Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 22/11/2017 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự đoán về công việc, tài vận, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-22-11-2017-cua-12-con-giap

Xem tử vi ngày 22/11/2017 cho người Tuổi Tý:

Nhờ được cấp trên tạo điều kiện, đồng nghiệp ủng hộ nên công việc của tuổi Tý rất thuận lợi. Tài vận: Vận thế đang thuận có thể đầu tư mạo hiểm. Tình cảm: Cần thêm chút lãng mạn để tình yêu thăng hoa hơn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Đông Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam, màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi online ngày 22/11/2017 cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có cơ hội khẳng định được năng lực của bản thân nên được cấp trên tin tưởng giao đảm nhiệm trọng trách. Tài vận: Các khoản thu nhập đều gia tăng, tiền bạc rủng rỉnh. Tình cảm: Ngọt ngào thắm thiết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem bói tử vi ngày 22/11/2017 cho người Tuổi Dần:

Công việc: Sẽ có cơ hội kí kết được hợp đồng với khách hàng tiềm năng đã theo đuổi từ lâu, cố gắng tập trung tâm sức làm tốt công tác chuẩn bị này. Tài vận: Tương đối ổn, có thể đầu tư tài chính. Tình cảm: Vận thế đang thuận có lợi cho các bạn đơn thân. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi miễn phí ngày 22/11/2017 cho người Tuổi Mão:

Công việc: Nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc mà mọi việc đều được bạn giải quyết ổn thỏa. Tài vận: Nên gặp gỡ bạn bè sẽ có cơ hội cầu tài. Tình cảm: Cứ mải miết đi tìm đôi khi tình yêu ở rất gần bạn mà không hay biết. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây Bắc, kỵ hướng Tây Nam. Màu sắc vượng vận: Màu đen. Quý nhân: Tuổi Hợi.

Xem tử vi ngày mới 22/11/2017 cho người Tuổi Thìn:

Công việc: Tuy có cơ hội đến nhưng cũng khó để thay đổi hiện trạng, hơn nữa thật giả khó lường, con giáp này cần thận trọng trước khi đưa ra quyết định gì trong hôm nay. Tài vận: Đừng nuôi tư tưởng chộp giật kẻo hối hận không kịp. Tình cảm: Dễ có sóng gió nổi lên, cố gắng kiềm chế cảm xúc, tránh nóng giận cãi vã. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Tây, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem tử vi ngày 22/11/2017 cho người Tuổi Tỵ:

Công việc: Gặp phải trở ngại, tiểu nhân được dịp ra tay chọc ngoáy, cần bình tĩnh để xử lý mọi việc, tránh nôn nóng dễ làm hỏng việc. Tài vận: Nếu thật sự không chủ động được không nên đầu tư bởi dễ nhận thất bại. Tình cảm: Yêu nhau cần phải tin tưởng lẫn nhau, vì thế có bạn cũng nên chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ của mình với người mình yêu. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu trắng. Quý nhân: Tuổi Dậu.

Xem tử vi online ngày 22/11/2017 cho người Tuổi Ngọ:

Công việc: Khó duy trì trạng thái ổn định, cố gắng bình tâm để tìm hướng giải quyết thích hợp với từng việc. Tài vận: Những ai đầu tư cổ phiếu cần phải thận trọng. Tình cảm: Những bạn đơn thân có cơ hội gặp được người như ý, tuy nhiên cần phải chủ động hơn mới mong có được cơ hội tiến triển trong mối quan hệ này. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu xanh da trời. Quý nhân: Tuổi Dần.

Xem tử vi ngày 22/11/2017 cho người Tuổi Mùi:

Công việc: Cần phải điều chỉnh lại cách làm việc, nên tập trung tâm sức vào công việc mới tránh phạm sai lầm, gây tổn thất kinh tế. Tài vận: Không có cơ hội cầu tài. Tình cảm: Hai người dễ vì chuyện không liên quan mà cãi vã, giận hờn. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Đông. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem tử vi hàng ngày ngày 22/11/2017 cho người Tuổi Thân:

Công việc: Cần phải chăm chỉ mới mong có được thành quả như mong đợi. Tài vận: Cẩn trọng trong các giao dịch tiền bạc. Tình cảm: Muốn tình cảm tiến triển cần phải có một người chủ động. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý.

Xem tử vi ngày 22/11/2017 cho người Tuổi Dậu:

Công việc: Vất vả nhưng lại khó có được thành quả như mong đợi, tốt nhất tạm thời nên thuận theo thế mà làm, không nên cưỡng cầu. Tài vận: Những lúc rảnh rỗi gặp gỡ bạn bè sẽ có cơ hội cầu tài đến với bạn. Tình cảm: Khó có được tiếng nói chung. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Đông Nam, kỵ hướng Tây Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ, màu hồng phấn. Quý nhân: Tuổi Tỵ.

Xem tử vi trực tuyến ngày 22/11/2017 cho người Tuổi Tuất:

Công việc: Khó khăn bủa vây khiến bạn hao tâm tổn trí. Tài vận: Không thích hợp đầu tư, tốt nhất nên tập trung tâm sức vào công việc. Tình cảm: Hai người cãi vã, giận hờn khiến cả hai cùng căng thẳng, mệt mỏi. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Nam, kỵ hướng Bắc. Màu sắc vượng vận: Màu đỏ. Quý nhân: Tuổi Ngọ.

Xem tử vi ngày 22/11/2017 cho người Tuổi Hợi:

Công việc: Tuy công việc hiện tại chưa mang đến thu nhập như mong muốn nhưng nó lại mang đến cho bạn nhiều cơ hội học hỏi và phát triển, vì thế bạn nên kiên trì đầu tư tâm sức vào công việc để tạo bước đà tiến tới. Tài vận: Tương đối ổn định, có thể đầu tư nhưng không nên tham lam. Tình cảm: Có chút giận hờn nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Hướng vượng tài: Xuất hành hướng Bắc, kỵ hướng Nam. Màu sắc vượng vận: Màu xanh lam. Quý nhân: Tuổi Tý

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc).