường. Tình cảm: nên có những hành động lãng mạn để hâm nóng tình cảm. Sức khỏe: nên quan tâm tới sức khỏe bản thân. Hướng vượng tài: hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng tài: màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: tuổi Hợi.

Xem t vi ngày 16/10/2017 cho người Tui Thân:

Công việc: có tin tức về sự điều chuyển công việc. Tài vận: ngày không may mắn trong chuyện tiền bạc. Tình cảm: đừng để công việc bận rộn ảnh hưởng đến tình cảm. Sức khỏe: chú ý đến phổi. Hướng vượng tài: hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng tài: màu xanh da trời, màu đen. Quý nhân: tuổi Tý.

Xem t vi ngày 16/10/2017 cho người Tui Du:

Công việc: nên chú tâm vào công việc. Tài vận: cẩn thận đề phòng thị phi trong vấn đề tiền bạc. Tình cảm: nên quan tâm hơn nữa đến người mình yêu thương. Sức khỏe: chú ý đến phổi. Hướng vượng tài: hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng tài: màu vàng. Quý nhân: tuổi Thìn.

Xem t vi trc tuyến ngày 16/10/2017 cho người Tui Tut:

Công việc: được quý nhân giúp đỡ. Tài vận: có thể bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: tình cảm ngọt ngào. Sức khỏe: nên ngủ đủ giấc. Hướng vượng tài: hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng tài: màu đỏ, màu tím. Quý nhân: tuổi Ngọ.

Xem t vi ngày 16/10/2017 cho người Tui Hi:

Công việc: có nhiều cơ hội tốt trong công việc. Tài vận: ngày thích hợp cho việc kinh doanh buôn bán. Tình cảm: nên quan tâm nhiều đến nửa kia. Sức khỏe: nên uống nhiều nước. Hướng vượng tài: hướng Tây, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng tài: màu trắng. Quý nhân: tuổi Dậu.

(Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc).

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 16/10/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-16-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 16/102017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 16/10/2017. Tử vi ngày 16/10/2017 cung Bạch Dương  Màu sắc may mắn: Hồng […]

]]>

Tử vi ngày 16/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 16/10/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 16/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 16/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 16/10/2017.

tu-vi-ngay-16-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 16/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 23

Ngày thứ hai đối với Bạch Dương mà nói chẳng thú vị một chút nào do luôn phải nát óc tìm ra một hoạt động hay ho nào đó để tinh thần phấn chấn lên. Bạn đừng bao giờ cố gắng áp đặt suy nghĩ của mình lên người yêu vì hai bạn vốn là hai thực thể riêng biệt.

Xem t vi min phí ngày 16/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 21

Kim Ngưu cảm thấy có chút lo lắng hay thậm chí là nghi ngờ đối với người yêu khi mà họ không hề tiết lộ cho bạn biết dạo này họ đang làm gì và đi những đâu. Bạn nên dừng suy nghĩ này lại và hãy đặt thêm nhiều niềm tin vào đối phương hơn.

T vi ngày mi 16/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Dù có mâu thuẫn thế nào thì Song Tử cũng không nên đối đầu với những người bà con của mình vì tổn thất chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều so với ước lượng trong đầu bạn đấy. Hãy đơn giản là phớt lờ và chỉ tập trung vào những thứ mình yêu thích mà thôi.

Xem bói t vi ngày 16/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 12

Cự Giải tốt nhất đừng nên mượn tiền từ gia đình và nhất định cũng không được cho bất kỳ người quen nào mượn đồ dùng của mình trong ngày hôm nay. Vì một vài lý do mà bạn chắc chắn sẽ không muốn giao tiếp với ai hết mà chỉ muốn ở một mình mà thôi.

Xem t vi online ngày 16/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Nếu không có bất cứ ai đi cùng thì Sư Tử tuyệt đối không được lái xe vào ngày thứ hai mà thay vào đó hãy sử dụng phương tiện công cộng hoặc đi bộ để đến trường học/nơi làm việc. Khi về nhà, đừng về quá khuya nhé!

T vi ngày mi 16/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Nếu chịu khó đứng trong một góc để quan sát mọi việc diễn ra, bạn sẽ thấy rằng tính cứng đầu chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Hãy chấp nhận bài học này như là kinh nghiệm xử sự trong tương lai nhé!

T vi ngày 16/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 2

Hãy cố gắng trở thành người dẫn đầu trong ngày hôm nay và bạn chắc chắn sẽ học được nhiều điều. Đừng quá lo lắng hay tự ti về khả năng của bản thân vì dù có thất bại đi chăng nữa thì đây cũng sẽ là một nền tảng vững chắc để bạn biến ước mơ sau này thành hiện thực.

D đoán t vi ngày 16/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Bò Cạp, việc bạn thay đổi cách xử sự sẽ gây ra một vài náo loạn trong gia đình. Hãy nhìn vào những thứ bạn đã làm trong suốt khoảng thời gian qua để sau đó có thể tự mình cân nhắc cách giải quyết. Hãy luôn cẩn thận với việc nói xấu ở nơi làm việc bởi bạn có thể là nạn nhân đấy.

T vi ngày 16/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

“Người ấy” đang vô cùng khó chịu vì những bất đồng trong quan điểm hoặc vì bạn không đáp ứng những yêu cầu của họ. Tuy nhiên, trong trường hợp này thì cách xử sự của bạn chẳng có gì sai trái hay đáng trách cả, trong một mối quan hệ thì không ai có quyền lực cao hơn người còn lại cả.

T vi online ngày 16/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Ma Kết, không hiểu vì lý do gì mà gần đây tính khí của bạn rất thất thường, luôn thay đổi mọi lúc mọi nơi. Tình trạng này theo đánh giá là không ổn chút nào và cần phải tìm ra nguyên nhân càng sớm càng tốt. Nên nhớ để thành công, trước tiên bạn phải biết tin tưởng vào người khác.

T vi ngày 16/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Cơ hội để Bảo Bình kiếm thêm chút đỉnh đang đến và do đó, đừng tiếp tục trì hoãn nữa nếu bạn thật sự không muốn hối tiếc trong tương lai. Khi có bất kỳ điều nào không hiểu, bạn không nên chần chừ mà hãy hỏi giáo viên ngay để tránh những lỗ hổng trong kiến thức.

Xem tử vi ngày 16/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Song Ngư, bạn có rất nhiều việc phải làm trong ngày hôm nay nên đừng tốn công sức vào những thứ vô bổ như than ngắn thở dài nữa. Do thấy bạn luôn bận rộn nên các thành viên trong gia đình đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của bạn đấy!

]]>
<![CDATA[Xem bói những con giáp tiền về như nước nửa cuối tháng 10/2017 dương lịch]]> http://chiemtinh.net/xem-boi-nhung-con-giap-tien-ve-nhu-nuoc-nua-cuoi-thang-102017-duong-lich/ Dưới đây là bài viết về Xem bói những con giáp tiền về như nước nửa cuối tháng 10/2017 dương lịch mà chiemtinh.net chia sẻ cho các bạn hi vọng bài viết này nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất. Tuổi Dậu Theo tử vi hàng ngày tháng […]

]]>

Xem bói những con giáp tiền về như nước nửa cuối tháng 10/2017 dương lịch

Author:
Xem bói những con giáp tiền về như nước nửa cuối tháng 10/2017 dương lịch
Xem bói những con giáp tiền về như nước nửa cuối tháng 10/2017 dương lịch

Chiemtinh.net

Dưới đây là bài viết về Xem bói những con giáp tiền về như nước nửa cuối tháng 10/2017 dương lịch mà chiemtinh.net chia sẻ cho các bạn hi vọng bài viết này nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày tháng của 12 con giáp, người tuổi Dậu có vận trình tài lộc dần khởi sắc về cuối tháng. Đặc biệt với những người làm kinh doanh thì tài vận càng thêm vượng phát. Bạn trải qua những khó khăn vào đợt đầu tháng, nhưng vẫn kiên trì vượt qua thì đây chính là thời điểm để bù đắp lại những nỗi vất vả đó, thu về lợi nhuận xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Người làm công ăn lương có phần lơ đãng vào hồi đầu tháng 10 nhưng tới nửa cuối tháng này, bạn dần lấy lại phong độ của mình. Xem bói tháng 10 thấy tinh thần làm việc của những chú Gà vô cùng hăng say, tập trung cao độ vào công việc được giao, khiến cho tiến độ cũng như hiệu quả công việc tăng vọt.

Cũng chính nhờ thế mà đây là con giáp tài lộc dồi dào nửa cuối tháng 10, các khoản thu nhập ngoài thu nhập chính cũng tăng thêm, tiền thưởng không nhiều nhưng cũng đủ để xoay sở chi tiêu những khi đói kém. Hơn nữa, những biểu hiện xuất sắc của bản mệnh chính là tiêu chuẩn để xét tuyển thăng quan tiến chức, kèm theo cơ hội tăng lương tăng thương khá tốt cho con giáp này.

Tuổi Mùi

Xem boi người tuổi Mùi trong nửa cuối tháng này tài lộc khởi phát vô cùng. Xem bói tháng 10 đã thấy vận trình tài lộc của những chú Dê không đến nỗi tồi, nhưng càng về cuối tháng thì cơ may tài lộc càng nhiều, tiền bạc rủng rỉnh nhờ các khoản thu nhập ngoài dự kiến tăng lên rõ rệt.

Không cần phải trải qua gian nan vất vả, cũng chẳng mấy khi phải vượt qua trở ngại khó khăn, con giáp này được quý nhân trợ lực, hóa giải mọi nguy cơ, giúp cho đường tài lộc hanh thông đến không ngờ. Những chướng ngại vật mà bạn phải khổ công vượt qua hồi đầu tháng đã tiêu tan, bản mệnh băng băng tiến bước trên con đường tìm kiếm tài lộc.

Có thời gian, bản mệnh nên chịu khó tăng thêm kiến thức chuyên môn cho mình, đồng thời học hỏi thêm kinh nghiệm của người đi trước. Kiến thức học được không bao giờ là thừa, kinh nghiệm gặt hái được chẳng bao giờ là đủ, hãy luôn trong tư thế sẵn sàng để đón chào cơ hội ập đến bên mình nhé.

]]>
<![CDATA[Xem tử vi ngày 14/10/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/xem-tu-vi-ngay-14-10-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 14/10/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 14/10/2017 cho người Tuổi Tý: người tuổi Tý […]

]]>

Xem tử vi ngày 14/10/2017 của 12 con giáp

Author:
Xem tử vi ngày 14/10/2017 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 14/10/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

T vi hàng ngày – Xem t vi ngày 14/10/2017 ca 12 con giáp Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi d đoán v công vic, tài vn, tình cm, sc khe ca 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-14-10-2017-cua-12-con-giap

Xem t vi ngày 14/10/2017 cho người Tui Tý:

người tuổi Tý có nhiều cơ hội tốt trong công việc. Tài vận: có nhiều cơ hội cầu tài. Tình cảm: nên chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm. Sức khỏe: sức khỏe tốt. Hướng vượng tài: hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng tài: màu vàng. Quý nhân: tuổi Thìn.

Xem t vi online ngày 14/10/2017 cho người tui Su

người tuổi Sửu nên tập trung vào công việc. Tài vận: ổn định, có thêm nguồn thu nhưng cũng có thêm khoản chị. Tình cảm: chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Sức khỏe: sức khỏe ổn định, nên ăn uống lành mạnh. Hướng vượng tài: hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng tài: màu xanh da trời. Quý nhân: tuổi Tý.

Xem bói t vi ngày 14/10/2017 cho người Tui Dn:

Công việc: con giáp này nên nói ít làm nhiều, tĩnh tâm trong mọi việc. Tài vận: nên chi tiêu hợp lý. Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi. Sức khỏe: chú ý đến gan. Hướng vượng tài: hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng tài: màu vàng. Quý nhân: tuổi Tuất.

Xem t vi min phí ngày 14/10/2017 cho người Tui Mão:

Công việc: nên xử lý những vấn đề còn tồn đọng. Tài vận: tài chính ổn định, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư. Tình cảm: nên dành nhiều thời gian cho nửa kia. Sức khỏe: nên uống nhiều nước. Hướng vượng tài: hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng tài: màu be. Quý nhân: tuổi Tuất.

Xem t vi ngày mi 14/10/2017 cho người Tui Thìn:

Sự nghiệp: Công việc: được cấp trên đánh giá cao. Tài vận: ổn định, mua được đồ tốt với giá rẻ. Tình cảm: chuyện tình cảm ngọt ngào. Sức khỏe: nên giữ gìn sức khỏe. Hướng vượng tài: hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng tài: màu xanh da trời. Quý nhân: tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 14/10/2017 cho người Tui T:

Công việc: gặp một vài trở ngại nhỏ. Tài vận: nên biết nắm bắt thời cơ. Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi. Sức khỏe: sức khỏe ổn định. Hướng vượng tài: Hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng tài: màu đỏ. Quý nhân: tuổi Ngọ.

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 14/10/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-14-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 14/102017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 14/10/2017. Tử vi ngày 14/10/2017 cung Bạch Dương  Màu sắc may mắn: Hồng […]

]]>

Tử vi ngày 14/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 14/10/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 14/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 14/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 14/10/2017.

tu-vi-ngay-14-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 14/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Thời điểm này Bạch Dương luôn cảm thấy buồn chán và chẳng thiết bắt đầu bất kỳ một kế hoạch nào. Bạn giống như chỉ đang cố cầm cự sống qua ngày để mong đến những ngày lễ lớn như Noel hay Tết Nguyên Đán.

Xem t vi min phí ngày 14/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Kim Ngưu, cân nặng có vẻ sẽ trở thành vấn đề khiến bạn khá đau đầu vào ngày cuối tuần này. Dĩ nhiên thiết lập một chế độ ăn uống hợp lý có nhiều rau là chuyện vốn dĩ rất quan trọng nhưng bạn đừng nên quá phụ thuộc vào phương pháp này mà hãy thường xuyên tập luyện thể dục nữa nhé!

T vi ngày mi 14/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Do cảm thấy có chút buồn chán nên bạn sẽ thực hiện một vài ý tưởng lạ lùng trong công việc để lấy lại tinh thần. Đồng nghiệp cũng như cấp trên dù khá bất ngờ nhưng sau đó sẽ nhanh chóng vỗ tay cổ vũ bạn. Nhìn chung thứ bảy này mang đến khá nhiều niềm vui cho bạn đấy!

Coi bói t vi ngày 14/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8

Cự Giải của ngày thứ bảy nhìn nhận mọi vấn đề xung quanh mình thẳng thắn và không sợ hãi. Chính thái độ này sẽ mang bạn đến gần hơn đến trái tim của nhiều người và do đó, thành công không phải là chuyện quá khó khăn. Chúc mừng bạn nhé!

Xem t vi online ngày 14/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Sư Tử sẽ khó mà kìm lòng được trước một vài đồ vật xinh xắn được bày bán trên đường về và do đó, bạn chắc chắn sẽ bội chi khá nhiều trong ngày hôm nay. Những kế hoạch ăn chơi đã lên kế hoạch vì lý do này mà buộc phải hủy bỏ thôi.

T vi ngày mi 14/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 13

Bỗng nhiên Xử Nữ cho rằng công việc hiện tại không hề phù hợp nhất bạn. Bạn có thể nghĩ đến chuyện nhảy việc hay tìm lại đam mê thực sự của chính mình. Đây là một suy nghĩ rất thú vị và nếu thật sự được làm những gì bạn yêu thích cũng như cống hiến hết mình, bạn chắc chắn sẽ thành công trong tương lai.

T vi ngày 14/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20

Dành một chút thời gian để suy nghĩ về những dự định mà Thiên Bình đã ấp ủ thực hiện từ trước tới nay sẽ giúp bạn vạch ra hướng đi đúng đắn cho tương lai. Bạn mong muốn một sự thay đổi lớn trong cuộc sống, kể cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư. Và đây sẽ là bước khởi đầu để bạn thực hiện ước mơ của mình.

D đoán t vi ngày 14/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 21

Bò Cạp, hãy phóng khoáng và mở lòng mình ra với những ý tưởng thú vị. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để khám phá những cảm xúc thật sự bên trong con người mình và đừng lãng phí năng lượng cho những cuộc chơi vô bổ.

T vi ngày 14/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Nhân Mã dù có cố gắng né tránh thế nào thì cũng sẽ phải vướng phải một lần kẹt xe trong ngày thứ bảy. Do khá bận rộn nên dĩ nhiên là bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, bực bội và dễ rơi vào trạng thái “giận cá chém thớt”. Đừng đi shopping vì chắc chắn bạn sẽ chi nhiều hơn bản thân nghĩ đấy.

T vi online ngày 14/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Ma Kết cảm thấy tò mò về một ai đó và cố gắng tìm kiếm thông tin về người này nhằm hiểu rõ hơn về họ. Tuy vậy, có lẽ bạn nên dừng lại một chút bởi nếu phát hiện ra việc bạn đang làm, người đó sẽ rất khó chịu về việc này đấy.

T vi ngày 14/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Hãy sống cho hiện tại và hãy làm những điều bản thân yêu thích dù nó có thể phá vỡ những kế hoạch mà bạn đã định ra từ trước. Tương lai bao giờ cũng luôn là một dấu hỏi nên đừng bao giờ tạo gánh nặng cho chính bản thân mình nhé!

Xem tử vi hàng ngày ngày 14/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Song Ngư luôn mong muốn giúp đỡ mọi người và vị trí hiện tại chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành được mong muốn này. Hãy cứu lấy thế giới nhưng đừng bỏ qua những tâm hồn đơn độc ở nơi làm việc hoặc trong gia đình nhé!

 

]]>
<![CDATA[Tại sao thứ 6 ngày 13 lại là một ngày đen đủi, nhiều người khiếp sợ?]]> http://chiemtinh.net/tai-sao-thu-6-ngay-13-lai-la-mot-ngay-den-dui-nhieu-nguoi-khiep-so/ Tại sao ngày thứ 6 ngày 13 lại bị cho là “Ngày của quỷ”, là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với nhiều người? Thứ 6 ngày 13 có thực sợ đáng sợ, mang lại đen đủi, xui xẻo như chúng ta vẫn nghĩ? Cùng Chiemtinh.net tìm hiểu nhé! Tại sao thứ 6 ngày 13 […]

]]>

Tại sao thứ 6 ngày 13 lại là một ngày đen đủi, nhiều người khiếp sợ?

Author:
Tại sao thứ 6 ngày 13 lại là một ngày đen đủi, nhiều người khiếp sợ?
Tại sao thứ 6 ngày 13 lại là một ngày đen đủi, nhiều người khiếp sợ?

Chiemtinh.net

Tại sao ngày thứ 6 ngày 13 lại bị cho là “Ngày của quỷ”, là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với nhiều người? Thứ 6 ngày 13 có thực sợ đáng sợ, mang lại đen đủi, xui xẻo như chúng ta vẫn nghĩ? Cùng Chiemtinh.net tìm hiểu nhé!

tai-sao-thu-6-ngay-13-lai-la-mot-ngay-den-dui-nhieu-nguoi-khiep-so

Tại sao thứ 6 ngày 13 được gọi là “Ngày của quỷ”?

Quan niệm thứ 6 ngày 13 là ngày xui xẻo bắt nguồn từ Thiên Chúa giáo, khi Chúa Giê su bị tông đồ thứ 13 phản bội vào ngày thứ 6. Từ đó, hàng loạt những thảm họa diễn ra vào thời gian này, củng cố cho niềm tin vào ngày của quỷ.

Người ta cho rằng, Adam và Eve bị đuổi khỏi vườn địa đàng vào ngày thứ 6, sau khi nếm thử Trái Cấm. Trận Đại hồng thủy Chúa dùng để trừng phạt loài người xảy ra vào thứ 6, ngôi đền của Solomon bị hủy diệt vào ngày thứ 6…

Còn theo quan niệm của người phương Tây thì thứ 6 là ngày xấu nhất trong tuần và ngày 13 là ngày xấu nhất trong tháng, vì vậy nên khi hai điều đó kết hợp với nhau, thứ 6 ngày 13 đã tạo nên một nỗi sợ hãi lớn.

Người ta thậm chí còn đặt hẳn cho hội chứng sợ thứ 6 ngày 13 một cái tên, đó là “paraskevidekatriaphobia”, trong đó “paraskevi” là thứ 6, “dekatria” là số 13 và “phobia” là nỗi sợ hãi (theo tiếng Hy Lạp).

Bằng toán học, người ta đã chứng minh được rằng một năm bất kì có ít nhất một thứ 6 ngày 13 và nhiều nhất là ba ngày. Một năm có ba thứ 6 ngày 13 khi ngày đầu năm là thứ 5 đối với năm không nhuận, hoặc Chủ nhật đối với năm nhuận.

Từ thời cổ đại, trong nhiều nền văn hóa, người ta đã coi con số 13 là một con số đem đến xui xẻo và chết chóc. Việc người ta “kì thị” con số này thể hiện ở rất nhiều việc như những tòa cao ốc không có tầng 13, các bệnh viện không có phòng số 13, các sân bay không có cổng đón khách số 13, trên các máy bay không có ghế ngồi số 13, ca bin số 13 cũng không xuất hiện trên tàu thủy.

Một lý do được đưa ra để lý giải cho điều này là việc số 13 đứng ngay sau số 12, một con số được coi là đẹp và hoàn hảo. Vì vậy mà chúng ta có 12 tháng trong năm, 12 cung Hoàng Đạo, 12 con Giáp, 12 vị thần của Olympus, 12 sứ mệnh của Hercules, 12 tông đồ của Jesus…

Và bên cạnh đó là một số thảm hại xảy ra vào đúng thứ sáu ngày 13…

13/10/1307: Vua Philip đệ IV của Pháp sai binh lính bắt hàng nghìn thầy tu từng chiến đấu trong thời kỳ Thập tự chinh vì tội thực hiện những hành động trái pháp luật. Không có bất kỳ tội danh nào được chứng minh, song vài trăm người buộc phải nhận tội do bị bức cung. Hơn 100 người đã chết vì bị tra tấn và hành quyết.

13/8/1521: Quân đội Tây Ban Nha tiêu diệt đế chế Aztec, đổi tên thủ đô Tenochtitlán của đế chế suy vong thành Mexico City.

13/9/1940: 5 quả bom của phát xít Đức rơi trúng cung điện Buckingham và phá hủy nhà thờ trong cung điện cũng vào thứ 6 ngày 13.

13/7/1951: Một trận hồng thủy đã cướp đi mạng sống của 24 người, hủy hoại hơn 2 triệu hecta đất ở Kansas, gây thiệt hại đến 760 triệu USD.

13/6/1952: Thống đốc bang Massachusetts, ông Kyle McArthur đã ra lệnh cấm tất cả ô tô cá nhân lưu thông trong thứ 6 ngày 13/6/1952. Lệnh cấm này của thống đốc buộc người dân phải sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Hậu quả là 9 chiếc xe buýt đâm vào nhau ở thành phố Boston. Tất cả xe buýt gặp nạn đều quá tải vì chở nhiều hành khách.

13/3/1964: Trận động đất lớn nhất trong lịch sử của Bắc Mỹ xảy ra vào 13/3/1964, cướp đi mạng sống của 131 người gần Prince William Sound.

13/11/1970: Một cơn bão lớn tại Nam Á giết chết khoảng 300.000 người ở Chittagong, Bangladesh. Những trận lũ lụt do bão gây nên cũng khiến khoảng 1 triệu người ở vùng châu thổ sông Hằng mất mạng.

13/7/1987: Một cơn lốc vòi rồng mạnh đã càn quét Edmonton, Alberta, giết chết 27 người và làm bị thương ít nhất 300 người.

13/1/1989: Virus mang tên “Thứ 6 ngày 13” tấn công vài trăm máy tính của hãng IBM trên lãnh thổ nước Anh, phá hủy các file chương trình. Dư luận thế giới hoang mang bởi vào thời điểm đó người ta chưa từng chứng kiến việc virus máy tính tấn công trêndiện rộng.

13/3/1992: Một trận động đất cướp đi sinh mạng của gần 2.000 người và đánh sập nơi cư ngụ của 50.000 người khác ở Thổ Nhĩ Kỳ

Vì những sự kiện mang tính chất lịch sử như vậy mà thứ 6 ngày 13 bị “dính mác” ngày của quỷ, chỉ mang lại những điều xui rủi, xấu xa.

 

]]>
<![CDATA[Xem tử vi ngày 13/10/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/xem-tu-vi-ngay-13-10-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 13/10/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 13/10/2017 cho người Tuổi Tý: hôm nay công […]

]]>

Xem tử vi ngày 13/10/2017 của 12 con giáp

Author:
Xem tử vi ngày 13/10/2017 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 13/10/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

T vi hàng ngày – Xem t vi ngày 13/10/2017 ca 12 con giáp Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi d đoán v công vic, tài vn, tình cm, sc khe ca 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-13-10-2017-cua-12-con-giap

Xem t vi ngày 13/10/2017 cho người Tui Tý:

hôm nay công việc của người tuổi Tý suôn sẻ. Tài vận: được nhận quà tặng hoặc trúng thưởng. Tình cảm: nên dành thời gian cho việc hẹn hò. Sức khỏe: nên tự thưởng cho bản thân một bữa ăn thịnh soạn. Hướng vượng tài: hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng tài: màu be. Quý nhân: tuổi Thìn.

Xem t vi online ngày 13/10/2017 cho người tui Su

công việc của người tuổi Sửu hôm nay đình trệ. Tài vận: nên điều chỉnh lại việc đầu tư. Tình cảm: chuyện tình cảm suôn sẻ. Sức khỏe: sức khỏe ổn định. Hướng vượng tài: hướng Bắc , kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng tài: màu đỏ. Quý nhân: tuổi Tỵ.

Xem bói t vi ngày 13/10/2017 cho người Tui Dn:

Công việc: mọi việc của con giáp này tiến triển thuận lợi. Tài vận: tình hình tài chính bình thường. Tình cảm: nên hâm nóng tình cảm. Sức khỏe: sức khỏe tốt. Hướng vượng tài: hướng Bắc, kỵ hương Đông Nam. Màu sắc vượng tài: màu xanh lam. Quý nhân: tuổi Tý.

Xem t vi min phí ngày 13/10/2017 cho người Tui Mão:

Công việc: gặp một số phiền phức nhỏ. Tài vận: không ổn định, nên giữ chặt ví tiền. Tình cảm: đề phòng vận đào hoa xấu đeo bám. Sức khỏe: chú ý đến gan và hệ hô hấp. Hướng vượng tài: hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng tài: màu xanh lam. Quý nhân: tuổi Hợi.

Xem t vi ngày mi 13/10/2017 cho người Tui Thìn:

Công việc: dù gặp áp lực công việc nhưng mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa. Tài vận: nên tiết kiệm chi tiêu. Tình cảm: nên dành nhiều thời gian cho nửa kia. Sức khỏe: sức khỏe ổn định. Hướng vượng tài: hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng tài: màu đen. Quý nhân: tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 13/10/2017 cho người Tui T:

Công việc: nên biết nắm bắt lấy những cơ hội tốt. Tài vận: vượng phát, có thể bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: đề phòng vận đào hoa xấu. Sức khỏe: chý ý phổi và hệ hô hấp. Hướng vượng tài: hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng tài: màu vàng. Quý nhân: tuổi Sửu.

Xem t vi online ngày 13/10/2017 cho người Tui Ngọ:

Công việc: nên kiên nhẫn trong công việc. Tài vận: có thể bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: ngày thích hợp cho việc hẹn hò. Sức khỏe: sức khỏe tốt. Hướng vượng tài: hướng Đông Bắc, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng tài: màu be. Quý nhân: tuổi Mùi.

Xem t vi ngày 13/10/2017 cho người Tui Mùi:

Công việc: nên hỏi ý kiến mọi người về công việc. Tài vận: không nên quá tham lam. Tình cảm: có cơ hội gặp được ý trung nhân. Sức khỏe: Sức khỏe ổn định. Hướng vượng tài: hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng tài: màu đỏ. Quý nhân: tuổi Ngọ.

Xem t vi ngày 13/10/2017 cho người Tui Thân:

Công việc: nên cẩn thận trong công việc để tránh mắc sai sót. Tài vận: tình hình tài chính kém, không nên bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở. Sức khỏe: chú ý đến phổi và đường hô hấp trên. Hướng vượng tài: hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng tài: màu xanh lam. Quý nhân: tuổi Tý.

Xem t vi ngày 13/10/2017 cho người Tui Du:

Công việc: gặp nhiều áp lực trong công việc khiến tinh thần mệt mỏi. Tài vận: đau đầu vì vấn đề tiền bạc. Tình cảm: nên thẳng thắn trong tình cảm. Sức khỏe: chú ý đến phổi và gân cốt. Hướng vượng tài: hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng tài: màu vàng. Quý nhân: tuổi Sửu.

Xem t vi trc tuyến ngày 13/10/2017 cho người Tui Tut:

Công việc: đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng. Tài vận: cẩn thận trong việc đầu tư. Tình cảm: nên bình tĩnh trong mọi tình huống. Sức khỏe: chú ý đến dạ dày và da. Hướng vượng tài: hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc. Màu sắc vượng tài: màu đỏ. Quý nhân: tuổi Ngọ.

Xem t vi ngày 13/10/2017 cho người Tui Hi:

Công việc: nên bàn bạc công việc với mọi người. Tài vận: có thêm khoản thu nhỏ. Tình cảm: nên chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm. Sức khỏe: sức khỏe tốt. Hướng vượng tài : hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng tài: màu xanh da trời. Quý nhân: tuổi Dần.

(Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc).

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 13/10/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-13-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 13/102017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 13/10/2017. Tử vi ngày 13/10/2017 cung Bạch Dương  Màu sắc may mắn: Tím […]

]]>

Tử vi ngày 13/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 13/10/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 13/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 13/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 13/10/2017.

tu-vi-ngay-13-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 13/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Những giấc mơ vốn luôn là một phần vô cùng quan trọng với cuộc sống của bạn nhưng tại sao bây giờ bạn lại quẳng chúng ra phía sau? Đừng làm thế nữa bởi nếu sống mà không biết mình muốn gì, bạn sẽ trở nên lạc lối đấy!

Xem t vi min phí ngày 13/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 20

Kim Ngưu bỗng vô tình gặp được một trợ thủ đắc lực trong ngày hôm nay. Người này sẽ giúp bạn giữ vững tinh thần cũng như năng lượng để có thể hoàn thành những kế hoạch đã đề ra. Nếu có thể, hãy dành thời gian để nói chuyện với người thân trong gia đình bởi họ đang rất cần sự giúp đỡ từ bạn đấy.

T vi ngày mi 13/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 13

Bạn có một cái đầu lạnh và vô cùng khoa học nhưng đây rất tiếc lại không phải điều kiện quan trọng nhất để giải quyết mọi vấn đề diễn ra trong cuộc đời này. Hãy học cách hiểu và lắng nghe con tim mách bảo. Đó mới thật sự là phương pháp tuyệt vời nhất.

Xem bói t vi ngày 13/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 14

Thứ sáu là ngày vô cùng bận rộn với bạn khi mà các hoạt động ngoại khóa cứ xếp chồng liên tục trước mặt bạn. Bạn không thể dành thời gian cho gia đình và cho chính mình như trước nữa. Tuy vậy, đừng vội hoảng loạn mà hãy hít thở thật sâu, bạn chắc chắn sẽ làm được thôi!

Xem t vi online ngày 13/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Ngày thứ sáu mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử, giúp gia tăng khả năng tập trung cũng như lòng nhiệt huyết trong học tập hoặc trong công việc. Chúc mừng bạn nhé!

T vi ngày mi 13/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Ngày hôm nay, nhờ vào cái đầu nhạy bén và vô cùng sắc sảo của mình mà Xử Nữ sẽ nhận được khá nhiều tin vui từ các cuộc đàm phán hoặc phỏng vấn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi có thể phát sinh những rắc rối bởi việc bạn không thể kiềm chế tốt cảm xúc.

T vi ngày 13/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Thiên Bình bỗng vô tình phát hiện được một phương pháp tuyệt vời giúp bạn có thể hoàn thành nhanh chóng tất cả những nhiệm vụ được giao mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Hơn nữa, bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân phù trợ nữa, mọi chuyện trong ngày hôm nay đều được giải quyết thuận lợi cả.

D đoán t vi ngày 13/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 19

Trong khi tất cả mọi người xung quanh dường như đều lên tiếng phản đối ý tưởng hay kế hoạch của Bò Cạp thì một người bạn thân thiết sẽ xuất hiện bên cạnh bạn. Họ không chỉ sẽ mang một nguồn năng lượng đến giúp sức cho bạn mà còn có thể chung tay giúp bạn hoàn thành giấc mơ của mình.

T vi ngày 13/10/2017 cung Nhân Mã 

Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Nhân Mã vào ngày thứ sáu sẽ phát hiện ra rằng những hoạt động càng dễ dàng thì sẽ càng vui cũng như thu hút được nhiều người tham gia. Hãy luôn duy trì tính hài hước của mình và đừng cố gắng áp đặt quan điểm của bạn lên người khác.

T vi online ngày 13/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Bạn sẽ muốn dùng tất cả số tiền tiết kiệm được để đầu tư vào một thứ gì đó trong ngày hôm nay. Bạn có tất cả hai lựa chọn: lựa chọn đầu tiên rủi ro cao nhưng lợi nhuận sẽ lớn và lựa chọn thứ hai là hoàn toàn ngược lại.

T vi ngày 13/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 22

Bảo Bình cảm thấy có chút mỏi mệt trong các hoạt động nhóm và điều bạn mong muốn nhất vào lúc này chính là nhận được sự cổ vũ từ tất cả các thành viên còn lại. Sẽ có một vài cuộc thảo luận nho nhỏ trong ngày để bạn đưa ra ý kiến về điều này đấy!

Xem tử vi hôm nay ngày 13/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 21

Những cơ hội về nghề nghiệp đang hiện ra trước mắt Song Ngư, buộc bạn phải đưa ra quyết định càng nhanh càng tốt. Dù lựa chọn bất kỳ công việc nào thì bạn cũng nên cân nhắc đến những giá trị mà bản thân luôn mong muốn hướng đến.

 

]]>
<![CDATA[Xem tử vi ngày 12/10/2017 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/xem-tu-vi-ngay-12-10-2017-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 12/10/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 12/10/2017 cho người Tuổi Tý: không nên dùng […]

]]>

Xem tử vi ngày 12/10/2017 của 12 con giáp

Author:
Xem tử vi ngày 12/10/2017 của 12 con giáp
Xem tử vi ngày 12/10/2017 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

T vi hàng ngày – Xem t vi ngày 12/10/2017 ca 12 con giáp Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi d đoán v công vic, tài vn, tình cm, sc khe ca 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-12-10-2017-cua-12-con-giap

Xem t vi ngày 12/10/2017 cho người Tui Tý:

không nên dùng tiểu xảo trong công việc. Tài vận: nên tiết kiệm tiền nong. Tình cảm: dễ xảy ra hiểu lầm trong chuyện tình cảm. Sức khỏe: chú ý hệ tiết niệu, thận. Hướng vượng tài: hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng tài: màu trắng. Quý nhân: tuổi Thân.

Xem t vi online ngày 12/10/2017 cho người tui Su

người tuổi Sửu cần tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Tài vận: nên giữ chặt ví tiền. Tình cảm: nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh làm tổn thương nửa kia. Sức khỏe: chú ý đến dạ dày, không nên ăn đồ quá lạnh. Hướng vượng tài: hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng tài: màu đỏ. Quý nhân: tuổi Tỵ.

Xem bói t vi ngày 12/10/2017 cho người Tui Dn:

Công việc: ngày thích hợp cho việc hợp tác đầu tư. Tài vận: ngày thích hợp cho việc cầu tài. Tình cảm: con giáp này có cơ hội gặp được người trong mộng. Sức khỏe: sức khỏe tốt. Hướng vượng tài: hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng tài: màu đỏ. Quý nhân: tuổi Ngọ.

Xem t vi min phí ngày 12/10/2017 cho người Tui Mão:

Công việc: ngày thích hợp cho việc đầu tư kinh doanh. Tài vận: việc đầu tư thuận lợi. Tình cảm: chuyện tình cảm ổn định. Sức khỏe: nên nghe nhạc để thư giãn đầu óc. Hướng vượng tài: hướng Tây Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng tài: màu đen. Quý nhân: tuổi Hợi.

Xem t vi ngày mi 12/10/2017 cho người Tui Thìn:

Công việc: tâm trạng không ổn định ảnh hưởng xấu đến công việc. Tài vận: không nên quá tham lam trong việc đầu tư. Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi nhỏ. Sức khỏe: chú ý đến dạ dày. Hướng vượng tài: hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng tài: màu trắng. Quý nhân: tuổi Dậu.

Xem tử vi ngày 12/10/2017 cho người Tui T:

Công việc: có cơ hội thăng chức. Tài vận: nên xem xét lại cách quản lý tài chính. Tình cảm: chú ý vận đào hoa xấu đeo bám. Sức khỏe: sức khỏe bình ổn. Hướng vượng tài: hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng tài: màu xanh da trời. Quý nhân: tuổi Mão.

Xem t vi online ngày 12/10/2017 cho người Tui Ngọ:

Công việc: nên biết tiếp nhận ý kiến của người khác. Tài vận: có thêm nhiều khoản thu. Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại. Sức khỏe: ngày sức khỏe tốt. Hướng vượng tài: hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng tài: màu xanh da trời, màu xanh lá cây. Quý nhân: tuổi Dần.

Xem t vi ngày 12/10/2017 cho người Tui Mùi:

Công việc: không ổn định. Tài vận: không nên bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: đừng để những lời đàm tiếu bên ngoài làm ảnh hưởng đến tình cảm. Sức khỏe: chú ý đến dạ dày và da. Hướng vượng tài: hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng tài: màu xanh da trời, màu đen. Quý nhân: tuổi Hợi.

Xem t vi ngày 12/10/2017 cho người Tui Thân:

Công việc: ngày thích hợp cho việc ký kết hợp đồng, mở rộng kinh doanh. Tài vận: những nỗ lực làm việc được đền đáp. Tình cảm: nên quan tâm đến sức khỏe của nửa kia. Sức khỏe: cơ bản ổn định, nên ăn nhiều ngũ cốc. Hướng vượng tài: hướng Bắc, kỵ hướng Nam. màu sắc vượng tài: màu vàng. Quý nhân: tuổi Sửu.

Xem t vi ngày 12/10/2017 cho người Tui Du:

Công việc: đề phòng tiểu nhân hãm hại. Tài vận: tài chính cơ bản ổn định. Tình cảm: chuyện tình cảm xuống dốc. Sức khỏe: nên ăn những thực phẩm lành mạnh. Hướng vượng tài: hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng tài: màu đỏ, màu tím. Quý nhân: tuổi Tỵ.

Xem t vi trc tuyến ngày 12/10/2017 cho người Tui Tut:

Công việc: đề phòng tiểu nhân hãm hại, gây chuyện thị phi. Tài vận: không nên dính dáng đến chuyện vay nợ. Tình cảm: dễ xảy ra hiểu lầm. Sức khỏe: lưu ý đến dạ dày. Hướng vượng tài: hướng Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng tài: màu đỏ. Quý nhân: tuổi Ngọ.

Xem t vi ngày 12/10/2017 cho người Tui Hi:

Công việc: ngày thích hợp cho việc kinh doanh, hợp tác làm ăn. Tài vận: có thêm khoản thu. Sức khỏe: sức khỏe tốt. Tình cảm: vận đào hoa vượng phát. Hướng vượng tài: hướng Đông Bắc, kỵ Tây Nam. Màu sắc vượng tài: màu xanh da trời. Quý nhân: tuổi Mão.

(Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc).

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 12/10/2017 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-12-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 12/102017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 12/10/2017. Tử vi ngày 12/10/2017 cung Bạch Dương  Màu sắc may mắn: Trắng […]

]]>

Tử vi ngày 12/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 12/10/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 12/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 12/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 12/10/2017.

tu-vi-ngay-12-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 12/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 19

Bạch Dương đang vướng phải khá nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc bạn bè cùng lớp. Điều này khiến bạn dạo gần đây không thể tập trung vào công việc/học tập được. Ngày hôm nay bạn sẽ thấy căng thẳng lại tiếp tục được đẩy lên cao.

Xem t vi min phí ngày 12/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Không hiểu vì sao mà Kim Ngưu của ngày thứ năm sẽ trở nên yếu đuối đến khó tin. Bạn bỗng dưng phụ thuộc vào người khác hoặc cứ mãi mong chờ một chàng bạch mã hoàng tử xuất hiện và “cứu rỗi” cuộc đời bạn. Kim Ngưu à, hãy mạnh mẽ lên đi chứ!

T vi ngày mi 12/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Song Tử hôm nay sẽ có thể đưa ra một quyết định về nghề nghiệp tương lai vô cùng sáng suốt, khiến cho không chỉ gia đình mà ngay cả bản thân bạn cũng cảm thấy rất đỗi tự hào. Công việc có thể sẽ nhàm chán nhưng đừng cố gắng thay đổi bất cứ điều gì.

Xem bói t vi ngày 12/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 24

Chỉ khi cố gắng hết sức và luôn chăm chỉ, Cự Giải mới có thể nhận được sự công nhận từ tất cả mọi người xung quanh. Dạo gần đây, do đã chứng minh được thực lực mà sẽ có nhiều hoạt động xã hội hơn đến với bạn. Đừng bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm nào nhé!

Xem t vi online ngày 12/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Ngày hôm nay, Sư Tử sẽ đưa bàn tay trợ giúp đến với nhiều người và hành động đẹp này vô tình sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc cho thành công của bạn trong tương lai. Chắc chắn sẽ bận rộn lắm nhưng niềm vui cũng như kinh nghiệm thu nhặt được sẽ không ít đâu.

T vi ngày mi 12/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

Bạn sẽ gặp một chút khó khăn trong công việc/học hành và do đó, sự giúp đỡ kèm cặp từ bạn bè hoặc đồng nghiệp vào thời điểm này trở nên quan trọng hơn lúc nào hết. Vấn đề tiền bạc sẽ khiến bạn lo lắng vào cuối ngày nhưng nhìn chung không có bất kỳ tổn thất nào xảy ra cả.

T vi ngày 12/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng phấn Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Thiên Bình, bạn là người thông minh và giỏi ứng phó với những tình huống bất ngờ. Đừng đánh giá bản thân quá thấp khi chỉ nhìn vào một vài sự kiện hiện tại mà không lưu ý đến cả quá trình. Căng thẳng và áp lực có lẽ sắp thiêu cháy bạn rồi.

D đoán t vi ngày 12/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Bạn bỗng trở thành một người vô cùng lạc quan trong ngày hôm nay. Những vấn đề đang diễn ra trong gia đình sẽ được giải quyết ổn thỏa và cuối cùng thì bạn cũng đã có thể tận hưởng khoảng thời gian vô lo vô nghĩ. Chúc mừng bạn nhé!

T vi ngày 12/10/2017 cung Nhân Mã 

Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11

Nhân Mã, nếu có bất kỳ lời mời tham gia sự kiện hay một bữa tiệc nào đó mà bạn sẽ chắc chắn sẽ phải tốn tiền thì đừng đi. Nguồn tài chính của bạn vào thời điểm này được dự đoán đang cạn kiệt dần trong khi trước mắt vẫn còn rất nhiều việc phải hoàn thành.

T vi online ngày 12/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 10

Những ý tưởng đang chạy dọc qua đầu của Ma Kết rất hoàn hảo và chắc chắn sẽ sinh lời trong tương lai. Bạn không nên vì tình hình của bản thân hiện tại mà không cân nhắc đến những chuyện có xảy ra. Hãy cứ mơ ước và bạn sẽ làm được thôi.

T vi ngày 12/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 20

Vào thời điểm này có lẽ bạn đang gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến chuyện sức khỏe. Đừng trông chờ ai đó sẽ xuất hiện và chăm sóc bạn mà hãy tự lo lấy thân mình bằng những phương pháp đơn giản. Nhớ thường xuyên uống đủ vitamin nhé!

Xem tử vi ngày 12/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 14

Song Ngư, đã đến lúc bạn tự thưởng cho bản thân mình một bộ phim thật hay để giải trí rồi đấy. Nếu có thể, đừng rủ bất kỳ ai đi cùng và bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cũng như hòa vào đúng mạch của cốt truyện.

 

]]>
<![CDATA[Xem bói những con giáp tài lộc phấp phới, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 10/2017]]> http://chiemtinh.net/xem-boi-nhung-con-giap-tai-loc-phap-phoi-su-nghiep-thang-tien-trong-thang-102017/ Dưới đây là bài viết về Xem bói những con giáp tài lộc phấp phới, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 10/2017 mà chiemtinh.net chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất. Tuổi Tỵ Theo xem van han 2018 chính xác nhất thì bước sang […]

]]>

Xem bói những con giáp tài lộc phấp phới, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 10/2017

Author:
Xem bói những con giáp tài lộc phấp phới, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 10/2017
Xem bói những con giáp tài lộc phấp phới, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 10/2017

Chiemtinh.net

Dưới đây là bài viết về Xem bói những con giáp tài lộc phấp phới, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 10/2017 mà chiemtinh.net chia sẻ cho các bạn hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Tỵ

Theo xem van han 2018 chính xác nhất thì bước sang tháng 10/2017 thì vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ đang dần khởi sắc, tài lộc về tay như nước. Người làm công ăn lương phải chịu nhiều áp lực về tinh thần, cũng phải bôn ba cực khổ, nhưng bù đắp lại bạn lại được cấp trên tín nhiệm và có cơ hội thăng chức trong thời gian sắp tới. Cơ hội không có nhiều, nhưng nếu bạn có thể nắm bắt được thì chuyện phát tài phát lộc cũng không có gì quá bất ngờ.

Những người kinh doanh làm ăn buôn bán thì trong tháng 10 này khá thuận buồm xuôi gió, vốn bỏ ra ít nhưng lãi lời thì là con số khổng lồ đáng nể. Nếu đang xem xét đổi mới phương hướng đối mới kinh doanh hay tung ra sản phẩm mới trên thị trường thì đây chính là thời điểm tốt để người tuổi Tỵ để có tài lộc phất lên như nước nhé! Nhanh nhạy và quyết đoán là những yếu tố giúp bạn đến gần với thành công hơn, song tài lộc dồi dào cũng mang tới nguy cơ do kẻ tiểu nhân ghen ghét, ganh tị. Vì thế tránh những chuyện thị phi, giữ mồm giữ miệng hơn đi nhé! Những con giáp tài lộc phấp phới, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 10/2017

Tuổi Thìn

Theo lich van nien tháng 10/2017 đa số những người tuổi Thìn trong năm nay đều có đường tài lộc khá ổn định, có chi nhưng cũng có thu, tiền bạc về cơ bản vẫn khá giả, đủ để tích lũy thêm một khoản phòng xa. Con giáp này phóng khoáng với bản tính thông minh nên họ biết nhìn xa trông rộng, nhất là về tiền bạc lại càng cẩn trọng hơn nên hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu.

Theo Xem tử vi hàng tháng chính xác tài lộc đến phần nhiều từ kinh doanh buôn bán bên cạnh đó lại được quý nhân nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường, chuyện làm ăn đi đúng hướng, hàng hóa bán chạy như tôm tươi. Tuy nhiên bạn cũng phải bỏ công sức ra mới có được những thành quả như ý muốn, các mối quan hệ làm ăn tốt hơn nhờ sự khéo léo của bạn.

Tuổi Hợi

Xem boi những người tuổi Hợi thật may mắn vì tháng này tài lộc như ý muốn, mọi việc hanh thông hơn sự nghiệp được thăng tiến công danh toả sáng. Tháng 10/2017 con đường kiếm tiền làm giàu của người tuổi Hợi hanh thông suôn sẻ đến bất ngờ. Những người tuổi Hợi dù có làm chuyện gì cũng rất thuận lợi, được quý nhân phù trợ nên càng thêm tự tin vào khả năng của mình hơn.

Đặc biệt trong tháng này mghề tay trái mang lại cho con giáp này nguồn thu không tồi, có khi còn hơn cả khoản thu chính của nó. Dù chỉ tranh thủ những lúc rảnh rỗi để làm thêm nhưng mọi chuyện đều được tiến triển vô cùng tốt đẹp, tiền bạc không ngừng đổ về túi, thu nhập rủng rỉnh nên chi tiêu thoải mái, chẳng cần phải đắn đo quá nhiều. Những nguồn thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!

]]>
2017-10-22T6:24:35Z