T vi tun d báo tun mi c12 con giáp t ngày 11/09 đến 17/09/2017: Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi, nhng điu cn chú ý v công danh, s nghip, tin bc và tình duyên ca các con giáp trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-ngay-11-09-den-17-09-2017

T vi tun tng quát:

Trong tuần này, 12 con giáp nên chú ý, Thứ hai xung tuổi Mùi, thứ ba xung tuổi Thân, thứ tư xung tuổi Dậu, thứ năm xung tuổi Tuất, thứ sáu xung tuổi Hợi, thứ bảy xung tuổi Tý, chủ nhật xung tuổi Sửu.

Lời khuyên: Tuần này người tuổi Ngọ, tuổi Thân, tuổi Tuất cần thận trọng vì có tiểu nhân hãm hại, hao tài tốn của, vận đào hoa xấu đeo bám. Ngày xung kỵ không nên thực hiện những việc trọng đại, như thứ hai xung tuổi Mùi, thì người tuổi Mùi không nên làm những việc lớn.

Bảng vàng may mắn trong tuần của 12 con giáp: Sự nghiệp Vượng nhất: tuổi Tỵ. Tài vận phát nhất: tuổi Hợi. Vận đào hoa sáng nhất: tuổi Thìn.

D đoán tun mi chi tiết cho 12 con giáp:

T vi tun mi t ngày 11/09 đến 17/09/2017 ca người tui Tý:

Tử vi dự báo trong tuần người tuổi Tý hung cát đan xen. Tin vui cũng có mà tin xấu cũng không ít khiến tâm trạng con giáp này trở nên bồn chồn, dễ lo lắng hơn.

Trong tuần, người tuổi này có khả năng dễ bị tiểu nhân quấy phá, dù có khéo léo trong đối nhân xử thế nhưng cũng không tránh được bị người ngày người kia phán xét, dị nghị.

Tài lộc của tuổi Tý trong tuần mới ở mức trung bình. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động lớn, đôi bên vẫn nên dành thời gian để tìm hiểu và quan sát lẫn nhau.

T vi tun mi t ngày 11/09 đến 17/09/2017 ca người Tui Su:

Đặc biệt cuối tuần này bạn hãy gác hết công việc sang một bên, tận hưởng ngày thư giãn bên bạn bè hay người thân để lấy lại năng lượng và tinh thần. Nếu có điều kiện hơn nữa hãy làm một chuyến du lịch ngắn, đầu óc bạn sẽ được gột rửa tinh anh hơn.

Nếu muốn đầu tư thì cần nhạy bén trong mọi hành động vì rủi ro khá lớn, nhưng nếu bạn vững vàng và linh hoạt xoay chuyển tình huống thì vẫn có thu hoạch tốt. Trong tuần nên hạn chế thực phẩm lạnh, đề phòng cảm mạo và bệnh tiêu hóa.

T vi hàng tun t ngày 11/09 đến 17/09/2017 ca người Tui Dn:

Vận trình tuần này của người tuổi Dần có thay đổi nhưng không lớn, nhìn chung chỉ số cát vận và hung vận đan xen. Do đó khi hành sự cần thận trọng, tránh vướng vào những chuyện tranh chấp, thị phi vừa đau đầu vừa tốn tiền của.

Trong công việc, con giáp này dễ vì sự nóng nảy mà có quyết định sai lầm, không chỉ khiến bản thân chịu thiệt thòi mà còn khiến cả tập thể bị vạ lây. Để tránh xảy ra những bất lợi cho mình, tuổi Dần cần học cách tiết chế cảm xúc, tiết chế mình hơn nữa.

Bói tử vi tun mi t ngày 11/09 đến 17/09/2017 ca người Tui Mão:

Bạn tràn đầy lý tưởng trong sự nghiệp và luôn được quý nhân tương trợ, các mặt nhìn chung đều thuận lợi. Những hiểu lầm trong các mối quan hệ trước đó sẽ dần được hóa giải, điều này cũng giúp bạn thoải mái tinh thần và làm việc nhiệt tình, hiệu quả hơn.

Tài vận khấm khá so với thời gian trước. Tuy nhiên do quá tập trung vào công việc nên có thể bạn sẽ thiếu thời gian nghỉ ngơi, cũng như dễ khiến người yêu hay người bạn đời buồn tủi, trách móc, cẩn thận người thứ ba xen vào ảnh hưởng tình cảm.

T vi tun mi t ngày 11/09 đến 17/09/2017 ca người Tui Thìn:

Tử vi cho biết tuần này sức khỏe của người tuổi Thìn có phần giảm sút hơn tuần trước. Bạn cũng nên cẩn trọng trong công việc vì tử vi dự báo khoảng thời gian giữa tuần người tuổi Thìn có sự chán nản.

Đầu tuần mọi việc diễn ra như thường lệ nhưng càng về cuối tuần thì càng có nhiều rắc rối khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tinh thần xuống dốc, làm việc thiếu tập trung nên hiệu quả không cao. Hơn nữa, vận quý nhân tuy có nhưng chưa nhiều nên người tuổi Thìn dù làm gì thì cũng phải dựa vào chính bản thân mình, chớ nên mong đợi vào người khác quá nhiều

T vi tun này t ngày 11/09 đến 17/09/2017 ca người Tui T:

Tử vi 12 con giáp khuyên bạn tuần này nên ra ngoài nhiều hơn, có thể là gặp gỡ bạn bè hay du lịch ở địa điểm gần vì cơ hội sẽ xuất hiện, thay đổi cuộc sống của bạn. Các mối quan hệ tốt cũng đem đến nguồn khách hàng tuyệt vời, giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc và thu nhập theo đó cũng tăng lên.

Vận tình duyên thịnh vượng, bạn và nửa kia ngày càng thấu hiểu và gắn bó hơn. Sức khỏe tốt, chỉ cần chú ý nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng trong công việc.

T vi tun mi t ngày 11/09 đến 17/09/2017 ca người Tui Ng:

Tuần này, tử vi dự báo tinh thần làm việc của người tuổi Ngọ tăng cao, lúc nào bản mệnh cũng tràn đầy năng lượng, nỗ lực cống hiến, và nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Nhìn chung tử vi tuần mới của con giáp này khá tốt đẹp. Tài lộc khởi sắc đáng kể, tiền bạc rủng rỉnh, tuổi Ngọ đã lên một kế hoạch chi tiêu đâu ra đó nên không cần phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều.

D đoán t vi tun mi t ngày 11/09 đến 17/09/2017 ca người Tui Mùi:

Tuần này vận quý nhân của bạn cực tốt, bất luận trong công việc hay cuộc sống đều sẽ có người giúp đỡ lúc khó khăn. Tài vận ổn định, không có biến động lớn nhưng cần đặt mục tiêu dài hạn để phát triển bền vững.

Gia đình hòa thuận, sức khỏe dồi dào. Cuối tuần bạn có thể dành thời gian để làm những việc mình thích và tạo bầu không khí gia đình vui tươi hơn.

T vi tun mi t ngày 11/09 đến 17/09/2017 ca người Tui Thân:

Những người tuổi Thân có một tuần mới khá dễ chịu, tuy nhiên chỉ số hung vận vẫn cao nên dù làm gì thì bản mệnh cũng cần tính phương án dự phòng, giữ cho mình đường lui để không bị rơi vào thế bị động, bị người khác chê cười.

Đầu tuần, nhịp sống của con giáp này có thể khá buồn chán, nhưng đến cuối tuần thì có hào hứng lên đôi chút. Vận tài lộc cũng không có biến động quá lớn, các nguồn thu ở mức bình ổn, nguồn thu phụ có tăng nhưng không nhiều, cần phải nỗ lực hơn nữa.

T vi tun mi t ngày 11/09 đến 17/09/2017 ca người Tui Du:

Tuần này bạn sẽ cần tìm cho mình một người hỗ trợ đắc lực, như vậy hiệu suất làm việc sẽ tăng cao và thú vị hơn. Các hoạt động xã hội cũng giúp bạn có thêm bạn bè và nhiều cơ hội mới.

Vận tình duyên tốt đẹp, nếu còn độc thân, hãy ra ngoài nhiều hơn vì bạn sẽ gặp được ý trung nhân đầy bất ngờ. Sức khỏe hơi kém do bạn quá tập trung công việc, nên điều chỉnh lại thời gian biểu khoa học.

Xem tử vi tun mi t ngày 11/09 đến 17/09/2017 ca người Tui Tut:

Tử vi cho biết những người tuổi Tuất sẽ trải qua một tuần mới ít biến động, cuộc sống bình yên, gia đạo yên ấm. Cuối tuần có thể bạn sẽ đón vị khách tới thăm nhà khiến không khí gia đình càng nhộn nhịp, tưng bừng hơn.

Vận quý nhân có tăng nhưng chậm, nên làm việc gì thì tuổi Tuất vẫn phải dựa vào sức lực của mình là chủ yếu. Đôi khi bạn cảm thấy công việc hiện tại thật nhàm chán, nhưng chớ vội nản lòng, có lẽ chính bạn khiến mình tự rơi vào tình trạng như vậy. Tuổi Tuất hãy chủ động thay đổi bản thân mình thì bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay thôi.

T vi tun mi t ngày 11/09 đến 17/09/2017 ca người Tui Hi:

Tử vi 12 con giáp dự báo vận thế tổng thể của bạn trong tuần này khá thịnh vượng. Bạn sẽ học được kỹ năng mới và có nhiều cơ hội thể hiện thực lực, được mọi người đánh giá cao trong công việc.

Vận quý nhân tốt giúp bạn luôn có bạn đồng hành trong mọi thử thách. Hoạnh tài dồi dào, bạn có cơ may trúng thưởng và nhận quà từ người khác. Tình cảm với nửa kia ngày càng sâu sắc hơn, hai bạn luôn là điểm tựa vững chắc cho nhau.

 (Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc)