Trong giấc mơ đêm qua bất chợt bạn nằm mơ thấy động đất, đây là một giấc mơ khiến cho bạn cảm thấy khá sợ hãi. Vậy mơ thấy động đất sẽ đem đến cho bạn những điềm báo ra sao?

1. Điềm báo trong giấc mơ thấy động đất

Giải mã giấc mơ thấy nhà rung chuyển nhưng không sụp đổ: Có thể bạn sẽ có sự thay đổi trong công việc hoặc di chuyển đến ở một nơi khác.

– Nếu bạn mơ thấy động đất kéo dài nhiều ngày báo hiệu công việc của bạn đang trên đường đi đến thành công, công việc kinh doanh thuận lợi hơn

– Mơ thấy ngôi nhà của bạn sụp đổ nhưng bạn vẫn an toàn: Những tháng ngày thảm họa của gia đình sẽ sớm ngày chấm dứt, bạn và mọi người lại tiếp tục với những điều tốt đẹp đang chờ phía trước.

Mơ thấy động đất đánh đề thế nào? Là hung hay cát
Mơ thấy động đất đánh đề thế nào? Là hung hay cát

– Bạn may mắn tìm được lối thoát hiểm trong giấc mơ? Điều này ám chỉ bạn chuẩn bị đạt được những thành tựu trong cuộc sống đấy, hoặc bạn được nhận vào làm công việc mà bạn đang ứng tuyển nếu bạn là người đang trong giai đoạn tìm kiếm viêc làm. Thật tốt lành phải không nào?

Mời bạn xem thêm tin tức bóng đá hôm nay cập nhật mới nhất. Cập nhật chính xác các tin chuyển nhượng, bên lề bóng đá,….

2. Mơ thấy động đất, số may mắn liên quan là gì?

Chiêm bao thấy động đất ở nhiều nơi: 46 – 61

Chiêm bao thấy động đất xảy ra ở nhà mình, số liên quan: 01 – 13

Giải mộng động đất làm sạt lở đất đai, thử vận may với số: 22 – 36

Giải mã giấc mơ động đất gây ra sóng thần, chọn ngay số: 25 – 69

Nằm mơ động đất làm tòa nhà sụp đổ, số liên quan: 38 – 60

Mơ động đất giết chết bạn gái, thử số may mắn: 47 – 98

Mời bạn tìm hiểu về cách chơi lô tô nhằm giúp cho bạn biết cách đánh loto một cách có căn cứ hơn để có thêm nhiều lần trúng số