Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 15/112017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 15/11/2017.

tu-vi-ngay-15-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 15/11/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15, 19

Ai đó như cấp trên, hoặc một nhân vật quan trọng nào đó trong gia đình có thể sẽ khiến Bạch Dương có một ngày thứ tư không mấy dễ chịu. Hãy mềm dẻo, khéo léo một chút khi trao đổi với họ, bạn sẽ giải quyết mọi thứ đâu vào đấy.

Xem t vi min phí ngày 15/11 cung Kim Ngưu 

 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 25, 31

Tự tin thể hiện bản thân nhé Kim Ngưu, bạn sẽ có một ngày thật vui nếu thể hiện “sức mạnh tiềm ẩn” của mình. Tuy nhiên, một vấn đề quan trọng mà bạn cũng cần chú tâm xem xét, đó là tài chính. Dành thời gian cho công việc này nhé.

T vi ngày mi 15/11 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11, 44

Hôm nay Song Tử có khả năng phán đoán và nhận xét tinh tế. Hãy tận dụng khả năng này của mình để giúp đỡ bạn bè và hoàn thành nốt mọi việc tồn đọng từ mấy ngày trước đi nhé. Cẩn thận tối nay bạn dễ bị mất hoặc quên món đồ nào đó.

Xem bói t vi ngày 15/11/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 33, 43

Thứ tư sẽ buộc Cự Giải phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng cho cuộc đời mình. Dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể trì hoãn việc này nhưng tại thời điểm này bạn không nên trốn tránh nữa. Hãy đưa ra lựa chọn cuối cùng để giải quyết triệt để vấn đề đi nhé!

Xem t vi online ngày 15/11 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 19. 58

Đừng để tiếng nói của trái tim lấn át bạn, hãy lắng nghe lý trí phân tích để tìm ra câu trả lời cho vấn đề bạn đang trăn trở nhé Sư Tử. Đây cũng là ngày tuyệt vời để bạn giúp đỡ mọi người xung quanh bằng lòng chân thành, nhiệt tình đấy.

T vi ngày mi 15/11/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Tím hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8, 18

“Kiên nhẫn” sẽ là từ khóa của Xử Nữ trong ngày hôm nay. Có khá nhiều dự định của bạn sẽ buộc phải thay đổi vào phút chót và áp lực thì chưa bao giờ dừng lại. Bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và muốn bỏ cuộc khi phải thụ động với những quyết định của mình.

T vi ngày 15/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 23, 38

Gạt bỏ quá khứ sang một bên, đây là ngày mà bạn nên rút ra bài học từ những sai lầm đã qua và bước những bước mới mạnh dạn. Tại sao không tìm một ai đó để chia sẻ lòng mình nhỉ?

D đoán t vi ngày 15/11/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 8, 31

Hiện giờ không có quá nhiều việc phải lao tâm nhưng có vẻ như bạn lại không cảm thấy thoải mái với giai đoạn bình yên này. Đừng tiếp tục làm khổ bản thân bằng quá nhiều hoạt động cá nhân nữa mà hãy dành thời gian bên gia đình nhé!

T vi ngày 15/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 7, 12

Nhân Mã cần phải thể hiện lòng quyết tâm cao độ hơn nữa với bản thân mình và đừng để những thú vui trước mắt làm bạn đi lệch hướng với những kế hoạch lâu dài. Một vài tin buồn sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay nên hãy mạnh mẽ lên nhé!

T vi online ngày 15/11 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3, 5

Bạn cảm thấy không được khỏe vào ngày thứ tư này. Nguyên nhân có thể đến từ áp lực học tập/công việc nặng nề hoặc do bạn đã tham gia quá nhiều cuộc vui từ những ngày trước. Hãy giữ gìn sức khỏe và dành thời gian để ngủ nhé!

T vi ngày 15/11 cung Bo Bình              

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4, 30

Cuộc chiến khó khăn nhất trong ngày không phải với đối thủ mạnh nào đó, mà lại là cuộc chiến của Bảo Bình với chính mình. Thật khó để chiến thẳng bản thân, vượt qua những thói quen lười biếng, ham chơi, ham ngủ. Bạn sẽ phải vật lộn với đống công việc từ sáng đến tối bởi đầu óc thì cứ ở trên chín tầng mây.

Xem tử vi ngày 15/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 29, 67

Tâm trạng của Song Ngư thời điểm này quả thật không được tốt cho lắm. Hơn bao giờ hết, bạn cảm thấy khá mù mờ về tương lai cũng như con đường mà bản thân nên đi để đạt được mục tiêu lâu dài của mình. Đừng nghĩ về quá khứ nữa bởi nó sẽ chỉ cản đường bạn thôi.