Nằm mơ thấy người chết là điềm gì, mơ thấy người chết là lành hay dữ là những câu hỏi mà nhiều người đã từng mơ thấy người chết thắc mắc. Bởi đa số đều cho rằng giấc mơ thấy người chết là một giấc mơ đáng sợ, mang đến những điều xui rủi. Tuy nhiên, theo nghiên cứu tâm linh, có nhiều trường hợp nằm mơ thấy người chết là điềm lành, báo hiệu may mắn, thành công.

giai-ma-giac-mo-nam-mo-thay-nguoi-chet-la-diem-gi

Những giấc mơ thấy người chết là điềm lành thường gặp:

Giải mã giấc mơ cho hay mơ thấy người chết vào nhà là điềm lành báo hiệu vận may sắp ập đến.

Mơ thấy người đã khuất bước ra khỏi quan tài là điềm báo bạn sắp có bạn bè từ phương xa lâu ngày chưa gặp mặt ghé thăm bất ngờ. Nếu mơ thấy người đã khuất đang nằm im trong quan tài thì công việc của bạn sẽ có chuyển biến tốt, thu nhập tăng lên bội phần.

Mơ thấy mình đang ôm thi thể người đã khuất thì cực kỳ may mắn về tài vận, tiền bạc. Nếu thi thể bốc mùi hôi thối thì sự nghiệp sẽ thăng hoa tột bậc, phất lên như diều gặp gió. Nếu thi thể có nhiều dòi bọ bò lúc nhúc nghĩa rằng bạn sắp có đại lộc trời cho như trúng số, thắng cược…

Mơ thấy mình nói chuyện với người đã khuất, trao đổi, thỏa hiệp thành công với họ vài việc thì nghĩa rằng, sự vụ, công việc bạn đang tiến hành hoặc vụ thương thảo bạn đang đứng tên sẽ thành công mĩ mãn.

Mơ thấy người chết là mình là giấc mơ báo hiệu sự thăng hoa của tài vận. Nó báo hiệu tài sản của bạn sẽ ngày càng tăng thêm, mọi chuyện trong cuộc sống cũng diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp. Nếu bạn mơ thấy mình đang chôn cất người khác thì đó là dấu hiệu chứng tỏ tài sản của bạn sẽ bị thất thoát, hao hụt. Ngược lại, nếu mơ thấy người được chôn cất chính là mình thì bạn sẽ có cơ hội rinh nhiều tài lộc trong cuộc sống.

Mơ thấy bạn bè, người quen của mình dù đang sống “sờ sờ” ngoài đời lại chết bất đắc kỳ tử trong mơ cũng là điềm lành cho biết bạn đang ở vào giai đoạn vận may hiếm có của đời người.

Mơ thấy bản thân tham dự một lễ tang nào đó mà mặc niệm tưởng nhớ hay ưu tư âu lo cho người đã khuất là điềm đại hỷ với các cặp vợ chồng mới kết hôn vì người vợ chẳng bao lâu nữa sẽ cấn bầu hoặc gia đình có người thân thụ thai thành công.

Mơ thấy mình nói chuyện liên hồi kì tận với người chết cho thấy bạn đang xử lý các mối quan hệ xã giao kém cỏi, thiếu linh hoạt. Bạn sống quá nội tâm đến mức bạn bè cũng không thấu hiểu, nhưng bù lại, thời gian tới bạn sẽ rất may mắn, cầu được ước thấy.

Mơ thấy mình ngồi ăn uống, đàm đạo, dùng bữa với người đã khuất là điềm báo cho biết bạn sẽ trường thọ vô biên.

Mơ thấy mình mặc áo tang, áo hiếu lại cực kỳ may mắn, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Mơ thấy người anh/chị cả trong gia đình (dù đã qua đời hay còn sống) là điềm cực lành, toàn thể gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc

Mơ thấy xác chết trôi sông là điềm báo bạn sắp phát tài.

Đàn ông mơ thấy người vợ đã chết và thấy mình sắp sẽ kết hôn với phụ nữ giỏi là điềm báo họ sẽ có trợ thủ trong sự nghiệp.

giai-ma-giac-mo-nam-mo-thay-nguoi-chet-la-diem-gi

Những giấc mơ thấy người chết là điềm xấu:

Mơ thấy người chết khóc lóc khổ sở, vật nài cho thấy bạn đang giải quyết sai hướng một vấn đề nào đó, cần lập tức thay đổi cách suy nghĩ, cảnh tỉnh cầu thị nếu không sẽ rơi vào trạng thái bất lợi vô cùng. Nhất là những việc liên quan đến mối quan hệ với người thân, bạn bè, hoặc có thể bạn đang bị ai đó đơm đặt, nói xấu sau lưng nhưng quá hoàn hảo và logic đến nỗi đổi trắng thay đen khiến bạn “há miệng mắc quai”.

Mơ thấy mình đang ôm một bộ xương khô nghĩa là bạn đang bị “nói xấu sau lưng” hoặc nhẹ dạ cả tin vô tình bị kẻ khác lừa gạt.

Mơ thấy tang lễ của người khác tổ chức dù linh đình hay không cũng rất đáng sợ vì bạn sẽ bị phá sản hoặc hao tán tài lộc, tiền bạc trong thời gian tới. Nhưng nếu mơ thấy đám tang của chính mình thì mọi chuyện sẽ ngược lại, may mắn vô cùng.

Mơ thấy người vợ/người chồng quá cố là giấc mộng báo hiệu bạn sẽ gặp gỡ và kết hôn với một người bạn đời đẹp người đẹp nết, giỏi kinh doanh hoặc ngược lại, thủ tiết ở vậy cả đời.

Còn như mơ thấy người mình từng yêu đơn phương/ người yêu cũ qua đời nghĩa là bạn đang FA cô độc hoặc có người bạn đời mà cũng như không vì cuộc sống tình cảm quá thiếu thốn.

Mơ thấy người chết đội mồ sống dậy nghĩa là thị trường cổ phiếu hoặc lĩnh vực kinh doanh bạn đang hoạt động sẽ có biến động bất ngờ. Mơ thấy người bố/mẹ đã khuất của mình sống lại là điềm dữ cho biết gia đình sắp có tranh chấp dữ dội xảy ra.

Mơ thấy người đã khuất vay tiền là điềm dữ đáng sợ vì thời gian tới bạn sẽ gặp khó khăn khôn lường.

Trong mơ, cư xử nhã nhặn, lịch sự với người đã khuất thì trong cuộc sống thực tại bạn sẽ mạnh mẽ, quyền uy thành đạt vô cùng. Nhưng cần phải cẩn thận áp lực tâm lý trong công việc quá tải dễ dẫn đến điều không hay.

– Mơ thấy xác chết như người đang ngủ, thường là điềm báo bạn vừa vượt qua được trở ngại nào đó.

– Trong giấc mơ, bạn nhận được ra xác chết là ai, đây chính là lúc mà bạn cần phải chú ý bởi đó là tin không tốt lành, nó báo trước việc chia rẽ trong mối quan hệ nào đó của bạn.

– Quả phụ mơ thấy người chồng quá cố là điềm báo họ sẽ khó đi bước nữa.

Những con số liên quan đến giấc mơ thấy người chết

Người chết là số 26 – 65

Thấy xác chết là số 04 – 60 – 12 – 52

Quan tài có xác chết là số 74 – 21

Nhiều xác chết là số 07 – 38 – 78

Hồn người chết là số 04 – 40 – 80 – 84

Chết sống lại là số 62 – 74

Người chết sống lại là số 85 – 37

Chết đuối là số 07 – 30 – 84

Chết đuối sống lại là số 00 – 06

Thần chết là số 83 – 93

Nói chuyện với người chết là số 84 – 29

Nói chuyện với người đã chết là số 75 – 76 – 90 – 92

Mình thoát chết là số 86 – 87

Bà chết sống lại là số 93 – 96

Mơ bố chết nhưng bố chưa chết là số 83 – 75

Mơ thấy mẹ chết mà mẹ chưa chết là số 24 – 26

Mơ vợ chết là số 93 – 39

Mơ vợ chết nhưng vợ chưa chết là số 73 – 54

Con mình chết

Con gái mình là số chết 35

Mơ trẻ con chết là số 92 – 65

Mơ thấy ai chết không rõ là số 03 – 08

Đàn ông chết là số 06 – 26

Hai người đàn ông chết đuối là số 04 – 06

Cứu đàn ông khỏi chết đuối là số 54

Ô tô tông chết người là số 07 – 70

Cúng người chết là số 74

Qụa chết là số 36 – 80 – 85