Chuyển nhượng Arsenal 25/3: Arsenal sẽ chiêu mộ sao Man City với 1 điều kiện, Arsenal nhảy vào tranh đá tảng 50 triệu bảng…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Arsenal sẽ chiêu mộ sao Man City với 1 điều kiện

Cancelo dường như không có tương lai ở Etihad sau khi bất hòa với Pep Guardiola. Hậu vệ này hiện đang được cho mượn ở Barcelona và có đóng góp quan trọng tại Camp Nou.

Theo The Sun, gã khổng lồ xứ Catalan có quyền chọn mua đứt Cancelo với giá 40 triệu bảng. Tuy nhiên, Barca không muốn chi ra số tiền lớn như vậy, bởi điều kiện tài chính không cho phép. Và đó là cơ hội của Arsenal.

Báo cáo từ The Sun khẳng định Pháo thủ sẽ sẵn sàng chiêu mộ Cancelo nếu Barcelona không mua đứt ngôi sao người Bồ Đào Nha. Với đà thăng tiến của Arsenal, Cancelo cũng sẽ bị hấp dẫn với viễn cảnh được Arteta dìu dắt.

Chuyển nhượng Arsenal 25/3: Arsenal sẽ chiêu mộ sao Man City
Chuyển nhượng Arsenal 25/3: Arsenal sẽ chiêu mộ sao Man City

Cancelo là mẫu cầu thủ đa năng, với khả năng tấn công lẫn phòng ngự toàn diện. Anh đã chứng tỏ được mình ở Premier League và Champions League. Theo đó, Arteta sẽ không bỏ qua một tài năng lớn như vậy khi có cơ hội.

Arsenal nhảy vào tranh đá tảng 50 triệu bảng

Hiện Forest đã gặp những rắc rối về tài chính. Hậu quả là họ đã bị trừ 4 điểm khi vi phạm các quy định về lợi nhuận và tính bền vững của Premier League. Trong mùa hè tới, Forest có thể phải bán một vài trụ cột để cải thiện tình hình tài chính.

Theo tìm hiểu bóng đá số, Arsenal đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ Murillo. Câu lạc bộ này định giá anh ở khoảng 50 triệu bảng và họ có thể bị buộc phải bán do khó khăn tài chính. Cũng theo GMS, thay vì vung tiền vào một hậu vệ đẳng cấp thế giới, Pháo thủ đang hy vọng mang về một người được định giá tầm cỡ Murillo.

Arsenal yêu cầu mức phí khủng cho Zinchenko

Trao đổi về tương lai của Oleksandr Zinchenko, Charles Watts khẳng định trừ khi nhận được một lời đề nghị khổng lồ, Arsenal sẽ không có kế hoạch bán đi cựu sao Manchester City trong phiên chợ Hè sắp tới.

Ký giả người Anh cho biết: “Tôi đã thấy những thông tin cho rằng Arsenal sẵn sàng để Oleksandr Zinchenko ra đi vào mùa Hè, nhưng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu viễn cảnh đó xảy ra.”

“Mikel Arteta yêu Zinchenko và những gì cậu ấy mang lại. Đúng, đôi khi Zinchenko không phải là người phòng ngự tốt nhất, nhưng những gì cậu ấy cống hiến trong quá trình tham gia tấn công vượt xa những thiếu sót đó trong tâm trí Arteta.”

“Hiển nhiên, mỗi cầu thủ đều có một mức giá, và nếu đội bóng nào đó xuất hiện cùng với một số tiền khổng lồ, thì tôi chắc chắn Arsenal sẽ cân nhắc bán đi Zinchenko. Nhưng, sẽ cần phải có một nỗ lực lớn để Pháo thủ chia tay một cầu thủ mang lại nhiều chất lượng và tính linh hoạt như Zinchenko.”

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật tỷ số bóng đá trực tuyến của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

Xem thêm: Chuyển nhượng 22/5: Leverkusen sẵn sàng cạnh tranh với Barca

Xem thêm: Chuyển nhượng Arsenal 17/4: Arsenal chốt mua tiền vệ 50 triệu euro

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"