Tử vi ngày 28/06/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-ngay-28-06-2018

1. Tử vi ngày 28/06/2018 cung Bạch Dương

Chuyện công việc không như ý khiến cho Bạch dương cảm thấy lơ là ngày hôm nay. Bạn dường như không còn thiết tha với công việc hiện tại nữa mà chỉ muốn được nghỉ ngơi dài ngày.

Tình hình này khiến cho bạn bị cấp trên quở trách. Nhớ là phải xem xét tình hình rồi ứng biến nhé. Tính tình của bạn cũng có chút bảo thủ, không nên vì chuyện nhỏ mà làm hỏng chuyện lớn nhất là làm tổn thương người yêu của mình.

2. Tử vi ngày 28/06/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay, xem tử vi hàng ngày của cung Kim Ngưu nhận thấy bạn có được những mối quan hệ tốt trong công việc. Khi các đồng nghiệp của bạn sẵn sàng trợ giúp và hợp tác thì các đối tác của bạn cũng sẽ tiếp nhận các ý tưởng của bạn thuận lợi hơn. Quan hệ thuận lợi giúp bạn giảm bớt đi những mối lo trong công việc và có thể tin tưởng vào vận tài chính sắp tới.

Đối với Kim Ngưu tử vi ngày mới của bạn sẽ có những thay đổi đáng chú ý khi tình yêu của bạn có thể đang đi xuống bởi sự lãng quên của bạ. Mỗi quan hệ này trở nên trầm lặng và nhiều khả năng sẽ phải có những thay đổi nếu như bạn không muốn bước vào trạng thái một nửa cô đơn hay gặp phải vấn đề gây tranh cãi lớn.

3. Xem bói tử vi ngày 28/06/2018 cung Song Tử

Mặt trăng hợp với sao Hải vương góc 60 độ, ngày thứ 5 này có lẽ không phải là ngày của Song Tử, bởi mọi thứ cứ như đều đang chống lại bạn vậy. Tình yêu như bức tranh vẽ nên bao mơ ước, nhưng tới hôm nay, bạn chợt nhận ra nó đúng chỉ là bức tranh thôi chứ chẳng hề có thật.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Tử đang để cho cảm xúc dẫn dắt quá nhiều. Bạn thích người ấy và chỉ làm theo trái tim mình mách bảo mà chẳng hề để tâm xem người ấy có tình cảm với mình không. Nhưng mà này, tình yêu không đến từ 2 phía thì chẳng gọi là tình yêu thực sự đâu.

Chán nản vì chuyện tình không như ý, chòm sao này có thể sẽ mất đi tinh thần làm việc, điều đó khiến cho bạn mắc phải hết sai lầm này đến sai lầm khác. Nhiều lúc chỉ là vấn đề rất nhỏ nhưng vì lơ là thiếu tập trung nên có thể sẽ phải làm đi làm lại mới xong

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 28/06/2018 cung Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng bạn vì vận trình công việc khá ổn, bạn nhận được lời khen của cấp trên và đồng nghiệp nên có hứng thú hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm như ý, đó là động lực giúp bạn vui hơn đó. Hãy cố gắng cho mình có được nhiều cơ hội ở bên nhau, yêu thương nhau thì mọi thứ sẽ thật sự ngọt ngào nhé.

5. Tử vi ngày 28/06/2018 cung Sư Tử

Tử vi hôm nay của Sư Tử sẽ có rất nhiều chuyện để bàn khi bạn có vận may khá lớn về tiền bạc và cũng có cơ hội tốt để phát triển công việc. Có thể bạn cũng nhận được một khoản khá khi tham gia vào trò cơi may rủi hoặc ra đường nhặt được tiền đấy. May mắn của bạn là điều đáng bàn nhất trong vận trình tử vi ngày mới của Sử Tử và điều quan trọng là bạn có nắm bắt được cơ hội tốt này không.

Với chuyện tình cảm có thể bạn sẽ cần đến những vận may và cơ hội tốt. Bạn hoàn toàn dành thế chủ động trong chuyện tình cảm nhưng nên nhớ đừng vì sự chủ động mà tạo ra áp lực cho người ấy. Tình yêu sẽ không phải là nơi tồn tại của sự phân biệt quyền lực nó là nơi các có được sự rung động bằng con tim thay vì sự chen ngang quá lớn của lý trí. Nếu là một Sư Tử độc thân đừng lo bạn chưa kiếm được ai mà hãy nghĩ rằng mình cần cố gắng thực sự nếu muốn có được người chung lối.

6. Xem tử vi online ngày 28/06/2018 cung Xử Nữ

Sao Hải Vương hợp với mặt trăng góc 60 độ, Xử Nữ có lẽ nên biết được rằng tình yêu không bao giờ là hoàn hảo, bạn càng tìm kiếm điều hoàn hảo thì sẽ càng thất vọng mà thôi. Ai cũng có những điểm xấu, nhưng tình yêu có thể giúp bạn chấp nhận được điều đó.

Tự tô màu hồng cho cuộc sống, cho tình yêu của mình cũng là lúc bạn tự đẩy mình vào ngõ cụt. Đó là vì khi bạn kì vọng quá nhiều thì thất vọng sẽ lại càng lớn hơn. Nhiều chuyện chẳng thể nào muốn là được mà phải hài lòng với những gì mình đang có.

Song thứ 5 này, Xử Nữ sẽ có được điều mình muốn trong công việc. Những cố gắng và nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được đền đáp, bạn sẽ thấy mình có được những thành công khá lớn, xứng đáng để tự hào.

7. Tử vi ngày mới  28/06/2018 cung Thiên Bình

Công việc không thực sự may mắn khi bạn gặp phải một số sai sót không đáng có. Hãy chỉn chu, cẩn thận hơn nữa nhé. Tình cảm của hai người thực sự tốt, hãy chăm sóc và vun vén để chuyện tương lai tốt hơn rất nhiều.

Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt, bạn cần phải cố gắng chăm lo cho bản thân mình nhiều hơn dù có vất vả thế nào đi nhé. Tiền bạc quan trọng nhưng sức khỏe cũng quan trọng hơn rất nhiều.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 28/06/2018 cung Bò Cạp

Với cung Bọ Cạp khi xem bói tử vi hàng ngày nhận định bạn vẫn chưa có được một giải pháp tốt cho việc kiếm tiền mặc dù vẫn bỏ công sức để tìm kiếm chúng. Có thể hôm nay cung Bọ Cạp sẽ có những thay đổi về công việc, áp lực công việc không còn nhiều và bạn hoàn toàn có đủ thời gian để xử lý công việc cần thiết. Đối với chuyện tình yêu Bọ Cạp vẫn chưa có được niềm vui như ý muốn bởi tiền bạc chưa có nguồn thu mới trong khi việc chi tiêu càng nhiều. Có thể bạn đang nghĩ bạn sẽ cần thiết lập lại kế hoạch kiếm tiền của mình tốt hơn.

Xem tuổi vợ chồng cho biết hôm nay tình yêu của bạn vẫn chưa thể bắt đầu tốt hơn khi bạn đang có đòi hỏi quá lớn và điều này khiến cho cơ hội của bạn giảm sút. Những khuyết điểm chẳng thể là điểm trừ mãi nếu như bạn có được một trái tim đồng điều và đừng quy đổi tình cảm hay khuyết điểm ưu điểm thành một phép toán.

9. Tử vi ngày hôm nay 28/06/2018 cung Nhân Mã

Hải vương tinh và mặt trăng nằm lệch nhau góc 60 độ, công việc của Nhân Mã hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, bạn để cho cảm xúc lấn át cả lý trí, làm việc nương nhẹ, nể vì mà không đặt công việc lên vị trí cao nhất.

Chính thế nên bạn có thể sẽ bị tội vạ lây vì lỗi lầm của người khác đó. Mà suy cho cùng cũng là bởi bạn đã thả lỏng và để cho người ấy cơ hội để phạm sai lầm cơ mà. Chỉ một quyết định sai thôi là sai lầm nối tiếp sai lầm đó.

Chuyện tình cảm của Mã Mã không có gì phải lo lắng nhé. Người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải, cho bạn chỗ dựa về tinh thần và an ủi bạn khá nhiều mỗi khi có chuyện gì bất ổn xảy ra.

10. Tử vi ngày 28/06/2018 cung Ma Kết

Công việc và tiền bạc đang là vấn đề khiến Ma Kết đau đầu. Bạn thực sự không thể nào tiếp tục làm việc được nếu như tình trạng tiền bạc thiếu thốn cứ đè lên vai bạn.

Đừng buồn nhé, các mối quan hệ của bạn rất nhiều, nếu bạn thực sự muốn tìm kiếm người yêu thì nên tận dụng thời gian này, tiếp xúc, gặp gỡ, sẽ có người thực sự phù hợp với bạn.

11. Tử vi ngày 28/06/2018 cung Bảo Bình

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho thấy Bảo Bình có một ngày thứ 5 làm việc khá hiệu quả và sự tập trung giúp cho bạn sớm có thể hoàn thành mục tiêu công việc của mình. Rất có thể bạn sẽ cần nhiều hơn những ý tưởng và sự sẻ chia từ các đồng nghiệp. Nhưng về cơ bản công việc của bạn sẽ phải do bạn tự thân mà nên mới có được nền tảng vững chắc.

Với cung Bảo Bình đường tình duyên của bạn chưa thực sự có được sự ngọt ngào như bạn trông đợi. Mặc dù nó chẳng hề có sóng gió và hoàn toàn yên ả nhưng vì nó quá bình yệ nên đôi khi bạn cảm thấy quá lạc lõng và muốn có sự thay đổi. Tiền bạc với Bảo Bình hôm nay sẽ chỉ cần chú tâm hơn một chút trong việc chi tiêu để đảm bảo ngân sách của bạn hoàn toàn đầy đủ cho các kế hoạch tiếp theo.

12. Tử vi ngày mới 28/06/2018 cung Song Ngư

Công việc của Song Ngư thứ 5 này tiến triển khá tốt. Bạn có thể sẽ gặp nhiều thuận lợi nhờ khả năng đàm phán, thuyết phục của mình. Người khác nghe bạn nói ai cũng phải chú tâm, cứ như là bị hút vào vậy.

Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 60 độ, Ngư Nhi biết được những vấn đề mà mình đang gặp phải và tìm cách để giải quyết nó. Học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người xung quanh, tự mày mò tìm hiểu, cuối cùng thành công cũng tới.

Bạn cũng được mọi người quý mến vì chẳng giấu dốt, cũng chẳng ngại chia sẻ những kinh nghiệm thành công của mình. Đâu phải ai cũng tự dưng biết cách để khắc phục nhược điểm mà có được thành công đâu cơ chứ.

Mời các bạn đón xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo