Xem tướng

Mắt tam giác là gì? Theo phân tích từ nhân tướng học, đôi mắt tam giác có thể tiết lộ nhiều thông tin về tính cách và số phận của một người.

Đôi mắt tam bạch là gì? Theo quan điểm dân gian lưu truyền từ thời xa xưa, mắt tam bạch thường được coi là biểu hiện của điều không may mắn.

Xem tướng lông mày rồng ở nam và nữ sẽ giúp hé lộ những điều đặc biệt liên quan đến tính cách và vận mệnh trong tương lai.

Xem tướng lông mày rậm ở nam và nữ sẽ giúp chúng ta có thể biết được vận mệnh và tính trong tương lai của một người cơ bản.

Lông mày giao nhau tốt hay xấu? Lông mày giao nhau là một tướng mày đặc biệt trong nhân tướng học giúp giải mã vận mệnh tương lai.

Tướng lông mày và lưỡi mác là những yếu tố quan trọng trong phân tích nhân tướng học, đồng thời mang đến nhiều thông tin hữu ích về vận số.

Lông mày hình lưỡi kiếm là một nét tướng lông mày đặc biệt mang những ý nghĩa cơ bản liên quan đến tương lai và vận mệnh của một người.

Lông mày hình chữ bát ở nam và nữ là một nét tướng lông mày đặc biệt mang những ý nghĩa cơ bản về tính cách, công việc, gia đạo.

Lông mày có xoáy là một tướng lông mày đặc biệt trong nhân tướng học. Đặc biết dáng mày này ở nam và nữ sẽ có ý nghĩa khác biệt.

Tướng trán lẹm là gì? Nam và nữ có tướng trán lẹm sẽ có tính cách, vận mệnh ra sao. Xem tướng trán lẹm ở đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Xem bói tướng trán của một người đàn ông hay phụ nữ sẽ xem tướng số người đó giàu hay nghèo, sang hay hèn, thanh nhàn hay vất vả một cách rất rõ ràng

Trán là bộ mặt của thượng đình và có liên quan đến sự phát triển mật thiết của não, do vậy trán biểu thị cho trí tuệ của con người. Vậy người trán dô là người như thế nào?

Đàn ông có nốt ruồi ở đâu thì giàu? Mười các bạn cùng xem tướng  đi tìm ra những vị trí nốt phú quý của đàn ông dưới đây nhé!

Người xưa có câu: “Nhìn mặt mà bắt hình dong” chính là ám chỉ đến bộ môn này, có nghĩa là chúng ta có thể đoán tính cách vận mệnh của một người qua vẻ bề ngoài, hành vi, tướng mạo của người đó. Cùng chiemtinh.net khám phá tướng trán cao trong bài viết này.

Trán chữ M có đặc điểm như thế nào? Tại sao trán chữ M được gọi là "vầng trán của nghệ sĩ"? Hãy cùng chiemtinh.net đi tìm hiểu kỹ hơn để có thể trả lời những câu hỏi này.

Tướng mặt như thế nào thì được gọi là tướng khuôn mặt dài? Người sở hữu nét tướng này có tính cách, vận mệnh ra sao? Hãy cùng chiemtinh.net nghiên cứu và chọn lọc hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Dưới đây là những nét tướng xấu của phụ nữ mà người xưa hay khuyên bảo con cháu không nên lấy về để làm vợ, nếu không sẽ gặp vận đen.

Hôn nhân là việc trọng đại trong đời nên những cô gái nên suy nghĩ kỹ càng trước khi chọn lấy một người sẽ ở bên cạnh mình đến cuối đời.

Bạn sẽ hết sức may mắn nếu sở hữu những nét tướng thiện sau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những nét tướng này trên cơ thể nhé.

Sở hữu nốt ruồi ở các vị trí sau đây, khả năng cao đó là những người phụ nữ lăng loàn, bạc tình, dễ làm kẻ thứ 3.

Xem Thêm