Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 30/11/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp và tình duyên của 12 cung hoàng đạo ngày 30/11/2017.

tu-vi-ngay-30-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 30/11/2017 cung Bạch Dương 

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 30, 40

May mắn sẽ luôn ở bên Bạch Dương dù bạn ở đâu và đang làm gì đi chăng nữa. Với nguồn năng lượng tích cực, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi chướng ngại vật và nhanh chóng tiến lên phía trước mà không hề lo lắng hay sợ hãi. Thứ năm quả là một ngày tuyệt vời đúng không?

Tử vi ngày 30/11/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 13, 62

Kim Ngưu, hôm nay không phải là ngày phù hợp để bạn đưa ra những đề xuất mới đầy táo bạo hoặc những dự án lâu dài đâu. Bằng mọi cách, hãy cố gắng thay đổi thói quen sống hằng ngày và bạn sẽ có nhiều cơ hội đón nhận may mắn vào thời gian tới.

Xem bói tử vi ngày 30/11/2017 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11, 70

Song Tử của ngày thứ năm sẽ chú ý nhiều đến nhu cầu của mọi người xung quanh. Những cuộc tranh cãi sẽ nóng hơn bao giờ hết và nguyên nhân đều xuất phát từ bạn. Đừng nghi ngờ quá nhiều và đừng cáo buộc ai đó vô lý nhé!

Tử vi ngày 30/11/2017 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8, 38

Cự Giải vào ngày thứ năm sẽ đi theo tiếng gọi của bản năng. Tuy vậy, bạn không nên quá tin vào những gì trực giác đang cố gắng mách bảo mà hãy lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh nữa.

Tử vi ngày 30/11/2017 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 15, 66

Sư Tử của ngày thứ năm bị bao phủ bởi những lo lắng, khó chịu và bừa bộn. Hàng ngàn chướng ngại vật bỗng nhiên xuất hiện cùng lúc và phá hỏng mọi khoảnh khắc tươi vui mà bạn đang cố tạo ra. Gia đình rất có thể sẽ xảy ra xung đột nhỏ nên hãy cẩn thận nhé!

Tử vi ngày mai 30/11/2017 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6, 29

Vấn đề liên quan đến gia đình sẽ là nguyên nhân của những cơn đau đầu và lo lắng mà các Xử Nữ mắc phải trong ngày thứ năm. Không rõ vì lý do gì mà bạn cứ mãi tranh cãi với những thành viên khác trong nhà.

Tử vi ngày mới 30/11/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 11, 35

Ngày hôm nay là thời điểm phù hợp để Thiên Bình dành tất cả thời gian của mình cho những cuộc trò chuyện ý nghĩa, không phải cho việc tán gẫu thiếu mục đích. Đừng cố gắng đi tìm những câu hỏi thiếu thực tế mà hãy hướng bản thân đến một chân trời kiến thức mới.

Tử vi hôm nay ngày 30/11/2017 cung Bò Cạp 

Màu sắc may mắn: Đỏ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 7, 19

Bò Cạp có thể cư xử kỳ bí một chút nhưng may sao bạn vẫn kiểm soát được bầu không khí xung quanh mình luôn tươi vui và sảng khoái. Một vài cuộc tranh luận nho nhỏ sẽ giúp bạn thiết lập nhiều mối quan hệ bạn bè bền vững cho cả cuộc đời.

Tử vi ngày hôm nay 30/11/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1, 18

Trong khi tập trung vào những rắc rối mà bản thân đang gặp phải, Nhân Mã sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc điều khiển những vấn đề kém quan trọng khác. Hãy luôn tỉnh táo khi thực hiện việc mua bán hoặc chuyển đổi tiền tệ trong ngày hôm nay nhé!

Tử vi ngày 30/11/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 15, 19

Ma Kết bỗng nhiên tò mò về tất cả mọi thứ diễn ra trong cuộc đời mình. Bạn dễ dàng bị thu hút vào các chủ đề liên quan đến chính trị, tôn giáo hay khoa học và bày tỏ mối quan tâm rõ rệt đến vấn đề về đạo đức. Một số Ma Kết thậm chí sẽ đăng ký học ngoại ngữ trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 30/11/2017 cung Bảo Bình 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 33, 60

Hôm nay Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội nhìn và nghe những thứ khá thú vị nhưng thành thật mà nói thì chúng cũng không giúp ích gì được cho cuộc đời của bạn đâu. Hãy chọn lọc thông tin một chút và bạn sẽ thấy bản thân tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Tử vi ngày mới 30/11/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10, 39

Một vài sự kiện diễn ra trong ngày sẽ giúp các Song Ngư nhận ra bạn là một nghệ sĩ đầy tài hoa. Nếu dự định thể hiện con người thật của mình cho cả thế giới biết, điều bạn cần chuẩn bị đầu tiên chính là lòng tự tin.