Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 17/112017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 17/11/2017.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-17-11-2017

T vi ngày 17/11/2017 cung Bch Dương 

Hôm nay tâm trạng Bạch Dương hôm nay không được tốt cho lắm. Có vẻ như bạn đang lo rằng mình đã bỏ lỡ một điều gì đó. Cừu khác hẳn ngày thường khi tỏ ra tự ti đối với những ý tưởng do chính mình đưa ra. Tài chính được dự đoán sẽ là điểm sáng trong ngày, giúp.an ủi phần nào tinh thần ủ dột của Bạch Dương. Chiều tối nay, bạn có thể tự động viên bằng cách chi tiêu rộng rãi một chút.

Xem t vi min phí ngày 17/11 cung Kim Ngưu 

Kim Ngưu thời gian này phải nỗ lực hơn nhiều vì bạn được sếp giao nhiều việc quan trọng. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên hôm nay Kim Ngưu nên cố gắng tập trung, làm thật tốt vai trò của mình nhé, kể cả cuối tuần cũng đừng có mải chơi quá. Đây là giai đoạn nước rút để chứng minh khả năng của bạn với cấp trên đó.

Có lẽ vì công việc nhiều nên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng đôi chút. Bạn và người ấy cãi vã, mệt mỏi, chán nản nên muốn chia tay. Bạn nên nhớ rằng bất cứ mối quan hệ nào cũng có mâu thuẫn, nên phải chú ý đến lời nói của mình. Đừng vì việc nhỏ mà làm hỏng việc lớn. Vì đây là người thực sự quan tâm bạn đó.

Cần biết tiết chế và điều phối, cân bằng giữa công việc và tình cảm.

T vi ngày mi 17/11 cung Song T 

Tuy rằng miệng lưỡi của Song Tử vô cùng lưu loát nhưng hôm nay phương diện ngoại giao, đối ngoại của bạn lại xuất hiện tình huống không như ý. Dẫu không ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng ít nhiều khiến Song Tử mất phong độ nên hãy chuẩn bị chu đáo, thận trọng lời nói.

Nếu là đàm phán công việc hoặc thuyết phục hợp tác thì phát sinh sự việc trên rất không hay. Song Tử cần hiểu đạo lý “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”, đừng nói lời vô ích hay phản cảm.

Những hậu quả sau này tất nhiên sẽ do Song Tử gánh chịu. Rắc rối nhất là lời đã nói ra như bát nước hắt đi, không thể lấy lại được, ảnh hưởng tới sự nghiệp thì thật đáng tiếc, khó cứu vãn.

Xem bói t vi ngày 17/11/2017 cung C Gii 

Cự Giải có nhiều ý tưởng hay, mới mẻ, độc đáo, tuy rằng có chút không thực tế nhưng trí tưởng tượng của con người là vô hạn và đâu ai đánh thuế ước mơ. Bạn cứ vô tư đắm mình trong thế giới diệu kì của riêng mình, đừng quá phụ thuộc vào nó là được.

Chuyện tình cảm có phần khó dễ, không buông tay được nhưng cũng không tiếp tục nổi. Khuyết điểm nhạy cảm và thiếu dứt khoát của Cự Giải bộc lộ hoàn toàn trong mối quan hệ này khiến sự việc rối rắm.

Hiện thực đáng buồn nhưng cuộc sống chính là như vậy. Dù có thế nào thì hôm sau cũng là một ngày mới, bạn vẫn phải tiến về phía trước và hướng tới những điều tốt đẹp trong tương lai mà Cự Giải.

Xem t vi online ngày 17/11 cung Sư T 

Sư Tử hôm nay không được may mắn. Công việc ngập đầu khiến bạn quá căng thẳng, làm việc gì cũng không thành công. Vậy thì, hãy gác lại mọi việc hoặc nhờ những người đồng nghiệp tốt của mình để dành một ngày nghỉ ngơi nhé. Hôm nay bạn nên cân nhắc xem ai là người tri kỉ và tìm tới người đó để tâm sự, sẻ chia, sẽ thoải mái hơn nhiều đấy.

Sức khỏe của bạn đang sa sút nghiêm trọng vì ăn uống không điều độ lại hay thức khuya. Bạn lại cố chấp, hay bia rượu nên phải xem lại bản thân ngay tức khắc.

T vi ngày mi 17/11/2017 cung X N 

Xử Nữ được khuyên hãy chuẩn bị sẵn tinh thần rẽ sang những bước ngoặt mới. Dù đôi lúc cuộc sống không được như mong muốn nhưng bạn đừng vội thất vọng. Ngày mới đến mang theo cơ hội để Xử Nữ bộc lộ năng khiếu sáng tạo. Bản thân bạn ngoài tài năng cũng được lòng rất nhiều người nhờ sự hòa nhã và tốt bụng của mình. Tình yêu có thể đến từ chính những điều giản dị bạn làm đấy.

T vi ngày 17/11/2017 cung Thiên Bình 

Lên tinh thần, đồng loạt tiến về phía trước đi nào Thiên Bình. Hôm nay bạn có tài lộc dồi dào, kiếm tiền dễ dàng, gặp nhiều may mắn trong lĩnh vực tài chính. Nên tăng cường đàm phán, thỏa luận về vấn đề hợp đồng, lợi nhuận, chắc chắn sẽ giành ưu thế.

Làm việc càng chăm chỉ thì thu nhập càng tốt. Bạn là người bỏ công ra bao nhiêu sẽ thu về xứng đáng, không lo làm không công. Vì thế, muốn đòi tăng lương, xét thưởng thì lúc này là thích hợp nhất đấy.

Thiên Bình biết cách tận hưởng cuộc sống bằng cách chiều chuộng bản thân. Bạn sẵn sàng chi tiêu trong mức cho phép những món hàng xa xỉ, đắt đỏ nhưng mình thích. Đó là cách để Thiên Bình cảm thấy vui và có động lực để cố gắng.

D đoán t vi ngày 17/11/2017 cung Bò Cp 

Bọ Cạp cẩn thận thị phi từ miệng. Cố gắng ăn nói tiết chế, đừng đóng góp ý kiến khi chưa chắc chắn hoặc còn điều gì đó băn khoăn. Với đồng nghiệp phải nghiêm tốn nếu không sẽ bị họ ghen ghét.

Hôm nay là một buổi tối lý tưởng để bạn tụ tập, đi chơi, hẹn hò bạn bè hoặc người ấy nhé. Cố gắng giữ sức khỏe vì đang giao mùa, bạn sẽ bị cảm đó.

T vi ngày 17/11/2017 cung Nhân Mã 

Người thuộc cung Nhân Mã dự là sẽ được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ. Bình thường bạn có chút tưng tửng, nghệ sĩ nhưng một khi đã làm việc là tuyệt đối nghiêm chỉnh, tập trung. Đây chính là điều mà cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao ở Nhân Mã. Nếu được giao phó những nhiệm vụ thú vị, nhiều biến đổi, có khi bạn làm cả ngày không chịu rời ra cũng nên.

T vi online ngày 17/11 cung Ma Kết 

Vận trình tình cảm cực kì thịnh vượng nên Ma Kết chuẩn bị tinh thần mà đón mừng nhân duyên đi. Chú ý trang phục, lời nói, hành động để ghi ấn tượng ban đầu thật tốt với đối phương nhé. Bạn bắt đầu biết rung động trước người khác giới rồi đấy.

Đề tài hai người nói với nhau thường do Ma Kết quyết định. Xem tuoi cho hay cung Ma Kết hôm nay  chủ động, điềm đạm và hiểu biết nhưng đừng lôi quá nhiều những vấn đề to tát hay công việc vào cuộc vui nhé, sẽ khiến người ta cảm thấy nhàm chán.

Một chút thông tin lá cải cũng có thể thành câu chuyện phiếm giữa hai bạn. Ma Kết cần cập nhật tình hình cuộc sống theo hướng trẻ trung, năng động hơn một chút, đừng để bản thân thành người lạc hậu.

T vi ngày 17/11 cung Bo Bình              

Bảo Bình cần nghỉ ngơi ngay tức khắc vì bạn đã quá mất công sức cho công việc mà sếp giao. Dịp cuối tuần, hãy đi du lịch ngắn ngày với người ấy, đảm bảo sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn lấy lại tinh thần đó nhé.

Bảo Bình nên xem lại bản thân nhé. Bạn hơi bảo thủ, cố chấp, gần như không muốn yêu ai. Nếu bạn thực sự muốn có một người để dựa vào thì nên nghiêm túc với một mối quan hệ và chọn người phù hợp. Đừng cứ thấy người ta thích mình là ngại mà quay đi thế nhé.

Xem tử vi ngày 17/11/2017 cung Song Ngư 

Hôm nay người thuộc cung Song Ngư bộc lộ tối đa tính cách nhạy cảm của mình. Trong chuyện tình cảm, bạn rất dễ nổi cáu chẳng rõ lý do, khiến ‘người ấy’ chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Không chỉ có vậy, Song Ngư cũng là một người theo ‘chủ nghĩa hoàn hảo’. Trong mọi chuyện, một hạt bụi bạn cũng quyết không bỏ qua, khiến những người xung quanh vô cùng áp lực.