Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 10/92017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 10/9/2017.

tu-vi-ngay-10-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 10/9/2017 cung Bch Dương 

Chiêm tinh ngày mới dự rằng Bạch Dương sẽ có một ngày cuối tuần bình yên, thoải mái. Mọi chuyện diễn biến đúng như mong đợi nên bạn tiết kiệm được kha khá sức lực và thời gian. Thời gian rảnh rỗi khá nhiều, rất có thể Bạch Dương sẽ muốn thử sức với những lĩnh vực mới. Lời khuyên dành cho bạn đó là nếu định theo đến cùng thì hãy tiến hành, còn chỉ muốn “cưỡi ngựa xem hoa” thì tốt nhất là không nên bắt đầu.

Xem t vi min phí ngày 10/9 cung Kim Ngưu 

Tâm trí của Kim Ngưu trong ngày Chủ Nhật hoàn toàn chỉ dành cho gia đình và các vấn đề liên quan. Dù vậy, bạn cũng hãy cố gắng tách bạch giữa việc công và việc tư kẻo công việc bị ảnh hưởng, cấp trên khiển trách. Horoscope ngày mới cũng cho biết một vài Kim Ngưu sẽ nghĩ đến chuyện nhận thêm việc để cải thiện thu nhập hoặc tham gia khóa học một kỹ năng mới.

T vi ngày mi 10/9 cung Song T 

Đây sẽ là một ngày tuyệt vời đối với người thuộc cung Song Tử bởi mọi thứ đều diễn biến đúng như những gì bạn mong đợi. Bên cạnh đó, trí tuệ siêu việt cùng tâm trí sáng suốt sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chuẩn xác. Mọi vấn đề trong cuộc sống đều không thể làm khó bạn. Chiều tối nay, shopping được xem như một hoạt động thư giãn nhẹ nhàng mà Song Tử nên thưởng cho mình.

Xem bói t vi ngày 10/9/2017 cung C Gii 

Đây không phải là thời điểm thuận lợi để Cự Giải quyết định đổ vốn vào đầu tư một lĩnh vực nào đó nên bạn hãy tuyệt đối tránh. Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn hào phóng, không tiếc rẻ, nề hà gì để làm cho người mình yêu cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Công việc đang gặp một vài trục trặc khi mà Cự Giải chưa đủ tập trung.

Xem t vi online ngày 10/9 cung Sư T 

Sư Tử của ngày hôm nay tỏ rõ là một người nghiêm túc, cẩn trọng nhưng điều đó cũng có nghĩa bạn quá bảo thủ trong một số vấn đề. Trong chuyện tình cảm, nếu đã thích ai thì tại sao bạn không “bật đèn xanh” hay thể hiện sự quan tâm tới họ? Tất nhiên Sư Tử không nên vồn vã nhưng nếu bạn cứ tỏ ra lạnh lùng như bây giờ thì sớm muộn cũng dọa đối phương “chạy mất”.

T vi ngày mi 10/9/2017 cung X N 

Xử Nữ chưa bao giờ muốn bị người khác ngáng đường trong lĩnh vực sự nghiệp. Thực tế đã chứng minh bạn không để bất kỳ ai làm được điều đó. Để làm được điều này, trong mọi việc Xử Nữ đều lập kế hoạch chỉn chu, tỉ mỉ ngay từ đầu, kèm theo đó là phương án đề phòng rủi ro. Khi biến cố xảy đến, bạn xoay xở rất nhanh chóng và khéo léo bằng khả năng ứng biến của mình.

T vi ngày 10/9/2017 cung Thiên Bình 

Tinh thần trách nhiệm của Thiên Bình ngày càng tăng cao, kéo theo đó là tiến bộ đáng kể trong công việc. Không khó để những người xung quanh nhìn ra nỗ lực và bước tiến của bạn. Tuy nhiên hôm nay đã là cuối tuần rồi và Thiên Bình hãy gạt bỏ những suy nghĩ, lăn tăn liên quan đến công việc hay sự nghiệp sang một bên. Bạn cần thời gian để nghỉ ngơi, hồi sức trước khi tuần mới đến.

D đoán t vi ngày 10/9/2017 cung Bò Cp 

Horoscope ngày mới cho rằng Bọ Cạp có quyền trông đợi vào vận may tài chính hay sự công nhận từ những người xung quanh ở thời điểm hiện tại. Các dự án quan trọng không thể không có sự góp mặt của bạn. Để đáp lại sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, Bọ Cạp hãy làm việc hết khả năng của mình. Đem vinh quang về cho tập thể là trách nhiệm của bạn.

T vi ngày 10/9/2017 cung Nhân Mã 

Công việc dồn dập khiến Nhân Mã cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Lúc này bạn chỉ muốn có những ngày nghỉ thảnh thơi đúng nghĩa mà thôi. Trong lĩnh vực tình cảm, có vẻ như cả hai bạn đều chưa thực sự hiểu đối phương đang nghĩ và muốn gì. Thế nên dù có dành nhiều thời gian cho nhau như thế nào thì Nhân Mã và “người ấy” cũng kết thúc bằng tranh cãi hoặc giận dỗi.

T vi online ngày 10/9 cung Ma Kết 

Ma Kết sở hữu sự thông minh và sáng suốt trong công việc. Bên cạnh đó, sự nhạy cảm đột xuất cũng mang lại cho bạn khả năng phán đoán vấn đề cực tốt. Vì những lí do này nên sẽ không có điều gì đủ sức làm khó Ma Kết trong ngày Chủ Nhật. Nếu có điều gì không hiểu, bạn hãy chủ động hỏi những người đi trước giàu kinh nghiệm thay vì che giấu, tự tìm cách mày mò.

T vi ngày 10/9 cung Bo Bình 

Chủ Nhật tuần này, Bảo Bình có cơ hội tái ngộ bạn cũ trong tình huống không ngờ. Hai bạn hẳn là sẽ hàn huyên đủ thứ chuyện nếu có thời gian ngồi lại với nhau. Ở bên người thân, Bảo Bình nghịch ngợm, bất cần bỗng chốc trở thành một người hoàn toàn khác. Bạn hiểu mình phải làm chỗ dựa cho gia đình nên không thể đem tính cách bốc đồng, thậm chí lập dị theo về nhà.

Xem bói tử vi ngày 10/9/2017 cung Song Ngư 

Song Ngư sẽ học được cách thảo luận và thỏa hiệp trong ngày Chủ Nhật tuần này. Những ý tưởng mới có được đón nhận hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn trình bày và đàm phán. Trong quá trình triển khai ý tưởng thành kế hoạch, Song Ngư hãy viết suy nghĩ của mình ra giấy. Dù là chữ hay sơ đồ, hình vẽ thì cách này cũng gây được cảm hứng và hiệu quả tốt hơn.