Cùng xem ngay chiêm tinh bói tử vi tuổi Thân, Dậu ngày 25-10-2018 để biết vận trình của cặp con giáp này sẽ thay đổi như nào. Hé lộ ngay đường tài lộc, công việc, sức khỏe, tình duyên của cặp Thân, Dậu nhé

Chi tiết về tử vi tuổi Thân ngày 25-10-2018

Tuổi Thân được tử vi 12 con giáp thông báo vận quý nhân phù trợ. Hôm nay bạn có cơ hội kiếm tiền rất lớn nhờ vào các mối quan hệ làm ăn đó.

tu-vi-tuoi-than-ngay-25-10-2018
Tử vi tuổi Thân ngày 25-10-2018

Thứ năm tiết lộ, ngày Thân tất tương hội mang đến tin lành trong chuyện tình cảm cho người tuổi Thân. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được một nửa của đời mình, hãy tin vào những động ban đầu vì đó là dấu hiệu khá chính xác để bạn biết được đâu là người sẽ chung đôi với mình.

Suốt thời gian qua bạn đã bỏ bê mối quan hệ này như thế nào, và khi nhận lại hậu quả, bạn lại đau khổ như thể như người ta có lỗi với bạn vậy.

Xem tử vi hôm nay nhận thấy đường tài lộc của tuổi Thân dồi dào, tiền bạc hanh thông nhờ ngũ hành Kim vượng. Nhìn chung các nguồn thu nhập đều tăng lên, nhất là những người làm về tài chính, ngân hàng, tín dụng thì càng có thành tích đáng nể, được cấp trên khen ngợi rất nhiều.

Tuy nhiên tuổi Thân cần lưu ý sức khỏe, đừng vì tham công tiếc việc mà ngược đãi bản thân. Trong ngày phổi khí kém như này thì nên hạn chế dùng điều hòa, tránh quạt thẳng vào người để bảo vệ thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Chi tiết về tử vi tuổi Dậu ngày 25-10-2018

Tuổi Dậu không nên xuất hành đi xa trong hôm nay do có điềm báo xui xẻo. Tốt nhấn nên hạn chế di chuyển, không đến những nơi có địa hình phức tạp, hạn chế sử dụng phương tiện cá nhân, ưu tiên phương tiện công cộng, dịch vụ thì càng tốt.

Một ngày khá vui vẻ trong chuyện tình cảm của tuổi Dậu. Bạn luôn đặt gia đình lên đầu nên với bạn người ấy quan trọng tới mức độ nào. Bạn chắc chắn sẽ có một cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc.

Sức khỏe ổn định, nhất định phải chịu khó tập thể dục thể thao, béo phì quá rồi đó. Tuổi Dậu hãy dành tối nay để nghỉ ngơi, thư giãn. Đừng nằm ì ở nhà mà hãy ra ngoài hít thở không khí hoặc tham gia một hoạt động vui chơi nào đó mang lại cảm giác sảng khoái bất tận cho bạn.

Hôm nay bạn cũng nhận ra một điều rằng, giao tiếp tốt sẽ là kĩ năng quí giá đem đến nhiều cơ hội mới trong công việc và tình cảm. Xem bói tình yêu của người tuổi Dậu xem ngay tình yêu của họ có gì đặc biệt để lôi cuốn nửa kia của mình

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị