Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 21/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 21/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-21-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 21/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Bạch Dương vốn rất giỏi trong việc tạo nên nét quyến rũ khó quên trong mắt người khác, nhất là qua các hoạt động thể thao ngoài trời. Tuy vậy, khả năng này đang có nguy cơ giảm sút trầm trọng trong ngày hôm nay, khiến bạn dần dần mất đi sự tự tin vốn có.

Xem t vi min phí ngày 21/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 24

Kim Ngưu đang vô cùng hạnh phúc với những thành công mà bản thân đã đạt được cho đến thời điểm hiện tại. Để có thể duy trì cuộc sống thoải mái như mong muốn, bạn đừng nên mơ mộng điều gì quá xa xôi mà hãy chỉ nhìn vào những thứ thực tế nằm ngay trước mắt.

T vi ngày mi 21/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 3

Song Tử nên ăn uống điều độ, tránh làm việc quá sức. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm một chút đến mối quan hệ tình cảm hiện tại bởi có một số vấn đề tiềm ẩn đang chuẩn bị bộc phát đấy.

Xem bói t vi ngày 21/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Cự Giải bằng bất cứ cách nào cũng hãy cố gắng thoát khỏi những ám ảnh của quá khứ càng nhanh càng tốt. Dĩ nhiên để có thể làm được điều này không phải dễ dàng gì nhưng nếu tiếp tục trì hoãn thì những cơn ác mộng của ngày hôm qua sẽ quay lại đấy.

Xem t vi online ngày 21/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11

Dù có những người đồng nghiệp rất đáng ghét nhưng hãy vì tương lai của bản thân mà Sư Tử nên cố gắng hàn gắn mối quan hệ với họ. Nếu cảm thấy việc này quá khó khăn hay dễ gây ra hiểu lầm thì bạn tốt nhất hãy gửi tin nhắn hoặc email nói chuyện.

tu-vi-ngay-21-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 21/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Cam tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Xử Nữ, hôm nay tuyệt đối không được gây ra tranh cãi với bất kỳ ai trong công ty. Hãy tuyệt đối giữ im lặng khi cấp trên đang trình bày và không “tám” quá nhiều với các đồng nghiệp. Nếu có thời gian, bạn được khuyên nên tham gia các bữa tiệc nhiều hơn để có thể mở rộng các mối quan hệ.

T vi ngày 21/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Túi tiền của bạn đang ngày càng thu nhỏ lại đấy. Trước khi mọi thứ trở nên quá muộn màng, bạn tốt nhất hãy cân đối lại chi tiêu cũng như cắt giảm những khoản mua sắm không cần thiết. Thêm vào đó, nếu có thể, hãy tìm thêm cho mình một công việc ngoài giờ.

D đoán t vi ngày 21/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

Bò Cạp nên chi tiêu đúng mức, nếu có thể thì hãy sống thật tiết kiệm vì những ngày không tốt đang tới. Bạn được tiên đoán sẽ phải dùng một số tiền lớn để giải quyết nhiều vấn đề trong tương lai gần và việc nợ nần vốn dĩ không phải là một ý hay.

T vi ngày 21/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3

Nhân Mã đang trở nên lạc lối trong mê cung của cảm xúc. Bạn lúc này muốn thoát khỏi một mối quan hệ hiện tại để có thể chăm lo đầy đủ cho cuộc sống của bản thân hơn nhưng vẫn cứ mãi áy náy. Hãy đi hóng gió trời một chút và biết đâu được, có thể bạn sẽ tìm được cách giải quyết vẹn cả đôi đường.

T vi online ngày 21/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 10

Nhờ có những nguồn năng lượng tích cực, Ma Kết khởi đầu ngày mới với sự tự tin và niềm phấn khởi hiếm có. Những giấc mơ của quá khứ rồi sẽ trở thành hiện thực.

T vi ngày 21/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Các mối quan hệ thân thiết của Bảo Bình vẫn còn trong giai đoạn ổn định nhưng điều này không có nghĩa rằng bạn được phép lơ là hay bỏ quên để lo cho những chuyện khác. Trái lại, chính những lúc “trời yên biển lặng” mới là đáng sợ đấy!

Xem tử vi ngày 21/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8

Song Ngư do thiếu cẩn thận sẽ gặp một chút xấu hổ ở nơi làm việc nhưng đừng quá lo lắng bởi “sự kiện” này cũng sẽ mau chóng bị quên lãng mà thôi. Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho vẻ ngoài của bản thân và cho gia đình mình.