Dưới đây là bài viết về Xem tướng học tiết lộ một nửa của bạn có phải người chung thủy mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn hi vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều điều bổ ích nhất.

1. Xem tướng mặt người chung thủy

Mày dài mà xuôi

Xem lich van nien đây là tướng người chung thủy, họ không dễ thay lòng đổi dạ, cũng ngại thay lòng yêu một người khác. Lông mày dài quá mắt thì được tính là mày dài. Nếu nửa kia của bạn có lông mày dài và xuôi xuống dưới thì chúc mừng, bạn sẽ được người ấy yêu hết lòng.

Mắt nhỏ dài, trắng đen rõ ràng


Người có mắt nhỏ mà dài là người chung tình, thủy chung như nhất. Nếu đôi mắt có lòng trắng lòng đen rõ ràng thì họ khá si tình và say đắm một nửa của mình.

Tai to mà thấp

Vốn dĩ tai to đã được xem là tướng người chung thủy, ở đây chúng ta xét thêm một yếu tố nữa là tai trễ thấp. Nếu tai mà cao hơn lông mày thì được xem là tai cao, còn nếu phần dái tai mà thấp hơn mũi thì được tính là tai thấp. Với những người có nét tướng như vậy, dù người yêu, người bạn đời có không được hoàn hảo, họ vẫn yêu thương và thủy chung như nhất, hiếm khi thay lòng đổi dạ.

Răng trắng mà đều

Theo nhân tướng học, nếu hàm răng mọc lộn xộn thì người đó tính cách có phần phức tạp. Còn nếu răng trắng, hàm răng đều đặn thì chắc chắn đó là người chung tình nhất mực.

2. Xem bàn tay biết tướng người chung thủy

Đường Sinh mệnh rõ ràng, không đứt đoạn, có phần co lại

Xem tu vi thông thường đường Sinh mệnh của chúng ta sẽ kéo dài xuống dưới, nhưng có những người đường này lại hơi co lại vào bên trong. Những người như vậy là người rất hoài niệm những gì xưa cũ, dù bản thân họ sau này có giàu có, phát đạt đến đâu nhưng họ vẫn luôn nhớ về quê nhà, yêu thương người đã ở bên mình từ những ngày đầu.

Đường vân cổ tay rõ ràng

Thường thì đường vân cổ tay của mọi người sẽ chằng chịt với nhiều đường vân hỗn loạn, nhưng nếu một nửa của bạn có đường vân cổ tay là một đường thẳng thớm, không có quá nhiều đường chỉ cắt ngang thì bạn hãy tin rằng đó là tướng người chung thủy. Người ấy sẽ rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và không có ý nghĩ với ai ngoài người bạn đời của mình.