Xem bói vui – Bạn đã chán cuộc sống độc thân, cô đơn lẻ bóng một mình và đang muốn có tìm tình yêu đích thực trong giai đoạn cuối năm này, nhưng không biết liệu có được thần tình yêu trợ giúp hay không? Hãy chọn 1 trong những lá bài dưới đây, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.

lieu-tinh-yeu-co-ghe-tham-ban-trong-giai-doan-cuoi-nam-2017-khong

Lựa chọn 1 – Temperance:

Coi boi tiết lộ từ giờ đến cuối năm là thời gian lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, cân bằng lại cuộc sống của mình trước khi thực sự bắt đầu một mối quan hệ mới. Hãy dành thời gian quan sát, chiêm nghiệm lại những gì đã qua và học những bài học quý giá từ đó. Bạn cần học cách lắng nghe, kiên nhẫn và thận trọng hơn. Hãy tự tha thứ cho chính bản thân mình, để quá khứ ngủ yên và trưởng thành từ đó.

Lựa chọn 2 – The Stars:

Nếu bạn vừa trải qua biến cố tình cảm thì từ giờ đến cuối năm là thời điểm đem lại cho bạn hy vọng, định hướng về một tình yêu mới. Bạn có thể bắt gặp những dấu hiệu chỉ dẫn bạn đến với tình yêu đích thực từ những người bạn, những cuộc tụ họp hay gặp gỡ. Khi bạn đã sẵn sàng yêu, hãy ra ngoài, hòa nhập và thể hiện những mặt tốt đẹp của mình. Vũ trụ đang dành cho bạn cơ hội hồi phục khỏi những sai lầm và tổn thương, nên hãy biết cách nắm bắt thời cơ này nhé. Tin vào trực giác và giữ vững niềm tin vào bản thân, bạn sẽ sớm gặp được người ấy.

Lựa chọn 3 – The Empress:

Từ giờ đến cuối năm là khoảng thời gian “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” để tình yêu đến với bạn. Người mà bạn đang tìm kiếm sẽ xuất hiện, hãy chú ý từng chi tiết nhỏ nhưng đầy hứa hẹn. Bạn cần chú ý và hình dung sâu hơn về vai trò bạn mong muốn trong mối quan hệ này và lựa chọn cách hành xử thích hợp. Tình yêu sẽ dồi dào nếu được chăm sóc và quan tâm đúng lúc. Bạn nên học cách linh hoạt trước những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Chúc bạn hạnh phúc!

Lựa chọn 4 – Strength:

Nếu bạn đang tìm kiếm người yêu thì đây là thời điểm rất tốt để mong ước của bạn trở thành hiện thực. Con người bạn ẩn chứa những khao khát, đam mê và bạn cần một người có thể cùng mình chia sẻ niềm vui trong cuộc sống. Bạn cần tự tin hơn, hãy bước ra và thể hiện con người thật của bạn. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên với cách mọi thứ diễn ra sau đó, nhưng đừng bao giờ e ngại khi có thể sống đúng với bản thân mình.