Tin thể thao: Ông Cookpa Marotta đã tiết lộ các cuộc đàm phán cho cầu thủ chạy cánh Alexis Sanchez khó lòng nào mà ở lại Inter. Man City đang nghiêm túc theo đuổi Jack Grealish như là phương án thay thế Leroy Sane.

Alexis Sanchez khó lòng ở lại Inter

Alexis Sanchez khó lòng ở lại Inter

Theo Manchester Evening News, giám đốc điều hành của Inter, ông Cookpa Marotta đã tiết lộ các cuộc đàm phán cho cầu thủ chạy cánh Alexis Sanchez đang gặp rất khó khăn. Phía Inter khẳng định muốn gia hạn hợp đồng cho mượn của Sanchez, tuy nhiên họ đang gặp khó về mặt tài chính và nhiều khả năng sẽ không thể giữ lại ngôi sao người Chile.

Man City định ‘gieo sầu’ cho MU

Theo tờ báo uy tín Telegraph, Man City đang nghiêm túc theo đuổi Jack Grealish như là phương án thay thế Leroy Sane. Đây chắc chắn không phải tin vui cho MU, đội bóng đã để mắt đến ngôi sao người Anh từ lâu nhưng chưa tìm được tiếng nói chung với đội bóng chủ quản của anh là Aston Villa.

Nếu tiếp tục gặp bế tắc trong thương vụ này, khả năng MU bị Man City cướp mất mục tiêu quan trọng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Jack Grealish ghi kết quả bóng đá trực tuyến được 7 bàn thắng, thêm 6 pha kiến tạo trong 30 lần ra sân cho Aston Villa mùa này.

3 ông lớn châu Âu theo đuổi Torres

Cũng theo ESPN, sao trẻ Ferran Torres đang nhận được sự theo đuổi đến từ ba ông lớn của bóng đá châu Âu. Cụ thể, ngoài MU và Liverpool, Juventus là cái tên mới nhất xác nhận muốn có tuyển thủ U21 Tây Ban Nha.

Trong số 3 đội bóng kể trên, nhà vô địch nước Ý đang là đội nhanh chân hơn cả khi đã có những đàm phán với đội bóng chủ quản của Torres là Valencia.

Ngoài xem tin tức chuyển nhượng các bạn có thể theo dõi thêm kết quả bóng đá pháp tại đây nữa nhé.

MU sắp chiêu mộ thành công sao trẻ Barca

Theo MEN Sport, cầu thủ trẻ của Barcelona là Marc Jurado xác nhận sẽ rời khỏi đội bóng, trong hoàn cảnh đang nhận được sự chèo kéo đến từ MU. Cầu thủ này đã gửi lời chia tay Barca trên Instagram cá nhân và nhiều khả năng sẽ gia nhập MU trong thị trường chuyển nhượng hè này.

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"