Mũi là bộ phận khứu giác, có vai trò quan trọng trong việc hô hấp của cơ thể và trong việc ngửi, cảm nhận mùi. Nhiều người thắc mắc không biết mơ thấy mũi là điềm gì hãy cùng giải mã giấc mơ này nhé!

Mơ thấy cái mũi

Giấc mơ thấy mũi thường đại diện cho năng lượng, trực giác và trí tuệ của bạn. Ngoài ra, giấc mơ về mũi cũng tượng trưng cho tính cách tò mò của bạn. Có lẽ bạn đang can thiệp quá sâu vào các vấn đề nào đó mà nó sẽ không có lợi cho bạn.

Nếu bạn mơ thấy sống mũi thì giấc này thể hiện những ý chí nỗ lực mà bạn đang cố gắng thực hiện trong cuộc sống của mình

Nếu bạn mơ thấy lông mũi thì có ý nghĩa bạn sẽ phải phiền hà, có thể bạn sắp gặp phải những vấn đề hay điều gì đó khiến bạn rất mệt mỏi rồi đấy.

Mơ thấy mũi mọc mụn

Giấc mơ này là điềm cát mộng, cho thấy bạn sắp được thăng chức hoặc là đề bạt trong công việc. Điều đó chứng tỏ tài năng của bạn đã được công nhận.

Nếu bạn mơ thấy mũi có sẹo là điềm báo mặt tình cảm của bạn có tranh chấp, hoặc gặp khó khăn.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mũi
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mũi

Mơ thấy sửa mũi

Giấc mơ này báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ sớm có một sự thay đổi lớn, và điều đó là tích cực, bạn hãy cố gắng để nắm bắt những cơ hội tốt để phát triển bản thân mình nhé.

Mơ thấy hình dáng mũi

Nếu bạn mơ thấy mũi tẹt là ngụ ý bạn sắp gặp thị phi về lời đồn thổi, hãy thận trọng trong việc giao tiếp với người khác.

Nếu bạn mơ thấy mũi nở to là điềm cảnh báo bạn sắp gặp họa, làm việc gì có liên quan đến pháp luật thì nên thận trọng nếu không sẽ gặp phải họa ngục tù đấy.

Nếu bạn mơ thấy mũi cao là có ý nghĩa muốn cảnh báo bạn nên đề phòng các mối quan hệ nam nữ không chính đáng.

Mơ thấy chảy máu mũi

Giấc mơ này chính là điềm đại nạn. Nó báo trước sự nguy hiểm, bất trắc nào đó và bạn nên cẩn thận hơn trong cuộc sống, dặc biệt là những công việc mà bạn đang làm có thể sẽ đối mặt với những thị phi khiến ảnh hưởng đến danh dự và địa vị của bạn đấy.

Mơ thấy mũi bị gãy

Giấc mơ này là điềm báo gia đình bạn sắp gặp chuyện phiền muộn hoặc tổn thất và tiền của, hãy cẩn thận đề phòng kẻ gian nhé.

Mơ thấy mũi dài và to ra

Điều này cho thấy rằng bạn hoặc ai đó đang nói dối và không trung thực. Hoặc giấc mơ đang muốn nói đến bạn đang làm việc trái lương tâm của bạn.

Mơ thấy mũi đỏ ửng

Giấc mơ này là điềm cảnh báo sắp có khó khăn đến với bạn. Lúc đó bạn sẽ rơi vào tình trạng gặp khó khăn về tài chính và tiền bạc.

Mơ thấy côn trùng chui vào mũi

Điều này thể hiện rằng bạn đang quá tò mò và làm phiền người khác. Bạn cần phải học cách tôn trọng sự riêng tư của họ.

Mơ thấy mình véo mũi người khác

Đây chính là điềm báo bạn đang rất được hoan nghênh và chào đón từ những người khác phái.

Mơ thấy lỗ mũi

Giấc mơ này là điềm báo hiệu vận mệnh của bạn sẽ xảy ra thay đổi lớn. Có thể là sự thay đổi tốt hoặc xấu nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé, hãy cố gắng nỗ lực hết khả năng thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Nếu ban mơ thấy lỗ mũi có mủ trong giấc chiêm báo, điều này muốn nhắc nhở bị bạn bè lừa.

Nếu bạn mơ thấy lỗ mũi bị đau, điều ám chỉ đại nạn sắp đến.

Nếu bạn mơ thấy lỗ mũi có khói, muốn nói sắp đại phúc đại quý. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian sắp tới.