Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 13/072017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 13/07/2017.

tu-vi-ngay-13-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 13/07/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Năng lượng của thứ năm sẽ đẩy mạnh tham vọng trong lòng của Bạch Dương. Bạn có thể đang nỗ lực quá mức và hơi mù quáng tìm kiếm những vị trí mong muốn trong xã hội. Hãy cẩn thận, vì cấp trên đang quan sát bạn bằng con mắt soi mói đấy.

Xem tử vi miễn phí ngày 13/07 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 24

Sau mỗi lần kết thúc cuộc họp hoặc những khóa học thì Kim Ngưu nên nán lại một chút để có cuộc nói chuyện nho nhỏ với đồng nghiệp hay bạn bè bởi lúc này mới chính là thời điểm để bạn mở rộng mối quan hệ. Vội vã ra về đã được chứng minh là chẳng mang lại được bất cứ một lợi ích gì.

Tử vi ngày mới 13/07 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Những thử thách đang đến gần sẽ là cơ hội để bạn nhìn lại những gì đã qua và học cách biết trân trọng hiện tại hơn. Thời tiết trong khu vực bạn ở sẽ không được tốt cho lắm, một số nơi sẽ có bão và sấm chớp do đó, khi đi ra ngoài đừng quên mang theo dù nhé!

Tử vi ngày 13/07/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Lời khuyên dành cho Cự Giải là luôn phải tỉnh táo để có thể phát hiện được những cơ hội đang đến gần. Điều này có nghĩa là bạn cần phải dọn dẹp nhà cửa để đón những luồng khí tốt trong phong thủy hoặc cần làm việc chăm chỉ, năng suất hơn để gây được ấn tượng trong mắt cấp trên.

Xem tử vi online ngày 13/07 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 7

Xem bói, Sư Tử nên quan tâm nhiều hơn đến tâm hồn mình. Bạn đừng để tham vọng và những hoạt động bên ngoài cướp mất thời gian bạn đáng lẽ phải dành cho bản thân. Hãy suy xét thật kĩ thứ gì trước thứ gì sau và cố gắng cân bằng cuộc sống nhé!

Tử vi ngày mới 13/07/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8

Xử Nữ nên tiếp tục dành thời gian thật nhiều cho gia đình. Đừng lấy lí do công việc để biện minh cho sự thiếu quan tâm này vì dù bạn có ở nhà, bạn cũng vẫn cứ trốn trong thế giới của mình.

Tử vi ngày 13/07/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 11

Đây là thời điểm tuyệt vời trong năm để các Thiên Bình thực hiện kế hoạch đầu tư của mình. Nếu vẫn cảm thấy không an tâm lắm hoặc không có đủ tiền thì bạn có thể hợp tác cùng người thân góp vốn triển khai dự án. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm thấy này nhé!

Tử vi ngày 13/07/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4

Bạn sẽ làm quen được với ai đó mang lại nhiều lợi ích cho sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng “nuốt” lấy từng lời họ thốt ra bởi đây chính là nguồn kiến thức cần thiết cho công việc sau này của bạn.

Tử vi ngày 13/07/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18

Cuộc sống hằng ngày của Nhân Mã bị xáo trộn một chút trong ngày hôm nay. Thật ra thì sẽ chẳng có bất cứ rắc rối nghiêm trọng nào xảy ra đâu. Chỉ là bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe và quan tâm đến diễn biến tâm trạng của mọi người xung quanh.

Tử vi online ngày 13/07 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 25

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Ma Kết thoát khỏi những rào cản vốn đang bao lấy để cất lên tiếng nói bảo vệ quyền lợi cho chính mình. Dù mọi thứ ban đầu có vẻ hơi tệ nhưng như thế vẫn còn tốt hơn nhiều so với việc suốt ngày tự gặm nhấm nỗi đau.

Tử vi ngày 13/07 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 14

Có rất nhiều lựa chọn trong tình duyên cho Bảo Bình vào lúc này và hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nên nhớ một khi lời đã thốt ra, bạn không bao giờ có thể rút lại mọi thứ mà không làm tổn thương bất cứ ai.

Xem tử vi ngày 13/07/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Tím thẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 12

Không hiểu vì sao Song Ngư bỗng nhiên tìm thấy nguồn cảm hứng vô tận trong công việc và hoàn toàn hài lòng với tất cả mọi thứ bản thân làm. Bạn bắt đầu những nhiệm vụ được giao với niềm hăng say và sau khi đã hoàn tất, bạn thậm chí còn phấn khởi nhận thêm việc để làm.