Mơ thấy bò cạp là điềm hên hay xui? Nhiều người cho rằng bò cạp là loài động vật nguy hiểm nên nếu chiêm bao thấy chúng sẽ vô cùng đen đủi. Nhưng sự thật có phải như vậy không?

Mơ thấy hoa sen là giấc mơ chứa đựng những điềm báo mang màu sắc tâm linh, dự báo trước những sự kiện lành, dữ sắp tới cùng nhiều con số mơ may mắn, tài lộc.

Mơ thấy hoa đào là dự cảm tốt hay xấu? Đây là loài hoa đặc trưng của ngày Tết. Nếu trong giấc chiêm bao bạn mộng thấy hoa đào thì có phải điềm xấu hay không?

Cùng chuyên mục sổ mơ giải mã xem ý nghĩa, điềm báo từ giấc mơ thấy gái. Hay xem nằm mơ thấy gái đẹp đánh số mấy? con gì chuẩn?

Nằm mơ bắn súng đánh con gì đánh xsmb hom nay số may chắc ăn nhất. Cũng như một số điềm báo giấc mơ thấy bắn súng mang đến cho bạn là gì?

Mơ thấy gội đầu là giấc mơ như  thế nào? Bạn chiêm bao thấy hình ảnh này và đang băn khoăn về giấc mơ của mình? Không biết nó có điềm gì?

Nằm mơ thấy thấy quả na là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy trúng ? Chiêm bao thấy na là điều khá thú vị và tò mò vì không phải ai cũng có giấc mơ về loại quả này. 

Mơ thấy nhện là một trong những giấc mộng phổ biến. Tuy nhiên có vẻ như nhiều người không hề thích giấc chiêm bao này tí nào.

Nằm mơ thấy vực sâu cũng như thế. Tuy nhiên không phải điềm báo trong giấc mơ nào cũng trở thành hiện thực. Hãy cùng sổ mơ tìm hiểu ngay giấc mơ thấy vực sâu.

Ngủ mơ thấy nghĩa địa là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy chắc trúng ? Nghĩa địa là nơi chôn cất nhiều người chết nên chứa rất nhiều âm khí.

Xem Thêm