KQBD MU vs Chelsea: Chiến thắng muộn ấn tượng của Cristiano Ronaldo trước Villarreal đã bù đắp cho màn trình diễn đáng lo ngại của Man Utd ở Champions League vào thứ Tư, trong khi Chelsea không thể đánh bại Juventus, và Barcelona lại thua  theo chiemtinh.net

Đó là một trong những đêm Champions League huyền bí ở Old Trafford. Người hâm mộ đã được trở lại sân chơi nổi tiếng của bóng đá châu Âu lần đầu tiên sau 18 tháng, và họ đã cổ vũ cho đội bóng của mình chiến thắng.

Sự hỗ trợ của họ cũng cần thiết. Hai tuần trước, Manchester United đã thua Young Boys một cách đầy kịch tính để giúp họ leo lên một cách khó khăn trong một bảng đấu chật vật, nhưng cục diện đã lật ngược trong tuần này khi ai khác ngoài Cristiano Ronaldo xuất hiện với người chiến thắng. Tham khảo, bang xep hang u23 anh nhanh nhất chính xác nhất.

KQBD MU vs Chelsea: Cristiano Ronaldo mảnh ghép cuối cùng

Đó chính xác là những gì tiền đạo được đưa về câu lạc bộ để làm – kqbd trực tuyến tạo ra sự khác biệt trong những trận đấu chặt chẽ đó.

Đó là một cú chạm bản năng vào con đường của anh ấy từ Jesse Lingard – chuộc lỗi tai hại của chính anh ấy trước Young Boys – và một bàn thắng đẹp mắt của Ronaldo cho thấy lý do tại sao anh ấy được coi là một trong những người xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay.

Nếu United bị cầm hòa trước Villarreal, điều đó sẽ không phải là thảm họa, nhưng nó sẽ càng chồng chất thêm áp lực mà câu lạc bộ đã trở nên tồi tệ. Bây giờ, họ có một chút không gian thở hơn trước cú đúp vào lưới đội đầu bảng Atalanta.

Nhưng vẫn còn những điểm cần cải thiện rõ ràng của United. Diogo Dalot có thể là sự lựa chọn thứ hai ở vị trí hậu vệ phải, nhưng Arnaut Danjuma đã cho anh ta cơ hội mỗi khi anh ta mạo hiểm xuống cánh đó.

Nhìn chung, bạn cảm thấy như thể có rất nhiều chất lượng cá nhân trên sân, nhưng không có nhiều sự gắn kết trong toàn bộ đội hình – Ronaldo hầu như không nhìn thấy bóng cho đến khi anh ấy xuất hiện với người chiến thắng – điều này thậm chí còn rõ ràng hơn so với một người được đào tạo bài bản Villarreal.

Như Gary Neville đã nói trong podcast của anh ấy vào cuối tuần: “Tôi đã nói điều đó ngay cả khi họ đang chiến thắng, ngay cả khi Ronaldo ghi bàn, họ không chơi đủ tốt với tư cách là một đội vô địch giải đấu này theo quan điểm của tôi. Họ chơi không tốt đủ như một đội. “

Đó là một vấn đề mà Ole Gunnar Solskjaer sẽ muốn giải quyết vì sự nhất quán và gắn kết vẫn còn thiếu từ một đội bóng đầy tham vọng của United.

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"