Thầy Lee Nguyễn không lo bị sa thải; CLB Hà Nội tiếp tục đón thêm “thương binh” mới là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 2/4.

Thầy Lee Nguyễn không lo bị sa thải

Được đặt rất nhiều kỳ vọng nhưng TP HCM đang có thành tích bết bát, tuy vậy HLV Polking không lo lắng về khả năng bị sa thải dù đã phải nhận thất bại với ti so bong da hom nay 3-0 mới đây. “Tôi nghĩ đây là điều mà ai cũng đang suy nghĩ. Một phần của kinh doanh, đó là khi bạn không mang lại hiệu quả cho tập thể, bạn phải ra đi. Tôi không nghĩ rằng mình đã làm không tốt, tôi đã rất cố gắng để phát triển đội bóng. Tuy nhiên, có thứ gì đó khiến tôi và đội bóng không thể gặp may mắn.

Tôi nghĩ thời gian sẽ trả lời tất cả. Tôi hi vọng mọi thứ sẽ tốt hơn và tôi mong mọi người sẽ kiên nhẫn. Dĩ nhiên, nếu họ lựa chọn sự thay đổi thì tôi nghĩ đó là điều bình thường và tôi ổn, không lo ngại khi điều đó xảy ra. Đó là điều bình thường với một đội bóng”.

Bóng đá Việt Nam tối 2/4: Thầy Lee Nguyễn không lo bị sa thải

Hoàng Vũ Samson khẳng định không bán độ, tính thuê luật sư

Tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson phủ nhận hoàn toàn mọi cáo buộc thi đấu thiếu tích cực từ phía Đông Á Thanh Hóa và sẵn sàng kiện ngược đội bóng chủ quản để lấy lại danh dự. “Cáo buộc của lãnh đạo CLB đã làm tổn hại đến danh dự và hình ảnh của tôi, đó là những việc tôi không có làm. Tôi chỉ chăm chỉ tập luyện và thi đấu hết mình vì đội bóng. Trong buổi họp đội tôi cũng chỉ giải thích về những gì đã diễn ra trong các trận đấu với Quảng Ninh và Đà Nẵng”.

Hoàng Vũ Samson cho biết: “Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi là một người tốt, không muốn đối đầu với CLB nhưng nếu họ muốn đấu, tôi sẽ cần một luật sư”.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về bang xep hang bong da anh chuyên trang bongda.wap.vn sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.

CLB Hà Nội tiếp tục đón thêm “thương binh” mới

Trước thềm đại chiến với SHB Đà Nẵng ở vòng 7 V-League 2021, CLB Hà Nội đã công bố 23 cầu thủ được đăng ký thi đấu.

Điều đáng chú ý là trong bản danh sách này, HLV Chu Đình Nghiêm chỉ đăng ký duy nhất một ngoại binh là Moses. Cầu thủ vừa tỏa sáng ở vòng đấu trước, giúp đội bóng Thủ đô giữ lại một điểm trên sân nhà là Geovane cũng không có tên.

Theo tin thể thao mới nhất, Geovane bị chấn thương đùi sau trận hòa đầy khó khăn trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Chính vì vậy mà cầu thủ người Brazil sẽ không thể ra sân trong trận đấu sắp tới.

Một ngoại binh khác của CLB Hà Nội cũng đang gặp phải chấn thương đó là chân sút chủ lực Bruno Cunha.