Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 19/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 19/11/2017.

tu-vi-ngay-19-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 19/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 30, 65

Bầu không khí lãng mạn đang bao trùm lấy Bạch Dương vào ngày chủ nhật. Thật ra mọi chuyện sẽ không diễn biến quá nồng nhiệt nhưng bạn có quyền tự tin vào viễn cảnh hạnh phúc trong tương lai gần. Hãy thẳng thắn với cảm xúc của mình và mạnh dạn từ chối khi bạn thấy chưa sẵn sàng.

Tử vi ngày 19/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9, 74

Cảm xúc hỗn độn trong lòng khiến Kim Ngưu bỗng nhiên muốn khóc một trận thật đã đời. Bạn dường như không thể hoàn thành được bất kỳ kế hoạch nào bởi tinh thần hiện tại không được ổn định như mong đợi. Hãy nghỉ ngơi nhé!

Xem bói tử vi ngày 19/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1, 35

Song Tử của ngày cuối tuần cảm thấy khá hài lòng vì những thành quả mà bản thân đã đạt được trong mấy tháng gần đây. Nếu đang dư một chút tiền, chắc chắn bạn sẽ cân nhắc đến một chuyến du lịch đến bãi biển nổi tiếng vào dịp năm mới.

Tử vi ngày 19/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 6, 36

Nếu mạnh dạn thể hiện suy nghĩ của mình, chắc chắn bạn sẽ nhận được thứ mình muốn. Đừng cố gắng che giấu cảm xúc nhưng cũng đừng “giận cá chém thớt” lên những người xung quanh. Hãy luôn lý tưởng các mối quan hệ hiện tại và đừng quên nói với người ấy những lời yêu thương nhé!

Tử vi ngày 19/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 29, 30

Sư Tử vào ngày hôm nay bị buộc phải đưa ra quyết định giữa gia đình và bạn bè. Đừng tự khiến mình đau đầu vì những chuyện như thế này bởi con tim bạn từ lâu đã có câu trả lời của riêng nó rồi. Hãy theo đuổi con đường bạn mong muốn và bạn sẽ thành công.

Tử vi ngày mai 19/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 13, 21

Gánh nặng tài chính lại tiếp tục đè nặng lên vai của Xử Nữ. Tuy nhiên, rất tiếc phải thông báo với bạn rằng tiền bạc không phải là vấn đề duy nhất khiến bạn đau đầu trong hôm nay. Vào cuối ngày, niềm tin của bạn sẽ hoàn toàn bị phá vỡ.

Tử vi ngày mới 19/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 12, 19

Bạn sẽ cư xử vô cùng trưởng thành khi những người xung quanh trở nên thiếu trách nhiệm. Có lẽ bạn bè và gia đình bạn đang cố gắng sống thoải mái hoặc vô tâm không để ý xung quanh nên cách hành xử của họ sẽ khiến bạn khó chịu.

Tử vi hôm nay ngày 19/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 14, 52

Hãy ném tính cẩn thận cố hữu của bạn sang một bên và chuẩn bị tinh thần cho hàng loạt những mạo hiểm vào ngày hôm nay. Dĩ nhiên do mới bắt đầu, bạn không thể tránh khỏi phải đối mặt với một vài ánh nhìn kỳ lạ từ những người xung quanh nhưng đừng bận tâm quá nhiều.

Tử vi ngày hôm nay 19/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 23, 29

Đừng bị cuốn vào những hoạt động xã hội cả năm mà hãy dành một chút thời gian để theo đuổi những mong ước cá nhân bởi con đường tương lai của bạn ngày càng trở nên mờ nhạt. Có rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt nhưng hãy tỉnh táo để có sự chọn lọc kỹ lưỡng nhé!

Tử vi ngày 19/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7, 13

Đã đến lúc bạn sống thoải mái một chút và thay đổi thói quen hàng ngày theo chiều hướng tích cực hơn. Những chi tiết nhỏ nhặt sẽ rất quan trọng trong hôm nay nhưng đừng nghiêm trọng hoá mọi thứ để rồi quên mất bức tranh toàn cảnh.

Tử vi ngày 19/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8, 57

Thật khó để biết rằng thứ gì được chấp nhận và thứ gì thì không khi trò chuyện với gia đình cũng như bạn bè. Vào ngày cuối tuần, những người bạn thân thiết nhất của bạn sẽ thể hiện thái độ chống đối rõ ràng với mọi ý kiến mà bạn đưa ra.

Tử vi ngày mới 19/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 26, 32

Hàng loạt những thành công sẽ xuất hiện bất ngờ trước mặt bạn vào ngày chủ nhật, khiến bạn bàng hoàng tự hỏi đang mơ hay đang tỉnh. Không biết vì sao mà dạo này bạn thường hay nghĩ đến chuyện tình cảm lãng mạn với một ai đó rất thân.