Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 27/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 27/10/2017.

tu-vi-ngay-27-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 27/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 14

Không hiểu vì lý do gì mà bạn bỗng nhiên muốn kết nối và giao tiếp với ai đó đang ở rất xa. Một người thân trong gia đình sẽ thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối của họ với bạn và sẵn sàng giúp đỡ bằng hết khả năng của mình nếu bạn mở lời đề nghị.

Xem t vi min phí ngày 27/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Mua sắm mang lại niềm vui cho những ai sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu vào ngày thứ sáu này. Do khả năng trả giá đã tốt hơn nên bạn chắc chắn sẽ mua được rất nhiều vật dụng mà không cần phải chi quá nhiều tiền. Chúc mừng bạn nhé!

T vi ngày mi 27/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Cam tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 24

Nếu bạn nghĩ hay nói một thứ gì đó không thành thật thì bạn sẽ dễ dàng trở nên mất kiểm soát về mặt cảm xúc. Hiểu lầm do đó có khả năng rất cao sẽ xảy ra, kéo theo những tổn thương không mong muốn. Do đó, hãy chỉ chia sẻ những gì bạn biết hoặc những gì bạn thật sự hiểu.

Xem bói t vi ngày 27/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 7

Thứ sáu là ngày của kiến thức nên đừng ngạc nhiên nếu bạn bỗng nhiên thu nhặt được khá nhiều thông tin bổ ích . Mua sắm cho bản thân là điều tốt, nhất là khi mà mùa đông đang đến như thế này nhưng nhớ là đừng vung tay quá trán nhé!

Xem t vi online ngày 27/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Công việc/học tập của Sư Tử nhìn chung đang phát triển rất nhanh và theo đúng hướng mà bạn luôn mong muốn. Đừng giới hạn bản thân vào những thứ đã có sẵn mà hãy thoải mái tưởng tượng để mang đến những đột phá lớn cho tương lai của chính mình.

T vi ngày mi 27/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Các màu sặc sỡ Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

Bạn đang sử dụng quá nhiều năng lượng của mình vào những vấn đề riêng tư của người khác và điều này quả thật không tốt một chút nào. Bạn là người có trí tưởng tượng mạnh mẽ nhưng lại cứ mãi tập trung vào chuyện của quá khứ mà không muốn hướng đến tương lai.

T vi ngày 27/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 17

Một vấn đề cá nhân sẽ khiến Thiên Bình vô cùng đau đầu và thậm chí muốn rút khỏi kế hoạch mà bạn đã toàn tâm toàn ý đầu tư trong suốt khoảng thời gian qua. Nếu thấy quá mệt mỏi, bạn nên dừng lại một chút để nghe vài bài nhạc cổ điển.

D đoán t vi ngày 27/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 11

Nếu thành thật với cảm xúc của mình, Bò Cạp sẽ được mọi người xung quanh nhìn nhận đúng đắn và sẽ có thái độ thông cảm hơn với những thiếu sót mà bạn gây ra. Chuyện tình cảm nhìn chung khá phức tạp nhưng nếu bạn chấp nhận giao tiếp thì không cần phải lo lắng gì cả.

T vi ngày 27/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 12

Đừng cố gắng thay đổi bất kỳ điều gì trong ngày hôm nay mà hãy giữ vững mọi thứ thật ổn định và cân bằng nhé! Nếu phải đưa ra quyết định, hãy lựa chọn phương án an toàn nhất có thể bởi thời điểm may mắn của bạn vẫn chưa đến đâu.

T vi online ngày 27/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 20

Ngày hôm nay bạn sẽ phải đứng ra bảo vệ những giá trị mà bản thân luôn tin tưởng nhưng nên nhớ đừng bao giờ đẩy căng thẳng lên quá cao vì bạn rất dễ rơi vào trạng thái mất kiểm soát. Tài chính của bạn vào thời điểm này không tốt một chút nào đâu.

T vi ngày 27/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 21

Điểm nổi bật của Bảo Bình trong ngày hôm nay là khả năng tập trung dường như không có điểm dừng. Chính vì thế mà mọi nhiệm vụ được giao luôn được bạn hoàn tất sớm hơn dự định và ghi được điểm rất cao trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Xem tử vi ngày 27/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 4

Bạn cần học cách kết bạn bởi có nhiều bạn bè không chỉ giúp bạn giảm nhẹ những áp lực luôn xuất hiện trong cuộc sống mà còn tạo ra những đồng minh vững chắc vào những lúc bạn gặp khó khăn. Mà thật ra thì việc kết bạn cũng không quá phức tạp đâu!