Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 18/072017 ca 12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 18/07/2017.

tu-vi-ngay-18-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 18/07/2017 cung Bch Dương 

Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3

Bạch Dương sẽ phải đối mặt với thử thách liên quan đến việc cân đối thời gian cho gia đình và công việc. Bạn muốn mở rộng và theo đuổi giấc mơ của mình nhưng người thân lại không đồng quan điểm với bạn. Dù sao đi nữa thì đây cũng là khoảng thời gian rất nhạy cảm, dễ tạo ra xung đột nên bạn tốt nhất hãy thật thẩn cẩn thận với lời nói của mình.

Xem t vi min phí ngày 18/07 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10

Những thành công gần đây mang đến sự tự tin cao độ cho các Kim Ngưu. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu tự tin này không đang chuyển biến theo hướng tiêu cực trở thành tự mãn. Có lẽ Kim Ngưu cần đi ra ngoài và khám phá tài năng của người khác để tránh tạo hình ảnh xấu cho bản thân.

T vi ngày mi 18/07 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 7

Ngày hôm nay của Song Tử rất đúng với câu nói “Cái khó ló cái khôn”. Có thể bạn sẽ vấp phải vấn đề tài chính nhưng lần này lại vô cùng may mắn, bạn bỗng phát hiện được một “nguồn cung cấp” mới có khả năng đưa bạn thoát khỏi những giây phút “ngặt nghèo”.

T vi ngày 18/07/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 7

Xem bói cho biết Cự Giải nên chuẩn bị sẵn cho những thay đổi lớn trong cuộc sống riêng tư của mình. Tin vui là bạn sẽ có khả năng thấu hiểu và an ủi người khác nhiều hơn. Tin buồn là bạn sẽ khó mà thoát khỏi sự đeo bám của những nỗi sợ không rõ nguồn gốc và bị chỉ trích khá nhiều.

Xem t vi online ngày 18/07 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Mùa hè là thời điểm mà hầu hết các Sư Tử đều bận bịu với những lời mời tụ tập hoặc vui chơi. Đặc biệt là thời khoá biểu tuần nay của bạn sẽ dày đặc với các cuộc hẹn nên hãy suy nghĩ thật kĩ nên chọn đi với ai. Đừng tham gia hết tất cả, sẽ không tốt cho sức khoẻ của bạn đâu.

Dự đoán ngày mi 18/07/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Một ngày không mấy dễ chịu sẽ đến gặp Xử Nữ. Có lẽ áp lực công việc năng nề cộng thêm bị mất phương hướng trong một thời gian dài sẽ khiến bạn ngẫm nghĩ nhiều đến nỗi có thể sẽ thay đổi mục tiêu tương lai của mình. Đây là một bước biến chuyển mà bất cứ ai cũng phải đối mặt ít nhất một lần nên đừng quá lo lắng nhé!

T vi ngày 18/07/2017 cung Thiên Bình 

Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

Thiên Bình cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để tạo bệ phóng tốt cho sự nghiệp tương lai của mình. Với những kế hoạch được giao phó, bạn nên tiếp nhận và hoàn thành với lòng nhiệt huyết và thái độ tích cực.

Dự đoán tử vi ngày 18/07/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Yoga là một hình thức luyện tập thể dục phù hợp với Bò Cạp. Lời khuyên cho bạn là nên đăng kí ngay một khóa học và cố gắng đến lớp đều đặn ít nhất 2 lần một tuần để duy trì sức khoẻ cũng như tinh thần phấn chấn sau những giờ làm việc/học tập đầy căng thẳng.

T vi ngày 18/07/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 2

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhận thấy những thay đổi lớn sắp xuất hiện trong cuộc sống của Nhân Mã, đặc biệt là trong công việc. Bạn cần phải giao tiếp và nói rõ những gì mình muốn cho cấp trên cũng như các đồng nghiệp để tránh bị hiểu lầm.

T vi online ngày 18/07 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Ma Kết nên bắt tay thực hiện một thay đổi lớn về vẻ bề ngoài trong ngày hôm nay. Đừng quá lo lắng vì dù theo bất cứ phong cách nào thì bạn vẫn sẽ trông rất đặc biệt và cá tính. Nếu không tự tin lắm thì bạn có thể thay đổi một chút thôi cũng được.

T vi ngày 18/07 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

Bảo Bình nên dành nhiều thời gian cho chính mình. Bạn tốt nhất nên đến những nơi yên tĩnh để ngồi thư giãn và tĩnh tâm suy nghĩ về những vấn đề cá nhân của bản thân.

Xem t vi ngày 18/07/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Song Ngư hãy sống một cuộc đời tự do và thoải mái hơn. Bạn đừng tiếp tục gò bó bản thân theo những chuẩn mực của xã hội nữa mà hãy tự tạo ra chuẩn mực riêng của mình và theo đuổi nó. Hãy sống hoà hợp với mọi người xung quanh nhưng đừng hoà lẫn.

Xem thêm: 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 17/07 đến 23/07/2017