Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 22/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 22/11/2017.

tu-vi-ngay-22-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 22/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9, 16

Nếu dành một chút thời gian trong ngày để vui chơi với những đứa trẻ, Bạch Dương chắn chắn sẽ có nhiều trải nghiệm khó quên. Hãy dành thời gian tâm sự với những người thân yêu trong gia đình và bạn chắc chắn sẽ nhận được thứ gì đó thật tuyệt vời.

Tử vi ngày 22/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 8, 25

Kim Ngưu là người không thích ồn ào nên có lẽ những bữa tiệc quá đông đúc không phù hợp với bạn đâu. Ngày hôm nay nếu có bất kỳ chuyện gì không hài lòng xảy ra, bạn cũng nên cố gắng giữ mọi thứ trong lòng và tiếp tục mỉm cười với mọi người xung quanh.

Xem bói tử vi ngày 22/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 7, 16

Bầu không khí quá yên bình của thứ tư này lại có vẻ khiến bạn mệt mỏi và suy kiệt về mặt tinh thần. Thiết nghĩ nếu cảm thấy tẻ nhạt và nhàm chán, Song Tử nên tự động rủ bạn bè đi “xõa” một buổi. Đừng bao giờ ngồi đợi ai đó đến với mình, hãy tự làm điều đó nhé!

Tử vi ngày 22/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6, 7

Ngày thứ tư là ngày các Cự Giải sẽ đắm mình trong vô vàn lời khen và quà tặng. Tất cả những gì bạn nhận được đều xuất phát từ tấm lòng của người đi cho và do đó, đừng để cảm xúc nghi ngờ phá hỏng bầu không khí đầy thiêng liêng này nhé!

Tử vi ngày 22/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5, 23

Đừng quá tập trung vào một vấn đề nào đó vào ngày hôm nay vì hành động này rất dễ khiến bạn rơi vào một cơn khủng hoảng tâm lý trầm trọng. Bạn có lẽ sẽ không cảm thấy vui vẻ cho lắm nhưng đừng thể hiện ra ngoài nếu không muốn phá hủy bầu không khí vui vẻ của người khác.

Tử vi ngày mai 22/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 4, 22

Hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời nếu Xử Nữ biết bỏ ngoài tai lời nói từ người khác. Bạn nên quyết đoán hơn với những quyết định của mình bởi càng lưỡng lự, những cơ hội may mắn hiếm có sẽ càng nhanh chóng biến mất.

Tử vi ngày mới 22/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn:3, 11

Có thể bạn sẽ không nhận ra nhưng thứ tư sẽ là ngày của những thay đổi lớn trong cuộc đời bạn. Đừng ngại ngần với những cuộc vui mà hãy tham gia nhiều hơn các bữa tiệc để thỏa mãn “cơn khát” được mở rộng quan hệ của chính mình.

Tử vi hôm nay ngày 22/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2, 12

Bò Cạp đừng quên rằng bất kỳ ai cũng thích lời khen. Vì thế, đừng e ngại mà trao đi những lời khen có cánh đến những ai mà bạn yêu quý. Đây là cách bạn thể hiện tình cảm cũng như lòng biết ơn của bản thân đến những người xung quanh.

Tử vi ngày hôm nay 22/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1, 21

Chúc mừng các Nhân Mã vì hôm nay là một trong những ngày may mắn nhất tháng của bạn. Dù tâm trạng có không tốt đến mức nào đi chăng nữa thì cuộc sống của bạn vẫn đang tiến triển theo chiều hướng ngày càng tích cực hơn.

Tử vi ngày 22/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10, 12

Hôm nay là thời điểm tuyệt vời để các Ma Kết củng cố các mối quan hệ của mình. Nếu vẫn còn thời gian rảnh rỗi, bạn nên ghé thăm một công viên gần nhà và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời ở nơi này.

Tử vi ngày 22/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 11, 18

Bạn đang làm việc quá hời hợt trong ngày hôm nay và nếu cứ tiếp tục, chúng sẽ nhanh chóng trở thành nguồn năng lượng xấu phá hủy hoàn toàn các thành quả về sau của bạn. Hãy nhiệt tình và có trách nhiệm hơn với mọi nhiệm vụ được giao nhé!

Tử vi ngày mới 22/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10, 27

Song Ngư, nếu lựa chọn tham gia một bữa tiệc trong ngày hôm nay, bạn tuyệt đối phải rũ bỏ vẻ ngoài mệt mỏi hay những chuyện không vui trong lòng để tránh làm hỏng bầu không khí vui vẻ của người khác. Nếu mệt mỏi quá, bạn tốt nhất nên xin phép nghỉ ngơi ở nhà.