BĐVN sáng 13/3: Cầu thủ đá V-League 10 năm vẫn chưa biết chạy chỗ; Ông Park đối mặt việc mất quyền chỉ đạo tại AFF Cup 2020.

Cầu thủ đá V-League 10 năm vẫn chưa biết chạy chỗ

HLV trưởng Thanh Hóa Fabio Lopez đã có những nhận định về năng lực của cầu thủ Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. “Không chỉ Việt Nam, Indonesia hay Malaysia, tôi nghĩ cầu thủ bản địa ở Đông Nam Á sở hữu những tố chất tương đồng. Tại Việt Nam, lứa cầu thủ mới của các bạn rất nhanh và sở hữu thể hình tốt hơn trước.

Tuy nhiên, như đã nói, nhận thức chiến thuật vẫn là vấn đề lớn nhất. Từ tư duy cá nhân, tư duy chơi bóng, phối hợp cùng đồng đội, rất khó để họ hiểu và áp dụng được hết. Nhiều cầu thủ thậm chí đã thi đấu 10 năm tại V.League nhưng vẫn không biết cách chạy chỗ như nào cho hợp lý”, HLV Fabio Lopez chia sẻ.

BĐVN sáng 13/3: Cầu thủ đá V-League 10 năm vẫn chưa biết chạy chỗ

Ngoài ra, bạn có thể truy cập ketquabongda.com để theo dõi lịch thi đấu euro 2020 và bxh copa america 2020 sau lượt trận mới nhất nhé.

Ông Park đối mặt việc mất quyền chỉ đạo tại AFF Cup 2020

Theo tin thể thao, trước đó HLV Park Hang Seo bị cấm chỉ đạo 4 trận giao hữu, nộp phạt 5.000 USD do phải nhận tấm thẻ đỏ vì phản ứng dữ dội với trọng tài tại trận chung kết SEA Games 30.

Do đó, nếu “thầy phù thủy” không hoàn tất án cấm chỉ đạo bốn trận giao hữu từ AFC, ông sẽ phải đối mặt với việc mất quyền chỉ đạo tại AFF Cup 2020.

Trong bối cảnh vòng loại World Cup 2022 lùi thời gian tranh tài có thể đến tháng 10 vì dịch COVID-19, trận giao hữu với tuyển Kyrgyzstan (dự kiến diễn ra ngày 26-3 trên sân Gò Đậu, Bình Dương) đã chính thức bị hủy bỏ, thầy Park và VFF buộc phải ngồi lại họp bàn tính toán nhằm giúp chiến lược gia người Hàn Quốc không phải đối mặt với kịch bản xấu nhất.

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"