Tin thể thao chia sẻ, sau khi có kết quả phân hạt giống ở giải U23 châu Á năm 2020, nhiều tờ báo tại Hàn Quốc đã  mong chờ màn đối đầu giữa HLV Park và Guus Hidding.

Báo Hàn Quốc hy vọng HLV Park và HLV Hiddink gặp nhau ở giải U23 châu Á

Vòng loại U23 châu Á, xem livescore cho biết Việt Nam xếp đầu bẳng K với 9 điểm còn U23 Trung Quốc cũng dẫn đầu với 7 điểm. U23 Trung Quốc được các chuyên gia đánh giá cao khi có sự dẫn dắt của HLV Gus Hiddink.

HLV Park Hang Seo và Hiddink từng có thời gian làm việc với nhau khi đội tuyển Hàn dự World Cup 2002 được tổ chức trên sân nhà. Khi đó, nhà cầm quân người Hà Lan giữ chức HLV trưởng, còn thầy Park chỉ đóng vai trò trợ lý trực tiếp làm việc với các cầu thủ Hàn Quốc.

Theo cách phân hạt giống tại giải U23 châu Á thì U23 Việt Nam chung nhóm 1 với các đội Uzbekistan, chủ nhà Thái Lan và Qatar. Nhóm 2 có các đội Nhật Bản, Hàn Quốc, Iraq, Triều Tiên. Nhóm ba gồm Trung Quốc, Australia, Saudi Arabia, Jordan còn nhóm 4 gồm Syria, Iran, UAE, Bahrain.

Cách phân loại này khiến cho khả năng U23 Việt Nam gặp U23 Trung Quốc tại VCK U23 châu Á không hề thấp, Vì vậy không loại trừ khả năng HLV Hiddink và HLV Park sẽ đối mặt với nhau tại giải này.

Tại Hàn Quốc, trang Joongang Ilbo đưa tin: “HLV Park Hang Seo và Hiddink cùng xuất hiện trên chuyến hành trình tới Olympic Tokyo.

Theo kết quả bóng đá trực tuyến nhận thấy, trong khi ông Park vừa giành chiến thắng giòn giã 4-0 trước U23 Thái Lan trước sự chứng kiến của hơn 4 vạn khán giả nhà và có thành tích toàn thắng ở vòng loại, thì U23 Trung Quốc của Hiddink cũng đứng đầu bảng đấu với sự có mặt của 3 đại diện đều đến từ Đông Nam Á: Malaysia, Lào và Philippines”

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"