Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 16/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 16/10/2017.

tu-vi-ngay-16-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 16/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 23

Ngày thứ hai đối với Bạch Dương mà nói chẳng thú vị một chút nào do luôn phải nát óc tìm ra một hoạt động hay ho nào đó để tinh thần phấn chấn lên. Bạn đừng bao giờ cố gắng áp đặt suy nghĩ của mình lên người yêu vì hai bạn vốn là hai thực thể riêng biệt.

Xem t vi min phí ngày 16/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 21

Kim Ngưu cảm thấy có chút lo lắng hay thậm chí là nghi ngờ đối với người yêu khi mà họ không hề tiết lộ cho bạn biết dạo này họ đang làm gì và đi những đâu. Bạn nên dừng suy nghĩ này lại và hãy đặt thêm nhiều niềm tin vào đối phương hơn.

T vi ngày mi 16/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Dù có mâu thuẫn thế nào thì Song Tử cũng không nên đối đầu với những người bà con của mình vì tổn thất chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều so với ước lượng trong đầu bạn đấy. Hãy đơn giản là phớt lờ và chỉ tập trung vào những thứ mình yêu thích mà thôi.

Xem bói t vi ngày 16/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 12

Cự Giải tốt nhất đừng nên mượn tiền từ gia đình và nhất định cũng không được cho bất kỳ người quen nào mượn đồ dùng của mình trong ngày hôm nay. Vì một vài lý do mà bạn chắc chắn sẽ không muốn giao tiếp với ai hết mà chỉ muốn ở một mình mà thôi.

Xem t vi online ngày 16/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Nếu không có bất cứ ai đi cùng thì Sư Tử tuyệt đối không được lái xe vào ngày thứ hai mà thay vào đó hãy sử dụng phương tiện công cộng hoặc đi bộ để đến trường học/nơi làm việc. Khi về nhà, đừng về quá khuya nhé!

T vi ngày mi 16/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Nếu chịu khó đứng trong một góc để quan sát mọi việc diễn ra, bạn sẽ thấy rằng tính cứng đầu chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Hãy chấp nhận bài học này như là kinh nghiệm xử sự trong tương lai nhé!

T vi ngày 16/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 2

Hãy cố gắng trở thành người dẫn đầu trong ngày hôm nay và bạn chắc chắn sẽ học được nhiều điều. Đừng quá lo lắng hay tự ti về khả năng của bản thân vì dù có thất bại đi chăng nữa thì đây cũng sẽ là một nền tảng vững chắc để bạn biến ước mơ sau này thành hiện thực.

D đoán t vi ngày 16/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Bò Cạp, việc bạn thay đổi cách xử sự sẽ gây ra một vài náo loạn trong gia đình. Hãy nhìn vào những thứ bạn đã làm trong suốt khoảng thời gian qua để sau đó có thể tự mình cân nhắc cách giải quyết. Hãy luôn cẩn thận với việc nói xấu ở nơi làm việc bởi bạn có thể là nạn nhân đấy.

T vi ngày 16/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

“Người ấy” đang vô cùng khó chịu vì những bất đồng trong quan điểm hoặc vì bạn không đáp ứng những yêu cầu của họ. Tuy nhiên, trong trường hợp này thì cách xử sự của bạn chẳng có gì sai trái hay đáng trách cả, trong một mối quan hệ thì không ai có quyền lực cao hơn người còn lại cả.

T vi online ngày 16/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Ma Kết, không hiểu vì lý do gì mà gần đây tính khí của bạn rất thất thường, luôn thay đổi mọi lúc mọi nơi. Tình trạng này theo đánh giá là không ổn chút nào và cần phải tìm ra nguyên nhân càng sớm càng tốt. Nên nhớ để thành công, trước tiên bạn phải biết tin tưởng vào người khác.

T vi ngày 16/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Cơ hội để Bảo Bình kiếm thêm chút đỉnh đang đến và do đó, đừng tiếp tục trì hoãn nữa nếu bạn thật sự không muốn hối tiếc trong tương lai. Khi có bất kỳ điều nào không hiểu, bạn không nên chần chừ mà hãy hỏi giáo viên ngay để tránh những lỗ hổng trong kiến thức.

Xem tử vi ngày 16/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Song Ngư, bạn có rất nhiều việc phải làm trong ngày hôm nay nên đừng tốn công sức vào những thứ vô bổ như than ngắn thở dài nữa. Do thấy bạn luôn bận rộn nên các thành viên trong gia đình đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của bạn đấy!