T vi hàng ngày – Xem t vi ngày 9/10/2017 ca 12 con giáp Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi d đoán v công vic, tài vn, tình cm, sc khe ca 12 con giáp trong ngày hôm nay.

xem-tu-vi-ngay-9-10-2017-cua-12-con-giap

Xem t vi ngày 9/10/2017 cho người Tui Tý:

người tuổi Tý không thuận lợi trong việc đàm phán, hợp tác làm ăn. Tài vận: nên giữ chặt ví tiền để tránh rơi vào tình trạng “phá sản”.Tình cảm: dễ xảy ra tranh cãi, hiểu nhầm.

Xem t vi online ngày 9/10/2017 cho người tui Su

ông việc của người tuổi Sửu thuận lợi, thu được nhiều kết quả khả quan. Tài vận: nên tiết kiệm, ngày không thích hợp cho việc cầu tài. Tình cảm: nên có sự tin tưởng lẫn nhau trong tình cảm.

Xem bói t vi ngày 9/10/2017 cho người Tui Dn:

Sự nghiệp: công việc của con giáp này tuy tiến triển nhanh chóng, thuận lợi nhưng lại có nhiều sự cạnh tranh, nên chú ý tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người. Tài vận: rất tốt, hôm nay thích hợp cho việc cầu tài. Tình cảm: chuyện tình cảm tiến triển ngày càng tốt đẹp.

Xem t vi min phí ngày 9/10/2017 cho người Tui Mão:

Sự nghiệp: phát huy được khả năng của mình, được cấp trên khen thưởng, trọng dụng. Tài vận: xuất hiện nhiều cơ hội có lợi, nên bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: tiến triển đi lên.

Xem t vi ngày mi 9/10/2017 cho người Tui Thìn:

Sự nghiệp: nên suy nghĩ trước khi hành động. Tài vận: lưu ý giữ chặt túi tiền, tránh rơi vào tình trạng “hao tài tốn của”. Tình cảm: không nên quá cứng nhắc, nên có sự nhường nhịn trong chuyện tình cảm.

Xem tử vi ngày 9/10/2017 cho người Tui T:

Sự nghiệp: nên chú tâm vào công việc, phải suy nghĩ khi kết giao với bạn mới. Tài vận: không nên phung phí tiền bạc để tránh rơi vào tình trạng “cạn kiệt tiền nong”. Tình cảm: không nên đòi hỏi quá nhiều trong tình cảm.

Xem t vi online ngày 9/10/2017 cho người Tui Ngọ:

Sự nghiệp: tuy không có biến động lớn nhưng hôm nay cũng không nên đưa ra những quyết định quan trọng. Tài vận: có thêm khoản thu nhỏ nhưng phải chi tiêu nhiều. Tình cảm: chuyện tình cảm ổn định, nên có những hành động lãng mạn dành cho nửa kia.

Xem t vi ngày 9/10/2017 cho người Tui Mùi:

Sự nghiệp: xuất hiện những cơ hội có lợi cho sự nghiệp. Tài vận: tình hình tài chính sáng sủa, hôm nay nên sắp xếp lại việc quản lý tài chính. Tình cảm: tình cảm nên được bồi đắp từ hai phía.

Xem t vi ngày 9/10/2017 cho người Tui Thân:

Sự nghiệp: công việc có nhiều biến động và thách thức. Tài vận: tình hình tài chính bình thường, nên hạn chế chi tiêu. Tình cảm: vận đào hoa xấu, dễ xảy ra bất đồng ý kiến, nghi kỵ trong tình cảm.

Xem t vi ngày 9/10/2017 cho người Tui Du:

Sự nghiệp: nên cẩn thận để tránh mắc bẫy của tiểu nhân. Tài vận: nên tiết kiệm tiền bạc. Tình cảm: cần biết bảo vệ, giữ gìn chuyện tình cảm của bản thân.

Xem t vi trc tuyến ngày 9/10/2017 cho người Tui Tut:

Sự nghiệp: năng lực tốt giúp hóa giải mọi nguy cơ trong công việc. Tài vận: vượng phát, dồi dào. Tình cảm: ổn định, nên có sự lựa chọn kỹ càng để tránh vận đào hoa xấu.

Xem t vi ngày 9/10/2017 cho người Tui Hi:

Sự nghiệp: không ổn định, đề phòng tiểu nhân công kích. Tài vận: rất xấu, không nên bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: không tốt, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, nên “dĩ hòa vi quý”.

(Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc).