Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 18/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 18/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-18-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 18/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn:  2

Nếu Bạch Dương cảm thấy có hứng muốn làm điều gì đó thì hãy bắt tay thực hiện ngay, đừng để những ý tưởng tuyệt vời bị trôi vào quên lãng. Sau khi hoàn thành xong, bạn đừng quên tự thưởng cho mình một ly trà nóng nhé!

Xem t vi min phí ngày 18/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Kim Ngưu bắt đầu một ngày mới có chút không thoải mái khi mọi việc xung quanh đều diễn ra trái ngược hoàn toàn ý muốn của bạn. Thêm vào đó, đồng nghiệp không những không thông cảm mà còn dùng những lời bóng gió khiến bạn đau lòng.

T vi ngày mi 18/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Song Tử nếu không có tình ý với bất cứ đồng nghiệp nào trong công ty thì bạn tốt nhất nên dừng ngay lập tức những hành động tán tỉnh. Có thể bạn không có ý gì khác ngoài việc mua vui cho mọi người nhưng dường như kết quả lại theo chiều hướng ngược lại đấy.

Xem bói t vi ngày 18/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1

Sẽ có một vài tình huống không mong muốn xảy ra trong ngày khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và vô cùng căng thẳng. Nếu có thể, Cự Giải tốt nhất đừng nên tin câu chuyện do những đứa trẻ xung quanh kể bởi tất cả đều chỉ dựa trên trí tưởng tượng mà thôi.

Xem t vi online ngày 18/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Rắc rối ở gia đình sẽ là mối quan tâm lớn nhất của Sư Tử trong thời điểm hiện tại. Bạn mãi mà không thể hiểu được tại sao bản thân đã cố gắng hết sức giải quyết nhưng vấn đề vẫn luôn tồn đọng không hề thay đổi. Có lẽ đã đến lúc bạn nên mặc kệ và tự lo cho chính mình thì hơn.

tu-vi-ngay-18-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 18/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Xử Nữ rất muốn đi du lịch đâu đó để vừa giải tỏa stress vừa mở mang tầm nhìn. Tuy vậy, thật không may mắn khi lịch trình công việc dày đặc cộng thêm gánh nặng trong gia đình khiến bạn không thể thỏa mãn giấc mơ của mình.

T vi ngày 18/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Công việc hiện tại không quá tất bật nên Thiên Bình có thể tranh thủ thời gian này để quan tâm một chút đến gia đình mình hơn. Bạn được khuyên nên trang trí lại nhà cửa, sắp xếp các vật dụng gọn ghẽ và nếu có thể, hãy sắm thêm vài đồ dùng mới để bảo đảm phong thủy được lưu thông tốt.

D đoán t vi ngày 18/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Bò Cạp bỗng trở nên hài hước đến lạ kỳ. Những từ ngữ vui nhộn cộng thêm chút suy nghĩ có chút ngớ ngẩn đã biến bạn trở thành một con người khác hoàn toàn, dí dỏm hơn, gần gũi hơn và khác hẳn ngày thường.

T vi ngày 18/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7

Nhân Mã, hãy chăm chỉ và cố gắng hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được giao càng nhanh càng tốt để có thể được về sớm để nghỉ ngơi. Nếu còn thời gian, bạn được khuyên nên thay đổi một chút về ngoại hình bên ngoài như cắt tóc hoặc sắm một đôi giày mới.

T vi online ngày 18/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

Công việc, tình cảm có chút rắc rối trong ngày hôm nay, khiến bạn  buồn lòng và cảm thấy vô cùng lạc lõng. Ma Kết biết không, để tinh thần phấn chấn cũng như lạc quan thì đôi khi trong cuộc sống ta cần học được cách đùa cợt với bản thân và để mọi chuyện từ tìm cách giải quyết.

T vi ngày 18/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 2

Thứ sáu là một ngày không có gì đặc biệt với các Bảo Bình. Bạn vẫn làm những công việc cũ và vẫn hoàn thành tất cả với tốc độ thường ngày. Nếu đang có người yêu, bạn luôn cần làm nóng mối quan hệ của mình bằng cách dạo chơi thường xuyên hơn với người ấy.

Xem tử vi ngày 18/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4

Song Ngư sẽ có cơ hội trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý trong ngày hôm nay khi tất cả những dự án bạn đang chịu trách nhiệm đều được đánh giá rất cao. Dĩ nhiên việc bỗng dưng trở thành người nổi tiếng khiến bạn có chút áp lực nhưng hãy tập làm quen đi nhé!