Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 14/92017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 14/9/2017.

tu-vi-ngay-14-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 14/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8

Công việc nhiều khó khăn cộng với những cảm xúc rối loạn sẽ khiến bạn vô cùng căng thẳng và mệt mỏi, tuy vậy trong mọi trường hợp cũng hãy luôn giữ một cái đầu lạnh nhé Bạch Dương. Nếu ai đó mới quen khiến bạn khó chịu, đừng vội xét đoán họ ngay mà hãy đưa ra quyết định vài ngày sau đó.

Xem t vi min phí ngày 14/9 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 22

Nếu không hiểu nội dung công việc mình cần thực hiện, Kim Ngưu nên cố gắng tự tìm ra câu trả lời một mình thay vì hỏi người khác. Chính hành động này sẽ giúp bạn dễ nhớ những kiến thức mới hơn cũng như rèn luyện khả năng làm việc độc lập vô cùng cần thiết trong tương lai.

T vi ngày mi 14/9 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 16

Sẽ chẳng có bất kỳ nhiệm vụ nào có thể hoàn tất đúng thời gian nếu Song Tử cứ mãi lồng ghép mọi việc lại với nhau. Dĩ nhiên tại thời điểm này bạn đang bận túi bụi và chỉ muốn xong sớm để nghỉ ngơi nhưng quả thật cách này không ổn chút nào đâu.

Xem bói t vi ngày 14/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11

Cự Giải sẽ tỏ ra vô cùng cứng đầu trong ngày hôm nay. Tuy nhiên mọi chuyện đều ổn thôi, đừng lo lắng gì cả mà hãy cứ làm điều bạn thích bởi những cuộc tranh luận được dẫn dắt đúng hướng chắc chắn sẽ mang đến nhiều kiến thức và ý tưởng tuyệt vời đến khó tin.

Xem t vi online ngày 14/9 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Một cuộc đời tươi đẹp sẽ mở ra trước mắt nếu Sư Tử biết cách sử dụng sức mạnh tinh thần của mình. Giai đoạn này mang đến cho bạn nhiều bài học và kinh nghiệm đầu đời nên đừng ngạc nhiên nếu đôi lúc thấy bản thân đắm chìm trong những suy tư kiểu triết học.

T vi ngày mi 14/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 5

Xử Nữ hãy can đảm chạm tới những vùng đen tối sâu thẳm bên trong tâm hồn bạn để từ đó có thể thoát khỏi những ám ảnh đã luôn đeo bám trong những ngày qua. Hiện giờ, đầu óc bạn vẫn đang hỗn loạn với hàng đống suy nghĩ tiêu cực đúng không?

T vi ngày 14/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 14

Bạn sẽ trở thành vị cứu tinh trong mắt tất cả những người xung quanh vì khả năng giải quyết vấn đề tốt đến kinh ngạc. Nếu có một vấn đề gì đó khó chịu xảy ra và có vẻ hơi quá sức, bạn không nên chịu đựng một mình hay cố trì hoãn bởi rồi mọi thứ sẽ lại càng rắc rối hơn.

D đoán t vi ngày 14/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 7

Bò Cạp vừa đạt được một bước tiến khá lớn trong việc định hướng tương lai sau này của mình nhưng có vẻ niềm vui sẽ không được trọn vẹn khi mà xung đột giữa bạn cùng những thành viên khác trong nhóm sẽ bị đẩy đến cao trào. Tốt nhất, bạn đừng thể hiện ý kiến cá nhân quá nhiều mà hãy phớt lờ đi nhé!

T vi ngày 14/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 25

Mọi chuyện xảy ra ở nơi làm việc đều ổn định và mang đến khá nhiều niềm vui cho Nhân Mã nhưng chắc chắn việc nhà sẽ khiến bạn khó chịu trong một khoảng thời gian. Nên nhớ bạn hoàn toàn có quyền chủ động trong chuyện này. Nếu mệt quá bạn có thể để đến ngày mai hẵng làm.

T vi online ngày 14/9 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 14

Có một chút ganh tị giữa Ma Kết và bạn bè hoặc đồng nghiệp. Đây là trạng thái tâm lý rất đỗi bình thường mà bất cứ người nào cũng phải trải qua nhưng nên nhớ đó là cảm xúc riêng của bạn và đừng để nó làm tổn thương bất kỳ ai cả nhé!

T vi ngày 14/9 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Bảo Bình sẽ phát hiện được ai đó trong nhóm không thành thật như bạn từng nghĩ. Tuy vậy, vì một vài lý do có liên quan đến lợi ích cá nhân mà bạn sẽ quyết định giữ kín chuyện này trong một khoảng thời gian ngắn. Đừng lo lắng nhiều quá bởi ngày mai sẽ là một ngày tốt hơn.

Xem tử vi ngày 14/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Sức quyến rũ của Song Ngư sẽ làm ai đó “quên cả lối về” trong ngày hôm nay. Tuy vậy, bạn có vẻ sẽ không cảm thấy hài lòng về chuyện này cho lắm hoặc thậm chí có thể sẽ khó chịu. Dù sao đi chăng nữa thì bạn không nên thể hiện thái độ từ chối thẳng thắn quá vì người đó sẽ bị tổn thương đấy.