Ngủ mơ thấy đỉa gửi tới điềm báo gì? Mơ thấy đỉa đánh con gì, gợi ý những con số may mắn nào với giấc mơ thấy muối. Mời các bạn Chiemtinh.net tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1/ Mơ thấy đỉa là điềm báo tốt hay xấu?

Bói bài cho biết đỉa luôn là nỗi khiếp sợ với nhiều người, giấc mơ thấy đỉa cũng là cơn ác mộng khiến nhiều người giật mình tỉnh giấc. Nằm mơ thấy đỉa có thể do tâm lý và tinh thần của bạn đang không tốt, bạn nên thay đổi vị trí giường ngủ nếu đang đặt ở nơi ẩm thấp, thiếu khí, cũng nên đổi tư thế ngủ sao cho thoải mái và dễ chịu nhất. Ngoài ra nó cũng hàm chứa nhiều ý nghĩa với những giấc mơ liên quan đến đỉa.

– Ngủ mơ thấy con đỉa là có điềm báo rằng đang cơ kẻ nhăm nhe đối với tài sản hoặc công sức của bạn, hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ bị lợi dụng mà không biết.

– Nếu bạn mơ thấy đỉa bám đầy chân là điềm báo bản thân bạn sẽ thoát khỏi tai ương, nhưng đây cũng là sự cảnh báo về vấn đề sức khỏe đối với bạn.

– Nằm mơ thấy ở ao có nhiều đỉa: Giấc mơ nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với các mối quan hệ bởi có người nào đó đang muốn sử dụng những lời đường mật để chiếm đoạn cái gì đó của bạn.

Mơ thấy mình bị đỉa cắn trong mơ là điềm báo bạn đang dần bị hút cạn nguồn năng lượng và sức sống bên trong con người mình, bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Mơ thấy đỉa chết do lửa thiêu hay ném vào vôi sống : đây là điềm báo tốt, bạn đang gặp khó khăn thử thách trong cuộc sống, yên tâm mọi thứ sẽ ổn. Chỉ cần bạn cố gắng hết mình bạn sẽ thành công.

– Nếu mơ thấy người khác bị đỉa cắn là thể hiện rằng bạn đang biết một bí mật nhưng lại muốn che dấu hoặc không quan tâm tới nó.

Mơ thấy đỉa hút máu: Giấc mơ mang tới điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó.

– Mơ thấy con đỉa hút máu: Giấc mơ mang tới điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó. Tốt nhất, bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị nhé.

2/ Mơ thấy đỉa đánh con gì chắc trúng

Những con số nào có mối liên hệ đến giấc mơ thấy con đỉa, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

– Mộng thấy con đỉa bơi đánh : 04 hoặc 38.

– Nằm mơ thấy đỉa cắn chân chơi xổ số: 11 hoặc 62.

– Nằm mơ thấy con đỉa bị ăn thịt đánh : 79 hoặc 50.

– Chiêm bao thấy con đỉa có màu đỏ đánh: 35 hoặc 12.

– Nằm mê thấy đỉa cắn chảy máu ghi ngay: 93 hoặc 15.

– Nằm mơ thấy con đỉa có màu trắng đánh ngay: 99 hoặc 44.

– Mộng thấy con đỉa có màu đen đánh ngay : 98 hoặc 61.

– Nằm mơ thấy con đỉa bị cắt làm đôi : 91 hoặc 19.

– Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa ghi ngay: 52 hoặc 18.

– Mơ thấy đỉa bám vào tay đánh: 96 hoặc 68.

– Mơ thấy con đỉa chảy máu đánh cặp số: 42 hoặc 69.

Với những con số liên quan đến giấc mơ thấy đỉa ở trên. Bạn có thấy giấc mơ nào liên quan đến giấc mơ của bạn không? Liệu những con số đó có làm bạn phát tài. Xem ngay tử vi năm 2020 của bạn trong tháng 02 này nhé!