Bóng đá VN 20/2: Hoàng Đức nói về HLV Troussier, Hoàng Đức ‘chúc mừng’ Tuấn Hải và Công Phượng được kỳ vọng ra sân là những tin thể thao trong nước nổi bật nhất hôm nay.

Hoàng Đức nói về HLV Troussier

Chia sẻ với truyền thông sau khi nhận được danh hiệu QBV Việt Nam 2023, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức một lần nữa nhắc về mối quan hệ giữa anh và HLV Philippe Troussier trong suốt thời gian qua. Anh nói: “Năm vừa rồi, tôi và HLV Troussier hoàn toàn không có khúc mắc gì cả, mà đó chỉ là sự hiểu nhầm. Trong bóng đá, cầu thủ như tôi sẽ có lúc được đá và không được đá”.

Bóng đá VN 20/2
Nguyễn Hoàng Đức giành danh hiệu QBV Việt Nam 2023

“Với cá nhân Đức, Đức sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa và chứng minh năng lực của mình hơn nữa để có cơ hội thi đấu nhiều hơn”, Hoàng Đức chia sẻ.

Bóng đá VN 20/2: Hoàng Đức ‘chúc mừng’ Tuấn Hải

Sáng 20/2, Hoàng Đức đã viết những lời cảm ơn trên trang cá nhân sau khi nhận danh hiệu QBV Việt Nam 2023. Đồng thời, cầu thủ người Hải Dương cũng gửi lời chúc mừng tới Tuấn Hải và Văn Lâm, hai cầu thủ giành danh hiệu QBB và QBĐ 2023.

“Bóng đá là môn chơi tập thể và Đức sẽ không thể đứng ở đây nếu không có sự hỗ trợ của mọi người. Danh hiệu này sẽ là động lực để Đức hoàn thiện hơn, nỗ lực hơn để cùng CLB và đội tuyển mang về thêm nhiều chiến thắng trong thời gian tới.

Xin chúc mừng anh Lâm, người bạn Tuấn Hải và các đồng nghiệp đã được vinh danh ngày hôm qua. Tất cả đều rất xứng đáng với những nỗ lực của mình. Hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau trở lại đây thêm nhiều lần nữa và mang tới thêm niềm vui cho người hâm mộ bóng đá nước nhà”, Hoàng Đức chia sẻ.

Công Phượng được kỳ vọng ra sân

Theo tin bóng đá VN ngày 20/2, trong bài đăng mới nhất của CLB Yokohama, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã xuất hiện cùng 2 cầu thủ khác. Anh góp mặt trên poster thông báo lich thi dau của trận đấu giữa Yokohama và Renofa Yamaguchi ngày 24/02. Đây là trận đấu đầu tiên của đội ở mùa giải 2024 ở giải J-League 2.

Việc xuất hiện trên bài đăng của CLB Nhật Bản được xem là tín hiệu tốt với Nguyễn Công Phượng. Sau thời gian không được ra sân thi đấu, tiền đạo sinh năm 1995 được kỳ vọng sẽ có mùa giải mới thể hiện mình nhiều hơn nhất là khi Yokohama đã xuống hạng. Chỉ có vậy, CP10 mới có hy vọng trở lại ĐT Việt Nam trong tương lai.

Xem thêm: BĐ Anh 18/3: MU cơn ác mộng đối đầu Liverpool tại FA Cup

Xem thêm: Bóng đá VN 5/2: VFF nói thẳng việc nhập tịch cầu thủ

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"