Thể thao 27/5: Nhiều tờ báo lớn ở Anh đưa tin HLV Pochettino đang đàm phán với chủ tịch Levy (Tottenham) về việc trở lại dẫn dắt đội bóng thành London.

HLV Pochettino rời PSG để trở lại Tottenham

Theo Sky Sports  The Athletic, HLV Pochettino muốn rời PSG để trở về dẫn dắt Tottenham chỉ sau chưa đầy 6 tháng cầm quân. Nguyên nhân được cho là do vị chiến lược gia người Argentina mâu thuẫn với cách làm bóng đá của đội bóng nhà giàu nước Pháp.

HLV Pochettino rời PSG để trở lại Tottenham

HLV Pochettino được bổ nhiệm dẫn dắt PSG vào tháng 1 năm nay với bản hợp đồng kéo dài đến tháng 6/2022 cùng điều khoản gia hạn một năm. Dưới thời HLV Pochettino, PSG giành siêu cúp Pháp và cúp quốc gia Pháp nhưng lại không thể vô địch Ligue 1 sau nhiều năm và bị loại ở bán kết Champions League.

Trước khi đến PSG, HLV Pochettino từng dẫn dắt Tottenham trong 5 năm, giúp đội bóng này trở thành một thế lực của bóng đá Anh. Ông bị sa thải vào năm 2019 để nhường chỗ cho Jose Mourinho. Nhưng Mourinho cũng đã bị sa thải do thành tích kém cỏi trong mùa giải này nên Tottenham càng có lí do muốn tái hợp với người hiểu rõ họ nhất.

Nếu HLV Pochettino rời PSG thì đội bóng này buộc phải tìm kiếm chiến lược gia thứ ba trong vòng chưa đầy 1 năm. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những kế hoạch dài hạn và tham vọng vô địch Champions League của PSG

Tuy nhiên, nhà báo Bruno Salomon của France Bleu Paris đã bác bỏ thông tin nói trên.

“Về tin đồn Pochettino không thể ở lại PSG vì muốn trở lại Tottenham hoặc mâu thuẫn với ban lãnh đạo, tôi khẳng định điều này là sai sự thật”, nhà báo Bruno Salomon viết.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý độc giả kết quả bóng đá euro 2021 nhanh nhất, được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7/365 .

De Gea để thủng lưới 40 quả phạt đền liên tiếp

Ở trận chiến ‘hạng 2’ sân chơi châu Âu đêm qua, dù MU được đánh giá cao hơn, nhưng đã để giải quyết nổi đối thủ từ La Liga, Villarreal trong 120 phút thi đấu (hòa 1-1), phải bước vào loạt đá penalty.

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"