Tướng trán lẹm là gì? Nam và nữ có tướng trán lẹm sẽ có tính cách, vận mệnh ra sao. Xem tướng trán lẹm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Xem bói tướng trán của một người đàn ông hay phụ nữ sẽ xem tướng số người đó giàu hay nghèo, sang hay hèn, thanh nhàn hay vất vả một cách rất rõ ràng

Trán là bộ mặt của thượng đình và có liên quan đến sự phát triển mật thiết của não, do vậy trán biểu thị cho trí tuệ của con người. Vậy người trán dô là người như thế nào?

Đàn ông có nốt ruồi ở đâu thì giàu? Mười các bạn cùng xem tướng  đi tìm ra những vị trí nốt phú quý của đàn ông dưới đây nhé!

Người xưa có câu: “Nhìn mặt mà bắt hình dong” chính là ám chỉ đến bộ môn này, có nghĩa là chúng ta có thể đoán tính cách vận mệnh của một người qua vẻ bề ngoài, hành vi, tướng mạo của người đó. Cùng chiemtinh.net khám phá tướng trán cao trong bài viết này.

Trán chữ M có đặc điểm như thế nào? Tại sao trán chữ M được gọi là "vầng trán của nghệ sĩ"? Hãy cùng chiemtinh.net đi tìm hiểu kỹ hơn để có thể trả lời những câu hỏi này.

Tướng mặt như thế nào thì được gọi là tướng khuôn mặt dài? Người sở hữu nét tướng này có tính cách, vận mệnh ra sao? Hãy cùng chiemtinh.net nghiên cứu và chọn lọc hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Dưới đây là những nét tướng xấu của phụ nữ mà người xưa hay khuyên bảo con cháu không nên lấy về để làm vợ, nếu không sẽ gặp vận đen.

Hôn nhân là việc trọng đại trong đời nên những cô gái nên suy nghĩ kỹ càng trước khi chọn lấy một người sẽ ở bên cạnh mình đến cuối đời.

Bạn sẽ hết sức may mắn nếu sở hữu những nét tướng thiện sau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những nét tướng này trên cơ thể nhé.

Xem Thêm