Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 26/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 26/11/2017.

tu-vi-ngay-26-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 26/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 28, 51

Chủ nhật sẽ mang đến cho Bạch Dương thật nhiều cơ hội để bày tỏ cảm xúc cũng như kết nối với những người bạn vốn dĩ vẫn luôn yêu quý. Các Bạch Dương nam sẽ cảm thấy việc thấu hiểu mẹ mình, chị mình hay bạn gái mình trở nên dễ dàng hơn lúc trước.

Tử vi ngày 26/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 26, 40

Kim Ngưu được dự đoán sẽ theo đuổi giá trị truyền thống một cách mạnh mẽ và sẽ sử dụng tất cả những gì học được trong quá khứ để cân bằng lại nguồn năng lượng đang vô cùng mất cân bằng trong thời điểm hiện tại. Nữ Kim Ngưu sẽ sử dụng nét quyến rũ của mình để đạt được thành công.

Xem bói tử vi ngày 26/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 30, 46

Tính sáng tạo, tình yêu và khả năng giao tiếp xã hội chắc chắn sẽ giúp Song Tử phát triển mạnh vào ngày Chủ Nhật này. Đây là thời điểm phù hợp để bạn tạo sự kết nối vững chắc hơn với những người xung quanh mình, nhất là bạn bè cùng lớp.

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11, 16

Song Tử của ngày chủ nhật được dự đoán sẽ trở nên mạnh mẽ và táo bạo vô cùng. Khả năng giao tiếp khéo léo chắc chắn sẽ giúp các mối quan hệ hiện tại thêm vững mạnh và mở rộng hơn rất nhiều. Chúc mừng nhé!

Tử vi ngày 26/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 31, 59

Chủ nhật là ngày hiếm hoi trong tuần để Cự Giải ở bên và chia sẻ với gia đình. Do đó, đừng để một vài bất đồng nhỏ phá hủy những giây phút tuyệt đẹp như thế này nhé. Nếu thấy có dấu hiệu không tốt xảy ra, bạn tốt nhất nên lánh ngay ra chỗ khác.

Tử vi ngày 26/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5, 69

Sư Tử của ngày hôm nay sẽ thoải mái tận hưởng cuộc sống và đắm mình vào cái đẹp. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn ghé thăm những cửa hiệu bán hoa hay tham quan một vài cuộc triển lãm nghệ thuật để tâm hồn thêm tươi trẻ.

Tử vi ngày mai 26/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2, 64

Sức khỏe sẽ là mối quan tâm lớn nhất của Xử Nữ trong hôm nay. Đừng chủ quan với những dấu hiệu bất thường trong cơ thể mà hãy đi khám ngay nếu cảm thấy khó chịu. Tết sắp đến rồi và bạn đừng tự làm bản thân phải ăn Tết trong bệnh viện nhé!

Tử vi ngày mới 26/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 12, 15

Chủ nhật là thời điểm để các Thiên Bình kết nối với cái đẹp, nghệ thuật và thời trang. Bạn được dự đoán sẽ chi ra một khoản tiền không nhỏ cho những thứ bắt mắt và độc đáo cho dù tác dụng duy nhất của chúng chỉ là… trưng bày.

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 9, 62

Tâm trạng lẫn vẻ ngoài của Bò Cạp sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi công việc nhà trong ngày chủ nhật này. Hãy thay đổi không gian sống xung quanh, nhất là với phòng ngủ để giúp tinh thần trở nên tốt hơn và hãy đi mua sắm nếu buổi tối có thời gian nhé!

Tử vi ngày hôm nay 26/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 38, 40

Hãy chuẩn bị tâm lý vì 24 giờ sắp đến sẽ vô cùng khó khăn đối với tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã. Một số chuyện xảy ra vô lý đến nực cười nhưng có một điều không thể phủ nhận chính là chúng sẽ khiến bạn ăn ngủ không yên.

Tử vi ngày 26/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 27, 38

Nếu không thích làm điều gì đó, Ma Kết nên mạnh dạn nói thẳng với đối phương để tránh tự mình làm khổ mình. Hãy sống cho bản thân và đừng lo lắng đến những xét đoán phiến diện của người khác.

Tử vi ngày 26/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 2, 55

Hãy sử dụng nét quyến rũ tự nhiên của bản thân để có thể năng gấp đôi khả năng thành công trong ngày hôm nay. Những người phụ nữ xung quanh sẽ luôn ủng hộ Bảo Bình hết mình và với nguồn năng lượng tích cực từ họ, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Tử vi ngày mới 26/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 31, 71

Thời gian qua Song Ngư mơ mộng khá nhiều và đã đến lúc bạn nên quay trở lại với thực tế. Nếu không biết phải đi hướng nào, hãy tìm đến bạn bè vì với kinh nghiệm của mình họ sẽ cho bạn những lời khuyên chính xác.