Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 25/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 25/11/2017.

tu-vi-ngay-25-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 25/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh lục Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 1, 60

Mâu thuẫn giữa Bạch Dương với một người rất thân chắc chắn sẽ xảy ra trong ngày hôm nay nhưng thay vì lựa chọn thế đối đầu, bạn tốt nhất nên cố gắng xoa dịu đối phương. Đừng tốn thời gian vào những cuộc tranh cãi và bạn sẽ thấy mình đạt được nhiều lợi ích đến mức nào.

Tử vi ngày 25/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5, 70

Kết bạn là điều cần thiết bạn nên làm nhưng cũng cần nhớ đừng vì nó mà giảm sự quan tâm của mình tới người thân. Một vài niềm vui, sức cuốn hút từ những điều mới mẻ có thể làm bạn hơi vô tâm với những người cũ xung quanh mình.

Xem bói tử vi ngày 25/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 30, 46

Tính sáng tạo, tình yêu và khả năng giao tiếp xã hội chắc chắn sẽ giúp Song Tử phát triển mạnh vào ngày thứ bảy này. Đây là thời điểm phù hợp để bạn tạo sự kết nối vững chắc hơn với những người xung quanh mình, nhất là bạn bè cùng lớp.

Tử vi ngày 25/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1, 75

Ngày cuối tuần của Cự Giải sẽ gắn kết nhiều với những sự kiện diễn ra trong gia đình. Bạn sẽ đóng vai trò chủ yếu trong việc điều hòa các mối quan hệ nếu có biến cố xảy ra. Tuy vậy, bạn cũng đừng lo lắng quá nhiều bởi mọi thứ rồi sẽ ổn cả thôi.

Tử vi ngày 25/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5, 27

Thứ bảy là ngày không thể phù hợp hơn cho việc mở rộng các mối quan hệ, đi tản bộ hoặc tham gia các chuyến du lịch gần nhà. Nếu đang sống xa gia đình thì có thể ai đó thân quen sẽ bất ngờ ghé thăm Sư Tử nên hãy chuẩn bị trước đi nhé!

Tử vi ngày mai 25/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 38, 63

Xử Nữ đừng can thiệp vào tất cả mọi chuyện diễn ra xung quanh bạn mà hãy cho người khác những khoảng trống riêng tư. Thành công về tài chính được dự đoán sẽ xuất hiện nếu bạn chấp nhận mạo hiểm và dĩ nhiên là có nghiên cứu thật cẩn thận.

Tử vi ngày mới 25/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 13, 30

Thiên Bình sẽ có sự tương tác tuyệt vời với một người và mâu thuẫn cảm xúc kịch liệt với một người khác. Hôm nay nhìn chung khá khó đoán và những mong ước của bạn có thể sẽ diễn ra không như mong muốn.

Tử vi hôm nay ngày 25/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 13, 25

Nếu vội vàng hay có những hành động thiếu suy nghĩ, Bò Cạp chắc chắn sẽ bị hiểu lầm hay tệ hơn là bị đánh giá không tốt. Nếu chỉ biết nghe theo nhu cầu của bản thân mình và quên mất mọi người xung quanh, bạn sẽ phải trả giá rất đắt trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày hôm nay 25/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 10, 11

Nhân Mã không cần phải lo lắng quá nhiều về các mối quan hệ xã hội trong ngày hôm nay bởi xung quanh bạn luôn xuất hiện những người bạn tuyệt vời. Họ sẵn sàng ở bên bạn mọi lúc mọi nơi để lắng nghe bạn trò chuyện cũng như chia sẻ.

Tử vi ngày 25/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 29, 63

Hôm nay Ma Kết khó giữ được cái đầu lạnh. Một vài dự án bạn đã luôn đầu tư hết tâm huyết đang gặp phải nguy cơ thất bại hoặc bị hủy giữa chừng rất cao. Tất cả không phải lỗi của bạn mà là của một người nào đó khá thân thiết.

Tử vi ngày 25/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9, 32

Nguồn năng lượng không có điểm dừng sẽ là nét đặc biệt của các Bảo Bình, đặc biệt là các Bảo Bình nam. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu chỉ trong 24 giờ ngắn ngủi mà bạn đã có thể tự mình lập nên hàng loạt những chiến tích thật lẫy lừng trong cả học tập, các hoạt động ngoại khóa và trong tình yêu.

Tử vi ngày mới 25/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 33, 76

Một ngày không hề dễ chịu chút nào sẽ đến với Song Ngư. Và lần này bạn không thể trốn chạy được nữa mà phải trực tiếp đối mặt. Hậu quả của những áp lực đang đè nặng trên vai bạn xuất phát từ sự thiếu cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình.