Cách chọn lô khung 3 ngày và phương pháp nuôi bạch thủ lô xổ số miền bắc 30 ngày khung hoặc theo bạc nhớ lô gan là cách nuôi khung dễ chơi, dễ trúng được nhiều cao thủ áp dụng và gặt hái không ít thành công.

Bí quyết chơi lô khung 3 ngày mới cập nhất năm 2019

rên thực tế hiện này đã có rất nhiều phương pháp để chọn ra lô khung 3 ngày. Tùy từng cao thủ thì có các cách chọn khác nhau, nhưng nhìn chung cơ bản để chọn lô khung đấy là chọn theo ” Cầu Lô Đang Thông ” hoặc chọn theo ” Lô khung theo Bạc Nhớ “

Áp dụng lô gan để nuôi lô khung 3 ngày:

Để chọn được lô khung chính xác và hiệu quả bạn cần thống kê theo lô gan trong 10 ngày. Sở dĩ chúng ta chơi lô gan 10 ngày vì đây là thời điểm dễ xác định nhất liệu nó còn là lô tô ket qua xsmb gan không. Nếu nó ra nó sẽ ra trước 10 ngày còn không thì nó sẽ vào gan, thời điểm này chúng ta chỉ cần xác định thời gian gan gần đây nhất của bộ số này và chu kỳ gan lâu nhất của nó là bao nhiêu.

Ví dụ: Anh em thấy có con bạch thủ lô 12 chưa ra 15 ngày gần đây nhất. Và xem thống kê cho thấy trong các lần gan gần đây của con lô 12 này lâu nhất cũng chỉ là 17 ngày trung bình 14 ngày là ra. Như vậy anh em đã có 1 con lô 12 để nuôi và con này chỉ cần nuôi 3 ngày. Tỉ lệ ra lô khung 3 ngày cho con lô 12 ngày là 85% anh em cứ tự tin mà phang thôi.

Đây là cách chọn lô khung 3 ngày cực kỳ hiệu quả nhờ vào lô gan, phương pháp này được đa số các cao thủ sử dụng đề chọn ra bạch thủ lô nuôi khung theo ngày có thể đặt mốc nuôi theo 2, 3 hoặc 5 ngày đều được. Hãy nhìn chu kỳ gan ngày ra gần nhất, ngày ra lâu nhất, tính trung bình để tính ngày bắt đầu nuôi nhé anh em.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách nuôi lô kép khung 3 ngày hiệu quả