Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 23/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 23/11/2017.

tu-vi-ngay-23-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 23/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16, 22

Bạch Dương vốn sinh ra nổi tiếng là một người khỏe mạnh và khí lực tràn trề nhưng vào ngày hôm nay, bạn sẽ nhận biết được điểm yếu trong sức khỏe của mình. Đừng cố gắng trở thành siêu nhân để rồi không thể hồi phục được. Nếu mệt thì hãy nghỉ ngơi nhé!

Tử vi ngày 23/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4, 53

Thứ năm nhìn chung đối xử rất tốt với tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu. Bạn bỗng nhiên nhận được sự giúp đỡ của mọi người và hầu như ai ai cũng muốn được làm việc/học tập với bạn. Chúc mừng Kim Ngưu nhé!

Xem bói tử vi ngày 23/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 13, 71

Ngày hôm nay Song Tử sẽ phải tham gia rất nhiều hoạt động nên hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và thường xuyên uống nước. Thỉnh thoảng, bạn sẽ mệt đến mức muốn bỏ cuộc nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng trôi qua thôi, đừng lo lắng quá nhiều!

Tử vi ngày 23/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 34, 73

Thứ năm là thời điểm tuyệt vời để các Cự Giải đi bộ dạo quanh những khu phố quen thuộc gần nhà. Trải nghiệm này không chỉ giúp thư giãn đầu óc mà còn có thể đem đến những nguồn cảm hứng tuyệt vời đến không ngờ cho bạn đấy.

Tử vi ngày 23/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Hầu hết những ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ đột nhiên nhìn vào tài khoản ngân hàng của mình và há hốc mồm kinh ngạc. Thường thì nguyên nhân của hành động có vẻ khó hiểu này chính là bạn đã chi tiền vượt quá chỉ tiêu.

Tử vi ngày mai 23/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1, 22

Nếu bạn cảm thấy có những chi tiết không thực sự thoả đáng, hay những kẻ đang chĩa mũi dùi khiêu khích mình, đừng chống trả lại. Lúc này, nên tránh tất cả rắc rối có thể xảy đến. Đây cũng là thời điểm bạn không nên khởi xướng những dự án công việc mới, đặc biệt là khi bạn không thực sự nắm rõ chúng.

Tử vi ngày mới 23/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 7, 78

Khi bạn đối thoại với một ai đó gây cho bạn sự hứng thú đặc biệt, hãy dành cho họ nhiều sự lưu tâm và ghi nhớ hơn nữa. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần trở nên đặc biệt nhanh nhạy và xây dựng tinh thần đồng đội thật tốt nhé!

Tử vi hôm nay ngày 23/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 10, 59

Bò Cạp nên sắp xếp thời gian để có một cuộc nói chuyện hoàn chỉnh với tất cả những người thân trong gia đình. Dù tâm trạng có đang không tốt đến mức nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng trút giận lên người khác bởi một khi đã tổn thương sẽ không có cách nào hàn gắn được.

Tử vi ngày hôm nay 23/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 31, 58

Nhiều người sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã sẽ không thích hoặc không màng quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt và nếu việc này thường xuyên tiếp diễn, bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt cho công việc/học tập của mình. Các mối quan hệ vào ngày hôm nay bỗng trở nên rất mỏng manh nên hãy cẩn thận nhé!

Tử vi ngày 23/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11, 32

Ma Kết sẽ có khá nhiều thời gian để dành cho việc lập trình kế hoạch trong tương lai gần của bản thân. Nên nhớ một khi đã bắt tay vào làm, bạn phải tuyệt đối tập trung và không được xao nhãng chính mình bằng bất kỳ thú tiêu khiển nào.

Tử vi ngày 23/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 25, 63

Thay đổi nhu cầu và chia nhỏ những mối quan tâm sẽ là việc mà hầu hết các Bảo Bình sẽ làm trong ngày hôm nay. Nếu không muốn làm tổn thương những người đã luôn đặt tin tưởng nơi bạn, bạn tốt nhất đừng đưa ra quyết định vội vàng hay lời hứa trống rỗng.

Tử vi ngày mới 23/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 19, 76

Một nỗi buồn khó hiểu rất tiếc sẽ là bạn đồng hành cùng với Song Ngư suốt ngày thứ năm này. Hơn bao giờ hết, bạn mất niềm tin vào chính bản thân và không ngừng nghi ngờ về môi trường sống xung quanh.