Bạn đã trải qua một năm đầy biến động hay bình yên? Cùng Chiemtinh.net bốc bài để biết hình ảnh bản thân bạn trong năm cũ như thế nào nhé!

Bộ bài gồm 4 cây: sẽ cho bạn biết hình ảnh bản thân bạn trong năm cũ như thế nào?

hinh-anh-cua-ban-trong-nam-cu

Nào hãy nhắm mắt và hít thật sâu rồi tham gia bói bài bốc 1 lá bài để biết hình ảnh bản thân bạn trong năm cũ như thế nào nhé!

Lưu ý: Mỗi lần bạn chỉ nên bốc 1 lần để đảm bảo tình chính xác của trò chơi nhé!

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn A: The Moon: Bạn có xu hướng thu mình trong thế giới riêng của mình, bám chặt nó như một tấm chăn bảo vệ. Đôi khi, bạn thờ ơ và quay lưng với những niềm vui đang chờ đón mình ngoài kia vì chính cảm giác thiếu an toàn. Có lẽ đã đến lúc bạn cần tỉnh táo, sẵn sàng mở cửa tâm hồn để chào đón thế giới bên ngoài. Cuộc sống này có thực sự thiếu an toàn hay đáng sợ? Hãy để bản ngã của bạn thức tỉnh và dẫn dắt bạn khám phá những điều tuyệt vời ở thế giới bên ngoài kia, sẵn sàng chào đón những điều thú vị đến với cuộc sống của bạn.

Lựa chọn B: The Devil: Lá bài này cho thấy năm vừa rồi quả thực không dễ dàng với bạn. Bạn đã trải qua một khoảng thời gian tương đối khó khăn, và bạn phải vừa tập thích nghi, vừa tìm cách thoát khỏi tình cảnh đó. Đôi lúc, những suy nghĩ tiêu cực khiến bạn chùn bước. Ai cũng từng mắc sai lầm và ôm giữ cảm giác ăn năn, chán nản từ những sai lầm đó. Xem tuoi cho hay đã đến lúc bạn cần tỉnh táo nhìn nhận lại vấn đề, tìm cách giải phóng bản thân khỏi những điều trì trệ, không tốt. Chỉ khi bạn thực sự lạc quan và chấp nhận tha thứ cho bản thân, cuộc sống của bạn sẽ nhanh chóng thay đổi theo chiều hướng tốt.

Lựa chọn C: The Hermit: Bạn dành phần lớn thời gian trong năm vừa qua để trải nghiệm bản thân và lĩnh hội những thông điệp mà cuộc sống gửi đến bạn. Đã có lúc bạn cảm thấy nghi vấn, đặt câu hỏi về những điều tưởng như là đương nhiên, với những sự thật ẩn sâu cần được khám phá. Có lẽ nhiều người cho rằng bạn đang dần thu mình và tự tách mình khỏi cuộc sống bên ngoài, nhưng bạn chỉ đơn giản là đang học cách lắng nghe để thấu hiểu bản thân hơn. Hành trình khám phá bản thân là hành trình đơn độc mà mỗi người đều cần trải nghiệm một lần trong đời. Và khi bạn đã thực sự thấu hiểu bản thân, bạn sẽ dễ dàng hòa nhập và giúp đỡ mọi người.

Lựa chọn D: The Star: Một năm khó khăn đã gần trôi qua và bạn vẫn luôn giữ vững hi vọng, luôn tỉnh táo và sáng suốt trước nghịch cảnh. Chúc mừng bạn, vì đã thực sự cố gắng và giữ vững niềm tin. Trong những thời điểm đen tối nhất của cuộc đời, bạn vẫn luôn giữ niềm tin và tìm thấy sự yên bình trong tâm hồn. Bạn học được cách mở rộng lòng mình và giải phóng cảm giác tiêu cực, lo âu. Hãy tiếp tục duy trì và giữ vững niềm tin, để ánh sáng dẫn lối cho những nỗ lực của bạn.