Lý do Sanchez rời M.U là vì bị cô lập, cụ thế mới đây Sanchez cảm thấy cô đơn sau hơn 1 năm thi đấu ở Old Trafford, đó là lý do anh muốn rời đi ngay ở phiên chợ mùa Đông.

Theo The Times du doan bong da, một trong số những lý do khiến Sanchez công khai ý định rời MU là anh không còn cảm thấy hạnh phúc ở Old Trafford khi không được các đồng đội ở đây chào đón. Cũng theo The Times, cầu thủ người Chile chỉ nói chuyện với 3 ngôi sao trong đội hình Quỷ đỏ hiện tại là David De Gea, Juan Mata và Lukaku.

Alexis Sanchez bị cô lập ở MU?
Alexis Sanchez bị cô lập ở MU?

Trước đó, truyền thông Anh cũng đồng loạt đưa tin, Alexis Sanchez sẽ rời đi, thậm chí cầu thủ 29 tuổi đã chọn xong bến đỗ tiếp theo của mình và đó là nước Pháp nơi PSG sẵn sàng trao cho anh một bản hợp đồng mới.

Phong độ của Alexis Sanchez mùa này là không thực sự tốt, ket qua bong da hom nay sau 11 trận ra sân kể từ đầu mùa cho MU, Sanchez mới có được 1 pha lập công và 2 đường kiến tạo. Con số quá thấp so với kỳ vọng và mức lương khổng lồ mỗi tuần mà cầu thủ này đang được hưởng tại Old Trafford.

Man Utd nên bán Alexis Sanchez ngay trong phiên chợ Đông sắp tới. Thành thực mà nói, đây là một viễn cảnh khó có thể xảy ra, bởi nếu bán anh thì đồng nghĩa với việc giám đốc thể thao Ed Woodward sẽ chính thức thừa nhận sai lầm của mình. Và với một người như vị phó chủ tịch United, tất nhiên chẳng đời nào ông ta lại muốn vậy.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ được giải phóng rất nhiều nếu không phải gồng gánh “quả tạ” Sanchez ở trên vai. Kể từ khi Alexis chuyển tới thành Manchester, người ta không còn được thấy một “họng pháo” thượng thặng như chính anh khi còn khoác áo Arsenal nữa. Chẳng những phong độ trồi sụt, chân sút người Chile còn mất điểm mạnh trong mắt các Manucian với thái độ thi đấu thiếu lửa của mình.

Nếu có thể để Sanchez ra đi, Man Utd sẽ không phải lo lắng đến câu chuyện quỹ lương nữa và có thể an tâm mang về những “miếng vá” để vá lại những lỗ hổng trong đội hình của mình. Và điều đó chắc chắn sẽ khiến sức mạnh của Quỷ đỏ được tăng cường đáng kể.