Tin thể thao: Lingard đàm phán với AC Milan; Theo truyền thông Anh, người đại diện của Lingard, Mino Raiola đã đàm phán với đội chủ sân San Siro.

Lingard đàm phán với AC Milan

Lingard đàm phán với AC Milan

Lingard đàm phán với AC Milan

Tiền vệ người Anh tiếp tục có một mùa giải có kết quả bóng đá trực tuyến tệ hại trong màu áo Man Utd và gần như chắc chắn sẽ bị bán “thanh lý” trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. AC Milan đang nổi lên là điểm đến lý tưởng cho ngôi sao sinh năm 1992.

Theo truyền thông Anh, người đại diện của Lingard, Mino Raiola đã đàm phán với đội chủ sân San Siro. Phần việc còn lại là của Rossoneri, khi cần phải duyệt chi 15 triệu euro để thuyết phục thành công Man Utd.

Juventus bồi thường số tiền khổng lồ cho Sarri

CLB Juventus mới đây đã sa thải HLV Maurizio Sarri chỉ sau một mùa giải với kết cục tất yếu khi bị loại sớm khỏi Champions League. Theo báo chí Italia, quyết định này có thể khiến Juventus mất khoảng 30 triệu euro tiền đền bù hợp đồng cho Sarri nếu ông không thể tìm được công việc mới trong 24 tháng hợp đồng còn lại.

Ngoài tin bóng đá chúng tôi cung cấp thêm cho quý độc giả những thông tin tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay giúp người chơi có những quyết định chính xác nhất.

Máy quét người Brazil đắt hàng

Theo tin từ báo chí Brazil, những ngày qua người đại diện từ các CLB Inter Milan, Marseille và Atletico Madrid đều đã đến tiếp xúc với CLB Palmeiras để hỏi mua tiền vệ đánh chặn Patrick de Paula. Cầu thủ này đá mới chỉ 8 trận ở giải VĐQG Brazil cho Palmeiras nhưng đã khiến các tuyển trạch viên Nam Mỹ của một số đại gia châu Âu bị ấn tượng.

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"