Chiêm tinh học – 12 chòm sao – Horoscope http://chiemtinh.net Một trang web mới sử dụng WordPress <![CDATA[Tử vi ngày 23/02/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-23-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 23/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 23/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 23/02/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 23/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 23/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-23-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 23/02/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay có một biến cố bất ngờ khiến Bạch Dương hơi khựng lại nhưng dừng chân thì chưa chắc. Bạn bè và đồng nghiệp sẽ muốn nghe ý kiến đóng góp của bạn liên quan đến một dự án quan trọng. Dù làm việc hết công suất nhưng tối đến Cừu vẫn còn thời gian, sức lực dành cho gia đình. Cách đối nhân xử thế của Bạch Dương lúc này cũng xứng đáng nhận được lời khen ngợi.

2. Tử vi ngày 23/02/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu mệt mỏi vì ngày cuối tuần đi làm mà đã một đống công việc. Bạn nên tranh thủ thời gian tập trung thay vì ngồi bực tức, cáu giận. Hôm nay, bạn phải hỗ trợ thêm một vài đồng nghiệp vì họ còn nghỉ Tết kĩ quá chưa lên. Cố gắng hỗ trợ rồi đến lúc bạn cũng cần tới sự giúp đỡ của họ.

Chuyện tình cảm đầu năm khá tích cực. Người ấy và bạn đã yêu nhau lâu, nên nếu có kế hoạch đưa về ra mắt thì tiến hành đi là vừa nhé. Năm mới cũng là dịp tốt để cả hai tính chuyện tương lai đó.

3. Xem bói tử vi ngày 23/02/2018 cung Song Tử

Người ấy lại tính tình sớm nắng chiều mưa khiến cho một người “đa tính cách” như Song Tử cũng rơi vào tuyệt vọng. Bạn cảm thấy bế tắc khi đối phương vừa mới dành những lời ngon ngọt cho bạn, quay đi ngoảnh lại đã được nghe những lời phũ phàng, tiêu cực từ chính đối phương.

Phương diện tài chính có chút biến động. Một khoản nợ nho nhỏ Song Tử còn thiếu của người bạn từ trước tết đến nay đã khá lâu rồi, và bạn tự động nhớ đến nên phải nhanh chóng liên hệ để hoàn trả, tránh bị đối phương cho rằng “ăn quỵt”

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 23/02/2018 cung Cự Giải

Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời  cho thấy Cự Giải dễ vướng phải một rắc rối nào đó khiến bạn cảm thấy vô cùng phiền lòng, khó chịu. Thậm chí có người lâm phải hoàn cảnh không ai mong muốn đó là ly hôn, phá sản. Hãy mạnh mẽ lên vì cuộc đời đôi khi phải giáng chúng ta những đòn thật đau đớn ta mới thức tỉnh.
Chúng ta thường không trân trọng những gì đang có cho đến khi ta đánh mất nó, sức khỏe, gia đình, bạn bè, công việc, tiền bạc… Vì thế, ngay lúc này đây, khi bạn đang có rất nhiều thì hãy trân trọng những gì bạn có.
Những ngày này bạn vẫn nhận lời mời chúc Tết đầu năm nhưng không nên gây áp lực tăng căng thẳng cho dạ dày của bạn vì những món ăn nóng, nhiều dầu mỡ. Nếu hệ tiêu hóa căng thẳng bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi stress hơn nhiều.

 

5. Tử vi ngày 23/02/2018 cung Sư Tử

Trang bị để Sư Tử bước vào tương lai chính là những trải nghiệm cùng bài học giá trị trong quá khứ. Chính bởi vậy mỗi khi gặp khó khăn, bạn đừng quên nhìn lại chặng đường đã qua để trấn an cũng như tự nhắc nhở chính mình. Tâm trạng Sư Tử trong hôm nay có hơi chênh vênhBạn hãy cố gắng kết thúc công việc thật sớm để được trở về nhà cùng người thân.

6. Xem tử vi online ngày 23/02/2018 cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp biến động. Bạn và người ấy xảy ra bất đồng trong quan điểm về lựa chọn công việc. Nhà nước hay tư nhân, mỗi bên đều có thế mạnh riêng trong khi đối phương lại khăng khăng cho rằng quan điểm của họ là tuyệt đối, khiến cho Xử Nữ rất khó chịu, thậm chí lẳng lặng rời khỏi cuộc trò chuyện.

Chuyện công việc của Xử Nữ ngày hôm nay tương đối thuận lợi. Bạn sớm phát hiện ra một số sai sót nhỏ trong quá trình xử lý dự án nên kịp thời điều chỉnh lại, vì thế mà không gây thiệt hại nào và cũng không ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành công việc.

7. Tử vi ngày mới 23/02/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình và người ấy có xảy ra mâu thuẫn quan điểm. Đối phương tuy không đồng tình với ý kiến của bạn nhưng vẫn nói những lời nhún nhường, nương theo ý bạn nên bạn không mảy may phát hiện ra đối phương đang rất buồn, đằng sau màn hình máy tính.

Thiên Bình ngày hôm nay gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề giao tiếp với đồng nghiệp. Đối phương tỏ ý nói những lời lẽ không được lịch sự cho lắm khiến cho Thiên Bình khó chịu và đáp trả thẳng thừng không kiêng nể khiến cho không khí hai bên trở nên căng thẳng hơn.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 23/02/2018 cung Bò Cạp

Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương, cho thấy nếu Hổ Cáp càng có nhu cầu cần chứng tỏ bản thân, bạn trở nên dễ bị tổn thương và bị lợi dụng. Hãy cứ âm thầm cố gắng và quả ngọt sẽ đến với bạn dù bạn không cần hô hào hay khoe khoang điều đó với mọi người.

Hạnh phúc không phải để mua hay bán. Thứ “hạnh phúc” mà nó mang lại chỉ là thoáng qua thôi và đó không phải hạnh phúc thực sự mà mỗi chúng ta đang kiếm tìm. Đừng quá phụ thuộc và đặt quá nặng vấn đề vật chất, bạn sẽ bỏ qua nhiều thứ thật sự quan trọng trong đời đấy.

Sau những ngày Tết ăn ngủ thất thường, bạn soi gương xem dạo này đôi mắt có thâm quầng hơn trước, da dẻ có sần sùi hơn không? Nếu câu trả lời là “có” thì bạn cần xem lại trách nhiệm của mình đối với cơ thể. Đã đến lúc quay lại lịch trình để kiểm soát tốt hơn việc ăn, ngủ của bản thân.

9. Tử vi ngày hôm nay 23/02/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên “tin buồn” là hôm nay sẽ không có quá nhiều việc để bạn đụng tay bởi hầu hết mọi người đều chưa vào guồng công việc. Tình duyên tiến triển khá chậm cũng khiến Nhân Mã buồn chán đôi chút. Horoscope ngày mới cho rằng đây là thứ không thể gượng ép nên bạn chỉ còn cách chấp nhận và chờ đợi vận may đến với mình.

10. Tử vi ngày 23/02/2018 cung Ma Kết

Ma kết hôm nay mang đến niềm vui cho mọi người, bạn đi làm với tinh thần phấn khởi, vui vẻ, vô cùng thoải mái. Mọi người cũng rất vui vì đầu năm bạn đã rất khôi hài. Vậy nên, bạn nhận được tình cảm yêu mến của mọi người rất nhiều.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy gặp chút rắc rối. Bạn nên quyết đoán hơn trong chuyện này, đừng cứ lập lờ và nghe lời người ấy như vậy nhé.

Có nói gì thì nói, cũng nên điềm tĩnh, xử lý tình huống một cách thông minh. Hai người phải cần có những cuộc nói chuyện thực sự nghiêm túc để giải tỏa những hiểu lầm không đáng có.

 

11. Tử vi ngày 23/02/2018 cung Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình được khuyên nên học cách bày tỏ, thể hiện tình cảm bằng lời nói và hành động, không nên chủ quan rằng yêu nhau rồi thế nào cũng được, không làm gì người ta vẫn sẽ ở bên mình và yêu mình. Thụ động như vậy sẽ khiến cho đối phương hiểu lầm rằng bạn không còn quan tâm nữa mà buồn lòng đấy. Công việc không có nhiều biến động. Rắc rối lớn nhất vẫn là chuyện tình cảm của Bảo Bình khi nửa kia bị cái sự vô tâm của bạn làm cho chán nản, dẫn đến mất hòa khí giữa hai người. Dù sao cũng hãy nhẹ nhàng tạo cho người ấy một bất ngờ để lấy lại nụ cười trên môi họ đi nhé.

12. Tử vi ngày mới 23/02/2018 cung Song Ngư

 

Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương cho thấy bạn có thể liên quan vào mối quan hệ phức tạp. Lý do là Song Ngư quá dễ dãi với cảm xúc của mình nên bạn cứ thả trôi mọi thứ, đây là nguyên nhân bạn dễ vướng vào mối tình tay ba nhất. Hãy tỉnh táo để có những quyết định sáng suốt bạn nhé.
Đừng để mọi thứ thả trôi như thếm bạn cần phải quyết định mọi thứ, hoạch định cuộc sống của mình, trải nghiệm mọi thứ, đi lên đỉnh cao, đi tìm tình yêu đích thực, tìm ra mục tiêu của đời mình. Sống không mục đích bạn sẽ không biết cuộc đời mình rồi sẽ về đâu đâu.

Thời gian vừa qua bạn lười tập luyện vì hết lịch đi chơi nhóm này rồi tới nhóm khác thì lúc này khi vừa hết Tết cũng là lúc bạn nên quay lại với lịch tập luyện trước đây một cách nghiêm túc.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

 

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 23/02/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-23-02-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 23/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 23/02/2018 cho người Tuổi Tý. công […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 23/02/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 23/02/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 23/02/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 23/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-ngay-23-02-2018-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 23/02/2018 cho người Tuổi Tý.

 • công việc của tuổi Tý khó được như mong đợi, khó khăn khó tìm được hướng giải quyết.
 • Tài vận: Vận thế bình thường, không có cơ hội cầu tài, cố gắng chi tiêu tiết kiệm.
 • Tình cảm: Cố gắng hạn chế cãi vã để làm tổn thương tình cảm của hai người.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi online ngày 23/02/2018 cho người tuổi Sửu

 • tuổi Sửu cần phải thả lỏng tinh thần, tránh căng thẳng khiến công việc thêm phức tạp.
 • Tài vận: Dễ có nguy cơ phá tài, cần phải thận trọng.
 • Tình cảm: Công việc không thuận khiến tâm trạng không tốt, ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem bói tử vi ngày 23/02/2018 cho người Tuổi Dần:

 • Công việc: Được cấp trên ủng hộ, ưu ái nên tạo cơ hội thuận lợi cho công việc.
 • Tài vận: Đầu tư gặp nhiều rủi ro, cần phải thận trọng.
 • Tình cảm: Khó có được tiếng nói chung vì thế khó có thể hòa hợp.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem bói tử vi ngày 23/02/2018 cho người Tuổi Mão:

 • Công việc: Có cơ hội quen biết và hợp tác với nhiều đối tác mới, có cơ hội mở rộng thêm các lĩnh vực mới trong công việc.
 • Tài vận: Rất thuận, có quý nhân tương trợ nên có nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.
 • Tình cảm: Sự ngọt ngào và lãng mạn giúp tình cảm thăng hoa.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đen.
 • Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi ngày mới 23/02/2018 cho người Tuổi Thìn:

 • Công việc: Con giáp này dễ vì phán đoán sai mà gây bất lợi cho bản thân trong công việc.
 • Tài vận: Thích hợp xây dựng mục tiêu tài chính mới.
 • Tình cảm: Hai người miễn cưỡng ở bên nhau chỉ làm hai người thêm đau khổ.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đen.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tu vi ngày 23/02/2018 cho người Tuổi Tỵ:

 • Công việc: Vất vả nhưng khó thành, khó khăn không có người giúp đỡ nên khó tháo gỡ, vận thế đang kém, tốt nhất không nên cưỡng cầu.
 • Tài vận: Có cơ may đến, có thể thử mua xổ số, bốc thăm trúng thưởng.
 • Tình cảm: Hai người cần bình tĩnh hơn để nói chuyện với nhau mới có thể tháo gỡ được các vấn đề đang tồn tại.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Mão.

Xem tuvi online ngày 23/02/2018 cho người Tuổi Ngọ:

 • Công việc: Nhờ có được sự hậu thuẫn của lãnh đạo, sự ủng hộ của đồng nghiệp mà mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi.
 • Tài vận: Có thể đầu tư mạo hiểm, tuy nhiên chỉ nên làm trong khả năng của mình.
 • Tình cảm: Thêm chút lãng mạn để tình yêu thăng hoa hơn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời, màu xanh lá cây.
 • Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tu vi ngày 23/02/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: Cần đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân, cố gắng tránh va chạm với người khác.
 • Tài vận: Không có cơ hội cầu tài.
 • Tình cảm: Muốn theo đuổi đối phương thì đừng keo kiệt thời gian và tiền bạc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Mão.

Xem tử vi hàng ngày ngày 23/02/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: Vận thế đang không thuận, không nên cưỡng cầu.
 • Tài vận: Đừng vì cái lợi trước mắt mà đánh mất cơ hội lớn sau này.
 • Tình cảm: Cố gắng dành nhiều thời gian bên nhau hơn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 23/02/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: Có nhiều biến động, cần chuẩn bị sẵn tâm thế đối mặt, tránh bị động.
 • Tài vận: Đừng quá tin vào trực giác của mình mà mắc sai lầm.
 • Tình cảm: Có cơ hội gặp được người thích hợp, tuy nhiên vì nhút nhát nên đánh mất cơ hội.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi trực tuyến ngày 23/02/2018 cho người Tuổi Tuất:

 • Công việc: Đừng quá nghiêm túc khiến không khí làm việc căng thẳng, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.
 • Tài vận: Bình thường, không có cơ hội cầu tài.
 • Tình cảm: Dễ có mâu thuẫn, cãi vã.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tử vi ngày 23/02/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: Nhờ các mối quan hệ vượng phát mà công việc có nhiều cơ hội tốt.
 • Tài vận: Cầu tài đắc tài.
 • Tình cảm: Ngọt ngào, thắm thiết.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Mão.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 22/02/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-22-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 22/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 22/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 22/02/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 22/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 22/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-22-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 22/02/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương của ngày thứ Năm mạnh mẽ, đột phá nhưng lập trường không đủ kiên định. Bạn giống như người đứng giữa hai đầu đoạn dây, bị kéo về hai phía ngược nhau mà bên nào cũng đầy sức thuyết phục. Ai đó sẽ tìm đến Bạch Dương để cầu cứu bạn giúp đỡ. Nếu đó là lĩnh vực “tủ” của Cừu, vậy đừng ngần ngại giúp đối phương một tay.

2. Tử vi ngày 22/02/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay có vận tài chính khá tốt. Bạn nhận được phong bao lì xì của người khác, đúng là rất hên đầu năm. Cũng nên lì xì cho những đứa em nhỏ nhé, lấy may mắn là chính mà.

Sức khỏe ổn định. Bạn cần phải chăm sóc mình hơn nữa. Lâu nay bỏ bê việc tập tành làm cơ thể mệt mỏi, uể oải. Cố gắng giữ phong độ bà quay lại tập luyện đi nhé.

3. Xem bói tu vi ngày 22/02/2018 cung Song Tử

Tình cảm của Song Tử ngày hôm nay được dự báo là tốt đẹp. Một buổi hẹn hò vừa qua đã có thể giúp cho bạn và đối phương cải thiện được đáng kể tình trạng căng thẳng của thời gian vừa qua. Một số Song Tử yêu xa phải tạm biệt người ấy để quay lại với công việc nên sắc mặt buồn thiu khiến nhiều người hiểu lầm là…chia tay. Phương diện tài chính không có nhiều biến động ngoài…quá ít. Dịp tết vừa qua đã tiêu tốn của Song Tử số tiền kha khá, vì vậy mà bạn đã bắt đầu phải chi tiêu dè dặt kể từ ngày hôm nay.

 

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 22/02/2018 cung Cự Giải

Chuyện công việc của Cự Giải trong ngày hôm nay được đánh giá là bận rộn nhưng vui vẻ. Mọi người cùng nhau giải quyết những vướng mắc phát sinh, tuy có đôi chút bất đồng nhưng rất tôn trọng ý kiến của nhau, cùng tìm phương án có thể dung hòa.

Tình cảm của Cự Giải và người ấy ngày 22/2/2018 có chút biến động. Bạn phát hiện người ấy trò chuyện thân thiết với một người khác, tần suất lại nhiều hơn cả thời gian dành cho bạn. Tốt nhất là ngày hôm nay bạn không nên nhận bất cứ cuộc gọi nào từ đối phương, ở một mình cho tinh thần ổn định lại rồi mới nghe đối phương giải thích.

5. Tử vi ngày 22/02/2018 cung Sư Tử

Điều mà Sư Tử đang cố gắng đạt tới ở thời điểm hiện tại đó là sự cân bằng trong cuộc sống. Đương nhiên để mọi thứ hài hòa không phải chuyện dễ dàng, bạn sẽ phải dốc ra rất nhiều sức lực. Trong cuộc tranh luận với đồng nghiệp, Sư Tử nhiều khả năng sẽ rơi vào thế yếu. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ những điều định nói để tránh bị bắt bẻ.

6. Xem tử vi online ngày 22/02/2018 cung Xử Nữ

Công việc của Xử Nữ khá bận rộn ngay từ ngày hôm nay rồi. Điều bạn cần làm là tập trung hoàn thành sớm công việc đầu năm. Nhưng cũng không nên vì thế mà từ chối tất cả các cuộc hẹn của đồng nghiệp và bạn bè, người thân nhé. Cố gắng sắp xếp công việc để gặp mặt nhau đầu năm, đó là niềm vui lớn đó.

Tài chính ổn định. Bạn nhận được hợp đồng lớn từ đối tác kinh doanh. Hơn nữa, tiền lì xì đầu năm cũng là một khoản thưởng lớn khiến bạn vui vẻ.

7. Tử vi ngày mới 22/02/2018 cung Thiên Bình

Phương diện tình cảm của Thiên Bình có nhiều tiến triển tốt. Người ấy có khá nhiều điểm đáng yêu nên sau khi lấy lại hòa khí giữa hai người, bạn lại rất thích chọc cho đối phương cười. Tuy nhiên đừng trêu chọc quá đà nhé, người ấy của bạn khá dễ tủi thân đấy. Hôm nay các Thiên Bình độc thân có thể gặp một người hợp cạ khi đi đến trung tâm thương mại với bạn mình. Điều cần lưu ý ở đây là đừng mải mê trò chuyện quá mà lạc mất đứa bạn của mình nhé, một vài kẻ gian cũng có thể quanh quẩn xung quanh Thiên Bình chờ khi bạn bất cẩn đấy.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 22/02/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay khi giao tiếp với bất kì ai thì Thần Nông cũng nên thẳng thắn, như thế đối phương sẽ có thiện cảm với bạn hơn là cố tỏ vẻ khéo léo và nói chuyện vòng vo. Nếu gặp phải chuyện khó khăn bất trắc, bạn không nên chủ quan đánh giá thấp đối phương kẻo thất bại lúc nào không hay nhé.

Đối phương “mạnh” hơn bạn nghĩ đấy. Đường tình duyên của Thần Nông ngày 22/2/2018 có chiều hướng đi lên. Bạn có sức hút trong mắt người khác giới và họ sẽ chủ động tìm cách tiếp cận bạn, lại rất khéo léo nên bạn khó lòng mà “cứng rắn” được.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 22/02/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã được khuyến khích hãy nhìn nhận mọi thứ bằng con mắt đơn giản thay vì phức tạp hóa vấn đề. Một số thói quen của bạn có lẽ đã đến lúc phải thay đổi để hướng tới lối sống lành mạnh, khoa học hơn. Nhân Mã không có nhiều thời gian cho gia đình do phải tập trung làm việc. Sở thích cá nhân của bạn cũng phải nhường chỗ trong những ngày bận rộn này.

 

10. Tử vi ngày 22/02/2018 cung Ma Kết

Đầu năm mới rồi, Ma kết hãy lên kế hoạch cụ thể cho công việc của mình đi nhé. Bạn đừng có mải mê chơi bời mãi như thế, Tết đã hết rồi. Nếu cứ mải mê tụ tập mãi mà không tập trung công việc thì bạn sẽ bị sếp quở trách đó.

Sức khỏe của bạn có phần khó khăn, bạn nên phát huy tiếp tinh thần tập thể dục. Nếu không sắp tới, căn bệnh cũ của bạn sẽ tái phát. Cố gắng giữ gìn dạ dày, ăn uống điều độ nhé, không thức khuya và cà phê nhiều nữa.

11. Tử vi ngày 22/02/2018 cung Bảo Bình

Hôm nay, công việc của Bảo Bình gặp khá nhiều thuận lợi. Bạn có cơ hội được gặp gỡ, làm việc với nhiều người quan trọng ở nơi làm việc và họ rất thoải mái trong việc tiếp nhận những thắc mắc của bạn khi xử lý dự án. Vì thế mà những rắc rối bạn đang gặp phải đều từ từ được gỡ bỏ. Tình cảm của Bảo Bình ngày hôm nay khá tốt đẹp. Người ấy chủ động làm cơm trưa và sớm mang đến tận nơi bạn làm việc khiến bạn vô cùng cảm động, tinh thần cũng theo đó mà phấn khởi hơn rất nhiều.

 

12. Tử vi ngày mới 22/02/2018 cung Song Ngư

Công việc ngày hôm nay của Song Ngư tương đối thuận lợi. Bạn không cần nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp mà vẫn sớm hoàn thành trong giờ hành chính dù khối lượng công việc là không nhỏ. Nguyên nhân là vì bạn sắp xếp thời gian cho từng mảng hợp lý và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành hơn.

Các Song Ngư độc thân ngày hôm nay khả năng cao sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi ăn tối cùng đám bạn. Nếu như bạn cũng có cảm tình với đối phương, đừng ngần ngại nhé, tìm hiểu nhau một thời gian, bắt đầu bằng tình bạn cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

 

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

 

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 22/02/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-22-02-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 22/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 22/02/2018 cho người Tuổi Tý. Công […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 22/02/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 22/02/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 22/02/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 22/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-ngay-22-02-2018-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 22/02/2018 cho người Tuổi Tý.

 • Công việc của tuổi Tý tương đối thuận lợi, mọi khó khăn đều có người giúp đỡ giải quyết.
 • Tài vận: Nhân khí vượng, khách hàng gia tăng, làm ăn thuận lợi.
 • Tình cảm: Gặp được người như ý, cố gắng duy trì tốt mối quan hệ này.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Thân.

Xem tử vi online ngày 22/02/2018 cho người tuổi Sửu

 • Tuổi Sửu sẽ gặp được cơ hội tốt trong công việc, có thể tích lũy thêm kinh nghiệm để phát triển, tuy nhiên không được kiêu căng.
 • Tài vận: Có cơ hội thương mại tốt, cố gắng tận dụng để gia tăng thu nhập.
 • Tình cảm: Cần thêm chút lãng mạn để tình cảm thăng hoa.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem bói tử vi ngày 22/02/2018 cho người Tuổi Dần:

 • Công việc: Con giáp này nên đề cao cảnh giác, làm việc gì cũng thận trọng.
 • Tài vận: Nếu đã xác định mục tiêu lớn như mua nhà, mua xe thì đương nhiên áp lực sẽ không nhỏ, cần phải cố gắng hơn nữa.
 • Tình cảm: Vợ chồng có chút mâu thuẫn, sóng gió.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem bói tử vi ngày 22/02/2018 cho người Tuổi Mão:

 • Công việc: Có chút biến động, cần phải cố gắng duy trì trạng thái bình ổn, không nên cưỡng cầu thời điểm này.
 • Tài vận: Tiền vào tay trái lại ra tay phải.
 • Tình cảm: Những lúc cô đơn cũng là cách để bạn hiểu thêm và biết trân trọng những phút giây hạnh phúc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tử vi ngày mới 22/02/2018 cho người Tuổi Thìn:

 • Công việc: Nhân khí gia tăng, công việc thuận lợi, có nhiều cơ hội.
 • Tài vận: Đầu tư có nhiều cơ hội tốt, tuy nhiên vẫn phải luôn cẩn thận trong mọi quyết định. Tình cảm: Vận thế đang thuận, tình cảm thăng hoa.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đen.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tu vi ngày 22/02/2018 cho người Tuổi Tỵ:

 • Công việc: Mọi sự chuẩn bị trước đây cuối cùng cũng cho ra thành quả như ý.
 • Tài vận: Tài lộc rất vượng, có cơ may trúng thưởng.
 • Tình cảm: Các mối quan hệ xã giao phát triển giúp bạn có thêm nhiều cơ hội quen biết và kết giao với bạn khác giới mới.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tuvi online ngày 22/02/2018 cho người Tuổi Ngọ:

 • Công việc: Mọi việc bắt đầu vào guồng khiến bạn bận rộn hơn, đừng quá tham công tiếc việc mà quên chăm sóc bản thân.
 • Tài vận: Thu nhập có hạn chi tiêu cần phải tính toán.
 • Tình cảm: Cần phải chủ động hơn nữa tình cảm mới có thể tiến triển như mong muốn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Mùi.

Xem tu vi ngày 22/02/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: Cần phải tích cực, chủ động hơn nữa, chú ý xây dựng các mối quan hệ sẽ giúp ích cho công việc hơn.
 • Tài vận: Bình thường, không có cơ hội đầu tư.
 • Tình cảm: Đã từng bị tổn thương nên khó mở lòng ra với người khác.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi hàng ngày ngày 22/02/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: Tương đối hỗn loạn khó có thể sắp xếp và giải quyết được như ý, cố gắng bình tĩnh để tránh khiến việc thêm phức tạp.
 • Tài vận: Không có cơ hội đầu tư, nên thận trọng.
 • Tình cảm: Có việc gì nên bày tỏ và chia sẻ với đối phương, không nên giữ trong lòng vừa mệt mình vừa làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 22/02/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: Cần điều chỉnh tâm thế, chăm chỉ làm việc, bình tĩnh xử lý mọi việc.
 • Tài vận: Cần xây dựng kế hoạch tài chính mới phù hợp hơn với hiện tại.
 • Tình cảm: Vì hiểu nhầm mà mâu thuẫn, cãi vã.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi trực tuyến ngày 22/02/2018 cho người Tuổi Tuất:

 • Công việc: Cẩn thận không mắc vào cạm bẫy của người khác, gặp khó khăn cần bình tĩnh xử lý.
 • Tài vận: Không nên cầu tài lúc này.
 • Tình cảm: Có tâm sự nên chia sẻ với đối phương vừa giúp mình nhẹ lòng vừa thể hiện sự tôn trọng, tin tưởng với người mình yêu.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 22/02/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: Vận thế bình thường, chưa có được kết quả như mong đợi nhưng không được nản chí, cần phải cố gắng hơn nữa.
 • Tài vận: Thu nhập khó được như kỳ vọng.
 • Tình cảm: Có mâu thuẫn cần phải tìm cách tháo gỡ.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Dần.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 13/02/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-13-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 13/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 13/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 13/02/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 13/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 13/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-13-02-2018

1. Tử vi ngày 13/02/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương ngày càng nhận ra bản thân không còn nhiều tình cảm dành cho đối phương. Tuy nhiên vì không muốn ‘người ấy’ buồn, bạn không nỡ nói câu dừng lại. Bạn có xu hướng chờ đợi đối phương lên tiếng trước mà không biết rằng như vậy càng khiến mối quan hệ ngột ngạt. Chỉ số đào hoa của Cừu thời gian gần đây tăng cao nên bạn càng dao động.

2. Tử vi ngày 13/02/2018 cung Kim Ngưu

Công việc ngày cuối năm đã hoàn thành xuất sắc. Nhiệm vụ của bạn là tối đi chơi, mua sắm, ăn một bữa thật ngon và no say nhé. Đừng bao giờ nghĩ mình không làm tốt. Vì trong mắt sếp, bạn là một nhân viên ưu tú.

Sức khỏe ổn định. Bạn không uống nhiều bia rượu, tiệc tùng ít thế nên tinh thần phơi phới. Cố gắng phát huy tinh thần này cả dịp tết nhé, chẳng dễ dàng gì được như bạn đâu.

3. Xem bói tu vi ngày 13/02/2018 cung Song Tử

Song Tử luôn động viên, khích lệ người ấy, ngược lại, cái mà bạn nhận được lại chỉ là những lời chỉ trích, mỉa mai trước những khuyết điểm hoặc điể yếu của bạn. Nỗi thất vọng liên hoàn có thể khiến cho Song Tử có nguy cơ muốn biến mất khỏi tất cả mọi người xung quanh một thời gian.

Tâm trạng tệ như vậy nên Song Tử sau khi kết thúc ngày làm việc cuối cùng cũng không buồn trở về nhà vội. Bạn đi dạo một mình, trong đầu liên tục nghĩ đến những việc tiêu cực. Cố gắng lên nhé Song Tử, cuộc sống rồi sẽ không khiến bạn phải đau khổ mãi như vậy đâu.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 13/02/2018 cung Cự Giải

Trước khi rời khỏi công ty để về nhà ăn Tết, Cự Giải hãy chắc chắn rằng mình không để quên món đồ cá nhân nào kẻo lại mất tiền để mua mới. Bạn được khuyến cáo hãy cực kỳ lưu ý đến giấy tờ tùy thân. Tình hình yêu đương của Cự Giải những ngày này có hơi sóng gió. Chỉ vì cố khuyên nhủ ‘người ấy’ mà bạn bị ‘buộc tội’ muốn kiểm soát, cấm đoán người yêu.

5. Tử vi ngày 13/02/2018 cung Sư Tử

Chuyện tình cảm không như ý khiến Sư Tử mệt mỏi không thôi. Bạn gần như chán không thiết làm gì, ngay cả công việc được giao ngày cuối năm cũng muốn bỏ bê. Đừng thế bạn ạ. Công tư phân minh. Người ấy trách sai bạn thì phải xin lỗi bạn sớm mà thôi.

Dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc sớm đi nhé. Tết đến nơi rồi mà thấy bạn vẫn vừa bộn lắm. Cố gắng lo cho mình một cuộc sống tươi mới, đẹp đẽ, tự lập, để bố mẹ nhìn vào thấy bạn tươi phơi phới nha.

6. Xem tử vi online ngày 13/02/2018 cung Xử Nữ

Sáng ngày hôm nay, Xử Nữ có thể có nguy cơ bị móc túi, trộm cắp nếu như đi chợ tết. Để tránh cho chữ “có thể” này trở thành hiện thực, lời khuyên cho bạn là xem sẵn những món đồ cần mua rồi cầm đúng số tiền ấy đi thôi nhé. Phương diện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay được dự báo là êm đẹp. Buổi tối, hai bạn có xu hướng sẽ đi chơi valentine trước ngày chính thức. Các Xử Nữ còn độc thân thì ăn vận khá chăm chút để đi “hẹn hò” cùng đám bạn.

7. Tử vi ngày mới 13/02/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng của năm nên Thiên Bình khá nhàn rỗi. Bạn và mọi người có thể về sớm hơn dự kiến và cùng nhau tụ tập ăn uống nhẹ nhàng trước khi nói lời tạm biệt để quay về đón tết cùng gia đình. Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay có hơi ảm đạm. ‘Người ấy’ gần như cả ngày chẳng liên lạc, mặc kệ bạn giận dỗi hay mong chờ.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 13/02/2018 cung Bò Cạp

Chuyện  tình cảm ổn định đến mức nhàm chán. Bạn nên chăm chút cho người ấy nhiều hơn. Valentine này chính là dịp tốt để cả hai cùng làm điều này đó. Cố gắng vun đắp nếu không người ấy sẽ sớm chán bạn.

Nhớ mua sắm thêm vài món đồ trang trí nhà cửa dịp Tết này nhé. Bạn cần phải lo lắng cho mình nhiều hơn nữa, nếu không, mọi thứ sẽ đổ bổ. Phải biết cách làm mới mình cũng như mới căn phòng mà bạn đang ở.

9. Tử vi ngày hôm nay 13/02/2018 cung Nhân Mã

Nhận tiền thưởng tết làm cho phương diện tài chính của Nhân Mã khả quan hơn. Năm nay bạn có thể đi chợ tết cùng với mẹ đấy. Tuy nhiên đừng ham chơi quá, mải để ý đến những thứ thú vị mà để cho mẹ một mình xách đồ nhé.

Sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay rất tốt. Buổi chiều kết thúc công việc ở công ty bạn sẽ nhận được lời mời đi uống nước từ một đồng nghiệp không quá quen thân. Tuy nhiên đó có thể là tín hiệu tốt cho công việc sau này, đừng từ chối nhé.

10. Tử vi ngày 13/02/2018 cung Ma Kết

Trước khi quyết định mua quà cho người thân trong gia đình hay người yêu, Ma Kết nên quan tâm đến việc đối phương có thực sự thích món quà đó hay không. Nếu không chắc rằng họ thích, tốt nhất bạn đừng mua gì cả. Một số Ma Kết sau khi kết thúc ngày làm việc có thể sẽ đi tới một quyết định cực kỳ trọng đại, ảnh hưởng nhiều đến tương lai sau này.

11. Tử vi ngày 13/02/2018 cung Bảo Bình

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bảo bình là việc gì làm cũng phải bình tĩnh, rõ ràng, giải quyết một cách rạch ròi. Không nên chuyện bé xé ra to, lo lắng quá cũng không thành, vội vã quá là hỏng việc.

Hãy nhớ rằng, Tết là dịp quan trọng nên dành thời gian ở bên bố mẹ, gia đình nhiều hơn chút nhé. Đừng có mải chơi quá mà quên mất trách nhiệm làm con.

12. Tử vi ngày mới 13/02/2018 cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ phải xin về sớm để giải quyết một số chuyện cá nhân. Mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó, Song Ngư đừng quá vội vàng mà không tập trung khi chạy xe nhé, rất nguy hiểm vào những ngày cuối năm như thế này đấy.

Sức khỏe của Song Ngư hôm nay không tốt. Bạn lo lắng nhiều nên không nghĩ gì đến việc ăn uống, mãi đến cuối ngày mới ăn tạm một ít đồ ăn nhanh. Buổi tối, Song Ngư có thể bị đau đầu nếu suy nghĩ quá nhiều.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

 

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 13/02/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-13-02-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 13/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 13/02/2018 cho người Tuổi Tý. Công […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 13/02/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 13/02/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 13/02/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 13/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-13-02-2018

Xem tử vi ngày 13/02/2018 cho người Tuổi Tý.

 • Công việc của tuổi Tý tương đối bình ổn, muốn có được thành tích tốt cần phải chủ động hơn nữa.
 • Tài vận: Mọi khoản đầu tư trước đã bắt đầu cho thu nhập.
 • Tình cảm: Cần thêm chút lãng mạn cho tình cảm thăng hoa.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Dậu.

 

Xem tử vi online ngày 13/02/2018 cho người tuổi Sửu

 • Công việc của tuổi Sửu tương đối thuận lợi, gặp khó khăn sẽ có người trợ giúp, mọi việc đều suôn sẻ.
 • Tài vận: Có cơ hội tốt để đầu tư tài chính.
 • Tình cảm: Một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem bói tử vi ngày 13/02/2018 cho người Tuổi Dần:

 •  Công việc: Vận thế bình thường, tuy chưa có gì khởi sắc nhưng vẫn cần phải tiếp tục cố gắng mới có được thành tích tốt hơn nữa.
 • Tài vận: Đầu tư không có cơ hội, cần phải thận trọng không mất cả chì lẫn chài.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân vẫn chưa có cơ hội để thay đổi hiện trạng, nên tập trung tâm sức vào công việc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Tuất.

 

Xem bói tử vi ngày 13/02/2018 cho người Tuổi Mão:

 • Công việc: Con giáp này muốn thay đổi hiện trạng cần phải tích cực, chủ động hơn nữa.
 • Tài vận: Có việc cần phải chi tiêu nhiều tiền bạc, đừng vay mượn.
 • Tình cảm: Cần chú ý tránh cãi vã để ảnh hưởng đến tình cảm của hai bên.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Hợi.

 

Xem tử vi ngày mới 13/02/2018 cho người Tuổi Thìn:

 • Công việc: Các mối quan hệ vượng phát, làm việc gì cũng thuận.
 • Tài vận: Nhờ sự thông minh, nhạy bén của mình mà có được cơ hội kiếm tiền tốt.
 • Tình cảm: Ngọt ngào, thắm thiết.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng tài: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Thân.

 

Xem tu vi ngày 13/02/2018 cho người Tuổi Tỵ:

 • Công việc: Nhờ sự hợp tác của đồng nghiệp mà mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi.
 • Tài vận: Khả năng nắm bắt cơ hội đầu tư tốt, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tình cảm: Nếu có điều gì cần chia sẻ nên chia sẻ, đó cũng là cách tôn trọng đối phương.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem tuvi online ngày 13/02/2018 cho người Tuổi Ngọ:

 • Công việc: Có một số biến động, có thể phải đi công tác, điều động công việc mới, chuẩn bị tâm thế đối mặt tránh bị động.
 • Tài vận: Khó có cơ hội cầu tài.
 • Tình cảm: Dễ có nghi ngờ cãi vã, giận hờn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, màu xanh.
 • Quý nhân: Tuổi Dần.

 

Xem tu vi ngày 13/02/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: Dễ bị lãnh đạo phê bình, đồng nghiệp không ủng hộ mà ảnh hưởng đến công việc.
 • Tài vận: Khó có cơ hội cầu tài, cần tập trung vào công việc.
 • Tình cảm: Đào hoa xấu vượng, nên thận trọng.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận:Màu xanh lam, màu đen.
 • Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi hàng ngày ngày 13/02/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: Có cơ hội tốt, nhưng cần phải chọn đối tác phù hợp.
 • Tài vận: Không có cơ hội cầu tài, không nên cưỡng cầu.
 • Tình cảm: Dễ có nghi ngờ cãi vã khiến tình cảm căng thẳng.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

 

Xem tử vi ngày 13/02/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: Cần phát huy tính sáng tạo trong công việc, có cơ hội nhất định phải phát huy.
 • Tài vận: Con đường kiếm tiền duy nhất là cần phải chăm chỉ, nghiêm túc làm việc.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân đừng vì sợ cô đơn mà vội vàng bước vào một mối tình mới, cần suy nghĩ cho kỹ rồi mới quyết định.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

 

Xem tử vi trực tuyến ngày 13/02/2018 cho người Tuổi Tuất:

 • Công việc: Có không gian phát triển công việc, có cơ hội để phát huy sở trường của mình.
 • Tài vận: Bình thường, không có cơ hội cầu tài.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân chưa có cơ hội để thay đổi hiện trạng, cố gắng tập trung vào công việc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ.

 

Xem tử vi ngày 13/02/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: Duy trì được sự ổn định, chú ý chọn người hợp tác, đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng.
 • Tài vận: Không có cơ hội cầu tài, đừng cưỡng cầu.
 • Tình cảm: Những người đã có người yêu hoặc gia đình nên giữ khoảng cách nhất định với bạn khác giới, tránh dính vào những phiền phức không đáng có.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Dậu

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 12/02/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-12-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 12/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 12/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 12/02/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 12/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 12/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-ngay-12-02-2018

1. Tử vi ngày 12/02/2018 cung Bạch Dương

Ngày thứ 2 của Bạch Dương làm việc rất vất vả. Bạn phải dồn hết mọi sự tập trung để kịp giải quyết công việc. Tình trạng này có nguy cơ kéo dài đến hết ngày mai. Sức khỏe của Bạch Dương ngày hôm nay phụ thuộc nhiều vào tình trạng áp lực công việc của bạn.

Tuy nhiên, dù có căng thẳng thế nào đi nữa thì cũng nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho bản thân nhé. Công việc áp lực rồi, đừng để thể trạng cũng xuống dốc thì bạn không đón tết trọn vẹn được đâu.

 

2. Tử vi ngày 12/02/2018 cung Kim Ngưu

Theo Tử vi hàng ngày, ngày sao Thủy 45 độ sao Mộc nhắc nhở Kim Ngưu không nên lấy những mâu thẫn, quan điểm trái ngược của bạn ra làm đề tài tranh cãi. Ai cũng có cái tôi của mình, ai cũng muốn mình đúng, nói nhiều quá không chỉ khiến ảnh hưởng mối quan hệ mà còn làm bạn dễ nổi giận, ảnh hưởng tới sức khẻo hơn.
Hãy tránh xa những người có thái độ tiêu cực không hề hạnh phúc, họ bế tắc. Mọi người thường yên lặng lắng nghe vì họ không muốn bị coi là người thô lỗ, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn bỏ ngoài tai lời họ nói kẻo chúng ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn.

Bạn đang được tận hưởng những ngày hạnh phúc nhất khi nhận ra người ấy thường xuyên ở bên bạn, luôn lắng nghe và giúp đỡ mỗi khi bạn cần. Họ cũng không tỏ ra khó chịu hay phán xét mỗi khi bạn gặp thất bại. Đây cũng là dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ rằng bạn thực sự quan trọng trong trái tim người ấy.

3. Xem bói tu vi ngày 12/02/2018 cung Song Tử

Phẩm chất tốt của Song Tử dự là sẽ được nhiều người biết. Aii đó thể hiện rõ sự quan tâm và tôn trọng bạn, thậm chí Song Tử nói gì đối phương cũng đồng ý. Bạn có thể cảm thấy khó chịu khi ở cạnh những kẻ ba phải. Bên cạnh đó, bạn cũng ghét những cách thức làm việc cũ kỹ, rập khuôn. Vậy thì đây là thời điểm tốt để tạo ra những thay đổi mới.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 12/02/2018 cung Cự Giải

Sự nhạy bén của Cự Giải giúp bạn gây được ấn tượng với mọi người. Hoạt động giao tiếp được thực hiện dễ dàng và rõ ràng trong ngày hôm nay. Nhiều người nhìn vào bạn để noi theo nên Cự Giải hãy cố gắng làm một tấm gươn sáng. Giữ chữ tín, luôn trong thực là nguyên tắc bất di bất dịch trong cuộc sống của bạn.

 

5. Tử vi ngày 12/02/2018 cung Sư Tử

Bắt đầu ngày mới, Sư Tử nhận được quà Valentine sớm từ người ấy, vì vậy mà tâm trạng rất tốt. Tuy nhiên bạn được khuyên không nên khoe lên mạng xã hội, bởi đám bạn của bạn có thể…unfriend bạn vì gato đấy nhé. Tình hình tài chính của Sư Tử trong ngày hôm nay được đánh giá là tích cực. Bạn thậm chí còn có cơ hội trúng số một khoản đáng kể khi mua vé xổ số đấy. Các cửa hàng đang sale đồ, nghe có vẻ hấp dẫn nhưng đồ chưa chắc đã đẹp, nên cân nhắc trước khi mua nhé Sư Tử.

6. Xem tử vi online ngày 12/02/2018 cung Xử Nữ

Tiếp nối Tử vi ngày 11/2/2018, ngày sao Hỏa 135 độ sao Thiên Vương, góc hợp này cho thấy bạn dễ bị tổn thương trước các phê bình từ người khác. Do đó, bạn cần học cách giữ bình tĩnh và lắng nghe ý kiến từ mọi người xung quanh. Họ có thể chỉ muốn góp ý cho bạn tốt hơn lên thôi mà, đừng suy nghĩ nặng nề quá nhé.

Kiểm soát cá nhân là một yếu tố quan trọng tạo nên hạnh phúc, đó là lý do tại sao đổ lỗi không tương thích với hạnh phúc. Bạn phải kiểm soát ra rằng trong suy nghĩ của mình cần điều chỉnh gì vì hoàn cảnh là thứ bạn không thay đổi được.

Khi nạn cúm hoành hoành trong thời tiết lạnh giá như hiện nay, mọi người cần lưu ý nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể thông qua dùng các loại vắc-xin để phòng bệnh chủ động, đặc biệt 2 tác nhân chính gây nên các bệnh hô hấp đó là virus, cúm, cúm mùa, cúm theo dịch cần tiêm phòng.

7. Tử vi ngày mới 12/02/2018 cung Thiên Bình

Nhiệm vụ quan trọng đang chờ đón Thiên Bình. Đó có thể là nhà hoặc việc ở công ty nhưng dù thế nào thì bạn cũng phải đảm nhận phần lớn. Để có được thành quả như hiện tại, Thiên Bình đã phải nỗ lực rất nhiều. Cùng ngày, nhiều Thiên Bình có mong muốn được kiểm soát mọi thứ trong tầm tay.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 12/02/2018 cung Bò Cạp

Đam mê và khát khao thành công chảy tràn trong lồng ngực Bọ Cạp. Năng lượng sôi sục của bạn nên được hướng vào các hoạt động hữu ích, tích ực. Trong hôm nay, Bọ Cạp chọn giải quyết vấn đề một cách trực tiếp và trung thực. Bạn sẽ không trốn tránh bất kỳ trách nhiệm nào và đây chính là nét tính cách giúp bạn được mọi người yêu mến, nể phục.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 12/02/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã làm việc với tinh thần uể oải, mòn mỏi đợi khoản tiền thưởng tết. Thay vì cứ suy nghĩ về vấn đề này, bạn nên chủ động hẹn gặp một người bạn đang có dự án làm thêm để trao đổi, nhận trước và sau tết thì triển khai luôn nhé. Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển mới. Nhân Mã tính tình vô tư, trẻ con, nhưng càng yêu lâu, trải qua nhiều chuyện, bạn càng trở nên trầm tư và suy nghĩ nhiều hơn. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi với sự vô tâm của người ấy, hãy tìm một thời điểm thích hợp để làm rõ mọi chuyện nhé.

10. Tử vi ngày 12/02/2018 cung Ma Kết

Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn thích làm những việc thực tế, đáng giá, đem lại kết quả nhìn thấy được. Bạn đang quá nghiêm khắc với bản thân quá mức, và thường có cảm giác thất bại trừ khi bạn đạt được một vị trí quan trọng và cao quý trong cuộc sống.

Với bạn, những nhu cầu thực tiễn luôn luôn thắng những suy xét về tình cảm. Bạn đừng nên suy tính quá nhiều trong chuyện tình cảm, hãy thuận theo những cảm xúc tự nhiên nhất.

Để phòng bệnh vào mùa lạnh, bạn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý để có sức đề kháng. Giữ môi trường sống khô ráo, không ẩm thấp, tránh khói bụi trong và ngoài nhà.

 

11. Tử vi ngày 12/02/2018 cung Bảo Bình

Mong muốn lớn nhất của Bảo Bình lúc này đó là được ở gần người thân của mình để cùng họ chia sẻ, hàn huyên, chuẩn bị cho ngày Tết. Mối quan hệ giữa bạn và “người ấy” có chút trục trặc. Bạn cảm thấy bản thân giống như một con chim xinh đẹp bị nhốt trong lồng son, khao khát tự do. Hãy nhớ rằng chỉ có bạn mới có thể thay đổi hoàn cảnh của mình.

12. Tử vi ngày mới 12/02/2018 cung Song Ngư

Thái độ và mục tiêu của Song Ngư dường không phù hợp với tình hình công việc hiện tại. Bạn sẽ có cơ hội trải qua rất nhiều điều thú vị trong ngày thứ Hai này. Bạn nên sử dụng các phương pháp làm việc mới nếu chúng giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn. Bất đồng sẽ xuất hiện trong mối quan hệ giữa Song Ngư và ‘người ấy’.

 

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

 

]]>
<![CDATA[Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 12/02 đến 18/02/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-12-02-den-18-02-2018/ Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 12/02  đến 18/02/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới. Tử vi tuần mới […]

]]>

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 12/02 đến 18/02/2018

Author:
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 12/02 đến 18/02/2018
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 12/02 đến 18/02/2018

Chiemtinh.net

Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 12/02  đến 18/02/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-12-02-den-18-02-2018

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02  đến 18/02/2018 của Bạch Dương 

Theo tử vi tuần mới, đầu tuần Bạch Dương bận rộn với công việc, tập trung cao độ để hoàn thành mọi công việc trước tết. Những ngày tiếp theo lại bận bịu dọn dẹp nhà cửa đón tết. Thay vì mua một lọ hoa giả để bàn như những năm trước, năm nay Bạch Dương hãy tự mua hoa tươi về cắm nhé, như vậy phòng khách sẽ thoảng hương thơm của hoa đấy.

Vì muốn tạo bất ngờ cho người ấy vào ngày Valentine, nên sáng sớm ngày thứ 4 Bạch Dương vờ hờ hững, không nhắc gì đến, cũng không chúc người ấy, không ngờ lại khiến cho đối phương giận và tủi thân thật. Kế hoạch thất bại, Bạch Dương đành ngậm ngùi tự thú tội và tặng quà trước thời điểm dự kiến.

Những ngày đầu năm mới Bạch Dương có khá nhiều kèo vui chơi với bạn bè. Lời khuyên cho bạn là đừng vì thế mà quên cả việc…chúc tết anh em họ hàng nhé, cũng đừng ăn quá nhiều bánh kẹo, bạn sẽ tăng cân không kiểm soát đấy.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02  đến 18/02/2018 của Kim Ngưu 

Tiếp nối tử vi tuần trước, tuần này tình yêu của Ngưu chan có dấu hiệu được hâm nóng nhờ Lễ Tình Nhân ngọt ngào. Có lòng và chuẩn bị chu đáo nên cả bạn lẫn người ấy đều cực kì hạnh phúc, tận hưởng trọn vẹn những ngày chuyển giao năm cũ và năm mới thật ý nghĩa. Có thể đưa nhau về ra mắt gia đình, chào hỏi họ hàng được rồi đấy.

Tinh thần làm việc hăng say của Kim Ngưu được thể hiện rõ ràng trong tuần này, những ngày cuối cùng bạn vẫn chăm chú và hoàn thành đầy đủ trách nhiệm. Không những vậy chòm sao này còn rất chăm chỉ tìm hiểu những kiến thức mới, nâng cao chuyên môn và tích lũy cho mình kinh nghiệm thực tiễn để phục vụ cho sự nghiệp trong năm mới.

Những dự án kinh doanh đã đầu tư trước đây đã đến lúc nhận thu hoạch, chính vì vậy, tình hình tài chính của bạn trong tuần này khá tốt, thoải mái sắm đồ và tiêu Tết rồi. Nhưng nhớ đừng vung tay quá trán, cuối năm tuy giảm giá nhiều nhưng không phải thứ gì cũng cần, cứ lao vào mua thì chẳng mấy chốc mà cạn kiệt đấy. Nên để dành tiền làm những việc quan trọng và có ý nghĩa hơn.

Tuần này, Kim Ngưu nên chú ý cơ thể rất dễ bị mắc bệnh do sức đề kháng kém cộng với thời tiết khắc nghiệt. Nên mặc đủ ấm, ăn uống đủ chất và bổ sung các loại vitamin qua đường ăn uống, bồi dưỡng cơ thể thật tốt. Nếu để ốm trong dịp nghỉ Tết thì buồn lắm, ai ai cũng đi chơi mà mình thì nằm bẹp ở nhà.

Dự đoán tuần mới từ ngày 12/02  đến 18/02/2018 của Song Tử 

Mặc dù Song Tử biết tết năm nay của bạn không được trọn vẹn bởi bạn sẽ phải vừa đón tết, vừa làm việc theo tiến độ như bình thường, thì hai ngày làm việc cuối cùng trước khi nghỉ tết của bạn vẫn không được ngơi nghỉ chút nào. Điều này khiến cho tâm trạng của bạn ngày từ đầu tuần đã khá tệ rồi.

Valentine năm nay có lẽ đáng buồn với các bạn Song Tử yêu xa. Mặc dù vậy, bạn trước đó đã tặng quà sớm cho người ấy rồi, cũng được người ấy tặng quà rồi, nên đỡ cảm thấy tủi thân hơn. Những bạn đang được ở gần người yêu thì đừng mải dọn dẹp nhà cửa quá mà quên mất buổi hẹn hò với đối phương nhé.

Song Tử của những ngày đầu năm mới nhận được khá nhiều lời khen từ người thân và bạn bè, chủ yếu là về dáng vẻ bên ngoài của bạn. Tuy trong đầu rất áp lực chuyện công việc, nhưng Song Tử không vì thế mà đánh mất những nụ cười rạng rỡ vào ngày đầu năm.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02  đến 18/02/2018 của Cự Giải 

Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao, ngày bạn gặp một nửa của mình không còn xa xôi gì đâu vì nhân duyên vượng lắm. Ngoài cơ hội, vận may thì sức hút của bản thân cũng là yếu tốt giúp chòm sao này thu hút ánh nhìn của nhiều người khác phái. Lễ Tình Nhân năm nay biết đâu lại có bất ngờ đặc biệt dành cho bạn thì sao nhỉ.Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao, ngày bạn gặp một nửa của mình không còn xa xôi gì đâu vì nhân duyên vượng lắm. Ngoài cơ hội, vận may thì sức hút của bản thân cũng là yếu tốt giúp chòm sao này thu hút ánh nhìn của nhiều người khác phái. Lễ Tình

Nhân năm nay biết đâu lại có bất ngờ đặc biệt dành cho bạn thì sao nhỉ. Công việc suôn sẻ, bạn không cần phải quá bận tâm, tất nhiên vẫn có những việc không như mong muốn nhưng bạn sẽ giải quyết được hết. Cuối năm mọi người đều cố gắng vận hết công suất để hoàn thành mọi việc tốt nhất cho yên tâm đón Tết nên bạn cũng thuận lợi, không gặp tình trạng cố tình dây dưa kéo dài hay làm khó gì cả.

Mặc dù là cuối năm nhưng nếu Cự Giải bắt tay vào việc lên kế hoạch cho năm sau, lên cả dự định cho sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. Đúng là chòm sao chu đáo quá, vì thế mà bạn cũng nhanh hơn người khác, bắt tay vào làm là băng băng, thành quả càng ngày càng tốt, hứa hẹn một tuần đạt được nhiều điều. Nhưng hãy nghỉ ngơi nữa nhé, đừng cắm cúi làm việc mà quên mất sức khỏe. Trời mùa đông, sức đề kháng kém dễ bị ốm lắm nên bạn cần nâng cao tinh thần rèn luyện, kết hợp giữ thưa giãn, ăn uống tẩm bổ và luyện tập thể dục thể thao. Càng những dịp như thế này càng phải chú ý để không bị ốm.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02  đến 18/02/2018 của Sư Tử

 

Mới đầu tuần, Sư Tử đã nhận được quà Valentine sớm từ người ấy rồi. Vì thế mà tâm trạng bạn rất tốt dù cho có phải làm việc hai ngày nữa mới được nghỉ tết. Những bạn Sư Tử còn độc thân thì lao đầu vào những việc làm ngắn hạn dịp tết để có thêm tiền…mua sắm.

Giữa tuần, Sư Tử và người ấy có chút biến động, đặc biệt là trúng luôn vào ngày Valentine. Nguyên nhân không có gì quá nghiêm trọng, nhưng tính cách hiếu thắng, thích sở hữu của Sư Tử có thể khiến cho đối phương nghĩ bạn đang cố kiểm soát họ. Đừng để ngày 14/2 trôi qua buồn bã vậy chứ, chủ động làm hòa đi nhé Sư Tử.

Năm mới đến, Sư Tử tha hồ diện đồ mới. Thời tiết rất ủng hộ nên các Sư Tử nữ xúng xính váy áo đi chơi, chúc tết. Tuy nhiên chỉ số an toàn khi đi đường của bạn không cao, tốt nhất là cho ví tiền, túi xách vào cốp nếu bạn đi xe máy nhé Sư Tử.

Coi bói tử vi tuần mới online từ ngày 12/02  đến 18/02/2018 của Xử Nữ 

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo báo rằng hãy chú ý tới lời ăn tiếng nói, đừng tỏ thái độ vô lễ với người lớn. Dù có nhiều điều không hài lòng, không đồng tình nhưng vẫn phải giữ được sự chừng mực cần thiết chứ chớ to tiếng đôi co, ảnh hưởng tới không khí chung trong gia đình. Cư xử như vậy không những không giải quyết được vấn đề mà còn làm mọi việc thêm tồi tệ.
Xử Nữ không phải đau đầu về công việc trong tuần này, mọi việc sẽ diễn ra đều đều theo đúng kế hoạch mà bạn đã dự liệu trước, thậm chí còn tốt hơn cả bạn mong đợi. Cũng may mắn vì lúc này bạn bận đón Tết chứ chẳng có tâm trí đâu mà làm việc nữa, hầu như chỉ qua lại công sở cho có rồi nhanh nhanh chóng chóng làm việc riêng. Cẩn thận kẻo cấp trên bắt được đấy nhé.
Tình hình tài chính không có nhiều biến động, những khoản lương thưởng đều đã nhận đủ và có kế hoạch chi tiêu hết rồi, giờ chỉ còn tính xem nên tiết kiệm được khoản nào hay khoản ấy thôi. Những cuộc tụ tập bừa phứa, ăn chơi nhậu nhẹt càng hạn chế càng tốt, không ham vui mà tham gia quá nhiều, ảnh hưởng tới sức khỏe lại tốn tiền.
Điểm mà bạn cực kì quan tâm là chăm chút vẻ bề ngoài trong dịp Tết, nhưng cuối năm nhiều cơ sở làm khá ẩu nên sẽ không được ưng ý đâu. Tốt nhất là chăm chỉ tự chỉnh trang tại nhà, ngủ sớm dậy sớm, chăm tập thể dục để nâng cao thần thái và khí sắc là sẽ ổn ngay thôi, không nhất thiết phải cầu kì kiểu cách mới là đẹp.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02  đến 18/02/2018 của Thiên Bình 

 

Hai ngày làm việc cuối cùng. Thiên Bình dồn hết mọi tập trung vào để giải quyết hết toàn bộ những vấn đề còn đang vướng mắc. Vì vậy mà hai ngày này đến cả hẹn hò với người ấy bạn cũng không có thời gian. Không cần lo đối phương giận dỗi đâu, họ sẽ thông cảm cho bạn thôi.

Lẽ ra bạn và người ấy đã có một ngày lễ valentine đẹp đẽ bên nhau, cho đến khi người ấy phát hiện ra bạn còn dành thời gian trò chuyện với cả một người khác nữa, đó lại chính là người mà trước đây đối phương đã phát hiện ra một lần và bạn hứa sẽ chấm dứt với người đó rồi.

Nếu không muốn những ngày đầu năm phải trải qua cảm giác giày vò, khó chịu vì chuyện tình cảm, Thiên Bình nên sớm tự biết bản thân đã sai đến mức nào và tìm cách lấy lại lòng tin trong đối phương đi nhé.

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Bò Cạp

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo báo rằng tình yêu sét đánh không phải chuyện chỉ có trong phim đâu, bạn hoàn toàn cũng có thể gặp đấy. Ấn tượng ban đầu khiến cả hai ngơ ngẩn và sau đó muốn tìm hiểu nhiều hơn về nhau. Nhưng đừng quá vội vàng, cứ từ từ thuận theo tự nhiên, cho nhau thời gian để hiểu hơn về người kia cũng như dần bồi dưỡng cảm xúc.
Công việc quá nhiều đôi lúc Hổ Cáp cảm thấy rối tinh rối mù và sẽ phải từ chối một vài bữa tiệc cuối năm cùng bạn bè để hoàn thành công việc trước khi đón năm mới đó. Tranh thu tập trung vào làm cho xong đừng dây dưa nợ nần sang nắm mới là dông cả năm đấy. Không dự được tất niên thì đã có tân niên, nghỉ dài ngày chẳng thiếu gì dịp vui chơi mà.
Tài chính rủng rỉnh nhờ sự nỗ lực của bạn trong suốt một năm qua, cuối cùng cũng nhận thu hoạch. Hãy chi tiêu hợp lý để xứng đáng với mồ hôi công sức và đừng quên dành một phần biếu bố mẹ. Không quá coi trọng vật chất nhưng đó là tấm lòng, cũng là để bố mẹ có thể thoải mái hơn, đón Tết mà không cần phải
Để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, giảm thiểu sự cố va quệt thì Hổ Cáp nên di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng nếu đi xa. Khi đi đường nên chú ý quan sát, tuân thủ đúng luật, không uống rượu bia hay sử dụng chất kích thích. Đường phố đông đúc, nhanh chậm hơn một chút cũng không quan trọng, đặt an toàn của bản thân lên hàng đầu nhé.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 12/02  đến 18/02/2018 của Nhân Mã 

Mãi cho tới hết ngày thứ 3 thì Nhân Mã mới được nhận tiền thưởng Tết. Tuy đến lúc này đã muộn rồi, nhưng vẫn kịp cho bạn sắm thêm vào món đồ cho ngày Tết đấy. Rất nhiều cửa hàng đang sale mạnh, bạn có thể mua thêm một vài chiếc áo hoặc giày mới nhé.

Ngày Valentine của Nhân Mã trôi qua khá nhàm chán, nhất là các bạn Nhân Mã yêu xa. Đối phương thậm chí còn…quên luôn cả ngày lễ tình yêu, mải mê công việc chuẩn bị cho tết. Có vẻ như các bạn Nhân Mã xa gấu và các Mã độc thân giống nhau nhỉ, đều phải đón valentine bằng tất cả sự cô đơn.

Ngày lễ tết đường đi đông xe cộ, Nhân Mã chú ý khi qua đường nhé. Bạn tốt nhất không nên điều khiển xe nếu như đã uống bia rượu dù ít hay nhiều. Thời tiết tương đối ấm áp, nhưng nếu về muốn buổi tối thì Nhân Mã nhớ mang theo áo khoác ấm dày nha.

Tử vi trong tuần mới từ ngày 12/02  đến 18/02/2018  của Ma Kết

Tuần mới của Ma Kết sẽ có một chút đột phá nho nhỏ trên phương diện tình cảm, không khí của Lễ Tình Nhân đã khiến bạn có dũng khí tỏ tình cùng người mình thích hoặc cầu hôn với người yêu. Tuy không quá cầu kì nhưng sự chân thành và thái độ nghiêm túc của chòm sao này sẽ làm cho đối phương cảm động và đương nhiên là có cái kết thật tuyệt rồi.
Công việc không tệ, có cơ hội để phát huy năng lực của mình nhưng cuối năm có nhiều việc phải lo nên chưa tậm trung hoàn toàn, vẫn còn lấn cấn chuyện này chuyện kia. Đầu năm mới hãy dành chút thời gian để xem xét lại những kế hoạch còn đang dang dở và quyết tâm thực hiện thật tốt để có năm Mậu Tuất thăng tiến vượt trội, thành công rực rỡ nhé.
Tinh thần của Ma Kết trong tuần này đôi lúc đi xuống vì tình hình tài chính không được như ý muốn. Không phải là bạn không có thêm thu hoạch mà là bạn không vui vì những khoản thu hoạch của mình chưa được tốt như kì vọng. Nào nào, tham lam quá rồi đấy, mọi chuyện đều phản ánh đúng thực lực và công sức bỏ ra, muốn hơn thì năm tới hãy làm việc chăm chỉ hơn nữa nhé.
Công việc quá bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân, hơn nữa, thời gian nghỉ ngơi giảm mạnh, cơ thể mệt mỏi và xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại. Ngừng lại một chút để thở đi, vẫn biết là cuối năm đầu năm đều rất nhiều việc nhưng không thể vì thế mà quên chăm lo thân thể, mệt cứ nghỉ, không cần cố, đâu sẽ vào đấy hết cả thôi.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 12/02  đến 18/02/2018 của Bảo Bình

Hai ngày đầu tuần, Bảo Bình không còn hứng thú làm việc nữa, trong đầu bạn chỉ còn quanh quẩn bánh kẹo tết, đi chơi, và những buổi được nướng. Đừng chủ quan nhé Bảo Bình, chất lượng công việc trong ngày của bạn không đạt thì sau tết bạn cũng có thể bị hạ đánh giá của tháng đấy.

Những Bảo Bình độc thân rất không thích ngày lễ tình nhân, vì thế nhất quyết từ chối lời mời rủ rê của bất kì đứa bạn nào đi chơi vào ngày này ở các chòm sao khác. Vậy thì dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa đi nhé Bảo Bình.

Những ngày đầu năm Bảo Bình có xu hướng ham chơi quá mức. Đừng để mới sang năm mới mà gia đình đã phải than phiền về tính phóng khoáng tự do của bạn nhé Bảo Bình.

 Tử vi tuần mới từ ngày 12/02  đến 18/02/2018 của Song Ngư 
Tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho biết bạn sẽ có cơ hội trải qua khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc với những khoảnh khắc lãng mạn khiến mọi người phải ghen tị. Không chỉ là hành động phô trương bên ngoài mà còn là cả sự gắn bó, giúp đỡ nhau trong tất cả các tình huống. Cảm thấy thoải mái và chẳng bao giờ cô đơn buồn chán, luôn nhận được hậu thuẫn từ phía sau.
Tuần cuối cùng của năm chắc hẳn Song Ngư sẽ rất bận rộn đó, tuy nhiên, để tránh bản thân bị ngập chìm trong mớ công việc hỗn độn thì phải kế hoạch làm việc rõ ràng, việc gì làm trước, việc gì làm sau, tránh để xảy ra thiếu sót hoặc không hoàn thành kip thời hạn nha.
Phương diện tài chính của Song Ngư trong tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo có chút thâm hụt, chủ yếu là những người xung quanh tạo ra cho bạn nhiều gánh nặng, người nhà tạo cho bạn những áp lực lớn. Mạnh mẽ lên nhé, thời gian này sẽ sớm qua thôi, mà đó cũng là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn trong năm tới.
Tiết trời mùa đông, Ngư nhi cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình, đừng quên đắp mặt nạ hoa quả và ngâm chân với nước gừng nóng vào mỗi tối nha. Ngoài ra, việc quan trọng nhưng vô cùng đơn giản chính là uống đủ nước và ngủ đúng giờ, đúng giấc nha. Vui Tết cũng đừng quên dưỡng sức khỏe để năm mới làm việc sung sức phấn khởi.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây

 

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 12/02 đến 18/02/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-ngay-12-02-den-18-02-2018/ Tử vi tuần – Dự đoán tử vi  tuần mới của 12 con giáp từ ngày 12/02 đến 18/02/2018: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, những điều cần chú ý về công danh, sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên của các con giáp trong tuần mới. Tử vi tuần tổng quát:   Dự đoán […]

]]>

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 12/02 đến 18/02/2018

Author:
Dự đoán tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 12/02 đến 18/02/2018
Dự đoán tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 12/02 đến 18/02/2018

Chiemtinh.net

Tử vi tuần – Dự đoán tử vi  tuần mới của 12 con giáp từ ngày 12/02 đến 18/02/2018: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, những điều cần chú ý về công danh, sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên của các con giáp trong tuần mới.

tu-vi-12-con-giap-tuan-tu-12-02-den-18-02-2018

T vi tun tng quát:

 

Dự đoán tuần mới chi tiết cho 12 con giáp:

Dự đoán tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người tuổi Tý:

Người tuổi Tý tuần mới công việc vẫn tiến triển bình thường và tốt đẹp. Mặc dù có vài chuyện phải lo nghĩ và khiến bạn tốn khá nhiều thời gian nhưng cơ bản nó sẽ được giải quyết nhanh chóng. Trong quan hệ tình cảm không được tốt, vợ chồng dễ có thể hiểu lầm và giận hơn. Quan hệ anh em trong nhà cũng không được thuận lợi cho lắm nên cũng không được vui vẻ. Chuyện tình yêu dễ có chuyện đứng núi này trông núi nọ nên đôi khi bạn có thể vướng vào những tình huống khó xử.

May mắn đường tài lộc có chút vui tươi và nên xuất hành cầu tài cầu lộc. Hãy tập trung vào công việc hiện tại chắc chắn sẽ có những kết quả thật khích lệ. Đồng thời, tranh thủ thời gian để giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình, giúp bạn có một năm mới hoàn hảo hơn.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Sửu:

Tuần này có công việc khá vất vả. Công việc làm ăn thuận lợi nhưng tất bật và cho đến ngày nghỉ lễ bạn cũng phải tốn khá nhiều thời gian với công việc nhà mà ít nhận được sự giúp đỡ từ người khác. May mắn là từ giữa tuần bạn dễ gặp quý nhân phù trợ nên khó hóa lành và sớm giải quyết được các vấn đề và có được nguôn tài lộc trong tay. Tài lộc có phần đi lên nhưng lại đối diện với điềm báo mất của. Về tình cảm nhiều khả năng cũng có mâu thuẫn vì vậy nên học cách ứng xử nhẹ nhàng và tránh chuyện khắc khẩu xảy ra. Đồng thời, nên chú ý việc đi lại để bản mệnh không gặp phải những bất lợi và nên nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ an toàn giao thông để bản thân có được an toàn và đi lại thuận lợi nhé.

Tử vi hàng tuần từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Dần:

Vận trình tuần mới của tuổi Dần có khá nhiều điều phải lo lắng. Công việc gia đình ngày cuối năm khá nhiều nên dường như bạn không có được sự thảnh thơi mà thay vào đó là bận rộn tốt ngày. Tuy nhiên, tinh thần phấn chấn giúp cho bạn có thể hoàn thành được công việc hiện tại và có thể giúp giải quyết vấn đề trở nên tốt đẹp hơn. Tài chính: Bạn hoàn toàn có được khoản tài lộc bất ngờ nho nhỏ. Tuy nhiên, về tình cảm có thể tuần này bạn phải nghe một số điều tiếng, thị phi không vừa ý nên cần biết cách giải quyết những hiểu lầm. Thận trọng trong hành động và ứng xử là cách khôn ngoan để bạn có thể loại bỏ rắc rối của mình và có được thời gian vui vẻ bên mọi người.

Xem bói tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Mão:

Người tuổi Mão sẽ cần thêm thời gian để hoàn thành công việc hiện tại, tuy nhiên sự cố gắng của bạn sẽ mang lại những lợi ích và kết quả đáng để trân trọng trong thời gian gian này. Bạn có vận may nhỏ về tiền bạc và đủ để bạn nghĩ đến một kế hoạch đầu tư cho mình. Nên đề phòng có tiểu nhân quấy phá và trong thời gian này tránh việc cho vay mượn tiền bạc kẻo mất luôn không lấy lại được. Chuyện tình cảm nên có những cử chỉ thân mật và dành nhiều thời gian hơn. Đối với người trẻ tuổi thì tình cảm chưa nên để nó đi quá xa kẻo khó có thể quay đầu lại được bạn nhé. Vận trình sức khỏe và bạn hoàn toàn có thể có đủ thời gian, trí lực để chuẩn bị cho một năm mới sắp tới bên gia đình và những cuộc vui.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Thìn:

Tuần mới người tuổi Thìn có nhiều cơ hội tốt để vun vén cho gia đình, xây dựng nền tảng tình cảm tốt đẹp. Đối với quan hệ đối ngoại, nên cố gắng bình tính tránh nóng vội mà gây ra những bất đồng tư tưởng, xích mích không đáng có. Cư xử khéo léo sẽ giúp cho bạn có được những cơ hội tốt về nghề nghiệp và lộc tài cũng thoải mái. Tài lộc: Tuần này tuổi Thìn cũng không có nhiều thay đổi, chủ yếu là do nguồn tài chính tích lũy có sẵn. Bởi vậy dường như bạn cần phải cân đối chi tiêu nhiều hơn đấy.

Xem tử vi tuần này từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ sẽ cần phải có những thay đổi trong suy nghĩ về chuyện tình cảm. Có thể bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình thay vì quá vui vẻ chuyện bạn bè. Tiền bạc không nhiều nhưng lại dễ có phiền toái đến nên đôi lúc chưa cảm thấy hài lòng vì những gì đang có. May mắn là bạn có một tuần làm việc tương đối thảnh thơi và không nhiều áp lực. Vận sức khỏe: Nên đề phòng kẻo dễ gặp họa tổn hao sức khỏe có thể là ốm đau hoặc tai nạn bất ngờ. Vì vậy, tuần này làm gì cũng nên đề phòng và cẩn thận.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Ngọ:

Những người tuổi Ngọ có một tuần mới tương đối vất vả. Tuy nhiên, nhìn về những gì bạn sắp gặt hái được nên bạn cũng phần nào phấn chấn hơn. Có nhiều lo lắng trong công việc nhưng may mắn là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tình hình. Chuyện con cái và tình yêu cũng giúp bạn có được những niềm vui. Những mệt mỏi đã qua và tuần mới này bạn có thể an tâm để chuẩn bị nghỉ lễ vui vẻ bên mọi người.

Dự đoán tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Mùi:

Tuần mới này, người tuổi Mùi sẽ cần phải kiềm chế tính nóng nảy của mình một chút để công việc được êm xuôi và làm ăn thuận lợi, tài lộc trôi chảy. Hôm nay, công việc cũng có được nhiều cơ hội để bạn hoàn thành và cảm thấy có được niềm hứng khởi trong công việc. Có thể vận trình tử vi của bạn tuần này cần phải có những thay đổi để thích hợp với vận trình nhân duyên. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với đối tượng phù hợp. Chuyện gia đình trong ấm ngoài êm nên có thể an tâm và tập trung làm việc của mình. Có điều sức khỏe của bạn chưa thực sự tốt cho lắm nên bạn sẽ cần phải cố gắng bảo về và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt nếu như không muốn thời gian tới nó sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Thân:

Tuần mới, tuổi Thân sẽ có nhiều thời gian tốt để bạn làm việc và kiếm tiền nên chuyện tài chính không còn là nỗi lo của bạn. Đồng thời, cố gắng kiểm soát ngân sách của mình kẻo vung tay quá trán bạn nhé. Có thể trong quan hệ tình cảm của bạn sẽ có những hiểu lầm và đôi lúc là đôi co khó hiểu bởi vậy, ngày mới của bạn sẽ cần phải có những thay đổi mới trong tư tưởng mới có thể giúp quan hệ của bạn tốt đẹp hơn. Những người tuổi Mùi có sức khỏe không được tốt lắm và nhiều khi cảm thấy mệt mỏi trong tuần này vì vậy nên tránh làm việc quá sức và duy trì chế độ sinh hoạt, ăn uống ngủ nghỉ ổn định.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Dậu:

Có thể sẽ có nhiều cơ hội tốt để gặt hái thành công và thu về không nhỏ những khoản lời từ hoạt động kinh doanh. Người làm công ăn lương có được nhiều cơ hội tốt để xây dựng và củng cố tốt vị trí của mình. Tài chính cũng điềm báo nhiều khả năng có được may mắn bất ngờ và chuyện con cái cũng có nhiều điểm đáng vui vẻ. Có điều quan hệ gia đình có đôi chút rắc rối và đôi khi là thái độ bằng mặt không bằng lòng. Hãy cải thiện vấn đề này bằng những sự quan tâm và mỗi người nên nhường nhau một chút, chia sẻ và cảm thông cho nhau thì vận trình sẽ vui vẻ hơn nhiều đấy.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Tuất:

Tuần mới của bạn cần phải có phải có những quyết định dứt khoát, trù trừ quá sẽ không mang lại sự thành công. Những chuyện thay đổi tuy khó khăn ban đầu nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm: Nên dành thời gian cho gia đình và vun vén, đừng quá vì người hay tin tưởng ai đó mà nghi ngờ người thân của mình. Nhiều khả năng tuần này của bạn sẽ có những chuyển biến bất lợi và kẻ tiểu nhân mưu đồ quấy phá. Tài lộc có phần cải thiện, thoải mái hơn nhưng cần phải tính toán để tránh những khoản chi tiêu không hợp lý.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/02 đến 18/02/2018 của người Tuổi Hợi:

Tuần mới của người tuổi Hợi có điềm báo khá tốt. Công việc thư thả và không phải dồn nhiều công sức mà nguồn tài lộc vẫn đổ về. Có thể trong thời gian này, tử vi của bạn sẽ gặp phải những vấn đề không hay cho lắm trong quan hệ đối ngoại nên cần phải kéo kéo một chút nhé. Tài lộc không đáng lo ngại, sự ổn định về tài chính giúp mang lại cho bạn nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền nhé. Tình cảm cá nhân đã bớt được những căng thẳng vì sự hiểu lầm cho nên tuần này có được những niềm vui nho nhỏ và cùng nhau thực hiện những kế hoạch chung một cách hấp dẫn.

 (Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc)

Xem chi tiết tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 12/02/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-12-02-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 12/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 12/02/2018 cho người Tuổi Tý. Tử […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 12/02/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 12/02/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 12/02/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 12/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ hai ngày 12/02/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 12/02/2018 cho người Tuổi Tý.

Tử vi phương đông ngày 12/2/2018 của tuổi Tý là ngày mà vận trình của bạn vô cùng thoải mái. Công việc không có gì đáng lo ngại và bạn hoàn toàn đã xắp xếp cùng như kiểm soát được chút. Thêm vào đó tinh thần phấn khởi, làm việc tập trung nên hiệu quả công việc đạt được nhanh chóng và rõ rệt. Các mối quan hệ công việc cũng trở nên dễ chịu và bạn có được cơ hội để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Có thể, hôm nay bạn có được nguồn tài sản vô giá đó là tình cảm và nó trở thành động lực để bạn làm việc tốt nhất. Tình yêu  êm đẹp và có thể tiến xa hơn cũng như đang bắt đầu gây dựng các kế hoạch cụ thể với tinh thần phấn trấn. Do đó, có thể nói hôm nay là ngày bạn có được thời gian, công việc và tình cảm mỹ mãn.

Xem tử vi online ngày 12/02/2018 cho người tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, ngày đầu tuần này khá suôn sẻ thuận lợi với người tuổi Sửu. Hợi Sửu tương hội báo hiệu rằng công việc của con giáp này đang rất hanh thông, mọi chuyện đều được giải quyết dễ dàng như dự kiến, không gặp phải khó khăn gì lớn.
Khám phá tử vi phương Đông, Thiên Tài xuất hiện, đường tài lộc của bản mệnh đang vô cùng tốt đẹp. Tiền bạc ào ào đổ về nhà, bản mệnh thoải mái chi tiêu mua sắm cho những ngày Tết sắp tới.
Người làm công ăn lương nhận thêm những khoản thưởng và tiền từ công việc làm thêm ngoài giờ. Tuy không phải rất nhiều nhưng cũng đủ để người tuổi Tý sắm sửa những thứ còn thiếu.
Người làm kinh doanh lại có một ngày buôn bán tất bật, lợi nhuận thu về nhờ thế mà cũng tăng lên đáng kể. Sức mua của khách hàng khá lớn, bản mệnh cần phải om hàng giữ hàng, chuẩn bị sẵn sàng để đủ nguồn cung cấp, tránh để tài lộc đã tới gần tay rồi lại vụt qua mất.

Xem bói tử vi ngày 12/02/2018 cho người Tuổi Dần:

Tử vi của người tuổi Dần hôm nay dự định bạn sẽ có những cơ hội tốt để làm việc và nên nhớ rằng sẽ không có nhiều cơ hội tốt như vậy đây. Công việc không nhiều nhưng đây là cơ hội để kết nối các mối quan hệ hợp tác và mang lại nguồn tài chính tốt, cơ hội làm việc trong thời gian tới mang lại tài lộc ổn định. Tuy nhiên, vận tình cảm có phần không được tốt.

Ngày Dần – Hợi tương phá nên chuyện tình cảm của mình trục trặc và nhiều khi có cảm giác bất an. Bạn cũng có thể bị sao động bởi những mối quan hệ khác nên hãy cẩn thận và chấn chỉnh chính tư duy của bạn nhé. Đừng để mọi chuyện đi quá xa khiến cho bạn có lúc phải hối hận đấy.

Xem bói tử vi ngày 12/02/2018 cho người Tuổi Mão:

Tử vi hàng ngày cho thấy Mão Hợi bán hợp, người tuổi Mão trong thứ 2 đầu tuần này được người ấy quan tâm và chăm sóc rất nhiều. Tình cảm dạt dào khiến đôi lứa chẳng muốn rời xa, dường như những ngày Tết sắp tới khiến cho những cặp đôi yêu xa tình cảm thêm nồng cháy và thăng hoa rực rỡ.

Tỷ Kiên xuất hiện trong tử vi ngày 12/2/2018, bản mệnh cần thay đổi sự cứng nhắc và cố chấp trong cách làm việc của mình. Thời điểm cuối năm gấp gáp, ai cũng muốn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, nếu có thể linh động mà không ảnh hưởng đến lợi ích chung thì nên nới tay tí chút nhé.

Vẫn biết quy định được đưa ra cần phải tuân thủ, song không phải lúc nào mọi người cũng hiểu cho bạn điều đó. Vả lại, mình giúp người thì sau này người giúp lại mình, đi đâu mà thiệt. Tuy nhiên, đừng vì cả nể mà cuối cùng lại chịu tai vạ về mình nhé.

Xem tử vi ngày mới 12/02/2018 cho người Tuổi Thìn:

Tử vi hàng ngày 12 con giáp của tuổi Thìn ngày 12/2/2018 có thể bạn có được vận tài chính tốt đẹp. Bởi vậy, tinh thần làm việc phấn trấn và nhiều khả năng sẽ có người giúp đỡ, công việc không quá áp lực nên bạn cũng sớm hoàn thành được chúng.

Hôm nay có thể bạn sẽ có được những niềm vui trong chuyện tình cảm. Những tranh cãi có cơ hội được hóa giải và dường như bạn đang có nhiều hơn cơ hội để gần gũi và kết nối yêu thương. Mọi người bỗng trở nên có trách nhiệm hơn với gia đình hơn.

Xem tu vi ngày 12/02/2018 cho người Tuổi Tỵ:

Tị Hợi tương xung, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tị có thể sẽ phải đau đầu về chuyện tình cảm. Gia đạo bất an, mọi sự trong nhà xào xáo, chỉ vì chuyện về quê ăn Tết mà bao nhiêu thứ phải lo toan, ai nấy cũng đều mệt mỏi và có phần chán nản.
Thương Quan báo hiệu rằng bản mệnh nên tập trung hơn trong công việc của mình. Có lẽ không khí nghỉ lễ rộn ràng khiến bạn chẳng còn tâm trí đâu mà làm việc, nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người, trong đó có bạn.
Công việc là công việc, bạn càng hoàn thành tốt thì càng được đánh giá cao. Nhất là trong những lúc như thế này, hoàn thành đúng thời hạn cũng là có trách nhiệm với công việc, không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, cũng giúp cho bản thân đạt được những lời đánh giá cao.

Xem tuvi online ngày 12/02/2018 cho người Tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ khi xem bói tử vi 12 con giáp nhận thấy bạn sẽ có được lộc ăn uống cũng như tiền bạc. Cho nên hôm nay bạn có thể bung lụa và có thể chi mạnh tay vào các khoản cho riêng mình và gia đình. Nhưng nhớ đừng mạnh tay quá mà có lúc tiếc ngẩn tiếc ngơ đấy. Về công việc bạn cũng có chút bận rộn bởi lịch trình cuối năm có quá nhiều chuyện phải lo lắng. Bởi vậy, tử vi ngày mới của bạn hoàn toàn có thể phải đối diện với những áp lực và cường độ công việc khá lớn.

Tuy nhiên, tinh thần làm việc tốt và trách nhiệm cao sẽ hiến bạn không quá cảm thấy mệt mỏi và cũng sớm kết thúc công việc của mình thôi. Hãy dành thời gian của mình để mua sắm cho mình và gia đình, chăm sóc người thân yêu, quan tâm tới mọi người hơn giúp các bạn có được sự kết nối tình cảm tốt nhất.

Xem tu vi ngày 12/02/2018 cho người Tuổi Mùi:

Tử vi cho thấy người tuổi Mùi hôm nay được Tam hợp cục che chở, chuyện vui nối tiếp nhau, vận trình đại cát đại lợi. Bản mệnh tìm được cho mình niềm vui, chuyện tình cảm cũng an yên, không có nhiều biến động, đôi lứa bên nhau hạnh phúc ngập tràn.
Người độc thân cũng có thêm nhiều mối quan hệ mới, hứa hẹn sẽ phát triển lên tầm cao hơn. Bản mệnh đang cân nhắc để lựa chọn người phù hợp với mình. Có lẽ chẳng bao lâu nữa, người tuổi Ngọ sẽ có người chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình.
Thiên Tài ghé thăm, mang theo những may mắn về tài lộc cho con giáp này. Bản mệnh dù vất vả nhưng để kiếm được tiền thì bao nhiêu mệt nhọc đều tan biến hết. Tuy nhiên, hãy chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhé. Tiền bạc kiếm cả đời được, nhưng sức khỏe không thể mua được bằng tiền.

Xem tử vi hàng ngày ngày 12/02/2018 cho người Tuổi Thân

Tử vi ngày 12/2/2018 nhạn định vận trình của tuổi Thân sẽ có những thuận lợi cho việc theo đuổi sự nghiệp của bạn. Hôm nay có thể bạn sẽ có những gặt hái được nhiều cơ hội từ các mối quan hệ. Đồng thời năng lực cuả bạn giúp bạn có được sự tự tin để mang lại vận tài chính tốt nhất. Đồng thời, hôm nay bạn nên vận dụng khả năng sáng tạo của mình để tìm cách nào đó mới nhằm giúp giải quyết vấn đề, sự tập trung tìm kiếm cái mới sẽ giúp công việc vừa thoải mái lại tốt hơn.

Về tình cảm có thể có chút bất lợi do ngày Thân – Hợi tương hại. Do đó bạn cần cẩn trọng với vận trình của mình và tránh tranh cãi hay bàn bạc vấn đề gì quá lớn. Hôm nay không phải là cơ hội tốt để các bạn bàn về chuyện tiền bạc đâu nhé.

Xem tử vi ngày 12/02/2018 cho người Tuổi Dậu

Hôm nay trong tử vi của người tuổi Dậu có Thiên Quan chiếu mệnh, vận trình sự nghiệp bị ảnh hưởng ít nhiều. Trong công việc có thể sẽ gặp phải những lời thị phi đồn đoán sai sự thực, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của con giáp này, khiến bạn có oan ức mà không biết giãi bày ra sao.

Bản mệnh cần vạch rõ ranh giới trong các mối quan hệ với người khác phái. Thân thiết quá mức, thổ lộ đủ tâm tình cá nhân riêng tư có thể khiến bạn bị phơi bày trước mặt nhiều người. Nên học cách nhìn người và biết chuyện nào nên chia sẻ ở nơi công sở.

Tiếp nối tử vi ngày 11/2/2018, Kim sinh xuất cho Thủy, đường tình duyên có phần ảm đạm. Người tuổi Dậu không giỏi bày tỏ tình cảm, đôi khi ngượng ngùng chẳng dám nói nên để cho tình duyên vụt mất. Ngày lễ Tình nhân sắp tới, liệu bạn có đủ dũng khí để bày tỏ lòng mình?

Xem tử vi trực tuyến ngày 12/02/2018 cho người Tuổi Tuất:

Tử vi của người tuổi Tuất được đánh giá có khá nhiều điều thú vị khi công việc mặc dù khá bận rộn nhưng tinh thần làm việc cuối năm lại vô cùng hồ hởi. Bởi vậy hiệu quả công việc vấn được như ý trong khi đó không khí lại rất vui nhộn. Nhiều khả năng bạn có được những cơ hội kiếm tiền tốt và đôi lúc sẽ đến một cách bất ngờ.

Các khoản tiền thưởng cũng về dồn dập và bạn cảm thấy phấn trấn vì những gì đang có. Đối với những chuyện yêu đương các bạn đang tận hưởng không khí vui vẻ và tương đối ấp áp. Tình yêu và tình cảm gia đình khá nhiều thuận lợi. Đặc biệt với người độc thân thì vận trình hôm nay của bạn cũng có được những ấn tượng tối trong mắt đối phương đấy.

Xem tử vi ngày 12/02/2018 cho người Tuổi Hợi

Ngày Hợi Hợi tự hình, tử vi ngày 12/2/2018 tiết lộ rằng người tuổi Hợi có những nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai. Bản mệnh cảm thấy mình thua bạn kém bè vì tiền bạc chẳng được dồi dào như mong muốn, cũng không hài lòng với vị trí của mình trong công việc.
Than thân trách phận rồi lại quay ra nổi nóng với người thân, khiến cho không khí trong nhà đi xuống. Có lẽ bản mệnh nên xem xét lại bản thân mình. Trông lên chẳng bằng ai nhưng trông xuống chẳng ai bằng mình, đừng quá tự ti mà hãy hạnh phúc với những gì mình đang có.
Chính Ấn giúp cho công việc trong ngày của bản mệnh vẫn được tiến triển suôn sẻ, cho dù bản mệnh không có nhiều tâm trí đầu tư vào công việc ngày hôm nay. Vốn là người có trách nhiệm và cống hiến hết mình, bản mệnh vẫn được mọi người giúp đỡ nhiệt tình khi gặp khó khăn.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 10/02/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-10-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 10/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 10/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 10/02/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 10/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 10/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-10-02-2018

1. Tử vi ngày 10/02/2018 cung Bạch Dương

ạch Dương sắm tết đến đâu rồi? Có vẻ như bạn đang gặp khó khăn trong việc không biết nên chi ra bao nhiêu tiền cho việc lì xì, sợ được lòng người này mất lòng người kia. Đừng ngại Bạch Dương ạ, đặc biệt là với các bạn mới đi làm, đừng vì sợ bị nói mà cố lì xì nhiều để rồi ra tết bạn nhịn đói nhé.

Theo tử vi ngày 10/2/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Bạch Dương nên ở nhà thay vì ra ngoài với bạn bè vào buổi tối. Thời tiết rất buốt và sức khỏe của bạn thì đang không thực sự tốt.

2. Tử vi ngày 10/02/2018 cung Kim Ngưu

Việc đầu tiên bạn cần làm, đó là quyết định xem bạn có thể làm gì cho người bạn yêu quý, bạn bè hay thành viên trong gia đình mình. Sự thật là những người xung quanh đã chịu đựng tính khí khó chịu của bạn suốt một thời gian dài, và nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ chỉ nhận lại sự khó chịu từ những người xung quanh mà thôi. Dù cảm xúc của bạn vẫn luôn được thể hiện ra một cách vô cùng rõ ràng, hãy cứ thử từng chút một thay đổi bản thân nhé.

 

3. Xem bói tu vi ngày 10/02/2018 cung Song Tử

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay có phần sụt giảm. Một vài món đồ trong phòng bạn đã đến ngày đòi đình công, nghỉ dưỡng, vì thế mà bạn không thể không chi tiền được. Dù sao tốn tiền một lần nhưng được về lâu về dài, Song Tử đừng vì thế mà ngẩn ngơ cả ngày không làm được việc gì nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 10/02/2018 cung Cự Giải

Cự Giải cẩn thận công việc của mình, đừng tưởng gần Tết mà sếp không nhắc nhở bạn đâu nhé. Vẫn luôn phải nghiêm túc trong công việc và hết mình với phần trách nhiệm của mình

Bạn đang vung tay quá trán, chi tiêu một cách không hợp lý, điều này ảnh hưởng tới túi tiền và chắc chắn rằng, dịp tết sắp tới, bạn sẽ không có đủ để thực hiện các kế hoạch của mình đâu.

Cố gắng quan tâm tới người ấy hơn một chút, vì họ sẽ không đủ kiên trì để chờ đợi bạn khi mãi chỉ chạy theo bạn thôi đâu.

5. Tử vi ngày 10/02/2018 cung Sư Tử

Bạn luôn là người yêu thích những sự thách thức. Bởi thế, khi bạn nhận được một lời đề nghị vào hôm nay, bạn dường như không chần chừ gì mà ngay lập tức chấp thuận. Tuy vậy, bạn cần giải thích thật cặn kẽ cho những người không biết rõ ý định của bạn, tránh việc họ sẽ phản ứng tiêu cực trước thái độ lạ kì của bạn.

6. Xem tử vi online ngày 10/02/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ ngày hôm nay khá nóng tính. Thời tiết không có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn nên cơ thể bạn rất mệt mỏi, đặc biệt là Xử Nữ thường bị đau nửa đầu, nên cơ mặt dễ rơi vào nhăn nhó.

Chỉ còn mấy ngày nữa thôi là đến tết rồi. Hôm nay các Xử Nữ vẫn còn rong ruổi mua sắm tết thì nên nghĩ đến việc bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa dần đi nhé. Nếu có ý định trang hoàng cho cây đào/mai nhà mình, hãy chắc rằng mọi đồ trang trí đều không quá rườm rà và cũ.

7. Tử vi ngày mới 10/02/2018 cung Thiên Bình

Có vẻ như Thiên Bình đang gặp khó khăn trong việc không biết nên giúp ai trước, sợ được lòng người này mất lòng người kia. Ngày hôm nay bạn nên ở nhà thay vì ra ngoài với bạn bè vào buổi tối. Sức khỏe là điều Thiên Bình cần chú trọng. Bạn và người ấy dự là sẽ có với nhau những phút giây thư giãn, hạnh phúc.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 10/02/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp công việc có chút bận, thậm chí cuối năm còn phải nhận thêm dự án. Nhưng phải nghĩ đến khoản thu nhập thêm mà cố nhé. Có nhiều người rất mong được sếp giao nhiệm vụ như bạn mà không được đâu đấy.

Hôm nay là ngày tốt để cả hai có được một buổi tối lãng mạn. Đưa nhau đi mua sắm, ăn uống là điều mà hai người nên dành cho nhau vào những ngày cuối năm này. Phải cho người ấy biết được, bạn thực sự yêu và quan tâm tới họ nhường nào.

9. Tử vi ngày hôm nay 10/02/2018 cung Nhân Mã

Phương diện tài chính của Nhân Mã có phần sụt giảm. Một vài món đồ trong phòng bạn đã đến ngày đòi đình công, nghỉ dưỡng, vì thế mà bạn không thể không chi tiền được. Theo tử vi hôm nay, dù sao tốn tiền một lần nhưng được về lâu về dài, Nhân Mã đừng vì thế mà ngẩn ngơ cả ngày không làm được việc gì nhé.
Buổi tối, nếu không muốn vào bếp nấu nướng, Nhân Mã có thể đặt một món nào đó bạn yêu thích trên trang của cửa hàng ăn bạn thường ghé qua nhé. Thời tiết rất lạnh, đó thực sự là giải pháp cho Thần Nông vào những ngày tâm trạng ủ dột không lí do đấy.

10. Tử vi ngày 10/02/2018 cung Ma Kết

Chỉ còn hôm nay nữa thôi là được nghỉ cuối tuần chuẩn bị tới tết rồi, Ma Kết dù rất mệt nhưng cũng hãy cố gắng hoàn thành tốt các phần việc của mình nhé. Cấp trên đang chú ý quan sát thái độ, tinh thần làm việc của nhân viên những ngày này để đánh giá và xét thưởng đấy.

Đã lâu rồi Ma Kết không mua sắm gì cho bản thân, gia đình cũng không muốn thấy bạn lúc nào cũng một mực lo cho gia đình mà không nghĩ đến bản thân đâu, một kiểu tóc mới, một chiếc áo khoác dạ mới sẽ khiến cho bạn trông có khí chất hơn rất nhiều đó Ma Kết ạ.

11. Tử vi ngày 10/02/2018 cung Bảo Bình

Chỉ số đào hoa của Bảo Bình được dự đoán là tăng mạnh mẽ. Vẻ bề ngoài nổi bật, vừa kiêu ngạo lại trầm lạnh khiến cho nhiều người khác giới ‘say như điếu đổ’. Tuy nhiên các bạn Sư Tử đang F.A mới nên tự hào thôi nhé, các bạn đã có gấu rồi thì tuyệt nhiên nên… đơn giản một chút kẻo lại tự rước họa vào thân.

 

12. Tử vi ngày mới 10/02/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay không nên tham gia vào các cuộc nói chuyện đông đúc, có thể sẽ làm ảnh hưởng tới tinh thần của bạn đó. Làm việc tập trung, hoàn thành sớm rồi về nhà đi mua đồ Tết nhé.

Cuối tuần, có mệt cũng phải dọn nhà đi. Để lâu bừa bộn như vậy bạn thực sự không thấy khó chịu sao. Cần phải nghiêm chỉnh hơn với công việc của mình nhé bạn. Nếu không, người khác sẽ đánh giá bạn lười nhác đó.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

 

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 10/02/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-10-02-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 10/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 10/02/2018 cho người Tuổi Tý. công […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 10/02/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 10/02/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 10/02/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 10/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-10-02-2018

Xem tử vi ngày 10/02/2018 cho người Tuổi Tý.

 • công việc của tuổi Tý vô cùng thuận lợi, mọi việc đều suôn sẻ theo đúng dự kiến, gặt hái được nhiều thành tích tốt.
 • Tài vận: Tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tình cảm: Ngọt ngào say đắm đó chính là những cảm xúc bạn được tận hưởng trong hôm nay.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi online ngày 10/02/2018 cho người tuổi Sửu

 • mọi kế hoạch của tuổi Sửu đều diễn ra thuận lợi, gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ.
 • Tài vận: Vận thế tương đối thấp, khó có cơ hội cầu tài, vì thế nên thận trọng.
 • Tình cảm: Có những lúc cãi vã có thể nói hết ra được suy nghĩ của mình cũng là cách tốt cho chuyện tình cảm.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem bói tử vi ngày 10/02/2018 cho người Tuổi Dần:

 • Công việc: Mọi thứ bước vào guồng, con giáp này sẽ vô cùng bận rộn, tuy nhiên không nên tham công tiếc việc mà quên mất chăm sóc bản thân.
 • Tài vận: Thu nhập có hạn, chi tiêu cần phải tính toán.
 • Tình cảm: Có người theo đuổi bạn cuồng nhiệt khiến người trong mộng bắt đầu tỏ ý ghen tuông và thể hiện rõ chủ ý của mình.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem bói tử vi ngày 10/02/2018 cho người Tuổi Mão:

 • Công việc: Hiện trạng công việc vô cùng tốt, nhờ tập trung, chủ động nên hiệu quả công việc tốt.
 • Tài vận: Vượng phát, cơ hội cầu tài cao, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người trong mộng, cố gắng chủ động để duy trì mối quan hệ này.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày mới 10/02/2018 cho người Tuổi Thìn:

 • Công việc: Áp lực tương đối lớn, gặp khó khăn cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết, tránh nôn nóng càng khiến sự việc thêm phức tạp.
 • Tài vận: Đầu tư gặp bất lợi, cần thận trọng.
 • Tình cảm: Không có cơ hội trong mối quan hệ tình cảm với đối phương khiến tâm trạng của bạn hết sức nặng nề.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Mão.

Xem tu vi ngày 10/02/2018 cho người Tuổi Tỵ:

 • Công việc: Tuy có cơ hội nhưng cũng khó có thể giải quyết được hiện trạng, cần thận trọng xử lý mọi việc tránh sai sót phải trả giá đắt.
 • Tài vận: Khó có cơ hội cầu tài, tốt nhất tập trung làm tốt công việc để không làm ảnh hưởng đến thu nhập chính.
 • Tình cảm: Không có gì tiến triển, sự chân thành theo đuổi của bạn vẫn chưa có một chút hi vọng.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Mão.

Xem tuvi online ngày 10/02/2018 cho người Tuổi Ngọ:

 • Công việc: Cần phải đề phòng tiểu nhân bên cạnh, cẩn thận kẻo thành quả của mình bị người khác cướp mất.
 • Tài vận: Chi tiêu bằng thẻ tín dụng cần phải chú ý nếu không khó tránh nợ nần chồng chất.
 • Tình cảm: Dễ có bất đồng dẫn đến cãi cọ, tranh chấp.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Mùi.

Xem tu vi ngày 10/02/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: Có cơ duyên gặp được đối tác tiềm năng giúp bạn có được cơ hội tốt để phát triển và mở rộng phạm vi công việc.
 • Tài vận: Những người làm ăn buôn bán sẽ có một ngày vượng phát.
 • Tình cảm: Một ngày hưởng trọn niềm vui và hạnh phúc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi hàng ngày ngày 10/02/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: Vất vả nhưng thành quả không được như ý, vận thế đang kém, thuận thế mà làm không nên cưỡng cầu.
 • Tài vận: Khó khăn về chu chuyển đồng vốn.
 • Tình cảm: Nhường nhịn không phải là thua thiệt, nhường một bước để trời cao biển lặng.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi ngày 10/02/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: Có khó khăn trở ngại về hợp tác, cần phải khéo léo xử lý.
 • Tài vận: Không tốt, không có cơ hội cầu tài, không nên cưỡng cầu.
 • Tình cảm: Đừng mang sự bực tức và áp lực trong công việc vào chuyện tình cảm.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi trực tuyến ngày 10/02/2018 cho người Tuổi Tuất:

 • Công việc: Có thể sẽ có tin điều động đi công tác hoặc thuyên chuyển vị trí làm việc mới.
 • Tài vận: Chỉ có hòa khí mới sinh tài, muốn cầu tài trước tiên phải kiềm chế được bản tính nóng nảy của mình.
 • Tình cảm: Phần lớn thời gian dành cho công việc nên chuyện tình cảm khó được như ý.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 10/02/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: Cần phải khiêm tốn trong hành động và lời nói để tránh chiêu thị phi, gây khó khăn cho bản thân.
 • Tài vận: Gặp bất lợi cầu tài không thuận.
 • Tình cảm: Dễ vì bất đồng mà cãi vã, giận hờn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Dậu.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 09/02/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-09-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 09/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 09/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 09/02/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 09/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 09/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-09-01-2018

1. Tử vi ngày 09/02/2018 cung Bạch Dương

Bạn đang cảm thấy vô cùng hứng thú làm việc, và nhờ đó, bạn sẽ làm việc thật chăm chỉ suốt cả ngày dài. Sự thật là bạn sẽ trở nên vô cùng đáng sợ một khi bạn có ý tưởng trong đầu mình, và chắc chắn rằng bạn sẽ không cho phép ai ngăn cản những mục tiêu mà bạn đặt ra đâu. Tất nhiên, nếu có người cản đường, bạn sẽ ngăn chặn ngay khi mọi việc mới chớm nở. Nhưng nếu chuyện đó là quá khó để thực hiện, bạn có thể cảnh báo bằng lời nói.

2. Tử vi ngày 09/02/2018 cung Kim Ngưu

12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay là một ngày vô cùng may mắn với Kim Ngưu, thậm chí bạn may hơn tất cả các cung còn lại. Có quý nhân phù trợ nên gặp việc gì cũng suôn sẻ, làm gì cũng thành công. Điều đáng lưu ý là bạn phải biết tiết chế và khiêm tốn nhé.

Tận dụng vận may này, hôm nay có thể tham gia vài trò chơi may rủi, biết đâu lại có phần thưởng lớn.

Chuyện tình cảmcũng cần cân đối lại, vì người ấy cũng không thể chỉ chiều chuộng bạn một phía mãi được đâu nhé.

3. Xem bói tu vi ngày 09/02/2018 cung Song Tử

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay có dấu hiệu phục hồi. Nguyên nhân vì bạn vừa được thanh toán tiền lương, vì thế có thể chi tiêu, sắm sanh thoải mái hơn. Dù vậy bạn cũng không mua được gì nhiều cho bản thân mà chủ yếu là mua quà cho người ấy và gia đình.

Song Tử ngập đầu trong mớ công việc chạy dự án cho dịp tết. Bạn vừa phải làm việc trên công ty, vừa làm việc cho dự án bên ngoài, nên cả ngày không có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống cũng không đầy đủ và đúng giờ.

 

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 09/02/2018 cung Cự Giải

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay Mặt Trăng trùng góc sao Hỏa cho thấy Cự Giải rất nhạy cảm với những lời chỉ trích nhưng lại không nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Vì thế, bạn nên học cách hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe những nhận xét chân thực về mình và tìm hiểu xem do đâu mà họ nói về bạn như thế.
Tình cảm rất quan trọng vì thế, đừng lơ là chuyện dành thời gian cho đối phương bất kể bạn bận rộn tới đâu. Hãy thường xuyên dành thời gian để tạo nên những kỷ niệm ngọt ngào cùng nhau, đó là cách hay nhất để tình yêu của hai người thêm bền vững.
Vệ sinh bếp sạch sẽ rất quan trọng để ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn có hại. Bạn nên dùng nước nóng già, đủ để cần đi găng tay để rửa chén bát bẩn. Bên cạnh đó, bạn cần vệ sinh tất cả những dụng cụ như dao, thớt… đã chạm vào thịt sống để ngăn ngừa lây nhiễm chéo.

 

5. Tử vi ngày 09/02/2018 cung Sư Tử

Đã tới lúc bạn cần chú ý hơn về vấn đề tiền bạc của mình. Đừng để bạn bị ai khác lợi dụng mà vẫn buộc phải nở nụ cười thật tươi. Cũng đừng bao giờ dễ dàng cho qua khi bản thân bạn thực sự cảm thấy khó chịu. Dành một chút thời gian hiện tại giải quyết triệt để mọi rắc rối mà bạn đang gặp phải, ngay cả những công việc giấy tờ nhỏ nhặt nhất, bạn sẽ tránh được phiền phức và lo nghĩ về sau này.

6. Xem tử vi online ngày 09/02/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ đi làm với tâm trạng vô cùng vui vẻ phấn khởi vì công việc đã hoàn thành. Bây giờ đến Tết, bạn chỉ việc cứ đi làm và thoải mái nói chuyện, thậm chí xem phim. Hãy cứ là chính mình nhé, đồng nghiệp cần gì thì phải sẵn sàng giúp đỡ.

Bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và các đồng nghiệp nên tinh thần càng vui vẻ. Tối nay hãy đi mua sắm và nhớ là phải mua tặng bố mẹ một bộ đồ đẹp. Người ấy cũng cần có quà cho bạn nữa nhé

7. Tử vi ngày mới 09/02/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay là một ngày khá dễ chịu đối với Thiên Bình. Phương diện tài chính thuộc diện ổn nên bạn có thể đi ăn uống cùng đám bạn. Sức khỏe của Thiên Bình ngày hôm nay khá tốt. Thường xuyên chăm sóc ngoại hình nên dù thời tiết có hanh khô thì bạn vẫn tự tin ra ngoài với làn da, mái tóc tuyệt đẹp.

 

8. Xem tử vi hôm nay ngày 09/02/2018 cung Bò Cạp

Thần Nông ngày hôm nay được khuyên không nên quá dò xét lời nói, cử chỉ của người khác. Thả lỏng bản thân một chút, có thể đối phương chỉ muốn nói vui và tạo bầu không khí cho mọi người mà thôi.

Trong khi ví tiền thì đang cạn kiệt chưa được cho ăn thêm, vậy mà Thần Nông vẫn không sao thoát khỏi được sức hút của những bộ quần áo và giày mới. Bạn mới sắm một loạt rồi, nên tốt nhất là hạn chế lại đi nhé, sắp được nhận lương và thưởng tết rồi mà.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 09/02/2018 cung Nhân Mã

Mặt Trăng ở vị trí của Nhân Mã cho thấy bạn là một người theo chủ nghĩa lý tưởng, bạn thích sự huy hoàng, đẹp đẽ, tốt lành và cao quý, vì thế, khi đi sắm mua đồ Tết bạn rất thích chọn những màu sắc nổi bật, rực rỡ.

Hãy tránh khuynh hướng bỏ qua các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn là người độc lập và tự do và bạn cũng muốn mọi người như thế. Là một người lạc quan, sôi nổi và vui vẻ, mọi người thích được ở bên bạn. Bạn có một ước mơ không dứt là tìm hiểu càng nhiều càng tốt về siêu hình học, tôn giáo, triết học và các đề tài sâu rộng khác. Cuộc sống của bạn thường đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ.

Ngũ cốc là một lựa chọn tốt trước khi uống rượu. Ngũ cốc giàu chất xơ, đóng vai trò như một chất đệm tốt cho rượu và làm chậm sự hấp thụ rượu. Vì thế, những ngày Tết mà phải uống nhiều rượu nhớ đừng quên uống ngũ cốc từ trước.

10. Tử vi ngày 09/02/2018 cung Ma Kết

Công việc có phần thuận lợi nên Ma Kết dễ sa vào tình trạng chủ quan, đắc ý, thậm chí là không màng đến những ý kiến của đồng nghiệp. Do đó, khi có dấu hiệu phát sinh rắc rối và “được chỉ bảo”, bạn có xu hướng “lý sự cùn” và tìm cách đổ lỗi cho một vài chi tiết khác chứ không phải là do bản thân vì chủ quan mà cẩu thả.
Chuyện tình cảm của Ma Kết không có nhiều biến động, có thể nói là khá tẻ nhạt. Có lẽ vì hai người đã ở bên nhau lâu rồi nên không còn cảm giác mới mẻ, thú vị về nhau nữa. Tuy nhiên không vì thế mà tình cảm thay đổi, hai bạn vẫn chọn thương yêu nhau bình yên như vậy.

11. Tử vi ngày 09/02/2018 cung Bảo Bình

Bảo Bình công việc có chút bận, thậm chí cuối năm còn phải nhận thêm dự án. Nhưng phải nghĩ đến khoản thu nhập thêm mà cố nhé. Có nhiều người rất mong được sếp giao nhiệm vụ như bạn mà không được đâu đấy.

Hôm nay là ngày tốt để cả hai có được một buổi tối lãng mạn. Đưa nhau đi mua sắm, ăn uống là điều mà hai người nên dành cho nhau vào những ngày cuối năm này. Phải cho người ấy biết được, bạn thực sự yêu và quan tâm tới họ nhường nào.

12. Tử vi ngày mới 09/02/2018 cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên tránh xa những công việc liên quan đến giấy tờ, tính toán. Bởi sự mất tập trung của bạn có thể dẫn tới việc nhầm lẫn, sai số gây ảnh hưởng đến cả tập thể. Nếu cảm thấy không thực sự ổn định tâm lý, Song Ngư hãy xin phép nghỉ hôm nay nghỉ ngơi trấn tĩnh lại bản thân nhé.

Nguyên nhân khiến Song Ngư ngày hôm nay đầu óc lơ lửng như vậy là vì bạn đang gặp rắc rối trong mối quan hệ với một người bạn thân thiết. Trong cuộc trò chuyện trước đó của hai người, bạn đã vô tình nói một câu trêu đùa quá đà khiến cho đối phương nghĩ rằng bạn đang đả kích họ, và hòa khí theo đó mà mất đi.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

 

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 09/02/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-09-02-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 09/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 09/02/2018 cho người Tuổi Tý. tuổi […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 09/02/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 09/02/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 09/02/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 09/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-09-01-2018

Xem tử vi ngày 09/02/2018 cho người Tuổi Tý.

 • tuổi Tý sẽ có cơ hội hợp tác tốt, gặp được quý nhân nên mọi việc đều suôn sẻ.
 • Tài vận: Chi tiêu hơi nhiều nhưng đều là những khoản bắt buộc phải chi tiêu.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người trong mộng, chú ý chăm chút hình ảnh khi ra ngoài.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi online ngày 09/02/2018 cho người tuổi Sửu

 • công việc của tuổi Sửu khó có thể duy trì được sự ổn định, cần phải bình tĩnh trong mọi việc, chú ý giữ tiền bạc cẩn thận, đừng để thành quả của mình bị người khác cướp mất.
 • Tài vận: Cẩn thận kẻo bị lừa.
 • Tình cảm: Khó duy trì được sự ổn định, sóng gió là điều khó tránh.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem bói tử vi ngày 09/02/2018 cho người Tuổi Dần:

 • Công việc: Tương đối khởi sắc, có nhiều thành tích cao.
 • Tài vận: Đầu tương đối thuận lợi, tuy nhiên không nên tham lam.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem bói tử vi ngày 09/02/2018 cho người Tuổi Mão:

 • Công việc: Duy trì được sự tỉnh táo, chủ động sáng tạo trong công việc, mọi việc đều tiến triển thuận lợi.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập thêm tương đối vượng, có thể đầu tư mạo hiểm, tuy nhiên cần phải lượng sức mình.
 • Tình cảm: Đã có tình cảm với đối phương nên bày tỏ tình cảm.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc,kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày mới 09/02/2018 cho người Tuổi Thìn:

 • Công việc: Áp lực lớn, khó khăn bủa vây, con giáp này cần điều chỉnh tâm thế đối mặt.
 • Tài vận: Dễ vì chuyện tiền bạc mà phiền lòng.
 • Tình cảm: Cãi vã là điều khó tránh với các cặp đôi, các bạn đơn thân vẫn chưa có cơ hội.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tu vi ngày 09/02/2018 cho người Tuổi Tỵ:

 • Công việc: Tuy có cơ hội thương mại nhưng thật giả khó đoán, cần thận trọng.
 • Tài vận: Không có cơ hội đầu tư, vì thế nên tập trung làm tốt công việc của mình tránh để ảnh hưởng đến thu nhập chính.
 • Tình cảm: Khó có tiến triển, cần phải kiên trì tiếp tục.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh trời.
 • Quý nhân: Tuổi Mão.

Xem tuvi online ngày 09/02/2018 cho người Tuổi Ngọ:

 • Công việc: Cần phải khiêm tốn học hỏi mới mong có được sự phát triển trong công việc.
 • Tài vận: Chi tiêu bằng thẻ tín dụng cần phải tỉnh táo nếu không hối hận không kịp.
 • Tình cảm: Dễ có tranh chấp cãi vã, cố gắng kiềm chế nóng nảy để tránh làm tổn thương đến nhau.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Mùi.

Xem tu vi ngày 09/02/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: Có được cơ hội tốt có thể phát huy sở trường của mình.
 • Tài vận: Những ai kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày vượng phát.
 • Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp, tình cảm như mơ.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Mão.

Xem tử vi hàng ngày ngày 09/02/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: Vất vả nhưng thành quả không được như mong đợi, vận thế đang kém nên thuận thế mà làm, đừng cưỡng cầu.
 • Tài vận: Gặp khó khăn trong chu chuyển đồng vốn.
 • Tình cảm: Lùi một bước không phải là thua thiệt, cố gắng dĩ hòa vi quý giải quyết mâu thuẫn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi ngày 09/02/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: Các mối quan hệ hợp tác gặp phải trở ngại lớn, cố gắng khôn khéo giải quyết mâu thuẫn để tránh làm ảnh hưởng đến sự hợp tác.
 • Tài vận: Không tốt, không có cơ hội cầu tài.
 • Tình cảm: Công việc căng thẳng khiến tâm trạng bạn không tốt nên ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ gia đình.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi trực tuyến ngày 09/02/2018 cho người Tuổi Tuất:

 • Công việc: Có thể sẽ phải đi công tác hoặc nhận điều động vị trí công việc mới, hôm nay có lợi cho đàm phán về tiền bạc nên tận dụng tốt cơ hội.
 • Tài vận: Không nên đầu tư cổ phiếu.
 • Tình cảm: Áp lực trong công việc đã khiến bạn không có tâm trí dành cho tình cảm.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 09/02/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: Cần phải khiêm tốn mới có thể học hỏi, tích lũy được kinh nghiệm, tránh va chạm với người khác gây bất lợi cho bản thân.
 • Tài vận: Chú ý giữ tiền bạc cẩn thận.
 • Tình cảm: Đừng bắt ép đối phương phải thay đổi theo mình, yêu thương cần phải tôn trọng và cố gắng dung hòa mọi bất động.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Dậu

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 08/02/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-08-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 08/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 08/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 08/02/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 08/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 08/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-08-02-2018

1. Tử vi ngày 08/02/2018 cung Bạch Dương

Những mối quan hệ nếu muốn giữ được lâu bền chắc chắn phải trải qua những giai đoạn thay đổi. Bởi thế, việc bạn cố tình từ chối sự thay đổi cũng chỉ là một hành động vô ích mà thôi. Thay vì thế, hãy luôn có suy nghĩ tích cực về những gì sắp sửa xảy đến, đồng thời đón nhận chúng với một tâm trạng thoải mái nhất. Trải qua mọi chuyện, bạn sẽ thấy mình học thêm được rất nhiều điều.

2. Tử vi ngày 08/02/2018 cung Kim Ngưu

Horoscope ngày mới dự rằng một người bạn hết sức đáng yêu sẽ bất ngờ xuất hiện trong cuộc sống của Kim Ngưu. Từng giây từng phút hai bạn ở bên nhau đều thoải mái, vui vẻ. Nhiều khả năng đây chính là khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ trên cả mức tình bạn thông thường. Thậm chí tốc độ tiến triển của câu chuyện này nhanh đến nỗi Kim Ngưu cũng không ngờ tới.

3. Xem bói tu vi ngày 08/02/2018 cung Song Tử

Song Tử đi làm chống đối, tư tưởng muốn nghỉ Tết đã khiến bạn không còn thích thú làm việc nữa. Vì vậy, bạn đang vô cùng mệt mỏi, có khi còn muốn nghỉ luôn từ hôm nay. Cố gắng san bớt công việc, nhờ đồng nghiệp hỗ trợ nhé. Nếu không bạn sẽ bị quá tải đó.

Tối nay, 12 cung hoang dao cho hay có thể hãy rủ người ấy đi ăn một bữa tất niên thật ngon rồi  ngồi cà phê hóng gió một lúc rồi về. Đó là cách tốt nhất để bạn yên tâm lao động đó nhé Song Tử. Thời gian tới còn rất nhiều việc đang chờ bạn.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 08/02/2018 cung Cự Giải

Phải thức khuya tối hôm qua nên sáng nay Cự Giải cố gắng mãi mới dậy được. Dù sao cũng cố gắng đừng bỏ quên bữa sáng nhé Cự Giải. Bạn phải bổ sung đủ chất dinh dưỡng, chế độ ăn uống khoa học thì mới có sức khỏe để đối phó với tình trạng công việc ngày hôm nay được.

Phương diện tài chính của Cự Giải có đôi phần biến động. Bạn sau khi lên kế hoạch chi tiêu trong ngày thì phát hiện một khoản tiền nhỏ bị hao hụt nhưng không nhớ rõ trước đó đã chi tiêu vào việc gì.

5. Tử vi ngày 08/02/2018 cung Sư Tử

Sư Tử trong ngày thứ 5 này có thể sẽ gặp họa mất tiền đó. Điều này phần lớn là do tính cả tin, cả nể của chòm sao này. Bạn coi trọng tình cảm và không muốn làm mất lòng người khác, song chính điều đó lại khiến bạn dễ dàng bị lợi dụng.
Mặt trăng và sao Kim nằm vuông góc với nhau, điều này hoàn toàn có thể khắc phục được, nhưng không phải trong ngày một ngày hai. Trước mắt thì Sư Tử hãy học cách để nói lời từ chối đi nhé. Say NO với những thành phần chỉ biết vay nợ mà khi bạn cần tiền thì chầy cối không trả.
Bạn coi người ta là bạn nhưng có khi người ta chỉ coi bạn là cái máy rút tiền ATM. Nên biết cách nhìn người, coi trọng người tốt với ta nhưng đừng mù quáng. Đồng tiền bạn kiếm được cũng chẳng mấy dễ dàng, sao có thể lấy tiền bạc đem đi mua tình cảm.

6. Xem tử vi online ngày 08/02/2018 cung Xử Nữ

Công việc của Xử Nữ được đánh giá là khá bận rộn. Tuy nhiên sự tập trung cao độ của bạn khiến cho mọi việc dễ thở hơn, hiệu quả công việc cũng được cấp trên đánh giá cao.
Chuyện yêu đương của Xử Nữ nên được gác lại để tập trung cao độ vào công việc. Nếu sợ đối phương giận dỗi, Xử Nữ tốt nhất là gọi cho họ vào sáng sớm, nói chuyện tình cảm một chút rồi thông báo luôn với người ấy rằng không thể nói chuyện nhiều hay hẹn hò được nhé.

7. Tử vi ngày mới 08/02/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay công việc của Thiên Bình được dự báo là khá nhiều, bạn không nên mải mê quá vào những trò chơi điện tử hay phim ảnh vào giờ nghỉ trưa nhé, ngủ thêm được chút nào hay chút ấy.

Các Thiên Bình đang được nghỉ phép về thăm nhà thì tranh thủ giúp bố mẹ dọn dẹp nhà cửa đón tết trước khi quay lại đơn vị nhé. Chuyện tình cảm có dấu hiệu tiến triển. Nhưng dù sao

Thiên Bình cũng không nên quá đề cao việc người ấy thương yêu bạn nhiều nên bạn không cần phải lo sợ về việc mất người ấy.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 08/02/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay, Thần Nông dù có chuyện gì không vui thì cũng không nên buông thả tâm trạng quá mức nhé. Công việc đã rất mệt mỏi áp lực rồi, nếu bạn để cho những chuyện khác dày vò bản thân thêm thì sức khỏe sẽ càng giảm sút nữa đấy.

Thần Nông xử lý công việc cần cẩn trọng trong từng chi tiết, rất nhiều đồng nghiệp đang tỏ ra ghen tỵ với bạn vì thành tích bạn đạt được thời gian vừa qua, nên họ sẵn sàng can thiệp, soi mói từng chút một hạng mục bạn đang phụ trách đấy.

9. Tử vi ngày hôm nay 08/02/2018 cung Nhân Mã

Tiếp nối tử vi ngày 7/2/2018, khi mặt trăng nằm ở khu vực của Hổ Cáp, tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tình cảm của chòm sao này đang không được tốt cho lắm. Bạn và người ấy không thực sự tin tưởng nhau. Có thể thời gian này gặp nhau không được nhiều nên nảy sinh nhiều mối nghi ngờ.
Căng thẳng và mệt mỏi khi không được đối phương tin tưởng có thể gây nên bi kịch trong mối quan hệ tình cảm. Ghen tuông không khiến cho hai trái tim lại gần nhau mà ngược lại càng ngày càng xa nhau hơn. Đừng làm điều đó nếu bạn không muốn đánh mất hạnh phúc của mình.
Bù lại thì công việc trong ngày của Hổ Cáp khá suôn sẻ và trôi chảy. Dù có nhiều điều phải lo lắng nhưng bạn biết đâu là lúc mình phải làm việc của mình. Những mục tiêu tự đặt ra là động lực giúp bạn vượt qua những trở ngại và khó khăn phía trước để có được thành công.

10. Tử vi ngày 08/02/2018 cung Ma Kết

Nếu như Ma Kết cứ làm việc theo kiểu thụ động, “ngồi chờ sung rụng”, không lên kế hoạch cụ thể cũng chẳng chủ động gì thì sẽ chẳng nhận được kết quả tốt đẹp nào đâu. Theo 12 cung hoang dao cho rằng bạn chỉ thành công khi bạn biết nắm bắt cơ hội và làm việc tích cực hơn thôi.
Sức khỏe của Ma Kết không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng cũng không nên chủ quan quá với thời tiết thất thường như thế này nhé. Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất nha

11. Tử vi ngày 08/02/2018 cung Bảo Bình

Bảo Bình có xu hướng lo lắng, bồn chồn khi ở cạnh những người quá thông minh và giỏi giang. Trên thực tế, thỉnh thoảng bạn lại cảm thấy tự ti về khả năng của bản thân hay sợ rằng người khác giỏi hơn sẽ khiến mình bẽ mặt. Thực chất nỗi lo của bạn hoàn toàn chẳng có cơ sở chút nào. Đừng quên rằng một khi đã mất đi sự tin tưởng vào chính bản thân mình thì Bảo Bình cũng không còn là Bảo Bình nữa.

12. Tử vi ngày mới 08/02/2018 cung Song Ngư

Song Ngư cảm thấy buồn phiền thì hãy gọi ai đó tri kỉ để đi cà phê, nói chuyện, giải tỏa âu lo đi nhé. Bạn đừng làm mình bí bách như vậy, chỉ làm khổ bản thân mà thôi.

Chuyện tình cảm có lúc không như ý cũng là lẽ thường tình. Buồn khổ chỉ làm cho bạn thêm mệt.

Ra ngoài mua sắm là cách tốt nhất. Cũng nên có khoản nhỏ nào đó để biếu bố mẹ dịp Tết nhé. Cách làm lành tốt nhất là tặng người ấy một món quà, họ sẽ vô cùng cảm kích, xúc động và sẽ tha thứ cho bạn.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

 

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 08/02/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-08-02-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 08/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 08/02/2018 cho người Tuổi Tý. công […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 08/02/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 08/02/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 08/02/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 08/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-08-02-2018

Xem tử vi ngày 08/02/2018 cho người Tuổi Tý.

 • công việc của tuổi Tý tương đối nhiều áp lực, cố gắng bình tĩnh, lấy lại tinh thần, tập trung tâm sức mới có thể giải quyết được những khó khăn hiện tại.
 • Tài vận: Không có cơ hội cầu tài, không nên cưỡng cầu.
 • Tình cảm: Phần lớn thời gian dành cho công việc nên khó có được kết quả như mong muốn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem tử vi online ngày 08/02/2018 cho người tuổi Sửu

 • muốn công việc suôn sẻ, thuận lợi, tuổi Sửu cần phải có sự hợp tác và phân công công việc rõ ràng với đồng nghiệp.
 • Tài vận: Có cơ hội cầu tài, cố gắng tận dụng tốt.
 • Tình cảm: Sự ngọt ngào và hạnh phúc trong tình yêu đem đến cho bạn một động lực to lớn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem bói tử vi ngày 08/02/2018 cho người Tuổi Dần:

 • Công việc: Con giáp này có cơ hội tiếp cận được với nguồn vốn dồi dào, công việc có được hiệu suất cao. Ai học hành thi cử sẽ có thành tích tốt.
 • Tài vận: Có quý nhân tương trợ, có cơ hội đầu tư tốt.
 • Tình cảm: Tiến triển thuận lợi, tình cảm ngày càng ngọt ngào thắm thiết.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem bói tử vi ngày 08/02/2018 cho người Tuổi Mão:

 • Công việc: Nhờ sự chăm chỉ, tích cực và chủ động của bản thân nên bạn sẽ có được nhiều thành tích tốt trong công việc.
 • Tài vận: Cầu tài đắc tài, có lợi đầu tư lướt sóng cổ phiếu.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người có điều kiện phù hợp với bản thân, hai người nói chuyện tâm đầu ý hợp.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi ngày mới 08/02/2018 cho người Tuổi Thìn:

 • Công việc: Cần phải xây dựng kế hoạch làm việc mới cho phù hợp với hiện tại, cố gắng tránh va chạm với người khác.
 • Tài vận: Không nên đầu tư mạo hiểm, tránh xa các hoạt động đỏ đen.
 • Tình cảm: Những ai chưa kết hôn có cơ hội để kết giao với bạn khác giới mới, những bạn đã kết hôn hoặc có người yêu cần chú ý giữ khoảng cách đúng mực trong các mối quan hệ với bạn khác giới.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tu vi ngày 08/02/2018 cho người Tuổi Tỵ:

 • Công việc: Nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, có cơ hội phát huy được sở trường của mình mà mọi việc đều vô cùng thuận lợi.
 • Tài vận: Có cơ hội đón thần Tài đến nhà, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tình cảm: Có người luôn âm thầm đi bên cạnh quan tâm chăm sóc cho bạn, chỉ cần lưu tâm sẽ nhận ra.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tuvi online ngày 08/02/2018 cho người Tuổi Ngọ:

 • Công việc: Thuận lợi trong ký kết hợp đồng với đối tác mới, có được cơ hội mới trong công việc.
 • Tài vận: Tương đối tốt, có thể đầu tư.
 • Tình cảm: Tiến thêm một bước dài trong mối quan hệ với đối phương, ai đã có gia đình vợ chồng hòa thuận, tình cảm ngọt ngào, thắm thiết.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Dần,

Xem tu vi ngày 08/02/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: Dễ có quý nhân tương trợ, mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi, có cơ hội tăng lương, nhận thưởng.
 • Tài vận: Có cơ hội gia tăng thu nhập tốt, cần tận dụng tối đa.
 • Tình cảm: Sự ngọt ngào và hạnh phúc trong tình yêu giống như liều thuốc kích thích mang đến cho bạn tâm trạng phấn kích và động lực to lớn để làm việc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi hàng ngày ngày 08/02/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: Nhờ tài ngoại giao của mình mà có cơ hội ký kết được hợp đồng với đối tác tiềm năng mới.
 • Tài vận: Nhân khí vượng, có lợi cho ai kinh doanh, buôn bán.
 • Tình cảm: Đừng đứng núi này trông núi nọ, cần phải biết trân quý những gì mình đang có.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi ngày 08/02/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: Tuy có cơ hội thương mại tốt đến với bạn nhưng không tận dụng được.
 • Tài vận: Có cơ hội cầu tài rất tốt, cần phải tránh xa các trò chơi đỏ đen nếu không muốn phiền phức và mất tiền.
 • Tình cảm: Ngọt ngào, thắm thiết.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi trực tuyến ngày 08/02/2018 cho người Tuổi Tuất:

 • Công việc: Khó khăn bủa vây, áp lực gia tăng, tiểu nhân tìm cơ hội hãm hại, vì thế cần phải hết sức bình tĩnh.
 • Tài vận: Dễ có khẩu thiệt thị phi mà ảnh hưởng đến tiền bạc.
 • Tình cảm: Vì hiểu lầm mà hai người cãi vã, giận hờn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 08/02/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: Nhờ biểu hiện tốt trong công việc nên được cấp trên tin tưởng giao đảm nhiệm trọng trách, tuy nhiên cần khiêm tốn học hỏi, đừng vội đắc ý mà hỏng việc.
 • Tài vận: Cầu tài đắc tài, có cơ hội đón thần Tài đến cửa.
 • Tình cảm: Cần thêm chút lãng mạn để tình cảm thêm ngọt ngào, thắm thiết hơn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 07/02/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-07-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 07/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 07/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 07/02/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 07/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 07/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-07-02-2018

1. Tử vi ngày 07/02/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương đang ở trong thời kỳ thịnh vượng, đủ đầy với dòng tiền ra vào hợp lý. Với những nguồn lực hiện có, bạn dư sức có thể làm được những việc lớn lao. Trong cuộc họp diễn ra trong ngày, Bạch Dương đừng ngại bộc lộ quan điểm của mình. Nếu không được ủng hộ, ít nhất Cừu cũng không tiếc vì đã không dám nói lên chính kiến.

 

2. Tử vi ngày 07/02/2018 cung Kim Ngưu

Cũng như tất cả mọi người xung quanh, bạn đã có ít nhất một lần cảm nhận được thế nào là sự đam mê thực thụ, hay những cảm xúc đi kèm theo đó. Có thể nói, mới chỉ và phút trước thôi, bạn vẫn đang hoàn toàn vui vẻ, nhưng ngay lập tức sau đó, những lý do không tưởng khiến bạn trầm uất, thậm chí là stress. Tốt hơn hết, bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với tất cả những điều đó, nếu không muốn thấy mình quá bất ngờ và có những hành động điên rồ.

3. Xem bói tu vi ngày 07/02/2018 cung Song Tử

12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay Song Tử rất buồn. Bạn mệt mỏi vì người ấy đối xử với bạn có chút bất công. Trong tình yêu, rất khó tránh những chuyện như vậy. Chỉ cần cả hai hiểu nhau, ngồi lại nói chuyện với nhau cho rõ ràng thì mọi chuyện mới êm đẹp.

Nhắc nhở thêm song tử một điều là phải quan tâm bản thân hơn nữa. Bạn đang tiêu pha một cách vô tổ chức, dẫn đến tình trạng cạn túi. Khi cần tiền lại không biết lấy đâu ra. Hãy nhớ rằng, tiền bạc là phải giữ chặt, ra ngoài cẩn thận mất cắp.

 

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 07/02/2018 cung Cự Giải

Bị ai đó khước từ quả thật vô cùng hụt hẫng, dù là lí do có sức thuyết phục như thế nào đi chăng nữa. Tuy nhiên Cự Giải cũng đừng quá buồn, một cánh cửa khép lại không phải là kết thúc cả một câu chuyện dài, mà đó là cơ hội để cánh cửa khác được mở ra đấy. Tình hình công việc của Cự Giải ngày hôm nay được đánh giá là nhàn rỗi. Bạn có thể vừa làm, vừa chơi, chat chít với đứa bạn thân hay ngồi đọc lại cuốn tiểu thuyết yêu thích. Buổi tối, đừng quên đóng cửa sổ trước khi ngủ nhé.

 

5. Tử vi ngày 07/02/2018 cung Sư Tử

Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy Sư Tử luôn muốn đặt vị trí của mình vào vi trí của người khác để thấu hiểu, nhờ đó, bạn biết cảm thông, thực tế và hào phóng. Thật dễ hiểu khi thành công đến với bạn một cách dễ dàng; nhưng chớ nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất.
Tình yêu đẹp luôn làm bạn có cảm giác an tâm nhưng yêu lâu chưa hẳn đã là tốt. Hãy ngồi lại cùng người ấy, thảo luận về tương lai và đặt ra các mục tiêu ưu tiên của cả hai.

Khi đầu tư tiền bạc vào bất cứu đâu, không bao giờ đặt cược toàn bộ tài sản vào chứng khoán hay tài sản cố định. Người giàu luôn cố gắng thu được lợi nhuận từ thị trường toàn cầu bằng cách đa dạng hóa các danh mục đầu tư. Trong một vài trường hợp, thấy tiềm năng tăng trưởng quá lớn, họ sẽ chỉ đặt một khoản đầu tư nhỏ.

 

6. Xem tử vi online ngày 07/02/2018 cung Xử Nữ

Quyết tâm cao độ cho phép Xử Nữ gặt hái được nhiều thành công trong ngày thứ Tư. Bạn chăm chỉ, nghiêm túc trong giờ làm việc nhưng tinh thần vui chơi cũng không kém ai. Đồng nghiệp rất hài lòng khi thấy Xử Nữ hòa đồng, sôi nổi như vậy. Cuối ngày, bạn hãy dành thời gian chăm sóc cho người thân của mình nhé!

7. Tử vi ngày mới 07/02/2018 cung Thiên Bình

Điều mà Thiên Bình nên làm vào là tìm cách khiến cho người ấy vui hơn. Bạn đã bỏ rơi người ấy trong cô độc quá lâu rồi. Hãy thử là người hi sinh một lần, yêu thương nhiều hơn một lần, để hiểu cảm giác của người ấy nhé Thiên Bình.
Tình hình công việc của Thiên Bình có thể nói là không quá bận rộn. Bạn vẫn có thời gian nhận thêm việc bên ngoài, làm thêm giờ để kiếm tiền chi tiêu ngày tết cũng như tiết kiệm.

 

8. Xem tử vi hôm nay ngày 07/02/2018 cung Bò Cạp

12 cung hoàng đạo đánh giá cao độ chung tình của Bọ Cạp. Lâu nay bạn làm việc gì ra việc nấy, không lẫn lộn, không ghen tuông vô cớ. Nhưng trong tình yêu, bạn cũng hết sức rạch ròi, không thích sự nhập nhằng khó hiểu.

Tình hình tài chính khá ổn. Đi mua sắm, sắm sửa đồ dùng, quần áo đi là vừa nhé. Nếu không, bạn sẽ không có thời gian đâu. Liên hoan, tiệc tùng quá nhiều sẽ làm bạn vô cùng mệt mỏi. Hạn chế bia rượu, chất kích thích, đi lại xa xôi nhé.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 07/02/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã thực sự chán nản với sự vô tâm, hời hợt của người ấy. Bạn thậm chí còn không muốn nghe điện thoại của đối phương, bởi bạn biết họ chỉ gọi cho bạn để chắc chắn rằng bạn đang ngoan ngoãn ở nhà và không đi chơi với một ai đó khác mà thôi.

Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã hôm nay không tốt. Nếu đi ra ngoài, bạn sẽ phải mặc nhiều đồ hơn người khác, nhờ mang đầy đủ miếng chụp tai, mũ len, khẩu trang và khăn len nhé.

 

10. Tử vi ngày 07/02/2018 cung Ma Kết

Ngày Mặt Trăng 45 độ sao Thổ điềm báo Ma Kết có thể có bất đồng với cha mẹ độc đoán. Bạn phải khắc phục tính thiếu tự tin vì điều này ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp của bạn. Có thể bạn tài năng thực sự nhưng cách bạn thể hiện khiến họ không tin tưởng vào bạn.
Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng bản thân không thể được phát triển nếu bạn không yêu thích những gì mình làm. Vì thế, hãy tìm ý nghĩa trong việc mình làm, bạn sẽ tìm được lý do vì sao bạn làm công việc hiện tại và tìm cách cải thiện để chúng sẽ tốt hơn mỗi ngày qua đi.
Hạn chế uống rượu cũng là một cách để giảm nguy cơ phát triển ung thư. Trong khi nhiều nghiên cứu cho rằng một số loại rượu có lợi, các chuyên gia vẫn lưu ý rằng uống rượu dưới mọi hình thức vẫn làm tăng nguy cơ ung thư.

11. Tử vi ngày 07/02/2018 cung Bảo Bình

Horoscope ngày mới dự rằng Bảo Bình sẽ phải đối mặt với mâu thuẫn nội tâm trong ngày thứ Tư tuần này. Bạn xứng đáng được biểu dương bởi ý thức chăm sóc bản thân cực tốt. Trong công việc, Bảo Bình không thích tư duy, tiến hành mọi thứ theo lối mòn xưa cũ mà muốn cải thiện, đổi mới càng nhiều càng tốt.

 

12. Tử vi ngày mới 07/02/2018 cung Song Ngư

Song Ngư muốn giải quyết công việc nhanh chóng và có hiệu quả thì phải cần đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Mâu thuẫn, bất đồng trong lúc trao đổi là điều khó tránh khỏi, nhưng đó là một cơ hội để bạn nắm bắt được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn đấy.
Chuyện tình cảm của Song Ngư gặp chút rắc rối. Bạn tan làm về muộn vì có việc phát sinh nên lỡ hẹn ăn tối với người ấy và cũng quên luôn việc nhắn tin hay gọi điện, khiến cho đối phương vô cùng giận dỗi. Tối về, bạn mới nhớ ra thì lúc đó đã quá muộn rồi, đối phương không những không nghe máy mà còn tắt luôn khi bạn gọi đến.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

 

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 07/02/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-07-02-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 07/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 07/02/2018 cho người Tuổi Tý. công […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 07/02/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 07/02/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 07/02/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 07/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-07-02-2018

Xem tử vi ngày 07/02/2018 cho người Tuổi Tý.

 • công việc của tuổi Tý tương đối nhiều biến động, áp lực là rất lớn, bạn cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý đối mặt.
 • Tài vận: Ra ngoài đừng mang theo nhiều tiền mặt và tài sản có giá trị.
 • Tình cảm: Chỉ có giữ được hòa khí, kiềm chế được tính nóng nảy mới có thể giải quyết được các vấn đề hiện nay.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi online ngày 07/02/2018 cho người tuổi Sửu

 • công việc của tuổi Sửu không được thuận lợi, tuy nhiên vẫn có cơ hội đến với bạn chỉ có điều cần phải cân nhắc cho thật kỹ trước khi quyết đinh.
 • Tài vận: Đầu tư không có cơ hội, cần thận trọng.
 • Tình cảm: Dễ có hiểu nhầm mà cãi vã, bất hòa.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem bói tử vi ngày 07/02/2018 cho người Tuổi Dần:

 • Công việc: Nên chú tâm vào công việc tránh lơ là xảy ra sự cố gây thiệt hại về kinh tế.
 • Tài vận: Đừng đầu tư một cách mù quáng kẻo mất cả chì lẫn chài.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân có nhiều cơ hội kết giao với bạn khác giới mới.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem bói tử vi ngày 07/02/2018 cho người Tuổi Mão:

 • Công việc: Vận thế bình thường, muốn đẩy nhanh tiến độ con giáp này cần tập trung và chủ động hơn vào công việc.
 • Tài vận: Nếu có người vay tiền cần cân nhắc thật kỹ.
 • Tình cảm: Khó có thể dung hòa được mâu thuẫn vì thế cãi vã và giận hờn là khó tránh khỏi.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi ngày mới 07/02/2018 cho người Tuổi Thìn:

 •  Công việc: Tiến triển thuận lợi, mọi kế hoạch đều vô cùng hanh thông, có cơ hội được cấp trên nâng đỡ.
 • Tài vận: Các kế hoạch tài chính diễn ra thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tình cảm: Ngọt ngào, thắm thiết.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đen.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 07/02/2018 cho người Tuổi Tỵ:

 • Công việc: Có nhiều cơ hội để ký kết với các khách hàng mới, được cấp trên ủng hộ, đồng nghiệp tương trợ mọi việc đều suôn sẻ.
 • Tài vận: Bình thường, có thể đầu tư dài hạn, tuy nhiên cần phải kiên nhẫn.
 • Tình cảm: “Tình trong như đã mặt ngoài còn e”, cần phải có một người chủ động, mối quan hệ này mới tiến triển được.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tuvi online ngày 07/02/2018 cho người Tuổi Ngọ:

 • Công việc: Cần phải chủ động, tích cực hơn trong công việc, nên cải thiện khả năng phối hợp với đồng nghiệp.
 • Tài vận: Chính vì thói quen chi tiêu không có kế hoạch nên lúc nào cũng thiếu tiền.
 • Tình cảm: Dễ chịu phải cú sốc lớn, có thể có nguy cơ tan vỡ, nên thận trọng.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.

Xem tu vi ngày 07/02/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: Có thể bạn chưa thể khẳng định được bản thân với người khác, nhưng vẫn cần phải tiếp tục cố gắng.
 • Tài vận: Tiền bạc chi tiêu cần phải có kế hoạch, không nên tiêu tiền vượt quá khả năng thu nhập của bản thân.
 • Tình cảm: Hai người hòa hợp, tình cảm gắn bó.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Mão.

Xem tử vi hàng ngày ngày 07/02/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: Tương đối bận rộn sẽ khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi, dù bận rộn cũng cần phải nhớ dành thời gian chăm sóc sức khỏe.
 • Tài vận: Bình thường, tuy không có nhiều cơ hội nhưng cũng không có gì biến động.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân sẽ gặp được người mình yêu quý, có thể bắt đầu một mối quan hệ tốt.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 07/02/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: Được cấp trên tin tưởng, giao phó trọng trách, cố gắng phát huy sở trường của mình, hoàn thành tốt công việc được giao.
 • Tài vận: Những ai làm ăn buôn bán sẽ có một ngày phát tài.
 • Tình cảm: Phơi phới như gió xuân tháng 3.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Qúy nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi trực tuyến ngày 07/02/2018 cho người Tuổi Tuất:

 • Công việc: Gặp được đại quý nhân mọi việc đều suôn sẻ, có được thành tích tốt.
 • Tài vận: Cầu được ước thấy, cầu tài đắc tài.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân có lợi bởi sẽ gặp được đào hoa chính vận.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Bắc, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tử vi ngày 07/02/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: Đừng làm phức tạp hóa vấn đề, mọi việc cần bình tĩnh giải quyết.
 • Tài vận: Nhờ cơ hội người khác mang đến mà kiếm thêm được khoản thu nhập tương đối tốt.
 • Tình cảm: Một ngày trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Mão.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 06/02/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-06-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 06/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 06/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 06/02/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 06/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 06/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-06-02-2018

1. Tử vi ngày 06/02/2018 cung Bạch Dương

Lời khuyên cho Bạch dương ngày hôm nay là phải giữ bình tĩnh dù ở bất cứ tình huống nào. Đừng nóng giận, nếu nóng giận tức là bạn đang đưa mình vào tình huống khó xử, để người khác nắm được điểm yếu của bạn. Hãy cố gắng tập trung cho công việc, mặc kệ ai nói gì thì nói nhé.

Sức khỏe không thực sự tốt. Bạn đang quá lơ là việc chăm sóc bản thân. Làm gì thì làm cũng phải ngủ đủ giấc, tránh uống cà phê hay chất kích thích nhé.

2. Tử vi ngày 06/02/2018 cung Kim Ngưu

Horoscope ngày mới dự rằng Kim Ngưu sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng một đôi lúc. Bạn hãy cố gắng tránh những cuộc cãi vã không đáng có bằng cách tập trung làm việc, ít tham gia tám chuyện. Kim Ngưu ý thức rất rõ về những việc bản thân đang làm cũng như mục tiêu mình theo đuổi nên bạn không bị chênh vênh, mất phương hướng.

3. Xem bói tu vi ngày 06/02/2018 cung Song Tử

Một ngày tương đối nhàm chán đối với Song Tử. Bạn quanh quẩn với công việc, điện thoại cầm lên cầm xuống cũng chẳng để làm gì. Không dám nhắn tin hay gọi điện cho người ấy nhiều vì sợ người ấy nói những lời khó nghe như trước, Song Tử không khác gì một kẻ thất tình có người yêu.

Thời tiết rất lạnh, không ủng hộ cho tư tưởng đi dạo của Song Tử đâu nhé. Dù buồn đến mấy bạn cũng chỉ nên ở nhà, nằm nghe nhạc thôi. Đã lâu rồi bạn không tùy hứng viết truyện, tâm trạng “thèm được yêu thương” của bạn hôm nay rất hợp để viết nên những câu tuyệt phẩm đấy.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 06/02/2018 cung Cự Giải

Tiếp nối tử vi ngày 5/2/2018, Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Mộc, thẳng thắn chính là chìa khóa để bạn giải quyết bế tắc trong chuyện tình cảm. Tin vào trực giác của bản thân và chủ động hơn trong mối quan hệ theo cách mình mong muốn, sự im lặng vòng vo của bạn làm mọi chuyện tệ hơn đấy.

Cự Giải là người có quan niệm gia đình rất mạnh mẽ nhưng đừng quá lo lắng cho người thân tới mức mù quáng, nhiều việc người nhà làm liên lụy tới bạn vượt quá tầm kiểm soát. Hơn nữa, bạn càng giúp nhiều thì người ta càng ỷ lại và không biết tự lập, không phải cách lâu dài đâu.

Quan tâm hơn tới bản thân, nhất là sức khỏe của mình đi nào, bạn đang căng thẳng tới mệt mỏi rồi đấy. Suy nghĩ nhiều, không giải tỏa được áp lực tinh thần sẽ gây đau dạ dày, tiêu hóa kém, mất ngủ làm cho Giải Giải không còn sức lực mà làm gì nữa đâu.

5. Tử vi ngày 06/02/2018 cung Sư Tử

Sư tử đã biết cách yêu hơn rồi đó. Bạn không còn cau có, khó chịu, hoặc làm nũng người ấy quá nữa. Đã biết nhún nhường, người lớn hơn rồi. Cố gắng phát huy tinh thần này nhé, người ấy sẽ vô cùng biết ơn bạn đó.

Vận tiền bạc không tốt lắm đâu. Đi ra ngoài, đừng nhìn món này hay mà mua, cũng đừng mang theo nhiều tiền. Hôm nay không phải là ngày tiêu tiền của bạn đâu. Hãy tiết kiệm một khoản kha khá, Tết còn phải dùng đến nhiều đó.

6. Xem tử vi online ngày 06/02/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc tương đối nhàn hạ do các nhiệm vụ gần như đã được hoàn thành xong xuôi. Mọi người xung quanh nhận ra sự rạng rỡ bất ngờ trong vẻ bề ngoài của bạn. Tất cả là nhờ Xử Nữ đã chủ động thay đổi thói quen sinh hoạt theo chiều hướng có lợi cho sức khỏe. Rất nhiều người đang muốn được như bạn đấy!

7. Tử vi ngày mới 06/02/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình ngày hôm nay có xu hướng thử lòng đối phương. Bạn sợ mất người ấy sau bao lần làm tổn thương họ, nhưng cũng hoài nghi rằng họ không còn tình cảm với bạn nữa. Sự mâu thuẫn này của Thiên Bình dường như càng khiến cho mọi chuyện trở nên tệ hơn đấy Thiên Bình ạ.

Hôm nay Thiên Bình nên xem xét lại một vài mối quan hệ bạn bè cũ. Nhiều người chỉ lợi dụng bạn lúc cần mà thôi, đặc biệt là chuyện tiền bạc. Nếu không thể chịu đựng được nữa, bạn nên nói thẳng cho đối phương, đừng sợ mất đi một mối quan hệ không đáng như vậy.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 06/02/2018 cung Bò Cạp

Thần Nông thuộc típ người sống lý trí, nhìn mọi việc theo hướng khách quan là phần đa. Bạn không thực sự tin tưởng vào bất kì một ai. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh rằng với những người bạn thương yêu, bạn lại làm điều đó rất tốt, dường như bạn dành toàn bộ niềm tin của bản thân cho đối phương và cũng mong không bị đối phương khiến thất vọng.

Vận may của Thần Nông đang đi…du lịch rồi, hôm nay chưa trở về bên bạn đâu. Vậy nên nếu có đi đâu ngang qua các quầy bán vé số hay các trung tâm có bốc thăm trúng thưởng thì đừng có dừng chân mà ghé vào nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 06/02/2018 cung Nhân Mã

Trong công việc, Nhân Mã cần chăm chỉ hơn chút nhé. Bạn đang lơ là công việc một cách thái quá, đi làm bằng thái độ chống đối. Cố gắng chứng minh cho sếp biết được năng lực của mình. Bạn không phải là người kém cỏi chỉ là bạn không chịu dốc hết tâm tư cho công việc mà thôi.

Tình cảm, bạn nên quan tâm tới người ấy hơn nhé. Lâu nay bạn để cho người ấy quan tâm mình quá nhiều nhưng tình yêu phải bắt nguồn từ hai phía. Chỉ một người yêu sẽ chẳng có thành công nào đâu.

10. Tử vi ngày 06/02/2018 cung Ma Kết

Ma Kết chỉ cảm thấy hạnh phúc khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy giữa hai bên tồn tại vấn đề song lại không có cách nào gọi tên nó một cách chính xác. Một hoạt động hội nhóm đòi hỏi sự góp mặt của Ma Kết trong hôm nay. Bạn có thể tạm gác lại việc cá nhân để tham gia cùng mọi người.

11. Tử vi ngày 06/02/2018 cung Bảo Bình

Ngày hôm nay Bảo Bình khá trầm lặng, bạn không thích đến những nơi ồn ào, chỉ muốn ở một mình. Công việc không quá bận rộn nên sau khi hoàn thành chỉ trong một buổi sáng, Bảo Bình xin nghỉ phép nửa ngày để đi đâu đó thư giãn. Thỉnh thoảng rời xa chốn xô bồ như vậy cũng tốt Bảo Bình ạ, chỉ cần tâm trạng bạn tốt lên là được. Đường tình duyên của các Bảo Bình còn độc thân ngày hôm nay vẫn nằm im lìm.

So với việc được tự do thích gì làm nấy, Bảo Bình vẫn có phần cảm thấy chờ mong một nửa của mình. Đừng sốt sắng quá nhé Bảo Bình, duyên đến, bạn tự khắc cảm thấy hạnh phúc thôi.

12. Tử vi ngày mới 06/02/2018 cung Song Ngư

 Sao Kim hợp với sao Thiên Vương góc 60 độ, đừng vì dư luận có ý kiến trái chiều mà thay đổi quyết định của mình nhé, phải tin tưởng vào bản thân mình chứ. Với khả năng cũng như sự cẩn trọng của bạn thì mọi chuyện hoàn toàn nằm trong dự tính, chẳng cần phải làm vừa lòng bất cứ ai ngoài mình cả.

Hôm nay, Song Ngư rất có hứng thú với việc khám phá những lĩnh vực mới nhưng lại gặp chút khó khăn vì có quá ít manh mối, còn phải tự mình nỗ lực rất nhiều. Hãy đi từng bước nhỏ nhưng chắc chắn, tìm hiểu tới đâu vững tới đó chứ không cần thiết phải vội vàng nhanh chóng mà dễ đổ bể đấy.

Bạn đã đề ra chế độ tập luyện để cải thiện sức khỏe thể chất phù hợp với chính mình thì cứ kiên định mà tuân thủ đi nhé, không cần nghe lời nói ra nói vào hay trông ngóng phương pháp của người khác đâu. Bản thân hiểu rõ nhất điều gì là tốt nhất, hợp nhất và cần thiết nhất mà, mỗi người có cơ địa khác nhau không thể so sánh được.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

 

]]>
<![CDATA[Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 05/02 đến 11/02/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-05-02-den-11-02-2018/ Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 05/02  đến 11/02/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới. Tử vi tuần mới […]

]]>

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 05/02 đến 11/02/2018

Author:
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 05/02 đến 11/02/2018
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 05/02 đến 11/02/2018

Chiemtinh.net

Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 05/02  đến 11/02/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 05-02- den-11-02-2018

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Bạch Dương 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tuần này vận trình tình duyên của Bạch Dương tốt đẹp. Hai người tạo ra những bất ngờ thú vị cho nhau mang lại cho bạn cảm giác vô cùng hạnh phúc. Tình cảm nồng ấm khiến bạn cảm thấy an lòng.
Hiệu quả làm việc của Bạch Dương ngày càng cải thiện rõ rệt. Thời gian hoàn thành công việc nhanh hơn đã chứng minh tất cả. Kết quả đáng mừng và bạn được cấp trên dành nhiều lời khen ngợi.
Óc phán đoán tài chính của Bạch Dương tuần này khá tốt, bạn nhận ra một số cơ hội đầu tư không phù hợp và chờ cơ hội tốt hơn để nắm bắt. Hứa hẹn là bạn sẽ táo bạo hơn khi cơ hội đến.
Sức khỏe của Bạch Dương đã tốt hơn nhưng đừng quên dành thời gian thể dục thường xuyên vì đó là bí quyết giữ gìn thể lực tốt nhất cho bạn lúc này.
Nhìn chung, đây là một tuần vui vẻ của Bạch Dương khi có những bất ngờ nho nhỏ về chuyện tình cảm mang đến bạn bạn tâm trạng rất tốt. Trong công việc nên cẩn thận hơn một chút để tránh lặp lại những thiếu sót tương tự như trước đây. Bạn đã biết nên nắm bắt cơ hội nào nên bỏ qua những gì để tập trung được nguồn lực tốt nhất.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Kim Ngưu 

Tiền bạc tăng mạnh là điểm nhấn của Kim Ngưu trong tuần này. Bên cạnh khoản lương hàng tháng của mình, bạn còn nhận được thù lao của các dự án bên ngoài bạn đã nhận thực hiện. Đừng có mải mê mua đồ ăn vặt ngày tết không thôi nhé, không nhanh chân chọn đào chọn mai thì sẽ hết những cây đẹp đấy Kim Ngưu ạ.

Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần này được đánh giá ở mức độ khỏe mạnh. Bạn là người có tâm hồn ăn uống nên những món nào tốt cho sức khỏe, phù hợp với thể chất của mình đều có tên trong danh sách các món ăn hàng ngày của bạn.

Vận trình công việc của Kim Ngưu trong tuần này khá nhàn rỗi. Ngoài để tâm nhiều hơn đến các vấn đề về kĩ thuật thì những nội dung khác bạn đều đã hoàn thành và xử lý rất tốt rồi. Thỉnh thoảng một vài đồng nghiệp rủ đi ăn…tất niên, không cần từ chối đâu nhé Kim Ngưu.

 

Dự đoán tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Song Tử 

Điểm quan trọng trong tuần mới của cung hoàng đạo Song Tử chính là các mối quan hệ. Gia đình của Song Tử đang có xảy ra nhiều biến cố mà bạn lại không thể giúp đỡ gì được. Tình trạng này khiến Song Tử cảm thấy áy náy và có lỗi. May mắn là, bạn còn có nửa kia để san sẻ, động viên.

Không chỉ mệt mỏi vì tâm trạng mà sức khỏe của Song Tử cũng trở nên xấu đi. Dù có chuyện gì xảy ra thì Song Tử vẫn phải chăm sóc bản thân mình tử tế.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Cự Giải 

Tuần này, vận trình tình duyên của Cự Giải đã có những chuyển biến tích cực. Cuối cùng thì cố gắng của bạn cũng đã có kết quả. Tình cảm diễn ra tốt đẹp hơn nhưng hãy cẩn thận với những điều bạn sẽ chia sẻ với một nửa của mình.

Bạn khá may mắn trong công việc, nếu khó khăn cũng đã có người thân, bạn bè hỗ trợ. Nhưng đừng để sức ì làm bạn ở một chỗ quá lâu, hãy nghĩ tới cách nào để cải thiện công việc một cách tốt nhất có thể.

May mắn tiền bạc ghé thăm nhưng chớ vội vàng trong cách quyết định tiền bạc. Nếu đầu tư nên sử dụng khoản nhỏ, đừng chi quá nhiều tiền, làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn.

Sức khỏe của bạn trong tuần này khá tốt nhờ bạn tuân theo lịch trình tập luyện một cách nghiêm khắc. Cơ thể bạn nhờ đó có những thay đổi lớn, rất đáng kể, công sức bỏ ra thật sự xứng đáng.

Nhìn chung, tuần này của Cự Giải đã thay đổi tích cực hơn nhiều so với Tử vi tuần trước. Bạn cố gắng cân bằng cuộc sống lẫn chuyện tình cảm thì mọi việc sẽ ổn thỏa. Có nhiều chuyển biến tích cực về vấn đề tiền bạc, nếu có thể hãy học cách đầu tư để tìm cơ hội cho cuộc sống tốt hơn, theo đuổi tham vọng của mình và tất nhiên, dù thế nào cũng không được quá kiêu ngạo.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Sư Tử

Chuyện qua rồi, đánh mất rồi có muốn níu giữ cũng rất khó Sư Tử ạ. Nếu thực sự hối hận về việc đã đánh mất người thương yêu mình, tốt nhất là Sư Tử nên học cách thương yêu nhiều hơn, dành nhiều tình cảm hơn cho mối tình về sau. Mặc dù buồn chuyện tình cảm, áp lực công việc tuần sát Tết của Sư Tử đã không cho phép bạn buồn quá lâu, uể oải quá nhiều.

Thay vì uống cà phê liên tục để đối phó với cơn buồn ngủ, Sư Tử được khuyên nên uống trà nhé. Trà có thể giúp bạn tỉnh táo, cũng giúp cho làn da của bạn tránh lão hóa sớm đấy.

Phương diện tài chính của Sư Tử trong tuần này được đánh giá là lạc quan. Tuy nhiên bạn lại có phần kín kẽ trong chuyện chi tiêu. Ấp ủ trong lòng nhiều dự định, tuần này Sư Tử cắn răng nhìn mọi người xúng xính quần áo đẹp đi du lịch còn bạn thì chỉ lo làm việc và mua sắm tết cho bố mẹ mà thôi.

 

Coi bói tử vi tuần mới online từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Xử Nữ 

Tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Xử Nữ cho thấy: bạn sẽ phải đau đầu khá nhiều vì chuyện tình cảm trong những ngày sắp tới. Công việc đang trong guồng quay ổn định, Xử Nữ không tốn nhiều thời gian để bận tâm.

Tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Ngoài ra, chuyện tình cảm lại diễn ra nhiều biến động. Dù đang trong một mối quan hệ hạnh phúc nhưng sự xuất hiện đột ngột của người yêu cũ sẽ khiến Xử Nữ không khỏi khó xử.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Thiên Bình 

Theo tử vi tuần mới của 12 chòm sao, vận trình tình duyên của Thiên Bình có cơ hội thăng hoa. Có những cặp đôi bàn chuyện trăm năm và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình hai bên, có những người có tin vui bầu bí, người độc thân tìm được bạn đời.

Công việc diễn ra suôn sẻ, cấp trên tin tưởng cho rằng bạn là người đáng tin cậy, sẵn lòng giao cho những việc quan trọng để thử thách năng lực của bạn.

Vấn đề tiền bạc của Thiên Bình rất tốt, tất cả là nhờ thói quen sống tiết kiệm và biết cân bằng chi tiêu, mua sắm với thu nhập của mình. Ngoài ra, tâm trạng tuần này của bạn khá thoải mái nên không cần phải đi mua sắm, hay ăn uống để giải tỏa.

Sức khỏe ổn định nhưng Thiên Bình cứ tự cho rằng mọi thứ đang trong tình trạng xấu vì thấy có nhiều biểu hiện không tốt của cơ thể. Thực ra là bạn lo lắng quá nhiều so với thực tế mà thôi.

Tuần này của Thiên Bình cải thiện rõ rệt so với tuần trước. Bạn ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu, để kéo dài niềm vui này cần bạn dành nhiều thời gian để chăm sóc và nuôi dưỡng tình cảm, đừng bao giờ lơ là, chủ quan. Trong công việc, khả năng của bạn nổi bật và được giao nhiệm vụ mới nhưng đừng lo lắng quá nhiều về việc bạn có thể đảm nhiệm công việc này không, việc của bạn là nỗ lực cao nhất, đừng bỏ qua một chi tiết nhỏ nào

 

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Bò Cạp

Nếu tuần trước phải bận rộn, đau đầu căng mắt với công việc thì Thần Nông trong tuần này có vẻ cũng…không khấm khá hơn nhiều. Áp lực tiền bạc, công việc, doanh số…đổ dồn lên cả hai bên vai khiến cho Thần Nông không thể lúc nào cũng giữ bình tĩnh được. Trong tuần này, Thần Nông dễ phát sinh mâu thuẫn với các đồng nghiệp vì dự án gặp khó khăn.

Bạn được khuyên nên giữ bình tĩnh, không để cho đối phương nắm bắt được điểm yếu để tránh gặp rắc rối về chuyện lương thưởng ngay khi sắp nghỉ tết. Nếu nhận nhiệm vụ đi công tác ngắn ngày, Thần Nông có phương tiện riêng nên đi ô tô khách thay vì tự đi xe của mình.

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo cho biết chỉ số may mắn của Thần Nông ở mức trung bình. Phải cẩn thận lắm thì bạn mới thoát được nguy cơ bị mất cắp. Xung quanh Thần Nông cũng khá nhiều kẻ bịp bợm, bày trò để đánh lừa bạn, tiếc là bạn cũng thuộc kiểu người không bao giờ quá tin tưởng ai.

 

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Nhân Mã 

Tử vi tuần mới cho thấy, cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ phải trải qua những ngày bận rộn đến mức không có lấy một ngày rảnh rỗi cho bản thân. Càng về những ngày cuối tháng, cuối năm âm lịch, Nhân Mã càng có nhiều việc giải quyết. Chuyện gì cũng đến tay bạn khiến lắm lúc, Nhân Mã cảm thấy bực mình.

Tâm trạng đã không tốt, chuyện tình cảm trục trặc càng khiến Nhân Mã thêm mệt mỏi. Bạn không muốn trò chuyện với nửa kia mà lại tìm đến những người bạn, “vệ tinh” đang cưa cẩm. Điều này có thể sẽ khiến Nhân Mã gặp nhiều rắc rối đấy.

Ngoài ra, sức khỏe cũng là vấn đề khiến Nhân Mã phải bận tâm. Với lịch làm việc dày đặc, bạn sẽ dễ bị gục ngã, nếu không chịu ăn uống và chăm lo cho cơ thể của mình.

 

Tử vi trong tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018  của Ma Kết

Tình cảm của Ma kết diễn ra như ý khi bạn nhận thấy sự chu đáo của đối phương. Cách họ chăm sóc bạn khiến bạn có niềm tin hơn về mối quan hệ này. Đây được xem là giai đoạn hạnh phúc của hai người.

Tuần này Ma kết gặp khá nhiều may mắn trong công việc. Bạn có thêm những sáng kiến hay hơn trong công việc. Bạn có thể có những bước tiến quan trọng, nổi bật vai trò của mình.

Vấn đề tiền bạc của Ma kết không phải lo nghĩ, thậm chí thần may mắn ghé thăm nên bạn có thể trúng trưởng, xổ số, nhưng không nên quá mù quáng để tin rằng đầu tư một số tiền nhỏ là có thể giàu có lên một cách nhanh chóng chỉ sau một đêm.

Sức khỏe của Ma kết có thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Cơ thể khỏe mạnh mang lại cho bạn sự tự tin và lợi thể để có thể tập trung hoàn thành những nhiệm vụ của mình.

Nhìn chung, về tổng thể rất tốt, trong tình yêu bạn nhận được sự chăm sóc từ đối phương. Bạn đã có nhiều tiến bộ trong công việc, được ghi nhận. May mắn trong chuyện tiền bạc có thể khiến bạn muốn đầu tư nhiều hơn nữa để kiếm được nhiều tiền nhưng nên nhớ giàu sau một đêm chỉ là khái niệm dành cho rất ít người còn lại hầu hết chúng ta đều cần đầu óc, trí tuệ và thời gian. Về phía sức khoẻ, bạn cần phải chú ý đến chế độ ăn uống, nên ăn ít và nhiều bữa, không ăn quá nhiều.

 

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Bảo Bình

Công việc của Bảo Bình trong tuần này khá suôn sẻ, gặp thuận lợi. Những dự án có triển vọng được lên kế hoạch triển khai vào đầu năm mới đều xướng tên Bảo Bình là người phụ trách chính, nên đương nhiên bạn sẽ có cơ hội nhận một khoản đầu tư sớm ngay trong tuần này.

Bảo Bình cần chú ý về ngoại hình của mình khi đi ra ngoài găp bất kì ai trong tuần này. Tủ đồ của bạn cũng khá nhiều những món đồ không còn dùng đến nữa. Thay vì vứt bỏ đi thì bạn có thể tìm đến các trung tâm từ thiện để gửi tặng nhé. Gia đình tuy không đề cập đến chuyện tiền bạc với

Bảo Bình nhưng bạn được khuyên nên chủ động gửi tiền về cho bố mẹ chuẩn bị tết càng sớm càng tốt trong tuần này nhé. Nếu có thể, bạn hãy mua luôn những thức quà dùng để làm quà biếu tết ông bà nội ngoại thay bố mẹ cũng được.

 

 Tử vi tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Song Ngư 

Nhìn chung, tuần mới của cung hoàng đạo Song Ngư không tệ. Tuy có một vài rắc rối nhưng cũng có nhiều tin tức tốt lành. Công việc chính là điều khiến Song Ngư phiền lòng. Mọi thứ xảy ra không như bạn mong đợi nên khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian để giải quyết.

Bù lại, Song Ngư sẽ có một tuần mới ngập tràn hạnh phúc. Ngoài ra, chuyện tiền bạc cũng là một tin tốt lành mà Song Ngư sẽ nhận được.

 

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây

 

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 05/02 đến 11/02/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-ngay-05-02-den-11-02-2018/ Tử vi tuần – Dự đoán tử vi  tuần mới của 12 con giáp từ ngày 05/02 đến 11/02/2018: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, những điều cần chú ý về công danh, sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên của các con giáp trong tuần mới. Tử vi tuần tổng quát: 12 con giáp […]

]]>

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 05/02 đến 11/02/2018

Author:
Dự đoán tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 05/02 đến 11/02/2018
Dự đoán tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 05/02 đến 11/02/2018

Chiemtinh.net

Tử vi tuần – Dự đoán tử vi  tuần mới của 12 con giáp từ ngày 05/02 đến 11/02/2018: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, những điều cần chú ý về công danh, sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên của các con giáp trong tuần mới.

tu-vi-12-con-giap-tuan-tu-05-02-den-11-02-2018

T vi tun tng quát:

12 con giáp cần chú ý: Thứ hai xung tuổi Tuất, thứ ba xung tuổi Hợi, thứ tư xung tuổi Tý, thứ năm xung tuổi Sửu, thứ sáu xung tuổi Dần, thứ bảy xung tuổi Mão, chủ nhật xung tuổi Thìn.

Lời khuyên: Tuần này những người tuổi Thìn, Thân, Tỵ cần hết sức cẩn thận vì có tiểu nhân ám hại, hao tài tốn của, vận đào hoa xấu đeo bám.

Ngày xung kỵ không nên thực hiện những việc quan trọng, như thứ hai xung tuổi Tuất, thì những người tuổi Tuất không nên làm những việc lớn trong ngày này.

Bảng vàng may mắn trong tuần cho 12 con giáp: Sự nghiệp vượng nhất: Tuổi Tý. Tài vận phát nhất: Tuổi Tuất. Vận đào hoa sáng nhất: Tuổi Hợi.

Dự đoán tuần mới chi tiết cho 12 con giáp:

Dự đoán tử vi tuần mới từ ngày 05/02 đến 11/02/2018 của người tuổi Tý:

Vận thế chung: 4.7 điểm. Sự nghiệp: 4.4 điểm. Tình cảm: 4.5 điểm. Tài vận: 4.4 điểm. Sức khỏe: 4.8 điểm.

 • Sự nghiệp: Vận thế khởi sắc, công việc thuận lợi nhờ có quý nhân tương trợ.
 • Tình cảm: Một tuần tràn ngập niềm vui.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều có tin vui bất ngờ, đầu tư buôn bán có cơ hội tốt, chỉ cần tính toán đúng thời điểm là được.
 • Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh về máu.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Mão.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Thìn.
 • Lời khuyên: Cẩn thận đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng.

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02 đến 11/02/2018 của người Tuổi Sửu:

Vận thế chung: 4.4 điểm. Sự nghiệp: 4.4 điểm. Tình cảm: 4.5 điểm. Tài vận: 4.3 điểm. Sức khỏe: 4.5 điểm.

 • Sự nghiệp: Vẫn duy trì được trạng thái bình ổn.
 • Tình cảm: Tiến triển thuận lợi, mọi việc tốt đẹp.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập chính tạm ổn, các khoản thu nhập thêm không có nên cần thận trọng, đầu tư buôn bán gặp bất lợi.
 • Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh đường hô hấp.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Tuất.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Sửu.
 • Lời khuyên: Tâm trạng vui vẻ thoải mái mới là điều quan trọng nhất.

Tử vi hàng tuần từ ngày 05/02 đến 11/02/2018 của người Tuổi Dần:

Vận thế chung: 4.4 điểm. Sự nghiệp: 4.5 điểm. Tình cảm: 4.5 điểm. Tài vận: 4.4 điểm. Sức khỏe: 4.4 điểm.

 • Sự nghiệp: Tương đối bình ổn, mọi việc đều diễn ra theo đúng tiến trình.
 • Tình cảm: Có chút tiến triển tốt với các bạn đơn thân.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều duy trì tương đối tốt, đầu tư buôn bán có cơ hội tuy nhiên cần hết sức cẩn thận.
 • Sức khỏe: Chú ý đi lại cẩn thận kẻo trượt ngã bị thương.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Hợi.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Dậu.
 • Lời khuyên: Chú ý giữ ấm cơ thể.

Xem bói tử vi tuần mới từ ngày 05/02 đến 11/02/2018 của người Tuổi Mão:

Vận thế chung: 4.2 điểm. Sự nghiệp: 4.2 điểm. Tình cảm: 4.1 điểm. Tài vận: 4.3 điểm. Sức khỏe: 4.4 điểm.

 • Sự nghiệp: Vẫn duy trì được sự ổn định, tuy chưa có gì khởi sắc nhưng cũng không có khó khăn gì đáng lo ngại.
 • Tình cảm: Có chút tiến triển tốt.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều cần phải chú ý bởi dễ có nguy cơ thất thu, đầu tư buôn bán cần phải tính toán cẩn thận.
 • Sức khỏe: Chú ý chăm sóc sức khỏe người già, trẻ nhỏ trong nhà.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Tỵ.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Hợi.
 • Lời khuyên: Cần phải tùy cơ ứng biến cho phù hợp với tình hình thực tế.

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02 đến 11/02/2018 của người Tuổi Thìn:

Vận thế chung: 3.8 điểm. Sự nghiệp: 4.0 điểm. Tình cảm: 4.0 điểm. Tài vận: 3.9 điểm. Sức khỏe: 4.1 điểm.

 • Sự nghiệp: Khó có thể duy trì được sự ổn định, cần chuẩn bị tâm thế đối mặt, tránh bị động khi sự việc xảy ra.
 • Tình cảm: Dễ có sự phá hoại từ kẻ thứ ba, cần đề cao cảnh giác.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập cần thận trọng, đầu tư buôn bán không thuận lợi.
 • Sức khỏe: Chú ý chăm sóc sức khỏe, có hiện tượng bất thường cần thăm khám ngay.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Mùi.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Sửu.
 • Lời khuyên: Bình an chính là điều quan trọng nhất.

Xem tử vi tuần này từ ngày 05/02 đến 11/02/2018 của người Tuổi Tỵ:

Vận thế chung: 4.2 điểm. Sự nghiệp: 4.4 điểm. Tình cảm: 4.0 điểm. Tài vận: 4.5 điểm. Sức khỏe: 4.4 điểm.

 • Sự nghiệp: Về cơ bản vẫn duy trì được sự ổn định.
 • Tình cảm: Dễ có hiểu lầm cãi vã.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập tương đối như ý, đầu tư buôn bán cần nhanh chóng thu hồi vốn.
 • Sức khỏe: Chú ý chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Sửu.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Thân.
 • Lời khuyên: Nên ăn uống thanh đạm, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02 đến 11/02/2018 của người Tuổi Ngọ:

Vận thế chung: 4.6 điểm. Sự nghiệp: 4.5 điểm. Tình cảm: 4.6 điểm. Tài vận: 4.6 điểm. Sức khỏe: 4.6 điểm.

 • Sự nghiệp: Có quý nhân tương trợ, mọi việc đều thuận lợi, mọi kế hoạch đều suôn sẻ.
 • Tình cảm: Tiến triển thuận lợi, có lợi cho các bạn đơn thân.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều rất tốt, đầu tư buôn bán có cơ hội tốt, cố gắng tận dụng.
 • Sức khỏe: Chú ý chăm sóc sức khỏe, có gì bất thường cần thăm khám kịp thời.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Dần.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Tý.
 • Lời khuyên: Không được lơ là mất cảnh giác với tiểu nhân.

Dự đoán tử vi tuần mới từ ngày 05/02 đến 11/02/2018 của người Tuổi Mùi:

Vận thế chung: 4.5 điểm. Sự nghiệp: 4.5 điểm. Tình cảm: 4.5 điểm. Tài vận: 4.5 điểm. Sức khỏe: 4.6 điểm.

 • Sự nghiệp: Một tuần nhiều tin vui đến với bạn, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.
 • Tình cảm: Duy trì được sự ổn định, có lợi với ai đã có gia đình hoặc có người yêu.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập về cơ bản đều đạt được như kỳ vọng, đầu tư buôn bán chỉ cần tính toán đúng thời điểm là được.
 • Sức khỏe: Chú ý chăm sóc sức khỏe cho người già và trẻ nhỏ trong nhà.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Dậu.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Mão.
 • Lời khuyên: Chú ý an toàn khi tham gia giao thông.

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02 đến 11/02/2018 của người Tuổi Thân:

Vận thế chung: 3.9 điểm. Sự nghiệp: 4.0 điểm. Tình cảm: 4.2 điểm. Tài vận: 3.1 điểm. Sức khỏe: 4.2 điểm.

 • Sự nghiệp: Tiểu nhân vẫn luôn tìm cách hãm hại, cần phải đề cao cảnh giác.
 • Tình cảm: Vẫn khó có thể giải quyết được những mẫu thuẫn đang tồn tại.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều có nguy cơ giảm sút, đầu tư buôn bán không thuận lợi, vì thế nên dừng lại.
 • Sức khỏe: Chú ý đề phòng bị thương chân tay.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Tỵ.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Dậu.
 • Lời khuyên: Sức khỏe mới là quan trọng nhất.

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02 đến 11/02/2018 của người Tuổi Dậu:

Vận thế chung: 4.3 điểm. Sự nghiệp: 4.4 điểm. Tình cảm: 4.4 điểm. Tài vận: 4.2 điểm. Sức khỏe: 4.3 điểm.

 • Sự nghiệp: Trời quang mây tạnh, mọi việc tiến triển tốt.
 • Tình cảm: Có tiến triển tốt.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập đều tương đối ổn định, đầu tư buôn bán có thể thử sức, tuy nhiên không được tham lam.
 • Sức khỏe: Chú ý chăm sóc đề phòng bị dị ứng.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Dậu.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Dần.
 • Lời khuyên: Cần phải biết tùy cơ ứng biến mới là điều quan trọng nhất,

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02 đến 11/02/2018 của người Tuổi Tuất:

Vận thế chung: 4.8 điểm. Sự nghiệp: 4.5 điểm. Tình cảm: 4.4 điểm. Tài vận: 4.8 điểm. Sức khỏe: 4.6 điểm.

 • Sự nghiệp: Có quý nhân tương trợ, mọi việc tiếp tục tiến triển thuận lợi.
 • Tình cảm: Một tuần tràn ngập niềm vui.
 • Tài vận: Các khoản thu nhập chính đại vượng phát, các khoản thu nhập thêm cũng có, đầu tư buôn bán chỉ cần tính toán đúng thời điểm là được.
 • Sức khỏe: Chú ý cẩn thận, tránh làm thương tay chân.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Mùi.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Thân.
 • Lời khuyên: Năm bản mệnh, vận thế nhiều biến động, vì thế không được lơ là.

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02 đến 11/02/2018 của người Tuổi Hợi:

Vận thế chung: 4.9 điểm. Sự nghiệp: 4.4 điểm. Tình cảm: 4.9 điểm. Tài vận: 4.4 điểm. Sức khỏe: 4.8 điểm.

 • Sự nghiệp: Vận thế khởi sắc, một tuần đón nhận nhiều tin vui.
 • Tình cảm: Ngọt ngào, hạnh phúc. Tài vận: Các khoản thu nhập chính rất tốt, các khoản thu nhập thêm tạm ổn, đầu tư buôn bán có cơ hội.
 • Sức khỏe: Chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát.
 • Quý nhân tuần này: Tuổi Ngọ.
 • Tiểu nhân tuần này: Tuổi Mão.
 • Lời khuyên: Cần phải giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống.

 (Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc)

Xem chi tiết tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 06/02/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-06-02-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 06/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 06/02/2018 cho người Tuổi Tý. công […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 06/02/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 06/02/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 06/02/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 06/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-06-02-2018

Xem tử vi ngày 06/02/2018 cho người Tuổi Tý.

 • công việc của tuổi Tý dễ có xung đột mà gây bất lợi cho bản thân, cố gắng kiềm chế.
 • Tài vận: Đầu tư gặp rủi ro tương đối lớn, tốt nhất nên án binh bất động để bảo tồn lực lượng chờ đợi cơ hội mới.
 • Tình cảm: Đừng bắt đối phương phải theo mình.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi online ngày 06/02/2018 cho người tuổi Sửu

 • công việc của tuổi Sửu ẩn chứa nhiều bất ổn và rủi ro, vì thế làm việc gì cũng phải thận trọng, gặp chuyện phải bình tĩnh xử lý.
 • Tài vận: Phải tránh xa các hoạt động đỏ đen nếu không dễ dính vào vòng lao lý.
 • Tình cảm: Khó tìm được tiếng nói chung.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem bói tử vi ngày 06/02/2018 cho người Tuổi Dần:

 • Công việc: Đối mặt với sự trách cứ của người khác khiến bạn cảm thấy nản chí, hãy cố gắng kiên trì mới có thể đi đến thành công.
 • Tài vận: Có nhiều cám dỗ vì thế cần tỉnh táo.
 • Tình cảm: Gặp vận đại hung, sóng gió nổi lên, có nguy cơ rạn nứt.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem bói tử vi ngày 06/02/2018 cho người Tuổi Mão:

 • Công việc: Con giáp này cần phải chú ý tăng cường khả năng hợp tác với các đồng nghiệp công việc mới suôn sẻ.
 • Tài vận: Thu nhập có hạn, chi tiêu cần phải tiết chế.
 • Tình cảm: Tiến triển tốt đẹp, bước thêm một bước dài trong mối quan hệ với đối phương.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đen.
 • Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi ngày mới 06/02/2018 cho người Tuổi Thìn:

 • Công việc: Sự cạnh tranh cũng mang đến cho bạn động lực tốt để phấn đấu, cố gắng duy trì sự ổn định này.
 • Tài vận: Đầu tư có nhiều cơ hội tốt, tài vận vượng phát.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người như ý.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 06/02/2018 cho người Tuổi Tỵ:

 • Công việc: Vận thế đang vượng, vạn sự hanh thông, khó khăn luôn có người giúp đỡ.
 • Tài vận: Thu nhập tương đối tốt, có cơ hội phát huy khả năng quản lý tài chính của mình.
 • Tình cảm: Những bạn kết hôn sẽ có tin vui đầy bất ngờ, nên thêm chút lãng mạn để tình cảm thăng hoa hơn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tuvi online ngày 06/02/2018 cho người Tuổi Ngọ:

 • Công việc: Tâm trang bất ổn, ảnh hưởng nhiều đến công việc.
 • Tài vận: Khó có cơ hội cầu tài, tốt nhất nên chờ đợi cơ hội.
 • Tình cảm: Đừng tự dồn mình vào chân tường, việc gì cũng có hướng giải quyết.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tu vi ngày 06/02/2018 cho người Tuổi Mùi:

 •  Công việc: Tuy có khó khăn nhưng mọi việc vẫn được bạn giải quyết một cách ổn thỏa.
 • Tài vận: Có cơ hội thu nhập thêm, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tình cảm: Hạnh phúc chính là động lực cho bạn vượt qua mọi khó khăn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi hàng ngày ngày 06/02/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: Mọi việc tương đối thận lợi, có nhiều thành tích tốt.
 • Tài vận: Có cơ hội kiếm tiền tốt, tuy nhiên cần phải tỉnh táo, tránh tham lam.
 • Tình cảm: Khó được như ý, hai người dễ cãi vã, giận hờn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 06/02/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: Sự ổn định trong công việc mang đến cho bạn nguồn thu ổn định.
 • Tài vận: Tiền vào tiền ra là chuyện bình thường, không nên quá căng thẳng.
 • Tình cảm: Được ở cùng người mình yêu hưởng trọn một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tử vi trực tuyến ngày 06/02/2018 cho người Tuổi Tuất:

 • Công việc: Dễ vì lời đồn đại mà ảnh hưởng đến tâm lý, cố gắng bình tĩnh, lấy lại tinh thần để tập trung vào công việc.
 • Tài vận: Cần phải tránh xa các trò chơi đỏ đen không tiền mất tật mang.
 • Tình cảm: Tình yêu cũng như cây non cần phải có thời gian chăm sóc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời.
 • Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tử vi ngày 06/02/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: Cần bình tĩnh, khôn khéo xử lý những mâu thuẫn trong công việc.
 • Tài vận: Thu nhập có hạn, chi tiêu cần phải tiết kiệm.
 • Tình cảm: Khó có được tiếng nói chung, vì thế hai người dễ cãi vã, giận hờn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Dậu

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 05/02/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-05-02-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 05/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 05/02/2018 cho người Tuổi Tý. công […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 05/02/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 05/02/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 05/02/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 05/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-05-02-2018

Xem tử vi ngày 05/02/2018 cho người Tuổi Tý.

 • công việc của tuổi Tý tương đối thuận lợi, khó khăn đều được giải quyết một cách ổn thỏa.
 • Tài vận: Có khả năng nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nên tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tình cảm: Dễ bị cảm nắng vì thế những ai đã có gia đình cần phải biết giữ mình.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem tử vi online ngày 05/02/2018 cho người tuổi Sửu

 • công việc của tuổi Sửu không được thuận lợi như tuổi Tý, sẽ có nhiều bất ổn sẽ đến với bạn, cần chuẩn bị sẵn tinh thần.
 • Tài vận: Chỉ có chăm chỉ, cần mẫn làm việc mới mong kiếm được tiền.
 • Tình cảm: Khó có thể nói chuyện thoải mái với nhau, vì thế khó có được sự dung hòa trong mối quan hệ.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem bói tử vi ngày 05/02/2018 cho người Tuổi Dần:

 • Công việc: Nhờ sự kết hợp ăn ý với đồng nghiệp mà công việc vô cùng suôn sẻ.
 • Tài vận: Tương đối kém, không có cơ hội cầu tài, đừng đầu tư kẻo thua lỗ.
 • Tình cảm: Trải cô đơn một ngày cô đơn một mình cũng là cách để bạn hiểu và trân trọng giá trị của hạnh phúc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem bói tử vi ngày 05/02/2018 cho người Tuổi Mão:

 • Công việc: Gặp phải thế bế tắc, khó có được sự tín nhiệm và giúp đỡ của mọi người nên mọi việc càng trở nên khó khăn hơn.
 • Tài vận: Có thể sẽ phải tiêu một khoản tiền lớn thay đồ gia dụng trong nhà bị hỏng.
 • Tình cảm: Dễ có sóng gió nổi lên, cố gắng dĩ hòa vi quý.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Mùi.

Xem tử vi ngày mới 05/02/2018 cho người Tuổi Thìn:

 • Công việc: Khả năng chấp hành mệnh lệnh của cấp trên kém, khả năng phối hợp với đồng nghiệp yếu chính là nguyên nhân gây ra những khó khăn trong công việc của bạn hôm nay.
 • Tài vận: Không có cơ hội cầu tài, phải tránh xa các hoạt động đỏ đen.
 • Tình cảm: Gặp được người mình rất thích nhưng bản thân không đủ tự tin để tiếp cận.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 05/02/2018 cho người Tuổi Tỵ:

 •  Công việc: Tuy công việc hiện tại thu nhập không cao nhưng chưa phải là lúc để bạn nhảy việc.
 • Tài vận: Có thu nhập thêm tương đối như ý, nhưng do có nhiều việc phải chi tiêu nên phần tích lũy không đáng kể.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội đón vận đào hoa vượng phát.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem tuvi online ngày 05/02/2018 cho người Tuổi Ngọ:

 • Công việc: Duy trì được trạng thái bình ổn, nhưng cần phải cho mình chút áp lực để có động lực phấn đấu.
 • Tài vận: Có tiền cũng nên tìm cách tiêu tiền.
 • Tình cảm: Những bạn đơn thân nên chăm chút hình ảnh của mình mỗi khi ra ngoài.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tu vi ngày 05/02/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Có nhiều việc không thể tự mình quyết định và giải quyết được mà cần phải có sức mạnh tập thể.
 • Tài vận: Không có cơ hội cầu tài.
 • Tình cảm: Nếu đối phương không hiểu mình nên tìm cách giải thích, đừng im lặng khiến mọi việc trở nên phức tạp hơn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen.
 • Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi hàng ngày ngày 05/02/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: Từng bước đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển sau này.
 • Tài vận: Có cơ hội kiếm tiền tốt, đừng bỏ lỡ.
 • Tình cảm: Ngọt ngào, hạnh phúc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 05/02/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: Nhờ sự chủ động, tích cực trong công việc nên giành được nhiều thành tích cao.
 • Tài vận: Vượng phát, cẩn thận trong giao dịch tiền bạc với người tuổi Dần, tuổi Hợi.
 • Tình cảm: Cần phải biết trân quý những gì mình đang có.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Sửu.

Xem tử vi trực tuyến ngày 05/02/2018 cho người Tuổi Tuất:

 • Công việc: Bình thường, muốn giành được kết quả như mong muốn cần phải đầu tư nhiều hơn vào công việc.
 • Tài vận: Chỉ vì do dự mà đánh mất đi cơ hội kiếm tiền tốt.
 • Tình cảm: Vận đào hoa rực rỡ có lợi cho các bạn đơn thân.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 05/02/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: Được cấp trên nâng đỡ, đồng nghiệp ủng hộ nên mọi việc đều suôn sẻ.
 • Tài vận: Nhân khí rất vượng, ai kinh doanh buôn bán sẽ có cơ hội phát tài.
 • Tình cảm: Một ngày hưởng trọn niềm vui và hạnh phúc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Dậu

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 05/02/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-05-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 05/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 05/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 05/02/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 05/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 05/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-05-02-2018

1. Tử vi ngày 05/02/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương được khuyến khích chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của mình. Có rất nhiều loại đồ ăn hay thú vui “cám dỗ” Cừu nhưng bạn hãy cố gắng chống lại, chọn cho mình những thứ thật sự bổ ích, tốt cho cơ thể. Những ngày này, bạn đang nỗ lực hết sức để hoàn thành xong xuôi công việc trước khi đón năm mới Âm lịch.

2. Tử vi ngày 05/02/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu chỉ hi vọng những người đồng nghiệp của mình có thể bớt soi mói, chỉ trích người khác lại và để yên cho bạn tập trung làm việc. Vừa làm vừa hậm hực trong lòng, Kim Ngưu tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Mặc kệ đi Ngưu ạ, những người như vậy tốt nhất bạn chỉ nên giữ thái độ xã giao mà thôi.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu hôm nay không được đánh giá cao vì hôm qua bạn đã mua sắm khá nhiều rồi. Dù gì thì cũng cân nhắc giữ lại một khoản tiền đủ để tiêu trong thời gian ra tết đấy nhé Kim Ngưu, đừng thấy thiếu gì mua nấy kẻo ra tết bạn phải… nhịn đấy.

 

3. Xem bói tu vi ngày 05/02/2018 cung Song Tử

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy tinh thần của Song Tử khá lạc quan, vui vẻ và từ bạn toát ra một sức hút tự nhiên khiến khiến trẻ em và các con vật yêu thích bạn. Có rất nhiều người dành cho bạn sự quý mến đặc biệt, hãy trân trọng điều này và đối xử với họ bằng sự chân thành.

Công nghệ đang có những tác động tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta. Hãy tập thói quen giao tiếp trực tiếp nhiều hơn và hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử cũng như trang mạng xã hội để tâm trí chúng ta không trở nên “quá tải” thông tin, hình ảnh.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn những thực phẩm giàu mỡ bão hòa, giống như một miếng thịt bò ngon có thể gây tác động xấu đến giấc ngủ, nhất là giấc ngủ sâu. Những thức ăn này cũng mất nhiều thời gian để tiêu hóa, gây khó tiêu, mà có thể làm cho bạn khó ngủ. Vì thế, bữa tối bạn nên ăn nhẹ nhàng để tránh bị mất ngủ.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 05/02/2018 cung Cự Giải

Horoscope ngày mới khuyên Cự Giải hãy lên danh sách những việc cần làm ngay từ đầu ngày, bên cạnh đó là sử dụng những “tài nguyên” sẵn có một cách khôn ngoan. Trong quá trình làm việc, bạn nhận thấy bản thân không được đồng đội hỗ trợ. Trước khi trách móc người khác, Cự Giải hãy thử nhìn lại xem bạn đã lần nào chủ động mở lời với họ chưa.

5. Tử vi ngày 05/02/2018 cung Sư Tử

Tử vi ngày mới, những lời nói của người ấy khiến cho Sư Tử vô cùng sốc. Bạn không muốn tin rằng vì chính sự vô tâm của mình đã làm cho người ấy trở thành như hôm nay. Nếu không muốn phải hối hận, Sư Tử hãy tìm cách lấy lại niềm tin trong đối phương đi nhé.

Công việc có thể nói là ổn thỏa. Bạn không cần quá lo lắng về những dự án mình đang phụ trách vì đều đang có dấu hiệu sinh lời rồi. Có doanh thu đúng dịp tết thì được cả bao nhiêu đường rồi Sư Tử ạ, quan trọng là hôm nay cố gắng trấn an đối phương thôi nhé.

6. Xem tử vi online ngày 05/02/2018 cung Xử Nữ

Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương nhắc nhở Xử Nữ hãy thôi nhìn nhận vấn đề bằng con mắt tiêu cực. Cách bạn xử lý vấn đề không được tốt như mọi người là do bạn đánh giá không chính xác tình hình. Hãy nhìn nhận sự việc bằng nhiều góc cạnh khác nhau bạn sẽ sáng suốt hơn trong cách giải quyết vấn đề.
Gần đây, có nhiều người đua nhau bước vào thế giới đầu tư và hầu hết mọi người chạy theo tâm lý đám đông. Một trong những sai lầm phổ biến mà hầu hết các nhà đầu tư mới tham gia thị trường mắc phải là quá tham lam. Vì thế, bạn nên cẩn thận bởi những lời mời chào với lãi suất cao vì thực tế không được như bạn nghĩ đâu. Hãy tỉnh táo.

Sức khỏe gần đây của Xử Nữ thật tốt, bạn ăn uống, ngủ nghỉ cũng tốt hơn. Nhưng nên xem lại chế độ ăn uống, đừng ăn vặt quá nhiều kẻo tăng cân không thể kiểm soát nổi.

 

7. Tử vi ngày mới 05/02/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình vừa bước vào một giai đoạn mới thú vị hứa hẹn nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống cá nhân. Hôm nay, bạn có hứng thú tìm hiểu một người mới quen. Nhìn chung, xây dựng vòng tròn quan hệ là mục tiêu lớn nhất của Thiên Bình lúc này. Cuối ngày, bạn chỉ mong được yên tĩnh đọc sách hoặc trò chuyện thân mật cùng gia đình.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 05/02/2018 cung Bò Cạp

Dự báo tâm trạng của Thần Nông ngày hôm nay sẽ vô cùng bất ổn. Bạn khó tập trung vào công việc, vì thế mà mắc rất nhiều lỗi khiến cho toàn bộ dự án bị giảm thứ hạng trong hiệu quả hoạt động thường nhật. Nếu muốn gỡ lại tình hình, hãy sớm xin cấp trên nghỉ phép buổi chiều và bàn giao lại cho đồng nghiệp cùng nhóm để không khiến mọi chuyện dở tệ hơn nhé.

Chuyện tình cảm của Thần Nông dạo gần đây không tốt. Bạn cảm nhận rằng đối phương không toàn tâm toàn ý yêu bạn, họ hời hợt và không dành thời gian để tìm hiểu bạn thích gì, không thích cái gì. Thực ra bạn có thể nói khéo léo với đối phương mà, họ nhất định sẽ tự thay đổi cách yêu dành cho bạn.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 05/02/2018 cung Nhân Mã

Ngày hôm nay, Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy Nhân Mã thu hút những người xung quanh bằng sự tinh tế, duyên dáng và hòa đồng của mình. Bạn rất thích làm bạn, có nhiều thêm mối quan hệ vì tin rằng mỗi người mình gặp đều có điều gì đó đáng học hỏi, cũng là cơ hội để bạn khám phá nhiều hơn về họ.

Những khoản lãi lớn nghe có vẻ tiềm năng nhưng thực tế không được như bạn nghĩ. Do đó, hãy ăn chắc mặc bền bằng cách trung thành với những khoản đầu tư nhỏ và tích luỹ dần theo thời gian.

Trong thời tiết lạnh giá như hiện nay, bạn nên luôn giữ cơ thể khô ráo, tránh bị ẩm ướt đặc biệt là vùng cổ, tay, chân mỗi khi ra đường và khi ngủ để hạn chế các bệnh do cảm lạnh.

 

10. Tử vi ngày 05/02/2018 cung Ma Kết

Ma Kết không những muốn làm chủ cuộc sống của mình mà còn có mong ước “cai trị” cả những người khác. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy… bỏ ngay suy nghĩ này càng sớm càng tốt nếu bạn không muốn mất đi những mối quan hệ quan trọng. Dù thất bại hay thành công thì Ma Kết cũng vẫn nở nụ cười tươi.

11. Tử vi ngày 05/02/2018 cung Bảo Bình

Những khó khăn mà Bảo Bình gặp phải trong hôm nay sẽ sớm được giải quyết nhờ sự xuất hiện của một quý nhân mà bạn không hề ngờ tới. Nếu có bức xúc, mâu thuẫn với một đồng nghiệp nào đó thì bạn nên tìm cơ hội nói chuyện thẳng thắn, đừng cố gắng nhẫn nhịn để cho đối phương được nước lấn tới nhé.

Sức khỏe của Bảo Bình hôm nay không được tốt, suy nghĩ quá nhiều về công việc và chuyện tiền bạc khiến cho Bảo Bình mất ăn mất ngủ, rơi vào tình trạng suy nhược. Dù sao cũng nên coi trọng sức khỏe của mình trước khi làm bất cứ điều gì nhé Bảo.

12. Tử vi ngày mới 05/02/2018 cung Song Ngư

Ngày Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy sức mạnh, năng lực của Song Ngư là vô biên khi bạn được điều hướng mọi thứ theo một mục tiêu nhất định. Bạn thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý phù hợp.

Bất luận bạn làm ở vị trí nào, ngành nghề gì thì việc không ngừng học hỏi đều cần thiết. Bạn có thể tìm hiểu bản thân còn thiếu điều gì, chọn nơi đào tạo phù hợp để đăng ký khóa học khi năm mới bắt đầu.

Vì quá bận rộn nên bạn thường xuyên tắm khuya nhưng việc này không hề tốt cho sức khỏe. Không nên tắm khuya sau 22h00, tắm quá lâu hoặc tắm nơi không kín gió vì dễ bị sốc nhiệt, nguy hiểm đến tính mạng.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

 

]]>
<![CDATA[Tử vi ngày 03/02/2018 của 12 cung hoàng đạo]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-ngay-03-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao/ Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 03/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày […]

]]>

Tử vi ngày 03/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Author:
Tử vi ngày 03/02/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 03/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Chiemtinh.net

Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 03/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-ngay-03-02-2018

1. Tử vi ngày 03/02/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương của ngày thứ Bảy sẽ được tiếp thu những thông tin hay kiến thức quan trọng. Bản thân bạn cũng có những phát kiến thú vị, được mọi người đánh giá cao. Horoscope ngày mới dự rằng sẽ có rất nhiều người bị thu hút bởi sự hài hước của Bạch Dương, trong đó có cả người mà bạn thầm để ý.

2. Tử vi ngày 03/02/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu đi làm với tâm thế chống đối vì tối nay bạn có một cuộc hẹn vô cùng quan trọng. Thế nên, bạn chẳng có tâm trạng nào mà làm việc. Bạn thực sự cảm thấy muốn nhanh chóng kết thúc việc này và đi chơi. Cứ tập trung một lúc, bạn sẽ thấy thời gian trôi qua nhanh thôi.

Sức khỏe của Kim Ngưu rất không tốt, bạn cần phải lo lắng cho mình nhiều hơn nhé. Hãy ăn mặc thật ấm khi đi ra ngoài. Và điều quan trọng là phải quan tâm tới ngoại hình nhé, nếu không, bạn sẽ không gây được thiện cảm với đối phương đâu.

3. Xem bói tu vi ngày 03/02/2018 cung Song Tử

Không thể kiềm chế được lòng mình khi nhìn thấy người ấy, Song Tử đành bộc bạch tâm sự, tâm tư trong lòng những ngày qua. Bạn đã sợ rằng đối phương sẽ viện cớ ấy mà đòi chấm dứt mối quan hệ. Nhưng sự thực lại không như vậy, một cái ôm của người ấy cũng có thể khiến Song Tử cảm nhận được chuyện tình này còn có thể cứu vãn. Tình hình sức khỏe của Song Tử thời gian gần đây không tốt. Da mặt bạn rất nhạy cảm. Bạn được khuyên không nên uống quá nhiều bia rượu dù cho được mời nhiệt tình như thế nào đi chăng nữa. Công việc hôm nay không nhiều, nhưng lại phải đảm bảo đúng tiến độ, Song Tử chú ý nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 03/02/2018 cung Cự Giải

Cự Giải đừng lưỡng lự khi một cơ hội tốt đẹp xuất hiện. Bạn đang may mắn hơn nhiều người nên hãy học cách tận dụng. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải có xu hướng nói… ngược lại những gì mình muốn. Điều này khiến bạn và ‘người ấy’ khó lòng thấu hiểu, kết nối được với nhau nên hãy cố gắng sửa sai càng sớm càng tốt.

5. Tử vi ngày 03/02/2018 cung Sư Tử

Sư tử hôm nay đi làm với tâm thế mệt mỏi, chẳng muốn làm việc. Bạn chỉ mơ đến cuối tuần được chui vào chăn ấm và ngủ một giấc thật dài. Sư Tử đúng là người mạnh mẽ nhưng không biết chuyện gì đã khiến bạn mệt mỏi như vậy.

Liệu có phải người ấy đã đối xử với bạn không tốt. Trong mối quan hệ của hai người có dấu hiệu của người thứ ba. Hãy cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi dài dài. Nếu có thể xin nghỉ phép thì hãy nghỉ đi nhé. Đừng để mình bị quanh quẩn bởi những suy nghĩ không đâu nữa.

 

6. Xem tử vi online ngày 03/02/2018 cung Xử Nữ

Hôm nay trí tưởng tượng và sáng tạo của Xử Nữ dường như được phát huy cao đội. Tính tính trầm mặc ít nói thường ngày của Xử Nữ khi làm việc hôm nay bỗng nhiên lại sôi nổi hơn hẳn, bạn mạnh dạn bày tỏ ý kiến quả mình bằng một cách vui vẻ, hài hước và dễ hiểu khiến mọi người ngạc nhiên và khâm phục về tài năng của bạn.

Không nên bỏ đói cái bụng của mình nhé Xử Nữ. Bạn nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi có khoa học thì năng lượng mới được nạp đầy đủ nhất, không có sức khỏe thì không làm được gì đâu nhé.

7. Tử vi ngày mới 03/02/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với mọi người trong ngày thứ Bảy này. Niềm tin của bạn với một thứ gì đó cố hữu có thể sẽ lung lay. Tuy nhiên thời điểm hiện tại bạn không thực sự sáng suốt nên đừng vội đưa ra quyết định. Cuối ngày, Thiên Bình và ‘người ấy’ hãy cùng hẹn hò, trò chuyện thân mật với nhau để hâm nóng tình cảm.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 03/02/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp hôm nay hơi nóng nảy, bạn cư xử ở chốn đông người cũng không được tế nhị. Hay cáu gắt, nóng giận là điều mà bạn phải kìm chế ngay tức khắc, nếu không, bạn sẽ chẳng bao giờ được trọng dụng trong công ty đâu.

Tài chính khá ổn định. Bạn đã cố gắng chi tiêu tiết kiệm nhưng không hiểu sao tiền cứ không cánh mà bay. Bạn cần phải có một khoản nhỏ để tặng bố mẹ. Thế nên, tiết kiệm là điều bạn cần làm nhất lúc này.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 03/02/2018 cung Nhân Mã

Một người thân của Nhân Mã ghé thăm nên bạn sẵn lòng xin nghỉ việc sớm hôm nay để đưa người ấy đi mua sắm, dạo phố. Họ là người đáng tin cậy, nếu bạn có tâm sự trong lòng chưa thể nói với ai, người này là người mà bạn nên trút bầu tâm sự, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích đấy.

Chỉ số giàu có của Nhân Mã hôm nay có dấu hiệu chững lại. Không có thêm một khoản thu nào, các dự án bạn đang hợp tác bên ngoài cũng đang trong thời gian tạm ngưng nên không có dấu hiệu sinh lời. Chú ý chi tiêu tiết kiệm hơn nhé Nhân Mã.

 

10. Tử vi ngày 03/02/2018 cung Ma Kết

Chuyện tình cảm không được như ý nên Ma Kết tâm tình trở nên rất tệ, dễ nổi cáu, giận dữ với người khác nếu họ trái ý mình. Với các Ma Kết giữ cương vị cấp trên thì rất dễ trong lúc kích động mà thẳng tay trừ thưởng của nhân viên tháng này chỉ vì một lỗi nhỏ.
Tốt nhất là Ma Kết không nên tham gia vào bất kì cuộc thảo luận nào, hoặc có tham gia thì không nên lên tiếng, nêu ý kiến nếu như không muốn gặp rắc rối. Nếu có điều gì đó quá không thuận ý mình và bạn thấy quan điểm của bạn là phù hợp, hãy tiết chế sự bất bình, để đến ngày hôm sau hẵng đề bạt nhé.

11. Tử vi ngày 03/02/2018 cung Bảo Bình

Trong công việc, Bảo bình cần chăm chỉ hơn chút nhé. Bạn đang lơ là công việc một cách thái quá, đi làm bằng thái độ chống đối. Cố gắng chứng minh cho sếp biết được năng lực của mình. Bạn không phải là người kém cỏi  chỉ là bạn không chịu dốc hết tâm tư cho công việc mà thôi.

Tình cảm, bạn nên quan tâm tới người ấy hơn nhé. Lâu nay bạn để cho người ấy quan tâm mình quá nhiều nhưng tình yêu phải bắt nguồn từ hai phía. Chỉ một người yêu sẽ chẳng có thành công nào đâu.

 

12. Tử vi ngày mới 03/02/2018 cung Song Ngư

Ngày làm việc cuối tuần tuy tâm trạng của Song Ngư được đánh giá là phấn chấn, tinh thần làm việc, nhiệt huyết tăng cao, nhưng bạn lại được khuyên không nên cố gắng hiện thực hóa những ý tưởng nảy sinh trong đầu mình bởi tính khả thi của nó không cao. Bạn hãy dành thời gian nghiên cứu thêm để hoàn thiện các ý tưởng trước khi đem vào thực tế nhé.
Các Song Ngư còn độc thân đang bắt đầu “rục rịch” lên kế hoạch đi phượt ngày cuối tuần với đám bạn. Những bạn có người yêu thì không được thoải mái như thế, người yêu bạn khá bận rộn nên bạn không còn cách nào khác ngoài ở nhà nghỉ ngơi, khi nào đối phương hoàn thành công việc mới có thể cùng nhau đi ăn một chút gì đó.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html

 

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi ngày 03/02/2018 của 12 con giáp]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-ngay-03-02-2018-cua-12-con-giap/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 03/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 03/02/2018 cho người Tuổi Tý. tham […]

]]>

Dự đoán tử vi ngày 03/02/2018 của 12 con giáp

Author:
Dự đoán tử vi ngày 03/02/2018 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi ngày 03/02/2018 của 12 con giáp

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 03/02/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-thu-bay-ngay-03-02-2018

Xem tử vi ngày 03/02/2018 cho người Tuổi Tý.

 • tham vọng lớn tất nhiên sẽ kèm theo áp lực lớn, tuy nhiên muốn đi được đến đích mình đã chọn tuổi Tý cần phải nỗ lực hơn nữa.
 • Tài vận: Cần phải nhớ giữ được hòa khí mới có thể sinh tài, cố gắng kiềm chế bản tính nóng nảy của mình.
 • Tình cảm: Cùng người mình yêu cùng xây dựng những kế hoạch chung trong tương lai cũng là cách tận hưởng tình yêu.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi online ngày 03/02/2018 cho người tuổi Sửu

 • sự thành bại trong công việc của Tuổi Sửu được quyết định bởi sự ủng hộ của đối tác, vì thế cần phải cố gắng.
 • Tài vận: Có cơ hội nhận được món quà giá trị, ý nghĩa.
 • Tình cảm: Tiến thêm một bước dài trong mối quan hệ với người trong mộng.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu hồng.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem bói tử vi ngày 03/02/2018 cho người Tuổi Dần:

 • Công việc: Nhờ sự chủ động và tích cực con giáp này sẽ có được thành tích tốt.
 • Tài vận: Có cơ hội cầu tài, đừng bỏ lỡ.
 • Tình cảm: Một ngày tận hưởng niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem bói tử vi ngày 03/02/2018 cho người Tuổi Mão:

 • Công việc: Nên hết sức thận trọng trong mọi phát ngôn để tránh tạo thị phi, gây bất lợi cho bản thân.
 • Tài vận: Lái xe cẩn thận, tránh va chạm gây thiệt hại lớn đến tài sản.
 • Tình cảm: Có hiểu lầm khó có thể tháo gỡ.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Nam, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng, màu trắng gạo.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi ngày mới 03/02/2018 cho người Tuổi Thìn:

 • Công việc: Khó khăn bủa vây, cần phải bình tĩnh, lấy lại tinh thần để tìm cách tháo gỡ.
 • Tài vận: Phải chi tiêu nhiều, tuy nhiên chi tiêu để xây dựng các mối quan hệ cũng là một cách đầu tư tốt cho công việc trong tương lai.
 • Tình cảm: Tiến triển tương đối tốt, tình cảm ngày càng ngọt ngào, gắn kết.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 03/02/2018 cho người Tuổi Tỵ:

 • Công việc: Khó duy trì sự ổn định, có thể phải đi công tác xa hoặc có điều động sang vị trí công việc mới.
 • Tài vận: Nếu có người lâu rồi không liên lạc nhưng lại vay tiền cần phải thận trọng.
 • Tình cảm: Dễ rơi vào thế khó khăn, bế tắc.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lá cây.
 • Quý nhân: Tuổi Mão.

Xem tuvi online ngày 03/02/2018 cho người Tuổi Ngọ:

 • Công việc: Có cơ hội quen biết với người có quyền chức nên có được nhiều cơ hội tốt trong công việc.
 • Tài vận: Có khả năng phân tích và đầu tư tốt.
 • Tình cảm: Có niềm vui bất ngờ đến với những ai đã người yêu hoặc gia đình.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem tu vi ngày 03/02/2018 cho người Tuổi Mùi:

 • Công việc: Sức khỏe là quan trọng nhất, đừng quá tham công tiếc việc mà quên chăm sóc bản thân.
 • Tài vận: Có thể được các vị trưởng bối trong nhà giúp đỡ về vốn.
 • Tình cảm: Có cơ hội được ở bên cạnh người mình yêu quý, tình cảm tiến triển tốt đẹp.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đen, màu xanh lam.
 • Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi hàng ngày ngày 03/02/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: Cần phải chăm chỉ, tập trung cao độ vào công việc, đừng nuôi tư tưởng chộp giật để đánh mất đi cơ hội tốt.
 • Tài vận: Ra ngoài cần chú ý không mang theo tài sản có giá trị hoặc nhiều tiền mặt.
 • Tình cảm: Khó có cơ hội tiến triển, cần tìm cách tiếp cận khác.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông Nam.
 • Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen.
 • Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 03/02/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: Có chút mâu thuẫn với khách hàng và đối tác, cần tìm cách khéo léo hóa giải sự mâu thuẫn này tránh không ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của mình.
 • Tài vận: Dễ vì chuyện tiền bạc mà có mâu thuẫn.
 • Tình cảm: Vợ chồng có chút rạn nứt, dễ vì chuyện tiền bạc mà cãi cọ.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu vàng.
 • Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem tử vi trực tuyến ngày 03/02/2018 cho người Tuổi Tuất:

 • Công việc: Nhân duyên vượng, có người giúp đỡ, có quý nhân dẫn đường chỉ lối, mọi việc đều thuận lợi.
 • Tài vận: Chỉ cần thời cơ chín muồi, đầu tư chắc chắn sẽ có thu nhập tốt.
 • Tình cảm: Những bạn đã có người yêu hoặc gia đình cần duy trì khoảng cách với bạn khác giới tránh đào hoa xấu đeo bám.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Tây.
 • Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, màu tím.
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 03/02/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: Có cơ hội tốt để phát triển và mở rộng phạm vi công việc, cố gắng tập trung tâm sức để hiện thực hóa các cơ hội này.
 • Tài vận: Có khả năng phân tích diễn biến thị trường, nắm bắt cơ hội đầu tư rất tốt.
 • Tình cảm: Mọi việc thuận lợi giúp tình cảm hai người thăng hoa, gắn kết.
 • Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Bắc.
 • Màu sắc vượng vận: Màu trắng.
 • Quý nhân: Tuổi Dậu.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây: http://xemtuoi.com.vn/tu-vi-2018.html

]]>
2018-02-24T10:49:22Z