Xem tướng

Tướng trán lẹm là gì? Nam và nữ có tướng trán lẹm sẽ có tính cách, vận mệnh ra sao. Xem tướng trán lẹm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Xem bói tướng trán của một người đàn ông hay phụ nữ sẽ xem tướng số người đó giàu hay nghèo, sang hay hèn, thanh nhàn hay vất vả một cách rất rõ ràng

Trán là bộ mặt của thượng đình và có liên quan đến sự phát triển mật thiết của não, do vậy trán biểu thị cho trí tuệ của con người. Vậy người trán dô là người như thế nào?

Đàn ông có nốt ruồi ở đâu thì giàu? Mười các bạn cùng xem tướng  đi tìm ra những vị trí nốt phú quý của đàn ông dưới đây nhé!

Người xưa có câu: “Nhìn mặt mà bắt hình dong” chính là ám chỉ đến bộ môn này, có nghĩa là chúng ta có thể đoán tính cách vận mệnh của một người qua vẻ bề ngoài, hành vi, tướng mạo của người đó. Cùng chiemtinh.net khám phá tướng trán cao trong bài viết này.

Trán chữ M có đặc điểm như thế nào? Tại sao trán chữ M được gọi là "vầng trán của nghệ sĩ"? Hãy cùng chiemtinh.net đi tìm hiểu kỹ hơn để có thể trả lời những câu hỏi này.

Tướng mặt như thế nào thì được gọi là tướng khuôn mặt dài? Người sở hữu nét tướng này có tính cách, vận mệnh ra sao? Hãy cùng chiemtinh.net nghiên cứu và chọn lọc hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Dưới đây là những nét tướng xấu của phụ nữ mà người xưa hay khuyên bảo con cháu không nên lấy về để làm vợ, nếu không sẽ gặp vận đen.

Hôn nhân là việc trọng đại trong đời nên những cô gái nên suy nghĩ kỹ càng trước khi chọn lấy một người sẽ ở bên cạnh mình đến cuối đời.

Bạn sẽ hết sức may mắn nếu sở hữu những nét tướng thiện sau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những nét tướng này trên cơ thể nhé.

Sở hữu nốt ruồi ở các vị trí sau đây, khả năng cao đó là những người phụ nữ lăng loàn, bạc tình, dễ làm kẻ thứ 3.

Xem tướng phụ nữ thành đạt có sự nghiệp thành công có đặc điểm nào nổi bật điển hình. Cùng chiemtinh.net khám phá chi tiết nhé!

Là phụ nữ sợ nhất lấy phải người chồng trăng hoa, ong bướm khắp nơi, lỡ ai lấy phải e sẽ khổ cả đời. Vậy xem tướng đàn ông lăng nhăng có những đặc điểm gì nhé.

Theo nhân tướng học, người đàn ông có những đặc điểm sau trên gương mặt thì sẽ rất chiều chuộng yêu thương vợ sau khi kết hôn.

Các chuyên gia xem tướng đã nhận định rằng, bắp chân to là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ mang quý tướng, có thể mang tới may mắn cho mình và người thân.

Giao du với kẻ tiểu nhân nhẹ thì sẽ tổn thất lớn, còn nặng thì mang họa diệt thân vì vậy, biết cách xem tướng để nhận diện kẻ tiểu nhân là cực kì cần thiết.

Tướng mặt cũng có thể nói nên vận mệnh, cuộc sống, tình duyên của một người. Dưới đây là những nét của người phụ nữ có  số lận đận trong tình duyên..

Xem tướng mặt của một người có thể nhận diện được bản chất, tích cách người đó tốt hay xấu, hiền lương hay độc ác. Cùng chiêm tinh.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Dưới đây là bài viết về Xem tướng dái tai có nốt ruồi là điềm dữ hay điềm lành? mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích

Dưới đây là bài viết về Xem tướng tay báo hiệu chủ nhân vượng vận đào hoa cả đời mà bạn đang quan tâm hi vọng chiemtinh.net sẽ mang lại nhiều bài học.

Xem Thêm