Tuần mới của bạn thế nào? Dưới đây là những dự đoán về tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 10-07 đến 16-07-2017. Sư Tử hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống,…

12-cung-hoang-dao-can-luu-y-gi-trong-tuan-moi-tu-10-07-den-16-07-2017

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tự ái bị động chạm

Tuần mới của Bạch Dương sẽ có nhiều biến động. Đặc biệt, sự nhiệt huyết và lòng tự ái của bạn có thể sẽ bị đụng chạm. Tuy nhiên dù rơi vào tình huống ngặt nghèo thế nào đi nữa thì bạn vẫn giữ được sự tự tôn và những lời đã hứa. Một vài Bạch Dương cũng cảm nhận được một cách mạnh mẽ về những điều sắp sửa xảy ra trong giai đoạn này. Trong công việc, dù Cừu rất muốn tiến lên nhưng dường như có ai đó cứ muốn kìm bạn lại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Đam mê thức giấc

Kim Ngưu sẽ có một tuần mới đầy những ý tưởng,  với những đam mê mới và những hứa hẹn mới đầy tốt đẹp. Tuy nhiên cùng lúc đó, rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với mâu thuẫn hay những trận cãi vã. Để có thể tận dụng tốt nhất những lợi ích và giảm thiểu tối đa khó khăn, Kim Ngưu cần suy nghĩ thật kỹ trước mỗi lần hành động.

Song Tử (21/5 – 21/6): Thử sức với vai trò mới

Chiêm tinh tuần mới đem đến những thông tin hoặc những cuộc trò chuyện có ảnh hưởng lớn đến cách nhìn nhận của Song Tử về tài chính. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội được thử sức ở một vai trò mới. Trong quan hệ tình cảm, bạn có xu hướng cảm thấy lo lắng thái quá về “người ấy”. Nếu không muốn bị người khác kiểm soát, Song Tử cần chủ động để người mình yêu thương được tự do.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Không ngại chống trả

Xem bói 7 ngày tới của Cự Giải, bạn sẽ để lại ấn tượng cực lớn trong lòng mọi người bởi những tuyên bố đanh thép, những ý tưởng tuyệt vời hoặc những lí lẽ xác đáng mỗi khi tranh luận. Ở thời điểm hiện tại, bạn sẵn sàng chia sẻ rộng rãi một đam mê hoặc một dự án sáng tạo của mình với bất kỳ người nào có hứng thú. Trong tuần này, dù có bị gây khó dễ thì Cự Giải cũng chẳng ngại ngần đáp trả.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Bình tĩnh đến cùng

Đời sống tinh thần của Sư Tử trong tuần này rất có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những thông tin ngầm, những bí mật sâu kín. Tuy nhiên, horoscope tuần mới hy vọng bạn có thể giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp. Tức giận không những sẽ làm hỏng việc mà có gây nguy hại đến sức khỏe và danh tiếng của Sư Tử. Bạn nên thực hành thiền định hoặc yoga để cơ thể và tâm trí tĩnh tại hơn.

12-cung-hoang-dao-can-luu-y-gi-trong-tuan-moi-tu-10-07-den-16-07-2017

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Người thân ủng hộ

Bên cạnh những cuộc gặp gỡ, trò chuyện thú vị, Xử Nữ cũng cần chuẩn bị tinh thần đón nhận những mâu thuẫn khó giải quyết với bạn bè, đồng nghiệp. Giữa tuần, đam mê sáng tạo trong bạn sẽ được khơi dậy. Tuy nhiên để hiện thực hóa những mục tiêu đã đề ra, Xử Nữ sẽ phải đối mặt với kha khá thách thức. Đừng quá lo lắng bởi xung quanh bạn luôn có sự ủng hộ của người thân.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Phải thật tinh ý

Tử vi tuần mới của bạn sẽ thế nào? Tuần mới đến mang theo cơ hội thăng tiến và cải thiện tài chính cho các Thiên Bình. Trong giai đoạn này, bạn không nên vội vàng “trông mặt mà bắt hình dong”. Có rất nhiều chuyện có bản chất và vẻ ngoài không giống nhau, cũng như có nhiều người nghĩ và làm không đồng nhất. Thiên Bình sẽ phải cực kỳ tinh ý mới có thể nhận ra những sự thật bị che giấu trong tuần này.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Cẩn thận với sự ngẫu nhiên

Tâm trạng phấn khích, hứng khởi khiến Bọ Cạp dễ có những hành động mạo hiểm hơn tính cách vốn có. Bạn đang ấp ủ trong lòng những kế hoạch vĩ đại, chỉ chờ thời cơ là bắt tay biến chúng thành hiện thực. Lời khuyên từ horoscope tuần mới dành cho Bọ Cạp đó là bạn hãy cẩn thận với những chuyện xảy đến ngẫu nhiên. Nhiều khả năng đằng sau đó là cả một sự sắp đặt có toan tính kỹ lưỡng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Quá khứ trở lại

“Người ấy” hẳn sẽ rất bất ngờ khi Nhân Mã đột nhiên trở nên sâu sắc, tình cảm, thậm chí có chút… sến sẩm. Ở nơi làm việc, bạn sẽ không tránh khỏi rắc rối nếu không biết kiểm soát hành vi mỗi khi xúc động. Một số thời điểm trong tuần, Nhân Mã bỗng nhớ lại những chuyện đã xảy ra. Những vết thương trong quá khứ, những kỉ niệm buồn tưởng đã nguôi ngoai bất ngờ trở lại làm phiền bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Cạnh tranh quyền lực

Ma Kết hẳn sẽ rất vui khi nhận được những kết quả khả quan trong công việc. Năng lượng từ các vì sao sẽ đẩy mạnh các cuộc cạnh tranh quyền lực và bạn đương nhiên sẽ bị cuốn vào vòng xoáy này. Tuy nhiên đến cuối tuần, khi mọi chuyện đã qua đi, Ma Kết lại tự hỏi bản thân có thực sự thoải mái và hạnh phúc khi được ở trên đỉnh cao quyền lực, danh vọng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Cái khó ló cái khôn

Người thuộc cung Bảo Bình tiếp tục đốt cháy giai đoạn trong quá trình làm việc. Bạn muốn nhận thêm nhiệm vụ để có thêm tiền trang trải sinh hoạt phí, song lại choáng khi ước chừng lượng công việc mình phải giải quyết. Đó chính là lí do vì sao cái đầu tinh quái của Bảo Bình lập tức cho ra đời những cách rút ngắn thời gian hoàn thành công việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Bất an trong tình cảm

Năng lượng từ chiêm tinh sẽ khơi dậy sự quyến rũ từ bên trong Song Ngư. Tuần mới đến cũng mang theo cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình. Trong chuyện tình cảm, bạn thể hiện rõ nội tâm yếu đuối, bối rối và bất an. Điều Song Ngư cần làm đó là chia sẻ với “người ấy” một cách thành thực sau đó hai người hãy cùng ngồi lại để nghĩ phương án giải quyết.