Xem t vi mi nht – T vi tun mi c12 cung hoàng đo t ngày 16/10 đến 22/10/2017: Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v các phương din công vic, s nghip, tài chính, tình duyên ca các cung trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-16-10-den-22-10-2017

Tử vi tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Bạch Dương 

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian vô cùng đặc biệt với Bạch Dương khi bạn cuối cùng đã biết được con đường mình nên lựa chọn. Tuy vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị tâm lý thật sự kỹ lưỡng nhé vì có vẻ như gia đình bạn không ủng hộ đâu. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thật nhiều thời gian để trò chuyện với những người đã luôn ở bên, giúp đỡ và không ngừng nâng đỡ bạn.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Kim Ngưu 

Kim Ngưu đừng buộc bản thân mình phải vui vẻ và trò chuyện với tất cả mọi người bạn gặp gỡ mà hãy dành khoảng thời gian này cho những suy nghĩ riêng tư và những kế hoạch mới. Thậm chí ngay cả khi không có việc gì quan trọng để làm thì cũng đừng phí công sức và thời gian cho ai đó mà bạn không thích. Tuần mới nhìn chung sẽ mang đến nhiều biến chuyển tích cực cho tinh thần của Kim Ngưu, nhất là về khả năng sáng tạo.

Dự đoán tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Song Tử 

Song Tử nếu được hỏi về một ai đó trong lớp/nơi làm việc thì đừng nên đưa ra câu trả lời vì bạn chắc chắn chưa nắm rõ về người đó. Im lặng luôn là giải pháp tốt nhất để tránh khỏi những mâu thuẫn không đáng cũng như đề phòng những hiểu lầm có thể xảy ra. Ai đó được dự đoán có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn sẽ xuất hiện trong tuần này và đây không phải là chuyện đáng vui mừng đâu.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Cự Giải 

Cự Giải, bạn luôn là người tài giỏi và biết cách biến điều mình muốn trở thành hiện thực. May mắn cho bạn là luồng khí tốt của những ngày đầu tuần sẽ tăng cường khả năng đặc biệt này bằng cách giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh và dễ dàng tiếp thu những ý tưởng mới. Nếu có thời gian, bạn nên tình nguyện đóng vai trò kết nối giữa những thành viên trong lớp học/ở nơi làm việc.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Sư Tử 

Dù trong lòng cảm thấy có chút không thoải mái cũng như không tự tin vào tài năng của bản thân mình cho lắm nhưng tất cả những gì Sư Tử thể hiện ra đều giúp các thành viên khác trong nhóm vô cùng an tâm. Trong tuần này, bạn sẽ nhanh chóng lên kế hoạch cho những mục tiêu sắp đến nhưng lại bị môi trường xung quanh tác động tiêu cực. Lời khuyên cho bạn là tỉnh táo, kiên định và bỏ ngoài tai những lời nói không hay từ người ngoài cuộc.

Coi bói tử vi tuần mới online từ ngày 16/10 đến 22/10 của Xử Nữ 

Những ngày đầu tuần được dự đoán sẽ mang đến nhiều chuyện không hay nhưng đừng vội bất an bởi mối quan hệ bạn bè sẽ là phao cứu sinh cho Xử Nữ trong những tình huống vô cùng ngặt nghèo. Nên nhớ hãy cố gắng linh động trong mọi hoàn cảnh và kiềm chế cảm xúc mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, bạn cũng  đừng trầm trọng hóa các nhiệm vụ sếp giao trong tương lai nếu không muốn nhanh chóng mất đi cảm hứng làm việc.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Thiên Bình 

Thiên Bình, hiện giờ bạn có nhiều việc phải thực hiện nên tốt nhất đừng nhận lời tham gia bất kỳ buổi tụ họp nào cùng bạn bè. Trong giờ giải lao, bạn tạm thời đừng ngồi theo nhóm mà hãy tách ra một nơi để hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ của mình. Nếu mệt mỏi hay cảm thấy không thể tập trung được thì bạn tốt nhất nên xin nghỉ làm/học một ngày để lấy lại cân bằng.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Bò Cạp 

Có ai đó sẽ khiến bạn vô cùng bực bội và nếu cảm thấy khó mà có thể điều khiển cảm xúc khi ở bên người này, Bò Cạp nên chọn cách tránh càng xa càng tốt. Vào thời điểm hiện tại bạn đang phải đứng trước khá nhiều quyết định quan trọng của cuộc đời, nhất là về mối quan hệ bạn bè, công việc hoặc học tập, và cả những sở thích cá nhân.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 16/10 đến 22/10 của Nhân Mã 

Với nguồn năng lượng dồi dào đang tỏa ra khắp cơ thể, Nhân Mã sẽ nhanh chóng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao với tốc độ nhanh đến khó tin. Tuy vậy, nên nhớ cái gì cũng chỉ có hạn nên đừng vắt kiệt sức khỏe của mình. Nhân Mã trước khi chuẩn bị bắt đầu những kế hoạch dài hạn của mình nên dành thật nhiều thời gian để cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Tử vi trong tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Ma Kết 

Cách cư xử thiếu tế nhị của ai đó trong lớp học hoặc tại nơi làm việc sẽ khiến Ma Kết cảm thấy vô cùng khó chịu. Dù đã thể hiện thái độ không đồng tình ra bên ngoài nhưng họ vẫn tiếp tục cười nói, chọc ghẹo bạn như cũ. Công việc/học tập được dự đoán sẽ ngày càng bận rộn, buộc bạn phải hoạt động liên tục và không có đủ thời gian để nghỉ ngơi như trước.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Bảo Bình 

Kỹ năng ngoại giao của Bảo Bình đang phát triển mạnh mẽ nhất nên hãy tranh thủ thời gian này để kết nối chặt chẽ hơn những mối quan hệ hiện có của mình. Nếu có thể, bạn nên làm bạn với người yêu cũ. Tài chính vào những ngày cuối tuần nhìn chung rất thoải mái bởi trực giác luôn chỉ hướng chi tiêu và tiết kiệm rõ ràng cho bạn.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/10 đến 22/10 của Song Ngư 

Song Ngư, thật sự bạn nên cẩn thận với thói chi tiêu tiền bạc mất kiểm soát của mình trong khoảng thời gian này. Hãy đầu tư vào thứ gì đó thật cần thiết hoặc có thể mang lại lợi ích nhất định trong tương lai thôi nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên sống linh hoạt và đừng bao giờ ngại ngần với những ý tưởng mới lạ.