T vi hàng ngày – Xem t vi ngày 16/11/2017 ca 12 con giáp Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi d đoán v công vic, tài vn, tình cm, sc khe ca 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-16-11-2017-cua-12-con-giap

Xem t vi ngày 16/11/2017 cho người Tui Tý:

công việc của tuổi Tý tương đối áp lực, tuy rất bận rộn, vất vả nhưng không có được sự đồng cảm từ người thân nên áp lực càng gia tăng. Tài vận: Ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt hoặc tài sản có giá trị. Tình cảm: Chỉ vì một lỗi nhỏ của đối phương khiến bạn cảm thấy bực tức, không kiểm soát được lời nói. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem t vi online ngày 16/11/2017 cho người tui Su                                          

Tuổi Sửu không nên tự ý quyết định mọi việc để tránh sai lầm nghiêm trọng trong công việc.. Tài vận: Do chi tiêu chưa hợp lý nên lúc nào cũng trong tình trạng thiếu tiền. Tình cảm: Hai người thường xuyên xung khắc, mâu thuẫn khiến tình cảm khó dung hòa. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vựợng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem bói t vi ngày 16/11/2017 cho người Tui Dn:

Công việc: Con giáp này có cơ hội để khẳng định năng lực của mình với lãnh đạo, cố gắng dung hòa các mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh căng thẳng gây bất lợi cho mình. Tình cảm: Có cơ hội gặp được người như ý, có cơ hội tiến triển trong chuyện tình cảm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Tuất.

Xem t vi min phí ngày 16/11/2017 cho người Tui Mão:

Công việc: Gặp khó khăn luôn có quý nhân trợ giúp, mọi việc hanh thông. Tài vận: Có khả năng phân tích, phán đoán cơ hội đầu tư tốt. Tình cảm: Ngọt ngào, thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem t vi ngày mi 16/11/2017 cho người Tui Thìn:

Công việc: Tương đối bận rộn khiến bạn xoay như chong chóng, cố gắng tìm cách sắp xếp thời gian để có thời gian nghỉ ngơi. Tài vận: Không tốt, nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh thị phi gây tổn thất kinh tế. Tình cảm: Đừng vì những lời của người khác mà nghi ngờ, cãi vã với đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem tử vi ngày 16/11/2017 cho người Tui T:

Công việc: Có nhiều tin vui và cơ hội tốt trong công việc đến với bạn, tuy nhiên vẫn phải luôn thận trọng để tránh sai sót xảy ra. Tài vận: Cầu tài đắc tài, có cơ hội gia tăng thêm thu nhập. Tình cảm: Bên nhau bình an cũng chính là hưởng thụ tình yêu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem t vi online ngày 16/11/2017 cho người Tui Ngọ:

Công việc: Mọi việc đều tương đối thuận lợi, có được cơ hội tốt để tạo bước tiến trong công việc. Tài vận: Đầu tư có cơ hội tốt, tuy nhiên không được tham lam để tránh rủi ro. Tình cảm: Gặp được người tâm đầu ý hợp, nên chủ động trong mối quan hệ mới mong có được cơ hội tiến tới trong chuyện tình cảm. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem t vi ngày 16/11/2017 cho người Tui Mùi:

Công việc: Tâm trạng không tốt nên ảnh hưởng đến công việc tương đối lớn. Tài vận: Mục tiêu lớn áp lực cũng sẽ lớn, nếu đã xác định rõ được mục tiêu cần kiên trì đến cùng. Tình cảm: Vợ chồng có chút bất hòa, không khí gia đình căng thẳng. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem t vi ngày 16/11/2017 cho người Tui Thân:

Công việc: Cần chuẩn bị sẵn tâm lý bởi hôm nay rất có thể bạn sẽ phải đi công tác xa hoặc có sự điều động phân công công việc mới. Tài vận: Chỉ có chăm chỉ mới mong kiếm được tiền. Tình cảm: Phần lớn thời gian dành cho công việc nên chuyện tình cảm không có tiến triển. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu trắng gạo. Quý nhân: Tuổi Thìn.

Xem t vi ngày 16/11/2017 cho người Tui Du:

Công việc: Được lãnh đạo tin tưởng, tín nhiệm nên được giao trọng trách, cố gắng hoàn thành tốt để tạo cơ hội cho cho việc sau này. Tài vận: Các khoản thu nhập chính ổn định, các khoản thu nhập thêm không có, vì thế chỉ nên tập trung làm tốt công việc để tránh ảnh hưởng đến thu nhập chính. Tình cảm: Cần quan tâm nhiều hơn đến tâm tư và sức khỏe của đối phương. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem t vi trc tuyến ngày 16/11/2017 cho người Tui Tut:

Công việc: Cố gắng tránh những tranh cãi không đáng có để tránh chiêu thị phi. Tài vận: Không có cơ hội cầu tài, đừng cưỡng cầu. Tình cảm: Cố gắng dĩ hòa vi quý, mỗi người nhường nhịn một chút thì biển yên sóng lặng. Hướng vượng tài: Không có lợi cho xuất hành . Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem t vi ngày 16/11/2017 cho người Tui Hi:

Công việc: Mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, có cơ hội tốt cho công việc sau này. Tài vận: Có cơ hội đón thần Tài, cầu tài đắc tài. Tình cảm: Một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Mão.

(Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc).