Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 4/102017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 4/10/2017.

tu-vi-ngay-4-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 4/10/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 3

Có một vài vấn đề nhạy cảm đang diễn ra trong gia đình của Bạch Dương, khiến bạn nghĩ rằng sẽ có một vài thay đổi đáng kể sắp xảy ra. Viễn cảnh không mong muốn này chắc chắn sẽ làm bạn ưu tư ít nhiều hoặc tệ hơn là không thể tập trung vào bất kỳ việc gì.

Xem t vi min phí ngày 4/10 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Kim Ngưu rất thích phong cách giao tiếp cũng như thái độ của ai đó khá thân. Tuy vậy, bạn không nên cố gắng bắt chước đâu bởi bạn vẫn có những nét đẹp riêng của mình mà có biết bao nhiêu người đang ghen tị đấy!

T vi ngày mi 4/10 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Song Tử thật sự không muốn bị điều khiển bởi bất kỳ ai ngày hôm nay. Hơn bao giờ hết, tự do là tất cả với bạn và để đạt được nó, bạn sẵn sàng đánh đổi mọi thứ đang có. Chính suy nghĩ này sẽ tác động rất lớn đến con đường sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Xem bói t vi ngày 4/10/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 7

Cự Giải nên sống chậm một chút để có thể nhìn nhận mọi thứ xung quanh kỹ lưỡng và biết cách sắp xếp chúng theo những vị trí phù hợp. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của ngày thứ tư, đừng ngạc nhiên nếu bạn hoàn thành nhiều hơn những gì bạn dự tính.

Xem t vi online ngày 4/10 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Kỹ năng đàm phán và thương lượng của Sư Tử sẽ thăng hoa vào ngày thứ tư này. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình dễ dàng đạt được những mục tiêu như mong muốn hoặc hơn cả thế. Chúc mừng bạn nhé!

T vi ngày mi 4/10/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Hôm nay là ngày không thể tuyệt vời hơn để bất cứ ai sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ đưa ra những quyết định quan trọng cũng như thiết lập kế hoạch lâu dài cho tương lai. Dù có vấn đề khó khăn nào xảy ra thì cũng hãy an tâm và bình tĩnh bởi bạn có thể xử lý tất cả.

T vi ngày 4/10/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Không còn nghi ngờ gì nữa, với khả năng tập trung cao độ của mình, Thiên Bình chắc chắn sẽ trở thành một học giả vô cùng xuất sắc trong ngày hôm nay. Bạn tài năng với việc viết lách, nói chuyện hay bất kỳ hình thức giao tiếp nào khác.

D đoán t vi ngày 4/10/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Bò Cạp có thể không cần hoạt động thể chất nhiều nhưng sẽ phải luôn suy nghĩ để tìm cách gắn kết mọi người sống xung quanh. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp cũng như mở rộng các mối quan hệ đúng như mong muốn.

T vi ngày 4/10/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 2

Những người yêu trong quá khứ và ở hiện tại của Nhân Mã cảm thấy vô cùng biết ơn với tình cảm bạn đã dành cho họ và do đó nếu thấy bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, họ cũng sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ. Bạn sẽ nhiều thời gian để giải trí bên gia đình trong ngày thứ tư này.

T vi online ngày 4/10 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 9

Ma Kết hãy tham gia một dự án tình nguyện nào đó gần nhà hay gần nơi làm việc. Nếu không có đủ thời gian lẫn sức khỏe, bạn có thể đăng ký phụ trợ trong các tổ chức từ thiện hoặc trong khu phố. Những hành động này vừa là cách trả ơn xã hội, vừa giúp bạn thoải mái tinh thần hơn.

T vi ngày 4/10 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4

Vào buổi chiều hoặc tối ngày thứ tư, trẻ em và động vật sẽ trở nên rất quan trọng với Bảo Bình. Có thể bạn sẽ dành tất cả thời gian của mình để vừa chăm sóc con cái trong nhà và vừa dạy cho thú cưng một vài kỹ năng mới mà không màng đến công việc.

Tử vi hôm nay ngày 4/10/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Vàng neon Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 17

Xung đột sẽ diễn ra giữa Song Ngư và một người lớn tuổi hơn trong gia đình. Tốt nhất, bạn không nên tìm cách tranh cãi trực diện mà hãy nhờ ai đó làm trung gian giải quyết mâu thuẫn. Đừng quá lo lắng vì ngày mai, hai bên sẽ bình tĩnh hơn.