Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 28/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 28/11/2017.

tu-vi-ngay-28-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 28/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9, 38

Bạch Dương nên chấp nhận những gì đã được số phận sắp đặt sẵn trong ngày hôm nay và đừng cố gắng chống lại. Bạn càng chống lại, nguy hiểm càng dễ dàng ùa tới và kết quả sẽ thêm tồi tệ. Đừng nghiêm trọng hoá những hiện tượng xảy ra trong cuộc đời mình mà hãy để mọi thứ nhẹ nhàng trôi đi, bạn nhé!

Tử vi ngày 28/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 27, 36

Hôm nay thành thật mà nói sẽ là một ngày mà tất cả các Kim Ngưu đều chỉ muốn xoá khỏi trí nhớ. May mắn bỗng nhiên sẽ biến đi mất như mây khói, bỏ lại bạn với nhiều dự định dở dang và những cuộc tranh cãi tưởng chừng như vô tận. Từng cơn đau đầu sẽ đến khi màn đêm buông xuống.

Xem bói tử vi ngày 28/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 18, 21

Cứng đầu không phải là cách tốt nhất để đạt đến điểm thành công trong một cuộc tranh luận đâu, đặc biệt là vào thứ ba này. Nếu phạm sai lầm, bạn nên mạnh dạn chấp nhận và đưa ra lời xin lỗi càng nhanh càng tốt. Đừng cố che dấu chúng bằng những biện pháp ngoại giao khác.

Tử vi ngày 28/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2, 19

Cự Giải của ngày thứ ba sẽ trở nên đầy cảm xúc, biết yêu thương và bao dung hơn bất kỳ lúc nào. Nguyên nhân không hiện ra rõ ràng nhưng có thể bạn sẽ gặp được tin vui nào đó liên quan đến tài chính hoặc gia đình. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận với cách diễn đạt suy nghĩ của mình bởi người khác có thể sẽ bị tổn thương đấy nhé!

Tử vi ngày 28/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2, 27

Nhìn chung những sự kiện diễn ra trong ngày hôm nay sẽ không tạo ra bất kỳ ảnh hưởng quá lớn nào cho cuộc đời Sư Tử. Nhưng rất tiếc bạn lại không cảm nhận được điều này. Bạn luôn nghiêm trọng hoá vấn đề, gắt gỏng với người khác và nét mặt thì lúc nào cũng đăm đăm khó chịu.

Tử vi ngày mai 28/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 26, 34

Dĩ nhiên việc quan tâm đến người khác là tốt nhưng Xử Nữ cũng nên cân nhắc đến khả năng tài chính của mình nữa nhé! Để thể hiện tình cảm của bản thân, bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải chăm chăm đến những món quà đắt tiền đâu.

Tử vi ngày mới 28/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1, 42

Mối quan tâm của Thiên Bình bỗng nhiên chuyển hướng đến những chủ đề huyền bí và phức tạp như lĩnh vực tâm linh và bói toán. May mắn vào ngày hôm nay sẽ không ở bên bạn nhưng hãy luôn mạnh mẽ và nhìn vào tương lai nhé!

Tử vi hôm nay ngày 28/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 33, 75

Mối liên hệ giữa Bò Cạp và gia đình bỗng trở nên thật mạnh mẽ. Một người họ hàng nào đó chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu và mệt mỏi nhưng rồi ngay sau đó, bạn cũng sẽ khiến người ấy có cảm nhận tương tự về bạn.

Tử vi ngày hôm nay 28/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 15, 24

Thứ ba này Nhân Mã sẽ giải quyết mọi việc tuân theo bản năng tự nhiên nhất của mình. Những lời khuyên của gia đình, góp ý từ bạn bè và thông tin từ các nguồn khác sẽ giúp bạn tạo nên bản sắc độc đáo nhất của mình. Đừng hy sinh cách sống của bạn chỉ vì mong muốn của ai đó.

Tử vi ngày 28/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 29, 32

Ma Kết trong ngày hôm nay tuyệt đối đừng tin vào trực giác của chính mình. Thay vì vui vẻ hướng đến niềm vui trong ngày, bạn sẽ dễ dàng bị hút vào những mảng đen tối trong quá khứ. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, bạn nên dành thời gian một mình để suy ngẫm lại.

Tử vi ngày 28/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 13, 15

Tất cả Bảo Bình sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong ngày hôm nay dù vẻ ngoài lúc nào cũng tỏ ra thật gan dạ và bất cần. Công việc/học tập dạo này không mang đến niềm vui gì cho bạn nhưng hãy cố gắng thật tập trung nhé!

Tử vi ngày mới 28/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16, 69

Thật khó để có thể cân bằng tất cả những cảm xúc bên trong nhưng nếu không thử, bạn sẽ mãi cảm thấy vô cùng buồn bã. Đừng nghĩ đến những thất bại trong quá khứ nữa mà hãy nhìn vào một tương lai vô cùng tươi sáng đang mở rộng trước mắt. Bạn làm được mà.