Tâm Linh

Bàn thờ dựa lưng vào phòng ngủ có sao không? Cách hóa giải như thế nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời chi tiết trong bài phân tích sau.

Bàn thờ gia tiên có mấy bát hương? Trên bàn thờ thường có bát hương, đó là nơi chứa hương nhang mà họ đã cắm trên bàn thờ.

Tết Thanh Minh 2024 vào ngày nào? Lễ Thanh Minh là một nét văn hóa truyền thống quan trọng của Việt Nam, được kế thừa qua nhiều thế hệ.

Đốt trầm hương trên bàn thờ có được không? Để giải mã chính xác chủ đề tâm linh này mời bạn cùng theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau.

Cách xếp trầu cau thắp hương theo chuẩn tâm linh cần phải tuân theo các nguyên tắc cơ bản giúp đem lại may mắn cho gia chủ.

Tuổi nào xông nhà tốt năm nay 2024? Chọn tuổi đẹp xông nhà theo quan niệm của người Việt sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Nên cúng giao thừa vào lúc mấy giờ tốt năm 2024? Cùng tìm hiểu giờ đẹp cúng giao thừa đẹp nhất trong năm mới qua bài sau.

Mùng 1 tết có nên đi chùa không? Truyền thống đi lễ chùa đầu năm, được thực hiện từ thời xa xưa, vẫn giữ giá trị tinh thần cho đến hiện tại.

Mùng 1 cúng gì cho Thần Tài? Vào ngày mùng 1 đầu tháng người ta thường thực hiện cúng thần tài với mong muốn có được 1 tháng làm ăn tốt đẹp.

Nên cúng tất niên vào ngày nào? Giờ nào tốt nhất? Để giải đáp chính xác chủ đề tâm linh đặc biệt này mời bạn theo dõi bài phân tích sau.

Chuối thắp hương bao nhiêu quả thì đẹp trong ngày Tết? Cùng giải đáp chủ đề tâm linh hấp dẫn này trong bài phân tích và chia sẻ sau đây.

Cuối năm mua vôi để làm gì? Cuối năm mua muối đầu năm mua vôi là một phong tục thường diễn ra trong dịp Tết của người Việt Nam.

Nên lau dọn bàn thờ trước hay sau cúng ông Táo? Cùng giải đáp chính xác chủ đề tâm linh này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau.

Đầu năm nên mua gì để may mắn? Trong quan niệm của người Việt , để năm mới thuận lợi thì việc mua những món đồ may mắn vô cùng quan trọng.

Cuối năm rút chân nhang vào ngày nào tốt? Cùng tìm hiểu chủ đề tâm linh ngày tết này trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Ngày tết nên cắm hoa gì trên ban thờ? Loài hoa nào đem lại may mắn ngày tết? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây.

Hạn tam kheo là gì? Tam kheo là hạn xấu chủ về sức khỏe nhất là các chấn thương ở tay chân, người gặp hạn này không nặng thì nhẹ...

Chim sa cá nhảy là điềm gì là thắc mắc mà nhiều bạn đọc thắc mắc. Hãy cùng giải mã hiện tượng chim sa cá nhảy qua bài viết dưới đây.

Nguồn gốc Chầu Bé Bắc Lệ là người dân tộc Nùng, sinh thời vua Lê Thái Tổ. Chầu anh linh, giúp dân, giúp nước, chữa bệnh cứu người. Cùng chiemtinh.net tìm hiểu kỹ hơn về thân tích cùng văn khấn tại đền Chầu Bé Bắc Lệ qua bài viết sau đây nhé.

Văn khấn rút chân nhang thay lời con cháu gửi tới các vị thần linh và hội đồng gia tiên dọn dẹp ban thờ để sửa soạn đón Tết.

Xem Thêm