Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 26/072017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 26/07/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-26-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 26/07/2017 cung Bch Dương 

Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Ngoài gia đình thì tài sản lớn nhất của Bạch Dương là bạn bè. Dù họ yêu thương và luôn muốn giúp đỡ bạn nhưng nếu bạn không tích cực hợp tác thì mối quan hệ sẽ mau chóng trở nên nguội lạnh. Hãy dành thời gian để suy nghĩ về điều này nhé!

Xem t vi min phí ngày 26/07 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 24

Hôm nay là một ngày vô cùng may mắn với Kim Ngưu. Tiền bạc, danh vọng, tình duyên,…đều đang tiến triển rất tốt, khiến bạn cảm thấy không thể hài lòng hơn. Dù sẽ có lúc tâm trạng của bạn bỗng dưng “mưa nắng thất thường” thì bạn cũng đừng cố gắng thay đổi bất cứ thứ gì nhé!

T vi ngày mi 26/07 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 3

Áp lực và thử thách bên ngoài khiến Song Tử mệt mỏi nhưng hãy hạnh phúc vì bạn còn có gia đình để quay về. Một buổi chiều đi dạo trong công viên cùng người thân hoặc bạn bè sẽ giúp tâm trí bạn bình tĩnh và sáng suốt trở lại.

Xem bói t vi ngày 26/07/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 2

Cự Giải cần thay đổi quan điểm cũng như học cách quan sát đối phương không qua vẻ bề ngoài. Để thành công hơn trong việc mở rộng mối quan hệ, bạn nên tìm hiểu rõ những người xung quanh mình, tránh để sự ghen tị làm mờ mắt. Tin buồn là bạn sẽ phải lo lắng nhiều về tiền bạc.

Xem t vi online ngày 26/07 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11

Sư Tử tốt nhất không nên đưa ra nhưng quyết định quan trọng trong ngày hôm nay vì nếu có bất cứ sai sót nào xảy ra thì tương lai của bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Nếu cảm thấy buồn chán, hãy đi đến trung tâm mua sắm để giải trí nhé!

T vi ngày mi 26/07/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Một mối quan hệ lâu dài của Xử Nữ sẽ kết thúc trong ngày hôm nay. Bạn có thể hụt hẫng nhưng đừng đẩy cảm xúc đi quá xa vì chắc chắn đây không phải là chuyện buồn. Do đó, hãy đón nhận một cách nhẹ nhàng và thanh thản nhất có thể nhé!

tu-vi-ngay-26-07-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 26/07/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9

Chiêm tinh ngày mới cho hay Thiên Bình cần giải quyết các rắc rối tài chính càng sớm càng tốt bởi những ảnh hưởng xấu của chúng đang tác động lên bạn một cách trực tiếp và gián tiếp. Thời gian này do bị áp lực đè nặng nên bạn hay “giận cá chém thớt” cũng như thể hiện quá nhiều ưu tư ra bên ngoài khiến gia đình vô cùng lo lắng.

D đoán t vi ngày 26/07/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4

Bò Cạp sẽ gặp khó khăn trong việc giải quyết những dự án còn tồn đọng ở công ty do cấp trên lẫn đồng nghiệp không ngừng xen ngang dòng suy nghĩ của bạn. Do đó, để tránh rắc rối và tốn thời gian, bạn nên tìm một góc nào đó riêng tư để làm việc.

T vi ngày 26/07/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Thứ tư này là một dịp tuyệt vời để Nhân Mã đi du lịch. Nếu không muốn ở một mình, bạn có thể rủ gia đình hoặc bạn bè đi cùng. Tốt nhất bạn không nên lên kế hoạch để có cơ hội được tận hưởng những trải nghiệm có một không hai nhưng nếu không an tâm thì việc chuẩn bị trước một chút cũng ổn thôi.

T vi online ngày 26/07 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Ma Kết có thể không muốn nhìn lại quá khứ nhưng bạn biết không, quá khứ chính là nguyên nhân duy nhất giúp bạn tránh khỏi lặp lại sai lầm trong tương lai. Dù biết công việc hiện tại rất nhiều nhưng bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình. Đừng ôm đồm quá mức, bạn sẽ đổ bệnh đấy!

T vi ngày 26/07 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Nếu đang dư dả, hãy lập tức thanh toán hết các khoản nợ, tránh để nguồn năng lượng xấu từ chúng gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Bạn đang may mắn có một mối quan hệ tuyệt vời, hãy cố gắng duy trì tình cảm như thế này nhé!

Xem t vi ngày 26/07/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8

Song Ngư hãy can đảm nhìn nhận vấn đề để có thể giải quyết những rắc rối càng sớm càng tốt. Nhiều thứ trong cuộc đời bạn đang bùng nổ theo chiều hướng tiêu cực nhưng đừng quá lo lắng vì tất cả đều có cách xử lý của riêng nó.