Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 1/10/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 1/10/2017.

tu-vi-ngay-1-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 1/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 7

Ngày chủ nhật nhìn chung khá tuyệt vời và mang đến nhiều niềm vui cho Bạch Dương trong cuộc sống gia đình. Vào khoảng giữa ngày, bạn buộc phải đưa ra quyết định khá quan trọng nhưng đừng vội lo lắng vì với con đường nào thì bạn cũng sẽ thành công mà thôi.

T vi ngày 1/10/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Cơ hội để giải quyết tất tần tật những nhiệm vụ được giao sẽ đến với Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Cuối cùng thì những cố gắng trong suốt thời gian qua sẽ được đền bù một cách xứng đáng và vị trí của bạn sẽ ngày càng được nâng cao. Tuy vậy, có vẻ như gia đình không đồng tình lắm với kế hoạch tương lai của bạn thì phải.

Xem bói t vi ngày 1/10/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 11

Chủ nhật là ngày tuyệt vời để các Song Tử lên kế hoạch làm đẹp và nâng cao hình ảnh của bản thân. Các salon làm tóc hoặc spa sẽ giúp bạn thay đổi ngoại hình cũng như lấy lại tâm trạng tốt hơn. Vào buổi tối, bạn nên đi ăn cùng với gia đình.

T vi ngày 1/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Cự Giải, hãy dành thời gian vào cuối tuần cho bản thân và từ chối tất cả những lời mời dù chúng có hấp dẫn đến mức nào. Bạn sẽ không hối tiếc với quyết định này đâu mà thậm chí sẽ còn cảm thấy thoải mái hơn nữa đấy. Chủ nhật vui vẻ nhé!

T vi ngày 1/10/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4

Sư Tử sẽ phải đối mặt với vấn đề vô cùng khó khăn, đến nỗi bạn không thể tiếp tục tập trung vào công việc như trước nữa. Quả thật, bề ngoài vấn đề trông không phải dễ dàng gì nhưng thái độ nhìn nhận sẽ đóng góp phần lớn cho sự thành công của bạn. Hãy cố gắng lên nhé!

T vi ngày mai 1/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Xử Nữ cảm thấy vô cùng hạnh phúc vào ngày cuối tuần này nhưng những cảm xúc đến từ người khác, đặc biệt là các thành viên trong gia đình, khiến bạn mệt mỏi và chán nản đến phát điên. Thật sự là chẳng ai hiểu cho bạn cả mà chỉ đang cố giữ lấy cái tôi đầy khó hiểu của họ thôi.

T vi ngày mi 1/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Thiên Bình, hãy linh động và nghĩ cho những người xung quanh. Nếu yêu thích nghệ thuật, bạn hãy dành thời gian đến viện bảo tàng hoặc những khu triển lãm để tâm hồn trở nên bình tĩnh hơn. Tuy có vẻ khó khăn nhưng ngày hôm nay đối xử với bạn không tệ một chút nào đâu.

Tử vi hôm nay ngày 1/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Bạn bè và những người thân quen sẽ ra sức ủng hộ Bò Cạp và nhờ đó mà cuộc sống và mọi kế hoạch của bạn sẽ đạt được những thay đổi tích cực đến không ngờ. Dĩ nhiên vào thời điểm này, bạn sẽ lo lắng lắm vì không biết trước được bất kỳ thứ gì nhưng hãy an tâm, một thế giới mới đang chờ đợi bạn đấy.

T vi ngày hôm nay 1/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Vì một lý do khách quan nào đó mà cuộc sống của Nhân Mã trong những ngày gần đây trở nên bận rộn và mệt mỏi hơn bao giờ hết. Cả với những thú vui thông thường, bạn cũng phải đau đớn từ chối để có thể tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hãy an tâm đi vì giai đoạn này sắp kết thúc rồi.

T vi ngày 1/10/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Ma Kết, hãy thể hiện trí tuệ của bản thân và bạn chắc chắc sẽ được cân nhắc cho một vị trí khá cao. Các thành viên trong gia đình luôn đánh giá bạn rất tốt nên họ chắc chắn sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho mọi kế hoạch trong tương lai. Cuối cùng, hãy chăm sóc sức khoẻ thật kỹ lưỡng nhé!

T vi ngày 1/10/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Bảo Bình nên cố gắng lên kế hoạch bảo vệ cũng như nâng cao hình tượng của bản thân trong mắt mọi người bởi lẽ có ai đó bên ngoài đang cố gắng hãm hại bạn đấy. Một khi đã bị hiểu lầm, bạn chắc chắn sẽ mất đi những mối quan hệ và tệ hơn là những cơ hội trong tương lai.

T vi ngày mi 1/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Có thể nói chủ nhật là ngày tuyệt nhất trong tháng để bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Song Ngư đi ra ngoài, giao tiếp với mọi người và mở rộng mối quan hệ đúng theo mong muốn. Những nhiệm vụ khó nhằn sẽ được giải quyết vô cùng nhanh chóng nếu bạn chọn môi trường làm việc yên tĩnh.