Chiêm tinh học – 12 chòm sao – Horoscope http://chiemtinh.net Một trang web mới sử dụng WordPress <![CDATA[Xem bói tuần mới: 5 chòm sao có cuộc sống biến động]]> http://chiemtinh.net/xem-boi-tuan-moi-5-chom-sao-co-cuoc-song-bien-dong/ Xem bói năm cung hoàng đạo dưới đây sẽ có cuộc sống trong tuần mới từ 18/6 đến 24/6/2018 đầy biến động. Kim Ngưu (21/4 – 20/5) Một liên kết yếu ớt nào đó trong chuỗi đang làm cuộc sống của Kim Ngưu chậm lại. Tinh thần của bạn đang có dấu hiệu tụt dốc […]

]]>

Xem bói tuần mới: 5 chòm sao có cuộc sống biến động

Author:
Xem bói tuần mới: 5 chòm sao có cuộc sống biến động
Xem bói tuần mới: 5 chòm sao có cuộc sống biến động

Chiemtinh.net

Xem bói năm cung hoàng đạo dưới đây sẽ có cuộc sống trong tuần mới từ 18/6 đến 24/6/2018 đầy biến động.

Xem bói tuần mới: 5 chòm sao có cuộc sống biến động
Xem bói tuần mới: 5 chòm sao có cuộc sống biến động

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Một liên kết yếu ớt nào đó trong chuỗi đang làm cuộc sống của Kim Ngưu chậm lại. Tinh thần của bạn đang có dấu hiệu tụt dốc một cách vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra, tuần mới cũng chính là thời điểm mà các Kim Ngưu sẽ phải đối diện với vô số mối quan hệ mới. Điều này có thể có lợi cho bạn nhưng cũng sẽ mang đến cho Kim Ngưu khá nhiều điều phiền toái.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Quyết định lội ngược dòng vào phút chót có thể khiến Cự Giải bị kiệt sức. Hãy luôn tỉnh táo vì rất có thể những điều bạn đang nghĩ đến chỉ thực sự tồn tại trong tiềm thức. Bên cạnh đó, những lời đề nghị sẽ luôn xuất hiện và bắt buộc Cự Giải phải lựa chọn. Đồng thời, một vài rắc rối miễn cưỡng được xem là điều khó tránh khỏi vì bạn không biết cách từ chối đúng thời điểm.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những khuôn khổ sẽ hạn chế sự tỏa sáng của Thiên Bình trong tuần này. Bạn luôn có rất nhiều ý tưởng nhưng lại tự mình dập tắt chúng vì luôn lo sợ những rào cản. Bên cạnh đó, các yếu tố của hành tinh trong tuần mới cũng không thực sự ủng hộ Thiên Bình. Những điều không mong muốn có thể sẽ xảy ra vào cuối tuần, tuy nhiên đừng quá lo lắng vì chúng chỉ ở mức độ nhẹ mà thôi.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tuần mới, sự trôi nhanh của thời gian có thể khiến cho Bọ Cạp chóng mặt. Khối lượng công việc lớn và gấp rút chính là lý do khiến bạn cảm thấy thời gian trôi quá nhanh. Tất cả mọi thứ đều diễn ra một cách bất ngờ và đôi khi khiến Bọ Cạp khó xử. Tuy nhiên, chính những điều này sẽ rèn luyện cho bạn sự linh hoạt và nhạy bén hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần mới, Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy chính mình đang trải qua cảm giác lẫn lộn về cuộc sống nói chung hay về một ai đó nói riêng. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn thực sự trò chuyện hoặc tâm sự với ai đó. Ngoài ra, chiêm tinh cũng cho thấy, một người luôn quan tâm đến Nhân Mã sẽ có thể rời xa bạn trong một khoảng thời gian. Nếu đúng như vậy thì cũng đừng nên tỏ ra rằng bạn muốn níu giữ người ấy bằng mọi giá.

]]>
<![CDATA[Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp]]> http://chiemtinh.net/nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-theo-quan-niem-cua-phat-phap/ Quìa tặng cuộc sống: Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp sẽ mang lại cho bạn cái nhìn vừa khái quát lại vừa cụ thể hơn về thứ tình cảm thiêng liêng này. 1. Bạn có thể có tình yêu nhưng đừng nên dính mắc, vì chia ly là […]

]]>

Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp

Author:
Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp
Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp

Chiemtinh.net

Quìa tặng cuộc sống: Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp sẽ mang lại cho bạn cái nhìn vừa khái quát lại vừa cụ thể hơn về thứ tình cảm thiêng liêng này.

1. Bạn có thể có tình yêu nhưng đừng nên dính mắc, vì chia ly là lẽ tất nhiên.

2. Khi ta vui, ta biết mình đang vui và luôn tâm niệm rằng niềm vui này không phải là vĩnh hằng. Khi ta đau khổ do một hoàn cảnh bức bách nào đó, ta nên biết nỗi khổ này cũng không thể lâu dài vì ta biết buông xả.

3. Đến là ngẫu nhiên, đi là tất nhiên. Cho nên bạn cần phải “Tùy duyên mà hằng bất biến, bất biến mà hằng tùy duyên”.

Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp
Những câu nói hay về tình yêu theo quan niệm của Phật pháp

 

4. Người không biết yêu mình thì không thể yêu được người khác.

5. Nhân quả không nợ chúng ta thứ gì, cho nên xin đừng oán trách nó. Tình yêu không nợ chúng ta điều gì, nên đừng đổ tội cho nó.

6. Bởi yêu khắc cốt ghi tâm mà cảm thấy cuộc đời như mơ, kiếp trước ngoái đầu nhìn 500 lần mới đổi được 1 lần gặp mặt ở kiếp này, đừng bỏ lỡ.

7. Chấp nhất vì yêu, trầm mặc vì hận thì chỉ như vòng tròn luẩn quẩn; cho dù tu ba kiếp chung thuyền, chuyển 3 tấc kinh luân chung chăn gối thì chung quy lại vẫn không thoát khỏi hợp tan của nhân duyên.

8. Hứa hẹn là một loại chấp niệm, cả đời đa tình, là phúc hay họa đều khiến đôi bên đau khổ.

9. Nhân sinh trên đời như thân ở bụi gai, tâm bất động, thân bất động thì không bị tổn thương.

10. Bao dung với người bất đồng ý kiến mới vui vẻ; cố gắng thay đổi người khác chỉ rước vào khổ tâm.

11. Thản nhiên, tùy tâm, tùy duyên nhất định gặp được đúng thời điểm khai hoa nở nhụy, gặp được người đúng hẹn, đúng duyên.

12. Mệnh do mình tạo, tâm đổi thì vạn vật đổi, tâm không đổi thì vạn vật không đổi. Yêu hay không, trong lòng nhau đã rõ.

13. Trên đời việc gì cũng đều có lý do, không thể cưỡng cầu.

14. Hữu duyên thì thời gian, không gian chẳng là khoảng cách; vô duyên có gặp cũng như không.

15. Nhân duyên trăm năm, sai trong một phút, quay đầu tìm lại, tình đã thành không.

]]>
<![CDATA[Xem tướng nhận diện kẻ tiểu nhân chớ nên kết bạn]]> http://chiemtinh.net/xem-tuong-nhan-dien-ke-tieu-nhan-cho-nen-ket-ban/ Trong cuộc sống dù ở bất kì nơi nào, chúng ta cũng có thể phải đối mặt với những kẻ tiểu nhân. Giao du với những người này không thể không thận trọng, bằng không nhẹ thì sẽ tổn thất lớn, còn nặng thì mang họa diệt thân! Chính vì vậy, biết cách xem tướng […]

]]>

Xem tướng nhận diện kẻ tiểu nhân chớ nên kết bạn

Author:
Xem tướng nhận diện kẻ tiểu nhân chớ nên kết bạn
Xem tướng nhận diện kẻ tiểu nhân chớ nên kết bạn

Chiemtinh.net

Trong cuộc sống dù ở bất kì nơi nào, chúng ta cũng có thể phải đối mặt với những kẻ tiểu nhân. Giao du với những người này không thể không thận trọng, bằng không nhẹ thì sẽ tổn thất lớn, còn nặng thì mang họa diệt thân! Chính vì vậy, biết cách xem tướng để nhận diện kẻ tiểu nhân là vô cùng cần thiết.

Xem tướng nhận diện kẻ tiểu nhân chớ nên kết bạn
Xem tướng nhận diện kẻ tiểu nhân chớ nên kết bạn

Ấn Đường Khít Hẹp, Đồng Thời Nhân Trung Ngắn

Nếu Ấn Đường ở giữa hai mày quá khít hẹp, nhân trung lại ngắn, đó là con người lòng dạ cũng hẹp hỏi, không bao giờ nhìn người khác tốt, không bao giờ nhìn người khác hơn họ. Khi thấy người khác hơn mình, họ liền ngấm ngầm phá hoại. Bọn họ khi làm việc thường tự mình ra sức, bởi họ sợ người khác lấy mất công lao.

Mắt trắng dã, hay liếc mắt nhìn xéo, mang theo tà ý nói chuyện không nhìn người

Người này có đôi mắt giống như mắt sơn dương, tròng đen ít mà tròng trắng nhiều, khiến cho đôi mắt nhìn trắng dã, rất đáng sợ và không đáng tin tưởng. Xem tướng mặt mới thấy kẻ như vậy thường cực kì thâm hiểm, mưu sâu kế nhiều, hại người lúc nào chẳng hay. Dù bạn hết lòng hết dạ, chân thành với hắn, coi hắn như bạn bè nhưng chưa biết chừng sẽ có lúc hắn trở mặt thành thù, rút dao đâm lén sau lưng, bán đứng bạn bè.

Trong mắt kẻ tiểu nhân ít nhiều cũng luôn mang theo tà ý, dù có cố che giấu đến thế nào cũng khó mà hoàn toàn ngụy trang được. Kẻ tiểu nhân khi nói chuyện thường không nhìn thẳng vào đối phương, mắt láo liên, đầu lắc tay rung…

Sống mũi gầy không thịt, tâm địa bất lương

Thuật tướng số cho rằng sống mũi chính là đại diện cho chính nghĩa. Nếu sống mũi cong vẹo, lại gầy không có thịt thì kẻ đó tám phần tâm địa bất lương, là kẻ tiểu nhân bỉ ổi, chẳng có lòng cảm thông với đồng loại. Những kẻ đầu mũi nhọn, nhất là mũi diều dâu thì phần lớn đều hám lợi, vì tiền tại danh vọng mà không từ thủ đoạn.

Mồm nhọn gò má cao, lông mày lông mi ít ỏi

Lông mày lông mi trong nhân tướng đại diện cho tình nghĩa. Người không có lông mày lông mi thường là tướng mặt của kẻ tiểu nhân. Người xưa nói rằng, những kẻ mà nhìn từ xa đã cho người ta cảm giác không có lông mày lông mi, mặt trơn truồi truội, lông mày mờ nhạt thì cũng coi nhẹ tình nghĩa. Nếu thêm cả tướng mặt mồm nhọn, gò má cao thì đích thị là kẻ tiểu nhân. Nếu trong cuộc sống có gặp phải người như vậy thì tốt nhất chớ nên giao du nhiều, kẻo có ngày bị hãm hại lúc nào chẳng hay.

Môi mỏng, thích tám chuyện

Theo nhân tướng học, loại người chuyên nói lời tuyệt tình nhẫn tâm, thích buôn chuyện thị phi, hay nói xấu sau lưng người khác thì phần lớn đều là kẻ mồm mép, khéo ăn nói, song luôn khiến cho người đối diện có cảm giác anh ta/cô ta thích nói khoác, tiếp xúc lâu ngày càng cảm thấy không thể tin tưởng được.

Xem tướng mặt, kẻ tiểu nhân này thường có môi mỏng, đúng như các cụ xưa kia hay nói “Mỏng môi hay hớt”, chuyện gì qua lời nói của kẻ này cũng biến tướng, xa rời sự thật, “tam sao thất bản”. Tốt nhất nếu phải tiếp xúc với loại người như vậy thì có bí mật gì chớ kể cho họ, đừng bao giờ hy vọng họ sẽ giữ mồm giữ miệng cho mình.

 

]]>
<![CDATA[Tìm hiểu tháng cửu độc và cách hóa giải]]> http://chiemtinh.net/tim-hieu-thang-cuu-doc-va-cach-hoa-giai/ Dân gian tương truyền, tháng 5 âm lịch được coi là tháng Cửu độc, do trong tháng có 9 ngày mà thân thể dễ bị tổn hao nguyên khí. Đó là những ngày nào, cách hóa giải ra sao hãy cùng chiemtinh.net tìm hiểu nhé! Lý giải ngày cửu độc Theo tử vi, tháng Ngọ […]

]]>

Tìm hiểu tháng cửu độc và cách hóa giải

Author:
Tìm hiểu tháng cửu độc và cách hóa giải
Tìm hiểu tháng cửu độc và cách hóa giải

Chiemtinh.net

Dân gian tương truyền, tháng 5 âm lịch được coi là tháng Cửu độc, do trong tháng có 9 ngày mà thân thể dễ bị tổn hao nguyên khí. Đó là những ngày nào, cách hóa giải ra sao hãy cùng chiemtinh.net tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu tháng cửu độc và cách hóa giải
Tìm hiểu tháng cửu độc và cách hóa giải

Lý giải ngày cửu độc

Theo tử vi, tháng Ngọ có 9 ngày “độc” nên gọi là “tháng cửu độc” bao gồm các ngày: 5, 6, 7, 15, 16, 17, 25, 26, 27 âm lịch.

 • Ngày 5: đây là Tết Đoan Ngọ cũng là ngày đứng đầu trong 9 ngày độc, dễ gặp yêu vong, tai họa bất ngờ nên uống rượng hùng hoàng, ngải thực vật để tránh tà.
 • Ngày 6: ngày gặp yêu vong, bất trắc, tai họa, nên ăn chay để tích phúc, giảm hung.
 • Ngày 7: ngày gặp yêu vong, bất trắc, tai họa
 • Ngày 15: ngày Rằm trăng tròn, gặp yêu vong, bất trắc, tai họa, lại trúng 4 ngày âm vượng nhất.
 • Ngày 16: ngày nguyên khí đất trời của vạn vật tạo hóa tổn hao, phạm phải thì trong vòng 3 năm vợ hoặc chồng bỏ mạng.
 • Ngày 17: ngày gặp yêu vong, bất trắc, tai họa.
 • Ngày 25: ngày trăng mờ tối, gặp yêu vong, bất trắc, tai họa.
 • Ngày 26: ngày gặp yêu vong, bất trắc, tai họa.
 • Ngày 27: ngày gặp yêu vong, bất trắc, tai họa lại có tranh chấp giáng xuống.

Trong 9 ngày này phải hết sức thận trọng vì đây là thời điểm âm dương tranh chấp, dễ dàng làm tổn thương nguyên khí của con người. Nhất là vấn đề quan hệ nam nữ phải kiêng cữ kẻo bệnh tật, suy nhược, hại tới gốc rễ cơ thể. Cho nên có tập tục trong tháng 5 âm lịch con gái đã đi lấy chồng về nhà mẹ đẻ ở một tháng là như vậy.

Theo văn hóa tâm linh của người Việt những điều cấm kị trong 9 ngày độc bao gồm: sát sinh, tình ái, phóng túng. Nên kiềm chế dục vọng, thanh tâm quả dục, tự mình đoan chính nghiêm túc và sống vui vẻ, thoải mái để bảo tồn nguyên khí.

Sự thật và cách hóa giải ngày Cửu độc

Cửu độc là độc tố của các loài rắn, rết, cóc, bò cạp, bướm, nhện… Ngày cửu độc là một quan niệm dân gian, theo đó đây là thời gian Hỏa vượng cực độ, tháng 5 là tháng “trọng hạ”, âm khí sắp sinh, dương khí cực thịnh nên khí trời ngột ngạt và rất độc. Trong lục phủ ngũ tạng của con người các bộ phận như thận, dạ dày, gan, đại tràng sẽ xuất hiện các độc tố có tính chất tương tự như cửu độc.

Gan yếu, Hỏa vượng Thủy nhược khiến cơ thể mệt mỏi, không thải độc tốt , cần phải bồi dưỡng gan bằng các thực phẩm mát, bổ thận, trợ phế, điều tiết dịch vị dạ dày phù hợp với thời tiết để tăng cường sức khỏe, bảo vệ thân thể.

Để hóa giải cửu độc, người Việt dùng cách “giết sâu bọ” bằng rượu nếp và những loại quả có tính nóng như vải, mận,… vào ngày 5/5 âm lịch hàng năm, đồng thời kiêng giao hợp, kiêng sát sinh để hóa giải. Người Trung Quốc thường dùng Hùng Hoàng – một loại thuốc Đông y có dược tính cực mạnh để hóa giải khí độc trong người, xua tan tà khí của ngày hè, cách này không được áp dụng tại Việt Nam.

Như vậy, ngày cửu độc không phải là ngày tốt, ngày xấu mà là thời gian Hỏa vượng, cần giải nhiệt để bảo vệ sức khỏe, phù hợp với sự cân bằng âm dương ngũ hành của vũ trụ. Ngày này kiêng sát sinh vì tà khí mùa hè đang mạnh, không nên gây thêm ác nghiệp. Không phóng túng, giao hợp nhiều lần vì Hỏa vượng dễ khiến cơ thể lao lực, tổn hại nguyên khí.

Như vậy, tháng cửu độc, ngày cửu độc chỉ cần làm tốt việc thanh nhiệt giải độc, mát cơ thể, tráng kiện nội tạng đồng thời giữ tinh thần sảng khoái, thoải mái, không ham mêm sắc dục quá đà là mọi chuyện đều ổn, không cần phải lo lắng thái quá.

]]>
<![CDATA[Bói bài dự đoán tình hình tài chính của bạn trong tháng 6/2018]]> http://chiemtinh.net/boi-bai-du-doan-tinh-hinh-tai-chinh-cua-ban-trong-thang-6-2018/ Tháng 6 tới tình hình tài chính của bạn sẽ ra sao dư dả, đủ tiêu hay túng thiếu. Chọn một rong 4 lá bài dưới đây để tìm câu trả lời nhé! Lá bài số 1 Bạn sẽ cần nhiều đến sự sáng tạo, trí thông minh và sự kiên nhẫn để có thể […]

]]>

Bói bài dự đoán tình hình tài chính của bạn trong tháng 6/2018

Author:
Bói bài dự đoán tình hình tài chính của bạn trong tháng 6/2018
Bói bài dự đoán tình hình tài chính của bạn trong tháng 6/2018

Chiemtinh.net

Tháng 6 tới tình hình tài chính của bạn sẽ ra sao dư dả, đủ tiêu hay túng thiếu. Chọn một rong 4 lá bài dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Bói bài dự đoán tình hình tài chính của bạn trong tháng 6/2018
Bói bài dự đoán tình hình tài chính của bạn trong tháng 6/2018

Lá bài số 1

Bạn sẽ cần nhiều đến sự sáng tạo, trí thông minh và sự kiên nhẫn để có thể “hái ra tiền” từ những cơ hội. Mọi thứ sẽ dần trở nên ổn định hơn. Đừng lo lắng nếu có bất kì trở ngại nào về tài chính nhé, mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Lá bài số 2

Theo xem bói bài tài chính vẫn đến đều đặn từ công việc hiện tại, bạn cũng có thể mong chờ đến một “món quà” thưởng hậu hĩnh từ cấp trên nữa đấy. Ngoài ra bạn có thể tranh thủ cơ hội này để mở rộng kinh doanh hoặc theo đuổi sợ thích buôn bán bấy lâu.

Lá bài số 3

Đây sẽ là một tháng bận rộn nhưng mọi thứ diễn ra rất trôi chảy, thành công nối tiếp thành công. Đây là thời điểm tốt để xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh mình, vì vậy hãy dành nhiều thời gian để nuôi dưỡng những mối quan hệ này. Nhờ đó bạn có được những hợp đồng mới cải thiện được tài chính.

Lá bài số 4

Các ý tưởng mới sẽ liên tục xuất hiện trong đầu bạn, hãy bắt đầu thực hiện chúng với toàn bộ niềm hứng khởi. Trong những ngày này, bạn cũng có thể mong đợi đến một khoản tiền khá khẩm để tiệc tùng hoặc mua sắm đồ dùng cho năm mới. Bằng bất cứ giá nào, hãy nhớ rằng phải luôn giữ vững những quy tắc đúng đắn của bản thân.

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/06/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-11-06-2018/ Tử vi ngày 11/06/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày 11/06/2018 cung Bạch Dương Mặt Trời […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/06/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/06/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/06/2018

Chiemtinh.net

Tử vi ngày 11/06/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-11-06-2018

1. Tử vi ngày 11/06/2018 cung Bạch Dương

Mặt Trời 150 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Bạch Dương làm việc gì hôm nay cũng phải thận trọng, có thể bạn liên quan tới việc nguy hiểm. Chớ nên làm gì cũng vội vội vàng vàng mà không lường trước kết quả.

Chẳng thiệt thòi gì nếu bạn trở nên thân thiết với mọi người ở nơi công sở đâu nhé. Hãy vui vẻ trong việc hỗ trợ đồng nghiệp vì không khí làm việc hài hòa sẽ có tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn rất nhiều.

Dù bạn biết rằng cần sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài là điều cần nhưng điều quan trọng là không sử dụng quá nhiều vì làn da không hấp thụ đủ ánh sáng mặt trời và vitamin D có thể dẫn đến các loại ung thư khác.

2. Tử vi ngày 11/06/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý.

Thế nhưng khi Kim Ngưu an toàn quá thì lại mất đi sức chiến đấu vốn có, bạn không làm chủ được bản thân nhất là trong vấn đề chi tiêu, tiêu quá tay hoặc đầu tư không sáng suốt khiến nguồn thu bị hạn chế.

Là một trong những chòm sao mê tiền nhất thì điều này hẳn chẳng dễ chịu chút nào. Tình cảm không như ý vì tính yếu đuối, phụ thuộc của bạn nổi lên, Ngưu chan không làm chủ được mối quan hệ và bị nửa kia lấn lướt. Với kiểu lụy tình quá của bạn cũng là một cái tội đó.

3. Xem bói tử vi ngày 11/06/2018 cung Song Tử

Hôm nay ngày 11/6/2018, xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy nhiều khả năng công việc của bạn sẽ có những thay đổi đáng kể. Có thể bạn đang rất cần sự kiểm soát tốt hơn trong công việc và hãy làm động thái giảm hào thay vì khuấy động nghi ngờ với đối thủ cạnh tranh của bạn và làm cho họ ghen tị với vị trí của bạn. Về tiền bạc với Song tử hôm nay có thể không có thay đổi nhiều nhưng bạn cũng có được những thông tin hữu ích giúp cải thiên các cơ hội tài chính sau này của mình.

Nếu bạn đủ can đảm và năng động chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ nó. Song Tử là mội người hôm nay có được những niềm vui trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ gia định. Bạn sẽ vui mừng vì ai đó có thể giúp đỡ bạn nhiệt tình và có thể bạn cũng có một số kế hoạch giúp mọi người cùng tận hưởng thời gian dành cho bạn bè hoặc gia đình trong thời gian sắp tới. Vận sức khỏe ổn định cũng là điều kiện, cơ sở giúp cho Song Tử có được nguồn năng lượng tốt hoạt động trong ngày hôm nay.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 11/06/2018 cung Cự Giải

Cự Giải hôm nay khá vất vả bởi cứ phải chạy ngược chạy xuôi để chứng tỏ chân tình. Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thổ, mệnh chủ muốn thay đổi tình trạng hôn nhân của mình và chấp nhận bỏ ra thêm thời gian để chinh phục tình yêu của đời mình.

Tuy nhiên, làm được điều đó đâu có dễ dàng, nhất là khi mà Giải Giải lại khá nhút nhát, hay cân nhắc trước sau, khó lòng quyết định dứt khoát. Bạn không thấy thoải mái khi phải gò mình và đi xem mắt 1 người mình chẳng có cảm tình, chỉ có người giới thiệu là ưng ý mà thôi.

Đừng quá bức xúc, cũng đừng than vãn mãi. Chuyện gì đến sẽ phải đến, bạn không chủ động, tích cực trong chuyện mở rộng các mối quan hệ với người khác phái và đẩy nhanh nó lên thành tình yêu thì đành chấp nhận “cha mẹ đặt đâu, con ngồi đó” thôi.

5. Tử vi ngày 11/06/2018 cung Sư Tử

Sử Tử gặp chuyện buồn trong tình cảm, gia đình phản đối mối quan hệ của bạn và người ấy, đôi bên không ai chịu nhượng bộ và thấu hiểu nhau nên xung đột khó tránh khỏi. Bạn cảm thấy mình thật bất lực khi phải điều tiết mối quan hệ này.

Suy nghĩ nhiều nên sức khỏe của Sư Tử giảm sút, bạn dễ cáu gắt, mệt mỏi và rơi vào trạng thái trầm cảm. Chính sự phủ nhận và xa lánh của người nhà đã khiến chòm sao kiêu ngạo này cảm thấy thật mất mặt và chỉ muốn trốn tránh đi thật xa.

May mắn là ngoài những giây phút rối trí thì bạn vẫn khá tự chủ và có thể kiểm soát được hành vi vủa mình. Hãy giải quyết từ từ rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi, đừng quá tiêu cực nhé.

6. Xem tử vi online ngày 11/06/2018 cung Xử Nữ

Xem tử vi hàng ngày cho biết hôm nay có những khó khăn tìm đến Xử Nữ. Các vấn đề phát sinh đòi hỏi bạn sẽ phải tập trung mới có thể đối phó được ngay lập tức. Hãy phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách kinh doanh và mọi thứ sẽ sớm tốt hơn nhiều so với trước. Hôm nay bạn nên hoãn bất kỳ khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nào nếu bạn có thể. Các sự kiện không lường trước có thể làm hỏng mong ước, kỳ vòng của bạn ở kế hoạch đó. Vì vậy hãy giữ đồng tiên của mình thay vì đầu tư hôm nay. Việc đầu tư chậm trễ hơn một chút lại là lựa chọn tốt cho bạn hôm nay.

Quan hệ tình cảm của bạn có thể đang có những biểu hiện ích kỷ từ hai bên. Có thể bất cứ điều gì bạn cố gắng đạt được đều bị chỉ trích và không được chấp nhận một cách rất thuận. Hôm nay bạn nên sử dụng cảm giác hài hước của bạn để giảm bớt căng thẳng và tránh những xung đột xảy ra bởi một khi nó đã bùng nổ thì sẽ có hậu quả lớn đấy.

7. Tử vi ngày mới  11/06/2018 cung Thiên Bình

Mặt Trăng 60 độ sao Kim cho thấy tinh thần lạc quan, vui vẻ cũng là yếu tố tốt để Thiên Bình bay bổng hơn trong công việc liên quan tới nghệ thuật. Hơn nữa, bạn nên tận dụng thời điểm này để thực hiện những việc liên quan đến sáng tạo để đạt hiệu suất cao nhất có thể.

Khi đã ở trong cùng một hoàn cảnh nên để ý và dành lời khen tặng cho mọi người xung quanh một chút. Dần dà mọi người sẽ thấy bạn là người cởi mở, thân thiện hơn. Bí quyết này sẽ giúp bạn có nơi làm việc hài hòa và vui vẻ hơn, là động lực cho mỗi ngày bạn tới công ty.

Đừng uống trà hoặc một đồ uống quen thuộc nào đó của bạn cả ngày để thay thế hoàn toàn nước lọc, việc này không tốt chút nào. Bạn vẫn cần chia đôi số nước trong ngày và một phần nên là nước lọc.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 11/06/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay Bọ Cạp đã hoàn thành xong tất cả công việc cần làm trước nên bạn định dành cho mình một phút thư giãn. Nhưng có vẻ moi chuyện chẳng đơn giản chút nào. Một số việc đột ngột ập đến khiến bạn cảm thấy lung túng và phải mất thêm chút thời gian vào cuối ngày để hoàn thành công việc.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không có gì biến động. Bạn bên ngoài là một người mạnh mẽ nhưng trong lòng lại đầy những nỗi lo sợ, sự yếu đuối và thương tổn. Cứ cố chịu đựng để không làm đối phương phải buồn lòng khiến cho bạn càng ngày càng trầm uất hơn.

Vì vậy hãy thử một lần nói ra những suy nghĩ và mong muốn của bạn với người ấy. Nếu cảm thấy quá khó khăn và mệt mỏi để tiếp tục con đường tình yêu này thì bạn hãy suy nghĩ đến việc kết thúc nó đi nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 11/06/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay, xem bói tử vi ngày 11/6/2018 nhận thấy có lẽ Nhân Mã bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với thái độ quá tự ti nên dường như không đạt được kết quả như trông đợi. Nếu bạn muốn có thêm cho mình những cơ hội hãy thể hiện tình cảm, quan điểm một cách tự nhiên và cởi mở. Đây là cách tiếp cận tốt hơn giúp bạn tiến gần hơn với mục đích của mình.

Vận công việc của bạn khá tốt và nếu bạn biết tận dụng khả năng đọc suy nghĩ của người khác bạn sẽ có được những cơ hội tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ đối tác tốt. Đồng thời, hôm nay bạn có thể nhờ cậy vào sự giúp đỡ, hỗ trợ hay hợp tác từ chính các đồng nghiệp của mình để có hiệu quả công việc tốt nhất.

Tài chính có phần suy giảm bởi nhiều khả năng bạn sẽ phải đầu tư một khoản chi phí cho vấn đề chăm sóc ý tế cho mình hoặc người thân.

10. Tử vi ngày 11/06/2018 cung Ma Kết

Tiếp nối tử vi ngày 11/6/2018, khi mà mặt trăng nằm góc lệch 150 độ so với sao Thổ thì chuyện gì sẽ xảy ra với Ma Kết đây. Tình yêu sẽ đến, thật đấy, nếu bạn tin vào chính con người mình, tự tin với bản thân mình chứ đừng dè dặt e sợ và vạch ranh giới với mọi người.

Bạn có thể sẽ thấy bất ngờ khi người ấy ấn tượng bởi khả năng truyền cảm hứng của mình. Sự thực thì bạn cũng là người có sức hút, chỉ là chính bản thân bạn không tin vào điều đó mà thôi. Đừng e ngại và chối từ tình yêu nhé.

Bạn cũng rất cẩn thận trong chuyện tiền bạc, điều đó giúp bạn tiết kiệm được những khoản tiền lớn khỏi việc tiêu xài lãng phí, nhưng có thể sẽ khiến bạn gặp phải rắc rối nếu quá tiết kiệm với người mình yêu và gây rạn nứt trong chuyện tình cảm.

11. Tử vi ngày 11/06/2018  cung Bảo Bình

Cuộc sống của Bảo Bình thứ hai này toàn là công việc. Trong đầu cả ngày cứ quẩn quanh với công việc của mình mà thôi. Bạn là người làm việc rất có trách nhiệm nên bất cứ khi nào công việc chưa hoàn thành hoặc không được như mong muốn là bạn cảm thấy không yên tâm.

Nhưng hôm nay bạn đã làm rất tốt rồi nên cứ hãy vui vẻ và nghỉ ngơi thư giãn nhé. Xử Nữ thời gian gần đây khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay.

Mới đầu tuần thôi nên bạn đừng chi tiêu quá đà kẻo đến cuối tháng này lại phải đi vay tiền đấy nhé.
12. Tử vi ngày mới 11/06/2018 cung Song Ngư

Với cung Song Ngư ngày mới của bạn sẽ phải có được những sự quyết đoán thì mới mong có được hiệu quả công việc tốt. Sự ngần ngại của bạn không chỉ ảnh hưởng tới việc nắm bắt các cơ hội tài chính mà nó còn khiến cho bạn phải trả giá về các mối quan hệ hợp tác lâu dài. Nếu như bạn có được những cơ hội thì cũng đừng nên xem thường nó là thời cơ bé nhỏ mà bỏ qua bởi bạn sẽ bỏ qua những dấu hiệu tốt cho sự nghiệp của mình.

Xem tử vi hôm nay 11/6/2018 nhận thấy bạn sẽ có những thay đổi trong quan hệ tình cảm. Có thể có sự chịu đựng một chút trong cuộc sống riêng tư. Điều này bạn hoàn toàn có thể giải thoát cho mình bằng cách yêu mình hơn và thực hiện một kế hoach “thay đổi chính mình” thay vì sống theo một lối mòn xưa cũ mà chính người bạn đời, người yêu của bạn cũng đang cảm thấy nhàm chán và thất vọng.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 11/06/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-12-con-giap-ngay-11-06-2018/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 11/06/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Xem tử vi ngày 11/06/2018 cho người Tuổi Tý Công […]

]]>

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 11/06/2018

Author:
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 11/06/2018
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 11/06/2018

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 11/06/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

tu-vi-12-con-giap-ngay-11-06-2018

Xem tử vi ngày 11/06/2018 cho người Tuổi Tý

 • Công việc của người tuổi Tý không thuận lợi, không nên quan trọng hóa những việc nhỏ nhặt.
 • Tài vận: cẩn thận trong lời nói để tránh thị phi liên quan đến tiền bạc.
 • Tình cảm: nên có sự tin tưởng nhau trong tình cảm

Xem tử vi online ngày 11/06/2018 cho người tuổi Sửu

 • Người tuổi Sửu dù công việc có bận rộn cũng nên bình tĩnh để tránh sai sót trong công việc.
 • Tài vận: nên giữ chặt tiền trong ví.
 • Tình cảm: nên dịu dàng hơn nữa với người mình yêu.

Xem bói tử vi ngày 11/06/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: con giáp này nên chú tâm hơn nữa vào công việc.
 • Tài vận: có thêm nhiều khoản thu nhưng cũng đồng thời có thêm nhiều khoản phải chi.
 • Tình cảm: nên tích cực hơn nữa trong chuyện tình cảm

Coi bói tử vi ngày 11/06/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: công việc ổn định.
 • Tài vận: có thể bỏ tiền ra mua sắm đồ vật mình yêu thích.
 • Tình cảm: có cơ hội gặp được ý trung nhân

Xem tử vi ngày mới 11/06/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: đừng để người khác can dự quá sâu vào việc mình đang làm.
 • Tài vận: cẩn thận trong bảo quản đồ đạc, tiền bạc.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm không như ý muốn

Xem tu vi ngày 11/06/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: nên tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.
 • Tài vận: tài vận vượng phát.
 • Tình cảm: nên có những hành động lãng mạn để hâm nóng tình cảm

Xem tuvi online ngày 11/06/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: mọi việc thuận buồm xuôi gió.
 • Tài vận: thu lợi nhuận từ các khoản đầu tư.
 • Tình cảm: ngày thích hợp cho việc bộc lộ tình cảm

Xem tu vi ngày 11/06/2018 cho người Tuổi Mùi

 • Công việc: nên có sự trao đổi với đồng nghiệp về công việc đang tiến hành.
 • Tài vận: nên tích cực chủ động tìm kiếm cơ hội đầu tư thu lời.
 • Tình cảm: nên chủ động hơn nữa trong tình cảm

Xem tử vi hàng ngày ngày 11/06/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: nên khiêm tốn trong công việc để tránh “chuyện bé xé ra to”.
 • Tài vận: cần tiết kiệm trong chi tiêu.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm không suôn sẻ.

Xem tử vi ngày 11/06/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định, cẩn thận tránh rơi vào bẫy của tiểu nhân.
 • Tài vận: ngày không thích hợp cho việc bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: nên buông bỏ những thứ không thuộc về mình

Xem tử vi trực tuyến ngày 11/06/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Công việc: nên dũng cảm đối mặt với khó khăn.
 • Tài vận: nguồn thu phụ có thêm nhiều khoản thu.
 • Tình cảm: tình cảm lứa đôi mặn nồng

Xem tử vi ngày 11/06/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: có cơ hội thăng chức.
 • Tài vận: có thể tham gia đầu tư chứng khoán.
 • Tình cảm: nên thận trong trong các mối quan hệ tình cảm để tránh thị phi.

Mời bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 con giáp chi tiết tại đây

]]>
<![CDATA[Xem bói tháng 6 dương lịch: 5 chòm sao có sự nghiệp phát triển vượt bậc]]> http://chiemtinh.net/xem-boi-thang-6-duong-lich-5-chom-sao-co-su-nghiep-phat-trien-vuot-bac/ Xem bói năm cung hoàng đạo dưới đây sẽ có một tháng 6/2018 với sự nghiệp thăng tiến, đạt nhiều thành tựu trong công việc. Bạch Dương (21/3 – 20/4) Bạch Dương có thể có những ý tưởng xuất sắc cho công việc của mình, nhưng dường như bạn đang có chút ngần ngại khi thực […]

]]>

Xem bói tháng 6 dương lịch: 5 chòm sao có sự nghiệp phát triển vượt bậc

Author:
Xem bói tháng 6 dương lịch: 5 chòm sao có sự nghiệp phát triển vượt bậc
Xem bói tháng 6 dương lịch: 5 chòm sao có sự nghiệp phát triển vượt bậc

Chiemtinh.net

Xem bói năm cung hoàng đạo dưới đây sẽ có một tháng 6/2018 với sự nghiệp thăng tiến, đạt nhiều thành tựu trong công việc.

Xem bói tháng 6 dương lịch: 5 chòm sao có sự nghiệp phát triển vượt bậc
Ảnh minh họa

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có thể có những ý tưởng xuất sắc cho công việc của mình, nhưng dường như bạn đang có chút ngần ngại khi thực hiện chúng. Hãy có niềm tin vào bản thân và trình bày những ý tưởng của bạn vì nó có thể thành công hơn bạn tưởng. Ngoài ra, tháng 6 cũng là thời điểm để Bạch Dương thực hiện những kế hoạch khởi nghiệp cho riêng mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nghiệp của Sư Tử sẽ có vai trò rất quan trọng trong tháng này. Sao Mộc sẽ giúp bạn hoàn thành các mục tiêu nghề nghiệp của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, môi trường văn phòng được cho rằng sẽ rất hài hòa với một vị sếp rất tâm lý. Đặc biệt, nếu công việc của Sư Tử liên quan đến mỹ thuật thì chắc chắn bạn sẽ đạt được những tiến bộ tuyệt vời.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngôi nhà nghề nghiệp của Xử Nữ sẽ đối mặt với những thay đổi lớn vào giai đoạn này. Tuy nhiên, những thay đổi như thế sẽ giúp các triển vọng nghề nghiệp của bạn trở nên rộng mở và tốt đẹp hơn. Những nỗ lực và sự chăm chỉ của Xử Nữ sẽ được thể hiện thông qua cách mà bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình. Điều này sẽ giúp bạn có được sự hài lòng từ cấp trên và những đồng nghiệp xung quanh.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nếu Thiên Bình đã từng muốn tự thân vận động, thì tháng 6 là thời điểm phù hợp để suy nghĩ về điều này. Bạn có đủ điều kiện để tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình, nếu bạn quyết tâm dành thời gian và nỗ lực thì điều đó sẽ xảy ra thôi. Tuy nhiên, chiêm tinh khuyên Thiên Bình nên lý trí nhiều hơn. Nếu bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh trong khi vẫn thu xếp được thời gian đi làm ở nơi khác thì hãy thực hiện nó ngay lập tức.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tháng 6, những thay đổi quan trọng sẽ xuất hiện trong cuộc sống nghề nghiệp của Bọ Cạp. Môi trường làm việc của bạn sẽ được nâng cấp với những đòi hỏi cao hơn ban đầu. Tuy nhiên, Bọ Cạp vẫn được chiêm tinh hậu thuẫn để vượt qua những biến động trên một cách nhẹ nhàng. Sau đó, kỹ năng làm việc của bạn cũng sẽ trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn.

 

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 08/06/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-08-06-2018/ Tử vi ngày 08/06/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày 08/06/2018 cung Bạch Dương Bạch Dương […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 08/06/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 08/06/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 08/06/2018

Chiemtinh.net

Tử vi ngày 08/06/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-08-06-2018

1. Tử vi ngày 08/06/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương có một ngày tuyệt vời với những niềm vui từ chuyện tình cảm. Dường như tình yêu của bạn hôm nay có được sự nhiệt tình và dành thời gian để có cuộc hẹn hò hay bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc hơn.

Thêm vào đó mối quan hệ gia đình cũng rất tốt nên bạn có được những sự đồng tình trong các quyết định cũng như chia sẻ các khoảnh khắc yêu thương. Đối với công việc Bạch Dương đang có được các đối tác tốt và họ có thể tạo cho bạn những cảm hứng mới để thực hiện các kế hoạch với độ tin tưởng về khả năng thành công rất cao.

Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để đưa kế hoạch vào hành động và có được sự tương trợ của đồng nghiệp và nguồn tài chính có khả năng tăng vọt.

2. Tử vi ngày 08/06/2018 cung Kim Ngưu

Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu hôm nay khá mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo trong công việc sẽ rất phù hợp.

Thay vì suốt ngày chỉ biết kêu ca phàn nàn không gặp vận hãy nghiêm túc cố gắng rèn luyện, nâng cao năng lực cá nhân, khắc phục các khuyết điểm của bản thân. Nếu bạn có thể làm được như vậy, cơ hội tỏa sáng nhất định sẽ sớm đến thôi.

Trong những ngày nắng to thì bạn nên tránh làm việc và đi dưới ánh nắng mặt trời, ăn quá nhiều, uống rượu và các hoạt động thể lực nặng. Tốt nhất nên mặc những quần áo nhẹ bằng vải lanh pha sợi tổng hợp.

3. Xem bói tử vi ngày 08/06/2018 cung Song Tử

Ngày mới của bạn là cơ hội tốt để bắt đầu tiếp túc các kế hoạch đang bị trì hoãn. Đây là thời điểm lý tưởng để giải quyết các dự án mới và khám phá những chiến lược chưa được thử trước đó. Đừng bỏ qua lời đề nghị hỗ trợ, khuyến khích giúp đỡ cuối cùng có lợi hơn. Đồng thời, hãy thận trọng hơn một chút khi tài chính có liên quan. Kiểm soát công việc của bạn và đặc biệt là tiền của bạn. Sẽ thật đáng tiếc khi chi tiêu nó vào những thứ không mang lại cho bạn niềm vui trong dài hạn. Nếu bạn đủ may mắn để có một số khoản tiết kiệm, bạn nên đầu tư cho họ một cách có lợi nhuận.

Song Tử hôm nay dự đoán tử vi ngày mới của bạn 8/6/2018 sẽ có những dấu hiệu khởi đàu mới cho cuộc sống và tình yêu. Điều này có nghĩa là một người mới sẽ bước vào cuộc sống của bạn. Bạn có thể có thể nhận biết một khía cạnh hoàn toàn mới của người ấy và có thể bắt đầu chấp nhận những bí mất hay họ sẽ khơi dậy niềm đam mê của bạn trong mối quan hệ này.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 08/06/2018 cung Cự Giải

Cự Giải phải nói là một chòm sao có ngày thứ 6 thuận lợi nhất khi bạn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp và cấp trên về ké hoạch làm việc mới của mình.

Tài chính rủng rỉnh, tối naynên ra ngoài cùng mọi người, đi chơi với người ấy và chi tiêu cho bản thân một ít đi nhé. Không nên ăn uống vô tổ chức đâu vì 12 cung hoàng đạo đã nhắc nhở tình hình sức khỏe của bạn rồi đó.

5. Tử vi ngày 08/06/2018 cung Sư Tử

Hôm nay, ngày mới của Sư Tử có được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh của bạn. Là người có khả năng trong việc xây dựng các kế hoạch và vận dụng năng lực làm việc nhóm cũng như truyền năng lượng làm việc tới mọi người.

Cho nên hôm nay bạn có được những lợi ích từ công việc và tạo nên giá trị vật chất cho cả đồng nghiệp của bạn. Có thể bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tài chính tốt nhưng những nỗ lực này sẽ cần phải được tính toán kỹ lưỡng hơn trước khi có những quyết định thực hiện tiếp theo.

Chuyện tình yêu của bạn có thể gặp được điều may mắn và hãy thử tăng cường mối quan hệ hiện có bằng cách đề xuất địa điểm mới và các dịp để gặp gỡ. Nếu đối tượng bạn yêu mến đang cảm thấy đi xuống về cảm xuốc hãy thử thay đổi chiến lược xem nhé.

6. Xem tử vi online ngày 08/06/2018 cung Xử Nữ

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Xử Nữ hôm nay biết cảm thông người khác hơn, bạn biết đặt vị trí mình vào vị trí của người khác nên tỏ ra thương cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thái độ của bạn còn quan trọng hơn là việc bạn có thông minh hay không. Thực tế là người chưa đủ năng lực nhưng nhân cách tốt, ngược lại sẽ trở nên tuyệt vời. Nhân cách có thể “bù khuyết” cho năng lực. Vì thế, hãy luôn cân nhắc trong cách hành xử của mình.

Để có thể hoàn thành mục tiêu đã đề ra, hãy thử áp dụng theo cách sau: Nếu muốn đi ngủ sớm hơn, hãy đi ngủ sớm hơn 10 phút theo kế hoạch ban đầu. Nếu muốn tập yoga nhưng không thể sắp xếp thời gian rảnh, hãy bắt đầu với 10 phút mỗi ngày.

7. Tử vi ngày mới  08/06/2018 cung Thiên Bình

Tử vi thứ 6 ngày 8/6/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận định cung Thiên Bình hôm nay có khối lượng công việc khá lớn và bạn có khả năng đưa ra quyết đinh hợp lý nhất và có mục tiêu theo định hướng, bạn luôn tìm ra cách tiếp cận chính xác các hành động. Có điều đừng để bản thân quá tự tin mà dẫn đến sự bất cẩn và xem xét mọi ý nghĩa trước khi đưa chúng vào thực tế. May mắn tài chính hôm nay dự đoán là đang đi về phía bạn.

Bạn có thể thuận lợi kết hợp với những người khác và vào đúng thời điểm thì nhiều khả năng sẽ có cơ hội phát sinh vận may tốt nhất. Với quan hệ yêu đương thì có thể hôm nay bạn sẽ phải kiềm chế bản thân một chút. Nhiều khả năng bạn sẽ có được các mối quan hệ tốt đẹp nếu như bạn biết dành môt chút thời gian để yêu thương và tin tưởng nhau hơn. Điều đáng lưu tâm hôm nay có lẽ là vấn đề về sức khỏe và bạn sẽ phải cần nhiều một chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 08/06/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp được 12 cung hoàng đạo thông báo tin vui về công việc và cơ hội thăng tiến. Cấp trên đang ưu ái bạn vô cùng đó, phải tận dụng điều này mà cố gắng hết mình nhé.

Tài chính không được khả quan nhưng đừng lo, tiền tiêu hết sẽ lại kiếm được mà thôi. Đừng quá lơ là công việc là được. Sức khỏe không được tốt, cần sắp xếp thời gian và công việc hợp lý hơn nhé, thức khuya thực sự không tốt đâu.

9. Tử vi ngày hôm nay 08/06/2018 cung Nhân Mã

Những người thuộc Cung Nhân Mã hôm nay có một mối quan hệ không được tốt và dường như bạn đang phải đối diện với các vấn đề cá nhân nghiệm trong có liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn. Có lẽ bạn nên hít một hơi thật sâu để tạo ra một nguồn năng lượng lớn và giải quyết các vấn đề đang vướng mắc.

Ngày 8/6/2018 của 12 chòm sao nhận thấy công việc của Nhân Mã đôi khi gặp phải những trở ngại. May mắn là bạn có kỹ năng làm việc tốt và có thể vượt qua khó khăn dù áp lực lớn và các kế hoạch có thể phải thay đổi một chút.

Vận tài chính, tiền bạc không có gì bất thường đáng kể. Nhưng có lẽ bạn sẽ cần cố gắng tận dụng lợi thế của mình để tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới. Cũng đừng quá nên đặt lòng tin cho đối tác mới quá nhiều, những khoản đầu tư lớn sẽ cần có sự kiểm chứng theo thời gian.

10. Tử vi ngày 08/06/2018 cung Ma Kết

Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Ma Kết hài hòa hơn trong cảm xúc của mình. Bạn đối xử với mọi người rất dễ thương và được họ yêu mến, quý trọng.

Hãy tạo sự hửng khởi trong việc học hỏi, kiến thức là vô tận, chúng ta không thể học hết mọi thứ nhưng nếu chúng ta thực sự quan tâm tới điều gì, thích thú và phù hợp với kiểu kỹ năng hay kiến thức đó hãy không ngừng học hỏi.

Đồng hồ sinh học của mọi người không hề giống nhau, nếu là một “cú đêm” bạn nên tranh thủ thời gian làm việc khuya, như vậy vừa tiết kiệm thời gian mà có thể tận dụng hiệu quả nhất trí óc của mình.

11. Tử vi ngày 08/06/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay, tử vi của cung Bảo Bình nhận định bạn đang ở trong một mối quan hệ ổn định và cảm thấy khá hào hứng trong mối quan hệ này. Bạn có thể cho họ thấy tình yêu của bạn lớn đến mức nào và sẵn sàn chia sẻ với thế giới cảm giác hạnh phúc của mình. Có thể với những người độc thân hôm nay bạn có đôi chút khó hiểu nhưng tình yêu sẽ giúp bạn lựa chọn được một con đường thực sự đúng đắn và nghiêm túc.

Với vị trí làm việc tại trong khi khối lượng công việc khá lớn lại tăng lên nên bạn sẽ cần phải cố gắng nhiều mới có thể vượt qua được những rào cảm và giúp bạn hoàn thành kế hoạch. Đừng quên sự hỗ trợ của các đồng nghiệp sẽ giúp cho bạn có được những thành quả tốt nhất.

Về tài chính có thể bản năng kinh doanh của bạn cũng được mài giũa ngày hôm nay. Vì vậy bạn có thể tính toán lại các khoản đầu tư và lợi nhuận sẽ sớm đến. Hoặc hôm nay có thể mua cho mình một cái gì đó, bởi vì những hoàn cảnh thuận lợi này thực sự là một lý do để ăn mừng.

12. Tử vi ngày mới 08/06/2018 cung Song Ngư

Công việc không như ý khiến bạn đau đầu. Bạn gần đây hay làm hỏng việc vì sai sót trong con số, phải cẩn thận hơn nữa nhé.

Tình duyên không như ý cũng đừng buồn nhé. Người có tình yêu không phải là người may mắn hơn bạn đâu. Bạn hãy cứ để bản thân được thoải mái, tự do nhé.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 08/06/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-12-con-giap-ngay-08-06-2018/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 08/06/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Đề xuất cho bạn: Xem tử vi năm 2018 của 12 […]

]]>

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 08/06/2018

Author:
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 08/06/2018
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 08/06/2018

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 08/06/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

Đề xuất cho bạn: Xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp chi tiết

tu-vi-12-con-giap-ngay-08-06-2018

Xem tử vi ngày 08/06/2018 cho người Tuổi Tý

 • Người tuổi Tý hôm nay không nên quá lao lực vì công việc.
 • Tài vận: nên tiết kiệm tiền bạc.
 • Tình cảm: nên dành nhiều thời gian quan tâm đến nửa kia.

Xem tử vi online ngày 08/06/2018 cho người tuổi Sửu

 • Hôm nay người tuổi Sửu nên tạo dựng mối quan hệ tốt trong công việc.
 • Tài vận: tình hình tài chính bình thường, không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.

Xem bói tử vi ngày 08/06/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: mọi việc đều được con giáp này hoàn thành xuất sắc.
 • Tài vận: không nên bỏ hết tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: nên chủ động trong chuyện tình cảm. Tình cảm: cơ bản ổn định.

Coi bói tử vi ngày 08/06/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: chịu nhiều áp lực trong công việc.
 • Tài vận: nên bảo quản tốt tiền bạc, tránh bị mất cắp.
 • Tình cảm: đừng để công việc ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi.

Xem tử vi ngày mới 08/06/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: có tin tức về việc điều chuyển công việc hoặc phải đi công tác.
 • Tài vận: nên đề phòng những tình huống phát sinh ngoài ý muốn.
 • Tình cảm: nên trân trọng nửa kia

Xem tu vi ngày 08/06/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: không nên quá lao lực vì công việc.
 • Tài vận: nên lựa chọn hạng mục đầu tư thích hợp.
 • Tình cảm: nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho nửa kia yêu thương

Xem tuvi online ngày 08/06/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: nên chăm chỉ hơn nữa trong công việc.
 • Tài vận: tài vận vượng phát, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.
 • Tình cảm: nên tích cực hơn nữa trong chuyện tình cảm

Xem tu vi ngày 08/06/2018 cho người Tuổi Mùi

 • Công việc: không nên quá kiêu ngạo trong công việc.
 • Tài vận: nên tiết kiệm, không nên tiêu xài hoang phí.
 • Tình cảm: nên thay đổi bản thân trước khi muốn thay đổi nửa kia

Xem tử vi hàng ngày ngày 08/06/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: dù công việc có bận rộn cũng nên có sự nghỉ ngơi hợp lý.
 • Tài vận: nên tìm kiếm những hạng mục đầu tư mới.
 • Tình cảm: dễ xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm

Xem tử vi ngày 08/06/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: xuất hiện nhiều cơ hội tốt trong công việc nhưng cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng.
 • Tài vận: tránh bị mắc lừa trong chuyện tiền bạc.
 • Tình cảm: nên trân trọng tình cảm hiện tại

Xem tử vi trực tuyến ngày 08/06/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Công việc: nên chuyên tâm vào công việc để giải quyết hết những việc còn đang dang dở.
 • Tài vận: thu thập được nhiều tin tức tốt về việc đầu tư từ bạn bè.
 • Tình cảm: nên chủ động hơn nữa trong tình cảm lứa đôi.

Xem tử vi ngày 08/06/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: nên nói ít làm nhiều.
 • Tài vận: nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc.
 • Tình cảm: nên dành cho người mình yêu thương một buổi hẹn hò lãng mạn
]]>
<![CDATA[Xem bói đi tìm những chòm sao nam là bạn trai tâm lý để người yêu tự do bay nhảy]]> http://chiemtinh.net/xem-boi-di-tim-nhung-chom-sao-nam-la-ban-trai-tam-ly-de-nguoi-yeu-tu-bay-nhay/ Đàn ông ít hay nhiều đều có tâm lý chiếm hữu người yêu thậm chí còn có phần gia trưởng khiến bạn gái không được thoải mái. Tuy nhiên 3 cung hoàng đạo nam này lại vô cùng tâm lý để người con gái họ yêu được tự do thỏa sức vẫy vùng trên vùng […]

]]>

Xem bói đi tìm những chòm sao nam là bạn trai tâm lý để người yêu tự do bay nhảy

Author:
Xem bói đi tìm những chòm sao nam là bạn trai tâm lý để người yêu tự do bay nhảy
Xem bói đi tìm những chòm sao nam là bạn trai tâm lý để người yêu tự do bay nhảy

Chiemtinh.net

Đàn ông ít hay nhiều đều có tâm lý chiếm hữu người yêu thậm chí còn có phần gia trưởng khiến bạn gái không được thoải mái. Tuy nhiên 3 cung hoàng đạo nam này lại vô cùng tâm lý để người con gái họ yêu được tự do thỏa sức vẫy vùng trên vùng trời của cô ấy, không cần trói buộc.

Xem bói đi tìm những chòm sao nam là tâm lý để người yêu tự do bay nhảy

Nhân Mã

Vốn dĩ là cung hoàng đạo nam thích tự do, cá tính phóng khoáng, rộng rãi lại nhiệt tình, lúc nào cũng tích cực, lạc quan nên họ rất tôn trọng sự riêng tư của người khác. Bất luận là ai, bạn bè hay người yêu đều cần có không gian và thời gian của chính mình, Mã Mã hiểu và hoàn toàn ủng hộ.

Không bao giờ có chuyện chàng trai Nhân Mã can thiệp vào những chuyện bí mật thầm kín, cá nhân của đối phương, sẵn sàng cho cô ấu sự tự do ở mức độ cao nhất. Nguyên tắc của anh chàng rất đơn giản: yêu là tin tưởng và hết mình, nếu cô ấy muốn giấu tức là không cần cho mình biết, nếu cô ấy muốn kể mình sẵn sàng lắng nghe. Quả là bạn trai có một không hai đấy nhỉ.

Đặc biệt hơn, chàng này rất phấn khích nếu nửa kia có ý định phấn đấu cho sự nghiệp, học tập, anh chàng sẽ là chỗ dựa tinh thần và cùng tiến bước với nàng bất cứ lúc nào. Thế nên yêu hay cưới một Nhân Mã nam thì chẳng phải nghĩ ngợi sẽ bó buộc chân tay, mất cơ hội phát triển đâu nhé.

Bảo Bình

Được mệnh danh là chòm sao nam thoải mái nhất vòng tròn hoàng đạo, anh chàng cá tính Bảo Bình tuyệt đối được xếp vào hàng cực phẩm nam nhân. Vốn dĩ chàng ấy đã thích gì làm nấy, ưa tự do phóng khoáng, không màng khuôn khổ phép tắc, không bị quan niệm đạo đức truyền thống ràng buộc nên sẽ không ép buộc gì người mình yêu.

Tình yêu không thuộc về bất cứ đoàn thể nào, chỉ là việc riêng tư của hai người, Bảo Bảo chẳng yêu cầu bạn gái phải nhìn nét mặt người khác mà sống. Tự do yêu đương, tự do có cuộc sống riêng, mỗi người đều phải tự yêu lấy mình trước khi yêu lấy người khác mà, đâu phải quấy rầy nhau mọi lúc mọi nơi.

Thế nên, bạn gái muốn làm gì Bảo Bình đều ủng hộ, miễn không phải chuyện xấu xa phạm pháp thì cứ thoải mái trải nghiệm, ngã đâu đã có Bảo Bình ở bên nâng đỡ. Em muốn đi đâu anh sẽ theo em tới đó, em muốn làm gì anh sẽ ở phía sau thúc đẩy em đạt được. Có anh người yêu thế này còn mong chờ gì hơn nữa nhỉ.

Song Ngư

Song Ngư nam cá tính ôn nhu săn sóc, đối xử bạn gái vô cùng tỉ mỉ chu đáo nhưng không hề có thái độ chiếm hữu. Từ trước tới nay anh chàng không bao giờ can thiệp vào những mối quan hệ riêng tư, sở thích, công việc của đối phương. Họ tin tưởng tuyệt đối với người mình yêu, không muốn lúc nào cũng kè kè bên cạnh so đo từng tí.

Ngư nhi là anh chàng dễ thương, yêu hết mình với niềm tin mãnh liệt, không muốn làm chuyện khiến cô gái mình yêu cảm thấy khó chịu. Tình yêu giống như cát trong lòng bàn tay, càng nắm chặt càng rơi nhanh, chòm sao nam thoải mái này chỉ muốn nâng niu nửa kia thật nhẹ nhàng thôi.

Vì người yêu mà suy nghĩ, đứng ở góc độ của đối phương nhìn nhận vấn đề cùng với khí chất đàn ông, biết tôn trọng phụ nữ là cơ sở để chòm sao nam hiền lành này lúc nào cũng mong muốn bạn gái được làm điều mình thích, cố gắng vì những thứ mình yêu. Chàng ấy sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy và rất tận tâm, cô gái nào có được anh chàng này thì phải thật trân trọng nhé, báu vật đấy.

Đàn ông ai cũng có lòng chiếm hữu nhưng biết kiềm chế cái tôi mà nghĩ cho cô gái của mình mới thật đáng quý. Cánh mày râu hãy học tập 3 chòm sao nam tâm lý nhất mọi thời đại này để chị em phụ nữ lúc nào cũng tươi tắn như hoa, rạng rỡ như mặt trời, cảm thấy được yêu thương đúng cách, trọn vẹn nhé.

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/06/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-05-06-2018/ Tử vi ngày 05/06/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày 05/06/2018 cung Bạch Dương Ngày mới […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/06/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/06/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 05/06/2018

Chiemtinh.net

Tử vi ngày 05/06/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-ba-ngay-05-06-2018

1. Tử vi ngày 05/06/2018 cung Bạch Dương

Ngày mới của Bạch Dương có khởi đầu khá bận rộn. Bạn muốn tận dụng thời gian ngày đầu tuần để có thể hoàn thiện được khối lượng công việc của mình cũng như các kế hoạch đã định.

Tài chính của Bạch Dương về cơ bản khá ổn nhưng cũng cần biết cách tiết chế chi tiêu một chút nếu không muốn một thời gian nữa quỹ tích lũy của bạn bị lung lay. Về tình cảm không có những chuyển biến rõ ràng và nó như một quy luận khiến cho bạn không mất bận tâm.

Tuy nhiên, đừng chủ quan với hiện tại nếu bạn không cố gắng làm cho nó tốt lên nó sẽ dễ đánh mất đi cơ hội đấy.

2. Tử vi ngày 05/06/2018 cung Kim Ngưu

Công việc không thực sự như ý vì bạn đã cố gắng nhiều mà kết quả không được như bạn mong đợi. Chỉ cần cố gắng kiên trì, đợi chờ thêm một chút thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn đó.

Tình yêu của bạn và người ấy đang trên đà phát triển, cần phải chăm sóc cho người ấy nhiều hơn nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 05/06/2018 cung Song Tử

Xem tử vi ngày mới cung Song Tử 5/6/2018 cho thấy ngày hôm nay là cơ hội tốt để bạn thể hiện được khả năng của mình đó là quan sát, ghi nhớ và tư duy hiệu quả. Bạn có thể học hỏi khá nhanh và sớm đưa những điều học được vào ứng dụng trong công việc. Do đó với đốn công việc nhưng Song Tử vẫn có thể thong dong để hoàn thành chúng.

Về tài chính ngày hôm nay bạncó được một số tin vui và đôi khi là có thể có được tin tài chính đến như trông đợi. Vì vậy, cảm giác tận hưởng thành quả lao động của bạn khá tốt.

Về tình cảm tiến triển khá tốt và có thể tìm kiếm cơ hội thoát ế. Với những cặp đôi thì hôm nay có được cảm giác thoải mái, không có sự chấp nhặt khiến cho đôi bên hoàn toàn thuận tình thuận ý.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 05/06/2018 cung Cự Giải

Thứ ba này của Cự Giải sẽ có được những điều tốt lành. Công việc ổn định và không có gì đáng lo ngại, đường tài lộc vẫn có được vận thế dồi dào. Chuyện tình yêu có thể đến với Cự Giải hôm nay một cách bất ngờ mà đôi khi bạn trở thành người bị động.

Hãy thử mở rộng tâm hồn và đón nhận những điều bạn được người khác chia sẻ nhé, biết đâu đó lại là giải pháp tốt để bạn có được tình yêu đích thực. Sức khỏe của Cự Giải hôm nay nhiều khả năng sẽ phải chịu ảnh hưởng của nhiệt độ cao khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và đôi lúc tâm trạng cũng đi xuống.

Hãy dành cho mình những liệu pháp sức khỏe thật tốt giúp bạn có thể lực cho ngày mới có nhiều hoạt động ý nghĩa.

5. Tử vi ngày 05/06/2018 cung Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo Sư Tử ngày hôm nay làm việc lơ là, thiếu tập trung, chỉ thích xem phim mà không hề quan tâm đến việc mình phải làm gì mới tốt.

Chuyện tình yêu chưa đến cũng đừng cảm thấy cô đơn nhé. Rồi một ngày bạn sẽ tìm được người như ý bằng chính sự thay đổi ngoại hình của bạn.
6. Xem tử vi online ngày 05/06/2018 cung Xử Nữ

Xem bói tử vi ngày 5/6/2018 của cung Xử Nữ nhận thấy thứ 3 của bạn có nhiều điều phải bỏ công bỏ sức nếu muốn có được kết quả như ý. Bạn có được sự nỗi lực nhưng lại thiếu đi khả năng kiểm soát bản thân, lối sống của mình nên đôi lúc thấy mình kém may mắn hơn trong những cơ hội. Rất có thể với Xử Nữ hôm nay bạn vi mừng hơi sớm và cảm thấy mình khá thông minh nhưng đôi khi thực tế là điều khác biệt và sự tự tin quá mức của bạn khiến cho bạn khó đạt được thành quá lớn trong cả công việc, tiền bạc.

Về vấn đề tình cảm có thể hôm nay những kỉ niệm của bạn sẽ được xắp xếp lại cho một kế hoạch mới. Những người bước ra từ chuyện cũ như Xử Nữ sẽ cần biết cách cất đi những hoài niệm và mở lòng đón nhận những điều thú vị hơn.

7. Tử vi ngày mới  05/06/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình hôm nay được đánh giá là có khả năng sẽ có những chuyển biến tốt trong công việc. Sự tân tâm và chủ động giúp cho bạn có được công việc tốt, đầy hứng khởi và quan trọng kết quả thực tế rất tốt. Tiền bạc của Thiên Bình hôm nay không được như ý và nếu như thiếu thận trọng rất có thể bạn sẽ bị thất thoát mất một khoản không nhỏ đâu đấy.

Có điều về tình cảm bạn lại gần như nằm trong trạng thái vô duyên khi bạn đôi lúc đứng xa và nhìn người ta hạnh phúc. Hoặc với một số Thiên Bình thì lại không có được cơ hội để chia sẻ và thể hiện tình cảm của mình với người ấy. Nhìn chung, nếu xét về tình cảm lứa đôi thì Thiên Bình hôm nay có một ngày đáng lo ngại.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 05/06/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp có tin vui trong chuyện tình yêu nếu như bạn muốn tiến xa hơn với người ấy thì cũng tính toán đi là vừa nhé.

Tiền bạc không quá quan trọng nên nhớ là dù làm thế nào thì cũng phải dành thời gian cho người đó. Sức khỏe không được tốt đâu nên đừng quá ham công việc mà quên mất bản thân mình.

9. Tử vi ngày hôm nay 05/06/2018 cung Nhân Mã

Tử vi cung Nhân Mã ngày 5/6/2018 dự đoán thứ 3 của bạn sẽ có nhữngkhởi đầu ngày mới tương đối tốt đẹp và bạn còn có những cơ hội tố để thể hiện năng lực của bạn thân. Với Nhân Mã hôm nay bạn có thể gặp phải một số tổn thương về chuyện tình cảm và đôi khi khiến bạn bị tổn thương. Hãy đừng quá nghiêm trọnghóa vấn đề bạn sẽ có được hướng giải quyết phù hợp. Du có một số vấn đề chưa được nhu ý nhưng hãy nắm bắt thông tin kỹ và tránh đưa ra những quyết định quá vội vàng.

Về tiền bạc có lẽ hôm nay nhân Mã sẽ cần phải giúp mình loại bỏ đi các khoảng chi tiêu không cần thiết có như vậy mới giúp bạn bảo vệ nguồn ngân sách đáng quý của mình trong thời gian tới.

10. Tử vi ngày 05/06/2018 cung Ma Kết

Hôm nay, ngày 5/6/2018 nhận định bạn có được những sự may mắn cần thiết và chắc chắn nó sẽ giúp bạn có dược một ngày suôn sẻ nhất. Đôi lúc cơ hội đến Ma Kết có thể ngần ngại và đây là một điều đôi lúc khiến bạn từ bỏ vận may của mình đấy.

Tình yêu của bạn cũng khá tốt đẹp và hôm nay dù là ngày đầu tuần bạn vẫn có đủ thời gian để dành tình cảm cho nhau. Có thể với những người thuộc cung Ma Kết sẽ bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp. Người có duyên sẽ có cơ hội gặp lại và biết đâu lại có được mối nhân duyên tốt nhất.

11. Tử vi ngày 05/06/2018  cung Bảo Bình

Một ngày quá áp lực vì có nhiều công việc đè lên đầu bạn. Bạn đang phải gồng mình làm một mình mà tại sao không nghĩ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp nhỉ?
Chuyện tiền bạc có chút khó khăn, bạn đang cần phải chi tiêu nhiều thứ. Nếu cần thì đừng ngại hỏi sự giúp đỡ của bạn bè nhé.
12. Tử vi ngày mới 05/06/2018 cung Song Ngư

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo có vận trình khá tốt khi xem tử vi hôm nay 5/6/2018. Bởi lẽ với bản tính dễ gần và bao dung Song Ngư dường như đang có được các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người và dù khó khăn vấn được mọi người ủng hộ, giúp đỡ tận tình.

Xu hướng tình cảm của bạn hôm nay vô cùng thẳng thắn nên có thể ban đâu chưa được lòng mọi người nhưng với hành động khôn ngoan nên bạn đã dùng được sự thẳng thắn để chiếm được lòng tin của mọi người. Những cách ứng xử và thái độ phù hợp giúp cho bạn có thể nắm giữ được cục diện và đưa được vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp và chủ động hơn.

Tài chính của Song Ngư tương đối tốt và dường như bạn hoàn toàn có thể nhận thấy các cơ hội kiếm tiền mới. Hãy mạnh dạn nắm bắt chúng biết đâu bạn sẽ có được những cơ hội tốt đẹp nhất.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 05/06/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-12-con-giap-ngay-05-06-2018/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 05/06/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Đề xuất cho bạn: Xem xem tử vi 2018 của 12 […]

]]>

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 05/06/2018

Author:
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 05/06/2018
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 05/06/2018

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 05/06/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

Đề xuất cho bạn: Xem xem tử vi 2018 của 12 con giáp chi tiết

tu-vi-12-con-giap-thu-ba-ngay-05-06-2018

Xem tử vi ngày 05/06/2018 cho người Tuổi Tý

 • Hôm nay không thuận lợi cho việc đàm phán, hợp tác làm ăn của người tuổi Tý.
 • Tài vận: nên giữ chặt ví tiền để tránh rơi vào tình trạng “phá sản”.
 • Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi, hiểu nhầm.

Xem tử vi online ngày 05/06/2018 cho người tuổi Sửu

 • Công việc thuận lợi, thu được nhiều kết quả khả quan.
 • Tài vận: nên tiết kiệm, ngày không thích hợp cho việc cầu tài.
 • Tình cảm: nên có sự tin tưởng lẫn nhau trong tình cảm

Xem bói tử vi ngày 05/06/2018 cho người Tuổi Dần

 • Sự nghiệp: công việc của con giáp này tuy tiến triển nhanh chóng, thuận lợi nhưng lại có nhiều sự cạnh tranh, nên chú ý tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người.
 • Tài vận: rất tốt, hôm nay thích hợp cho việc cầu tài.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm tiến triển ngày càng tốt đẹp

Coi bói tử vi ngày 05/06/2018 cho người Tuổi Mão

 • Sự nghiệp: phát huy được khả năng của mình, được cấp trên khen thưởng, trọng dụng.
 • Tài vận: xuất hiện nhiều cơ hội có lợi, nên bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: tiến triển đi lên.

Xem tử vi ngày mới 05/06/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Sự nghiệp: nên suy nghĩ trước khi hành động.
 • Tài vận: lưu ý giữ chặt túi tiền, tránh rơi vào tình trạng “hao tài tốn của”.
 • Tình cảm: không nên quá cứng nhắc, nên có sự nhường nhịn trong chuyện tình cảm

Xem tu vi ngày 05/06/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Sự nghiệp: nên chú tâm vào công việc, phải suy nghĩ khi kết giao với bạn mới.
 • Tài vận: không nên phung phí tiền bạc để tránh rơi vào tình trạng “cạn kiệt tiền nong”.
 • Tình cảm: không nên đòi hỏi quá nhiều trong tình cảm

Xem tuvi online ngày 05/06/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Sự nghiệp: tuy không có biến động lớn nhưng hôm nay cũng không nên đưa ra những quyết định quan trọng.
 • Tài vận: có thêm khoản thu nhỏ nhưng phải chi tiêu nhiều.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm ổn định, nên có những hành động lãng mạn dành cho nửa kia.

Xem tu vi ngày 05/06/2018 cho người Tuổi Mùi

 • Sự nghiệp: xuất hiện những cơ hội có lợi cho sự nghiệp.
 • Tài vận: tình hình tài chính sáng sủa, hôm nay nên sắp xếp lại việc quản lý tài chính.
 • Tình cảm: tình cảm nên được bồi đắp từ hai phía.

Xem tử vi hàng ngày ngày 05/06/2018 cho người Tuổi Thân

 • Sự nghiệp: công việc có nhiều biến động và thách thức.
 • Tài vận: tình hình tài chính bình thường, nên hạn chế chi tiêu.
 • Tình cảm: vận đào hoa xấu, dễ xảy ra bất đồng ý kiến, nghi kỵ trong tình cảm

Xem tử vi ngày 05/06/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Sự nghiệp: nên cẩn thận để tránh mắc bẫy của tiểu nhân.
 • Tài vận: nên tiết kiệm tiền bạc.
 • Tình cảm: cần biết bảo vệ, giữ gìn chuyện tình cảm của bản thân

Xem tử vi trực tuyến ngày 05/06/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Sự nghiệp: năng lực tốt giúp hóa giải mọi nguy cơ trong công việc.
 • Tài vận: vượng phát, dồi dào.
 • Tình cảm: ổn định, nên có sự lựa chọn kỹ càng để tránh vận đào hoa xấu

Xem tử vi ngày 05/06/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Sự nghiệp: không ổn định, đề phòng tiểu nhân công kích.
 • Tài vận: rất xấu, không nên bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: không tốt, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, nên “dĩ hòa vi quý”.
]]>
<![CDATA[Lời khuyên hữu ích cho bạn trong tháng 6/2018]]> http://chiemtinh.net/loi-khuyen-huu-ich-cho-ban-trong-thang-62018/ Tháng 6 tới với nhiều biến động trong cuộc sống. Xem bói bài để có lời khuyên hữu ích nhất trong tháng này nhé THE SHIELD Nghĩ đến việc đi ra ngoài giữa trưa hè nắng nóng có thể đã đủ làm bạn chùn bước? The Chariot xuất hiện cho thấy rằng sẽ còn những […]

]]>

Lời khuyên hữu ích cho bạn trong tháng 6/2018

Author:
Lời khuyên hữu ích cho bạn trong tháng 6/2018
Lời khuyên hữu ích cho bạn trong tháng 6/2018

Chiemtinh.net

Tháng 6 tới với nhiều biến động trong cuộc sống. Xem bói bài để có lời khuyên hữu ích nhất trong tháng này nhé

Bói bài tarot

THE SHIELD

Nghĩ đến việc đi ra ngoài giữa trưa hè nắng nóng có thể đã đủ làm bạn chùn bước? The Chariot xuất hiện cho thấy rằng sẽ còn những việc còn khó khăn và mệt nhọc hơn vậy rất nhiều đang đợi bạn ở phía trước. Và việc của bạn trong tháng 6 này là dù ở trong hoàn cảnh nào cũng không được bỏ cuộc hay gục ngã. Hãy tự tin ở chính bản thân bạn, bởi với sự quyết tâm luôn sẵn có, bạn có thể vượt qua được thử thách trong mọi hoàn cảnh.

THE DAGGER

Chúng ta có thể trở nên cáu giận và nổi nóng dễ dàng hơn khi ở trong thời tiết oi bức của những ngày tháng 6. Lá bài Dagger xuất hiện, đây là một lời nhắc nhở rằng hãy bình tĩnh và trở nên khách quan vào những thời điểm cần thiết. Đừng bộc lộ cảm xúc một cách tùy hứng và thiếu cân nhắc bởi nó có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Dagger cũng là lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng bạn nên nhìn vào sự việc trước khi đổ tội cho người khác hoặc cho số phận hay thay đổi vì những thử thách ở hiện tại. Hãy trở nên khách quan với chính mình và cuộc sống của mình.

THE KING

Khi The King xuất hiện ở vị trí lời khuyên, đây thực sự là một lời nhắc nhở nghiêm túc dành cho bạn. Hãy thôi sống một cuộc sống vô trách nhiệm, tùy hứng không có kế hoạch và quy củ. Đây là thời điểm bạn cần nghiêm túc chỉnh đốn cuộc sống của mình, thiết lập những kế hoạch cho cuộc sống, đề ra những nguyên tắc và tuân theo nó. Hướng mọi thứ trong tầm kiểm soát của bạn và dần đưa cuộc sống vào quỹ đạo ổn định là những điều bạn nên làm trong tháng 6.

THE MAIDEN

Bạn cần thực sự lắng nghe và tin tưởng vào tiếng nói bên trong của bản thân mình. Lá bài The Maiden đại diện cho sự kết nối đến tiềm thức của chúng ta, cái mà chúng ta không thể tiếp nhận thông qua thế giới thường ngày mà chỉ có thể tiếp nối thông qua giấc mơ và trực giác. Luôn có những điều không rõ ràng trong cuộc sống và khiến chúng ta bối rối. Hãy lắng nghe trực giác của mình và đi theo nó. Nó sẽ dẫn chúng ta tới những điều đúng đắn mà chúng ta tin tưởng.

 

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 02/06/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-02-06-2018/ Tử vi ngày 02/06/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày 02/06/2018 cung Bạch Dương Trong ngày […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 02/06/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 02/06/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 02/06/2018

Chiemtinh.net

Tử vi ngày 02/06/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-ngay-02-06-2018

1. Tử vi ngày 02/06/2018 cung Bạch Dương

Trong ngày mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Thiên vương, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng hôm nay công việc của Dương Dương tiến triển khá tốt. Nhờ vào năng lực tuyệt vời của mình mà bạn có thể xử lý khủng hoảng 1 cách hiệu quả nhất có thể.

Tuy nhiên, khi đứng trước tình yêu, 1 Bạch Dương sáng suốt và quyết đoán dường như đi đâu mất. Chòm sao này hồi hộp tới mức nói chẳng thành lời, bạn không biết phải làm thế nào để người ấy hiểu được tình cảm của mình là chân thành.

Đứng trước người khác phái, lại còn là người mình thầm thương, bao nhiêu dũng khí của Dương Dương bay sạch. Cứ thế thì bao giờ mới có người yêu đây. Thanh niên thế kỉ 21 là phải mạnh mẽ lên chứ. Yêu, không yêu, yêu hay không yêu nói 1 lời xem nàoCấn

2. Tử vi ngày 02/06/2018 cung Kim Ngưu

Dường như Kim Ngưu hôm nay có vẻ hào phóng hơn thường lệ thì phải, ví tiền của bạn cũng vì thế mà mỏng đi trông thấy. Bạn tiêu tiền chẳng cần biết ngày mai ra sao chỉ để thể hiện mình không kém cỏi hơn bất cứ ai.

Chuyện tình cảm đang nảy sinh chút vấn đề, hai người hiểu lầm vì những chuyện không đáng có. Trong khi đó chẳng ai chịu xuống nước trước giải thích cho đối phương hiểu nên chuyện chẳng có gì lại bị đẩy lên mức trầm trọng hơn.

Nếu đã yêu nhau thì nên thẳng thắn với nhau, đừng tự cho rằng người khác phải đọc thấu được suy nghĩ của mình mà không buồn giải thích. Nếu bạn hiểu điều này thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được, trừ khi bạn cho rằng người đó không đủ quan trọng với mình mà thôi.

3. Xem bói tử vi ngày 02/06/2018 cung Song Tử

Song Tử vốn bản chất là con người có được sự linh hoạt trong công việc, giao tiếp. Tuy nhiên, hôm nay có lẽ là một ngày bạn lại không phát huy được thế mạnh của mình. Những quyết định của bạn dường như có một chút do dự và chính điều này lại là bước cản trở hạn chế bạn xử lý nhanh được vấn đề.
May mắn Song Tử khá chín chắn trong suy nghĩ nên dù chậm nhưng chắc nên công việc vấn đạt được kết quả tốt và có được những giá trị vật chất đáng kể. Có điều hôm nay cũng cần phòng họa có kẻ muốn trục lợi lấy đi những lợi ích cá nhân của bạn đấy.

Trong quan hệ tình cảm dường như bạn luôn nhận được sự tin tưởng của người khác và hôm nay cũng là lúc bạn tận hưởng những trái ngọt, thiện tình từ mọi người rồi đấy.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 02/06/2018 cung Cự Giải

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thiên vương, theo tử vi hàng ngày của 12 chòm sao, Cự Giải thứ 7 này làm khá tốt việc của mình, được cấp trên khen ngợi vì khả năng làm việc hiệu quả và cũng đạt được những thành công nhất định.
Bạn cần phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn nếu muốn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Khi ấy, hãy học cách lắng nghe 1 chút nhé. Cứng đầu và cố chấp, muốn mọi người làm theo ý mình sẽ chẳng có lợi cho việc bạn học hỏi và thăng tiến đâu.

Riêng về chuyện tình cảm thì Cự Giải cần phải học cách kiểm soát cảm xúc đi nhé, cứ bốc đồng mãi như thế là sao. Bạn biết đấy, sự bốc đồng của bạn có thể khiến cho người ấy cảm thấy e ngại và nghi ngờ về sự chân thành trong tình yêu của bạn mà.

5. Tử vi ngày 02/06/2018 cung Sư Tử

Hôm nay là một ngày vui vẻ của Sư Tử. Sự năng động của bạn có thể khiến cho không khí của những cuộc gặp gỡ trở nên sôi nổi hơn.

Trời ấm lên nhưng về khuya cũng rất lạnh, nếu chắc chắn sẽ về khuya thì bạn nên mang theo áo ấm dày. Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay được đánh giá là viên mãn.

Chỉ số đào hoa của Sư Tử ngày hôm nay được dự đoán là tăng mạnh mẽ. Vẻ bề ngoài nổi bật, vừa kiêu ngạo lại trầm lạnh khiến cho nhiều người khác giới “say như điếu đổ”.

Tuy nhiên các bạn Sư Tử đang F.A mới nên tự hào thôi nhé, các bạn đã có gấu rồi thì tuyệt nhiên nên…đơn giản một chút kẻo lại tự rước họa vào thân đấy.

6. Xem tử vi online ngày 02/06/2018 cung Xử Nữ

Tử vi hôm nay 2/6/2018 của cung hoàng đạo Xử Nữ cho thấy bạn có một ngày mới với những khởi đầu tốt do chính bản thân có được những suy nghĩa và tính toán kỹ càng trước khi làm bất cứ việc gì. Có thể trong công việc hôm nay khá trôi chảy và không gặp những vướng mắc hay bất lợi gì, bạn có thể an tâm với những gì mình đang làm.

Còn trong quan hệ tình cảm có thể bạn sẽ cảm thấy có một chút gì đó không được hoàn hảo khi có ai đó đang cố tình xen ngang hay gán ghép chuyện nhân duyên. Đặc biệt bạn cũng có thể gặp phải người kém duyên, dối trá nên hãy thân trọng và biết cách tiết chế cảm xúc của mình để tránh có mâu thuẫn nhé.

7. Tử vi ngày mới  02/06/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình có 1 ngày thứ 7 như thế nào đây? Đáng tiếc là khi mà mặt trăng nằm vuông góc với sao Thiên vương thì vận trình ngày hôm nay của Bình Nhi khá tệ, chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu, mà công việc thì cũng tồn tại nhiều vướng mắc.

Cung hoàng đạo này có nhiều ý tưởng muốn thực hiện, nhưng không phải ý tưởng nào cũng đáng giá triệu đô đâu. Bạn nên lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người để giảm bớt những điều sai khác với thực tế và khó áp dụng vào cuộc sống thực là hơn.

Bạn cần phải bình tĩnh lại đi, nhạy cảm quá rồi nghi ngờ lung tung là không có được đâu. Chuyện đâu có gì mà bạn làm um lên, vừa khiến cho chính mình mệt mỏi mà người ấy cũng cảm thấy chán nản vì không được tin tưởng.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 02/06/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp nên chú ý kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong công việc. Cuộc sống luôn có lúc khó khăn, lúc thuận lợi, điều quan trọng là phải giữ được bình tĩnh. Có lúc bạn thấy không công bằng, bất bình vì điều đó nhưng nó chính là một phần của cuộc sống.

Hôm nay Bọ Cạp có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm riêng tư của mình. Bạn đặt nhiều tâm tư và hi vọng vào mối quan hệ mới chớm nở để rồi phải chịu sự thất vọng nặng nề khi mà mọi chuyện đều do bạn ảo tưởng mà thôi.

Đừng để những thất bại khiến cho mình tự ti nhé Bọ Cạp. Đánh mất sự tin tin cũng giống như mất đi ánh sáng mặt trời, bạn chẳng nhìn thấy phía trước và chỉ muốn thu mình lại, điều đó càng khiến bạn khó gặp gỡ được những người phù hợp với mình

9. Tử vi ngày hôm nay 02/06/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay 2/6/2018 có thể có cơ hội thể hiện được khả năng nhờ sợ quyết đính chính xác. Tử vi hôm nay 2/6/2018 của Nhân Mã được đánh dấu bằng những sự kiện hợp tác và trong khả năng cho phép của bạn nên bạn có thể hoàn thành, đạt được kế hoạch.

Về chuyện tình cảm dường như ngày mới của bạn khá tốt khi các bạn bắt đầu các kế hoạch tận hưởng và làm mới không khí. Một mùa hè thực sự bắt đầu với các kế hoạch nghỉ ngơi hấp dẫn và xây dựng lại các mối quan hệ nội tại. Nhưng tử vi ngày mới 2/6/2018 của Nhân Mã cũng nhận định là bạn sẽ có một chút rắc rối trong các mối quan hệ xã hội. Vì vậy cần biét cách ứng xử tế nhị hơn một chút để tránh chuyện không hay.

10. Tử vi ngày 02/06/2018 cung Ma Kết

Mặt trăng đang tiến dần vào khu vực của Ma Kết, điều này dẫn đến những hệ quả xấu đối với chuyện tình cảm của chòm sao này. Bạn chẳng dám thể hiện bản thân cũng như tình cảm của mình dành cho người ấy vì sợ hãi bị từ chối.

Cứ như vậy thì Kết Nhi sẽ phải ca bài ca FA khá lâu đó, hãy vui vẻ và sôi nổi hơn trong các buổi gặp gỡ nhé, vừa khiến cho không khí thoải mái mà biết đâu lại vừa tìm được người tâm đầu ý hợp với mình thì sao. Đừng mải đi tìm kiếm ở những nơi quá xa xôi.

Mùa hè với những kì nghỉ đang rực cháy, bạn đã có kế hoạch gì cho mùa hè của mình chưa. Có nhiều nơi để đi lắm đó, chỉ là bạn cần phải cân nhắc túi tiền cũng như sắp xếp công việc của mình cho ổn thỏa thôi, biết đâu đi du lịch xong lại có người yêu ấy chứ.

11. Tử vi ngày 02/06/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay bảo Bình dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, Bảo Bình trổ tài nấu nướng khiến mọi người đều ngạc nhiên, không nghĩ rằng một người ham chơi như Bảo Bình lại có thể nấu ăn ngon như vậy.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay khá bình yên. Buổi tối hạn bạn đều dành thời gian cho nhau. Một số Bảo Bình nam độc thân có cơ hội tìm được nửa ấy lý tưởng nhờ việc tiệc tùng với đám bạn.

12. Tử vi ngày mới 02/06/2018 cung Song Ngư

Song Ngư được dự báo có một ngày mới tuyệt với, tinh thần sảng khoái và công việc, tiền bạc, tài chính đều khá ổn. Xem bói tử vi 2/6/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy với Song Ngư ngày mới của bạn có được tâm trạng tích cực khi làm việc và có được những người giúp đỡ nhiệt tình. Bạn cũng xây dựng được các mối quan hệ tốt và cùng mọi người trải nghiệm những công việc thú ví với không ít những thành công khiến bạn tự hào.

Tử vi hôm nay nhận định Song Ngư cũng có được thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng không khí yêu đương vô cùng lãng mạn. Với những người độc thân bạn hoàn toàn có thể có cơ hội gặp gỡ người ưng ý và biết đâu sự kiện này là điều bạn cảm thấy hài lòng nhất trong ngày hôm nay.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 02/06/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-12-con-giap-ngay-02-06-2018/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 02/06/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Đề xuất cho bạn: Xem tử vi 2018 của 12 con […]

]]>

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 02/06/2018

Author:
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 02/06/2018
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 02/06/2018

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 02/06/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

Đề xuất cho bạn: Xem tử vi 2018 của 12 con giáp chi tiết

tu-vi-12-con-giap-thu-bay-02-06-2018

Xem tử vi ngày 02/06/2018 cho người Tuổi Tý

 • Người tuổi Tý có quý nhân phù trợ mọi việc diễn ra suôn sẻ.
 • Tài vận: tình hình tài chính sáng sủa.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm tốt đẹp, thuận lợi.

Xem tử vi online ngày 02/06/2018 cho người tuổi Sửu

 • Người tuổi Sửu gặp nhiều áp lực, trở ngại trong công việc, cần điều chỉnh tâm trạng làm việc.
 • Tài vận: rất xấu, nên giữ chặt ví tiền để tránh rơi vào tình trạng “cạn kiệt tiền nong”.
 • Tình cảm: nên bình tĩnh trong mọi tình huống, chú ý giữ gìn các mối quan hệ trong gia đình

Xem bói tử vi ngày 02/06/2018 cho người Tuổi Dần

 • Sự nghiệp: công việc của con giáp này tiến triển thuận lợi, xuất hiện nhiều cơ hội tốt.
 • Tài vận: có thêm khoản thu ngoài dự kiến.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm suôn sẻ.

Coi bói tử vi ngày 02/06/2018 cho người Tuổi Mão

 • Sự nghiệp: có quý nhân giúp đỡ, nên biết nắm bắt những cơ hội có lợi cho sự nghiệp.
 • Tài vận: tương đối tốt, nhận được sự giúp đỡ về tiền bạc.
 • Tình cảm: nên biết nắm bắt những cơ hội tốt.

Xem tử vi ngày mới 02/06/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Sự nghiệp: có tin tức về việc đi công tác hoặc điều chuyển công việc, cần tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.
 • Tài vận: không ổn định, nên giữ chặt ví tiền và cẩn trọng trong quản lý tài chính.
 • Tình cảm: vận đào hoa xấu, nên biết bảo vệ chuyện tình cảm của mình, tránh để xảy ra bất đồng ý kiến.

Xem tu vi ngày 02/06/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Sự nghiệp: tích cực, chủ động trong công việc nên có vai trò quan trọng khi làm việc nhóm.
 • Tài vận: vượng phát, bội thu.
 • Tình cảm: không nên đòi hỏi quá nhiều trong tình cảm.

Xem tuvi online ngày 02/06/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Sự nghiệp: có quý nhân giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối.
 • Tài vận: nên tận dụng khi cơ hội đã chín muồi.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm ổn thỏa, tốt đẹp.

Xem tu vi ngày 02/06/2018 cho người Tuổi Mùi

 • Sự nghiệp: nên chuyên tâm vào công việc và tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.
 • Tài vận: tình hình tài chính bình thường, không có chuyện phát sinh ngoài ý muốn.
 • Tình cảm: không nên quá nóng vội trong chuyện tình cảm.

Xem tử vi hàng ngày ngày 02/06/2018 cho người Tuổi Thân

 • Sự nghiệp: xuất hiện nhiều cơ duyên tốt, nên điều chỉnh lại tâm trạng làm việc.
 • Tài vận: có thể tham gia đầu tư mạo hiểm.
 • Tình cảm: không nên lưu luyến những thứ không thuộc về mình

Xem tử vi ngày 02/06/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Sự nghiệp: gặp nhiều trở ngại trong công việc, đề phòng tiểu nhân.
 • Tài vận: cẩn thận khi cầu tài, dễ gặp thị phi liên quan đến tiền bạc.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm trắc trở, dễ xảy ra tranh cãi.

Xem tử vi trực tuyến ngày 02/06/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Sự nghiệp: xuất hiện nhiều cơ hội, đặc biệt là những cơ hội về hợp tác làm ăn.
 • Tài vận: tình hình tài chính bình thường.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm ổn định.

Xem tử vi ngày 02/06/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Sự nghiệp: mọi việc thuận buồm xuôi gió, thu được nhiều kết quả tốt trong công việc.
 • Tài vận: tài vận vượng phát, nguồn thu dồi dào.
 • Tình cảm: nên dành sự quan tâm nhiều hơn nữa cho nửa kia.
]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 01/06/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-12-con-giap-ngay-01-06-2018/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 01/06/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Đề xuất cho bạn: Xem tử vi 2018 của 12 con […]

]]>

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 01/06/2018

Author:
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 01/06/2018
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 01/06/2018

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 01/06/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

Đề xuất cho bạn: Xem tử vi 2018 của 12 con giáp chi tiết

tu-vi-12-con-giap-ngay-01-06-2018

Xem tử vi ngày 01/06/2018 cho người Tuổi Tý

 • Người tuổi Tý có nhiều cơ hội tốt, có quý nhân phù trợ, có tin tức tốt về việc thăng tiến.
 • Tài vận: tương đối tốt, bạn bè mang đến những cơ hội tốt về đầu tư.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm ổn định, suôn sẻ

Xem tử vi online ngày 01/06/2018 cho người tuổi Sửu

 • Người tuổi Sửu nên chuyên tâm làm việc để tránh chuyện thị phi.
 • Tài vận: không nên bỏ ra quá nhiều tiền để đầu tư.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm không ổn định, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn

Xem bói tử vi ngày 01/06/2018 cho người Tuổi Dần

 • Sự nghiệp: mọi việc tiến triển suôn sẻ, có quý nhân giúp đỡ.
 • Tài vận: tình hình tài chính tốt đẹp.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm bình ổn

Coi bói tử vi ngày 01/06/2018 cho người Tuổi Mão

 • Sự nghiệp: nên biết nắm bắt những cơ hội có lợi cho sự nghiệp.
 • Tài vận: hôm nay nên mua xổ sổ.
 • Tình cảm: chú ý vận đào hoa xấu, tránh “tình một đêm”.

Xem tử vi ngày mới 01/06/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Sự nghiệp: có nhiều biến động, cần điều chỉnh tâm trạng làm việc.
 • Tài vận: con giáp này không nên bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng ý kiến

Xem tu vi ngày 01/06/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Sự nghiệp: nên bình tĩnh xử lý mọi tình huống phát sinh.
 • Tài vận: tình hình tài chính bình thường.
 • Tình cảm: nên có sự tin tưởng lẫn nhau trong tình cảm

Xem tuvi online ngày 01/06/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Sự nghiệp: xuất hiện nhiều cơ hội tốt trong công việc.
 • Tài vận: rất tốt, bạn bè mang đến những cơ hội tốt về đầu tư.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm tốt đẹp.

Xem tu vi ngày 01/06/2018 cho người Tuổi Mùi

 • Sự nghiệp: nên tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.
 • Tài vận: không ổn định, cẩn thận trong quản lý tài chính.
 • Tình cảm: không suôn sẻ, nên “dĩ hòa vi quý”.

Xem tử vi hàng ngày ngày 01/06/2018 cho người Tuổi Thân

 • Sự nghiệp: có nhiều cơ hội tốt, nên có mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp.
 • Tài vận: nên bình tĩnh xử lý mọi tình huống phát sinh.
 • Tình cảm: nên có sự tin tưởng lẫn nhau trong tình cảm

Xem tử vi ngày 01/06/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Sự nghiệp: bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả thu được không như ý.
 • Tài vận: thận trọng trong quản lý tài chính.
 • Tình cảm: dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi

Xem tử vi trực tuyến ngày 01/06/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Sự nghiệp: không có biến động lớn.
 • Tài vận: có thêm khoản thu từ việc đầu tư trước đây.
 • Tình cảm: không nên yêu cầu quá cao trong tình cảm.

Xem tử vi ngày 01/06/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Sự nghiệp: thu được kết quả tốt trong công việc, mọi việc diễn ra như ý muốn.
 • Tài vận: tình hình tài chính ổn thỏa.
 • Tình cảm: có nhiều cơ hội tốt cho việc phát triển tình cảm
]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/06/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-01062018/ Tử vi ngày 01/06/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày 01/06/2018 cung Bạch Dương Bạch Dương […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/06/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/06/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/06/2018

Chiemtinh.net

Tử vi ngày 01/06/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

12 cung hoàng đạo

1. Tử vi ngày 01/06/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương muốn làm nên một điều gì đó trong “vùng an toàn” của mình. Bạn cần quyết định những gì phải làm và sẽ sớm “bắt nhịp” vào công việc đó. Bạn cũng có thể cảm thấy tự hào về những gì mình làm được.

 

Chuyện tình cảm của Bạch Dương rất có thể sẽ gặp trục trặc. Bạn nghi ngờ và không tin tưởng đối phương, cảm thấy họ đang giấu mình một điều gì đó. Có lẽ Cừu đang quá đa nghi hay chăng? Sao không tự tin vào bản thân và tin rằng tình yêu của mình sẽ bền vững lâu dài nhỉ. Sự nghi ngờ có thể trở thành lưỡi dao đâm vào trái tim người bạn yêu thương đấy Bạch Dương à!

2. Tử vi ngày 01/06/2018 cung Kim Ngưu

 

Kim Ngưu hôm nay phải đóng vai ác trong công việc, sự dĩ hòa vi quý khiến bạn được mọi người quý mến nhưng chẳng có lợi ích gì trong công việc. Nếu bạn không muốn cấp trên quở trách thì mau thay đổi thái độ làm việc đi thôi.

Dù biết điều này có thể khiến cộng sự, đồng nghiệp giật mình nhưng nếu không quyết liệt, bạn sẽ là người ra đi.

3. Xem bói tử vi ngày 01/06/2018 cung Song Tử

Song Tử có rất nhiều suy nghĩ trong đầu đến mức hầu như không thể theo dõi tất cả chúng. Đừng tự làm rối mình, hãy ưu tiên những việc cần làm trước và thực hiện chúng theo thứ tự.

Quá cố gắng hoàn thành tất cả cùng thời điểm sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu và mọi thứ sẽ vượt tầm kiểm soát. Tin tốt lành về tài chính và một chút lãng mạn sẽ đến muộn trong ngày.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 01/06/2018 cung Cự Giải

 

Hôm nay là một ngày khó khăn trong các quyết định của Cự Giải, bạn phân vân đủ thứ nhưng cuối cùng vẫn phải lựa chọn một. Đây sẽ là một khởi đầu mới mang đến nhiều hi vọng tích cực cho bạn.

Chuyện tình cảm mông lung và bạn cảm thấy cô đơn, tuy nhiên đây là một trạng thái cảm xúc tức thời, mọi chuyện rồi sẽ qua, bạn cũng sẽ tìm được an yên trong chính mình.

5. Tử vi ngày 01/06/2018 cung Sư Tử

Sư Tử không nên hứa hẹn hoặc cam kết chắc chắn điều gì với ai vào thời điểm này. Nếu bạn biết từ chối một cách khéo léo, bạn sẽ thực sự hài lòng với kết quả cuối cùng.

Theo tử vi thứ 6 ngày 1/6/2018, Sư Tử sẽ ích kỉ một chút để làm những điều mình muốn, nhưng đừng quá chìm vào “thế giới” của mình nếu không muốn vuột mất những cơ hội tốt.

6. Xem tử vi online ngày 01/06/2018 cung Xử Nữ

 

Công việc đang có chiều hướng hơi chậm lại bởi những lí do khách quan, chủ yếu từ cộng sự. Thêm nữa sức khỏe của bạn dạo này xuống dốc vì thức khuya quá nhiều, luôn phải nhắc Xử Nữ về sức khỏe bởi đây luôn là vấn đề của bạn.

Mối quan hệ của bạn đang trải qua một bước chuyển, và bạn cảm giác bị cuốn hút bởi những người khác hơn là nửa kia của mình. Điều này là hoàn toàn tự nhiên khi hai bạn đã quen nhau trong một khoảng thời gian quá lâu, bởi thế, đừng cảm giác tội lỗi hay gì cả nhé. Hãy đón nhận và xem đây như một thử thách nho nhỏ để bạn nhìn nhận lại tình cảm của bản thân.

7. Tử vi ngày mới  01/06/2018 cung Thiên Bình

 

Về công việc, Thiên Bình nên xử lí triệt để các công việc đã được giao thay vì tham lam ôm đồm thêm rồi xử lí không kịp lại mang tiếng.

Thời điểm này chuyện tình cảm với bạn là đủ, tuy nhiên những lo lắng cho cuộc sống sắp tới sẽ khiến bạn cảm thấy có áp lực vô hình. Cũng may người thân quanh bạn đều hiểu và cùng bạn vượt qua nỗi sợ hãi đó.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 01/06/2018 cung Bò Cạp

 

Bọ Cạp luôn tham công tiếc việc và chìm trong đam mê muốn khẳng định mình, điều này khiến bạn đặt những mối quan tâm khác xuống hàng thứ yếu. Hãy luôn tỉnh táo với quyền lực và tham vọng của mình, bởi trèo càng cao thì ngã càng đau.

Nam Bọ Cạp luôn muốn thể hiện sức cuốn hút của mình, vì thế sẽ có những phút xao lòng thoáng qua với ai đó không phải là nửa kia của bạn. Tuy nhiên, hãy để điều đó ở trong đầu như một ý nghĩ tội lỗi một mình bạn biết, đừng dại dột mà phá đi những điều mình đang có.

9. Tử vi ngày hôm nay 01/06/2018 cung Nhân Mã

 

Bạn đang ở trong tình trạng đầy cảm xúc ngày hôm nay, nhưng những gì bạn muốn có thể không phải là những gì người khác muốn đáp ứng cho bạn. Vì vậy, đừng quá mong muốn ai đó sẽ chiều theo cảm xúc của bạn.

Bạn không cần che giấu cảm xúc nhưng đừng thể hiện ra bên ngoài quá nhiều. Cách tốt nhất là tương tác một cách hài hòa với những người thân yêu, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn.

10. Tử vi ngày 01/06/2018 cung Ma Kết

Hôm nay Ma Kết tràn đầy tự tin khi xử lí các công việc. Không những thế, nguồn tài chính dôi dư bắt đầu đổ về tài khoản khiến bạn bỗng chốc lại có những nguồn thu lớn. Các hợp đồng cũng được bổ sung kí kết trong hôm nay và ngày mai. Đây là một ngày may mắn trong công việc của Ma Kết.

Không chỉ vậy, chuyện tình cảm của bạn cũng đang được hâm nóng, và bạn đang trong đúng tâm trạng muốn tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ hay bất ngờ thay thế cho chuỗi ngày nhàm chán lặp đi lặp lại vừa qua.

11. Tử vi ngày 01/06/2018  cung Bảo Bình

 

Một số Bảo Bình đang ở vị trí quyền lực nhưng dường như điều đó không có ý nghĩa gì nhiều vào lúc này. Bạn có thể bị nhầm lẫn về một điều gì đó hoặc trải qua sự thiếu tự tin.

Bảo Bình sẽ gặp trục trặc khi nhiều lần nhẫm lẫn trong các thông tin hoặc cảm thấy khó khăn để hiểu vấn đề gì đang diễn ra. Tốt nhất, bạn nên cẩn thận trong mọi việc.

12. Tử vi ngày mới 01/06/2018 cung Song Ngư

 

Quá dễ dàng để bị cuốn vào việc soi mói, bắt bẻ từng chút một nếu bạn không đồng ý với ai đó. Bạn chỉ đang lãng phí thời gian để điều chỉnh người khác vì chúng không chỉ gây cãi cọ mà còn làm bạn chẳng tốt hơn.

Trong khi đó, bạn lại dễ dàng bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Điều đó khiến bạn khó có thể quyết định được bất cứ điều gì. Đừng để ngày hôm nay trở nên tồi tệ với bạn.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

 

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/05/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-31-05-2018/ Tử vi ngày 31/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày 31/05/2018 cung Bạch Dương Chuyện công […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/05/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/05/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/05/2018

Chiemtinh.net

Tử vi ngày 31/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-ngay-31-05-2018

1. Tử vi ngày 31/05/2018 cung Bạch Dương

Chuyện công việc của Bạch Dương ngày hôm nay không mấy thuận lợi. Bạn bị bạn bè soi mói, khó chịu và vô cùng bực tức khi họ có thái độ ghen ăn tức ở. Hãy mặc kệ họ đi nhé, việc ai người ấy làm.

Tình yêu cũng không được may mắn vì thái độ bảo thủ, ghen tuông thái quá của bạn. Nếu cứ đà này thì bạn sẽ mất đi tình cảm chân thành đó.

2. Tử vi ngày 31/05/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay tình yêu của Kim Ngưu cơ cơ hội thăng hoa nhờ biết chia sẻ và thấu hiểu cho nhau. Những người độc thân có khả năng gặp được nhân duyên của mình nhờ sự giới thiệu của bạn bè đồng nghiệp.

Bạn cảm thấy vô cùng phấn khích với những dự án và kế hoạch sắp tới, chắc chắn nó sẽ mang lại vô số niềm vui. Thế nhưng không nhất thiết là phải quá vội vàng, hấp tấp đâu nhé. Hãy vạch sẵn kế hoạch rõ ràng, so sánh thiệt hơn trước khi ra quyết định.

Sức khỏe của Ngưu chan rất tốt, lúc nào cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng, sẵn sàng với mọi thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy cố gắng duy trì phong độ này nha.

3. Xem bói tử vi ngày 31/05/2018 cung Song Tử

Tử vi thứ 5 dự báo Song Tử gặp chút rắc rối về tiền bạc với khá nhiều khoản phải chi khiến bạn xoay sở không kịp. Hãy sắp xếp lại mọi thứ, việc nào cần kíp thì làm trước, rồi từ từ tính đến cái sau, nếu cần hãy vay mượn thêm người thân hoặc bạn bè. Công việc dù không ổn thỏa lắm nhưng vẫn ổn định.

Bạn không hài lòng trong vài vấn đề nhưng đâu phải việc gì cũng hoàn hảo. Nhảy việc nhiều cũng không tốt vì nó thể hiện khả năng thích nghi kém và tính gắn bó với công việc không cao. Hãy cố gắng thêm một thời gian nữa, Song Tử đừng tự tạo thêm áp lực cho mình, bạn sẽ thấy mọi chuyện trôi chảy hơn rất nhiều. Làm gì cũng vậy, khởi đầu khó khăn nhưng hãy giữ vứng ý chí và phấn đấu cho mục tiêu đã chọn.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 31/05/2018 cung Cự Giải

Mặt trăng nằm lệch 45 độ so với sao Mộc, chuyện tình cảm là điểm sáng ngày hôm nay của Cự Giải. Cung hoàng đạo này cần nhiều thời gian hơn để có thể biến người ấy hoàn toàn thuộc về mình, chinh phục trái tim người ấy tin rằng tình cảm của bạn là chân thành.

Song ít nhất, hôm nay cũng đã có những tín hiệu khả quan cho thấy Giải Giải không phải đang yêu đơn phương và người ấy cũng có cảm tình với bạn. Thật mừng khi nghe thấy điều đó, bạn biết nó có ý nghĩa thế nào đối với mình.

Có điều này cần nhớ nè Cự Giải, hôm nay tiêu tiền gì cũng phải tỉnh táo nhé. Bạn rộng lượng quá đâm ra dễ bị người khác lợi dụng. Nhớ là bạn không có trách nhiệm phải trả tiền cho ai để giành lấy tình cảm của người ấy nhé, bạn sẽ bị tổn thương đó.

5. Tử vi ngày 31/05/2018 cung Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng bạn vì bạn đã có một ngày vô cùng hạnh phúc, tình yêu thăng hoa và có những thu hoạch lớn về tài chính. Công việc suôn sẻ bạn lại là người có năng lực thì không có lý do gì không được cấp trên đánh giá cao cả.

6. Xem tử vi online ngày 31/05/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ hãy tiết chế cảm xúc của mình hôm nay, không nên làm quá mọi chuyện nếu nghe thấy những điều gì đó không vừa ý. Thời gian này khá khó khăn đối với bạn, nhưng đừng nản chí, bạn cần một nơi yên bình và tĩnh lặng lúc này.

Trong công việc hãy cố giữ một cái đầu lạnh, nếu cần sự giúp đỡ của những người xung quanh cũng đừng ngại ngần. Mọi việc không quá khó khăn như bạn e ngại, khả năng giao tiếp của bạn còn được cải thiện đáng kể đấy.

Nếu Xử Nữ muốn khen ngợi ai đó thì hãy dành cho họ một lời khen chân thành và thẳng thắn, đừng nói vòng vo. Đối phương sẽ rất cảm động vì sự công nhận của bạn đó.

7. Tử vi ngày mới  31/05/2018 cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang gặp trục trặc, bạn nghi ngờ và không tin tưởng đối phương, cảm thấy họ đang giấu diếm mình một điều gì đó. Có lẽ bạn đang quá đa nghi hay chăng? Sao không tự tin vào bản thân và tin rằng tình yêu của mình có thể bền vững lâu dài nhỉ. Sự nghi ngờ có thể trở thành lưỡi dao đâm vào trái tim người bạn yêu thương.

Suy cho cùng thì ai cũng có nỗi niềm riêng, không thể kể hết mọi chuyện cho bạn được. Vì thế hãy lý trí hơn, đừng để cảm xúc dẫn dắt mình xuống nơi vực thẳm. Bạn nên tập trung tinh thần hơn nữa trong công việc. Mặc dù chưa gặp phải sai sót gì nhưng nếu cứ mãi mơ hồ, không tập trung như vậy thì rất dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng, hãy chấn chỉnh ngay đi nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 31/05/2018 cung Bò Cạp

Hổ Cáp thứ 5 này có lẽ sẽ không được như ý trong chuyện tình cảm đâu. Tử vi cung hoàng đạo cho thấy bạn cần phải thay đổi thì mọi chuyện mới êm xuôi được. Cứ cố chấp và không chịu thay đổi thì đừng hỏi tại sao 2 người cứ tranh cãi liên miên nhé.

Nhưng 1 tác dụng phụ khá tốt của việc này là Cáp Nhi dồn hết tâm sức vào công việc, băng băng tiến bước, giải quyết hết mọi khó khăn trở ngại đang tồn tại trước mắt. Gì thì gì, có công mài sắt có ngày nên kim, làm việc chăm chỉ thì phải có được thành quả tốt chứ.

Nhưng mà này Hổ Cáp hãy tìm thêm cho mình những con đường phát triển mới chứ đừng chăm chăm đi theo lối mòn nhé. Vẫn biết lối mòn sẽ giúp cho ta an tâm vì độ ổn định cao, nhưng muốn đột phá thì chỉ như vậy là không đủ đâu.

9. Tử vi ngày hôm nay 31/05/2018 cung Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo báo hiệu một ngày hết sức vui vẻ đối với bạn. Công việc thuận lợi, đồng nghiệp yêu quý, cấp trên ngưỡng mộ. Bạn nhận được sự ưu ái từ rất nhiều người xung quanh.

Tình yêu thăng hoa, bạn quả là người đang có một tình yêu hết sức đẹp và cần phải trân trọng, yêu thương.

10. Tử vi ngày 31/05/2018 cung Ma Kết

Dường như hôm nay Ma Kết đang rất phấn khích về một dự án hay mục tiêu mới, song bạn vẫn đang chờ đợi và cân nhắc thêm. Lời khuyên cho Kết Kết là hãy mạnh dạn tiến hành nếu không muốn mọi người đánh giá bạn là kẻ thất hứa.

Ma Kết đã tích lũy cho mình được khá nhiều kinh nghiệm nên không bị ngoại cảnh tác động. Thường thì bạn khá tùy hứng nhưng vào những giây phút quan trọng sẽ phát huy được tối đa ưu điểm của mình, nhờ vậy mọi người đánh giá khá cao và coi bạn là tấm gương đáng để học tập đấy.

Thứ năm này không phải là một ngày may mắn về tiền bạc của Ma Kết, do đó hãy thận trọng khi chi tiền, không nên đầu năm vào lĩnh vực có tính rủi ro hoặc trái với pháp luật vì có thể ảnh hưởng tới nămơng lai.

11. Tử vi ngày 31/05/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình được người ấy chăm sóc tận tình thế nhưng bạn lại có phần cứng nhắc quá thì phải. Tình yêu là cho đi nên hãy cứ tận hưởng đi nhé, đừng quá băn khoăn khi người ấy dành cho bạn nhiều thứ tốt đẹp trong khi bạn chẳng có gì ngoài tình cảm để đáp lại. Thế nhưng đối phương cũng chỉ mong muốn làm cho bạn hạnh phúc thôi, vậy thì hãy cứ hạnh phúc như vậy đi. Bình Nhi hãy thoải mái lên, đừng e dè mà mở rộng vòng tay đón nhận đi nha.

Công việc trong ngày thứ 5 không có gì phải chê trách vì bạn rất cẩn thận và có trách nhiệm. Bảo Bình sẵn sàng làm thêm giờ để hoàn thành tiến độ hay khắc phụ sai sót dù đó không phải do lỗi của bạn.

12. Tử vi ngày mới 31/05/2018 cung Song Ngư

Mặt trăng đang nằm ở vị trí 45 độ so với sao Mộc, Song Ngư có thể sẽ gặp phải những chuyện không mong muốn trong công việc, khiến cho tinh thần làm việc của bạn càng ngày càng sa sút, thậm chí còn muốn buông xuôi mọi thứ, chẳng làm gì nữa.

Sau bao cố gắng và nỗ lực nhưng không được nhìn nhận, bạn thất vọng và chán nản, có phần tiêu cực khi nghĩ rằng dù mình có làm gì đi chăng nữa thì cũng chẳng có tác dụng gì đối với công việc hiện tại.

Nếu không thấy hứng thú nữa, hãy thử tìm ra cảm hứng mới cho mình, cũng có thể nghĩ đến việc đổi sang việc mới, đâu có gì là ghê gớm đâu. Đừng thấy buồn chán rồi đem tiền bạc khó khăn mới kiếm được ra tiêu xài như phá, đến lúc lại phải khóc vì chẳng còn tiền tiêu đó.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 31/05/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-12-con-giap-ngay-31-05-2018/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 31/05/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Đề xuất cho bạn: Xem tử vi  năm 2018 của 12 […]

]]>

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 31/05/2018

Author:
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 31/05/2018
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 31/05/2018

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 31/05/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

Đề xuất cho bạn: Xem tử vi  năm 2018 của 12 con giáp chi tiết

tu-vi-12-con-giap-thu-nam-ngay-31-05-2018

Xem tử vi ngày 31/05/2018 cho người Tuổi Tý

 • công việc của người tuổi Tý vô cùng thuận lợi, dù có nhiều áp lực nhưng mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa.
 • Tài vận: ngày thích hợp cho việc đi xa cầu tài.
 • Tình cảm: nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho người mình yêu.

Xem tử vi online ngày 31/05/2018 cho người tuổi Sửu

 • Công việc của người tuổi Sửu thuận buồm xuôi gió.
 • Tài vận: có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.
 • Tình cảm: hôm nay thích hợp cho việc bày tỏ tình cảm

Xem bói tử vi ngày 31/05/2018 cho người Tuổi Dần

 • Công việc: mọi việc không như ý muốn nhưng vì vẫn có quý nhân phù trợ nên mọi vấn đề cũng được giải quyết.
 • Tài vận: tình hình tài chính không ổn định, không nên phung phí tiền bạc để tránh hao tài tốn của.
 • Tình cảm: con giáp này có cơ hội tìm kiếm một nửa của mình

Coi bói tử vi ngày 31/05/2018 cho người Tuổi Mão

 • Công việc: thuận buồm xuôi gió.
 • Tài vận: nên tham khảo ý kiến mọi người trước khi muốn bỏ tiền ra đầu tư hay mở rộng kinh doanh.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm tốt đẹp, những người tuổi Mão độc thân có cơ hội tìm kiếm ý trung nhân

Xem tử vi ngày mới 31/05/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Công việc: không có chuyện phát sinh ngoài ý muốn.
 • Tài vận: phát sinh các khoản chi liên quan đến vấn đề sức khỏe của người thân trong gia đình.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm đi xuống, không nên tạo thêm áp lực cho nửa kia.

Xem tu vi ngày 31/05/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Công việc: việc riêng ảnh hưởng nhiều đến công việc.
 • Tài vận: tình hình tài chính đi xuống.
 • Tình cảm: không nên đòi hỏi quá cao trong chuyện tình cảm

Xem tuvi online ngày 31/05/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Công việc: Hôm nay công việc rất suôn sẻ, được cấp trên khen ngợi.
 • Tài vận: không nên quá cố chấp nên lắng nghe ý kiến của mọi người trong việc quản lý tiền bạc.
 • Tình cảm: tình cảm mặn nồng, không phát sinh chuyện ngoài ý muốn

Xem tu vi ngày 31/05/2018 cho người Tuổi Mùi

 • Công việc: không phát sinh chuyện ngoài ý muốn.
 • Tài vận: có nhiều khoản chi liên quan đến vấn đề sức khỏe của bản thân.
 • Tình cảm: hôm nay không phải là ngày thích cho cho việc chia tay hay bộc lộ tình cảm

Xem tử vi hàng ngày ngày 31/05/2018 cho người Tuổi Thân

 • Công việc: gặp nhiều trở ngại trong công việc, nên tiếp thu ý kiến của mọi người để tháo gỡ khó khăn.
 • Tài vận: nên cân nhắc kỹ càng trước khi mua sắm đồ vật gì.
 • Tình cảm: nên khoan dung, độ lượng với nửa kia

Xem tử vi ngày 31/05/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Công việc: mọi việc đều tiến triển như dự định.
 • Tài vận: tình hình tài chính không có gì nổi bật.
 • Tình cảm: nên có những hành động và lời nói ngọt ngào dành cho nửa kia

Xem tử vi trực tuyến ngày 31/05/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Công việc: có quý nhân giúp đỡ, nên mọi khúc mắc đều được giải quyết.
 • Tài vận: ngày xấu không nên bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: vận đào hoa rất sáng.

Xem tử vi ngày 31/05/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Công việc: công việc thuận buồm xuôi gió nhưng cũng không nên quá tự cao, tự đại.
 • Tài vận: ngày thích hợp cho việc đầu tư một mình.
 • Tình cảm: nên dành nhiều thời gian cho nửa kia.
]]>
<![CDATA[Tướng mặt của người phụ nữ lận dận trong tình duyên]]> http://chiemtinh.net/tuong-mat-cua-nguoi-phu-nu-lan-dan-trong-tinh-duyen/ Tướng mặt cũng có thể nói nên vận mệnh, cuộc sống, tình duyên của một người. Dưới đây là những nét người phụ nữ có  số lận đận trong tình duyên.. các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé! 1. Môi Mỏng Người phụ nữ có tướng môi mỏng thường là người ít […]

]]>

Tướng mặt của người phụ nữ lận dận trong tình duyên

Author:
Tướng mặt của người phụ nữ lận dận trong tình duyên
Tướng mặt của người phụ nữ lận dận trong tình duyên

Chiemtinh.net

Tướng mặt cũng có thể nói nên vận mệnh, cuộc sống, tình duyên của một người. Dưới đây là những nét người phụ nữ có  số lận đận trong tình duyên.. các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

1. Môi Mỏng

Người phụ nữ có tướng môi mỏng thường là người ít sự nhẫn nại. Họ luôn đòi hỏi mọi việc phải như ý mình, chỉ cần ai làm sai ý họ, họ sẽ lập tức bực bội, khó chịu. Boi tinh yeu cho biết : Trong cuộc sống, người này cũng rất nản chí, khó thích nghi với những điều khó khăn. Chuyện tình yêu cũng vậy, khó khăn quá sẽ chẳng thể nào tiếp tục được và hay tỏ ra thất vọng, khó hài lòng nên không bao giờ với họ là vừa đủ.

Tướng mặt của người phụ nữ lận dận trong tình duyên
Tướng mặt của người phụ nữ lận dận trong tình duyên

2. Đường gân xanh trên má

Biểu hiện này sẽ rõ rệt nhất trên má của phụ nữ . Nếu gân xanh xuất hiện gần huyệt thái dương, vừa thể hiện sức khỏe của phụ nữ có vấn đề, có thể là gan hay mật yêu, vừa nói lên chuyện tình cảm hay hôn nhân không tốt. Đa phần vì phụ nữ có sức khỏe không tốt, nên khí lòng chu toàn chuyện gia đình, chồng con dẫn đến hôn nhân khó bền.

3.Đôi mắt bên một mí, bên hai mí

Xem tu vi tron doi kiểu tướng mắt này được gọi là mắt long phụng, trong nhân tướng học thuộc về người có số đại phú đại quý. “Mắt rồng” chủ về vận quan trường, tức địa vị trong sự nghiệp; còn “mắt phụng” chủ về tài vận, là tiền tài của cải. Như vậy, phụ nữ có mắt long phụng cả đời thường được phúc khí viên mãn, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, tài lộc dồi dào, dư dả.

Tuy họ cơ bản không có tướng vượng phụ, rất ít khi giúp được nhiều cho người bạn đời nhưng nếu xét riêng về bản thân thì họ có thể sống độc lập, không cần dựa dẫm đối phương nên cũng giúp cuộc sống vợ chồng không quá áp lực hay khập khiễng. Phụ nữ có mắt long phụng cũng là người bao dung, biết tiến thủ và có vận may theo cả đời

4. Lông mày rậm

Xét về nhân tướng, những cô nàng có hàng lông mày rậm là tướng lụy tình, yêu ai là si mê say đắm không biết đường về. Giống như nàng Mị Châu, khi yêu trái tim để lên đầu, cô nàng này cũng dễ bị cảm xúc chi phối, làm tất cả vì tình cảm, nhưng cũng chính vì tình cảm mà chịu nhiều tổn thương. Xem tướng khuôn mặt, cô gái có hàng lông mày rậm đường tình duyên khá thăng trầm cũng là vì thế.

5. Đuôi mắt hõm

Đuôi mắt hõm hay chằng chịt nếp nhăn không phải là điềm báo tốt. Đuôi mắt nằm gần với huyệt Thái dương, tức cung Phu thê, mà vị trí này càng đầy đặn và trơn nhẵn thì càng tốt, thế nên người nào mà không may đuôi mắt nhiều nếp nhăn, lại hõm xuống thì dù là nam hay nữ cũng khó thuận lợi về tình duyên, hạnh phúc tưởng chừng đến gần bên rồi lại chia xa.

6.Nốt ruồi trên má

Có những nốt ruồi từ bé sinh ra đã có sẵn trên mặt. Nhiều người không tin vào ý nghĩa của những nốt ruồi trên mặt, cho rằng chúng chỉ là những tế bào sinh học thừa thãi không có tác dụng gì. Nhưng nếu bất chợt đến một thời điểm nào đó của cuộc đời trên cung phu thê (vùng gò má) tự dưng xuất hiện nốt ruồi trên má nhất định đã có điềm không lành. Một sự thay lòng đổi dạ, quan hệ vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn. Nếu là má bên trái thì quan hệ cả hai đã không thể tiếp tục được nữa, rất dễ ly thân hoặc thậm chí ly hôn.

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 28/05 đến 03/06/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-2805-den-03062018/ Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 28/05 đến 03/06/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 28/05 đến 03/06/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 28/05 đến 03/06/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 28/05 đến 03/06/2018

Chiemtinh.net

Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 28/05 đến 03/06/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05 đến 03/06/2018 của Bạch Dương

 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 28/5 đến 3/6/2018 cho thấy một vài xung đột nho nhỏ khiến chuyện tình cảm của Bạch Dương giảm đi trông thấy. Hai người có cách nhìn khác nhau về cuộc sống, cảm nhận sự việc không đồng nhất dẫn đến hoang mang. Bạn nghĩ rằng mình và người ấy có chung mục tiêu song tiếc thay cả hai lại không hiểu ý nhau.

Công việc của Bạch Dương thuận lợi, nhất là với người làm truyền thông, buôn bán. Bạn có nhiều ưu thế trong tuần này nhờ quan hệ xã giao tốt, được người khác tin tưởng và tín nhiệm, sẵn sàng hợp tác. Với vai trò là người dẫn dắt, Dương cưu sẽ giúp đội nhóm của mình tiến xa hơn nữa, gặt hái được những thành quả nhất định.

Vận trình tài lộc nhìn chung rất tốt, lợi nhuận thu được từ buôn bán, kinh doanh, thương mại rất lớn. Nhưng sức khỏe của bạn hơi kém đi, phần lớn là do mệt nhọc mà ra, ngủ không đủ giấc khiến thần kinh suy nhược, mất cân bằng nội tiết. Bạch Dương cần quan tâm tới mình hơn nữa, tránh làm việc kéo dài và phải bổ sung đầy đủ dinh dưỡng mới có đủ sức khỏe làm việc tốt được.

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05 đến 03/06/2018 của Kim Ngưu

 

Yêu nhau lắm cắn nhau đau, chuyện tình của Kim Ngưu đang có chút ngược, tưởng đùa mà hóa thật. Một vài lời nói, hành động vô tình của bạn đã khiến đối phương hiểu lầm khiến cả hai có cảm giác vừa yêu vừa hận, lúc thì hạnh phút tột đỉnh lúc lại mệt mỏi uể oải, thay đổi như chong chóng.

Công việc khá tốt, Kim Ngưu có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, lắng nghe cấp trên chỉ đạo thì bạn sẽ có trợ giúp rất lớn. Ngoài ra cần bồi dưỡng quan hệ xã giao để mở mang thêm cơ hội phát triển cho bản thân, quen biết rộng cũng là lợi thế khi cạnh tranh.

Tài vận ổn, người theo nghề buôn bán, kinh doanh, tài chính sẽ có lợi trong tuần này. Không những có thu nhập tốt mà bạn còn có cơ hội làm quen, biết thêm nhiều người, đối tác khách hàng tiềm năng giúp mở rộng quy mô ngày càng lớn hơn.

Dự đoán tuần mới từ ngày 28/05 đến 03/06/2018 của Song Tử

Khác với tuần trước, tình cảm của Song Tử tuần này tăng trở lại, cả hai có nhu cầu gần gũi và thân thiết với nhau hơn, bạn cũng chủ động quan tâm tới đối phương, bao nhiêu tâm tình đều viết hết lên mặt. Thế nhưng Song Tử đừng tự biến mình thành kẻ bám đuôi nhé, đừng dọa cho nửa kia sợ quá mà chạy mất dép.

Công việc không tệ, các hạng mục đều được hoàn thành xuất sắc nhờ năng lực làm việc của Song Tử. Nếu có chút tài năng nghệ thuật sẽ có được tiếng tăm, kỹ năng chuyên môn tốt thì tìm được đất dụng võ, điều này chứng tỏ bạn đang đi đúng hướng trong sự nghiệp của mình đấy.

Tài vận không quá lý tưởng, một vài khoản chi dùng đột ngột khiến tiền trong túi chẳng còn lại bao nhiêu. Bạn muốn đầu cơ để sinh lời nhưng sự tình lúc này không thuận lợi, tiền một đi không trở lại nên tốt nhất là đừng tiến hành, cứ tiết kiệm, giữ tiền đó lại cho an toàn.

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05 đến 03/06/2018 của Cự Giải

Tuần mới sẽ là những ngày vô cùng ấm áp ngọt ngào của Cự Giải. Bạn cảm nhận được rõ ràng sự chăm sóc của đối phương dành cho mình, hạnh phúc ngập tràn. Những bạn còn độc thân có nhân duyên mới, rất có thể sẽ tìm được đối tượng ưng ý cho mình đấy.

Thế nhưng công việc lại không được thuận lợi cho lắm, những việc cũ giờ lại gây hậu quả lớn hơn sức tưởng tượng, cản trở không ít đến hướng phát triển tương lai. Có khả năng Cự Giải sẽ từ chối sự giúp đỡ của người khác vì không muốn liên lụy đến ai cả, chuyện gì cũng tự mình gánh vác.

Tài vận không ổn định do những ảnh hưởng tiêu cực từ chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã giao. Sức khỏe không khả quan, tinh thần không tốt do những đêm dài ngủ chập chờn khiến người mệt mỏi, mất cân bằng. Tuần nay Cự Giải hãy nhớ dù công việc căn thẳng tới mức nào cũng phải duy trì trạng thái lạc quan, bình tĩnh, đừng đưa ra những quyết định nóng vội nhé.

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05 đến 03/06/2018 của Sư Tử

 

Bói tử vi trực tuyến tuần này cho biết chuyện tình cảm của Sư Tử vô cùng tốt đẹp, cả hai thường xuyên trao đổi tình cảm, nói lời ngon ngọt và chăm sóc tới đối phương tỉ mỉ đến nỗi khiến mọi người phải ganh tị. Hãy cố gắng duy trì và trân trọng khoảnh khắc may mắn này bởi vì không phải ai cũng được như bạn, trải qua khoảng thời gian ngọt ngào trong tình yêu đến vậy.

Công việc của Sư Tử không nhiều nhưng bạn lại lười biếng, không muốn động tay động chân vào việc gì. Những bạn đang muốn thay đổi công việc cần tính toán lại, bởi áp lực từ phía người thân khiến bạn đang mất đi phương hướng, nảy sinh tâm lý đối khác, không muốn thuận theo.

Tài vận trung bình, nhưng trong lòng bạn vẫn cho rằng mình là người có tiền, tiêu pha chẳng chút kiêng dè, nhưng cần lý trí hơn nhé nếu không cuối tháng sẽ lại rơi vào cảnh túng thiếu đó. Sức khỏe tăng trở lại, tinh lực dồi dào, Sư Tử nên cân nhắc chuyện vận động thường xuyên, đừng ngồi lỳ một chỗ sẽ càng mệt mỏi hơn.

Coi bói bài tử vi tuần mới online từ ngày 28/05 đến 03/06/2018 của Xử Nữ

 

Bước sang tuần mới với tâm trạng bất an, muôn biểu đạt suy nghĩ mà không sao thốt nên lời, thực tế mọi chuyện đều bắt nguồn từ chính bản thân bạn. Muốn được đối phương tán thành, ủng hộ mà chẳng màng đến sắc mặt người ta, cứ tự biên tự diễn khiến người ấy cảm thấy khó chịu.

Bạn không muốn làm theo khuôn phép cũ, nhất trong trong công việc, những quy trình lạc hậu, khô khan làm Xử Nữ chán ngán và muốn tìm phương thức đổi mới. Làm nghĩ dám làm là tốt nhưng hãy cân nhắc thật kỹ xem điều đó có phù hợp với tình huống hiện tại hay không, đừng tùy ý làm bậy nhé.

Tài vận không quá lý tưởng, một số người cảm thấy phương diện tài chính trong tuần này rất gian nan, có cảm giác bị đè nén, áp lực. Sức khỏe của bạn đang tăng trở lại, một tuần mới sinh động đang chờ bạn, hãy ra ngoài chạy bộ, vận động nhiều hơn để tăng thể chất, sự dẻo dai và sức đề kháng cần thiết.

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05 đến 03/06/2018 của Thiên Bình

 

Vận trình tình cảm của Thiên Bình trong tuần này rất tốt, chuyện của hai người khá êm đềm, cả hai cảm nhận được sự hài hòa, sẵn lòng bao dung với lỗi lẫn của nhau và dành cho nhau những hành động ngọt ngào và ấm áp.

Trong công việc, bạn nhận được sự hậu thuẫn của đồng nghiệp nên hoàn tất xuất sắc nhiệm vụ được giao, thậm chí còn có thời gian thư giãn, trò chuyện với mọi người khá thoải mái, làm tăng sự kết nối với mọi người.

Tuần này, vấn đề tiền bạc của Thiên Bình không có gì để phải lo nghĩ, có những khoản cần cho việc gặp gỡ, giao tiếp nhưng có người hỗ trợ, bạn không phải chịu chi phí này, thậm chí có khả năng lớn bạn được cho thêm tiền.

Tình trạng sức khỏe của Thiên Bình tuần này tương đối ổn định, nhưng nếu có cảm giác khó chịu ở vị trí nào đó sau một thời gian dài bạn nên tìm tư vấn y tế để xử lý kịp thời.

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05 đến 03/06/2018 của Bọ Cạp

 

Công việc của Bọ Cạp khá thuận lợi khi bạn hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ của mình. Bạn không hề để ý tới những phiền nhiễu xung quanh mà từng bước chậm rãi hoàn tất nhiệm vụ của bản thân.

Dù không thiếu thốn gì nhưng có những động lực đang thôi thúc Bo Cạp kiếm thêm tiền. Tuy nhiên thời gian và năng lượng của bạn có phần hạn chế nên không có được những bước đột phá.

Sức khỏe không được tốt nên Bọ Cạp nhớ cố gắng không nên thức muộn quá, giấc ngủ sâu là rất cần thiết, nếu thường xuyên mất ngủ thì nhớ tìm cách điều chỉnh chứ không nên uống thuốc làm gì.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 28/05 đến 03/06/2018 của Nhân Mã

 

Công việc diễn ra tốt đẹp, dù có chút cạnh tranh nhưng đó lại trở thành động lực gúp bạn hoàn tất công việc với chất lượng cao hơn. Hãy quan tâm tới các nguyên tắc vì dựa vào đó bạn sẽ không phạm lỗi nữa.

Từng có người bạn mượn tiền nhưng không có ý định trả lại nên đó là bài học kinh nghiệm cho bạn chặt chẽ hơn trong chuyện tiền bạc. Lần này bạn sẵn lòng từ chối vì sợ đánh mất cả tình bạn đang có.

Sức khỏe của Nhân Mã tốt, tinh thần thoải mái, vui vẻ nên thể chất được cải thiện đáng kể, đó là chưa nói đến việc bạn quan tâm tới chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Tử vi trong tuần mới từ ngày 28/05 đến 03/06/2018 của Ma Kết

 

Tuần này, công việc gặp khá nhiều rắc rối do tinh thần của Ma Kết không được tốt. Nếu việc gì không chắc chắn thì Ma Kết chớ có động đến, nhất là những nhiệm vụ khó khăn bạn không đủ năng lượng để hoàn tất chúng đâu.

Trong tuần mới, Ma Kết tiêu xài hoang phí hơn, có thể có vượt quá ngân sách chi tiêu đã đề ra. Hãy nhắc nhở bản thân tiết kiệm hơn để bạn không mua sắm vào những món đồ không đáng.

Sức khỏe của Ma Kết ảnh hưởng rất nhiều do sự nóng nảy của bạn. Bạn trở hay cáu gắt hơn, hay bị đau đầu, thích ăn đồ có nhiều chất béo, ngủ không ngon. Hãy cố gắng điều chỉnh sớm tình trạng này nếu không bạn rất dễ mắc bệnh trong thời gian tới.

Xem tử vi tuần mới từ ngày 28/05 đến 03/06/2018 của Bảo Bình

Công việc của Bảo Bình khá thuận lợi, bạn chăm chỉ và đưa ra được giải pháp tốt hơn cho công việc hiện tại, bạn vui vẻ nhận thêm nhiệm vụ mới khi cần.

Tuần này, tình hình tài chính của Bảo Bình rất tốt. Bạn đã phải bỏ ra nhiều công sức để có được nguồn thu nhập như hiện tại. Vẫn có những vấn đề đang “ngốn” không ít tiền bạc của bạn, vì thế, nên có kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Sức khỏe của Bảo Bình không tốt lắm, và bạn tốn khá khá thời gian để cải thiện tình hình hiện tại. Nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và thư giãn bạn sẽ cảm thấy khá hơn.

Tử vi tuần mới từ ngày 28/05 đến 03/06/2018 của Song Ngư

Công việc Song Ngư trong tuần này rất tốt, năng lượng của bạn rất tuyệt vời, được cấp trên đánh giá cao năng lực, bạn lại có nhiệt huyết hơn và cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Tình tình tài chính của Song Ngư rất tốt, dù không phải nỗ lực nhiều nhưng vẫn có những nguồn thu mới đổ về. Đừng vội dùng tiền để tiêu xài, hãy đầu tư và lập kế hoạch dài hạn cho tương lai của bạn.

Trong tuần này, tình trạng sức khỏe của Song Ngư đã được cải thiện đáng kể, mỗi sáng thức dậy, tinh thần của bạn rất tốt, luôn phấn khởi và vui vẻ. Đó là lý do mà một số căn bệnh nhẹ vừa có biểu hiện đã nhanh chóng biến mất.

Mời các bạn xem thêm tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây

]]>
<![CDATA[Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/05/2018]]> http://chiemtinh.net/tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-24-05-2018/ Tử vi ngày 24/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên… 1. Tử vi ngày 24/05/2018 cung Bạch Dương Bạch Dương […]

]]>

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/05/2018

Author:
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/05/2018
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/05/2018

Chiemtinh.net

Tử vi ngày 24/05/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-24-05-2018

1. Tử vi ngày 24/05/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương của ngày thứ Năm không chỉ thông minh, khéo léo mà làm gì cũng cực cẩn thận. Bạn có cách thuyết phục cực hợp tình hợp lý nhưng vẫn thể hiện được cá tính của mình. Đó là lý do vì sao Cừu tỏa sáng ở mọi nơi bạn góp mặt. Với những người xấu tính, thích buôn chuyện và tạo thị phi, Bạch Dương đừng mất công quan tâm làm gì mà hãy để thời gian trả lời tất cả.

2. Tử vi ngày 24/05/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu cần phải giữ thái độ tốt đối với mọi người nhất là trong mối quan hệ cấp trên, bạn bè. Đừng cố tỏ ra mình là người tài giỏi nhất công ty nhé, người khác sẽ vô cùng khó chịu đấy.

Sức khỏe của bạn hiện tại không được tốt đâu thế nên việc tập luyện là hoàn toàn cần thiết. Đừng bao giờ coi thường cơ thể của mình nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 24/05/2018 cung Song Tử

Công việc trong ngày thứ năm của Song Tử gặp chút rắc rối, nhưng càng lo lắng thì tình hình càng thêm rối loạn. Hãy cố gắng bình tĩnh và giải quyết từng việc một, đôi khi cuộc sống này chẳng thể theo ý muốn tuyệt đối của mình vì thế hãy cứ thoải mái lên nhé.

Tình yêu của bạn không được vui vẻ lắm vì đối phương đang hờn dỗi ghen tuông. Họ nghi ngờ bạn có mối quan hệ ngoài luồng và đang rất giận dữ. Hãy tìm cách giải thích rằng đó chỉ là sự hiểu lầm, bạn và người ta chỉ là bạn cũ hoặc đồng nghiệp mà thôi.

Hôm nay Song Tử không phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì thu nhập gần đây của bạn khá ổn định. Ngoài ra vì không có nhiều việc cần chi tiêu nên bạn còn tiết kiệm được một khoản đủ để khiến bạn cảm thấy an lòng.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 24/05/2018 cung Cự Giải

Chuyện tình cảm của Cự Giải ở thời điểm hiện tại vô cùng tuyệt vời. Người ấy nhận ra vẻ đẹp, sự duyên dáng của bạn nên càng ngọt ngào, trân trọng bạn hơn. Horoscope ngày mới mong rằng Cự Giải sẽ dành nhiều thời gian cho người thân của mình hơn nữa. Nếu nhìn lại mình, bạn sẽ thấy thời gian qua đã lơ là gia đình vì công việc, bạn bè, tình cảm,…

5. Tử vi ngày 24/05/2018 cung Sư Tử

Sư Tử là người thông minh, giỏi giang thế nên trong công việc bạn luôn sẵn sàng đón nhận khó khăn mà còn giải quyết một cách vô cùng tốt. Vì điều này mà cấp trên đánh giá bạn rất cao đó.

Chuyện tình yêu không cần nóng vội nhé. Tình cảm của bạn không phải thứ mong là có, đó phải là quá trình, là điều mà bạn phải kiếm tìm lâu dài mới tìm được người phù hợp.
6. Xem tử vi online ngày 24/05/2018 cung Xử Nữ

Mâu thuẫn xuất hiện trong chuyện tình cảm của Xử Nữ là cơ hội cho người thứ 3 chen ngang vào chuyện tình cảm hai người. Nếu bạn vẫn còn tình cảm với người ấy, hãy chủ động làm hòa để kéo họ gần về phía mình.

Hôm nay chòm sao này nên tập trung giải quyết công việc trước khi muốn nghỉ ngơi thư giãn. Bạn sẽ cảm thấy buổi tối không thoải mái một chút nào nếu vui chơi xong lại cuống cuồng với mốt núi việc dang dở. Xử Nữ cảm thấy đau đầu, mệt mỏi và mơ hồ trong mọi việc.

Những vấn đề xảy ra gần đây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn nên lo lắng là đương nhiên. Hãy thử tập thể dục để giải tỏa căng thẳng và giúp mang lại giấc ngủ ngon.

7. Tử vi ngày mới  24/05/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình hôm nay cực kỳ quyến rũ, thu hút ánh nhìn. Bạn bẩm sinh đã hào phóng nhưng nên hạn chế bớt sự phung phí khi muốn giúp đỡ ai đó. Horoscope ngày mới hy vọng bạn có thể ngăn lại những suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Muốn làm được điều đó, Thiên Bình hãy hình dung và tập trung toàn bộ sự chú ý vào những gì đang làm hay những người bạn quan tâm hiện tại.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 24/05/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp gần đây cảm thấy chán không còn thiết tha tình cảm với người yêu của mình nữa. Hai bạn chưa thực sự hiểu nhau nên cần có thêm nhiều thời gian để suynghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Nếu không thể tiếp tục được thì nên dừng lại đừng làm lãng phí thời gian của nhau.

Buồn vì tình yêu, công việc lại không như ý nên bạn đang bị sa sút tinh thần. Cần phải ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ và hạn chế suy nghĩ nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 24/05/2018 cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm của Nhân Mã có chút mâu thuẫn khiến bạn phiền lòng. Nhưng vì công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày nên bạn không bận tâm quá nhiều. Song buổi tối hãy tìm cách giảng hòa với người ấy để tránh tình cảm bị xa cách.

Công việc gặp chút khó khăn nhưng Mã Mã là người rất giỏi xoay sở khi có nhiều vấn đề xuất hiện cùng lúc. Nếu phải tiếp xúc với những người có quan điểm và tính cách khác nhau bạn cũng không cảm thấy khó khăn.

Công việc dồn dập làm Nhân Mã khá mệt mỏi và căng thẳng, trong khi người khác thì được vui chơi còn bạn thì vùi đầu vào công việc. Song nếu suy nghĩ tích cực thì bạn là người may mắn vì có nhiều việc để làm hơn người khác, nghĩa là kiếm được nhiều tiền hơn người ta rồi.

10. Tử vi ngày 24/05/2018 cung Ma Kết

Ma Kết của ngày thứ Năm mơ đến những điều lãng mạn. Đây cũng là thời điểm phù hợp nếu bạn muốn triển khai dự định liên quan đến sáng tạo. Những điều Ma Kết làm ngày hôm nay sẽ quyết định con người bạn trong tương lai. Vì thế, đừng ngại việc bắt đầu, thử nghiệm những thói quen mới tích cực hơn. Chỉ một thời gian nữa, bạn sẽ bất ngờ về bản thân mình đấy!

11. Tử vi ngày 24/05/2018  cung Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên chăm chỉ, chịu khó hơn nữa trong công việc nếu như không muốn mất đi vị trí của mình hiện tại. Bạn đang mải chơi, chỉ thích yêu thương mà quên đi công việc bạn phải làm là gì.

Tình hình tài chính bất ổn làm bạn vô cùng lo lắng. Nếu cứ tình hình này thì tiền bạc sẽ không cánh mà bay, sau này bạn cũng không có cơ hội làm việc lớn đâu.

12. Tử vi ngày mới 24/05/2018 cung Song Ngư

Để tạo sự hài hòa trong các mối quan hệ gia đình thì Song Ngư phải học cách thỏa hiệp. Nếu sai hãy dũng cảm thừa nhận, sự thật là không ai hoàn hảo cả và những lời khuyên của người thân trong gia đình rất có ích cho bạn.

Tình cảm của Ngư nhi hôm nay không thuận, có thể là vì khoảng cách địa lý ngăn trở hoặc rào cản từ phía gia đình. Nhưng bạn đừng quá hoang mang, việc gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết nên đừng khiến mọi việc căng thẳng thêm.

Hôm nay Song Ngư không nên phỏng đoán bất cứ điều gì, thay vào đó là xây dựng kế hoạch cụ thể, chuẩn bị chu đáo mọi việc, đừng quên cập nhật thông tin quanh mình.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 24/05/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-12-con-giap-ngay-24-05-2018/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 24/05/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Đề xuất cho bạn: Xem tử vi 2018 của 12 con […]

]]>

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 24/05/2018

Author:
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 24/05/2018
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 24/05/2018

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 24/05/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

Đề xuất cho bạn: Xem tử vi 2018 của 12 con giáp chi tiết

tu-vi-12-con-giap-ngay-24-05-2018

Xem tử vi ngày 24/05/2018 cho người Tuổi Tý

 • Người tuổi Tý xuất hiện nhiều cơ hội tốt có lợi cho sự nghiệp.
 • Tài vận: tình hình tài chính tốt, nên điều chỉnh lại việc quản lý tài chính.
 • Tình cảm: có nhiều tin vui

Xem tử vi online ngày 24/05/2018 cho người tuổi Sửu

 • Sự nghiệp của người tuổi Sửu vượng phát, được cấp trên đánh giá cao vì sự cố gắng trong công việc.
 • Tài vận: bạn bè mang đến nhiều cơ hội cầu tài.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm tốt đẹp, suôn sẻ.

Xem bói tử vi ngày 24/05/2018 cho người Tuổi Dần

 • Sự nghiệp: con giáp này nên khiêm tốn trong công việc.
 • Tài vận: không tốt, dễ gặp phiền phức liên quan đến tiền bạc.
 • Tình cảm: không ổn định, dễ xảy ra tranh cãi, nghi kị.

Coi bói tử vi ngày 24/05/2018 cho người Tuổi Mão

 • Sự nghiệp: nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.
 • Tài vận: tương đối thuận lợi, nhưng không nên bỏ quá nhiều tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: nên biết giữ gìn, bảo vệ chuyện tình cảm.

Xem tử vi ngày mới 24/05/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Sự nghiệp: nên biết nắm bắt những cơ hội có lợi cho công việc.
 • Tài vận: tình hình tài chính bình thường nhưng vẫn có thêm những khoản thu bất ngờ.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi.

Xem tu vi ngày 24/05/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Sự nghiệp: nên điều chỉnh lại tâm trạng làm việc, không nên để yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến công việc.
 • Tài vận: không nên “ôm cây đợi thỏ”.
 • Tình cảm: xấu, dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng ý kiến.

Xem tuvi online ngày 24/05/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Sự nghiệp: nên nỗ lực cố gắng để nắm bắt những cơ hội tốt.
 • Tài vận: có vận may nhỏ về tiền bạc, hôm nay nên bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: tương đối tốt.

Xem tu vi ngày 24/05/2018 cho người Tuổi Mùi

 • Sự nghiệp: không suôn sẻ, đề phòng tiểu nhân hãm hại.
 • Tài vận: không tốt, nên biết tiết kiệm tiền bạc.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm ổn định

Xem tử vi hàng ngày ngày 24/05/2018 cho người Tuổi Thân

 • Sự nghiệp: xuất hiện nhiều cơ duyên, cơ hội thuận lợi cho sự phát triển của sự nghiệp.
 • Tài vận: vượng phát, hôm nay thuận lợi cho việc cầu tài.
 • Tình cảm: có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm

Xem tử vi ngày 24/05/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Sự nghiệp: nên nỗ lực, kiên trì trong công việc.
 • Tài vận: không tốt, sự mong chờ về tiền bạc không như ý muốn.
 • Tình cảm: không nên nghe theo lời đàm tiếu của người khác mà làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm

Xem tử vi trực tuyến ngày 24/05/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Sự nghiệp: nên chuyên tâm vào công việc, và tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người.
 • Tài vận: vượng phát, thu nhập ổn định, có nhiều tin vui bất ngờ.
 • Tình cảm: ngày đại cát cho chuyện tình cảm

Xem tử vi ngày 24/05/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Sự nghiệp: nỗ lực, cố gắng làm việc sẽ được cấp trên đánh giá cao.
 • Tài vận: không tốt, hôm nay không nên bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng ý kiến.
]]>
<![CDATA[Xem bói tháng 6 dương lịch: Điểm danh 3 con giáp tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ]]> http://chiemtinh.net/xem-boi-thang-6-duong-lich-diem-danh-3-con-giap-tinh-duyen-khoi-sac-dao-hoa-no-ro/ Xem bói ba con giáp dưới đây sẽ có một tháng 6/2018 với chuyện tình cảm thăng hoa, người độc thân có đôi, người có đôi hạnh phúc viên mãn. Tuổi Tý Tuổi Tý trong năm Mậu Tuất Hôn nhân cung gặp được đại vận Chính Quan, Chính Quan sẽ hóa giải hết những điều […]

]]>

Xem bói tháng 6 dương lịch: Điểm danh 3 con giáp tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ

Author:
Xem bói tháng 6 dương lịch: Điểm danh 3 con giáp tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ
Xem bói tháng 6 dương lịch: Điểm danh 3 con giáp tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ

Chiemtinh.net

Xem bói ba con giáp dưới đây sẽ có một tháng 6/2018 với chuyện tình cảm thăng hoa, người độc thân có đôi, người có đôi hạnh phúc viên mãn.

Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Tuổi Tý trong năm Mậu Tuất Hôn nhân cung gặp được đại vận Chính Quan, Chính Quan sẽ hóa giải hết những điều bất lợi ngoài hôn nhân, bảo vệ cho tổ ấm gia đình.

Với những chú Chuột còn độc thân thì tháng này hỷ sự lâm môn, người có gia đình cầu con cái đều thuận lợi, đồng thời nhờ sức Chính Quan để củng cố nền móng gia đình. Những gia đình trong tháng trước có chuyện không vui khiến vợ chồng chia cách thì trong tháng này sẽ có điềm báo hòa hợp.

Người tuổi Tý năm nay mới 22 tuổi thì đừng quá vội vàng lập gia đình, trong tháng này vận trình sự nghiệp khá tốt, nên tập trung gây dựng sự nghiệp cho mình. Tuổi còn trẻ mà dành quá nhiều tâm sức vào tình cảm dễ bỏ bê công việc.

Với những người tuổi Tý sinh năm 1984, năm nay đã 34 tuổi mà vẫn phòng không lẻ bóng thì có thể do bạn quá hoài niệm những điều xưa cũ, chưa thể buông bỏ những cuộc tình đã qua. Nếu người cũ vẫn chưa lập gia đình mà bản mệnh còn quá nặng lòng thì đừng ngần ngại mà thử thêm lần nữa, khả năng gương vỡ lại lành là rất cao.

Còn nếu chuyện khó trở lại như xưa thì đừng nên quá nặng nề. Những chuyện đã qua hãy để nó chìm vào trong dĩ vãng, sống phải hướng tới tương lai, bạn sẽ lại tìm được ánh sáng ấm áp của tình yêu.

Vận trình tình cảm trong tháng 6 năm 2018 của  tuổi Tý nói chung khá tốt, song riêng người đã lập gia đình cần phải cẩn trọng, đề phòng họa đào hoa kiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão vẫn đang đắm chìm trong không khí của tình yêu. Đào hoa vượng phát, con giáp này có một tháng với nhiều niềm vui về tình cảm. Xem bói tử vi 12 con giáp, bản mệnh có cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái yêu thương nhau, quan hệ xã giao nội ngoại đều thập phần lý tưởng.

Có thể cuộc sống gia đình mang một màu sắc khác khiến cho những chú Mèo đã kết hôn cảm thấy có chút hụt hẫng so với lúc mới yêu, song dần dà bạn sẽ phát hiện ra những điều huyền diệu mà chỉ gia đình mới có thể mang lại cho mình.

Tất nhiên ngày ngày bên nhau khó tránh khỏi sự nhàm chán hay mâu thuẫn, hãy dành cho nhau nhiều thời gian hơn để hâm nóng tình cảm lứa đôi, tránh đẩy cái tôi cá nhân lên quá cao, khiến cho hạnh phúc gia đình bị lâm vào ngõ cụt.

Cả nam mệnh và nữ mệnh đều đang được đào hoa tỏa sắc, mang tới sự may mắn trên con đường tình cảm. Bản mệnh có sự thân thiện và sức hút không phải ai cũng có được. Ở bên bạn, đối phương dễ cảm thấy mình được cảm thông thấu hiểu. Nếu đã có người ưng ý thì mau mau tiến tới, đừng để lỡ dở một mùa đông ấm áp với người ấy ở bên.

Tuổi Dậu

Trong tháng 6 dương lịch này, đường tình nở rộ, người tuổi Dậu sẽ có được những niềm hạnh phúc nhờ tình yêu mang lại. Nhân duyên tốt lành, bản mệnh mà còn độc thân cũng có nhiều cơ hội gặp được người như ý. Nếu bạn biết kiềm chế cảm xúc của bản thân, tránh đẩy cái tôi lên quá cao, làm theo cảm tính thì chuyện tình duyên của bạn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Vẫn biết chuyện tình cảm phụ thuộc vào cảm xúc, phải có tình cảm mới có thể tiến tới được, nhưng bạn cũng cần nhớ “một bàn tay vỗ sao nên tiếng”, chỉ khi hai trái tim có sự hòa hợp thì mới tìm được tiếng nói chung. Bạn thương người ấy nhưng lại nghĩ quá nhiều cho mình thì đâu có được, sự quan tâm và thấu hiểu giữa hai người sẽ làm nên mối quan hệ bền chặt, chẳng gì có thể tách rời.

Với những chú Gà đã có đôi, đây là thời điểm thích hợp để xích lại gần nhau hơn. Đừng để thời gian làm cho tình cảm phai phôi, dù sống cùng nhau nhưng đừng để cho bản thân trở nên nhàm chán. Lỡ như có bất đồng thì hãy ngồi lại bên nhau, sẽ dễ dàng hóa giải mâu thuẫn khi mà trong tháng này đào hoa đang đứng về phía người tuổi Dậu. Càng xa cách nhau thì hai con người càng trở nên lạnh nhạt, đừng để chiến tranh lạnh diễn ra quá lâu, nếu không mối quan hệ của bạn và người ấy có thể sẽ phải đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ đó. Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp để tránh những bất đồng có thể xảy ra ngoài ý muốn nhé.

]]>
<![CDATA[Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 23/05/2018]]> http://chiemtinh.net/du-doan-tu-vi-12-con-giap-ngay-23-05-2018/ Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 23/05/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay. Đề xuất cho bạn: Xem tử vi 2018 của 12 con […]

]]>

Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 23/05/2018

Author:
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 23/05/2018
Dự đoán tử vi 12 con giáp ngày 23/05/2018

Chiemtinh.net

Tử vi hàng ngày – Dự đoán tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ngày 23/05/2018 dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

Đề xuất cho bạn: Xem tử vi 2018 của 12 con giáp chi tiết

tu-vi-12-con-giap-ngay-23-05-2018

Xem tử vi ngày 23/05/2018 cho người Tuổi Tý

 • Người tuổi Tý có quý nhân giúp đỡ trong công việc.
 • Tài vận: vượng phát, bội thu.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm tốt đẹp

Xem tử vi online ngày 23/05/2018 cho người tuổi Sửu

 • Người tuổi Sửu nên chuyên tâm làm việc, tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người để tránh thị phi.
 • Tài vận: không tốt, không nên bỏ tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: nên biết trân trọng tình cảm hiện tại.

Xem bói tử vi ngày 23/05/2018 cho người Tuổi Dần

 • Sự nghiệp: con giáp này gặp nhiều trở ngại, công việc đi xuống.
 • Tài vận: tình hình tài chính bình thường.
 • Tình cảm: dễ xảy ra bất đồng ý kiến.

Coi bói tử vi ngày 23/05/2018 cho người Tuổi Mão

 • Sự nghiệp: chuyên tâm vào công việc để tránh chuyện phiền phức.
 • Tài vận: phải chi tiêu nhiều, không nên lãng phí.
 • Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Xem tử vi ngày mới 23/05/2018 cho người Tuổi Thìn

 • Sự nghiệp: xuất hiện nhiều cơ hội tốt cho sự nghiệp.
 • Tài vận: tình hình tài chính bình thường.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm ổn định

Xem tu vi ngày 23/05/2018 cho người Tuổi Tỵ

 • Sự nghiệp: nên sáng tạo, mạnh dạn trong công việc mới thu được kết quả tốt.
 • Tài vận: hôm nay thích hợp cho việc cầu tài.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm suôn sẻ, tốt đẹp

Xem tuvi online ngày 23/05/2018 cho người Tuổi Ngọ

 • Sự nghiệp: nên chú tâm vào làm việc, đề phòng tiểu nhân.
 • Tài vận: dễ xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc.
 • Tình cảm: xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Xem tu vi ngày 23/05/2018 cho người Tuổi Mùi

 • Sự nghiệp: công việc khởi sắc.
 • Tài vận: rất tốt, hôm nay thuận lợi cho việc đàm phán liên quan đến tiền bạc.
 • Tình cảm: ngày có nhiều niềm vui.

Xem tử vi hàng ngày ngày 23/05/2018 cho người Tuổi Thân

 • Sự nghiệp: khi gặp chuyện cần cẩn thận, không nên đối đầu quá gay gắt.
 • Tài vận: không nên quá tiết kiệm.
 • Tình cảm: nên tích cực, chủ động hơn nữa trong tình cảm

Xem tử vi ngày 23/05/2018 cho người Tuổi Dậu

 • Sự nghiệp: rất tốt, hôm nay là ngày làm việc đầy thử thách.
 • Tài vận: mọi việc thuận buồm xuôi gió.
 • Tình cảm: nên biết nắm bắt cơ hội trong chuyện tình cảm

Xem tử vi trực tuyến ngày 23/05/2018 cho người Tuổi Tuất

 • Sự nghiệp: tương đối thuận lợi, xuất hiện nhiều cơ hội, cơ duyên tốt.
 • Tài vận: nên suy nghĩ kĩ trước khi đem tiền ra đầu tư.
 • Tình cảm: không nên để công việc ảnh hưởng đến tình cảm

Xem tử vi ngày 23/05/2018 cho người Tuổi Hợi

 • Sự nghiệp: không ổn định, có nhiều biến động.
 • Tài vận: nên giữ chặt ví tiền.
 • Tình cảm: xuống dốc, dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng ý kiến.
]]>
2018-06-21T5:48:15Z